Mạnh Trường: 'Vợ tôi không giữ chồng mà chính tôi mới phải giữ cô ấy'

08:28 07/10/2018

'Vợ tôi có quan điểm ấy. Vợ tôi không cần giữ chồng mà chính tôi mới phải giữ cô ấy. Từ khi yêu đã thế, không bao giờ có kiểu phải giữ tôi như thế nào' - Mạnh Trường cho biết.

Chào Mạnh Trường! Bình thường anh quen đóng khung trong những vai trẻ đẹp, soái ca nhưng trong "Cả một đời ân oán" phần 2 lại vào một vai già quá lệch tuổi - chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn?

- Nó tương đối nhiều khó khăn. Việc tạo hình là cái đầu tiên, ngay từ ban đầu cả ê-kip đã nhận ra điều này. Khán giả vốn đã quen với một hình ảnh trẻ mà giờ vào một vai già trước tuổi như thế. Nếu là tạo hình sân khấu thì dễ nhưng phim chỉ ở mức độ vừa phải thôi. Không được lố quá cũng không được nhẹ nhàng quá nên mất rất nhiều thời gian. Ngày quay đầu tiên, bọn tôi phải bỏ. Khi quay lên, tất cả tạo hình của diễn viên già thấy chưa ổn. Và đương nhiên diễn xuất một hai ngày đầu cũng chưa ngọt.

Sau đó bọn tôi phải đi tìm thêm những phụ kiện như kính, tóc bạc… các thứ phải được làm cẩn thận hơn. Về diễn xuất thì lúc làm những vai trẻ, mình trải qua rồi mình biết mình diễn. Còn vai già thì đúng là thử thách thực sự. Mà già ở đây không phải diễn kiểu lọm khọm mà nó rất nhẹ nhàng thôi. Thêm một góc độ nữa, đây là phim thu tiếng trực tiếp nên giọng của mình sao cho ồm ồm, trầm trầm. Mọi cái đều rất dễ làm cho mình sao nhãng đi. Quay một hai ngày thì mọi thứ cũng quen và vào guồng.

Có vẻ như đây là tạo hình nhân vật già nhất xưa nay anh từng đóng?

- Đúng vậy, không chỉ riêng tôi đâu. Rất nhiều diễn viên trong phim này cũng như thế. Thường những phim chọn tạo hình nhân vật già đi thì các đạo diễn thường lấy ê-kip khác. Nhưng có lẽ đây là một phim chấp nhận tạo hình.

Anh có hài lòng với tạo hình của nhân vật mình đảm nhiệm?

- Lúc đầu thì tôi hoang mang, nhưng đến khi vào guồng thì cảm thấy mình vào vai khá ngọt. Không riêng bản thân mình đâu, ê-kip, đạo diễn cũng rất ưng khi tạo hình của tôi lên. Nhưng nếu cho làm lại, có lẽ mình sẽ làm tốt hơn.

Đã bao giờ anh vào một vai phản diện?

- Rồi chứ, đó là một vai trong phim "Người đứng trong gió" với ê-kip trong Sài Gòn. Đấy là vai phản diện đầu tiên, nó tương đối gai góc. Tôi cũng rất thích vai đó, năm tôi làm nó cũng đã được đề cử VTV Awards. Nhân vật phản diện, hơi điên điên và bệnh hoạn một tí. Nhưng trong sâu thẳm nhân vật là vẫn rất thương con. Đó cũng là một vai nhiều đất diễn.

Diễn viên mạnh trường,mạnh trường chia sẻ về vợ,sao việt

"Khán giả khi nhìn thì họ nhìn ở cái bề ngoài của mình. Còn khi đạo diễn
chọn họ sẽ chọn theo con mắt trước tiên" - Mạnh Trường chia sẻ

Cũng có nhiều ý kiến, Mạnh Trường chỉ phù hợp với vai soái ca, chính diện - không phù hợp với kiểu phản diện, gian xảo. Anh thấy sao?

