Mai Tài Phến: 'Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm'

07:46 10/06/2018

Một lần nữa đảm nhận vai thầy giáo trong bộ phim điện ảnh "Em gái mưa", Mai Tài Phến trải lòng về những áp lực của vai diễn cũng như trăn trở với những sự so sánh của khán giả.

"Mọi người quên nhân vật chính của phim này là Em gái mưa chứ không phải thầy giáo mưa"

Chào Mai Tài Phến, khi nhận vai chính trong "Em gái mưa" anh có cân nhắc nhiều vì vai diễn và tên phim lại giống với tên MV đã đẩy tên tuổi của anh lên?

Khi biết sẽ có phim điện ảnh Em gái mưa, tôi nghĩ sẽ mời tôi. Cũng chưa chắc chắn lắm, chỉ khoảng 50% thôi. Gần sát ngày làm, tôi mới tin là ê kíp làm phim đã chọn tôi.

Tôi biết được thông tin này, tôi mừng lắm. Tôi dành hết thời gian tập trung cho phim. Tôi không có bất kì phân vân nào vì đó là ước mơ của tôi, một vai chính trong một phim điện ảnh.

Cầm kịch bản của phim, anh có cảm thấy nhân vật thầy giáo trong phim và MV có nhiều điểm giống nhau không?

Trong MV không biết được thầy giáo như thế nào, chỉ là hình ảnh xuất hiện, ngoài ra không nói lên được cuộc sống của thầy Vũ. Trong phim, cuộc sống thầy Vũ rõ hơn, gia đình, có em gái, tình cảm cũng rõ hơn.

Tuy nhiên, phim này là phim học đường nên không thể đẩy khía cạnh tình cảm rõ nét được mà phải có tuổi trẻ. Nghĩa là phải hoàn thành được cái thanh xuân, trong đó bao gồm tình yêu và tuổi học trò. Mọi thứ trong phim đều nhẹ nhàng và thuần Việt nhất trong khuôn khổ của thời học sinh. Đây là một cái khó của phim cũng là mục đích của mọi người muốn đưa khán giả về thời thanh xuân đã qua thêm lần nữa. Muốn viết một kịch bản đẩy câu chuyện tình của Vy và thầy Vũ lên mức cao trào, bi thảm vẫn được nhưng nó lại bị ngoài luồng, vượt qua cảm xúc của tuổi học trò.

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Một lần nữa đảm nhận vai thầy giáo trong bộ phim điện ảnh "Em gái mưa",
Mai Tài Phến trải lòng về những áp lực của vai diễn cũng như trăn trở với những
sự so sánh của khán giả.

Khán giả sau khi xem phim hơi thất vọng về thầy giáo mưa vì nhân vật của anh khá lạnh lùng, lấp lửng và không tròn đầy cảm xúc như mong muốn của họ?

Vấn đề ở đây là người thầy này chỉ mới 23 tuổi thôi. Mọi người cứ tưởng tượng, người thầy này phải trải đời nhưng thực chất thầy Vũ chỉ hơn Vy 5 tuổi nên vẫn còn trẻ con, chưa trưởng thành hoàn toàn. Thầy Vũ có một cô em gái. Anh ta thương gia đình và em gái đến nỗi phải hi sinh ước mơ vì họ, chứng tỏ anh ấy là một người sống nội tâm. Sau khi em gái qua đời, anh ấy phải chịu cú sốc tâm lí đến mấy năm không làm được điều gì. Bên cạnh thầy Vũ còn có Thảo Ly đã giúp anh vượt qua. Thầy Vũ cũng ngay từ đầu khẳng định với Thảo Ly là tình bạn. Do thầy Vũ chưa trưởng thành nên không nói rõ ràng cho Thảo Ly biết đó là tình bạn. Thầy Vũ sợ Thảo Ly buồn. Nếu thầy Vũ yêu Thảo Ly chắc chắc sẽ đeo chiếc vòng trong phim. Vai diễn của tôi là thầy giáo thì những biểu cảm cũng không thể vượt quá giới hạn cho phép. Người thầy này cũng không dày dạn kinh nghiệm tình trường. Có một chi tiết khá hay là tiết học đầu tiên đứng trên giảng đường, thầy Vũ cũng vô cùng lo lắng hồi hộp, ngại ngùng.

