Lý Nhã Kỳ tâm sự về người yêu: 'Tôi và anh ấy là hai tính cách đối lập'

08:25 14/02/2018

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ, 2017 là năm thành công của cô khi mọi dự định đề ra đều hoàn thành tốt đẹp.

Chào Lý Nhã Kỳ, chị có thể chia sẻ về hai dự án phim điện ảnh mới là E-Book và Ange Face mà chị hợp tác với đạo diễn, diễn viên của Hollywood không?

Tôi cảm thấy may mắn khi tôi ra xã hội làm việc lại được nhiều người yêu thương, giúp đỡ và hướng dẫn cho tôi trong tất cả các công việc, lĩnh vực mà tôi tham gia. Có thể nói, để có một Lý Nhã Kỳ ngày hôm nay, không dám nói là quá thành công nhưng cũng hoàn thành được những nhiệm vụ và những công việc mà tôi định hướng không thể không nhắc đến những người bạn ngoài xã hội cũng như những nhân viên trong công ty của tôi.

Ở vai trò doanh nhân, đây là công việc mang tính chất đầu tư. Còn ở vai trò nhà sản xuất phim, đây là một công việc rất mới mẻ. Tôi phải học rất nhiều. Trong quá trình tôi hoạt động các sự kiện ở quốc tế cũng như trở thành nhà bảo trợ cho Cine Foundation của Liên hoan phim Cannes, tôi may mắn được gặp nhiều đạo diễn, các nhà sản xuất giỏi của quốc tế. Qua quá trình trao đổi, tôi nhận thấy là đầu tư phim ở thế giới, nhìn cách người ta làm rất chuyên nghiệp, cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận rất cao. Tôi tin những gì tôi chọn cho hai bộ phim trong vai trò đồng sản xuất là một sự lựa chọn có kế hoạch. Các đồng nghiệp của tôi ở quốc tế từ đạo diễn đến diễn viên đều là những người rất chuyên nghiệp, rất có tâm. Họ xây dựng một mối quan hệ tình bạn, đồng nghiệp, đối tác rất bền vững. Đa phần họ đều là những gương mặt từng đạt các giải thưởng danh giá ở Oscar hay Cannes. Môi trường này cũng giúp tôi có nhiều cơ hội va chạm và học hỏi. Tôi nhìn thấy được hai phim mình đầu tư có cơ hội thành công ở quốc tế là khá cao. Hai phim này là hai phim khiến tôi được quyền tự tin sẽ là hai phim nặng ký tại các liên hoan phim quốc tế 2018.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ, 2017 là năm thành công của cô khi mọi dự định đề ra
đều hoàn thành tốt đẹp.

Thể loại và nội dung chính của hai bộ phim này có gì cuốn hút chị để quyết định bỏ tiền đầu tư?

Hai kịch bản này nói về những đề tài rất nhân văn cũng như nói lên những vấn đề nhức nhối mà quốc tế quan tâm như: quan điểm khi làm một người mẹ đơn thân, những công việc cho một người mẹ đơn thân sẽ như thế nào?... Chắc chắn đó không phải là một công việc đơn giản, dễ chịu như chúng ta nghĩ. Khi chúng ta đủ điều kiện kinh tế, vững vàng, độc lập đã là một người mẹ đơn thân tốt nhất. Câu chuyện phim lại khai thác ở khía cạnh đằng sau những yếu tố vật chất là những điều sâu thẳm trong tâm hồn. Bản năng bảo vệ con của người phụ nữ luôn cao hơn người đàn ông. Khi chúng ta làm mẹ đơn thân, lối sống của chúng ta sẽ tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến con mình. Tôi thích kịch bản này. Nữ diễn viên Julia Robert dự định là năm nay không đóng phim, ở nhà chăm sóc con. Tuy nhiên, khi chúng tôi gửi kịch bản, cô ấy đã ngay lập tức nhận lời tham gia và thay đổi kế hoạch bằng cách đưa đứa con mới 8 tháng của cô ấy đến trường quay. Tôi tin rằng kịch bản Ange Face này đủ sức hút với mọi người. Nó giúp người phụ nữ, nhất là những bà mẹ đơn thân nói lên tiếng nói của mình.

