Mạc Văn Khoa: 'Con tôi nói hơi chậm. Tôi và vợ không thích cho con đóng quảng cáo'

10:34 05/12/2022

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa chia sẻ về câu chuyện đầu tư phim và sự thay đổi của ái nữ trong tính cách.

Chào Mạc Văn Khoa, phim của anh ra đúng vào dịp Tết, với đường đua khốc liệt đụng độ với phim của Trấn Thành, Minh Hằng.... Áp lực doanh thu phòng vé có đè nặng lên anh không?

- Với phim này, tôi làm diễn viên đồng thời tham gia sản xuất nên doanh thu sẽ đè nặng lên tôi. Doanh thu sẽ đánh giá mức độ tiếp cận của khán giả. Doanh thu đánh giá chất lượng của bộ phim. Khi nhiều phim ra cùng một lúc chắc chắn khán giả sẽ bị chia ra vì không thể nào một người có thể đi coi tất cả bộ phim. Bản thân tôi thấy quan trọng vẫn là chất lượng của bộ phim để kéo khán giả đến rạp. Về cạnh tranh, tôi chỉ là người em rất nhỏ, chuyện ra phim Tết tôi không phải là người quyết định, tôi chỉ là diễn viên nên không áp lực. Áp lực lớn nhất của tôi khi khán giả xem xong bộ phim đánh giá tôi hoàn thành không tốt vai diễn. Doanh thu không ai tính trước được cả.

Nếu phân tích kỹ 3 phim ra Tết lần này, mỗi phim một màu sắc. Đặc biệt phim của anh là thể loại phim hài, khán giả Việt Nam lại rất thích coi phim hài. Đó có phải là điều khiến cho anh tư tin để đầu tư vào bộ phim không?

- Để tôi quyết định dồn khá nhiều tiền từ bán bún đậu để đầu tư bộ phim này đầu tên là kịch bản. Một bộ phim kịch bản rất quan trọng vì khi đọc kịch bản lúc chưa hoàn chỉnh nhưng ý kịch bản và vai của tôi thấy hay, thích nên tôi xác định đầu tư hết ga hết số. Nhắn với anh Võ Thanh Hòa, tôi sẽ tập trung hết 100% vào bộ phim này. Thêm nữa, tôi đã làm việc với anh ấy một vài phim, cảm nhận được 2 anh em có sự hiểu, tôn trọng lẫn nhau. Tôi cũng ở độ tuổi trẻ so với nghề, tôi sẽ đem sự tươi mới trong bộ phim này. Hai anh em có những phân đoạn làm rất khác từ trước đến giờ. Bên cạnh đó, tôi là diễn viên, tôi rất muốn đóng cặp với Anh Tú 1 vài phim vì có rất nhiều phim từ nước ngoài đến Việt Nam có những cặp nam. Tôi đóng cặp với diễn viên nữ rất khó vì diễn viên nam nữ phải tình cảm, đẹp. Tôi không có nhan sắc nên rất khó đóng cặp với diễn viên nữ. Bây giờ tôi đóng cặp với diễn viên nam, Anh Tú là người hợp với tôi nhất vì tôi đã từng làm việc chung với cậu ấy một vài bộ phim. Cách nói chuyện, nhấn nhá, thoại cũng hợp nên rất muốn đóng với cậu ấy. Tình cờ anh Thái Hòa liên hệ 2 chúng tôi đóng phim này với anh ấy. Đó là động lực, làm tôi hứng thú để 2 chúng tôi có 1 bộ phim, vai diễn tạo ấn tượng đến khán giả. Đó là 3 yếu tố tôi quyết định đầu tư bộ phim.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Trong quá trình quay phim với Anh Tú, anh có lo lắng về việc Anh Tú quăng miếng hài không vì anh ấy chỉ nổi tiếng đẹp trai, soái ca?

