Mạc Văn Khoa: 'Tôi chưa bao giờ hối hận khi công khai con, sao gọi đó là công khai?'

09:05 27/01/2023

Mạc Văn Khoa tiết lộ vợ ủng hộ anh đầu tư phim hết mình. Không chỉ thế, anh còn chia sẻ về việc không hối hận khi công khai con gái cưng.

Chào Mạc Văn Khoa! Anh đang làm diễn viên nhưng lại muốn đầu tư tiền vào sản xuất phim, điều đó bắt đầu từ đâu mà ra?

Như tôi chia sẻ kịch bản vai diễn này tôi cảm thấy hay quá và thực sự muốn kiếm thêm thu nhập vì tôi đi diễn chỉ được nhận lương diễn viên. Nếu như đầu tư thêm khi phim có doanh số tốt mình sẽ có thêm chi phí để lo được cho cuộc sống gia đình. Cái quan trọng nhất là tôi cũng muốn học hỏi kinh nghiệm sản xuất để sau này một vài năm nữa làm một bộ phim của bản thân. Lúc đó tôi cũng biết sản xuất bộ phim như thế nào và nếu đủ tiềm lực như thế tôi sẽ làm nhà sản xuất phim.

Nếu là nhà sản xuất anh có gặp áp lực khi phim ra rạp không?

Tôi chỉ tham gia một phần nhỏ, áp lực đến ngày hôm nay tôi không có gì cần phải áp lực, mọi thứ đã xong hết. Bây giờ chỉ chờ đến ngày ra rạp quý vị khán giả xem và đón nhận bộ phim. Đến ngày hôm nay áp lực cũng không thể giải quyết được vấn đề.

Khi diễn chung với Anh Tú không thể tránh khỏi tranh cãi, có lúc nào tranh cãi gay gắt và thấy Anh Tú hơi chọi và áp đảo mình không?

Phim này hai chúng tôi không có cãi nhau chỉ có nhớ nhau. Khi Anh Tú nghỉ quay mấy ngày là nhớ nhau, không phải cãi nhau vì cùng một hành trình với nhau và hai chúng tôi khá hợp từ ăn uống đến cách nói chuyện. Mọi người không ở phim trường sẽ cảm thấy trống vắng, không có cãi nhau. Thực sự chúng tôi cảm nhận được diễn rất hợp nhau nên tự hiểu nhau thậm chí góp ý cho nhau. Như tôi góp ý cho Anh Tú những đoạn cần quăng miếng hài một chút còn Anh Tú góp ý cho tôi nhân vật tâm lý xuyên suốt bộ phim.

Mạc Văn Khoa, sao Việt

Nhắc tới Mạc Văn Khoa là nhớ tới những vai hài hước. Anh cũng muốn có sự phát triển trong diễn xuất, không biết kiểu vai diễn nào mà anh rất muốn diễn, khác hẳn với những nhân vật trước giờ mình từng diễn không?

Là một người diễn viên tôi muốn diễn tất cả các dạng vai từ đa tâm lý, đa màu sắc, tình cảm, hài, bi, bị nhiều thứ bệnh. Ai cũng đều muốn được hóa thân thành những dạng vai đó nhưng đối với tôi hài vẫn là đam mê lớn nhất cuộc đời. Tôi ngồi trong rạp nghe được quý vị khán giả cười, đó là hạnh phúc của tôi. Tôi nói dù có sau này đi chăng nữa tôi vẫn muốn vai diễn của tôi vẫn có một sắc hài trong đó.

Bây giờ phim ra rạp, anh chia sẻ mình không có áp lực nhưng không thể tránh được chuyện cạnh tranh với những phim Việt khác. Anh có sợ khi phim ra rạp lại gặp phim của anh Trấn Thành không?

