MC Tuấn Tú: 'Vợ chồng tôi rất khó khăn trong việc sinh con. Nhiều lần cãi vã, tôi đã muốn thoát ra'

10:12 02/04/2019

'Khi có con thì suy nghĩ của mình thay đổi rất nhiều. Cũng có một vài lần, vợ chồng cãi nhau rất lớn. Nhiều lần đã nghĩ là muốn thoát ra' - MC Tuấn Tú bộc bạch.

Sau 9 năm quay trở lại với phim ảnh, Tuấn Tú có rất nhiều cảm xúc. Lần hiếm hoi, truyền thông được chứng kiến nam MC kiêm diễn viên nổi tiếng rơi nước mắt trong ngày tái xuất. Anh đã có những trải lòng đầy rộng mở và hồ hởi sau quãng thời gian bị kiềm tỏa.

“Ngày hôm nay, được đứng ở đây như một giấc mơ”

Chào Tuấn Tú! Lâu lắm rồi mới trở lại với phim ảnh, trong “Về nhà đi con” - anh đóng vai trò như thế nào?

- Trong “Về nhà đi con”, vai diễn của tôi chưa nhiều. Không xuất hiện quá nhiều trong phim, không phải là một vai chính. Nó chỉ là vai thứ chính thôi. Tôi nghĩ rằng, đây là một điều phù hợp với mình khi quay trở lại. Chúng ta cần phải làm quen trở lại với diễn xuất, với phim ảnh, với cái nhịp của nghệ thuật bây giờ. Đây cũng là một vai diễn rất đặc biệt với tôi khi phải tạo hình một nhân vật mới. Cái hoàn cảnh "gà trống nuôi con rất khác với tôi ở ngoài đời". Đặc biệt là vượt qua được rào cản khi mà đã 9 năm, tôi mới quay trở lại với diễn xuất. Dự án này rất quan trọng với tôi, nói thật là như thế.

Điều gì khiến anh quyết định quay trở lại, khi cuộc sống ổn định, mọi thứ đều đã vào guồng?

- Như mọi người đã biết thì tôi lập gia đình đã được hơn 6 năm rồi. Vợ tôi là một công chức bình thường. Cô ấy không hề liên quan gì đến showbiz cả. Lấy vợ xong, tôi về cơ quan nhà nước làm. Tôi nghĩ mình đã yên phận với nó rồi. Tôi dừng lại tất cả các công việc liên quan đến showbiz bằng việc chuyển cho Danh Tùng làm “Chiếc nón kỳ diệu”, không nhận những dự án phim nữa, không dẫn chương trình ở ngoài nữa. Chính vì điều đó mà tôi nghĩ đã kết thúc sự nghiệp ở đấy.

6 tháng trước đấy, tôi có được chuyển sang công tác ở một đoàn nghệ thuật. Chính vì điều đó, mình thấy các diễn viên của mình biểu diễn, xem các bộ phim những người bạn của mình làm, những đứa em, người anh ngày xưa đã từng làm. Như anh Trung Anh chẳng hạn, 15 năm trước tôi đã đóng vai chính trong phim “Đời chè” với anh ấy. Anh Trung Anh đóng vai chính phản diện, tôi đóng vai chính về chính diện. Thấy các anh ấy rất nổi tiếng, đặc biệt khi kịch bản phim bây giờ hay hơn ngày xưa rất nhiều. Vì sự biên kịch bây giờ được đầu tư hơn ngày xưa. Và đặc biệt là kỹ thuật công nghệ truyền hình bây giờ, kỹ thuật làm phim cũng đã khác ngày xưa. Tôi thấy lên hình bây giờ, ngay cả hình ảnh bản thân mình cũng đã đẹp hơn rất nhiều so với ngày xưa. Ngày xưa thời mình làm, cách đây 17-18 năm chỉ được quay betacam là hạnh phúc lắm rồi. Được một tí phấn của các chị trang điểm, xin một tí phấn, một tí má hồng là tốt lắm rồi. Ngày xưa trang điểm chưa được như bây giờ. Bây giờ đến đoàn làm phim thì cái câu chuyện được làm chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đúng như lúc nãy tôi đã có chia sẻ với mọi người: “Ngày hôm nay, được đứng ở đây như một giấc mơ”.