- (Cười) Khán giả khi nhìn thì họ nhìn ở cái bề ngoài của mình. Còn khi đạo diễn chọn họ sẽ chọn theo con mắt trước tiên. Họ cũng chọn theo chiều hướng khán giả thích, bởi khi phim lên sóng thì ý kiến của người xem rất quan trọng. Chính bởi vậy, nhiều khi đoàn phim cũng để những cái kết mà khán giả thích thế nào sẽ chiều theo như thế.

Chọn diễn viên bây giờ cũng vậy, họ sẽ biết những diễn viên này - khán giả đang quen với hình tượng soái ca hay công tử thì mặc định đạo diễn cũng sẽ mời vào những vai có gam màu như thế. Có thể anh sẽ đóng được nhiều vai khác nhau, đóng phản diện được nhưng liệu khán giả có thích hay không? Họ phải đảm bảo độ an toàn của họ. Một bộ phim lên sóng sẽ có rất nhiều vấn đề xoay quanh nó.

Hình thức của một diễn viên rất quan trọng, với anh - anh có thấy mình có chỗ đứng như ngày nay là nhờ dung mạo điển trai trời phú?

- Tôi có được chỗ đứng như ngày hôm nay trong nghiệp diễn xuất thì cái “sắc” như bạn nói chỉ là một phần thôi. Bởi hết phim này đến phim kia, tất cả đều là những dự án lớn, để được nhà sản xuất và đạo diễn tin tưởng giao vai thì nó không đơn thuần chỉ có cái sắc. Tất nhiên phải là cái diễn xuất trong đấy, đó là cái quyết định. Một góc độ nữa là ở khán giả, nếu anh làm 10 phim đều soái ca như nhau, đều không có gì nổi trội thì khán giả sẽ chán ngay anh từ bộ phim thứ 2. Họ không thể cứ mãi ngắm anh được.

Trước đây khán giả vẫn thấy Mạnh Trường trong những vai diễn điện ảnh, nhưng mấy năm trở lại đây dường như anh chỉ an phận với phim truyền hình. Anh có ý định tái xuất điện ảnh để tạo nên những sự đột phá mới?

- Điện ảnh trước đây tôi làm có tính nghệ thuật và cũng có tính chính trị trong đấy. Đó không phải là phim thương mại, thiên về tính nghệ thuật là nhiều. Những phim đấy được đánh giá cao nhưng rất ít. Ngược lại có những phim điện ảnh như bây giờ chẳng hạn, có thể nó được tiếp cận nhiều nhưng theo tôi đánh giá thì chất lượng không tốt. Nếu bây giờ chọn một trong hai, giữa điện ảnh và truyền hình - nếu truyền hình chất lượng tốt, tôi sẽ vẫn chọn truyền hình. Còn nếu điện ảnh chất lượng nhàng nhàng, những phim không để lại ấn tượng gì thì tôi sẽ từ chối.

Thực ra đến giờ vẫn có rất nhiều dự án điện ảnh họ mời làm nhưng khi đọc kịch bản tôi không hề thấy ổn tẹo nào. Cảm giác đọc kịch bản không hay bằng những phim truyền hình đang làm. Bây giờ khi làm phim truyền hình, chúng tôi vẫn hay trêu nhau đấy là phim điện ảnh dài tập. Bởi công nghệ quay 4K hiện tại đúng bằng phim điện ảnh, kể cả tiến độ làm cũng rất lâu. Có thể cách xây dựng nó khác với điện ảnh thôi nhưng các quy ước, diễn xuất được đầu tư không khác gì nhiều phim điện ảnh. Còn đương nhiên nếu là những phim điện ảnh kịch bản hay, nếu có cơ hội thì tôi tham gia ngay. Và nữa, nếu phải chọn điện ảnh thương mại hay nghệ thuật thì tôi sẽ chọn nghệ thuật.

