Mẹ Bảo Anh ẩn ý nói về người dùng thủ đoạn hại con gái mình đang 'muốn trở lại và lợi hại'

Thứ sáu, 02/11/2018 14:50

Khi con gái đối mặt với rắc rối không đáng có, mẹ Bảo Anh đã đăng trên trang cá nhân nhiều status dành cho con.

Khoảng thời gian qua, showbiz Việt dậy sóng vì thông tin chia tay của cặp đôi Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy có liên quan đến người thứ ba. Giữa vô vàn người đẹp của làng giải trí, Bảo Anh lại bị lôi vào sự việc này. Nữ ca sĩ đã uỷ nhiệm luật sư khởi kiện những trang tin cố tình đăng tin làm ảnh hưởng uy tín và danh dự của cô.

Bất kì người mẹ nào cũng sẽ bênh vực con cái, mẹ Bảo Anh cũng không ngoại lệ. Khi con gái đối mặt với rắc rối không đáng có, mẹ Bảo Anh đã đăng trên trang cá nhân nhiều status dành cho con. Status đầu tiên, mẹ Bảo Anh ám chỉ một nhân vật nào đó "vừa cướp vừa la", "diễn xuất sắc" cố hại con mình khiến bà tỏ ý "khinh". Đi kèm với status này là link một trang báo mạng đề cập đến nghi án Bảo Anh là người thứ ba trong quan hệ vợ chồng của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.

bảo anh, mẹ bảo anh, phạm quỳnh anh

Status của mẹ Bảo Anh tỏ ý khinh một người nào đó hãm hại con bà

bảo anh, mẹ bảo anh, phạm quỳnh anh

Tiếp đó, ở một status khác, mẹ Bảo Anh gửi lời cảm ơn đến những khán giả, bạn bè đã yêu thương và tin tưởng Bảo Anh. Tuy nhiên, bà không quên nhắn nhủ đến người dùng thủ đoạn hèn hạ hại con mình. Mẹ Bảo Anh cho rằng, người này đang muốn "trở lại và lợi hại" thì nên thông minh hơn để biết mình ở vị trí nào, nên đi tiếp hay dừng lại.

bảo anh, mẹ bảo anh, phạm quỳnh anh

Tiếp đó, bà lại đăng status bóng gió người nào đó đang muốn trở lại showbiz.

bảo anh, mẹ bảo anh, phạm quỳnh anh

bảo anh, mẹ bảo anh, phạm quỳnh anh


Nhiều ý kiến từ cư dân mạng

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>