Mc tuấn tú,diễn viên tuấn tú,tuấn tú tái xuất sau 9 năm,sao việt

“Ngày hôm nay, được đứng ở đây như một giấc mơ” - MC Tuấn Tú chia sẻ

Những điều tôi nghĩ rằng, một người nghệ sĩ đúng nghĩa mong muốn là được làm đúng đam mê, sở thích của mình. 9 năm vừa rồi, thực sự là mình biết được nhiều thứ hơn, làm được nhiều công việc hơn, được trải nghiệm nhiều hơn nhưng đúng là mình chưa được sống với đam mê. Chính vì điều đó tôi nghĩ rằng, trong những năm vừa rồi - tôi hoàn toàn làm những công việc theo thói quen, theo sự sắp đặt. Hoàn toàn chưa có sự đam mê và niềm tin cũng như mong muốn được làm. Ví dụ như trước đây tôi đi làm thì sẽ hỏi, ngày hôm nay mình làm gì, mình sẽ cho ra được hiệu quả gì không? Nhưng khi làm phim có một cái, tôi chưa bao giờ hỏi là: “Anh ơi, cát-sê phim này bao nhiêu tiền. Em có vất vả không, em phải hy sinh cái gì?”, bởi đấy là đam mê. Khi một người nghệ sĩ được dùng trái tim để sống với nhân vật của mình, được sống đúng với bản chất của con người mình. Làm một người nghệ sĩ thì họ không quan tâm bất kể thứ gì khác cả. Tôi nghĩ rằng, mình đang làm theo sự mách bảo của trái tim.

Và tôi quay trở lại. Bộ phim này, tôi cũng không chờ đợi là mình phải hot trở lại như trước đây. Trước đây sự lựa chọn của khán giả rất ít. Tôi dẫn chương trình, lúc đó VTV3 chỉ có một vài gameshow thôi mà mình đã dẫn chương trình lớn nhất là “Chiếc nón kỳ diệu” rồi. Rồi tôi được đóng những bộ phim từ hồi mới 18 tuổi. Năm 2001, tôi đã được đóng vai chính phim nhựa “Đường thư” của anh Bùi Tuấn Dũng hay là lên truyền hình như “Lãnh địa đen”, “Blog nàng dâu”… rất là nổi của anh Mai Hồng Phong. Bây giờ không hy vọng mình sẽ được như thế, hoặc là cao hơn thế, mình sẽ hot hơn hay trở thành một anh Trung Anh, một anh Hoàng Dũng…, không bao giờ có chuyện đấy. Tôi nghĩ như thế. Tôi chỉ làm vì đam mê của mình thôi. Tôi thấy rằng, khán giả tiếp nhận được mình. Đến bây giờ mình như một món ăn lạ, họ thông cảm và ăn được đã là tốt lắm rồi. Không hy vọng là họ ăn và cảm thấy ngon.

Anh có phải thuyết phục bà xã nhiều cho sự quay trở lại này?

- Trước đây 6 tháng thì có Vỹ, một đạo diễn ở TP HCM của BN Pictures - đơn vị sản xuất “Em chưa 18” có điện thoại cho tôi. Biết tôi và mời vào TP. HCM để kết hợp làm một bộ phim, và tôi sẽ đóng vai chính bộ phim nhựa. Hai anh em bàn với nhau rất nhiều, bởi tôi cũng muốn tham gia vào quá trình sản xuất của phim nữa, chứ không chỉ với vai trò diễn viên không. Sau khi nhận lời mời của Vỹ vào để đọc kịch bản và cùng cậu ấy nói chuyện về kịch bản bộ phim mới. Cuối năm nay sẽ cố gắng để làm bộ phim đó. Mình đã được chuyển về công tác ở một đơn vị về nghệ thuật, mình mới thấy sự thôi thúc của mình là muốn đóng chứ không nghĩ đầu tiên là bộ phim này. Không nghĩ “Về nhà đi con” là phim đầu tiên khi trở lại, tôi cứ vẫn nghĩ là phim kia. Cái duyên đã đến với mình sớm hơn.