Về phim E-Book lại nói về đề tài internet. Khi đất nước phát triển, thế giới phát triển, công nghệ trở thành yếu tố tiên quyết cho mọi thứ. Khi con người ngày càng tiến bộ thì luôn dẫn đến hai mặt. Đầu tiên là những ngành nghề truyền thống không thể duy trì. Ngày xưa, chúng ta có thói quen cầm một cuốn tạp chí hay đọc một quyển truyện. Giờ lại được thay thế bởi một chiếc điện thoại thông minh. Mọi thứ có trong đó, hoàn toàn tiện lợi, tốt cho công việc và phù hợp với xã hội phát triển hội nhập. Nhưng con người sẽ trở nên lạnh hơn. Chẳng hạn, một cặp vợ chồng hay tình nhân ngồi cạnh nhau chỉ chăm chú vào màn hình điện thoại, không giao tiếp hay trò chuyện. Từ từ, họ sẽ bị xa cách và lạ lẫm với chính họ, với những thói quen sinh hoạt truyền thống. Đặc biệt, tình yêu, tình cảm dần nhạt phai chai sạn. Thông điệp mà E-Book muốn gửi đến là chúng ta hội nhập nhưng tình yêu hoàn toàn không thể hội nhập để trở thành những cỗ máy, đừng đánh mất đi những gì tốt đẹp của truyền thống, của tình yêu giữa con người với con người, cần giữ sự ấm áp giao lưu trong tình người.

Tôi thích những đề tài hay như thế. Tiết lộ thêm cũng khó vì phim đang làm hậu kỳ và cũng đang lên kế hoạch PR trên toàn thế giới và đi tranh giải.

Trong quá trình làm việc với ê kíp điện ảnh quốc tế chuyên nghiệp như thế, chị đã học hỏi và tích góp được những kinh nghiệm gì cho bản thân và giúp ích cho nền điện ảnh nước nhà?

Tôi học được khá nhiều. Nếu mình muốn đi nhanh, mình nên đi một mình nhưng mình muốn đi xa, mình phải cần một tập thể. Đây là câu nói mà một người bạn đã nói với tôi. Tôi thấy đúng lắm. Khi tôi bước ra quốc tế làm việc với cả một tổ chức, cả một đoàn phim khá đông. Mọi người đều độc lập tự chủ và hiểu rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của mình là gì. Ai cũng biết việc. Cách tổ chức cũng rất quan trọng. Bởi tổ chức lủng củng sẽ gây ảnh hưởng hiệu quả công việc. Nếu chúng ta không chi tiết từ việc nhỏ, không cẩn thận từ việc nhỏ, không bao giờ chúng ta có thể làm được việc lớn hơn. Mọi người hay nói với tôi: "Sao sếp chi tiết quá, sao không quan tâm tới việc lớn hơn?" Tôi nói rằng: "Mọi thứ đều có thể trở thành thói quen trong bản thân mình. Bạn không chi tiết cẩn thận từ việc nhỏ, tôi cũng không tin bạn có thể chi tiết, cẩn thận ở những việc lớn". Ở nước ngoài, họ làm việc rất chi tiết. Tôi thích quan điểm của họ là làm việc hết mình, chơi cũng hết mình. Khi đã vào công việc, sự tập trung của họ rất cao. Họ làm việc 36 tiếng không ngừng nghỉ, bù lại, họ có được hiệu quả công việc cao. Sau đó, họ có thể nghỉ ngơi, đi chơi. Như vậy, chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực.

Khi tôi sang thăm đoàn phim, tôi thấy người bạn đồng sản xuất với tôi người đỏ bừng bừng, tôi mới hỏi: "Anh bệnh hả? Sốt hả?" Anh ấy bảo: "Không. Đoàn phim chuẩn bị đóng máy nên cả ê kíp 36 tiếng chưa ngủ". Vậy mà không khí đoàn phim vẫn rất cuồng nhiệt. Họ cứ lao vào công việc và cực tập trung. Họ rất xả thân. Ví dụ bộ phim Angel Face quay trong mùa đông. Hôm đó có tuyết lẫn mưa đá, lạnh lắm. Cảnh quay lại diễn ra ở hồ bơi. Các diễn viên ngôi sao vẫn không ngần ngại mặc bikini để diễn cảnh mùa hè. Không có bất kỳ một ai than lạnh mà cứ đứng và diễn say mê. Sau đó, họ tự đi vào lò sưởi để phơi cho đồ khô rồi lại tiếp tục làm việc. Tôi nghĩ chúng ta nên có thái độ làm việc đó.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Năm qua chị đã đến liên hoan phim Cannes với tư cách nhà tài trợ, cùng với đó là những băng rôn hình ảnh của chị. Bên cạnh những ý kiến khen còn có những ý kiến chê. Chị nghĩ gì về những ý kiến trái chiều này?