Diễn viên mạnh trường,mạnh trường chia sẻ về vợ,sao việt

"Bởi hết phim này đến phim kia, tất cả đều là những dự án lớn, để được nhà sản xuất
và đạo diễn tin tưởng giao vai thì nó không đơn thuần chỉ có cái sắc.
Tất nhiên phải là cái diễn xuất trong đấy, đó là cái quyết định"

Anh có ủng hộ bà xã trong việc làm đẹp hay thẩm mỹ?

- Quan điểm của tôi về việc phụ nữ thẩm mỹ nó không có gì nặng nề trong đó cả. Đó là nhu cầu rất bình thường, nó chả khác gì việc một người phụ nữ make-up khi ra đường. Nếu ai bảo không thích thì thôi, không thích cứ trắng trơn luôn đi. Khi đã make-up là người ta có nhu cầu làm đẹp. Thẩm mỹ không khác gì việc đấy cả. Nó là điều hoàn toàn xứng đáng dành cho phụ nữ thôi. Họ cảm thấy điều đó đem lại sự tự tin cho họ thì tôi luôn ủng hộ.

Vừa rồi đạo diễn Lê Hoàng có khiến dân mạng dậy sóng với phát ngôn "Phụ nữ việc quái gì phải giữ chồng", trong gia đình anh thì thế nào?

- Vợ tôi có quan điểm ấy. Vợ tôi không cần giữ chồng mà chính tôi mới phải giữ cô ấy. Từ khi yêu đã thế, không bao giờ có kiểu phải giữ tôi như thế nào. Dù lúc đó mình đã tham gia người mẫu, xung quanh rất nhiều em trẻ đẹp, xinh tươi. Sau này đi làm phim cũng thế. Khi có gia đình cũng vậy, vợ ở nhà chăm con, chồng suốt ngày bay nhảy vẫn không có tư tưởng đấy.

Với tôi, cuộc sống giữa 2 người quan trọng là hiểu nhau. Còn ai giữ ai không thành vấn đề lắm. Nếu có được sự đồng cảm thì chẳng ai phải giữ ai cả.

Thế anh có sự mất vợ không?

- (Cười) Cái thời yêu là tôi giữ lắm. Đến bây giờ khi đã về chung một nhà, gắn bó với nhau quá nhiều rồi thành ra là mình quen với việc - vợ mình là của mình trong tay rồi. Ngày học cấp 2 hay cấp 3, xung quanh vợ tôi có rất nhiều vệ tinh. Tôi phải đấu đá nhiều.

Thế chiêu giữ vợ của anh là gì?

- Tôi thì chả có chiêu gì đâu. Ngày ấy, tôi rất hiền lành. Có lẽ chính cái hiền lành và nhút nhát là chiêu khiến bà xã thích mình.

Diễn viên mạnh trường,mạnh trường chia sẻ về vợ,sao việt

"Cái mà tôi thích nhất ở vợ từ lúc trẻ cho đến bây giờ là sự hồn nhiên.
Tôi không thích một người phụ nữ quá toan tính" - nam diễn viên điển trai tiết lộ

Điểm gì ở bà xã khiến anh bị cuốn hút nhất?

- Cái mà tôi thích nhất ở vợ từ lúc trẻ cho đến bây giờ là sự hồn nhiên. Tôi không thích một người phụ nữ quá toan tính. Đến bây giờ vợ tôi vẫn như cái thời ngày xưa yêu nhau. Nhiều thứ mình cảm thấy áp lực nhưng vợ vẫn rất nhẹ nhàng. Đó luôn là cái hấp dẫn tôi.

Điển trai và nổi tiếng lại thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều bạn diễn trẻ đẹp - có bao giờ anh rung rinh với một cô gái khác?