Thực sự lúc đấy tôi đã thuyết phục vợ rất nhiều. Vợ mình không liên quan gì đến showbiz cả, và cô ấy rất lo lắng. Thực sự. Thứ nhất là con cái còn rất nhỏ, con tôi mới hơn 3 tuổi thôi. Thứ hai là con công việc nhà nước, thứ ba nữa khi tôi có một người vợ không liên quan gì đến showbiz. Cô ấy nghĩ những câu chuyện tình cảm, những sự yêu đương ở trên phim nó là thật. Đấy là điều rất khó để giải thích với vợ. Nhưng cái lần mà tôi đã giải thích, đây hoàn toàn là vì công việc. Tôi đã từng đóng với Midu trong bộ phim “Tóc rối” trước đây - 110 tập, ở với nhau một năm nhưng tôi đâu có tình cảm gì với Midu ngoài người bạn diễn với nhau. Mình cũng đã nói chuyện rất nhiều. Và gần như tôi chưa yêu ai từng đóng phim với mình cả. Đó là điều làm cho vợ tin tưởng được. Bây giờ cô ấy đã có một người chồng như thế này, cô ấy đã có con rồi thì sự quan tâm, chăm sóc…, không phải như yêu đương hôm nay em đi theo anh để đi quay. Để giải thích cho một người mà không làm trong nghề với mình thì rất là khó. Khi cô ấy đồng ý thì tôi đã nhận lời với ê-kip sản xuất “Về nhà đi con” để làm bộ phim này.

Trong bộ phim này cũng hoàn toàn có cảnh yêu đương vì tôi sau này cũng có tình cảm với cô con gái, về sau còn yêu Thu Quỳnh nữa. Nên tôi nghĩ đầu tiên là phải vượt qua được rào cản gia đình. Nên tôi mới nói như mơ thật là vì thế. Tôi không nghĩ có một ngày quay trở lại được.

Mc tuấn tú,diễn viên tuấn tú,tuấn tú tái xuất sau 9 năm,sao việt

Có nghĩa là trước đây chị ấy đã ra điều kiện, anh phải nghĩ diễn thì mới cưới?

- Không hẳn là như thế đâu. Ngày xưa vợ tôi có một điều là không bao giờ nói ra anh phải như thế nọ, anh phải như thế kia. Cô ấy ngại, cô ấy sợ. Cô ấy chưa quen với sự soi mói của nhiều người đâu. Lúc cô ấy đi học về thì không hề biết tôi nổi tiếng, vì trong suốt quá trình đi du học đâu có xem tivi Việt Nam. Khi lấy về xong, đến hôm đám cưới bị nhà báo chụp ảnh thì mới biết chồng mình là người nổi tiếng. Cô ấy luôn luôn áp lực, và bị sợ như thế nên tôi chủ động xin nghỉ. Công việc nhà nước cũng bận rộn. Bây giờ khi đã sắp xếp được công việc ấy rồi thì tôi hoàn toàn quay trở lại được, sẽ cố gắng làm thêm nhiều dự án nữa.

Khi một người phụ nữ đã không muốn chồng quay trở lại với nghệ thuật thì mất bao nhiêu lâu để anh thuyết phục được vợ mình?

- 3 đêm nói chuyện với nhau. Tôi lên Youtube mở những bộ phim trước đây đã từng đóng, có những cảnh tình cảm với Midu, Lã Thanh Huyền cùng nhiều diễn viên nữ khác nhưng tôi chưa bao giờ có tình cảm thật với các cô ấy cả. Chính điều đó mà vợ tôi đã hiểu, đến đêm thứ 3 thì cô ấy đồng ý. Nhưng phải hứa với cô ấy một điều là không được có tình cảm với diễn viên nào hết. (Cười) Không phải là không tin tưởng, mà thật ra cái này là sự tiếp xúc thân thể ở trên tivi, nó rất khó giải thích. Nhiều khi đàn ông chỉ cần có những tiếp xúc thân thể đó cũng có thể đã nảy sinh tình cảm rồi. Chính vì thể mà cô ấy không hiểu được. Chẳng hạn như khi mình ôm một người nào đó, như ở ngoài đời thì phải có tình cảm mình mới ôm được. Nhưng vì phim mình sẽ phải ôm. Hoặc hôn một cô nào đấy, đóng một cảnh nóng gì đấy. Đó là điều rất khó, cô ấy hoàn toàn không biết gì về showbiz. Để giải thích được cho vợ là điều cực kỳ quan trọng.

