Mạc Văn Khoa: 'Con tôi nói hơi chậm. Tôi và vợ không thích cho con đóng quảng cáo'

10:34 05/12/2022

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa chia sẻ về câu chuyện đầu tư phim và sự thay đổi của ái nữ trong tính cách.

Chào Mạc Văn Khoa, phim của anh ra đúng vào dịp Tết, với đường đua khốc liệt đụng độ với phim của Trấn Thành, Minh Hằng.... Áp lực doanh thu phòng vé có đè nặng lên anh không?

- Với phim này, tôi làm diễn viên đồng thời tham gia sản xuất nên doanh thu sẽ đè nặng lên tôi. Doanh thu sẽ đánh giá mức độ tiếp cận của khán giả. Doanh thu đánh giá chất lượng của bộ phim. Khi nhiều phim ra cùng một lúc chắc chắn khán giả sẽ bị chia ra vì không thể nào một người có thể đi coi tất cả bộ phim. Bản thân tôi thấy quan trọng vẫn là chất lượng của bộ phim để kéo khán giả đến rạp. Về cạnh tranh, tôi chỉ là người em rất nhỏ, chuyện ra phim Tết tôi không phải là người quyết định, tôi chỉ là diễn viên nên không áp lực. Áp lực lớn nhất của tôi khi khán giả xem xong bộ phim đánh giá tôi hoàn thành không tốt vai diễn. Doanh thu không ai tính trước được cả.

Nếu phân tích kỹ 3 phim ra Tết lần này, mỗi phim một màu sắc. Đặc biệt phim của anh là thể loại phim hài, khán giả Việt Nam lại rất thích coi phim hài. Đó có phải là điều khiến cho anh tư tin để đầu tư vào bộ phim không?

- Để tôi quyết định dồn khá nhiều tiền từ bán bún đậu để đầu tư bộ phim này đầu tên là kịch bản. Một bộ phim kịch bản rất quan trọng vì khi đọc kịch bản lúc chưa hoàn chỉnh nhưng ý kịch bản và vai của tôi thấy hay, thích nên tôi xác định đầu tư hết ga hết số. Nhắn với anh Võ Thanh Hòa, tôi sẽ tập trung hết 100% vào bộ phim này. Thêm nữa, tôi đã làm việc với anh ấy một vài phim, cảm nhận được 2 anh em có sự hiểu, tôn trọng lẫn nhau. Tôi cũng ở độ tuổi trẻ so với nghề, tôi sẽ đem sự tươi mới trong bộ phim này. Hai anh em có những phân đoạn làm rất khác từ trước đến giờ. Bên cạnh đó, tôi là diễn viên, tôi rất muốn đóng cặp với Anh Tú 1 vài phim vì có rất nhiều phim từ nước ngoài đến Việt Nam có những cặp nam. Tôi đóng cặp với diễn viên nữ rất khó vì diễn viên nam nữ phải tình cảm, đẹp. Tôi không có nhan sắc nên rất khó đóng cặp với diễn viên nữ. Bây giờ tôi đóng cặp với diễn viên nam, Anh Tú là người hợp với tôi nhất vì tôi đã từng làm việc chung với cậu ấy một vài bộ phim. Cách nói chuyện, nhấn nhá, thoại cũng hợp nên rất muốn đóng với cậu ấy. Tình cờ anh Thái Hòa liên hệ 2 chúng tôi đóng phim này với anh ấy. Đó là động lực, làm tôi hứng thú để 2 chúng tôi có 1 bộ phim, vai diễn tạo ấn tượng đến khán giả. Đó là 3 yếu tố tôi quyết định đầu tư bộ phim.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Trong quá trình quay phim với Anh Tú, anh có lo lắng về việc Anh Tú quăng miếng hài không vì anh ấy chỉ nổi tiếng đẹp trai, soái ca?