- Nếu mọi người tiếp xúc với Anh Tú ở ngoài hoặc xem cậu ấy ở gameshow, vai diễn sẽ thấy được cậu ấy có duyên hài, không phải chỉ là một vai đẹp. Cậu ấy quăng miếng hài từ cách nói chuyện ngoài đời, rất hài nước. Anh Tú vào vai hài tôi không lo lắng gì, chỉ lo phim này tôi không vào vai đẹp, vai sang. Có những vai tổng giám đốc, du học nước ngoài, nói tiếng Anh, đó là những cái tôi lo lắng vì sợ hoàn thành không tốt sẽ ảnh hưởng đến mọi người. Phim này tôi có đóng những phân đoạn cảm xúc, Anh Tú góp ý rất nhiều vì cậu ấy đã từng đóng những phân đoạn đó. Bản thân tôi chưa đóng những phân đoạn nào thật sự có chiều sâu, cảm xúc, trước giờ tôi chỉ đóng hài.

Được mời vào một vai diễn phim Tết, anh nghĩ mình đã đủ để gọi là danh hài hay ngôi sao hạng A chưa?

- Với điện ảnh bây giờ, tôi không bao giờ dám nói mình là ai, thế này, đã đứng trên vị trí này vì rất khó. Phim này thành công chưa chắc phim sau thành công. Nhiều khi tôi tới được một vai diễn những vai diễn sau nhiều khi không thể thành công bằng vai diễn trước. Trước giờ, tôi quan niệm mình không phải là sao, tôi chỉ là một người đam mê hài kịch, cái hài giúp thay đổi con người tôi. Có nhiều người hỏi sau này có muốn vào những vai phản diện, khóc, bi lụy không. Cái đó chỉ là màu trong con người tôi, đam mê lớn nhất trong con người tôi vẫn là hài. Tôi mong muốn có 1 bộ phim lúc nào ngồi trong rạp cũng nghe được tiếng khán giả cười rất sướng, hạnh phúc. Tôi chỉ là 1 người diễn viên, đam mê hài, mang đến một bộ phim hài cho khán giả thưởng thức.

Bây giờ sân khấu không có nhiều để các nghệ sĩ hài có thể quăng miếng hài và tương tác khán giả trực tiếp. Vì vấn đề đó nên những quăng miếng hài của diễn viên hài thiếu thực tế và kém hơn các tiền bố trước. Anh nghĩ như thế nào về điều này?

- Con người không thể tạo ra ngay tình huống, tiểu phẩm, hay nói ra câu thoại nào cũng hài hước, duyên được. Khi quay gameshow, tiểu phẩm quá nhiều, sao có đủ sức sáng tạo để làm chất lượng được. Nhưng không quay như vậy không được vì thời gian, bên sản xuất không cho phép tôi được chỉnh, sửa, kỹ càng hơn. Thời nào phải theo thời đó, tôi vận dụng theo. Nhưng trên phim lại khác, có thời gian sửa, đầu tư số tiền không ít. Làm sao giành sự chất lượng nhất đến khán giả. Tôi không nghĩ mình là ngôi sao, tôi chỉ phấn dấu để bộ phim này là bước đột phá trong nghề, là gương mặt các nhà sản xuất, đạo diễn khác chọn mặt gửi vàng. Đó là cái tôi hướng tới.

Anh là nhà sản xuất, khi vợ anh biết tin anh đầu tư cho phim. Chị có nói gì không?

- Không nói gì vì tất cả những gì trong cuộc sống 2 vợ chồng đều thống nhất, bàn bạc với nhau. Khi tôi nói thích vai này, thấy hợp với tôi nên quyết định lấy tiền để đầu tư là vợ tôi đồng ý, vợ tôi tin tưởng tôi. Tôi ở nhà là người đàn ông, tính toán tiền bạc để lo cho cuộc sống, con cái. Vợ tôi nghĩ tôi đã muốn như vậy, tin tưởng vào tôi nên không có gì khó khăn.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Dạo gần đây con của anh rất nổi vì càng lớn càng dễ thương, xinh xắn. Có khi nào anh nhận lời mời cho bé đóng quảng cáo, phim không?

- Trộm vía, bé càng lớn càng bụ bẫm, cao, mặt có nét, chỉ có mỗi tội đen giống tôi. Cảm ơn ông Trời, mọi người đã luôn ủng hộ, có nhiều lời chúc dành cho con của tôi. Đến ngày hôm nay, bé cũng rất kháu khỉnh. Bản thân tôi không muốn cho con mình đi quay sớm quá vì không biết bé có thích, biết diễn hay không. Nếu sau này lớn 1 chút, 3 - 4 tuổi thích diễn tôi cũng cho đi. Bây giờ còn nhỏ quá, bản thân tôi đi phim hiểu được cực khổ nên cũng chưa cho bé đi.