Thực sự khi xác định phim chiếu Tết sẽ đụng với rất nhiều phim. Bây giờ bản thân tôi và tất cả anh em không phải cạnh tranh, phim này phải thắng phim kia vì cái đó tôi muốn cũng không được. Phim nào thắng là phim được khán giả đón nhận, tôi không thể ép quý vị khán giả xem phim này phim kia được. Phim nào doanh thu tốt tức phim đó được quý vị khán giả đón nhận vì bây giờ không phải như ngày xưa. Ngày xưa có thể nhìn poster, diễn viên để vào rạp nhưng bây giờ sau khi quay xong bộ phim, lượt xem của quý vị khán giả mới là quan trọng nhất ảnh hưởng quyết định đến một bộ phim. Bây giờ có muốn quảng bá, làm cái gì cũng không thể nào ép quý vị khán giả ra rạp được. Nhưng có một điều mong muốn nhất của tôi cũng như tất cả ekip của phim “Siêu lừa gặp siêu lầy”, Tết này rất mong một trong ba bộ phim sẽ bứt phá nếu được cả ba bộ phim càng tốt để làm sao kéo quý vị khán giả ra rạp xem phim, đến với phim Việt Nam để sang năm thị trường sôi động hơn. Quý vị khán giả yêu thương phim Việt hơn và có thói quen ra rạp nhiều hơn để các nhà sản xuất phim có cơ hội làm những bộ phim tiếp theo.

Đây có thể là vai chính đầu tiên của anh trong dự án của mình, so với những vai diễn trước đó với hiện tại có khác gì không?

Khác rất nhiều, ai mà xem tôi tất cả những vai điện ảnh trước giờ tôi tham gia, vai diễn này là vai diễn toàn những cái mới, kể cả cách diễn hài cũng mới. Phim này tôi tiết chế hơi nhiều tình cảm, khuôn mặt hơn các phim khác. Đặc biệt ngoài cười ra cũng có khóc và ngoài khóc cũng có đánh đấu, ngoài ra cũng có nhan sắc.

Kiểu tóc của anh rất mới lạ, do ai tư vấn cho anh? Vợ anh có ý kiến gì không?

Đầu này vợ tôi là người kêu đi nhuộm. Tất cả những gì từ đầu tóc, chân tay kể cả vợ cũng kêu đi xăm môi. Tôi không cần phải thay đổi cái gì quá, tôi làm thế nào để vào một vai diễn cần sang trọng, sạch sẽ.

Mạc Văn Khoa, sao Việt

Anh có thấy gánh nặng không vì phim này mình có đầu tư, mình lại là vai chính và phải cân với những phim Tết khác nữa?

Cũng nhiều thứ xảy ra vì đây cũng là vai chính đầu tiên, lần đầu tiên sản xuất, ra vào dịp điện ảnh Việt Nam hơi bị chững lại, hơi chậm, cũng có nhiều cái áp lực tới với tôi. Nhưng bản thân tôi từ nhỏ đã đi gánh lúa ở quê nên bây giờ gánh nặng đối với tôi trên vai không phải vấn đề gì quá lớn. Tôi cứ bình tĩnh đón nhận nó.

Tất cả các phim chiếu Tết, sẽ có một sự khả quan nhưng cũng có sự chọn lọc khán giả. Anh đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi bị đặt lên bàn cân so sánh với các phim khác không?

Kể cả trong một bộ phim khán giả cũng nhận xét so sánh người này người kia diễn như thế nào. Khi có những bộ phim khác chắc chắn cũng sẽ có sự so sánh như vậy. Chúng tôi cũng đã làm hết sức mình, cố gắng hết sức để mang đến một chủ đề, màu sắc mới trong Tết này. Quan trọng màu sắc đấy có được quý vị khán giả đón nhận hay không. Ba phim năm nay trước mắt đều ba màu sắc khác nhau và qúy vị khán giả có quyền lựa chọn, thậm chí bản thân tôi sẽ đi xem cả ba bộ phim để tận hưởng những cảm xúc của mỗi bộ phim.

Trong phim có nhiều cảnh lừa đảo, anh có tham khảo cách diễn như thế nào để vào được dạng vai như vậy?

Tôi vào vai một nhân vật biết móc túi, tôi không thể nào đi ra ngoài móc túi được. Có nhiều bộ phim về những nhân vật móc túi, nhanh tay lẹ mắt tôi xem và học hỏi. Ngoài ra góc máy và tất cả mọi thứ hỗ trợ cho tôi thậm chí có phân đoạn đánh poker. Tôi cũng biết đánh mấy cái đó, đêm hôm trước Anh Tú có dạy cách xáo chơi poker để làm sao ra một dân chơi chuyên nghiệp. Tôi cố gắng học hỏi,làm thế nào từ ánh mắt cử chỉ để ra được vai đó nhất. Tôi phải học hỏi rất nhiều, cũng học sơ qua ảo thuật nữa.