- Nếu mọi người tiếp xúc với Anh Tú ở ngoài hoặc xem cậu ấy ở gameshow, vai diễn sẽ thấy được cậu ấy có duyên hài, không phải chỉ là một vai đẹp. Cậu ấy quăng miếng hài từ cách nói chuyện ngoài đời, rất hài nước. Anh Tú vào vai hài tôi không lo lắng gì, chỉ lo phim này tôi không vào vai đẹp, vai sang. Có những vai tổng giám đốc, du học nước ngoài, nói tiếng Anh, đó là những cái tôi lo lắng vì sợ hoàn thành không tốt sẽ ảnh hưởng đến mọi người. Phim này tôi có đóng những phân đoạn cảm xúc, Anh Tú góp ý rất nhiều vì cậu ấy đã từng đóng những phân đoạn đó. Bản thân tôi chưa đóng những phân đoạn nào thật sự có chiều sâu, cảm xúc, trước giờ tôi chỉ đóng hài.

Được mời vào một vai diễn phim Tết, anh nghĩ mình đã đủ để gọi là danh hài hay ngôi sao hạng A chưa?

- Với điện ảnh bây giờ, tôi không bao giờ dám nói mình là ai, thế này, đã đứng trên vị trí này vì rất khó. Phim này thành công chưa chắc phim sau thành công. Nhiều khi tôi tới được một vai diễn những vai diễn sau nhiều khi không thể thành công bằng vai diễn trước. Trước giờ, tôi quan niệm mình không phải là sao, tôi chỉ là một người đam mê hài kịch, cái hài giúp thay đổi con người tôi. Có nhiều người hỏi sau này có muốn vào những vai phản diện, khóc, bi lụy không. Cái đó chỉ là màu trong con người tôi, đam mê lớn nhất trong con người tôi vẫn là hài. Tôi mong muốn có 1 bộ phim lúc nào ngồi trong rạp cũng nghe được tiếng khán giả cười rất sướng, hạnh phúc. Tôi chỉ là 1 người diễn viên, đam mê hài, mang đến một bộ phim hài cho khán giả thưởng thức.

Bây giờ sân khấu không có nhiều để các nghệ sĩ hài có thể quăng miếng hài và tương tác khán giả trực tiếp. Vì vấn đề đó nên những quăng miếng hài của diễn viên hài thiếu thực tế và kém hơn các tiền bố trước. Anh nghĩ như thế nào về điều này?

- Con người không thể tạo ra ngay tình huống, tiểu phẩm, hay nói ra câu thoại nào cũng hài hước, duyên được. Khi quay gameshow, tiểu phẩm quá nhiều, sao có đủ sức sáng tạo để làm chất lượng được. Nhưng không quay như vậy không được vì thời gian, bên sản xuất không cho phép tôi được chỉnh, sửa, kỹ càng hơn. Thời nào phải theo thời đó, tôi vận dụng theo. Nhưng trên phim lại khác, có thời gian sửa, đầu tư số tiền không ít. Làm sao giành sự chất lượng nhất đến khán giả. Tôi không nghĩ mình là ngôi sao, tôi chỉ phấn dấu để bộ phim này là bước đột phá trong nghề, là gương mặt các nhà sản xuất, đạo diễn khác chọn mặt gửi vàng. Đó là cái tôi hướng tới.

Anh là nhà sản xuất, khi vợ anh biết tin anh đầu tư cho phim. Chị có nói gì không?

- Không nói gì vì tất cả những gì trong cuộc sống 2 vợ chồng đều thống nhất, bàn bạc với nhau. Khi tôi nói thích vai này, thấy hợp với tôi nên quyết định lấy tiền để đầu tư là vợ tôi đồng ý, vợ tôi tin tưởng tôi. Tôi ở nhà là người đàn ông, tính toán tiền bạc để lo cho cuộc sống, con cái. Vợ tôi nghĩ tôi đã muốn như vậy, tin tưởng vào tôi nên không có gì khó khăn.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Dạo gần đây con của anh rất nổi vì càng lớn càng dễ thương, xinh xắn. Có khi nào anh nhận lời mời cho bé đóng quảng cáo, phim không?