Bây giờ bé có những biểu hiện, tính cách gì là yêu thích nghệ thuật không?

- Bé nói hơi chậm một chút nhưng rất thích nhảy. Mọi người nhảy hay cười, còn nhảy với một biểu cảm gương mặt, không hiểu sao rất nghiêm túc. Đi đâu cũng vậy, rất nghiêm túc, mặt lúc nào cũng có một biểu cảm rất là nghiêm trọng, trang nghiêm.

Bây giờ có nhiều nghệ sĩ cho con kiếm tiền sớm từ bé như cho con đóng quảng cáo để có vía vào nghệ thuật. Anh có đồng tình chuyện này không?

- Quan điểm của riêng gia đình tôi là bé còn nhỏ nên tôi chưa cho đi. Mỗi bố mẹ có một cách dạy con không ai có thể can thiệp, bắt gia đình người khác. Mỗi một bố mẹ có một quyền riêng nuôi con miễn sao không vi phạm pháp luật, khác với thuần phong mỹ tục là được. Không phải tôi không cho đi sẽ nghĩ những gia đình kia cho đi là để con kiếm tiền. Quan trọng nhất là con mình thích, cho con đi mà con không thích làm sao quay được.

Anh thấy bé có điểm gì giống anh nhất?

- Làn da là giống tôi nhất. Lúc đẻ ra tôi mong sao giống mẹ cho đỡ đen nhưng càng lớn lại càng đen. Ngoại hình không quá quan trọng với tôi, quan trọng là con khỏe. Mỗi lần con bên sốt tôi lo lắm. Mặt nghiêm túc nhưng rất hay giỡn, có khả năng lớn lên cũng hài.

Trong nhà ai thường là người dạy con, ai sẽ là người đóng vai ác?

- Tôi không ác độc, vợ tôi mới là người đa phần la bé. Tôi toàn nịnh, biết là bố phải dạy con. Bây giờ những cái nhỏ mẹ dạy vì tôi đi làm quá nhiều. Theo mẹ nhiều hơn, đôi khi đang theo bố, bố đi phim 1 tháng về bị lạ bố, phải mất một tuần sau mới quen, vài ngày sau tôi lại phải đi tiếp. Hai bố con không được gần nhau, là một cái rất thiệt thòi nhưng bắt buộc tôi phải đi ra ngoài đi làm, ở nhà tiền đâu lo được cho cuộc sống.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Mỗi khi đi làm về, bé lạ rồi lại quen rồi anh lại đi. Bé có những thắc mắc không?

- Bé chưa biết nói nên không hỏi nhưng chắc có suy nghĩ, vì con nít bây giờ mọi suy nghĩ nhanh hơn mình ngày xưa rất nhiều. Tuy chưa nói ra nhưng chắc chắn sẽ thắc mắc.

Không biết Tết năm nay anh sẽ về quê như những năm trước hay đi phim?

- Tết năm nay nếu phim chiếu Tết tôi phải ở lại đi giao lưu với đoàn phim. Có thể thu xếp về trước hoặc sau Tết. Tết không chỗ nào vui bằng được về nhà đoàn tụ với gia đình, quây quần bên nhau. Công việc tôi không về được nhưng sẽ sắp xếp về trước hoặc sau.

Anh chú trọng điều gì nhất ở trong ngày Tết?

- Ngày Tết điều quan trọng nhất vẫn là gia đình. Tôi không về được, sẽ liên tục gọi chúc Tết. Nếu về được tranh thủ từng phút từng giây ở bên bố mẹ.

Hai vợ chồng anh có kết hoạch sinh thêm con không?

- Tôi có kế hoạch cả năm nay nhưng chưa có. Hai vợ chồng hơi khó, để có được em bé bây giờ phải thả hơn 1 năm mới có được. Nhiều khi duyên trời ban, tôi mới có nhưng tôi không gấp. Cứ để thoải mái tự nhiên, khi nào ông trời cho sẽ có.

