Mẹ Tạ Đình Phong từng nhận xét về Trương Bá Chi và Vương Phi, sự khác biệt không chỉ một chút mà là 'cả một thế giới'

11:38 22/06/2024

Trong mối quan hệ giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi, "Thiên hậu làng nhạc" thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với bà Địch Ba Lạp, trong khi Trương Bá Chi lại không làm được điều này. Tuy nhiên, mẹ của Tạ Đình Phong vẫn thẳng thừng thừa nhận ưu điểm này từ dâu cũ.

Trong một cuộc phỏng vấn, mẹ của Tạ Đình Phong - bà Địch Ba Lạp không ngại chia sẻ về dâu cũ Trương Bá Chi và Vương Phi. Với tư cách là mẹ của Tạ Đình Phong, đánh giá của Địch Ba Lạp về hai người phụ nữ gắn với con trai của mình có thể được mô tả là hỗn hợp. Và ánh mắt sáng lên của bà cho thấy tâm lý phức tạp của một người mẹ đối với cuộc sống hôn nhân của con trai mình.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Khi đó, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bước vào hôn trường với sự phô trương rầm rộ trong làng giải trí nhưng họ không hề thông báo và mời bà Địch Ba Lạp đến tham dự. Về vấn đề này, bà Địch Ba Lạp thẳng thắn nói: "Trương Bá Chi lúc đó không coi trọng tôi". Người mẹ bị loại khỏi đám cưới của con trai mình. Đây không chỉ là một đòn giáng mạnh vào cảm xúc cá nhân của bà Địch Ba Lạp mà còn là một sự sỉ nhục trước công chúng. Sự tức giận của bà Địch Ba Lạp không khó hiểu, đám cưới là sự kiện lớn của gia đình sao có thể không khiến người ta chạnh lòng.

Tại một bữa tiệc sinh nhật, Địch Ba Lạp đã chủ động mời Vương Phi đến tham dự. Khi đó, Vương Phi đã chuẩn bị một chiếc vòng tay tinh xảo làm quà tặng cho mẹ của người tình. Đây không phải là một món quà ngẫu nhiên mà là một món quà được lựa chọn cẩn thận với rất nhiều tâm huyết.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Còn Trương Bá Chi thì sao? Không có gì được chuẩn bị từ con dâu. Điều “đối xử khác biệt” này khiến nhiều người thở dài: "Bảo sao khiến Địch Ba Lạp lại cảm thấy ác cảm với con dâu". Mặc dù quà tặng là một hình thức, vấn đề vẫn là xuất phát từ tấm lòng. Nhưng trong những dịp như vậy, sức nặng của món quà thường thể hiện sự sâu sắc của tấm lòng. Bà Địch Ba Lạp tự nhiên sẽ cảm thấy Trương Bá Chi không coi trọng để ý đến mình dù là mẹ chồng.

Địch Ba Lạp hơn chồng hiện tại 11 tuổi và cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác quá lớn này đang khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Điều thú vị là sự chênh lệch tuổi tác giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi là đúng 11 tuổi. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này khiến mọi người không khỏi thở dài: "Đường tình cảm hai mẹ con thật trùng hợp". Trong cuộc phỏng vấn, Địch Ba Lạp cũng nói đùa vui vẻ khi chia sẻ bản thân và Vương Phi là đối tác ăn ý trên bàn mạt chược. Chia sẻ vui này cũng bổ sung thêm nhiều yếu tố cảm xúc vào đánh giá của Địch Ba Lạp về Vương Phi.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Nhiều người cũng biết Tạ Đình Phong đã thay đổi tích cực kể từ khi ở bên Vương Phi. Anh ấy thay đổi bản thân, trở thành người đàn ông trưởng thành và sống nghiêm túc, nam diễn viên cũng vui vẻ và hoạt bát hơn trước. Việc con trai như vậy chắc chắn là điều hạnh phúc nhất đối với một người mẹ, vì vậy bà Địch Ba Lạp càng thích Vương Phi hơn.