Khi cô ấy đồng ý, anh cảm thấy thế nào?

- Rất là vui. Vui như hôm nay này.

Thế anh có khóc như hôm nay?

- Không. (Cười) Ở gia đình thì mình phải cố gắng là một người đàn ông mạnh mẽ.

Sau những gì đã chia sẻ, có cảm giác anh đã trải qua một khoảng thời gian dài bị kèm kẹp về mặt nghệ thuật?

- Khi bản thân mình quyết định làm một công việc gì đó, mình làm công việc khác hẳn rồi. Sau khi làm một thời gian, mình không không cảm thấy được sự hòa nhập giữa con tim và công việc đó. Nó sẽ bị bức xúc, khó chịu và dằn vặt rất nhiều. Đến khi mà tôi quyết định đóng cánh cửa đó vào chẳng hạn, chỉ duy trì nó thôi, khi mình quay được trở lại thì nó như một sự giải tỏa về tâm lý của mình rất lớn. Tôi không dám nói chắc chắn công việc tiếp theo của mình ở nhà nước sẽ thế nào, nhưng tôi nghĩ khi chúng ta có thế mạnh ở cái gì thì chúng ta tiếp tục làm ở cái đấy. Cũng chưa nói trước được điều gì, là tôi sẽ làm tiếp hay thế nọ, thế kia. Công việc hiện tại của tôi cũng đã rất phù hợp rồi. Ở mức độ làm nghệ thuật rồi. Khi được chuyển về đơn vị làm nghệ thuật đấy, tôi có cảm giác rất là sướng. Chưa bao giờ có một cảm giác hạnh phúc như thế khi mà mình được làm đúng với môi trường nghệ thuật. Và khi làm với các bạn diễn viên ở đó, được các bạn truyền cho cảm hứng để quay trở lại với nghề của mình. Nói thật là như thế. Cho nên đấy là điều giải tỏa rất lớn. Năm 2018 vừa rồi là một năm cực kỳ giải tỏa với tôi. Giải tỏa ở mọi góc độ từ gia đình đến góc độ tâm lý. Mình đã vượt qua được rào cản của bản thân mà lâu nay cứ kìm nén mãi. Công việc của mình rất tốt, rất hữu ích cho xã hội nhưng không phải là đam mê của mình.

Trong khoảng thời gian chung sống, có bao giờ vợ anh nhận ra cái sự kìm kẹp đấy?

- Chính cái đêm thứ 3 mà tôi có cho cô ấy xem những đoạn đóng cảnh tình cảm với Midu ấy, đóng ngày cưới, ôm hôn nhau thì cô ấy có nhận ra và nói với tôi một điều: "Em biết là 9 năm nay khi anh nghỉ công việc nghệ thuật là anh không thỏa mãn". Khi xem một bộ phim hay một gameshow nào đấy, tôi rất là chăm chú và thích. Khi xem bất cứ một thứ gì đấy, mình có một thói quen giống ngày xưa là sẽ đánh giá và đưa ra những bình luận thì cô ấy bảo "Anh còn yêu nghề lắm. Chưa quên được". Chính vì điều đó mà cô ấy hoàn toàn nhất trí cho mình quay trở lại với nghề nghiệp.

Tôi vào nghề rất sớm, 18 tuổi đã lên sân khấu biểu diễn người mẫu với Vũ Cẩm Nhung hay Thúy Hằng - Thúy Hạnh. Đến khi nghỉ biển diễn thì cũng phải hơn 10 năm. Năm 2011-2012 gì đó tôi đã nghĩ, một quãng thời gian rất dài, cả tuổi trẻ của tôi từ khi lớn lên. Tôi cũng có may mắn là được nổi tiếng khá sớm. Năm 20 - 21 tuổi đã nổi tiếng rồi. Chính vì điều đó mà tôi nghĩ là, cái nghiệp đấy thực sự nó đã gắn vào mình mất rồi. Cho nên tôi hy vọng sự quay trở lại lần này, tôi không hy vọng là nó sẽ được rầm rộ, hoành tráng như những ngày đầu tiên mình làm. Mình không còn trẻ nữa, như lúc nãy tôi nói là "chợ chiều" rồi. Nhưng phải cố gắng hết cỡ, bởi biết đâu một ngày sẽ được như anh Trung Anh, anh Hoàng Dũng hay những người diễn viên đi trước thì sao. Tôi nghĩ là như thế, chúng ta phải có niềm tin.