Kịch bản cũng hợp lí vì nếu câu chuyện phim thành thầy trò yêu đương, ghen tuông rồi làm quá mọi chuyện lên lại hoàn toàn trái ngược bối cảnh của tuổi học trò những năm trước đây. Chúng tôi làm cũng được nhưng bộ phim không còn yếu tố thanh xuân, không đúng với tuổi học trò.

Cái khó của thầy Vũ là phải diễn thế nào để ra một người thầy 23 tuổi, cảm xúc không được lấn quá, tức là lớn tiếng cũng không được mà nhỏ tiếng cũng không xong. Mọi thứ phải vừa phải. Nếu có nhiều cảnh cao trào, bứt phá quá cũng dễ mất đi hình ảnh của người thầy. Có một phần đoạn quay với Thảo Ly có 5 phút trên phim nhưng phải mất đến mấy tiếng ngoài hiện trường. Vì khi nóng quá nạt một tiếng là phải quay lại. Cảnh đó phải điều chỉnh làm sao người ta có cảm giác vừa thương, vừa ghét thầy Vũ.

Mọi người quên nhân vật chính của phim này là Em gái mưa. Phim nói về cuộc sống của em gái mưa chứ không phải cuộc sống của thầy giáo mưa. Mọi người trông đợi quá nhiều vào nhân vật thầy giáo mưa. Phim này cũng nhấn mạnh vào yếu tố học đường và gia đình chứ không chỉ tình cảm. Nếu là một bộ phim tình cảm đơn thuần chắc chắn sẽ có nhiều cảnh khi xem khiến bạn khóc nhiều hơn.

Khi nhận kịch bản và nhân vật thầy Vũ trong "Em gái mưa" anh có kì vọng một lần nữa tạo cú bật cho hình tượng gắn liền với tên tuổi anh không?

Hình ảnh thầy giáo mưa là một người thầy đẹp trai, hiền. Hình tượng đã là như vậy rồi. Khi nào làm một bộ phim riêng về thầy giáo mưa chắc chắn sẽ khác. Phim sẽ có tên là Thầy giáo mưa.

Ngay từ đầu nhận kịch bản, tôi đã phân tích kĩ lưỡng. Phim này nói về em gái mưa, một hình tượng đẹp trong phim. Tôi vẫn là vai nam chính. Có thể sau này sẽ có nhiều bộ phim khác, nếu có đóng vai thầy giáo tôi sẽ thay đổi tính cách nhân vật. Mọi người sẽ thấy một thầy giáo mưa cá tính hơn, biểu cảm bi kịch hơn... Hiện tại bây giờ, tôi vẫn đang theo đuổi hình tượng soái ca nhẹ nhàng, lạnh lùng một chút, nội tâm.

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Anh nghĩ như thế nào khi khán giả đánh giá rằng: Bộ phim Em gái mưa là một bản điện ảnh vụng về của MV Em gái mưa?

Làm sao mà vụng về được khi phim điện ảnh Em gái mưa có hẳn một kịch bản, một câu chuyện trọn vẹn. Nhiều người bảo xem phim Em gái mưa như mười cái MV Em gái mưa gộp lại với nhau. Thế nhưng, MV chỉ là hình ảnh, còn phim là cả một câu chuyện, cả một cuộc sống trong này.

Nhiều khán giả xem và thấy thanh xuân của mình trong đó hẳn sẽ thích. Còn những khán giả lại không thích kiểu phim nhẹ nhàng mà thích phim cao trào kịch tính hẳn khó ép họ thích phim này. Mong muốn của cả ê kíp khi làm phim là truyền đến cho khán giả một cơn gió nhẹ nhàng, một thanh xuân trong trẻo gợi nhớ về tuổi học trò.

Khán giả đã yêu mến anh qua hình ảnh thầy giáo mưa trong MV Em gái mưa. Khi nhận dự án phim điện ảnh này, anh có cảm thấy áp lực không?

Áp lực lắm. Lúc đầu nhận vai diễn, tôi nghĩ vai diễn này nắm trong bàn tay rồi, 60% nhân vật mình sẽ hiểu rõ vì đóng từ MV qua phim. Khi vào phim tôi với cảm thấy quá khó, quá áp lực. Vì phải làm sao cho ra nhân vật người thầy cực chuẩn. Tôi không thể nuông chiều cảm xúc mà phải tập tung đạt đúng cái chuẩn đó.