Sau khi trở thành bố của một nhóc tì, trách nhiệm cũng nặng hơn. Anh thấy mình đã làm được gì và chưa làm được gì?

- Tôi đã lo được cho con đủ sữa, tả, quần áo, có một không gian rộng rãi, để con phát triển khỏe mạnh hơn tôi ngày xưa. Ngày xưa tôi không có điều kiện bằng. Tuy không bằng ai nhưng đó là cái quan trọng nhất. Quan trọng hơn nữa 2 vợ chồng luôn giữ không khí vui vẻ hạnh phúc để con lớn lên trong một không gian, môi trường thoải mái, sau này phát triển con không bị buồn. Không làm được là không ở gần với con nhiều, có lúc đi phim cả tháng phải xa con cả tháng trời không được ở gần con.

Cảm ơn Mạc Văn Khoa về những chia sẻ này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/mac-van-khoa-con-toi-noi-hoi-cham-toi-va-vo-khong-thich-cho-con-dong-quang-c.. Nguồn: https://baove.congly.vn/mac-van-khoa-con-toi-noi-hoi-cham-toi-va-vo-khong-thich-cho-con-dong-quang-cao-41186.html

Sao Việt 5/2: Ca sĩ Quang Linh được khen cơ bắp ở tuổi U60; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực gắt khi bị chê hỗn

Sao Việt 5/2: Ca sĩ Quang Linh được khen cơ bắp ở tuổi U60; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực gắt...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 5/2/2023: Ở tuổi U60, ca sĩ Quang Linh vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Lê Dương Bảo Lâm có thái độ cực gắt và nhấn...

Á hậu Miss Grand International được bạn trai cầu hôn

Á hậu Miss Grand International được bạn trai cầu hôn

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Thông tin Ivana Batchelor - Á hậu 2 Miss Grand International 2020 được bạn trai cầu hôn thu hút nhiều sự chú ý của các fan sắc đẹp.

Đỗ Mỹ Linh nhắn gửi ngọt ngào đến chồng thiếu gia mừng sinh nhật, dân tình lại chú ý vòng 2 của nàng hậu

Đỗ Mỹ Linh nhắn gửi ngọt ngào đến chồng thiếu gia mừng sinh nhật, dân tình lại chú ý vòng 2 của...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ vòng 2 lùm xùm khi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật chồng thiếu gia.

16 mỹ nhân thời hoàng kim của Hollywood trông như thế nào khi nhìn từ góc nghiêng?

16 mỹ nhân thời hoàng kim của Hollywood trông như thế nào khi nhìn từ góc nghiêng?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Sophia Loren, Marilyn Monroe, Brigitte Bardot... và nhiều mỹ nhân Hollywood lừng danh một thời sẽ giúp bạn hiểu vẻ đẹp 'không góc chết' là như thế nào.

Điểm giống và khác nhau trong lời hứa hẹn của Song Joong Ki với 2 bạn đời Song Hye Kyo và Katy Louise Saunders

Điểm giống và khác nhau trong lời hứa hẹn của Song Joong Ki với 2 bạn đời Song Hye Kyo và Katy...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Lời thề cho thấy thái độ khác nhau của Song Joong Ki với hai người phụ nữ trong hai lần kết hôn với anh.

Dân mạng bảo 'thay Nhã Phương bằng Bích Phương' ở chương trình thực tế, nữ diễn viên nói gì?

Dân mạng bảo 'thay Nhã Phương bằng Bích Phương' ở chương trình thực tế, nữ diễn viên nói gì?

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Nhã Phương bị chê bai khi tham gia chương trình thực tế. Thậm chí, dân mạng còn yêu cầu thay cô bằng Bích Phương để "mặn" hơn.

Phương Mai du lịch Phú Quốc, khoe vòng một ngồn ngộn 'đốt mắt' dân tình

Phương Mai du lịch Phú Quốc, khoe vòng một ngồn ngộn 'đốt mắt' dân tình

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Siêu mẫu Phương Mai táo bạo trong nhiều khoảnh khắc du lịch tại Phú Quốc.