Mc tuấn tú,diễn viên tuấn tú,tuấn tú tái xuất sau 9 năm,sao việt

"Cũng có một vài lần, vợ chồng cãi nhau rất lớn. Nhiều lần đã nghĩ là muốn thoát ra, nhưng khi nhìn đứa con thì mình thấy thật sự phải có trách nhiệm với cuộc sống gia đình"

Nhiều lần vợ chồng cãi vã, đã muốn thoát ra khỏi cuộc sống hôn nhân

Vợ anh có phải là người ghê gớm?

- Ai cũng nghĩ vợ tôi là người ghê gớm nhưng không phải. Cô ấy rất hiền lành. Mình chỉ ngại cô ấy thôi, nếu như mình làm một điều gì đó quá đáng thì nó không đúng với lương tâm của mình thôi. Ở nhà tôi là người tương đối gia trưởng đấy, không phải là người quá hiền lành đâu. Ngày này, ngày này phải làm việc này ở nhà, nhà nội hay nhà ngoại thì đều đã được phân định hết rồi. Cô ấy là người biết lắng nghe. Mình chỉ ngại làm điều gì đó khiến cô ấy khó hiểu, bởi bản thân của người không phải là nghệ sĩ thì rất khó hiểu nhau.

Làm showbiz thì sẽ có những tin đồn, anh có sợ khi làm phim này những điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến vợ mình?

- Cái này tôi đã trải qua nhiều rồi. Tôi đi làm phim, nổi tiếng từ những năm 18-19 tuổi, cho đến khi 28-29 tuổi thì đã rất nhiều người biết đến rồi. Tôi cũng đã có tin đồn với rất nhiều phụ nữ rồi, từ Hoa hậu đến diễn viên, đồng nghiệp…, nhiều lắm rồi. Phải biết cách vượt qua và chống chọi với những tin đồn ấy bằng cách - chúng ta không nên trả lời quá nhiều thứ. Chúng ta càng giải thích thì sẽ càng khó hơn.

Với nhiều nam diễn viên khác sẽ có những cách như cho vợ xem kịch bản trước, không cho xem cảnh tình cảm - với anh sẽ như thế nào?

- Rất nhiều các anh em học cùng lớp với Tú bây giờ rất nổi tiếng cũng có những cách đấy đấy. Hạn chế cho vợ xem cảnh nóng. Nếu đã là người đàn ông có gia đình rồi, không một người vợ nào là không ghen. Khó lắm! Đặc biệt người vợ là phải thông cảm, khi mà họ đã nói câu thông cảm thì họ sẽ vượt qua được. Còn nếu không thông cảm, cứ dằn vặt nhau, và người này cứ cố gắng để đi đóng phim thì rất khó. Điều này sẽ dễ gây ra đổ vỡ gia đình. Nếu chúng ta cứ bảo "cô không thích thì kệ cô. Tôi vẫn cứ đi đóng phim". Điều đấy sẽ rất là khổ.

Có bao giờ anh hối hận về quyết định đang giữa đỉnh cao sự nghiệp mà dừng lại tất cả, lấy vợ sinh con và chuyển sang một công việc khác?

- Nó sẽ có hai mặt. Ra khỏi showbiz, tôi được rất nhiều kinh nghiệm làm các công việc như việc công tác tuyên giáo này nọ, kinh nghiệm sống. Cái mất là tôi mất đi niềm đam mê nghệ thuật, bị kìm hãm việc đó. Để nói hối hận hẳn thì cũng có một phần, không hoàn toàn là hối hận hết. Có những cái chúng ta bước qua ngoài nghệ thuật mới thấy được. Ở ngoài showbiz nhìn vào showbiz thì cũng có nhiều kinh nghiệm. Tất cả những thứ đấy tạo cho mình một vốn sống dày dặn hơn rất nhiều. Khi mình quay trở lại bây giờ, có những điều chậm hơn các bạn nhưng mình có cái điều hơn là được tiếp xúc với xã hội, mình được làm những công việc mà có thể là diễn viên các bạn ấy không làm. Khi đó mình có nhiều kiến thức, nhiều sự trải nghiệm hơn đối với cuộc sống. Tôi nghĩ đấy cũng là điều cần thiết cho diễn viên. Sản xuất phim hay làm một cái gì đó thì mình cũng sẽ có tư duy tốt hơn.