Người ta nói phụ nữ sinh năm Tuất đã là mạnh mẽ, lại thêm chữ Nhâm thì càng mạnh mẽ gấp đôi. Thường thì chữ Nhâm dành cho đàn ông hơn là phụ nữ. Vì thế, mọi người thấy dù vẻ ngoài của tôi có nữ tính thế nào cũng không thể che giấu tính cách rất đàn ông của mình. Tôi làm việc gì, tôi sẽ chịu trách nhiệm việc đó. Tôi làm việc gì cũng có sự tính toán, cân nhắc rất kỹ. Làm điều gì cho bản thân, tôi sẽ làm rất bản năng, thích thì làm, không thích thì thôi. Nhưng một khi đã làm điều gì cho tập thể hoặc cộng đồng, tôi sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng. Tôi không còn ở độ tuổi hai mươi, hai mươi mấy nữa. Tôi đã là một người phụ nữ thành đạt. Tôi hiểu tác động trực tiếp khi làm gì đó cho cộng đồng. Đương nhiên, khi tôi tự nguyện bỏ một mức kinh phí cao, tận dụng các mối quan hệ cá nhân để làm sao đăng và trưng những biển quảng cáo panner lớn, trang trọng, ngay vị trí quan trọng mà tất cả các ngôi sao nổi tiếng, những người quyền lực phải ngắm nhìn. Tôi không xin, không vay mượn ai. Đây cũng là sự tự nguyện đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước. Tôi không trục lợi bất cứ cái gì. Sau tất cả, tôi chưa từng xin bất kỳ một bằng khen hay một bảng thành tích hoặc thể hiện mình ở góc độ nào. Tấm lòng của tôi trong sáng.

Tôi không có thói quen phán xét một ai đó, tôi cũng không có thói quen ý kiến về sự việc nào đó. Vì tôi không mang để cuộc sống tốt đẹp, cũng không mang đến tương lai xán lạn, cũng không nghĩ ra mình có lý do gì để phán xét ai. Tôi luôn đặt bản thân vào hoàn cảnh của người khác để hiểu vì sao họ đưa ra những quyết định đó. Việc tôi nhận được những lời ủng hộ, những lời cảm ơn, tôi rất vui vì người ta đã ghi nhận đúng tính chất hành động của mình.

Bên cạnh đó, tôi nhận phải những ý kiến chê bai, chỉ trích, tôi có buồn nhưng cái buồn của tôi là mọi người lại suy nghĩ lệch lạc đi tính chất tốt đẹp của hành động mà tôi làm vì cộng đồng, đất nước. Tuy nhiên, tôi không cố gắng chứng minh để bắt buộc người ta xin lỗi tôi. Tôi tự thấy điều mình đóng góp rất nhỏ. Có rất nhiều anh chị thành đạt hơn, họ đóng góp những cái quy mô hơn, lớn hơn cho quê hương. Tôi chỉ góp thêm một phần sức nhỏ của mình cùng các anh chị.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Chị nắm giữ khá nhiều vai trò: diễn viên, người mẫu, doanh nhân, cựu đại sứ du lịch, nhà hoạt động xã hội, nhà sản xuất phim... Có bao giờ chị cảm thấy mình quá tham công tiếc việc?

Câu nói "tham công tiếc việc" đúng là rất phù hợp với tôi. Tôi thừa nhận mình là mẫu người tham công việc và không muốn bỏ bất kỳ điều gì. Tôi là một người ham học hỏi. Cấp dưới hay bạn bè của tôi giỏi bất kỳ điều gì mà tôi chưa giỏi, ngay lập tức, tôi sẽ học liền. Tôi muốn luôn học hỏi để ở trạng thái chủ động nhất trong mọi thứ. Tôi không thích bị động và không thích phụ thuộc trong cuộc sống, trong công việc và trong xã hội. Những gì bạn làm được, tôi sẽ học, dù tôi không làm tốt như bạn nhưng ít nhất tôi cũng đã có kiến thức, khi gặp trường hợp khẩn cấp, tôi vẫn làm được. Những công việc tôi đảm nhận luôn là công việc mới mẻ với tôi. Tôi muốn đảm nhận để được học hỏi thêm. Chúng ta biết được nhiều nghề, không cần chuyên cũng giúp chúng ta có được sự va chạm, hoàn thiện bản thân, có bản lĩnh xử lý được nhiều tình huống hơn. Học ở trường là kiến thức cơ bản, để phát huy được cần phải có kinh nghiêhm và học ở đời nữa. Kiêm nhiều chức danh quá mà không làm được gì hết cũng dở. Tôi không nhận thì thôi, một khi đã nhận sẽ làm tốt nhất có thể.