Áp lực về thời gian, áp lực về sức khoẻ. 28 ngày liên tục quay. Sáng quay cảnh dầm mưa lạnh dưới 10° của Đà Lạt. Nếu quay ở Sài Gòn không sao hết, nhưng quay ở Đà Lạt thì mỗi lần quay là mỗi lần sợ. Tôi sợ bản thân không đủ sức khoẻ sẽ bị bệnh, qua hôm sau phải nghỉ, không quay được.

Trong showbiz bây giờ để có một cái tên nhân vật mà khán giả nhớ đến là rất khó. Tôi luôn trân trọng thời khắc đầu tiên mọi người nghĩ đến tôi là thầy giáo mưa. Dù mai sau có thế nào, mọi người vẫn sẽ nhớ đến tôi là thầy giáo mưa.

Thuỳ Linh đảm nhận vai nữ chính trong Em gái mưa là một nhân vật khá mới. Trong quá trình diễn, anh có nhường bạn diễn không?

Linh học chung trường và ngày xưa có diễn cùng nhau trong một tiểu phẩm khoảng 15 phút. Khi đi casting phim, tôi cảm thấy Linh rất có năng lực. Điện ảnh không phải như sân khấu. Ở điện ảnh, tất cả đều là cảm xúc thật. Hỗ trợ qua lại cho nhau. Tôi rất tự tin ở Linh. Cô ấy diễn vai Vy rất tốt. Khi diễn với Linh tôi cảm thấy đúng là một cô học trò hồn nhiên. Linh lột tả được một cô gái vẻ ngoài lóc chóc nhưng nội tâm sâu sắc.

"Tôi vẫn ủng hộ tình yêu thầy trò nhưng phải trong khuôn khổ, có điểm dừng"

Anh có nghĩ phim điệm ảnh Em gái mưa sẽ là lần cuối cùng anh đóng vai thầy giáo mưa để tìm những vai diễn nổi bật hơn không?

Cũng có thể. Không biết tại sao đến giờ tôi vẫn thích hình tượng này nhưng chắc chắn tôi sẽ thay đổi nhưng phải đúng thời điểm. Tôi muốn chứng minh cho khán giả thấy khả năng của mình nhiều hơn. Ai trong nghề cũng như thế, quan trọng là phải biết mình làm được gì thì đẩy mạnh điều đó. Tôi muốn vai diễn sắp tới cá tính hơn, phản diện một chút cũng được.

Anh có sợ cái bóng của thầy giáo mưa quá lớn sẽ khiến các nhân vật sau này khó bật lên?

Tôi không sợ điều gì cả. Mọi người biết đến tôi là đã vui. Nhiệm vụ của tôi là ra sản phẩm để khán giả xem. Nếu khán giả không thích mình, bản thân càng phải nỗ lực để họ thích mình. Nếu khán giả chê, tôi vẫn vui. Vì không ai hoàn thiện và được tất cả mọi người yêu quý. Miễn sao sản phẩm làm ra có tâm và được đón nhận là được.

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Trong phim có đến hai thầy giáo là anh và Tiến Vũ. Anh có khó chịu khi bị so sánh với Tiến Vũ về mọi mặt không?

Chuyện so sánh là bình thường. Mỗi người có gu thẩm mỹ riêng. Quan trọng là bản thân mình đã cố gắng hết sức chưa. Tôi luôn tôn trọng ý kiến của tất cả mọi người. Bản thân cũng không nên nghĩ về vấn đề đó nhiều quá. Tôi chỉ nghĩ có sản phẩm cho khán giả xem và giữ được tên mình ngày càng mới hơn, ngày càng vững hơn.

Bản thân anh nghĩ như thế nào về tình yêu giữa thầy và trò trong phim? Liệu nó có nhiều khác biệt về định kiến so với ngoài thực tế?