Đến giờ phút này, mọi người cũng nhìn thấy Tuấn Tú không đến nổi rách nát quá, khó khăn quá hay đau khổ thì tôi cũng không có gì để quá hối hận cả. Khi mà bản thân đang có một cuộc sống tương đối ổn định, không có vấn đề gì cả.

Vậy cuộc sống hiện tại của gia đình anh thế nào?

- Mình hiện tại có một cháu được gần 4 tuổi, con trai tên là Kỳ Nam. Chính là tên nhân vật của Tuấn Tú trong phim "Tóc rối", nhân vật Kỳ Nam yêu Midu ấy. Vì rất ấn tượng với vai diễn ấy nên đặt luôn tên cho con trai.

Ở nhà, anh sẽ là một người bố như thế nào?

- Là một người bố tốt. (Cười) Chăm con và hơi sợ con. Con trai thì rất là nghịch. Làm hài lòng được nó rất khó. Ở ngoài đường chưa chắc đã sợ ai đâu nhưng về nhà mình chấp nhận những sự chỉ đạo của nó. Ở nhà tôi có sự phân công rõ ràng rồi, mẹ nó sẽ làm phù thủy, tôi sẽ làm thiên thần. Mình luôn là người làm xoa dịu để nó vui vẻ, nên là hơi sợ nó. Mẹ thì luôn là phù thủy, đóng vai ác để cho nó sợ.

Mc tuấn tú,diễn viên tuấn tú,tuấn tú tái xuất sau 9 năm,sao việt

"Hiện tại để mà nhận một chương trình lớn, cũng nhiều chương trình mời nhưng tôi chưa thấy phù hợp lắm. Với MC thì tôi phải có sự chọn lựa"

Tuấn Tú vốn cũng là một người đào hoa nhưng kể từ khi lấy vợ, lập gia đình có vẻ lại rất chỉn chu. Nguyên nhân nào cho sự thay đổi ấy?

- Khi có con thì suy nghĩ của mình thay đổi rất nhiều. Cũng có một vài lần, vợ chồng cãi nhau rất lớn. Nhiều lần đã nghĩ là muốn thoát ra, nhưng khi nhìn đứa con thì mình thấy thật sự phải có trách nhiệm với cuộc sống gia đình. Và tôi đã lớn hơn rất nhiều, đặc biệt kể từ khi có một đứa con được sinh ra. Tại sao khi vào phim này, có những cảnh với đứa con làm mình khóc thật, cười thật. Mình đã quen với việc nuôi dưỡng một đứa trẻ như thế nào rồi nên mình có tình cảm của một người bố.

Trước kia tôi có đóng phim "Đời chè" của anh Trần Lực, từ năm mình mới 21 tuổi mà đóng một ông trung niên bốn mươi mấy tuổi cỡ tuổi anh Trung Anh. Rất là già đấy, cũng có một đứa con nhưng lúc đấy tôi chưa có con, chưa có gia đình riêng nên có những diễn xuất chưa được hoàn chỉnh như bây giờ. Bây giờ với cái vai bố trong bộ phim này thì tôi đã làm tốt hơn nhiều lần. Bởi khi mình đã sinh ra một đứa trẻ con, đã có sự trải nghiệm nhất định.

Vợ chồng tôi nói thật là rất khó khăn trong việc sinh con. Lấy nhau 3 năm sau mới có con, rất là khó. Đến ngày con tôi chào đời là một ngày cực kỳ hạnh phúc, tôi còn khóc nhiều hơn cả vợ. 3 năm trời gần như không có một tín hiệu gì cả. Sau cái lần vợ bị sẩy, đến khi đẻ được cậu này là một niềm hạnh phúc cực kỳ lớn. Đến bây giờ, hiện đang cố gắng một đứa nữa đây mà cũng rất khó.