Ngược lại, bà Địch Ba Lạp tin rằng Trương Bá Chi không thể tạo sự ảnh hưởng tích cực đến Tạ Đình Phong, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến trục trặc trong cuộc hôn nhân của họ. Là một người mẹ, Địch Ba Lạp đương nhiên sẽ không hài lòng với con dâu khi thấy Tạ Đình Phong không trưởng thành trong chính cuộc hôn nhân của bản thân. Suy cho cùng, điều bà Địch Ba Lạp hy vọng được thấy là con trai mình trưởng thành, nhất là trong hôn nhân, thay vì tiếp tục sống như một thiếu niên không chút trách nhiệm.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Sau ly hôn, Tạ Đình Phong yêu thích sức khỏe và thể thao, tâm trạng của anh đã ổn định hơn dưới ảnh hưởng tích cực của Vương Phi. Anh thậm chí còn học nấu ăn và trở nên hướng về gia đình hơn. Thỉnh thoảng anh đến Thượng Hải để thăm hai con trai và vẫn rất hiếu thảo với người cha già - sao nam Tạ Hiền.

Tất cả những thay đổi này của anh đều không thể tách rời khỏi ảnh hưởng của Vương Phi. Mặc dù Địch Ba Lạp cũng có những điều không hài lòng với "thiên hậu" nhưng bà cũng phải thừa nhận rằng Vương Phi đã giúp Tạ Đình Phong tốt hơn ở một mức độ nào đó.

Tuy nhiên, những lời chỉ trích của Địch Ba Lạp đối với Vương Phi vẫn rất gay gắt. Bà đề cập rằng Vương Phi đã nhiều lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong, điều này khiến người làm mẹ như bà tức giận. B Địch Ba Lạp bày tỏ sự bất mãn không hề nao núng: Hai cuộc hôn nhân và đều ly hôn của Vương Phi để lại cho mọi người ấn tượng xấu. Các con với chồng cũ của cô ấy rất nổi loạn dưới sự giáo dục của cô ấy. Cô ấy không phải là một người mẹ tốt và rất khó để trở thành một người phụ nữ của gia đình. Nhà họ Tạ không muốn có một cô con dâu như vậy nên cho dù lời cầu hôn của Tạ Đình Phong có thành công thì Vương Phi cũng sẽ không thể làm dâu của gia đình.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Mặt khác, Trương Bá Chi đã giúp gia đình họ Tạ nuôi dạy hai cháu trai sau khi ly hôn Tạ Đình Phong và cô sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc các con. Cô đã hy sinh bản thân với tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ hơn nhiều so với Vương Phi. Phải nói rằng những nhận xét của Địch Ba Lạp đầy cảm xúc và mang màu sắc cá nhân.

Là một người mẹ, Địch Ba Lạp đương nhiên hy vọng người bạn đời của con trai mình có thể tạo ảnh hưởng tích cực đến con trai, đồng thời có thể hết lòng chăm sóc gia đình. Theo ý kiến ​​​​của Địch Ba Lạp, Trương Bá Chi đã đạt được điều này, trong khi Vương Phi không đáp ứng được kỳ vọng của bà.

Địch Ba Lạp vừa là một người mẹ nghiêm khắc vừa là một người phụ nữ tình cảm. Đánh giá của Địch Ba Lạp về con dâu phản ánh cả những kỳ vọng của bà với tư cách là người lớn tuổi cũng như cảm xúc của bà với tư cách là một người phụ nữ. Nhận xét của bà ấy có thể hơi cực đoan nhưng đó cũng là những biểu hiện của cảm xúc thật của người làm mẹ lo lắng cho con trai.

Hoàng Anh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Kha Ly khẳng định con gái có phúc và khoe quà độc lạ này của ái nữ

Kha Ly khẳng định con gái có phúc và khoe quà độc lạ này của ái nữ

Chuyện làng sao - 21 giờ, 5 phút trước

Kha Ly nhận nhiều quà tặng của mọi người dành cho con gái cưng.

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim Hỷ gây chú ý

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Mặc dù đã ly hôn được nhiều năm nhưng Lý Á Bằng vẫn không quên được Vương Phi, thậm chí rủ vợ mới hát bài "Because Of Love" của cô.

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Victoria và chồng David Beckham đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trên du thuyền sang trọng của họ tại Pháp.

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Nam diễn viên Yoo Ah In phải đối diện mức án 4 năm tù trong phiên tòa lần thứ 7 với cáo buộc sử dụng ma túy thường xuyên.

Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Thùy Tiên, Midu... cùng nhiều sao Việt đến viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Thùy Tiên, Midu... cùng nhiều sao Việt đến viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 36 phút trước

Nhiều sao Việt đã đến hội trường Thống Nhất (TP.HCM) để viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Chén nước trên bàn thờ để lâu dễ bám cặn khó làm sạch, thử mẹo này sạch bong như mới

Chén nước trên bàn thờ để lâu dễ bám cặn khó làm sạch, thử mẹo này sạch bong như mới

Làm sao - 2 giờ, 41 phút trước

Do mỗi lần thắp hương xong chúng ta thường không bỏ nước đi và làm khô chén nên lâu dần trong lòng chén bị cặn canxi bám, rửa kỹ thế nào cũng không sạch....

