Mẹ thủ môn Văn Lâm viết tâm thư và 'cám ơn Việt Nam đã giúp con trai trưởng thành'

Thứ hai, 17/12/2018 08:24

'Tôi biết ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam yêu dấu, con trai thân yêu của tôi đã lớn khôn, trưởng thành, trở thành chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình' - mẹ thủ môn Văn Lâm viết.

Ngay sau khi đội tuyển quốc gia Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018, bác của Văn Lâm (bố diễn viên múa Linh Nga) đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động về anh chàng thủ môn tài năng và điển trai này. Mới đây nhất, mẹ của Văn Lâm cũng đã viết một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ Việt Nam cùng các thành viên của đội tuyển. Bà Jukova Olga muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã giúp con trai mình trưởng thành và có được sự nghiệp như hiện tại.

văn lâm,mẹ văn lâm,đội tuyển việt nam,aff cup

văn lâm,mẹ văn lâm,đội tuyển việt nam,aff cup

Mẹ Văn Lâm bật khóc khi biết tin con trai vô địch AFF Cup 2018

"Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất thế gian! Mẹ muốn con sẽ dịch và gửi những dòng thư này của mẹ đến đất nước Việt Nam tuyệt vời, đầy nắng và cần mẫn! Gửi tới tất cả - những người thân, ruột thịt họ nội của con, những người hâm mộ bóng đá, những người bạn của con, chủ tịch và ban huấn luyện CLB Hải Phòng - nơi con rèn luyện. Gửi tới thầy huấn luyện viên và toàn bộ đồng đội đội tuyển Việt Nam của con. Gửi tới mọi người dân Việt Nam - những người đã động viên con trai mẹ bằng lời nói, bằng hành động, mong điều lành cho con và chúc con thi đấu thành công: Tôi cảm ơn tất cả các bạn! Tôi muốn ôm các bạn thật chặt. Tôi hạnh phúc và vui mừng cùng các bạn vì chiến thắng này!

Tôi biết ơn Chúa vì trái tim tôi chứa đựng tình yêu với hai đất nước: Việt Nam và Nga! Cảm ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam đã sinh ra người chồng của tôi - cha của con trai yêu dấu Đặng Văn Lâm: Đặng Văn Sơn. Tôi biết ơn Chúa vì con trai tôi đã nghe lời cha mình trở về Tổ Quốc lập nghiệp! Tôi biết ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam yêu dấu, con trai thân yêu của tôi đã lớn khôn, trưởng thành, trở thành chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình. Cảm ơn tất cả đã tin tưởng Lev - Đặng Văn Lâm!".

văn lâm,mẹ văn lâm,đội tuyển việt nam,aff cup

Bức ảnh thủ môn Văn Lâm bên cạnh chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 được mẹ anh đăng tải

Những dòng thư đầy cảm xúc trên đã nói lên được niềm vui cũng như sự tự hào rất lớn của bà Jukova Olga sau thành công lớn đầu tiên của con trai kể từ khi quyết định đến Việt Nam lập nghiệp. Hơn ai hết, bà Jukova Olga là người hiểu được những vất vả và khó khăn mà Văn Lâm đã phải vượt qua để có được đỉnh cao như hiện tại.

Clip Đặng Văn Lâm bật khóc, quỳ ôm cột gôn sau khi Việt Nam giành danh hiệu vô địch AFF Cup 2018

Hoàng Vũ (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>