Trước đây anh tự đùa đánh giá thấp ngoại hình của mình, gần dây sau khi tút tát lại mọi người đánh giá anh đẹp trai , anh cảm thấy như thế nào?

Ngày xưa tôi mặc cái nào cũng được nhưng bây giờ vai diễn cần tôi thay đổi tôi sẽ thay đổi. Tôi phải cố gắng thay đổi hết sức, thực sự tôi không phải một người muốn đẹp là đẹp được. Như Anh Tú chỉ cần ngủ dậy, mở mắt ra là đã đẹp. Tôi ngủ dậy cần phải trang điểm, chải tóc chưa chắc đã đẹp bằng Anh Tú nhưng tôi cố gắng làm sao hóa thân thành vai diễn đó. Ở ngoài tôi vẫn là tôi, để mặc đồ đẹp tôi không chịu nổi, rất khó chịu.

Mạc Văn Khoa, sao Việt

Sau khi xem phim xong vợ anh có nhận xét như thế nào về vai diễn của mình không?

Bà xã nói đây là vai diễn hay, màu sắc nhất của tôi từ khi tôi bắt đầu tham gia những bộ phim điện ảnh. Từ những ngày đầu vợ đã theo tôi từ những buổi ra mắt, chiếu phim. Tôi nghe cảm thấy vui và hạnh phúc.

Có những bình luận không hay về bé nhà anh, có khi nào anh cảm thấy hối hận khi công khai hình ảnh của bé không, thay vì không công khai bé sẽ không bị như thế?

Chủ đề này có rất nhiều người hỏi. Tôi chưa bao giờ hối hận khi công khai con, sao gọi đó là công khai, trang cá nhân Facebook của tôi để chia sẻ khoảnh khắc gia đình. Nếu không chia sẻ khoảnh khắc gia đình thì chia sẻ cái gì hay suốt ngày chỉ cần chụp mỗi tối rồi chúc mọi người. Đó là trang cá nhân, ngôi nhà, mạng xã hội cuộc sống của tôi và tôi có quyền được làm những điều mình thích. Người ta có quyền bình luận đánh giá nhưng trước khi bình lậu phải nghĩ đến tâm lý cảm xúc người khác. Đối với tôi người lớn có thể nói như thế nào cũng được nhưng đối với con nít đặc biệt là con tôi, mình phải bảo vệ con. Vấn đề công khai tôi chưa bao giờ hối hận vì tôi không biết tôi lúc hai tuổi như thế nào vì bố mẹ không có lưu khoảnh khắc. Bây giờ muốn ngày này năm nước von tôi như thế nào là xem lại khoảnh khắc đó. Con tôi sau này lớn lên xem lại để biết quá trình lớn của mình như thế nào, bố mẹ đã phải vất vả để con trưởng thành đến ngày hôm nay.

Như anh chia sẻ nảy giờ anh có nghĩ mình bị bất lợi bởi sự thể hiện bản thân trước những lời lẽ tiêu cực mà không thể phản kháng lại không?

Đó cũng là một cái mình là nghệ sĩ cũng cần phải gửi lời hay ý đẹp đến khán giả, Nhưng khán giả lớn của tôi người ta sẽ biết được cảm xúc tôi bức xúc, ngoài khán giả của tôi còn có những em bé, bé đâu biết mình là người như thế nào.

Tết này anh đã chuẩn bị đến đâu rồi?

Tôi chưa chuẩn bị gì, tôi chỉ mới chuẩn bị cho phim thôi, Tết chưa chuẩn bị một cái gì hết. Sau ngày hôm nay ra mắt phim lại phải ra Hà Nội ra mắt tiếp. Sau khi từ Hà Nội vào lúc đó tôi mới chuẩn bị sắm sửa Tết. Tết năm nay tôi ăn Tết ở trong Sài Gòn, qua mùng tôi mới về Hải Dương.

Tết ngày nay và ngày xưa đối với anh khác nhau như thế nào?