Theo tôi nghĩ, nếu tôi là thầy Vũ ở ngoài đời, khi yêu tôi vẫn nói mình yêu nhưng không được quá khuôn khổ. Mình phải biết được tình yêu của mình ở đâu, trong khuôn khổ nào. Em yêu thầy, thầy yêu em nhưng chúng ta phải dừng lại ở mức này. Cảm xúc khi yêu không thể đè nén nhưng phải nghĩ đến tương lai, không được vượt quá giới hạn. Ngày xưa, ba mình lớn hơn mẹ mình mười mấy tuổi vẫn thích nhau là chuyện bình thường. Ở đây, mang cái mác là thầy trò thì không được thích nhau.

Quả thật, thầy trò không nên yêu nhau trong môi trường giáo dục nhưng ngoài đời vẫn có thể thoải mái yêu nhau. Nói một câu đúng với trường hợp này là: Đợi em lớn. Thầy Vũ trong phim giải quyết như thế là đúng. Tạm dừng yêu, xa nhau để Vy thành công. Anh ấy cũng trở về khi thực hiện được ước mơ của mình. Tôi vẫn ủng hộ tình yêu thầy trò nhưng phải trong khuôn khổ, có điểm dừng.

"Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm"

Ngoài đời anh có chọn một người phụ nữ yêu thương, lo lắng, hi sinh cho mình như nhân vật Thảo Ly trong phim không?

Đàn ông hay thích những người nào phải đi theo học. Riêng tôi vẫn thích một người phụ nữ hiền lành, dễ thương, hiểu chuyện, quan tâm. Tôi đang mở lòng chờ duyên đến. Hiện tại tôi vẫn tập trung cho công việc. Trong tình yêu, không ai nói trước được điều gì. Duyên đến cản thế nào cũng không được.

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Vừa rồi trong buổi showcase của Em gái mưa, anh đi cùng với Hương Tràm khá thân mật. Có thông tin cả hai tái hợp, có đúng thế không?

Không có. Tràm đến dự và ủng hộ phim vì cô ấy cũng có hát nhạc phim và đóng phân cảnh trong phim. Chúng tôi vẫn trên tình bạn một chút. Thân hơn, quý hơn. Lâu lâu, chúng tôi vẫn nói chuyện, hỏi thăm nhau. Tôi rất trân trọng những phút giây làm việc với Tràm. Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm.

Anh có sợ đến thời điểm này, khán giả vẫn nghĩ anh dựa hơi Hương Tràm hay Mỹ Tâm để PR tên tuổi không?

Tôi không sợ điều đó. Tôi chỉ nghĩ làm thể nào để khán giả mong muốn xem mình đóng phim nhiều hơn chứ không nghĩ quá nhiều về chuyện ngoài lề.

Lần đầu mới đóng MV xong, đọc nhiều bình luận trên Facebook khiến tôi suy nghĩ nhiều. Tôi bị áp lực là bản thân mới nổi tiếng đã nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến tôi bị ngộp. Bây giờ tôi đã quen, trưởng thành hơn trong showbiz.

Nếu nói anh đã đổi đời nhờ thầy giáo mưa khi mua nhà, mua xe... thì có đúng không?

Đúng là cát sê của tôi tăng khá nhiều. Tôi cũng phấn đấu nhiều hơn. Ngày xưa có tiền ít thì xài ít. Bây giờ kiếm tiền được khá hơn, xung quanh mọi thứ cũng khác. Tôi tiết lộ là sẽ cố gắng mua xe trong năm nay chứ không mua liền được vì tiền không từ trên trời rơi xuống. Tôi sẽ tiết kiệm. Bản thân nên biết mình ở vị trí nào để vạch ra mục tiêu để cố gắng thêm nữa.

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Mai Tài Phến,Em gái mưa,sao Việt

Người ta nói có thời phải chớp lấy để kiếm tiền và giữ độ hot. Nhưng anh lại làm điều ngược lại?

Sau khi đóng MV Em gái mưa, tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Tôi cũng suy xét và cảm thấy bản thân vẫn muốn theo đuổi hình tượng như thầy giáo mưa chứ không vội thay đổi. Đó là lí do vì sao tôi đợi khá lâu để đóng phim điện ảnh Em gái mưa.

