MC siêu mẫu Phương Mai: 'Sau 7 tuần sinh, tôi giảm hẳn 15 kg - đúng số kg tăng khi mang bầu dù không hoạt động mạnh'

14:46 30/01/2020

Nữ MC chia sẻ về câu chuyện giảm cân sau sinh với nhiều bất ngờ không như mọi người vẫn nghĩ. Đặc biệt, cô bật mí cuộc sống vợ chồng sau khi đón quý tử đầu lòng.

Chào Phương Mai, sau khi trở thành mẹ của một nhóc tì, điều thay đổi lớn nhất ở bạn là gì?

Tôi không thấy bản chất của mình thay đổi. Điều duy nhất thay đổi là thứ tự những ưu tiên trong cuộc sống của tôi mà thôi. Trước đây, tôi ưu tiên hàng đầu cho việc chăm sóc và mua vui cho bản thân. Bây giờ, tôi ưu tiên việc chăm sóc em bé. Những tháng đầu tiên này em bé lớn nhanh và thay đổi từng ngày, tôi thực lòng không muốn bỏ lỡ giây phút nào. Khi chưa có em bé, sau khi kết thúc công việc, tôi sẽ đi chơi, mua sắm, hẹn hò cùng bạn bè. Khi đã có con, xong việc, tôi chỉ muốn nhanh chóng về nhà để gặp em bé.

Việc chăm con hay con khóc có khiến bạn stress như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác?

Thật may mắn là bé Khủng Long nhà tôi là một em bé hạnh phúc, lúc nào cũng cười hớn hở, rất dễ thương và hiếm khi khóc. Nếu có khóc, bé cũng chỉ ọ ẹ một, hai câu vì khó chịu gì đó, rồi thôi. Nói vậy không có nghĩa là tôi không có những lúc căng thẳng. Vì là người cầu toàn nên dù có cô vú em giúp chăm bé, tôi vẫn muốn tự mình làm mọi thứ và kiểm soát từng việc một. Đôi khi ông xã cũng nhắc nhở tôi nên thả lỏng mọi việc một chút, tin tưởng người khác một chút cho đỡ khổ bản thân, nhưng tôi chưa làm được.

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

MC Phương Mai bật mí cuộc sống vợ chồng sau khi đón quý tử đầu lòng

Có vẻ như bạn đặt nặng chuyện lấy lại vóc dáng nên liên tục tập luyện giảm cân chỉ ít ngày sau khi sinh?

Tôi sinh mổ nên tuyệt đối không được hoạt động gì cho đến tuần thứ 8 (trong khi thời điểm này mới là 7 tuần sau sinh). Vóc dáng tôi trở lại thon gọn nhanh một cách tự nhiên mà không cần qua luyện tập, do ngay trong thời gian mang bầu, tôi đã kiểm soát dinh dưỡng rất cẩn thận cũng như chăm chỉ luyện tập giữ hình thể, tạo cơ bắp săn chắc cho đến tận trước khi lên bàn sinh. Tuy tăng khoảng 15kg, nhưng bạn thấy đấy, cơ thể tôi rất săn chắc, không tích mỡ, không phù nề nên sinh xong là người về dáng ngay là đương nhiên. Việc chăm con và cho con bú cũng giúp tôi đốt năng lượng rất nhanh, dù bản thân ăn thoải mái, không kiêng cữ gì.

Bạn giảm được bao nhiêu cân tính đến thời điểm hiện tại?

Tôi đã giảm toàn bộ số cân đã tích trong thời gian mang bầu: 15kg. Hiện hình thể của tôi đã về gần như cũ và tôi đang chờ đợi đến ngày được tập luyện để cơ thể sớm khoẻ mạnh, hoạt bát như xưa.

Bạn có gặp khó khăn nào trong việc chăm con khi lần đầu làm mẹ?

