MC siêu mẫu Phương Mai: 'Sau 7 tuần sinh, tôi giảm hẳn 15 kg - đúng số kg tăng khi mang bầu dù không hoạt động mạnh'

14:46 30/01/2020

Nữ MC chia sẻ về câu chuyện giảm cân sau sinh với nhiều bất ngờ không như mọi người vẫn nghĩ. Đặc biệt, cô bật mí cuộc sống vợ chồng sau khi đón quý tử đầu lòng.

Chào Phương Mai, sau khi trở thành mẹ của một nhóc tì, điều thay đổi lớn nhất ở bạn là gì?

Tôi không thấy bản chất của mình thay đổi. Điều duy nhất thay đổi là thứ tự những ưu tiên trong cuộc sống của tôi mà thôi. Trước đây, tôi ưu tiên hàng đầu cho việc chăm sóc và mua vui cho bản thân. Bây giờ, tôi ưu tiên việc chăm sóc em bé. Những tháng đầu tiên này em bé lớn nhanh và thay đổi từng ngày, tôi thực lòng không muốn bỏ lỡ giây phút nào. Khi chưa có em bé, sau khi kết thúc công việc, tôi sẽ đi chơi, mua sắm, hẹn hò cùng bạn bè. Khi đã có con, xong việc, tôi chỉ muốn nhanh chóng về nhà để gặp em bé.

Việc chăm con hay con khóc có khiến bạn stress như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác?

Thật may mắn là bé Khủng Long nhà tôi là một em bé hạnh phúc, lúc nào cũng cười hớn hở, rất dễ thương và hiếm khi khóc. Nếu có khóc, bé cũng chỉ ọ ẹ một, hai câu vì khó chịu gì đó, rồi thôi. Nói vậy không có nghĩa là tôi không có những lúc căng thẳng. Vì là người cầu toàn nên dù có cô vú em giúp chăm bé, tôi vẫn muốn tự mình làm mọi thứ và kiểm soát từng việc một. Đôi khi ông xã cũng nhắc nhở tôi nên thả lỏng mọi việc một chút, tin tưởng người khác một chút cho đỡ khổ bản thân, nhưng tôi chưa làm được.

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

MC Phương Mai bật mí cuộc sống vợ chồng sau khi đón quý tử đầu lòng

Có vẻ như bạn đặt nặng chuyện lấy lại vóc dáng nên liên tục tập luyện giảm cân chỉ ít ngày sau khi sinh?

Tôi sinh mổ nên tuyệt đối không được hoạt động gì cho đến tuần thứ 8 (trong khi thời điểm này mới là 7 tuần sau sinh). Vóc dáng tôi trở lại thon gọn nhanh một cách tự nhiên mà không cần qua luyện tập, do ngay trong thời gian mang bầu, tôi đã kiểm soát dinh dưỡng rất cẩn thận cũng như chăm chỉ luyện tập giữ hình thể, tạo cơ bắp săn chắc cho đến tận trước khi lên bàn sinh. Tuy tăng khoảng 15kg, nhưng bạn thấy đấy, cơ thể tôi rất săn chắc, không tích mỡ, không phù nề nên sinh xong là người về dáng ngay là đương nhiên. Việc chăm con và cho con bú cũng giúp tôi đốt năng lượng rất nhanh, dù bản thân ăn thoải mái, không kiêng cữ gì.

Bạn giảm được bao nhiêu cân tính đến thời điểm hiện tại?

Tôi đã giảm toàn bộ số cân đã tích trong thời gian mang bầu: 15kg. Hiện hình thể của tôi đã về gần như cũ và tôi đang chờ đợi đến ngày được tập luyện để cơ thể sớm khoẻ mạnh, hoạt bát như xưa.

Bạn có gặp khó khăn nào trong việc chăm con khi lần đầu làm mẹ?