- Trộm vía, bé càng lớn càng bụ bẫm, cao, mặt có nét, chỉ có mỗi tội đen giống tôi. Cảm ơn ông Trời, mọi người đã luôn ủng hộ, có nhiều lời chúc dành cho con của tôi. Đến ngày hôm nay, bé cũng rất kháu khỉnh. Bản thân tôi không muốn cho con mình đi quay sớm quá vì không biết bé có thích, biết diễn hay không. Nếu sau này lớn 1 chút, 3 - 4 tuổi thích diễn tôi cũng cho đi. Bây giờ còn nhỏ quá, bản thân tôi đi phim hiểu được cực khổ nên cũng chưa cho bé đi.

Bây giờ bé có những biểu hiện, tính cách gì là yêu thích nghệ thuật không?

- Bé nói hơi chậm một chút nhưng rất thích nhảy. Mọi người nhảy hay cười, còn nhảy với một biểu cảm gương mặt, không hiểu sao rất nghiêm túc. Đi đâu cũng vậy, rất nghiêm túc, mặt lúc nào cũng có một biểu cảm rất là nghiêm trọng, trang nghiêm.

Bây giờ có nhiều nghệ sĩ cho con kiếm tiền sớm từ bé như cho con đóng quảng cáo để có vía vào nghệ thuật. Anh có đồng tình chuyện này không?

- Quan điểm của riêng gia đình tôi là bé còn nhỏ nên tôi chưa cho đi. Mỗi bố mẹ có một cách dạy con không ai có thể can thiệp, bắt gia đình người khác. Mỗi một bố mẹ có một quyền riêng nuôi con miễn sao không vi phạm pháp luật, khác với thuần phong mỹ tục là được. Không phải tôi không cho đi sẽ nghĩ những gia đình kia cho đi là để con kiếm tiền. Quan trọng nhất là con mình thích, cho con đi mà con không thích làm sao quay được.

Anh thấy bé có điểm gì giống anh nhất?

- Làn da là giống tôi nhất. Lúc đẻ ra tôi mong sao giống mẹ cho đỡ đen nhưng càng lớn lại càng đen. Ngoại hình không quá quan trọng với tôi, quan trọng là con khỏe. Mỗi lần con bên sốt tôi lo lắm. Mặt nghiêm túc nhưng rất hay giỡn, có khả năng lớn lên cũng hài.

Trong nhà ai thường là người dạy con, ai sẽ là người đóng vai ác?

- Tôi không ác độc, vợ tôi mới là người đa phần la bé. Tôi toàn nịnh, biết là bố phải dạy con. Bây giờ những cái nhỏ mẹ dạy vì tôi đi làm quá nhiều. Theo mẹ nhiều hơn, đôi khi đang theo bố, bố đi phim 1 tháng về bị lạ bố, phải mất một tuần sau mới quen, vài ngày sau tôi lại phải đi tiếp. Hai bố con không được gần nhau, là một cái rất thiệt thòi nhưng bắt buộc tôi phải đi ra ngoài đi làm, ở nhà tiền đâu lo được cho cuộc sống.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Mỗi khi đi làm về, bé lạ rồi lại quen rồi anh lại đi. Bé có những thắc mắc không?

- Bé chưa biết nói nên không hỏi nhưng chắc có suy nghĩ, vì con nít bây giờ mọi suy nghĩ nhanh hơn mình ngày xưa rất nhiều. Tuy chưa nói ra nhưng chắc chắn sẽ thắc mắc.

Không biết Tết năm nay anh sẽ về quê như những năm trước hay đi phim?