Tết ngày xưa được quây quần bên bố mẹ, nhận bao lì xì. Tết bây giờ quây quần bên vợ con, đi phát lì xì. Tết nay Tết xưa tất cả mọi thứ đều thay đổi từ không gian, thời gian và môi trường nhưng có một cái không bao giờ thay đổi đó chính là cảm giác, không khí được quây quần bên gia đình. Tết được về với bố mẹ, gia đình thì ngày xưa và ngày nay đều trọn vẹn cảm xúc bồi hồi và trân trọng từng phút ở bên gia đình rất vui.

Anh có nhớ cái Tết nào chưa được về với gia đình không?

Số tôi phải xa nhà nên bây giờ tôi có rất nhiều cái Tết phải xa nhà, chia làm từng giai đoạn. Thời mới sinh viên phải xa nhà vì thực sự không đủ tiền về quê. Sau đó tôi thi một cuộc thi hài, lúc đấy bắt đầu được đi làm, kiếm được một số tiền có thể về được nhưng Tết show diễn tới tôi không dám bỏ vẫn phải xa nhà. Bây giờ có vợ con, tôi vẫn chia ra, năm ngoái đã đưa vợ con về quê nội, năm nay tôi muốn mùng đầu ở đây để vợ được ăn Tết với gia đình bên ngoại. Năm nào cũng bắt vợ về ăn Tết với nhà mình cũng thiệt thòi cho vợ.

Cảm ơn Mạc Văn Khoa về buổi trò chuyện này!

Bài, ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Sự thật 'chấn động' đằng sau bức ảnh bắt tay của Duy Mạnh và Tuấn Hưng

Sự thật 'chấn động' đằng sau bức ảnh bắt tay của Duy Mạnh và Tuấn Hưng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 1 phút trước

Tuấn Hưng đã chia sẻ lại bức ảnh bắt tay Duy Mạnh và tiết lộ sự thật khó tin đằng sau đó.

Thanh Hằng hiếm hoi nói về người yêu hiện tại, đề nghị Hà Hồ tổ chức hôn lễ cùng mình

Thanh Hằng hiếm hoi nói về người yêu hiện tại, đề nghị Hà Hồ tổ chức hôn lễ cùng mình

Chuyện làng sao - 5 giờ, 4 phút trước

Là người kín đáo trong tình cảm, Thanh Hằng đã bật mí chuyện tình cảm và khẳng định sẽ kết hôn.

8 lần bị 'cắm sừng' vẫn quyết định tha thứ, lịch sử tình trường của 'Biểu tượng sắc đẹp' Hông Kông Châu Huệ Mẫn được tiết lộ

8 lần bị 'cắm sừng' vẫn quyết định tha thứ, lịch sử tình trường của 'Biểu tượng sắc đẹp' Hông Kông Châu...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 35 phút trước

Châu Huệ Mẫn từng là "Hoa nữ vương" của làng điện ảnh Hông Kông, vẻ đẹp, tài năng và khí chất khiến người người mê mẩn.

Sao Việt 4/6: Việt Trinh lần đầu đeo 'nhẫn cưới' ở tuổi 51; Cường Đô La rước thêm xế hộp khủng về garage

Sao Việt 4/6: Việt Trinh lần đầu đeo 'nhẫn cưới' ở tuổi 51; Cường Đô La rước thêm xế hộp khủng về...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 41 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 4/6/2023: 'Nữ hoàng phim mì ăn liền' một thời nửa đùa nửa thật về việc được cầu hôn và lần đầu đeo nhẫn cưới. Cường Đô La lại...

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam...

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 56 phút trước

Nhưng những người nổi tiếng thường xuyên bị soi mói không chỉ sự nghiệp mà cả đời tư của họ, kể cả vô tình hay cố ý cũng bị dân tình chỉ trích.

Hé lộ chàng trai có thể thoải mái thân mật với Hồ Ngọc Hà mà không phải e dè Kim Lý

Hé lộ chàng trai có thể thoải mái thân mật với Hồ Ngọc Hà mà không phải e dè Kim Lý

VIDEO - 1 giờ, 21 phút trước

Vốn là hai chị em thân thiết từ sân khấu đến ngoài đời, thế nên những hành động của Noo Phước Thịnh dành cho Hồ Ngọc Hà là điều quá bình thường. Trong các...