Con gái Quyền Linh khoe loạt khoảnh khắc đi chơi cùng bạn bè, giật spotlight vì nhan sắc xinh như công chúa

Con gái Quyền Linh khoe loạt khoảnh khắc đi chơi cùng bạn bè, giật spotlight vì nhan sắc xinh như công chúa...

Chuyện làng sao - 58 phút trước

Nhan sắc con gái Quyền Linh lại gây bão cõi mạng vì quá xinh xắn.

MC Kỳ Duyên hội ngộ minh tinh Kiều Chinh, nhan sắc huyền thoại một thời giờ ra sao?

MC Kỳ Duyên hội ngộ minh tinh Kiều Chinh, nhan sắc huyền thoại một thời giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 58 phút trước

MC Kỳ Duyên khoe loạt ảnh gặp gỡ minh tinh Kiều Chinh tại Mỹ. Nhan sắc của mỹ nhân một thời khiến ai nấy phải trầm trồ.

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh lên đồ chặt chém, vòng eo 'mẹ 3 con' gây sốt với cơ bụng rõ mồn một

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh lên đồ chặt chém, vòng eo 'mẹ 3 con' gây sốt với cơ bụng rõ mồn một...

Chuyện làng sao - 59 phút trước

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp hình thể với cơ bụng cuồn cuộn dập tan tin đồn kém sắc.

Đôi vợ chồng bế con đi ra giữa đường cao tốc, cả gia đình may mắn thoát...

'Bóc giá' đồng hồ hiệu của Hoàng Thùy Linh, có chiếc gây sốc khi lên đến 2,3 tỷ

'Bóc giá' đồng hồ hiệu của Hoàng Thùy Linh, có chiếc gây sốc khi lên đến 2,3 tỷ

Thời trang sao - 1 giờ, 2 phút trước

Những chiếc đồng hồ hiệu của Hoàng Thùy Linh đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Hé lộ kết phim 'Đừng làm mẹ cáu' qua loạt ảnh hậu trường không được lên sóng

Hé lộ kết phim 'Đừng làm mẹ cáu' qua loạt ảnh hậu trường không được lên sóng

Truyền hình - 2 giờ, 2 phút trước

Qua những hình ảnh hậu trường do dàn diễn viên đăng tải, nhiều fan đoán phim 'Đừng làm mẹ cáu' sẽ có cái kết có hậu.

Bạn có bao nhiêu trong số 8 hành vi khiến phụ nữ mất đi sự quyến rũ?

Bạn có bao nhiêu trong số 8 hành vi khiến phụ nữ mất đi sự quyến rũ?

Tâm sự - 2 giờ, 3 phút trước

Trong năm mới mà có những hành động kém duyên thế này thì dù có ăn mặc đẹp đến đâu cũng không che được sự kém sang của mình. Bạn có bao nhiêu trong...

Biểu cảm lạ lùng của sao Hollywood khi bị phóng viên ghi lại những khoảnh khắc 'dìm hàng' trên thảm đỏ

Biểu cảm lạ lùng của sao Hollywood khi bị phóng viên ghi lại những khoảnh khắc 'dìm hàng' trên thảm đỏ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 4 phút trước

Sẽ như thế nào nếu những ngôi sao hàng đầu Hollywood như: Tom Cruise, Angelina Jolie... bị dìm hàng? Xem loạt ảnh dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Nhảy dây giảm cân nhớ 3 điểm này trước khi nhảy, không những khỏe mà còn có thể giảm cân nhanh hơn

Nhảy dây giảm cân nhớ 3 điểm này trước khi nhảy, không những khỏe mà còn có thể giảm cân nhanh hơn...

Làm đẹp+ - 2 giờ, 4 phút trước

Ngày nay, mọi người đã có nhận thức rõ ràng về việc giữ gìn sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Mọi người có thể chọn đến phòng tập gym để rèn luyện sức...

Khai tử Mazda CX-5? Mazda CX-50 liệu có thể thay thế?

Khai tử Mazda CX-5? Mazda CX-50 liệu có thể thay thế?

Đi gì - 2 giờ, 4 phút trước

Mazda CX-5 là một chiếc SUV cỡ nhỏ, là đối thủ nặng ký trong phân khúc xe SUV. Tuy nhiên, mới đây, Mazda đã giới thiệu một mẫu xe lớn hơn, đắt tiền hơn...