- Tết năm nay nếu phim chiếu Tết tôi phải ở lại đi giao lưu với đoàn phim. Có thể thu xếp về trước hoặc sau Tết. Tết không chỗ nào vui bằng được về nhà đoàn tụ với gia đình, quây quần bên nhau. Công việc tôi không về được nhưng sẽ sắp xếp về trước hoặc sau.

Anh chú trọng điều gì nhất ở trong ngày Tết?

- Ngày Tết điều quan trọng nhất vẫn là gia đình. Tôi không về được, sẽ liên tục gọi chúc Tết. Nếu về được tranh thủ từng phút từng giây ở bên bố mẹ.

Hai vợ chồng anh có kết hoạch sinh thêm con không?

- Tôi có kế hoạch cả năm nay nhưng chưa có. Hai vợ chồng hơi khó, để có được em bé bây giờ phải thả hơn 1 năm mới có được. Nhiều khi duyên trời ban, tôi mới có nhưng tôi không gấp. Cứ để thoải mái tự nhiên, khi nào ông trời cho sẽ có.

Sau khi trở thành bố của một nhóc tì, trách nhiệm cũng nặng hơn. Anh thấy mình đã làm được gì và chưa làm được gì?

- Tôi đã lo được cho con đủ sữa, tả, quần áo, có một không gian rộng rãi, để con phát triển khỏe mạnh hơn tôi ngày xưa. Ngày xưa tôi không có điều kiện bằng. Tuy không bằng ai nhưng đó là cái quan trọng nhất. Quan trọng hơn nữa 2 vợ chồng luôn giữ không khí vui vẻ hạnh phúc để con lớn lên trong một không gian, môi trường thoải mái, sau này phát triển con không bị buồn. Không làm được là không ở gần với con nhiều, có lúc đi phim cả tháng phải xa con cả tháng trời không được ở gần con.

Cảm ơn Mạc Văn Khoa về những chia sẻ này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/mac-van-khoa-con-toi-noi-hoi-cham-toi-va-vo-khong-thich-cho-con-dong-quang-c.. Nguồn: https://baove.congly.vn/mac-van-khoa-con-toi-noi-hoi-cham-toi-va-vo-khong-thich-cho-con-dong-quang-cao-41186.html

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho nam diễn viên Kdrama có đôi mắt một mí hấp dẫn nhất.

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Kha Ly và Thanh Duy đã đưa cả gia đình đi Dubai để mừng sinh nhật mẹ ruột nữ diễn viên.

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Chuyện làng sao - 5 giờ, 19 phút trước

Thần thái và vẻ sang trọng của mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh đúng không thể đùa được. Thậm chí, dù ăn mặc đơn giản nhưng bà vẫn có phần lấn lướt con dâu.

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Thiện Nhân lên tiếng đính chính cô và người yêu không phải chị em mà là vợ chồng.

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Bị 'ra rìa' khi sinh con gái, Nhã Phương vội 'xin vía' để mong hạ sinh hai quý tử.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

VIDEO - 2 giờ, 55 phút trước

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự tự hào của người con Việt Nam. Từng câu...

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

VIDEO - 2 giờ, 55 phút trước

Có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn và khiến nó cùng bồn nước 500kg rơi suýt...

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng quá vui mừng

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng...

Chăm con - 4 giờ, 14 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe một số bậc cha mẹ nói rằng con của người này hay người kia thực sự thông minh, và đứa con của người này nhất...

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

Làm đẹp+ - 4 giờ, 19 phút trước

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng các thành phần tinh khiết, tự nhiên và không gây kích ứng cho quy trình chăm sóc da của họ.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 4 giờ, 19 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt...

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến ngôi nhà thành khu vườn

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến...

Kiến thức - 4 giờ, 19 phút trước

Khi trồng hoa và cây cảnh, bạn sẽ trồng một số loại cây dễ nuôi, sống và phát triển tốt, một số loại cây có hoa sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở...