Tôi nghĩ ai cũng đều rất bỡ ngỡ trong lần đầu tiên làm mẹ. Dù tôi và chồng liên tục tìm kiếm và đọc các tài liệu, thông tin về em bé sơ sinh và cách chăm bé sơ sinh, nhưng cũng không tránh khỏi những lúc hoang mang, chung quy cũng là vì tôi quá cầu kì thôi. Nhìn chung, việc chăm con của tôi rất thuận lợi và không có chút khó khăn gì. Tôi nhận được sự ủng hộ từ phía cha mẹ 2 bên: Họ tôn trọng mọi quyết định của tôi trong việc chăm bé. Ông xã luôn bên cạnh bất cứ khi nào anh có thời gian. Anh cũng chuẩn bị các chuyên viên cùng người vú em phụ giúp tôi trong mọi việc.

Ông xã có đỡ đần cho bạn trong việc chăm sóc con trai không?

Thời gian đầu, sau khi sinh mổ, tôi vốn không phải làm gì, chỉ nằm dưỡng thương. Mọi việc chăm bé, ông xã cùng vú em lo. Sau kì nghỉ phép, anh Marcin phải quay trở lại công việc nên không thể chăm con nhiều như trước, nhưng bất cứ khi nào rảnh rang, anh lại giành việc cho bé ăn, dỗ bé ngủ... Tôi nghĩ, anh cũng giống như tôi: Không muốn bỏ lỡ giây phút nào trong quá trình phát triển của con.

Bạn cảm thấy ông xã đã thay đổi điều gì khiến bản thân mình hài lòng sau khi có con trai?

May mắn là anh chẳng thay đổi điều gì. Trước đến nay, anh vốn luôn là người vô cùng ân cần, yêu thương và giàu trách nhiệm với gia đình.

Người ta bảo khi có con, hai vợ chồng son thường ít có thời gian dành cho nhau, phụ nữ có con trai sẽ lơ là chồng vì dành tình yêu con con nhiều hơn. Bạn và ông xã thì sao?

Về thời gian bên nhau, chúng tôi không thiếu, vì hễ người kia làm việc xong là về nhà ngay chứ không đi đâu riêng. Thậm chí, anh xã còn tranh thủ làm việc ở nhà khi có thể, thay vì đến văn phòng. Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận rằng đôi khi tôi hơi quan tâm đến em bé quá mà bỏ quên anh xã, khiến anh có chút ghen tị. Tôi đang "chỉnh đốn" lại bản thân và để tâm đến anh nhiều hơn. Bây giờ, em bé đã cứng cáp hơn chút nên thi thoảng chúng tôi để con ở nhà với cô vú em để đi hẹn hò, ăn tối lãng mạn với nhau.

Kinh tế gia đình hiện tại, đặt lên vai chồng hay bạn vẫn đỡ đần dù mới sinh con?

Chúng tôi đã chuẩn bị nền tảng kinh tế vững vàng trước khi lập gia đình, nên rất mừng là chúng tôi không có chút áp lực nào cả . Anh xã tôn trọng mọi lựa chọn của tôi, cho dù đó là nghỉ việc ở nhà hưởng thụ hay tiếp tục công việc của mình. Tôi đi làm lại sớm vì bản thân rất nhớ nghề, đồng thời không muốn có cảm giác mình vô dụng. Gì thì gì, phụ nữ vẫn phải có một sự nghiệp mà chính mình có thể cảm thấy tự hào về nó .

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Hai vợ chồng có “sòng phẳng” trong kinh tế hay theo kiểu Việt Nam là vợ giữ tiền?

Chúng tôi không “sòng phẳng" theo kiểu chia đôi mọi thứ; nhưng tôi cũng không vô duyên đến nỗi đòi giữ mọi tài sản của anh. Mọi chi phí trong sinh hoạt gia đình đều do anh lo, thậm chí tôi thích mua gì cho bản thân, anh cũng sẵn sàng tặng. Tuy nhiên, là người độc lập, tôi vẫn muốn được tiêu những đồng tiền do mình kiếm được .

Từ cách không ở cữ và chăm sóc sức khoẻ cho thấy bạn có cách sống rất thoải mái, “rất Tây”. Cách nuôi dạy con của bạn sẽ như thế nào?