Trong nghệ thuật, vẫn có nhiều anh chị làm nghề mười hay mười mấy năm vẫn chưa được biết đến là chuyện thường. Riêng bản thân tôi được mọi người biết đến đã quá may mắn và hạnh phúc. Tôi không sợ ai nổi tiếng hơn ai mà bản thân đã làm được gì. Tôi là một người không tham vọng. Tôi làm việc rất tự nhiên, chậm nhưng chắc. Tôi không ép buộc bản thân phải như thế này, như thế kia nhưng tôi luôn muốn bản thân thay đổi để làm việc tốt hơn. Tôi không đặt áp lực lớn cho bản thân, cần cho bản thân chút nhẹ nhàng để thoải mái làm việc.

Cảm ơn Mai Tài Phến về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Dương Mịch bị chê bai vì khoảnh khắc nhăn nhó khó chịu chỉ vì một cây kem

Dương Mịch bị chê bai vì khoảnh khắc nhăn nhó khó chịu chỉ vì một cây kem

Chuyện làng sao - 9 giờ, 44 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch nhận về không ít bình luận tiêu cực do có thái độ bực bội ở giữa chốn công cộng.

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chuyện làng sao - 9 giờ, 46 phút trước

Nam diễn viên Lee Jong Suk quyết định quay trở lại với kiểu tóc ngắn gọn gàng.

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là sờ choét thế nhở'

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 47 phút trước

MC Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh được nhiều cô gái muốn làm quen dù biết anh đã có vợ sắp cưới.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng...

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Nhí - 9 giờ, 4 phút trước

Không chỉ tụt quần khoe vòng ba, con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh còn bị đánh giá khi giơ 'ngón tay thối'.

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chuyện làng sao - 9 giờ, 46 phút trước

Nam diễn viên Lee Jong Suk quyết định quay trở lại với kiểu tóc ngắn gọn gàng.

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là sờ choét thế nhở'

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 47 phút trước

MC Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh được nhiều cô gái muốn làm quen dù biết anh đã có vợ sắp cưới.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng...

Làm bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, thơm ngon béo ngậy tại nhà vô cùng đơn giản

Làm bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, thơm ngon béo ngậy tại nhà vô cùng đơn giản

Địa chỉ ăn ngon - 9 giờ, 2 phút trước

Không phải ra quán để mua, bạn có thể làm tại nhà món bánh bông lan Đài Loan (Castella cheese cake) đơn giản, dễ gây nghiện với hương vị béo ngậy, xốp mềm cực...

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Nhí - 9 giờ, 4 phút trước

Không chỉ tụt quần khoe vòng ba, con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh còn bị đánh giá khi giơ 'ngón tay thối'.

Bị nghi được Đen Vâu ngầm tỏ tình trong MV mới, H’Hen Niê lên tiếng ngay và luôn

Bị nghi được Đen Vâu ngầm tỏ tình trong MV mới, H’Hen Niê lên tiếng ngay và luôn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 9 phút trước

H’Hen Niê còn tiết lộ cả mẫu đàn ông lý tưởng của cô khi bị nghi đang hẹn hò Đen Vâu.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu tiên diện bikini khiến dân tình 'bấn loạn'

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu tiên diện bikini khiến dân tình 'bấn loạn'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 11 phút trước

Từ khi chào đời, bé Winnie - con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, với bộ ảnh lần đầu tiên...

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Thủy Tiên có phản ứng gì?

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Thủy Tiên có phản ứng gì?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 12 phút trước

Động thái đầu tiên của Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi vợ ông Dũng "lò vôi" lên tiếng bảo vệ mình thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo kêu gọi vote ảo cho Khánh Vân để câu like

Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo kêu gọi vote ảo cho Khánh Vân để câu like

Chuyện làng sao - 9 giờ, 15 phút trước

Dù mới được thành lập nhưng fanpage giả mạo của Miss Universe 2020 này đã có tới hơn 270.000 lượt follower.

Lời cầu khẩn của nam công nhân nạo vét cống 31 năm ở Sài Gòn khiến nhiều người thấy xấu hổ

Lời cầu khẩn của nam công nhân nạo vét cống 31 năm ở Sài Gòn khiến nhiều người thấy xấu hổ

VIDEO - 9 giờ, 30 phút trước

Khi vừa chui lên khỏi cống, quần áo ướt đẫm nước bẩn đến tận cổ, khẩu trang và mặt mũi lấm lem bùn, nhưng người công nhân này không than thở về công việc...