Tôi ăn ớt hàng ngày nhưng không biết lá của nó chứa nhiều canxi như sữa. Nhiều người chưa bao giờ ăn nó

Tôi ăn ớt hàng ngày nhưng không biết lá của nó chứa nhiều canxi như sữa. Nhiều người chưa bao giờ ăn...

Kiến thức - 2 giờ, 41 phút trước

Bước vào mùa hè, các loại rau ở vườn rau nông thôn đã bước vào thời kỳ cao điểm. Các loại rau mùa hè đều mọc trong vườn như đậu xanh, đậu đỗ, cà...

Giường ngủ của bạn sẽ thịnh vượng nếu được bố trí hợp phong thủy như vậy

Giường ngủ của bạn sẽ thịnh vượng nếu được bố trí hợp phong thủy như vậy

Phong thủy - 2 giờ, 41 phút trước

Người ta nói rằng một phần ba cuộc đời chúng ta dành cho việc ngủ. Chiếc giường là vùng thoải mái của chúng ta, nơi chúng ta thoát khỏi sự mệt mỏi trong ngày...

Tại sao quyền riêng tư của phụ nữ chỉ được tiết lộ với chồng? Một người phụ nữ lên tiếng và bạn sẽ mở rộng tầm mắt!

Tại sao quyền riêng tư của phụ nữ chỉ được tiết lộ với chồng? Một người phụ nữ lên tiếng và bạn...

Tâm sự - 2 giờ, 41 phút trước

Trong các vấn đề của phụ nữ, tại sao phụ nữ thường chỉ sẵn lòng mở ra một số quyền riêng tư nhất định cho chồng mình? Đây không chỉ là sự riêng tư...

Đây là khách sạn cao nhất thế giới: Vượt xa tháp Eiffel, tiêu tốn gần 13 ngàn tỷ, cao 104 tầng và hơn 1.000 phòng

Đây là khách sạn cao nhất thế giới: Vượt xa tháp Eiffel, tiêu tốn gần 13 ngàn tỷ, cao 104 tầng và...

Kiến thức - 2 giờ, 19 phút trước

Khách sạn mới này sẽ trở thành khách sạn cao nhất thế giới khi hoàn thành vào cuối năm 2024.

Các loại hạt trước khi nấu nên ngâm nở không phải để nhanh chín mà vì lý do này

Các loại hạt trước khi nấu nên ngâm nở không phải để nhanh chín mà vì lý do này

Kiến thức - 2 giờ, 19 phút trước

Nhiều người vẫn nghĩ khi ngâm các loại hạt sẽ giúp chúng nở to, nhanh chín hơn nhưng việc này còn để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

Người thợ điện cho biết, nhất định phải cắt điện hai thiết bị điện này trong nhà vì tổn thất điện năng quá cao

Người thợ điện cho biết, nhất định phải cắt điện hai thiết bị điện này trong nhà vì tổn thất điện năng...

Kiến thức - 2 giờ, 19 phút trước

Trong cuộc sống hiện đại, việc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp giảm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa chú ý đến...

Con gái 15 tuổi của 'Đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun lộ ảnh chính diện độ phân giải cao, từng bị chê xấu xí nay ra sao?

Con gái 15 tuổi của 'Đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun lộ ảnh chính diện độ phân giải cao, từng bị...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 19 phút trước

Từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì con gái bị chê xấu, "Đệ nhất mỹ nhân Hàn" Kim Hee Sun giờ có thể tự tin khoe "báu vật" với công chúng sau...

Từ ngày 26/7, ba con giáp sẽ đón may mắn quay trở lại và có tài lộc tứ phương 'ùa về'

Từ ngày 26/7, ba con giáp sẽ đón may mắn quay trở lại và có tài lộc tứ phương 'ùa về'

Đời sống số - 3 giờ, 51 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai, cá koi sẽ ở bên bạn và những ngôi sao may mắn của ba con giáp sẽ tỏa sáng rực rỡ. Dù bạn làm gì thì bạn cũng sẽ...

Tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực tuyệt đối không được phân lô bán nền từ 1/8, cụ thể ở đâu?

Tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực tuyệt đối không được phân lô bán nền từ 1/8, cụ thể ở đâu?