Xin khẳng định là cách chăm sóc sức khoẻ cũng như lựa chọn không đâm đầu vào những quan niệm mù quáng như "ở cữ” của tôi là cách sống rất khoa học và văn minh, chứ chẳng “Tây" gì cả. "Ta" cũng được học hành, được tiếp cận với kiến thức hiện đại chứ.

Cách nuôi dạy con của tôi cũng vậy: Văn minh, chứ không "Tây". Tôi lựa chọn nuôi dạy con theo khoa học, đảm bảo con ngủ đủ giấc, ăn đúng chất, phát triển hợp lý để có sức khoẻ thể chất và tinh thần dẻo dai. Tôi muốn dạy con thành một người lịch thiệp, biết tôn trọng những người xung quanh, hiểu giá trị lao động và yêu động vật. Tôi biết bản thân sẽ có xu hướng khắt khe trong mọi việc, nên sẽ luôn cố gắng ý thức để cân bằng.

Mọi người yêu con trai của bạn nhưng lại đùa rằng bạn “đẻ thuê” mất rồi. Khi nghe nhận xét này bạn cảm thấy thế nào?

Tôi yêu người đàn ông của mình nên việc sinh ra một em bé y chang anh quả là một điều hạnh phúc (May mà giống y chang, chứ khác một trời một vực chắc tôi rắc rối to). Tôi rất hãnh diện khi em bé thừa hưởng ở anh nhiều nét đẹp với gương mặt đầy biểu cảm vô cùng đáng yêu. Tôi cũng rất mừng khi mọi người yêu thương bé như vậy, coi như bé mới sinh đã may mắn vô cùng rồi.

Trong một gia đình có hai nền văn hoá Á – Âu, vậy cách đón Tết cổ truyền của bạn có gì đặc biệt?

Anh vốn không đón Tết ta. Đối với anh xã trước đây, Tết cũng chỉ là ngày nghỉ mà thôi. Đương nhiên giờ đây, làm rể Việt, anh sẽ đón một cái Tết đúng truyền thống rồi. Thật tiếc là chúng tôi không ra Hà Nội năm nay để mừng năm mới với gia đình tôi được. Ở lại Sài Gòn, chúng tôi sẽ có một cái Tết đơn giản thôi, vì em bé còn nhỏ quá.

Bạn thích điều gì nhất ở Tết cổ truyền?

Điều tôi thích nhất ở Tết là nó có giá trị gợi nhớ những kỉ niệm xưa cũ. Mỗi năm trôi qua, ai cũng khác đi, mọi việc đều thay đổi, nhưng cứ đến Tết là nhà tôi lại làm đúng những việc như vậy theo trình tự không đổi: Dọn nhà, nấu cỗ, thắp hương, đi chùa, thăm họ hàng... Tôi lại thấy mình như bé lại, về lại cái thời háo hức nửa đêm giao thừa leo lên sân thượng ngắm pháo hoa. Sau đó thức trắng, tha hồ ăn bánh kẹo uống nước ngọt, đợi đến đúng sáng mùng 1 Tết để được mẹ diện cho áo mới, xếp hàng cùng bọn trẻ con trong nhà để nhận mừng tuổi từ ông nội, hay ăn bánh chưng ngọt, cắn hạt dưa, nghe bà nội dặn dò đầu năm. Tôi nghĩ những gì thuộc về tuổi thơ của mình đều rất đẹp và tôi hạnh phúc khi mỗi năm đều có một dịp để nhớ về.

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai, MC Phương Mai, sao Việt

Bạn muốn giới thiệu điều gì nhất ở Tết cổ truyền cho chồng?

Tiếc là năm nay chúng tôi cũng không thể ra Hà Nội do em bé còn quá nhỏ, nên tôi đành khất với anh lần này. Năm sau, nhất định cả gia đình tôi sẽ quây quần tận hưởng khí xuân ngoài Bắc.

Người ta đang có xu hướng muốn gộp chung tết Tây và tết ta. Một người tiếp thu hai nền văn hoá như bạn có cách nghĩ thế nào về vấn đề này ?