Hơn 10 thứ siêu to khổng lồ bạn chưa từng thấy giống như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Hơn 10 thứ siêu to khổng lồ bạn chưa từng thấy giống như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Kiến thức - 2 giờ, 9 phút trước

Trong cuộc sống và thiên nhiên, có những thứ có thể khiến chúng ta ngạc nhiên bởi vẻ ngoài ngoại cỡ. Những hình ảnh dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn phải 'ồ' lên...

Gợi ý hơn 20 mâm cơm đa dạng, chống ngán sau Tết

Gợi ý hơn 20 mâm cơm đa dạng, chống ngán sau Tết

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 11 phút trước

Sau Tết, nhiều chị em tập trung nấu những mâm cơm bình dân, nhiều món canh rau để giải ngán.

Cảm giác yêu một mỹ nữ bóng rổ cao 2,05m thế nào? Chân dài 1,32 mét, bạn trai cũ thẳng thừng nói: không thể với tới khi hôn

Cảm giác yêu một mỹ nữ bóng rổ cao 2,05m thế nào? Chân dài 1,32 mét, bạn trai cũ thẳng thừng nói:...

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 12 phút trước

Như chúng ta đã biết, Nga không chỉ là một quốc gia phát triển về kinh tế mà còn là một quốc gia rất nhiều mỹ nhân. Hôm nay chúng ta sẽ nói về...

Số phận những bộ đồ lót trình diễn trên sàn catwalk được mặc bởi các người mẫu nữ 'Victoria's Secret Show'?

Số phận những bộ đồ lót trình diễn trên sàn catwalk được mặc bởi các người mẫu nữ 'Victoria's Secret Show'?

Thời trang + - 2 giờ, 17 phút trước

Trước đây, mỗi năm một lần, show diễn của Victoria's Secret lại được tổ chức. Sự kiện này được giới mộ điệu chờ đón không chỉ vì sự xuất hiện của những "thiên thần"...

8 người nổi tiếng nói thật về việc làm mẹ đơn thân

8 người nổi tiếng nói thật về việc làm mẹ đơn thân

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Một số người trở thành cha mẹ đơn thân vì chia tay với bạn đời hoặc do lựa chọn. Bất chấp mọi lời đồn thổi xung quanh, họ phải mất rất nhiều nỗ lực...

Những khoảnh khắc Grammy gây sốc nhất từ trước đến nay

Những khoảnh khắc Grammy gây sốc nhất từ trước đến nay

Toàn cảnh - 2 giờ, 26 phút trước

Trong suốt chặng đường 65 năm, lễ trao giải Grammy thường xuyên gây sốc cho công chúng, từ những trò chơi khăm kỳ quái cho đến những bộ trang phục lòe loẹt và những...

Brooklyn Beckham nếm thử món Wagyu nổi tiếng trong đêm hẹn hò với vợ Nicola Peltz

Brooklyn Beckham nếm thử món Wagyu nổi tiếng trong đêm hẹn hò với vợ Nicola Peltz

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Cậu cả nhà Becks - Brooklyn Beckham đã nếm thử món Wagyu của đầu bếp nổi tiếng cùng với vợ Nicola Peltz khi cả hai đến thăm nhà hàng pop-up ở Los Angeles của...

Phương Trinh Jolie xỏ khuyên rốn khi mang thai, liệu có ảnh hưởng đến thai kì?

Phương Trinh Jolie xỏ khuyên rốn khi mang thai, liệu có ảnh hưởng đến thai kì?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Diễn viên Phương Trinh Jolie vừa khiến dân tình hết hồn vì khoe xỏ khuyên rốn trong thai kì.

Sao Việt 5/2: Ca sĩ Quang Linh được khen cơ bắp ở tuổi U60; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực gắt khi bị chê hỗn

Sao Việt 5/2: Ca sĩ Quang Linh được khen cơ bắp ở tuổi U60; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực gắt...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 5/2/2023: Ở tuổi U60, ca sĩ Quang Linh vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Lê Dương Bảo Lâm có thái độ cực gắt và nhấn...