Kiến thức - 3 giờ, 51 phút trước

Theo quy định mới, tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực không được phân lô bán nền. Muốn đầu tư bất động sản ở tỉnh lớn nhất Đồng bằng sông Hồng nhất định nên...

Top 5 mỹ nam không trang điểm của Cbiz: Ngô Lỗi lọt danh sách, Tiêu Chiến chỉ đứng thứ hai, anh rất xứng đáng đứng đầu

Top 5 mỹ nam không trang điểm của Cbiz: Ngô Lỗi lọt danh sách, Tiêu Chiến chỉ đứng thứ hai, anh rất...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 52 phút trước

Làng giải trí Hoa ngữ ngày nay đúng là “trăm hoa nở”, sao nam đẹp thì vô số, nhưng kiểu đẹp trai nào khiến lòng người rung động nhất? Đó hẳn là các nam...

Những lưu ý ban đầu khi mua gạch men là gì? Bạn nên chú ý điều gì khi mua gạch men?

Những lưu ý ban đầu khi mua gạch men là gì? Bạn nên chú ý điều gì khi mua gạch men?

Nội thất - Ngoại thất - 3 giờ, 53 phút trước

Trong quá trình hoàn thiện và trang trí nhà cửa, việc chọn lựa và sử dụng gạch men là một phần quan trọng mà chủ nhà cần đặc biệt quan tâm.

PRH (Platelet Rich Hyaluronic) : Giải pháp 'vàng' cho làn da lão hóa

PRH (Platelet Rich Hyaluronic) : Giải pháp 'vàng' cho làn da lão hóa

Làm đẹp+ - 3 giờ, 5 phút trước

Thời gian không ngừng trôi, và làn da của chúng ta cũng dần thay đổi theo năm tháng. Nếp nhăn, da chảy xệ, kém săn chắc... là những dấu hiệu không thể tránh khỏi...

Thẩm mỹ viện Tấm tiên phong trong công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH

Thẩm mỹ viện Tấm tiên phong trong công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH

Làm đẹp+ - 3 giờ, 9 phút trước

Trong bối cảnh ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, Thẩm mỹ viện Tấm đã khẳng định vị thế tiên phong khi ứng dụng thành công công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH -...

Ăn món này thường xuyên để giảm cân mà không bị đói! Một đĩa xào chỉ hơn 10 nghìn đồng nhưng là bữa ăn ngon ngày hè

Ăn món này thường xuyên để giảm cân mà không bị đói! Một đĩa xào chỉ hơn 10 nghìn đồng nhưng là...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 37 phút trước

Kết hợp hành tây và trứng sẽ tạo nên một món ngon ngày hè. Ngoài ra, ăn thường xuyên còn giúp làm sạch ruột, giảm mỡ và giảm cân.

Việt Nam có một loài cá 'quý như vàng', xếp vào hàng những loại cá đắt đỏ nhất thế giới, có bộ phận bán giá gần 2 tỷ

Việt Nam có một loài cá 'quý như vàng', xếp vào hàng những loại cá đắt đỏ nhất thế giới, có bộ...

Kiến thức - 4 giờ, 37 phút trước

Loài cá này ngày càng quý hiếm nên thương lái săn lùng được có thể bán giá lên đến hàng tỷ đồng, tùy thuộc vào cân nặng của cá.

Bà xã kín tiếng gia thế khủng của diễn viên Tuấn Tú, nhan sắc ngày càng lên hương

Bà xã kín tiếng gia thế khủng của diễn viên Tuấn Tú, nhan sắc ngày càng lên hương

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Là mẹ của 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu, nhan sắc của Thanh Huyền - bà xã MC kiêm diễn viên Tuấn Tú được nhận xét thăng hạng theo thời gian.

Biệt thự 50 tỷ của Tuấn Hưng tặng vợ có gì đặc biệt?

Biệt thự 50 tỷ của Tuấn Hưng tặng vợ có gì đặc biệt?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Tuấn Hưng không ngại chi 50 tỷ để tặng biệt thự cho vợ mình khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tại sao tỷ lệ ung thư chỉ thấp ở Nhật Bản? Có hai thứ mà người Nhật ít đụng tới nhưng chúng ta lại rất thích chúng

Tại sao tỷ lệ ung thư chỉ thấp ở Nhật Bản? Có hai thứ mà người Nhật ít đụng tới nhưng chúng...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 24 phút trước

Những năm gần đây, với sự tiến bộ trong tư duy của con người, việc giữ gìn sức khỏe ngày càng được chú trọng nhiều hơn.