Tôi thấy đây là một suy nghĩ ngớ ngẩn. Tết Ta là văn hoá truyền thống của nước mình, cớ sao lại bỏ? Một đất nước không có văn hoá, chẳng khác gì một ngôi nhà không có móng.

Kế hoạch Tết này của bạn là gì?

Chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài đón Tết trong Sài Gòn. Vì em bé còn nhỏ nên chúng tôi sẽ ưu tiên cho việc chăm bé nhiều hơn. Đây cũng là cái Tết đầu tiên của tôi trong Nam nên thú thực , tôi vẫn chưa biết phải làm gì. Có lẽ chúng tôi sẽ làm một bữa cơm nhỏ để cùng thưởng thức trong lúc ngắm pháo hoa đêm giao thừa. Những ngày mùng 1, mùng 2, chúng tôi sẽ đi thăm bạn bè.

Cảm ơn Phương Mai về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mc-sieu-mau-phuong-mai-sau-7-tuan-sinh-toi-giam-han-15-k.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mc-sieu-mau-phuong-mai-sau-7-tuan-sinh-toi-giam-han-15-kg-dung-so-kg-tang-khi-mang-bau-du-khong-hoat-dong-manh-35307.html

Loading...
Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát...

Nhí - 22 giờ, 28 phút trước

Là một người có kỹ năng diễn xuất rất tốt, tưởng như sẽ trở thành gương mặt ăn khách trong tương lai nhưng cuối cùng, cô bé này lại bị gán mác "ngôi sao...

'Tiểu tam' Karen Nguyễn chúc mừng Hương Giang thành đôi nhưng sao fan lại đồng loạt lo lắng thế

'Tiểu tam' Karen Nguyễn chúc mừng Hương Giang thành đôi nhưng sao fan lại đồng loạt lo lắng thế

Chuyện làng sao - 22 giờ, 30 phút trước

Bạn bè và đồng nghiệp liên tục gửi những lời chúc mừng cho Hương Giang, trong đó có Karen Nguyễn.

Bỏ gia đình theo Meghan, Hoàng tử Harry giờ còn bị chê mất 'bản lĩnh đàn ông'

Bỏ gia đình theo Meghan, Hoàng tử Harry giờ còn bị chê mất 'bản lĩnh đàn ông'

Chuyện làng sao - 23 giờ, 31 phút trước

Nhiều người cho rằng Hoàng tử Harry đã lầm đường lạc lối khi cung phụng Meghan hết mực để rồi bị cô dắt mũi.

Vợ Khánh Đơn thừa nhận nghiêm khắc, không dễ dàng bỏ qua 1 sai phạm nào cho con riêng của chồng

Vợ Khánh Đơn thừa nhận nghiêm khắc, không dễ dàng bỏ qua 1 sai phạm nào cho con riêng của chồng

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Huỳnh Như luôn coi con riêng của ca sĩ Khánh Đơn như con ruột của mình. Vì vậy, cô hết lòng yêu thương và dạy bảo con riêng của chồng.

Nhan sắc và cuộc sống hiện tại của Á hậu từng được ca tụng đẹp 'nhất miền Bắc, nhì cả nước”

Nhan sắc và cuộc sống hiện tại của Á hậu từng được ca tụng đẹp 'nhất miền Bắc, nhì cả nước”

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Sau 26 năm đăng quang Á hậu Việt Nam 1994, cuộc sống hiện tại của người đẹp Tô Hương Lan được nhiều công chúng quan tâm.

Mới 3 tuổi, con trai của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam

Mới 3 tuổi, con trai của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam

Nhí - 2 giờ, 4 phút trước

Đây là thành tích vô cùng ấn tượng tại Việt Nam mà chưa ai từng làm được.

Elly Trần khoe ảnh mặc độc một chiếc quần bé tí liền nhận lời phản cảm: 'Muốn thấy bạn phơi bày nhiều hơn'

Elly Trần khoe ảnh mặc độc một chiếc quần bé tí liền nhận lời phản cảm: 'Muốn thấy bạn phơi bày nhiều...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Những lời phản cảm của cư dân mạng khiến người đọc nóng mặt dưới bức ảnh của Elly Trần.