- Người diễn viên khi diễn, cảm xúc là thật nhưng mình phải biết được lúc đấy là như thế nào. Mình phải luôn kiểm soát được cảm xúc, không bao giờ bị quấn theo cảm xúc. Ví dụ tôi đang diễn cảnh giết người này mà bị quấn ra ngoài đời phải giết bằng được thì nguy. Hay cảnh yêu đương, mình phải hiểu là đang diễn, xung quanh có rất nhiều thứ và mình phải tính toán, không thể thả trôi cảm xúc được. Như anh Thành Lộc mới đây có nói rằng, nếu một người diễn viên mà bị quấn theo cảm xúc thì tay nghề anh quá non và không chuyên nghiệp. Người chuyên nghiệp là phải rạch ròi được mọi chuyện.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Mạnh Trường trong phim "Ngược chiều nước mắt".

Click xem thêm: Hé lộ dung nhan xinh đẹp của bà xã diễn viên Mạnh Trường

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Trước tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân, phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng

Trước tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân, phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 53 phút trước

Quản lý Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận chuyện nữ diễn viên tổ chức đám hỏi với nam ca sĩ điển trai.

Mới than mập sau tết, H'Hen Niê đã lấy lại vóc dáng thon gọn hết nấc

Mới than mập sau tết, H'Hen Niê đã lấy lại vóc dáng thon gọn hết nấc

Chuyện làng sao - 19 giờ, 55 phút trước

H'Hen Niê khiến hội chị em phải kiêng nể khi khoe thành quả giảm cân chỉ chưa đầy một tháng.

Hình ảnh 'dở khóc dở cười' của Minh Tiệp khi ở nhà trông con mùa dịch Corona

Hình ảnh 'dở khóc dở cười' của Minh Tiệp khi ở nhà trông con mùa dịch Corona

Chuyện làng sao - 19 giờ, 59 phút trước

Khi học sinh khắp cả nước được nghỉ cả tháng trời để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, dàn sao Việt đã trải qua rất nhiều tình huống dở khóc dở cười vì phải ở...

Dù ở nhà triệu đô hay phủ hàng hiệu bạc tỉ, Ngọc Trinh vẫn khó bỏ được thói quen kém sang này

Dù ở nhà triệu đô hay phủ hàng hiệu bạc tỉ, Ngọc Trinh vẫn khó bỏ được thói quen kém sang này...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 3 phút trước

"Nữ hoàng nội y" vẫn ngồi xổm vô tư ăn uống trong đoạn clip up lên trang cá nhân.

Tuấn Hưng lên tiếng về tin đồn vợ nói chia tay vì không chịu đựng nổi tính cách chơi bời của chồng

Tuấn Hưng lên tiếng về tin đồn vợ nói chia tay vì không chịu đựng nổi tính cách chơi bời của chồng...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 33 phút trước

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vô cùng bức xúc khi dính tin đồn không hay liên quan đến cuộc sống của vợ chồng anh.

Lần đầu tiên, vợ doanh nhân nói lời yêu đến diễn viên Hoàng Phúc trên mạng xã hội sau khi đẻ mổ cặp song sinh

Lần đầu tiên, vợ doanh nhân nói lời yêu đến diễn viên Hoàng Phúc trên mạng xã hội sau khi đẻ mổ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Ở tuổi 53, diễn viên Hoàng Phúc làm bố của 1 bé hơn một tuổi và cặp song sinh mới vài tháng tuổi.

Xót xa hình ảnh Hyun Bin mặt tái mét, mệt lả trong ngày quay cuối cùng của 'Hạ cánh nơi anh'

Xót xa hình ảnh Hyun Bin mặt tái mét, mệt lả trong ngày quay cuối cùng của 'Hạ cánh nơi anh'

Toàn cảnh - 3 giờ, 22 phút trước

Trải qua 6 tháng trời làm việc không ngừng nghỉ, Hyun Bin gần như kiệt sức khi bộ phim “Hạ cánh nơi anh” hoàn tất.

Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích cực' nhất quả đất

Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Trải qua scandal với Phạm Anh Khoa, sau hơn hai năm, Phạm Lịch cũng đã cởi mở hơn để đón nhận tình yêu và hứa hẹn một hôn lễ trong tương lai.