Tôi nghĩ ai cũng đều rất bỡ ngỡ trong lần đầu tiên làm mẹ. Dù tôi và chồng liên tục tìm kiếm và đọc các tài liệu, thông tin về em bé sơ sinh và cách chăm bé sơ sinh, nhưng cũng không tránh khỏi những lúc hoang mang, chung quy cũng là vì tôi quá cầu kì thôi. Nhìn chung, việc chăm con của tôi rất thuận lợi và không có chút khó khăn gì. Tôi nhận được sự ủng hộ từ phía cha mẹ 2 bên: Họ tôn trọng mọi quyết định của tôi trong việc chăm bé. Ông xã luôn bên cạnh bất cứ khi nào anh có thời gian. Anh cũng chuẩn bị các chuyên viên cùng người vú em phụ giúp tôi trong mọi việc.

Ông xã có đỡ đần cho bạn trong việc chăm sóc con trai không?

Thời gian đầu, sau khi sinh mổ, tôi vốn không phải làm gì, chỉ nằm dưỡng thương. Mọi việc chăm bé, ông xã cùng vú em lo. Sau kì nghỉ phép, anh Marcin phải quay trở lại công việc nên không thể chăm con nhiều như trước, nhưng bất cứ khi nào rảnh rang, anh lại giành việc cho bé ăn, dỗ bé ngủ... Tôi nghĩ, anh cũng giống như tôi: Không muốn bỏ lỡ giây phút nào trong quá trình phát triển của con.

Bạn cảm thấy ông xã đã thay đổi điều gì khiến bản thân mình hài lòng sau khi có con trai?

May mắn là anh chẳng thay đổi điều gì. Trước đến nay, anh vốn luôn là người vô cùng ân cần, yêu thương và giàu trách nhiệm với gia đình.

Người ta bảo khi có con, hai vợ chồng son thường ít có thời gian dành cho nhau, phụ nữ có con trai sẽ lơ là chồng vì dành tình yêu con con nhiều hơn. Bạn và ông xã thì sao?

Về thời gian bên nhau, chúng tôi không thiếu, vì hễ người kia làm việc xong là về nhà ngay chứ không đi đâu riêng. Thậm chí, anh xã còn tranh thủ làm việc ở nhà khi có thể, thay vì đến văn phòng. Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận rằng đôi khi tôi hơi quan tâm đến em bé quá mà bỏ quên anh xã, khiến anh có chút ghen tị. Tôi đang "chỉnh đốn" lại bản thân và để tâm đến anh nhiều hơn. Bây giờ, em bé đã cứng cáp hơn chút nên thi thoảng chúng tôi để con ở nhà với cô vú em để đi hẹn hò, ăn tối lãng mạn với nhau.

Kinh tế gia đình hiện tại, đặt lên vai chồng hay bạn vẫn đỡ đần dù mới sinh con?

Chúng tôi đã chuẩn bị nền tảng kinh tế vững vàng trước khi lập gia đình, nên rất mừng là chúng tôi không có chút áp lực nào cả . Anh xã tôn trọng mọi lựa chọn của tôi, cho dù đó là nghỉ việc ở nhà hưởng thụ hay tiếp tục công việc của mình. Tôi đi làm lại sớm vì bản thân rất nhớ nghề, đồng thời không muốn có cảm giác mình vô dụng. Gì thì gì, phụ nữ vẫn phải có một sự nghiệp mà chính mình có thể cảm thấy tự hào về nó .

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Hai vợ chồng có “sòng phẳng” trong kinh tế hay theo kiểu Việt Nam là vợ giữ tiền?

Chúng tôi không “sòng phẳng" theo kiểu chia đôi mọi thứ; nhưng tôi cũng không vô duyên đến nỗi đòi giữ mọi tài sản của anh. Mọi chi phí trong sinh hoạt gia đình đều do anh lo, thậm chí tôi thích mua gì cho bản thân, anh cũng sẵn sàng tặng. Tuy nhiên, là người độc lập, tôi vẫn muốn được tiêu những đồng tiền do mình kiếm được .

Từ cách không ở cữ và chăm sóc sức khoẻ cho thấy bạn có cách sống rất thoải mái, “rất Tây”. Cách nuôi dạy con của bạn sẽ như thế nào?

Xin khẳng định là cách chăm sóc sức khoẻ cũng như lựa chọn không đâm đầu vào những quan niệm mù quáng như "ở cữ” của tôi là cách sống rất khoa học và văn minh, chứ chẳng “Tây" gì cả. "Ta" cũng được học hành, được tiếp cận với kiến thức hiện đại chứ.