3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, đừng bỏ qua

3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, đừng bỏ qua

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 53 phút trước

Các bác sĩ khuyên rằng, có 3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, cần đi khám càng sớm càng tốt.

10 mẫu ghế sofa chung cư siêu tiết kiệm diện tích, đáng mua nhất 2021

10 mẫu ghế sofa chung cư siêu tiết kiệm diện tích, đáng mua nhất 2021

Nội thất - Ngoại thất - 12 giờ, 60 phút trước

Nếu bạn đang tìm kiếm sofa cho căn phòng của mình hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. Bởi đây là các mẫu sofa chung cư nằm trong bộ sưu tập hot...

Diễn viên Nhã Phương tin dùng thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti cho con yêu 

Diễn viên Nhã Phương tin dùng thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti cho con yêu 

Chăm con - 13 giờ, 3 phút trước

Không chỉ là một diễn viên đa tài với các phim bom tấn lớn, Nhã Phương còn hoàn thành xuất sắc vai trò một người mẹ đảm đang khi tin dùng thực phẩm bổ...

Liếm sứa biển để quay TikTok sống ảo, tìm hiểu lai lịch con sứa xong cư dân mạng bình luận: 'Còn sống không?'

Liếm sứa biển để quay TikTok sống ảo, tìm hiểu lai lịch con sứa xong cư dân mạng bình luận: 'Còn sống...

Tin trong ngày - 13 giờ, 4 phút trước

Trường hợp của chàng trai này được coi là một bài học nhớ đời cho những người thích quay chụp 'sống ảo' với các sinh vật tưởng chừng vô hại.

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất sắc!

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất...

Makeup - 13 giờ, 6 phút trước

Nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đều từng hóa thân thành mỹ nữ cổ trang trong các dự án phim ảnh về triều Đường.

Phỏng vấn kín tại Miss Universe, Khánh Vân hồn nhiên trả lời BGK là việc làm đầu tiên khi đến Mỹ... là mua vé số

Phỏng vấn kín tại Miss Universe, Khánh Vân hồn nhiên trả lời BGK là việc làm đầu tiên khi đến Mỹ... là...

VIDEO - 13 giờ, 7 phút trước

'Sau khi giám khảo chào Vân, họ có hỏi một câu: 'Điều đầu tiên bạn làm khi đến với Miami là gì?'. Lúc đó Vân trả lời thật lòng: 'Đây là lần đầu tôi...

Lương y Trần Công Sang: Sống hết mình và tận tâm với nghề

Lương y Trần Công Sang: Sống hết mình và tận tâm với nghề

Chăm sóc sức khỏe - 14 giờ, 42 phút trước

Được biết nổi tiếng trong nghề điều trị xương khớp, Bác sĩ Trần Công Sang là một người lương y không chỉ say mê với công việc, mà luôn coi việc chữa bệnh cho...

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai!

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong...

Đời sống số - 14 giờ, 57 phút trước

Vấn đề vận mệnh của cuộc đời thực ra có liên quan mật thiết đến giờ sinh và tính cách của một người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày khác nhau có...

Phải mất hàng chục năm người ta mới phát hiện ra công thức chuẩn của thịt heo kho tộ, nhưng nhiều người đã sai lầm ngay từ bước đầu tiên

Phải mất hàng chục năm người ta mới phát hiện ra công thức chuẩn của thịt heo kho tộ, nhưng nhiều người...

Địa chỉ ăn ngon - 14 giờ, 10 phút trước

Thịt heo là nguyên liệu phổ biến tạo nên những món ăn ngon miệng, quen thuộc trong bữa cơm truyền thống của người Việt. Không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng, thịt heo còn...

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân đáp trả vì bị chê không hợp đi thi Hoa hậu do lùm xùm tình cảm

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân đáp trả vì bị chê không hợp đi thi Hoa hậu do lùm xùm tình...

Hotgirl, hotboy - 14 giờ, 12 phút trước

Bị soi quá khứ hẹn hò với bồ tỷ phú nhiều tuổi, Cổ Ngân không ngần ngại đáp trả: 'Chuyện tình cảm của mình là do chính mọi người dành sự chú ý đến...