Anh vừa chia sẻ là hai vợ chồng từng có những lúc rất căng thẳng, nhiều khi muốn thoát ra khỏi cuộc sống hôn nhân. Lý do chính của những căng thẳng đấy là gì?

- Nhiều thứ lắm, đặc biệt là về việc hai vợ chồng lấy nhau mà 3 năm trời chưa sinh con sẽ có rất nhiều va chạm trong cuộc sống. Từ khi sinh con ra đến bây giờ, gần 4 tuổi rồi - vợ chồng không cãi nhau nữa. Chẳng có va chạm gì cả, mọi sự tập trung, chú ý vào nó rồi. Hai vợ chồng lại còn chia sẻ được, rất là vui. Ngày xưa khi về nhà, nào là áp lực, hiếm muộn…, ngày nào cũng gặp nhau, cũng chỉ có hoàn cảnh đấy. Nó dễ gây ra sự xung đột. Nói thật, hai vợ chồng lấy nhau mà không có con là điều cực kỳ khó, cực kỳ khổ đấy.

Nhiều thông tin cho rằng, vợ anh là tiểu thư lá ngọc cành vàng. Sở dĩ Tuấn Tú kết hôn và bỏ nghề là vì nhà vợ có gia thế "khủng"?

- Không, vợ tôi là người bình thường. Gia đình cô ấy cũng hoàn toàn bình thường thôi.

Về thông tin anh trở lại với VTV?

- Trước đây tôi có quay trở lại VTV, cũng rất may khi được chị Tạ Bích Loan trao cơ hội cho quay trở lại dẫn một số chương trình. Những chương trình đấy thuộc công ty ở bên ngoài làm. Họ phát sóng ở VTV3, VTV2 cũng thế. Hiện tại để mà nhận một chương trình lớn, cũng nhiều chương trình mời nhưng tôi chưa thấy phù hợp lắm. Với MC thì tôi phải có sự chọn lựa.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Loading...
Dương Khắc Linh kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên vợ bầu song thai

Dương Khắc Linh kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên vợ bầu song thai

Chuyện làng sao - 10 giờ, 28 phút trước

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên đã kỉ niệm 1 năm ngày cưới đáng nhớ.

'Người tình' của Angelababy hạnh phúc đưa mỹ nhân 'Sở Kiều Truyện' đi mua sắm, đáng chú ý là bụng đã bầu lùm lùm

'Người tình' của Angelababy hạnh phúc đưa mỹ nhân 'Sở Kiều Truyện' đi mua sắm, đáng chú ý là bụng đã bầu...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 28 phút trước

Trịnh Khải - chàng "Báo Săn" từng hợp tác ăn ý với Angelababy trong show "Keep Running" bị cánh săn ảnh quay lại được khoảnh khắc tình tứ nắm tay bà xã đi mua...

Tiếp tục lộ tin nhắn Hồng Quế với người đàn ông đặc biệt, nguy cơ chia tay Huỳnh Anh là khá cao

Tiếp tục lộ tin nhắn Hồng Quế với người đàn ông đặc biệt, nguy cơ chia tay Huỳnh Anh là khá cao...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 30 phút trước

Với những động thái mới nhất, nhiều người cho rằng mối quan hệ của Hồng Quế và Huỳnh Anh đã rạn nứt.

Sao Việt 3/6/2020: Nhật Kim Anh chia sẻ ẩn ý sau khi tố chồng cũ; Nam Em: 'Tôi giận dữ chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất'

Sao Việt 3/6/2020: Nhật Kim Anh chia sẻ ẩn ý sau khi tố chồng cũ; Nam Em: 'Tôi giận dữ chị gái...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 28 phút trước

Sao Việt 3/6/2020: Sau khi tố chồng cũ không cho đưa con đi chơi, diễn viên Nhật Kim Anh chia sẻ ẩn ý. Nam Em cho biết: 'Tôi giận dữ chị gái vì bỏ...

Tại sao nhiều sao nữ Cbiz lại thích chơi với 'tra nam' Trần Quán Hy - người từng bị lộ 1300 bức ảnh nóng?

