Mai Tài Phến: 'Hương Tràm là mối tình ngắn nhất của đời tôi'

21:55 21/02/2018

"Thầy giáo mưa" cho biết mối tình của anh với Hương Tràm đã khép lại sau một tháng làm quen. Cả hai muốn dành thời gian nhiều hơn cho sự nghiệp.

Mai Tài Phến trở thành cái tên được khán giả quan tâm sau khi tham gia hai MV Em gái mưaĐừng hỏi em. Anh có lẽ là nam diễn viên hiếm hoi nổi tiếng nhờ đóng minh họa MV cho ca sĩ. Nếu mọi người cho rằng anh là hot boy may mắn thì Mai Tài Phến khẳng định mình đã có một quá trình phấn đấu và thành công là thành quả xứng đáng.

Vào ngày đầu năm mới 2018, anh đã có những trải lòng chân thành với PV.

- Anh nổi tiếng và được săn đón ngay sau khi đóng minh họa 2 MV ca nhạc của Mỹ Tâm và Hương Tràm. Anh nghĩ gì khi người ta nhận xét Mai Tài Phến một bước thành sao?

- Năm 2017 quả là năm may mắn, xuất thần khi tôi làm được 3 điều đáng chú ý. Đó là đóng minh họa trong 2 MV đình đám Em gái mưa, Đừng hỏi em và đoạt giải quán quân Gương mặt điện ảnh.

Đặc biệt, với Gương mặt điện ảnh tôi đã vươt qua giới hạn của bản thân. Nếu không thi, chắc chắn tôi sẽ không được chọn tham gia 2 MV. Mọi người xem chương trình và 2 MV thì cho rằng tôi ăn may, một bước thành sao mà không biết tôi đã trải qua nhiều năm bầm dập.

Từ khi tham gia Gương mặt điện ảnh, tôi đã phải đối diện với vô vàn áp lực. Một mình tôi phải xoay xở mọi thứ từ kịch bản, trang phục đến sân khấu. Đến nửa vòng thi, tôi định bỏ cuộc vì quá đuối. Ngày mai thi rồi nhưng tôi chưa có kịch bản. Tôi suy sụp và thật sự cảm thấy mình yếu đuối.

Tôi cầm điện thoại lên định nhờ anh chị đồng nghiệp giúp đỡ nhưng không dám gọi ai. Cuối cùng tôi phải gọi về cho ba mẹ. Bình thường tôi ít tâm sự chuyện công việc nhưng khi bị rơi vào đường cùng, gia đình là nơi cứu rỗi, là động lực của tôi.

Tôi than thở với ba mẹ xong, bao gánh nặng, khó khăn như tan biến. Và không hiểu động lực từ đâu đến, giúp tôi nghĩ được kịch bản và tập điên cuồng xuyên đêm để có phần thi tốt. Sau đó, bước lên sân khấu, tôi diễn như có ai nhập mình vậy.

- Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nhờ may mắn ấy và ngoại hình sáng, anh dễ dàng được chú ý?

- Quan trọng nhất vẫn là có năng lực. May mắn mà không có năng lực thì làm sao được công nhận? Đến bây giờ tôi cảm nhận được mình đã cố gắng và thành quả nhận được là xứng đáng.

Khi ra trường, tôi còn đi bấm nhạc ở sân khấu Trống đồng và 126. Không những thế còn từng rơi vào cảnh thất nghiệp, không làm bất cứ việc gì trong suốt 7 tháng. Lúc đó, tôi phải sống bằng tiền ba mẹ gửi cho.

Tôi hoang mang lắm, tự hỏi không biết mình có đi đúng nghề không. Cũng có lúc nghĩ về quê sống thử xem sao. Cha mẹ cũng kêu về làm kinh doanh.

- 7 tháng ở phòng trọ mà không có công việc, anh sống thế nào?

- Tôi chỉ ở nhà và đi tập gym, không uống bia rượu, không quen bạn gái, không gọi điện về cho gia đình. Tôi sống như tách biệt khỏi thế giới mọi người.

Tôi nghĩ cuộc đời người đàn ông đã ra khỏi nhà mà chưa có gì trong tay mà đầu hàng về quê thì không đáng làm đàn ông. Tôi quyết định cho bản thân mình thêm một năm cơ hội. Tôi đã nguyện nếu hết năm 2017 không có gì là tôi từ bỏ tất cả, về quê kinh doanh cùng gia đình.