Những con giáp là 'con cưng' của thần tài, dễ trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Những con giáp là 'con cưng' của thần tài, dễ trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Đời sống số - 4 giờ, 31 phút trước

Trong số 12 con giáp, những con giáp dưới đây có khả năng trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm.

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Nhí - 4 giờ, 31 phút trước

'Công chúa' mới chào đời nhà nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ có gương mặt rất đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Đặng Văn Lâm khiến CĐV Thái Lan trầm trồ với pha cứu thua ngoạn mục

Đặng Văn Lâm khiến CĐV Thái Lan trầm trồ với pha cứu thua ngoạn mục

VIDEO - 4 giờ, 31 phút trước

Đặng Văn Lâm đã có pha đổ người cực kỳ chuẩn xác, đẩy bóng ngay trong chân của đối thủ và cứu cho đội nhà thoát bàn thua trông thấy.

Trổ tài catwalk trong gió lớn, Hoa hậu Tiểu Vy nhận cái kết không thể đắng hơn

Trổ tài catwalk trong gió lớn, Hoa hậu Tiểu Vy nhận cái kết không thể đắng hơn

VIDEO - 4 giờ, 31 phút trước

Trên hành lang sang trọng, Hoa hậu Việt Nam 2018 nhá hàng một đường catwalk 'thần sầu'. Tuy nhiên, gió quá lớn khiến phần trình diễn của Tiểu Vy nhận cái kết không thể...

Canxi sữa giúp con đạt chiều cao tối đa mà rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng và yêu thích

Canxi sữa giúp con đạt chiều cao tối đa mà rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng và yêu thích

Chăm con - 4 giờ, 9 phút trước

Các mẹ thường lo lắng không biết bổ sung canxi cho con yêu như thế nào là đúng cách. Ở từng độ tuổi, nhu cầu canxi của con yêu là khác nhau, vì vậy...

Đến 'ăn nhờ ở đậu' rồi cạy tủ lấy trộm 30 triệu của mẹ người yêu

Đến 'ăn nhờ ở đậu' rồi cạy tủ lấy trộm 30 triệu của mẹ người yêu

Tin trong ngày - 5 giờ, 30 phút trước

Trong thời gian ăn ở nhờ nhà người yêu, phát hiện mẹ người yêu thường cất tiền trong tủ, nam thanh niên đã cạy tủ lấy trộm 30 triệu đồng, khi định bỏ trốn...

Những màu tóc nổi bật, 'phá vỡ mọi quy chuẩn' của mỹ nhân Việt

Những màu tóc nổi bật, 'phá vỡ mọi quy chuẩn' của mỹ nhân Việt

Tóc đẹp - 5 giờ, 47 phút trước

Để F5 hình tượng trong mắt công chúng, nhiều mỹ nhân Việt như: Tóc Tiên, Thúy Ngân, Hạ Vi... chẳng ngại thay đổi kiểu tóc và nhuộm màu nổi bật.

Vẫn phải nhập viện điều trị, Mai Phương hạnh phúc khoe món quà động viên của con gái gửi tặng

Vẫn phải nhập viện điều trị, Mai Phương hạnh phúc khoe món quà động viên của con gái gửi tặng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 47 phút trước

Dù không chia sẻ nhiều nhưng theo nguồn tin cho biết, hiện tại nữ diễn viên vẫn phải nhập viện điều trị căn bệnh ung thư.

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động

VIDEO - 5 giờ, 47 phút trước

Người phụ nữ đang đứng trên vỉa hè thì bất ngờ 2 tên cướp phóng vụt qua, giật mạnh chiếc túi xách trên tay khiến người phụ nữ không kịp phản ứng và bị...