Ha Ji Won lọt danh sách sao nữ Kbiz sở hữu tòa nhà 180 tỷ đồng

Ha Ji Won lọt danh sách sao nữ Kbiz sở hữu tòa nhà 180 tỷ đồng

Nhà Sao - 1 giờ, 22 phút trước

Mới đây cư dân mạng xứ Hàn đã điểm danh những sao nữ Hàn sở hữu tòa nhà 10 tỷ won (gần 180 tỷ đồng).

Diễn viên Diễm Hương - Hồng Quang tổ chức đầy tháng cho con trai

Diễn viên Diễm Hương - Hồng Quang tổ chức đầy tháng cho con trai

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Cặp đôi Diễm Hương - Hồng Quang đã tổ chức làm lễ cúng đầy tháng cho con trai thứ hai.

Khánh Thi phán về người thứ ba khiến dân tình gật gù khen chuẩn

Khánh Thi phán về người thứ ba khiến dân tình gật gù khen chuẩn

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Bà xã Phan Hiển đã bàn về người thứ ba cực hợp tình hợp lí khiến ai nấy phải nể.

Muốn tiết kiệm điện, tránh sử dụng 2 thiết bị này từ 17h - 19h

Muốn tiết kiệm điện, tránh sử dụng 2 thiết bị này từ 17h - 19h

Kiến thức - 3 giờ, 25 phút trước

Tránh sử dụng 2 thiết bị này từ 17h - 19h hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền điện mỗi tháng.

Hé lộ chàng trai có thể thoải mái thân mật với Hồ Ngọc Hà mà không phải...

Sơn Tùng tự làm mất hình tượng bằng một hành động cực lầy, vội xóa ngay nhưng vẫn bị 'tóm gọn'

Sơn Tùng tự làm mất hình tượng bằng một hành động cực lầy, vội xóa ngay nhưng vẫn bị 'tóm gọn'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Đoạn clip cực hài hước của Sơn Tùng đang thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lần đầu catwalk, ái nữ Hà Kiều Anh chuẩn hoa hậu tương lai khi chụp ảnh cùng mẹ

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lần đầu catwalk, ái nữ Hà Kiều Anh chuẩn hoa hậu tương lai khi chụp ảnh cùng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lẫn đầu catwalk nhưng trông cực ngầu. Còn ái nữ của Hà Kiều Anh cũng ghi điểm vì thần thái chuẩn hoa hậu.

Trang phục phản cảm của dàn siêu mẫu xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris

Trang phục phản cảm của dàn siêu mẫu xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris

Thời trang + - 4 giờ, 42 phút trước

Mới đây, dân mạng lại được dịp bàn tán khi những bức ảnh trong Tuần lễ thời trang Paris bị "đào lại". Nhiều bộ trang phục khiến mọi người phải "cạn lời".

 Ngày 5, 6, 7, 8 tháng 6, vận may thuận tay trái, tài lộc thuận tay phải, ba con giáp vận may bùng nổ!

Ngày 5, 6, 7, 8 tháng 6, vận may thuận tay trái, tài lộc thuận tay phải, ba con giáp vận may...

Đời sống số - 5 giờ, 34 phút trước

Trong 4 ngày tới, năng lượng màu tím của 4 con giáp sẽ đến từ phương Đông, tài lộc rủng rỉnh, may mắn nối tiếp nhau.

Người tiểu đường tuyệt đối không được đụng đến 5 loại trái cây này, nếu không sẽ làm bệnh nặng thêm đấy!

Người tiểu đường tuyệt đối không được đụng đến 5 loại trái cây này, nếu không sẽ làm bệnh nặng thêm đấy!...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 36 phút trước

Nhiều người nghĩ rằng bệnh tiểu đường có nghĩa là ăn quá nhiều đường, nhưng thực tế không phải vậy, ăn quá nhiều đường sẽ không dẫn đến bệnh tiểu đường, nhưng bệnh nhân...

Sự thật 'chấn động' đằng sau bức ảnh bắt tay của Duy Mạnh và Tuấn Hưng

Sự thật 'chấn động' đằng sau bức ảnh bắt tay của Duy Mạnh và Tuấn Hưng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 1 phút trước

Tuấn Hưng đã chia sẻ lại bức ảnh bắt tay Duy Mạnh và tiết lộ sự thật khó tin đằng sau đó.