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Nhà Sao - 4 giờ, 20 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ Lisa nhóm Black Pink đã tậu một ngôi biệt thự tại Seongbuk-dong, ở Seoul, trở thành hàng xóm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn...

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua...

Kiến thức - 4 giờ, 20 phút trước

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt giữa lượng sữa nhiều hay ít hay cái nào...

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho nam diễn viên Kdrama có đôi mắt một mí hấp dẫn nhất.

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Kha Ly và Thanh Duy đã đưa cả gia đình đi Dubai để mừng sinh nhật mẹ ruột nữ diễn viên.

'Mẹ đảm' chia sẻ những mâm cơm bình dân ngon mắt, sáng tác luôn thơ về bữa ăn

'Mẹ đảm' chia sẻ những mâm cơm bình dân ngon mắt, sáng tác luôn thơ về bữa ăn

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 55 phút trước

Mỗi bữa ăn là một câu chuyện về gia đình mà 'mẹ đảm' tự nghĩ và sáng tác ra những đoạn thơ hay.

Tại sao chúng ta nên sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng? Không chỉ đơn giản là tiết kiệm tiền, đọc rồi bạn sẽ hiểu

Tại sao chúng ta nên sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng? Không chỉ đơn giản là tiết...

Xài gì - 5 giờ, 56 phút trước

Các thiết bị điện có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Theo thống kê, các thiết bị gia dụng chiếm phần lớn nhất trong bất kỳ hóa đơn tiện ích nào. Nếu nhà...

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Chuyện làng sao - 5 giờ, 19 phút trước

Thần thái và vẻ sang trọng của mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh đúng không thể đùa được. Thậm chí, dù ăn mặc đơn giản nhưng bà vẫn có phần lấn lướt con dâu.

Võ Hạ Trâm chia sẻ bữa ăn đơn giản, dễ nấu để giảm cân nhưng không phải ai cũng thực hiện được

Võ Hạ Trâm chia sẻ bữa ăn đơn giản, dễ nấu để giảm cân nhưng không phải ai cũng thực hiện được...

Làm đẹp+ - 5 giờ, 21 phút trước

Để giảm cân, ca sĩ Võ Hạ Trâm thực hiện cách ăn '3 không' gồm không dầu mỡ, không tinh bột, không gia vị.

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Thiện Nhân lên tiếng đính chính cô và người yêu không phải chị em mà là vợ chồng.

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Bị 'ra rìa' khi sinh con gái, Nhã Phương vội 'xin vía' để mong hạ sinh hai quý tử.

Ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản làm nhân viên quán rượu sau khi bị chồng 'đại gia rởm' lừa sạch tài sản

Ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản làm nhân viên quán rượu sau khi bị chồng 'đại gia rởm' lừa sạch tài sản...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ Kobayashi Kana thông báo chuyển sang làm nhân viên phục vụ quán rượu để có thu nhập duy trì cuộc sống sau khi bị chồng...

Hơn 2 năm sau ngày Chí Tài qua đời, người bạn có hành động tưởng nhớ khiến ca sĩ Phương Loan xúc động

Hơn 2 năm sau ngày Chí Tài qua đời, người bạn có hành động tưởng nhớ khiến ca sĩ Phương Loan xúc...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Hành động tưởng nhớ của người bạn khiến bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài vừa vui vừa xúc động.

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3 con giáp

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3...

Đời sống số - 6 giờ, 18 phút trước

Từ mùng (2.2~11.2), lộc nào cũng phải rước, 3 con giáp sẽ không ngừng tăng cao.

Cách làm món cơm rang thập cẩm 'vét tủ lạnh' sau Tết

Cách làm món cơm rang thập cẩm 'vét tủ lạnh' sau Tết

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 18 phút trước

Những đồ ăn thừa trong dịp Tết, đặc biệt là giò chả có thể biến tấu thành món cơm rang thập cẩm siêu ngon đãi cả nhà.