Bà xã diễn viên Hoàng Anh kỷ niệm 4 năm ngày chính thức 'về chung nhà'

Bà xã diễn viên Hoàng Anh kỷ niệm 4 năm ngày chính thức 'về chung nhà'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Từng vướng nhiều bình luận ác ý nhưng trải qua 4 năm diễn viên Hoàng Anh và vợ vẫn sống rất hạnh phúc.

Lưu Diệc Phi từng thú nhận không có ai theo đuổi thời đi học, xem loạt ảnh này mới thấy điều cô nói quả thực chính xác

Lưu Diệc Phi từng thú nhận không có ai theo đuổi thời đi học, xem loạt ảnh này mới thấy điều cô...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Những bức hình thời còn ngồi trên ghế nhà trường là bằng chứng cho thấy điều Lưu Diệc Phi chia sẻ về mình là đúng, chứ không hề có ý phát ngôn gây sốc....

Sao Việt 9/8/2020: Đông Nhi 'vỡ nét' khi mang bầu; Phản ứng của khách hàng khi Ngọc Trinh làm phục vụ bàn?

Sao Việt 9/8/2020: Đông Nhi 'vỡ nét' khi mang bầu; Phản ứng của khách hàng khi Ngọc Trinh làm phục vụ bàn?...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Sao Việt 9/8/2020: Bức ảnh được cho là Đông Nhi chụp cùng với fan, không qua chỉnh sửa nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ngọc Trinh khoác lên mình bộ đồ...

Cậu cả nhà Becks đã bí mật tổ chức đám cưới với ái nữ tỷ phú?

Cậu cả nhà Becks đã bí mật tổ chức đám cưới với ái nữ tỷ phú?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 35 phút trước

Brooklyn, con trai cả của David Beckham được cho là đã cử hành hôn lễ cùng với vị hôn thê Nicola Peltz.

Sao Việt chúc 900.000 sĩ tử thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020: 'Bình tĩnh - tự tin - chiến thắng'

Sao Việt chúc 900.000 sĩ tử thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020: 'Bình tĩnh - tự tin - chiến thắng'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Nhã Phương, Bảo Hân, H'Hen Niê và nhiều sao Việt đã gửi lời chúc đến các sĩ tử trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020.

Danh hài Thanh Nam làm ăn thua lỗ phải bán điện thoại để có tiền ăn và đổ xăng

Danh hài Thanh Nam làm ăn thua lỗ phải bán điện thoại để có tiền ăn và đổ xăng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 17 phút trước

Hoàn cảnh khó khăn của danh hài đình đám một thời khiến ai nấy vô cùng xót xa.

Trấn Thành bị thí sinh có tên trùng với tình cũ của vợ gọi bằng 'chú'

Trấn Thành bị thí sinh có tên trùng với tình cũ của vợ gọi bằng 'chú'

Toàn cảnh - 4 giờ, 22 phút trước

Nam danh hài đã có màn ứng đối cực thú vị với thí sinh đặc biệt này ngay trên sân khấu.

Trang Trần: Cực kì hạnh phúc khi qua thời vẫn có anti-fan cực đông

Trang Trần: Cực kì hạnh phúc khi qua thời vẫn có anti-fan cực đông

Chuyện làng sao - 4 giờ, 24 phút trước

Cựu người mẫu cho biết mỗi ngày khi mở mắt và thấy anti-fan chửi là một hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 8/8/2020: Tuổi Sửu đón tin vui tài lộc, Tý đối mặt khó khăn về tài chính

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 8/8/2020: Tuổi Sửu đón tin vui tài lộc, Tý đối mặt khó khăn về...

Đời sống số - 5 giờ, 33 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 8/8/2020.

Người sinh ra vào những ngày này, dù nghèo ở hiện tại nhưng lại cực giàu có trong tương lai

Người sinh ra vào những ngày này, dù nghèo ở hiện tại nhưng lại cực giàu có trong tương lai

Kiến thức - 5 giờ, 29 phút trước

Thời gian sinh ra của mỗi người khác nhau, cũng có nghĩa rằng số phận của mỗi người cũng khác nhau. Một số người có cuộc sống tốt, có người thì có cuộc sống...

