MC Lại Văn Sâm gửi lời đến 27 kẻ giả mạo trên facebook: 'Các ông làm ơn gỡ tấm ảnh của tôi xuống đi...'

Thứ tư, 31/10/2018 14:15

Tròn 1 tháng tham gia facebook, MC Lại Văn Sâm tự nhận mình là 'đứa em út'. Đồng thời, MC Lại Văn Sâm cũng nhắn nhủ đến những kẻ mạo danh trên facebook.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Lại Văn Sâm hài hước tự nhận mình là "em út" của đại gia đình facebook: "Hôm nay là 31/10. Vậy là mình gia nhập facebook đã tròn 1 tháng. Nếu coi facebook là 1 đại gia đình thì mình chắc phải là đứa em út rồi. Vì thế, em xin chào tất cả các anh, các chị ạ!

Rất cảm ơn mọi người đã yêu thương đứa em út này, đã follow, đã kết bạn, đã bày tỏ cảm xúc... và hi vọng đó là tình cảm thật trong tg ảo này!

Ngoài ra, MC này cũng mong những tài khoản giả mạo gỡ bỏ hình ảnh của Lại Văn Sâm: "Hôm qua được đứa cháu thông báo là sau 1 tháng tôi chính thức sử dụng facebook (Lai Van Sam, được facebook gắn nút xanh để xác nhận chính chủ), đã có vài chục facebook giả được gỡ bỏ nhưng vẫn còn tới 27 facebook mang tên Lại Văn Sâm (gắn cả ảnh của cá nhân tôi). Tôi nghĩ thế này: Ô, hóa ra ở Việt Nam có nhiều người trùng tên ra phết! Nhưng, 27 ông Lại Văn Sâm kia ơi, các ông làm ơn gỡ những tấm ảnh của tôi, chứ chắc chắn không phải của các ông rồi, xuống đi! Hãy gắn ảnh thật của mình lên cho đàng hoàng, thế mới là chính nhân quân tử và đáng được tôn trọng chứ!

Còn với đại gia đình Facebook, các anh, các chị là những người đi trước, chắc thừa kinh nghiệm và hiểu biết để phân biệt chính xác đâu là thật, đâu là giả, để tránh được mọi sự nhầm lẫn, đôi khi là cả lừa đảo.

Sắp tới em sẽ có buổi livestream trên trang facebook cá nhân duy nhất này của mình (xin nhấn mạnh là duy nhất, có gắn nút xanh) để trực tiếp giao lưu với đại gia đình facebook nhé. Viết đến đây chợt nhớ tới nhân vật Benjamin, sinh ra đã là 1 ông già, càng lớn càng trẻ ra, rồi khi về già lại hóa thành thằng trẻ con. Chợt giật mình: ơ, sao mình giống ông thế! Hơn 60 tuổi mới sinh ra trên facebook!

Nhiều bạn hỏi, có vui không? Vui chứ, vì như nhà thơ Evtushenko của Nga đã viết: "...con người ta hạnh phúc được sinh ra! Bởi sinh ra không phải là chết".

Lại Văn Sâm, MC Lại Văn Sâm, sao Việt

MC Lại Văn Sâm: "27 ông Lại Văn Sâm kia ơi, các ông làm ơn gỡ những tấm ảnh của tôi,
chứ chắc chắn không phải của các ông rồi, xuống đi!

Trước đây, Lại Văn Sâm không sử dụng mạng xã hội nhưng vì có quá nhiều facebook ảo giả danh nên MC này đã chính thức gia tạo lập trang cá nhân từ 28/9/2018. Đến nay, MC Lại Văn Sâm đã có hơn 22 nghìn lượt follows. Cách đây không lậu, nam MC cũng từng cho biết niềm sung sướng khi được nhiều người theo dõi: "Cho dù có mấy anh, mấy chị đi trước đã "cảnh báo", là ở trên facebook, thật , ảo lẫn lộn... Kệ đi! Ít nhất thì cái cảm giác sung sướng đang thật sự hiện hữu trong tôi! Đó chính là cảm xúc chứ còn gì nữa! Mà cảm xúc thì không thể xác định được là đắt, hay rẻ! Hình như đó cũng chính là lý do để hàng tỉ người trên thế giới này thích facebook đến như vậy".

Lại Văn Sâm, MC Lại Văn Sâm, sao Việt

Dù lập facebook chưa được bao lâu nhưng được hơn 22 nghìn lượt theo dõi khiến
MC Lại Văn Sâm 'sung sướng'.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>