Lấy thước đo màn hình nền điện thoại lệch vài mm, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài

Lấy thước đo màn hình nền điện thoại lệch vài mm, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài

Đời sống trẻ - 5 giờ, 48 phút trước

Ông chồng tưởng giấu kỹ mà cuối cùng lại bị vợ phát hiện việc ngoại tình chỉ sau 4 ngày theo dõi màn hình nền trên điện thoại.

Bạn gái Đặng Văn Lâm - Yến Xuân thừa nhận từng tự ti với ngoại hình trong quá khứ, xin việc không ai nhận

Bạn gái Đặng Văn Lâm - Yến Xuân thừa nhận từng tự ti với ngoại hình trong quá khứ, xin việc không...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 24 phút trước

Bức ảnh mũm mĩm 9 năm về trước của Yến Xuân gây chú ý với dân mạng. Bạn gái Lâm Tây thừa nhận từng mất tự tin bởi ngoại hình ở thời điểm này....

Bóc giá bộ đồ mà 'mẹ ma' Kim Tae Hee mặc đi mặc lại trong suốt tập 1 của phim 'Hi Bye, Mama'

Bóc giá bộ đồ mà 'mẹ ma' Kim Tae Hee mặc đi mặc lại trong suốt tập 1 của phim 'Hi Bye,...

Thời trang sao - 6 giờ, 39 phút trước

Vì đóng vai hồn ma nên Kim Tae Hee chỉ được đạo diễn cho diện một set đồ duy nhất ở phần đầu của phim mới.

Chân dung bồ nhí tin đồn Huỳnh Hiểu Minh: 'Mỹ nhân Tân Cương' tai tiếng, đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba

Chân dung bồ nhí tin đồn Huỳnh Hiểu Minh: 'Mỹ nhân Tân Cương' tai tiếng, đối thủ nhan sắc của Địch Lệ...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 40 phút trước

Mỹ nhân Tân Cương - Cáp Ni Khắc Tư bị đồn đại là tiểu tam của Huỳnh Hiểu Minh, phá hoại hạnh phúc gia đình Angelababy. Vậy Cáp Ni Khắc Tư là ai?

Sao Việt 24/2/2020: Ly hôn và có người mới Chí Trung vẫn khẳng định: 'đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền'; Mặt mộc lạ hoắc của Chi Pu

Sao Việt 24/2/2020: Ly hôn và có người mới Chí Trung vẫn khẳng định: 'đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 40 phút trước

Sao Việt 24/2/2020: Mới đây, NSƯT Chí Trung trải lòng: 'Tôi biết mọi người trách tôi là già rồi còn mất nết, già rồi còn chạy theo gái trẻ... Những danh xưng đấy thật...

Dì tưới xăng đốt cháu bỏng 50% cơ thể vì khoản nợ 3,9 triệu

Dì tưới xăng đốt cháu bỏng 50% cơ thể vì khoản nợ 3,9 triệu

Tin trong ngày - 6 giờ, 51 phút trước

Vì gia đình anh rể nợ 3,9 triệu đồng chưa kịp trả, người dì tưới xăng lên người cháu trai 6 tuổi, châm lửa đốt khiến nạn nhân bị bỏng nặng 50% cơ thể....

Cầu thủ Duy Mạnh, Huy Hùng khéo chiều 1 nửa của mình: Người pha sữa, kẻ rửa bát

Cầu thủ Duy Mạnh, Huy Hùng khéo chiều 1 nửa của mình: Người pha sữa, kẻ rửa bát

Đời sống trẻ - 6 giờ, 51 phút trước

Hình ảnh Duy Mạnh pha sữa cho Quỳnh Anh, Huy Hùng rửa bát giúp bạn gái được nhiều người khen ngợi hết lời.

Đại Nghĩa cảnh báo fan vì bị giả mạo facebook kinh doanh trục lợi

Đại Nghĩa cảnh báo fan vì bị giả mạo facebook kinh doanh trục lợi

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Nam MC nổi tiếng là nạn nhân của một vụ giả mạo trang cá nhân khiến anh vô cùng bức xúc.