Cách nuôi dạy con của tôi cũng vậy: Văn minh, chứ không "Tây". Tôi lựa chọn nuôi dạy con theo khoa học, đảm bảo con ngủ đủ giấc, ăn đúng chất, phát triển hợp lý để có sức khoẻ thể chất và tinh thần dẻo dai. Tôi muốn dạy con thành một người lịch thiệp, biết tôn trọng những người xung quanh, hiểu giá trị lao động và yêu động vật. Tôi biết bản thân sẽ có xu hướng khắt khe trong mọi việc, nên sẽ luôn cố gắng ý thức để cân bằng.

Mọi người yêu con trai của bạn nhưng lại đùa rằng bạn “đẻ thuê” mất rồi. Khi nghe nhận xét này bạn cảm thấy thế nào?

Tôi yêu người đàn ông của mình nên việc sinh ra một em bé y chang anh quả là một điều hạnh phúc (May mà giống y chang, chứ khác một trời một vực chắc tôi rắc rối to). Tôi rất hãnh diện khi em bé thừa hưởng ở anh nhiều nét đẹp với gương mặt đầy biểu cảm vô cùng đáng yêu. Tôi cũng rất mừng khi mọi người yêu thương bé như vậy, coi như bé mới sinh đã may mắn vô cùng rồi.

Trong một gia đình có hai nền văn hoá Á – Âu, vậy cách đón Tết cổ truyền của bạn có gì đặc biệt?

Anh vốn không đón Tết ta. Đối với anh xã trước đây, Tết cũng chỉ là ngày nghỉ mà thôi. Đương nhiên giờ đây, làm rể Việt, anh sẽ đón một cái Tết đúng truyền thống rồi. Thật tiếc là chúng tôi không ra Hà Nội năm nay để mừng năm mới với gia đình tôi được. Ở lại Sài Gòn, chúng tôi sẽ có một cái Tết đơn giản thôi, vì em bé còn nhỏ quá.

Bạn thích điều gì nhất ở Tết cổ truyền?

Điều tôi thích nhất ở Tết là nó có giá trị gợi nhớ những kỉ niệm xưa cũ. Mỗi năm trôi qua, ai cũng khác đi, mọi việc đều thay đổi, nhưng cứ đến Tết là nhà tôi lại làm đúng những việc như vậy theo trình tự không đổi: Dọn nhà, nấu cỗ, thắp hương, đi chùa, thăm họ hàng... Tôi lại thấy mình như bé lại, về lại cái thời háo hức nửa đêm giao thừa leo lên sân thượng ngắm pháo hoa. Sau đó thức trắng, tha hồ ăn bánh kẹo uống nước ngọt, đợi đến đúng sáng mùng 1 Tết để được mẹ diện cho áo mới, xếp hàng cùng bọn trẻ con trong nhà để nhận mừng tuổi từ ông nội, hay ăn bánh chưng ngọt, cắn hạt dưa, nghe bà nội dặn dò đầu năm. Tôi nghĩ những gì thuộc về tuổi thơ của mình đều rất đẹp và tôi hạnh phúc khi mỗi năm đều có một dịp để nhớ về.

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Bạn muốn giới thiệu điều gì nhất ở Tết cổ truyền cho chồng?

Tiếc là năm nay chúng tôi cũng không thể ra Hà Nội do em bé còn quá nhỏ, nên tôi đành khất với anh lần này. Năm sau, nhất định cả gia đình tôi sẽ quây quần tận hưởng khí xuân ngoài Bắc.

Người ta đang có xu hướng muốn gộp chung tết Tây và tết ta. Một người tiếp thu hai nền văn hoá như bạn có cách nghĩ thế nào về vấn đề này ?

Tôi thấy đây là một suy nghĩ ngớ ngẩn. Tết Ta là văn hoá truyền thống của nước mình, cớ sao lại bỏ? Một đất nước không có văn hoá, chẳng khác gì một ngôi nhà không có móng.

Kế hoạch Tết này của bạn là gì?

Chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài đón Tết trong Sài Gòn. Vì em bé còn nhỏ nên chúng tôi sẽ ưu tiên cho việc chăm bé nhiều hơn. Đây cũng là cái Tết đầu tiên của tôi trong Nam nên thú thực , tôi vẫn chưa biết phải làm gì. Có lẽ chúng tôi sẽ làm một bữa cơm nhỏ để cùng thưởng thức trong lúc ngắm pháo hoa đêm giao thừa. Những ngày mùng 1, mùng 2, chúng tôi sẽ đi thăm bạn bè.

Cảm ơn Phương Mai về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mc-sieu-mau-phuong-mai-sau-7-tuan-sinh-toi-giam-han-15-k.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mc-sieu-mau-phuong-mai-sau-7-tuan-sinh-toi-giam-han-15-kg-dung-so-kg-tang-khi-mang-bau-du-khong-hoat-dong-manh-35307.html

Loading...
Xa Thi Mạn thoải mái với cuộc sống độc thân, sợ con cái cản trở sự nghiệp

Xa Thi Mạn thoải mái với cuộc sống độc thân, sợ con cái cản trở sự nghiệp

Chuyện làng sao - 19 giờ, 18 phút trước

Ở tuổi 45, Xa Thi Mạn tận hưởng cuộc sống độc thân thoải mái, không con cái.

Chiếc váy Mai Phương từng mặc được trả 110 triệu khi đấu giá gây quỹ cho con gái Lavie

Chiếc váy Mai Phương từng mặc được trả 110 triệu khi đấu giá gây quỹ cho con gái Lavie

Chuyện làng sao - 19 giờ, 18 phút trước

Một mạnh thường quân giấu tên đã ra giá cao mua lại nhằm ủng hộ bé Lavie.

Bảo Anh 'đốt mắt' người hâm mộ với những tư thế tập yoga siêu quyến rũ

Bảo Anh 'đốt mắt' người hâm mộ với những tư thế tập yoga siêu quyến rũ

Chuyện làng sao - 20 giờ, 32 phút trước

Khi tập yoga tại nhà, ca sĩ Bảo Anh khoe được thân hình mềm dẻo, nuột nà đáng ngưỡng mộ.

Thấy Selena Gomez vẫn còn tơ tưởng đến Justin Bieber, Hailey 'dằn mặt' ngay bằng hành động này

Thấy Selena Gomez vẫn còn tơ tưởng đến Justin Bieber, Hailey 'dằn mặt' ngay bằng hành động này

Chuyện làng sao - 20 giờ, 33 phút trước

Bà xã của Justin Bieber cho thấy cô mới là người phụ nữ mà nam ca sĩ này yêu thương và trân trọng nhất ở thời điểm hiện tại.

MC Đại Nghĩa bị kẻ xấu giả mạo Zalo để lừa đảo tiền từ thiện

MC Đại Nghĩa bị kẻ xấu giả mạo Zalo để lừa đảo tiền từ thiện

Chuyện làng sao - 20 giờ, 13 phút trước

Vì biết MC Đại Nghĩa đang được nhiều người tin tưởng trong việc làm từ thiện nên kẻ xấu đã giả mạo Zalo của anh để lừa đảo.

Ngỡ tưởng Linh Chi chơi lớn bán nude chơi game ngoài ban công, sự thật khiến dân mạng ngã ngửa

Ngỡ tưởng Linh Chi chơi lớn bán nude chơi game ngoài ban công, sự thật khiến dân mạng ngã ngửa

Chuyện làng sao - 10 giờ, 39 phút trước

Chỉ lướt nửa tấm ảnh mà Linh Chi đăng tải sẽ dễ gây hiểu lầm.

'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk bỗng bị réo gọi vì vụ án mẹ ruột trốn thuế số tiền khủng

'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk bỗng bị réo gọi vì vụ án mẹ ruột trốn thuế số tiền khủng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 42 phút trước

Jang Geun Suk cảm thấy lao đao khi mẹ ruột bị truy tố vì trốn gần một triệu USD tiền thuế.