- Anh suy ngẫm điều gì trong những ngày tháng thất nghiệp đó?

- Tôi thay đổi suy nghĩ, quan điểm sống của mình. Trước đó tôi tin rằng mình có ngoại hình, khả năng diễn xuất chắc chắn sẽ được mời, không cần chủ động xin vai. Nhưng thực tế phũ phàng giúp tôi nhận ra mình đã sai, quá nông cạn nên phải chủ động đi tìm cơ hội.

Khi mình chưa có gì thì năn nỉ người ta. Đến khi có tên tuổi thì người ta mới tự động mời mình. Do đó, tôi trải lòng với mọi người ước mơ được diễn, không đặt nặng tiền bạc nên ai giao gì cũng nhận.

Tôi tham gia diễn phụ cho các diễn viên trong game show như Cười xuyên Việt và Kịch cùng Bolero. Lúc đó tôi diễn hài cũng được, mọi người khuyên tôi thi game show hài nhưng tôi không thi và cũng không đủ tự tin.

Đến khi biết có chương trình Gương mặt điện ảnh thì trong lòng cực kỳ thích thú vì thấy hợp với mình. Không ngờ nhờ cuộc thi này mà cuộc đời tôi đã sang trang khác.

- Sự nổi tiếng nhanh chóng khiến cuộc sống, con người anh thay đổi ra sao?

- Có nhiều lắm. Từ một người thường bị gạch tên sau những lần casting quảng cáo, phim điện ảnh, tôi nhận được nhiều hợp đồng. Lúc này, có khi tôi không cần casting mà được mời trực tiếp. Việc bị từ chối vai diễn vào phút cuối ban đầu còn khiến tôi buồn tủi nhưng sau đó chấp nhận vì hiểu đó là quy luật của cuộc sống.

Tôi nhớ cảnh mình đi đóng phim cổ tích, tới 4-5h sáng nhưng cát-xê chỉ vài trăm nghìn. Đôi khi tôi quay không có tiền, bị la mắng, chèn ép là điều bình thường. Khi đi đóng quần chúng người ta gọi mình là thằng, mày.

Bây giờ nổi tiếng rồi thì được trân trọng hơn. Có giục ra quay thì họ gọi: “Phến à, đến lượt em rồi, ra quay đi”. Sự đối xử khác nhau trước và sau nổi tiếng kinh khủng lắm.

- Diễn viên trẻ khi bật lên thường chăm chỉ chạy show, tận dụng cơ hội kiếm tiền. Còn anh thì sao?

- Khi nhận bất cứ việc gì tôi cũng phải suy nghĩ xem mình có thể làm tốt được không. Nhận liên tục mà không sắp xếp được thời gian, ảnh hưởng đến nhiều người thì nên thôi. Có lúc tôi cũng rơi vào tình trạng “bào mình” chạy show và tự hỏi: mình đang làm gì vậy?

Do đó tôi xác định mình chọn công việc chất lượng chứ không chạy theo số lượng. Vì chọn lọc vai diễn và sự kiện nên tôi bị mang tiếng là chảnh đó. Nhiều anh chị còn giận khi tôi từ chối không tham gia dự án.

- Không chỉ chảnh, mọi người nói anh còn đòi cát-xê cao?

- Cát-xê hiện tại của tôi tăng so với trước đây rất nhiều nhưng là đúng giá trị và công sức tôi bỏ ra. Có nhiều người nói Mai Tài Phến mới nổi tại sao đã được trả cát-xê cao như thế.

Họ đâu biết nghệ sĩ muốn được khán giả biết tới khó lắm. Tôi trải nghiệm và bầm dập nhiều dù so với tất cả các anh chị chưa là gì. Còn cát-xê thế nào do quản lý của tôi quyết định. Tất nhiên mọi thứ phải hợp lý chứ tôi không thể nào đòi giá trên trời.

- Sau một năm nổi tiếng, anh đã mua được nhà, cảm giác sở hữu tài sản lớn đầu tiên ở Sài Gòn của anh thế nào?

- Tôi mua trả góp và cũng nhờ sự giúp đỡ từ gia đình. Làm sao tôi có thể đủ tiền mua nhà nhanh đến như vậy được. Tôi còn nhớ khi lên Sài Gòn lập nghiệp, đến nhà người thân, tôi cảm thấy mua được ngôi nhà thật xa vời. Đến giờ làm được rồi thì tôi lại lo lắng vì quy luật cuộc đời mất cái nọ được cái kia.