Tại sao nhiều sao nữ Cbiz lại thích chơi với 'tra nam' Trần Quán Hy - người từng bị lộ 1300 bức...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 41 phút trước

Trần Quán Hy từng là nam thần trong lòng các cô gái trẻ vì ngoại hình điển trai và tài năng.

Ngô Kỳ Long 'nghiện' vợ đến mức bay tới Bắc Kinh chỉ để ở cùng Lưu Thi Thi 1 đêm

Ngô Kỳ Long 'nghiện' vợ đến mức bay tới Bắc Kinh chỉ để ở cùng Lưu Thi Thi 1 đêm

Chuyện làng sao - 27 phút trước

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm ngọt ngào của mình và Lưu Thi Thi.

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Chuyện làng sao - 28 phút trước

Park Bom xuất hiện tại sự kiện với gương mặt biến dạng khó nhận ra.

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Yêu - 3 giờ, 47 phút trước

Khi mới yêu nhau, mọi thứ đều đẹp đẽ và có màu hồng, điều đó đôi khi làm phụ nữ 'mờ mắt'. Nhưng lúc về sống cùng một nhà, mọi bản chất thực sự...

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Kiến thức - 3 giờ, 48 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số các con giáp may mắn cuối tuần này khi được thần May Mắn ở bên che chở giúp vận trình phất như diều gặp gió không? Hãy cùng...

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Chuyện làng sao - 3 giờ, 3 phút trước

Thông tin này khiến người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng thích thú.

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

VIDEO - 3 giờ, 3 phút trước

Nếu trong nhà bạn đang có rất nhiều chuột thì đây có thể là một biện pháp hữu ích và hiệu quả nhưng lại cực kỳ đơn giản, dễ làm để bạn tham khảo....

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Album ảnh sao - 4 giờ, 3 phút trước

Ở loạt ảnh mới, Quỳnh Nga gây chú ý trong bộ đầm trắng muốt, sang trọng mà điệu đà như tiểu thư. Với họa tiết nơ to bản ở eo hông, nữ diễn viên...

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức xúc

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức...

VIDEO - 4 giờ, 3 phút trước

Khi tài xế ô tô dừng lại và có ý nhắc xe máy tránh đường, người phụ nữ này còn quát tháo tài xế ô tô và bảo tài xế đi vào khoảng trống,...

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Dường như Trịnh Sảng đang gặp vấn đề về chuyện tình cảm khiến bản thân đau buồn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Dòng sự kiện - 5 giờ, 45 phút trước

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo trình độ cao đẳng chính quy tại cơ sở Mỹ Đình. Cụ thể...

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Nhà Sao - 5 giờ, 5 phút trước

Sau khi chia tay Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan đã nhanh tay tậu thêm cơ ngơi tiền tỷ. Đây là thành quả của nữ diễn viên sau quãng thời gian miệt mài làm...

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 6 phút trước

Cả Hằng Túi và ông xã đều rất vui mừng khi biết thành viên mới của gia đình là một 'công chúa'.

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Chuyện làng sao - 5 giờ, 6 phút trước

Meghan Markle cảm thấy mình như người ngoài cuộc của hoàng gia Anh.

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Đời sống trẻ - 5 giờ, 7 phút trước

Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh vào 3/6 tại TPHCM. Tuy nhiên, cặp đôi khá kín tiếng khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Đời sống trẻ - 5 giờ, 8 phút trước

Ca sĩ Cara Phương là nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" tập 5.

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Sau thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi, Hòa Minzy viết: 'Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở một kiếp người'.

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu lượt like

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho cho thấy mặc dù phim mới không được đón nhận nhiệt tình nhưng anh vẫn là một cái tên đáng gờm trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Đời sống số - 5 giờ, 9 phút trước

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những tướng bàn chân dưới đây sẽ vô cùng giàu có sung túc.

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ trước

Mì ăn liền là món ăn ngon nhiều người yêu thích và rất dễ nấu. Khi bạn nấu mì ăn liền, bạn có cho mì trước không? Nếu đảo ngược, nó sẽ có hương...

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Nam ca sĩ cho biết mình chưa có dịp hỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng nếu thật thì anh càng vui.