Ba loại quả này có hàm lượng calo cao, nếu ăn quá nhiều thì cẩn thận tích mỡ, người suy nhược

Ba loại quả này có hàm lượng calo cao, nếu ăn quá nhiều thì cẩn thận tích mỡ, người suy nhược

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 30 phút trước

Trái cây có nhiều chất dinh dưỡng tốt. Về lượng calo, trái cây cũng được chia thành trái cây có hàm lượng calo cao và trái cây có lượng calo thấp. Lý do tại...

Học cách nấu cà ri khoai tây và thịt bò ngon như ngoài tiệm, vừa túi tiền và tốt cho sức khỏe! Trẻ rất thích ăn

Học cách nấu cà ri khoai tây và thịt bò ngon như ngoài tiệm, vừa túi tiền và tốt cho sức khỏe!...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 30 phút trước

Khi mùa đông đến, nhiều người muốn ăn thịt bò. Đặc biệt là món cà ri bò được trẻ con rất thích ăn với cơm.

Nếu không ngủ chung có ảnh hưởng gì đến tình cảm vợ chồng không?

Nếu không ngủ chung có ảnh hưởng gì đến tình cảm vợ chồng không?

Đời sống số - 6 giờ, 30 phút trước

Hôn nhân là một lẽ sống, cuộc sống không có hôn nhân mới là cuộc sống không trọn vẹn, để hôn nhân hạnh phúc mãi mãi về già không những phải biết vận hành...

Chị nhảy xuống hồ cứu em và khoảnh khắc khiến tất cả phải thót tim

Chị nhảy xuống hồ cứu em và khoảnh khắc khiến tất cả phải thót tim

VIDEO - 14 giờ, 15 phút trước

Thấy em gái trượt chân rơi xuống hồ, chị gái liền nhảy xuống cứu. Tuy nhiên vì không biết bơi nên chị gái cũng nhanh chóng chới với cầu cứu người khác. Rất may...

Chi Pu - Phí Phương Anh đụng hàng áo tắm ren khiến fan phải đau đầu vì khó phân định ai là người đẹp hơn

Chi Pu - Phí Phương Anh đụng hàng áo tắm ren khiến fan phải đau đầu vì khó phân định ai là...

Thời trang sao - 15 giờ, 4 phút trước

Diện cùng một kiểu trang phục, Chi Pu và Phí Phương Anh khiến fan phải đau đầu vì khó phân định ai là người đẹp hơn.

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, NSƯT Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' tuyên bố đã kết hôn

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, NSƯT Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' tuyên bố đã kết hôn

Chuyện làng sao - 15 giờ, 6 phút trước

Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng khi diễn viên Kiều Anh tuyên bố đã kết hôn.

Hậu ly hôn chồng thứ hai, Hoa Thúy 'Cảnh sát hình sự' bất ngờ được nhận món quà siêu giá trị từ sếp

Hậu ly hôn chồng thứ hai, Hoa Thúy 'Cảnh sát hình sự' bất ngờ được nhận món quà siêu giá trị từ...

Đi gì - 15 giờ, 14 phút trước

Diễn viên Hoa Thúy được sếp tặng xe để thưởng cho những nỗ lực, cố gắng trong công việc của cô suốt quãng thời gian qua.

Cha mẹ nhất quyết “ba không”, con cái ngày càng phát đạt! Nhưng tiếc rằng hầu hết cha mẹ đều không làm được

Cha mẹ nhất quyết “ba không”, con cái ngày càng phát đạt! Nhưng tiếc rằng hầu hết cha mẹ đều không làm...

Chăm con - 16 giờ, 2 phút trước

Sự tiếp xúc giữa cha mẹ và con cái khiến chúng hình thành những thói quen nhất định. Và chỉ khi cha mẹ sửa chữa những vấn đề của riêng mình, con cái mới...