Chị dâu Bảo Thy khoe nhan sắc xinh đẹp dù bận rộn khi chăm hai nhóc tỳ vào những ngày dịch

Chị dâu Bảo Thy khoe nhan sắc xinh đẹp dù bận rộn khi chăm hai nhóc tỳ vào những ngày dịch

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 43 phút trước

Vào mùa dịch Covid-19, chị dâu Bảo Thy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân.

Quá rảnh rỗi vì không ra đường mùa dịch, dân mạng tự giết thời gian bằng loạt tác phẩm ăn uống cực hài

Quá rảnh rỗi vì không ra đường mùa dịch, dân mạng tự giết thời gian bằng loạt tác phẩm ăn uống cực...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 44 phút trước

Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ những tác phẩm của mình mà có lẽ chỉ trong mùa dịch Covid-19 mới nghĩ ra.

Con gái Đoan Trang đón tuổi mới đơn giản, chồng và 2 con của Ngọc Thạch mất sinh nhật vì Covid

Con gái Đoan Trang đón tuổi mới đơn giản, chồng và 2 con của Ngọc Thạch mất sinh nhật vì Covid

Nhí - 10 giờ, 48 phút trước

Giống với rất nhiều gia đình sao Việt khác khi người thân có sinh nhật đúng dịp dịch Covid-19 bùng phát, hoặc tổ chức đơn giản với rất ít người hoặc đợi qua mùa...

Người đến tuổi trung niên, không ngủ quá ba kiểu, không đi ba nơi!

Người đến tuổi trung niên, không ngủ quá ba kiểu, không đi ba nơi!

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 2 phút trước

Khi con người đến tuổi trung niên, cơ thể của họ không còn tốt như trước. Khi ở tuổi trung niên, bạn phải nhớ không được ngủ ba kiểu sai và không được đến...

Tài tử 'Gió mùa đông năm ấy' Jo In Sung nhập viện phẫu thuật giữa thời điểm dịch Covid-19 hoành hành

Tài tử 'Gió mùa đông năm ấy' Jo In Sung nhập viện phẫu thuật giữa thời điểm dịch Covid-19 hoành hành

Chuyện làng sao - 10 giờ, 9 phút trước

Nam tài tử Jo In Sung hiện đang nhập viện và tích cực điều trị sau khi thực hiện ca phẫu thuật này.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul - Điểm đến cho những ai yêu nét đẹp chuẩn Hàn

Trung tâm thẩm mỹ Iseul - Điểm đến cho những ai yêu nét đẹp chuẩn Hàn

Spa - 12 giờ, 20 phút trước

Trung tâm thẩm mỹ Iseul với lợi thế hơn 10 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã có những thành công khá vững chắc và nổi tiếng trên thị trường. Tiêu biểu nhất...

Ông xã MC Hoàng Linh hiếm hoi đăng ảnh con chung con riêng cùng một khung hình

Ông xã MC Hoàng Linh hiếm hoi đăng ảnh con chung con riêng cùng một khung hình

Chuyện làng sao - 13 giờ, 58 phút trước

Quay phim Trần Mạnh Hùng gây chú ý khi đăng bức ảnh cả gia đình, có đầy đủ con chung con riêng để làm avatar trang cá nhân.

Sau 40 tuổi, hãy tránh xa hai loại người này, bất kể bạn là ai

Sau 40 tuổi, hãy tránh xa hai loại người này, bất kể bạn là ai

Đời sống số - 13 giờ trước

Khi đã ở tuổi 40 là một nút quan trọng trong cuộc sống. Đây là thời điểm quan trọng nhất để bước vào một cuộc sống ổn định.

Lưu Diệc Phi lộ clip điệu múa Ấn Độ thời thơ ấu, dân mạng trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất thoát tục từ 'trứng nước'

Lưu Diệc Phi lộ clip điệu múa Ấn Độ thời thơ ấu, dân mạng trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp cùng...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 1 phút trước

Ngay từ nhỏ, Lưu Diệc Phi đã thể hiện tài năng lẫn gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Lao như tên bắn, ô tô gây tai nạn kinh hoàng trên đường phố đông đúc

Lao như tên bắn, ô tô gây tai nạn kinh hoàng trên đường phố đông đúc

VIDEO - 13 giờ, 2 phút trước

Chiếc ô tô màu trắng phóng với tốc độ rất cao và đâm vào 3 chiếc xe khác trên đường phố. Vụ tai nạn xảy ra mới đây tại thành phố Tô Châu, tỉnh...