Tôi lo lắng về sức khỏe, vẻ ngoài và áp lực làm sao phải giữ được phong độ. Do đó tôi kỹ tính, chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ. Là diễn viên mà ra đường mà xấu là không được.

- Anh nghĩ sao khi trong hậu trường xôn xao tin Mai Tài Phến có đại gia tặng nhà?

- Làm gì có chuyện đó? Từ xưa đến giờ tôi luôn thích mình đi làm và tự sắm mọi thứ cho bản thân. Tôi không muốn nhờ vả ai, kể cả gia đình. Mình có năng lực mà. Đàn ông sao mà sống phụ thuộc được?

Khi họ cho mình thứ gì đó phải có điều kiện. Mà điều kiện đó thì kinh khủng lắm. Tôi quan điểm những thứ thuộc về mình thì phải do chính mình làm ra.

- Nhưng có phải anh đã nhận được không ít lời đề nghị, ngỏ lời hấp dẫn?

- Có chứ nhưng đó chỉ là các tin nhắn từ người hâm mộ nhắn tin hỏi thăm dễ thương, mong gặp mặt. Tôi cũng có các anh chị yêu thích ở nước ngoài. Có một chị, ngày nào cũng nhắn tin hỏi thăm và xem tất cả các chương trình của tôi. Chuyện nghệ sĩ được khán giả yêu cũng là bình thường. Về phía mình, tôi chỉ gửi lời cảm ơn những tình cảm đó.

- Vừa qua, trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành đã hài hước nói về mối tình 1 tháng của anh và Hương Tràm. Đó có phải là mối tình ngắn nhất của anh?

- Cũng có thể nói như thế. Nhưng tôi với Tràm cũng chưa hẳn là tình yêu. Hai người mới chỉ ở mối quan hệ tìm hiểu nhau, chứ không phải là tình yêu say đắm.

Tôi thích Tràm vì cô gái trẻ ấy hát hay, đầy bản lĩnh. Hương Tràm cùng với đạo diễn Kawaii, chị Mỹ Tâm và chương trình Gương mặt điện ảnh đã giúp tôi thành công. Làm việc với Tràm, tôi học hỏi được ở cô ấy nhiều điều. Không phải người trẻ nào cũng làm được như thế đâu.

- Ấn tượng mạnh với Hương Tràm như vậy, tại sao cả hai không tiếp tục tình yêu?

- Chúng tôi không có thời gian cho nhau. Tuổi này cả hai còn nhiều việc để làm, lo cho tương lai. Chúng tôi đều suy nghĩ công việc khi tới nào ổn định thì mới nên yêu. Tốt nhất cả hai nên ưu tiên cho công việc. Tôi cũng chưa muốn quen ai ở thời điểm này.

- Anh có từng bị áp lực vì sự nổi tiếng và mạnh mẽ của Hương Tràm?

- Đó là một phần lý do thôi. Tuy nhiên tôi vẫn tự tin ở bản thân bởi tôi hiểu khả năng mình đến đâu. Tôi coi sự nổi tiếng và thành công của Tràm là động lực để mình cố gắng nhiều hơn.

Tôi lạc quan, luôn biến khó khăn thành động lực để vượt qua. Thực tế cái gì tôi nghĩ làm được thì mới làm. Năm 2018, tôi muốn mình vươn lên trong các dự án lớn, thử thách mình nhiều hơn.

- Anh và Hương Tràm, ai là người đề nghị dừng lại chuyện tình cảm?

- Cả hai người tự hiểu. Chúng tôi đều có cảm giác như thế, cho nhau thời gian để làm việc của riêng mình. Tuy không tiếp tục chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Tràm vẫn lên đoàn phim Em gái mưa thăm mọi người. Chị Mỹ Tâm lâu lâu vẫn gửi đồ ăn lên cho đoàn phim. Đóng xong MV mà mọi người vẫn trò chuyện với nhau, đó là điều khiến tôi hạnh phúc.

Tính tôi khi yêu ai là phải dành thời gian cho ai đó chứ không phải đi làm suốt, không quan tâm chăm sóc nhau. Bây giờ, đi làm về mệt, tôi đi chơi không được. Công việc chưa xong thì tình yêu cũng không thành công được.

- Hương Tràm nói gì khi mối tình một tháng của cả hai bị đưa lên chương trình Ơn giời?