Trong tất cả những vai trò này, chị thấy bản thân thích nhất và hợp nhất với vai trò nào?

Tôi đạt điểm khá ở mọi vai trò, khoảng 7 hay 8 điểm nhưng lại không đạt được điểm 10. Tôi nghĩ đó là sự nỗ lực của tôi. Tôi không chuyên một lĩnh vực nào nhưng tôi chọn cái tổng thể để làm tốt nhất. Tôi vẫn thích nhất công việc làm từ thiện. Tôi thích được chia sẻ, đồng hành với những người kém may mắn hơn mình. Tôi muốn được ủng hộ cho họ. Đôi khi, họ chính là người tôi cần học hỏi. Họ chính là người tiếp sức cho tôi. Có những lúc tôi làm công việc kinh doanh hay giải trí gặp nhiều khó khăn. Thi thoảng cũng thoáng ý nghĩ bỏ cuộc nhưng khi mình làm từ thiện, mình ở bên cạnh những người khó khăn hơn mình, kém may măn hơn mình, nhìn những nghị lực của họ, nhìn sự lạc quan của họ, tôi lại nỗ lực hơn gấp bội. So với họ, sự khó khăn của tôi quá nhỏ bé. Nó chỉ đòi hỏi tôi phải tìm ra hướng giải quyết, tìm ra hướng đi đúng. Tôi vẫn còn cơ hội để được làm, được sống cuộc sống của mình. Nhiều người sinh ra đã phải chấp nhận số phận khốn khó, kém may mắn, không có bất kỳ sự lựa chọn nào. Đôi khi tôi muốn cúi đầu đề nói tôi khâm phục họ, tôi ngưỡng mộ họ. Tôi chọn công tác thiện nguyện là sự nghiệp suốt đời. Mỗi lần gặp họ tôi thấy mình có nghị lực sống hơn, hạnh phúc hơn.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Năm 2017 vừa qua của chị như thế nào?

Năm 2017 là một năm tôi hoạt động nhiều. Mỗi một năm, tôi có những kế hoạch khác nhau. Nó dựa trên hoàn cảnh, cơ hội và định hướng của tôi. Tôi muốn sống hết mình. Mỗi một ngày tôi đều trân trọng và làm việc hết mình. Chúng ta sẽ không biết ngày mai nên hãy cố gắng từ bây giờ. Tôi hài lòng với năm vừa qua. Còn năm 2018, một người như tôi không còn dừng lại ở dự tính dự toán hoặc bỏ cuộc mà những gì tôi đã chọn, tôi sẽ đi đến cuối con đường.

Trong năm 2018 sẽ là một hình ảnh Lý Nhã Kỳ như thế nào, chị có thể bật mí?

Mọi người vẫn sẽ nhìn thấy hình ảnh doanh nhân, nhà từ thiện. Tôi sẽ quay lại điện ảnh với một vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh Việt Nam. Tôi cũng tiếp tục công việc nhà sản xuất phim quốc tế. Trong năm nay, tôi xuất hiện ở liên hoan phim Cannes cũng với tư cách nhà sản xuất. Đặc biệt hơn, tôi cũng sẽ có một vai trò mới nữa nhưng chưa dám tiết lộ vì chưa chính thức. Nó sẽ giúp tôi học hỏi được nhiều hơn ở trong nước lẫn quốc tế. Nó giúp tôi kết nối mọi công việc, mọi sự kiện, bạn bè quốc tế với Việt Nam qua du lịch, qua xúc tiến đầu tư, qua những lĩnh vực kinh doanh.

Chuyện tình cảm của chị ở thời điểm này như thế nào?

Tôi rất may mắn. Một người phụ nữ tham công tiếc việc như tôi lại chọn được một người bạn trai hiểu, chia sẻ, thông cảm cho công việc của tôi. Đặc biệt, tôi là người rất năng động, thích ngoại giao. Nếu người đàn ông bên cạnh không hiểu, không đồng cảm, không chia sẻ thì tình cảm cũng sẽ lục đục. Mọi thứ hiện tại rất bình yên. Tôi cảm ơn bạn trai của tôi đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ cho tôi.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Điều gì ở anh ấy khiến chị ấn tượng nhất?

