Lý Nhã Kỳ viết tâm thư muốn kết thúc mọi thị phi: 'Làm người tử tế ai lại cứ ngồi bên bàn phím chửi đời ra rả vậy?'

Thứ tư, 23/05/2018 08:57

'Phía ngoài đầy nắng kia là cuộc sống, là không khí, là nơi để chứng tỏ nhân cách đàng hoàng. Làm người tử tế ai lại cứ ngồi bên bàn phím chửi đời ra rả vậy?' - Lý Nhã Kỳ viết.

Trước những tin đồn và thị phi bủa vây thời gian qua - Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng bằng một tâm thư dài. Người đẹp sinh năm 1982 trải lòng về cuộc sống, tuổi tác và về những ồn ào không đáng có.

Lý nhã kỳ,liên hoan phim cannes,sao việt

Lý nhã kỳ,liên hoan phim cannes,sao việt

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 71

"Thế là LHP Cannes đã kết thúc!

Kỳ muốn chia sẻ với mọi người quan điểm của Kỳ.

Kỳ sinh năm 1982, tuổi con cún, rất vất vả các bạn ạ. Cái tuổi mà Kỳ đã trải qua không ít xô đẩy, áp lực và thử thách trong cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ.

Đến bây giờ, đi qua gần nửa quãng đường cuộc sống, Kỳ chắc chắn phải biết trưởng thành trong suy nghĩ, bản lĩnh trong hành xử.

Và cũng như một quán tính ác ý, thời gian qua có những việc thị phi xung quanh Kỳ về vấn đề Kỳ "nhập kho". Kỳ bị cấm xuất cảnh thì hôm nay có lẽ các bạn cũng đã có câu trả lời về vấn đề này rồi. Kỳ thích sử dụng facebook vì nó là công cụ kết nối bạn bè, cập nhật thông tin xung quanh và hiện tại nó còn là công cụ kiếm tiền trên mạng xã hội của nhiều người sử dụng nó.

Kỳ thấy một số Facebooker xây dựng hình ảnh, tạo dấu ấn riêng để thành người có sức mạnh tạo hiệu ứng trên mạng xã hội bằng cách sẵn sàng chà đạp, dẫm lên đầu, danh dự ai đó bằng bịa chuyện, vu khống...

Có một điều Kỳ luôn thắc mắc, không ít bạn thường đấu tranh cho minh bạch, nhưng lại rất khéo trong việc dẫn dắt người khác có thêm nhận thức về suy đoán có lỗi cho người khác.

Độc giả mạng luôn tò mò và coi đó là tin giật gân. Rất nhiều bạn của Kỳ bảo rằng không ít Facebookers được nhận tiền để gây chuyện trong nhiều vụ việc và trường hợp của Kỳ không phải là ngoại lệ. Nếu điều này là sự thật thì hay ha.

Nói như thế nhưng không có nghĩa là Kỳ phủ nhận có những KOL uy tín, giỏi, họ luôn cho chúng ta cái nhìn khách quan, giúp chúng ta có cái nhìn đa chiều hơn trong việc đánh giá vấn đề.

Lý nhã kỳ,liên hoan phim cannes,sao việt

Tâm thư của Lý Nhã Kỳ mong khép lại mọi tin đồn thất thiệt để tiếp tục những dự án mới

Thông tin giờ đây như không khí, thực phẩm, việc nạp vào cơ thể những thông tin ác ý, là thứ năng lượng không sạch làm tổn hại tính nhân văn của con người. Chúng ta sẽ nhìn nhau bằng những ánh mắt nghi kị, kinh hãi mọi thứ trước mắt bởi chính lòng tin. Sự đối chiếu thông tin, thẩm định, tiếp nhận... Bây giờ không có vất vả, còn đó rất nhiều nguồn chính thống uy tín.

Và chuyện của Kỳ xảy ra vừa qua trên Facebook có thật sự chính xác như tin ăn bưởi bị ung thư? Nhiều bạn inbox nói với Kỳ hay Kỳ đi đâu đó kín đáo sống đi. Bởi khi mà Kỳ là cái tên kéo theo nhiều sự quan tâm của dư luận thì bất kỳ cái gì cũng bị kéo vào để gây sự chú ý.

Kỳ xin cảm ơn các bạn đã quan tâm. Nhân dịp này Kỳ muốn nói là dù Kỳ có thể làm việc và phát triển ở bất kỳ nơi nào. Bởi Kỳ tự nhận mình là người chăm chỉ, thích làm việc, phấn đấu, chấp nhận đối đầu với thử thách. Nhưng Kỳ xác định quê hương của Kỳ là ở Việt Nam, nên sẽ ở đây, cống hiến và phát triển. Nếu Kỳ có vi phạm bất cứ điều Kỳ có liên quan đến lợi ích quốc gia thì Kỳ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Và Kỳ sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ sai phạm của Kỳ.

Phía ngoài đầy nắng kia là cuộc sống, là không khí, là nơi để chứng tỏ nhân cách đàng hoàng. Làm người tử tế ai lại cứ ngồi bên bàn phím chửi đời ra rả vậy?" - cô viết.

Như vậy, sau khi khép lại một kỳ Liên hoan phim Cannes thành công và tỏa sáng như thường lệ - Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở về với những công việc quen thuộc. Người đẹp muốn khép lại mọi ồn ào, thị phi để bắt tay vào những dự án mới. Qua mọi sóng gió, vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ càng thêm tỏa rạng.

Click xem thêm: Bài phỏng vấn trên tạp chí VOGUE Pháp: Một góc nhìn khác về Lý Nhã Kỳ

Hoàng Lê (Theo Nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>