- Không, cô ấy không nói gì. Chương trình dễ thương mà, đâu có gì nhạy cảm.

- Làm việc với hai ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của V-Pop, anh nhớ điều gì nhất về họ?

- Với Tràm, tôi thấy được năng lượng, bản lĩnh, tham vọng và tính toán của tuổi trẻ. Nhìn vào cô ấy thấy một người trẻ trải nghiệm nhiều. Còn chị Mỹ Tâm là kinh nghiệm, ở ngoài vui vẻ nhưng đến khi bắt tay vào công việc thì nghiêm túc, đầy trách nhiệm.

Hai người phụ nữ này quá hoàn hảo. Tôi nhận ra những người thành công họ đều làm việc có tâm và là người tốt. Không có ai ác, làm việc cẩu thả, mà thành công được vì vậy tôi trân trọng những anh chị đã nổi tiếng.

>> Mai Tài Phến từ chối nối lại tình xưa, người yêu cũ rơi nước mắt quay đi

Theo Zing.vn
Dương Mịch bị chê bai vì khoảnh khắc nhăn nhó khó chịu chỉ vì một cây kem

Dương Mịch bị chê bai vì khoảnh khắc nhăn nhó khó chịu chỉ vì một cây kem

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch nhận về không ít bình luận tiêu cực do có thái độ bực bội ở giữa chốn công cộng.

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Nam diễn viên Lee Jong Suk quyết định quay trở lại với kiểu tóc ngắn gọn gàng.

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là sờ choét thế nhở'

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 51 phút trước

MC Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh được nhiều cô gái muốn làm quen dù biết anh đã có vợ sắp cưới.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Chuyện làng sao - 10 giờ, 57 phút trước

Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng...

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Nhí - 10 giờ, 8 phút trước

Không chỉ tụt quần khoe vòng ba, con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh còn bị đánh giá khi giơ 'ngón tay thối'.

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Nam diễn viên Lee Jong Suk quyết định quay trở lại với kiểu tóc ngắn gọn gàng.

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là sờ choét thế nhở'

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 51 phút trước

MC Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh được nhiều cô gái muốn làm quen dù biết anh đã có vợ sắp cưới.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Chuyện làng sao - 10 giờ, 57 phút trước

Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng...

Làm bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, thơm ngon béo ngậy tại nhà vô cùng đơn giản

Làm bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, thơm ngon béo ngậy tại nhà vô cùng đơn giản

Địa chỉ ăn ngon - 10 giờ, 6 phút trước

Không phải ra quán để mua, bạn có thể làm tại nhà món bánh bông lan Đài Loan (Castella cheese cake) đơn giản, dễ gây nghiện với hương vị béo ngậy, xốp mềm cực...

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Nhí - 10 giờ, 8 phút trước

Không chỉ tụt quần khoe vòng ba, con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh còn bị đánh giá khi giơ 'ngón tay thối'.

Bị nghi được Đen Vâu ngầm tỏ tình trong MV mới, H’Hen Niê lên tiếng ngay và luôn

Bị nghi được Đen Vâu ngầm tỏ tình trong MV mới, H’Hen Niê lên tiếng ngay và luôn

Chuyện làng sao - 10 giờ, 14 phút trước

H’Hen Niê còn tiết lộ cả mẫu đàn ông lý tưởng của cô khi bị nghi đang hẹn hò Đen Vâu.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu tiên diện bikini khiến dân tình 'bấn loạn'

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu tiên diện bikini khiến dân tình 'bấn loạn'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 15 phút trước

Từ khi chào đời, bé Winnie - con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, với bộ ảnh lần đầu tiên...

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Thủy Tiên có phản ứng gì?

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Thủy Tiên có phản ứng gì?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 16 phút trước

Động thái đầu tiên của Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi vợ ông Dũng "lò vôi" lên tiếng bảo vệ mình thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo kêu gọi vote ảo cho Khánh Vân để câu like

Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo kêu gọi vote ảo cho Khánh Vân để câu like

Chuyện làng sao - 10 giờ, 19 phút trước

Dù mới được thành lập nhưng fanpage giả mạo của Miss Universe 2020 này đã có tới hơn 270.000 lượt follower.

Lời cầu khẩn của nam công nhân nạo vét cống 31 năm ở Sài Gòn khiến nhiều người thấy xấu hổ

Lời cầu khẩn của nam công nhân nạo vét cống 31 năm ở Sài Gòn khiến nhiều người thấy xấu hổ

VIDEO - 11 giờ, 34 phút trước

Khi vừa chui lên khỏi cống, quần áo ướt đẫm nước bẩn đến tận cổ, khẩu trang và mặt mũi lấm lem bùn, nhưng người công nhân này không than thở về công việc...