Chịu lép vế trước vợ nhưng Harry quyết không để Meghan nhận công việc gây tai tiếng cho Nữ hoàng

Chịu lép vế trước vợ nhưng Harry quyết không để Meghan nhận công việc gây tai tiếng cho Nữ hoàng

Chuyện làng sao - 14 giờ, 15 phút trước

Vì đã gây nên nhiều sóng gió cho Hoàng gia thời gian qua nên Harry hoàn toàn không muốn gia đình phải buồn lòng thêm vì cô vợ đầy tham vọng của mình.

Dịch COVID-19 ngày 2/4 tại Việt Nam: Bác gái bệnh nhân 17 và 2 ca nặng đã âm tính 3 lần

Dịch COVID-19 ngày 2/4 tại Việt Nam: Bác gái bệnh nhân 17 và 2 ca nặng đã âm tính 3 lần

Tin trong ngày - 15 giờ, 48 phút trước

Theo Bộ Y tế, hiện sức khoẻ của 4 bệnh nhân nặng mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương đã có nhiều tiến triển tốt, trong đó 3...

Ai là con giáp nữ đứng đầu bảng xếp hạng 'mẹ hiền vợ đảm', hết lòng hết dạ vì gia đình, đàn ông lấy được sướng cả một đời

Ai là con giáp nữ đứng đầu bảng xếp hạng 'mẹ hiền vợ đảm', hết lòng hết dạ vì gia đình, đàn...

Đời sống số - 15 giờ, 48 phút trước

Đàn ông lấy vợ thuộc những con giáp dưới đây đảm bảo cuộc sống sẽ vô cùng sung túc và giàu sang bởi họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết cách chu...

Việt Nam sang giai đoạn mất dấu F0, cả nước hãy ở yên tại chỗ

Việt Nam sang giai đoạn mất dấu F0, cả nước hãy ở yên tại chỗ

Dòng sự kiện - 15 giờ, 49 phút trước

Hiện tại đã có những ổ dịch không tìm được bệnh nhân số 0, nguy cơ lây ra cộng đồng rất cao nên mọi người dân hãy ở yên tại chỗ.

Ở nhà mùa dịch để không 'quạu' với chồng, Shark Linh chia sẻ một vài bí quyết nhỏ

Ở nhà mùa dịch để không 'quạu' với chồng, Shark Linh chia sẻ một vài bí quyết nhỏ

Tâm sự - 15 giờ, 49 phút trước

Mới đây, Shark Linh đã bật mí một số cách giữ gia đình hạnh phúc trong thời gian cách ly xã hội.

'Tình tin đồn' Đan Kim: 'Phùng Ngọc Huy để tang cho Mai Phương, gia đình bên ngoại ủng hộ Huy giành quyền nuôi con'

'Tình tin đồn' Đan Kim: 'Phùng Ngọc Huy để tang cho Mai Phương, gia đình bên ngoại ủng hộ Huy giành quyền...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 3 phút trước

Đan Kim cho biết tình trạng hiện tại của nam ca sĩ trên đất Mỹ.

Khoai tây xào thịt bằm, món ăn đơn giản rất ngon cơm

Khoai tây xào thịt bằm, món ăn đơn giản rất ngon cơm

Địa chỉ ăn ngon - 16 giờ, 50 phút trước

Có nhiều cách để làm khoai tây, chẳng hạn như cắt khoai hầm, nấu canh, súp và chiên..., nhưng hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách xào món khoai tây...

Nam diễn viên 'Star Wars' qua đời vì nhiễm COVID-19

Nam diễn viên 'Star Wars' qua đời vì nhiễm COVID-19

Chuyện làng sao - 16 giờ, 50 phút trước

Andrew Jack đã trút hơi thở cuối cùng ở một bệnh viện tại Surrey, Anh quốc.