Thanh Hằng hiếm hoi nói về người yêu hiện tại, đề nghị Hà Hồ tổ chức hôn lễ cùng mình

Thanh Hằng hiếm hoi nói về người yêu hiện tại, đề nghị Hà Hồ tổ chức hôn lễ cùng mình

Chuyện làng sao - 5 giờ, 4 phút trước

Là người kín đáo trong tình cảm, Thanh Hằng đã bật mí chuyện tình cảm và khẳng định sẽ kết hôn.

Có sân nhà trồng 4 loại 'cây sai trĩu quả' này vừa đẹp mắt và ngon miệng

Có sân nhà trồng 4 loại 'cây sai trĩu quả' này vừa đẹp mắt và ngon miệng

Kiến thức - 6 giờ, 42 phút trước

4 loại cây ăn quả này rất thích hợp trồng trong sân vườn, nếu sân tương đối rộng rãi, bạn cũng có thể vừa trồng vài cây ăn quả vừa trồng hoa, vừa có...

Mẹo để nấu món canh chua cá hồi bổ dưỡng, ngọt nước mà không bị tanh

Mẹo để nấu món canh chua cá hồi bổ dưỡng, ngọt nước mà không bị tanh

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 45 phút trước

Món canh chua cá hồi cực kỳ dễ ăn, đưa cơm trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Cách tốt nhất để hòa thuận với anh chị em không phải là nói về cảm xúc mà là thể hiện 4 thái độ

Cách tốt nhất để hòa thuận với anh chị em không phải là nói về cảm xúc mà là thể hiện 4...

Kiến thức - 6 giờ, 16 phút trước

Sau khi cha mẹ rời đi, vô số người quay lưng lại với anh chị em của họ, và thậm chí có người không liên lạc với nhau, điều này đặc biệt tồi tệ....

Chén đũa bẩn nên rửa bằng nước lạnh hay nước nóng mới tốt? Chỉ dẫn đúng giúp bát đũa sạch bóng như dùng máy

Chén đũa bẩn nên rửa bằng nước lạnh hay nước nóng mới tốt? Chỉ dẫn đúng giúp bát đũa sạch bóng như...

Làm sao - 7 giờ, 33 phút trước

Việc rửa chén đĩa mỗi ngày là điều vô cùng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Nhưng có bao giờ bạn băn khoăn giữa việc rửa chén bằng nước lạnh hay nước nóng...

Thực ra một người có thể thành công hay không, từ 4 điểm này nhìn thoáng qua đã rõ

Thực ra một người có thể thành công hay không, từ 4 điểm này nhìn thoáng qua đã rõ

Kiến thức - 7 giờ, 34 phút trước

Bạn có thể thành công hay không không liên quan nhiều đến vận mệnh mà có quan hệ mật thiết với tính cách và hành vi của chính bạn.

Trong nhà đừng thiếu những loại cây xanh này, nghĩa là sự nghiệp của gia đình đang phất lên đấy!

Trong nhà đừng thiếu những loại cây xanh này, nghĩa là sự nghiệp của gia đình đang phất lên đấy!

Kiến thức - 7 giờ, 43 phút trước

Chúng ta đều biết rằng khi nói đến môi trường, thực vật có tác dụng đặc biệt tốt trong việc thanh lọc môi trường. Đặt một số sản phẩm xanh trong nhà của bạn...

Song Hye Kyo diện đồ 'sương sương' gần 900 triệu xuất hiện vài phút ở sân bay

Song Hye Kyo diện đồ 'sương sương' gần 900 triệu xuất hiện vài phút ở sân bay

Thời trang sao - 7 giờ, 53 phút trước

Hình ảnh Song Hye Kyo xuất hiện tại sân bay đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

'Công chúa Samsung' Lee Boo Jin kết hôn với một nhân viên bảo vệ, ly hôn vì chồng bạo hành còn bị kiện ngược đòi 1,1 tỷ đô phí chia tay

'Công chúa Samsung' Lee Boo Jin kết hôn với một nhân viên bảo vệ, ly hôn vì chồng bạo hành còn bị...

Tin trong ngày - 7 giờ, 14 phút trước

Lee Boo Jin thu hút nhiều sự chú ý không chỉ bởi cô xinh đẹp và có khí chất xuất chúng, sinh ra trong một gia đình giàu có bậc nhất Hàn Quốc, mà...