3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, đừng bỏ qua

3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, đừng bỏ qua

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 57 phút trước

Các bác sĩ khuyên rằng, có 3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, cần đi khám càng sớm càng tốt.

10 mẫu ghế sofa chung cư siêu tiết kiệm diện tích, đáng mua nhất 2021

10 mẫu ghế sofa chung cư siêu tiết kiệm diện tích, đáng mua nhất 2021

Nội thất - Ngoại thất - 13 giờ, 4 phút trước

Nếu bạn đang tìm kiếm sofa cho căn phòng của mình hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. Bởi đây là các mẫu sofa chung cư nằm trong bộ sưu tập hot...

Diễn viên Nhã Phương tin dùng thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti cho con yêu 

Diễn viên Nhã Phương tin dùng thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti cho con yêu 

Chăm con - 14 giờ, 8 phút trước

Không chỉ là một diễn viên đa tài với các phim bom tấn lớn, Nhã Phương còn hoàn thành xuất sắc vai trò một người mẹ đảm đang khi tin dùng thực phẩm bổ...

Liếm sứa biển để quay TikTok sống ảo, tìm hiểu lai lịch con sứa xong cư dân mạng bình luận: 'Còn sống không?'

Liếm sứa biển để quay TikTok sống ảo, tìm hiểu lai lịch con sứa xong cư dân mạng bình luận: 'Còn sống...

Tin trong ngày - 14 giờ, 8 phút trước

Trường hợp của chàng trai này được coi là một bài học nhớ đời cho những người thích quay chụp 'sống ảo' với các sinh vật tưởng chừng vô hại.

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất sắc!

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất...

Makeup - 14 giờ, 10 phút trước

Nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đều từng hóa thân thành mỹ nữ cổ trang trong các dự án phim ảnh về triều Đường.

Phỏng vấn kín tại Miss Universe, Khánh Vân hồn nhiên trả lời BGK là việc làm đầu tiên khi đến Mỹ... là mua vé số

Phỏng vấn kín tại Miss Universe, Khánh Vân hồn nhiên trả lời BGK là việc làm đầu tiên khi đến Mỹ... là...

VIDEO - 14 giờ, 11 phút trước

'Sau khi giám khảo chào Vân, họ có hỏi một câu: 'Điều đầu tiên bạn làm khi đến với Miami là gì?'. Lúc đó Vân trả lời thật lòng: 'Đây là lần đầu tôi...

Lương y Trần Công Sang: Sống hết mình và tận tâm với nghề

Lương y Trần Công Sang: Sống hết mình và tận tâm với nghề

Chăm sóc sức khỏe - 15 giờ, 46 phút trước

Được biết nổi tiếng trong nghề điều trị xương khớp, Bác sĩ Trần Công Sang là một người lương y không chỉ say mê với công việc, mà luôn coi việc chữa bệnh cho...

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai!

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong...

Đời sống số - 15 giờ, 1 phút trước

Vấn đề vận mệnh của cuộc đời thực ra có liên quan mật thiết đến giờ sinh và tính cách của một người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày khác nhau có...

Phải mất hàng chục năm người ta mới phát hiện ra công thức chuẩn của thịt heo kho tộ, nhưng nhiều người đã sai lầm ngay từ bước đầu tiên

Phải mất hàng chục năm người ta mới phát hiện ra công thức chuẩn của thịt heo kho tộ, nhưng nhiều người...

Địa chỉ ăn ngon - 15 giờ, 14 phút trước

Thịt heo là nguyên liệu phổ biến tạo nên những món ăn ngon miệng, quen thuộc trong bữa cơm truyền thống của người Việt. Không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng, thịt heo còn...

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân đáp trả vì bị chê không hợp đi thi Hoa hậu do lùm xùm tình cảm

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân đáp trả vì bị chê không hợp đi thi Hoa hậu do lùm xùm tình...

Hotgirl, hotboy - 15 giờ, 16 phút trước

Bị soi quá khứ hẹn hò với bồ tỷ phú nhiều tuổi, Cổ Ngân không ngần ngại đáp trả: 'Chuyện tình cảm của mình là do chính mọi người dành sự chú ý đến...