Tôi và anh ấy là hai tính cách đối lập. Người ta nói hai tính cách đối lập nhau sẽ hợp với nhau vì bổ trợ qua lại cho nhau. Tôi là một người phụ nữ hoạt ngôn, anh ấy lại ít nói. Tôi là người phụ nữ nóng tính, làm gì cũng quyết liệt, anh ấy làm gì cũng chậm và cẩn thận. Tôi là một người cứng đầu trong việc bảo vệ quan điểm của mình, anh ấy là một người mềm mỏng, luôn làm thay đổi quyết định của tôi. Tôi là người thích ngoại giao, thích có nhiều mối quan hệ bạn bè, anh ấy lại kín đáo.

Cảm ơn Lý Nhã Kỳ về buổi trò chuyện này!

>> Lý Nhã Kỳ rưng rưng nước mắt, quyên góp 2 tỷ đồng ủng hộ người nghèo ăn Tết

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My được chồng tặng nhẫn kim cương 5 tỷ nhân kỷ niệm ngày cưới

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My được chồng tặng nhẫn kim cương 5 tỷ nhân kỷ niệm ngày cưới

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Không chỉ tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới hoành tráng mà ông xã còn tặng Diễm My một chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

Minh Triệu thả rông ngực trần táo bạo, Kỳ Duyên vội vào bình luận: 'Chết dở, mặc kín thế này thì chả sợ trúng gió nhỉ?'

Minh Triệu thả rông ngực trần táo bạo, Kỳ Duyên vội vào bình luận: 'Chết dở, mặc kín thế này thì chả...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Động thái mới của bộ đôi mỹ nhân đình đám tiếp tục gây chú ý với dân mạng. Trong khi Minh Triệu 'thả thính' bằng bức ảnh táo bạo thì cô bạn Kỳ Duyên...

Hoa hậu Ngọc Châu, siêu mẫu Trần Mạnh Khang là đại diện của Việt Nam tại Miss/Mr Supranational 2019

Hoa hậu Ngọc Châu, siêu mẫu Trần Mạnh Khang là đại diện của Việt Nam tại Miss/Mr Supranational 2019

Hoa Hậu - 4 giờ, 14 phút trước

Mới đây, Hoa hậu Hải Dương đã chính thức công bố hai gương mặt sẽ đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại Miss/Mr Supranational 2019, đó là Hoa hậu Ngọc Châu và siêu...

Scandal dùng đồ fake vừa lắng Sĩ Thanh bất ngờ công bố người yêu mới, danh tính mới cực bất ngờ

Scandal dùng đồ fake vừa lắng Sĩ Thanh bất ngờ công bố người yêu mới, danh tính mới cực bất ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Bạn trai mới của Sĩ Thanh chính là nam diễn viên Huỳnh Phương của FapTV.

Tố một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh, Chúng Huyền Thanh bị dọa kiện vì tội vu khống

Tố một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh, Chúng Huyền Thanh bị dọa kiện vì tội vu khống

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Một nhãn hàng chăm sóc mẹ bầu đã lợi dụng hình ảnh của Chúng Huyền Thanh để quảng cáo trên mạng xã hội. Khi đại diện của cô lên tiếng nhắc nhở thì phía...

Người phụ nữ bất ngờ nhảy xuống khỏi xe buýt đang chạy, tử vong tại chỗ

Người phụ nữ bất ngờ nhảy xuống khỏi xe buýt đang chạy, tử vong tại chỗ

VIDEO - 3 giờ, 38 phút trước

Một người phụ nữ ở Trung Quốc bất ngờ nhảy khỏi xe buýt đang chạy và tử vong tại chỗ khiến nhiều người hoang mang.

Vụ anh cầm dao truy sát cả gia đình em trai ở Hà Nội: Nghi phạm thành khẩn khai báo, mong được khoan hồng

Vụ anh cầm dao truy sát cả gia đình em trai ở Hà Nội: Nghi phạm thành khẩn khai báo, mong được...

Dòng sự kiện - 3 giờ, 38 phút trước

Trực tiếp gặp luật sư bào chữa cho mình, nghi phạm truy sát cả gia đình em trai bày tỏ sự ăn năn, hối hận với hành vi phạm tội và mong muốn luật...

Ông chủ Nhật Cường đang bị truy nã đỏ trên toàn thế giới

Ông chủ Nhật Cường đang bị truy nã đỏ trên toàn thế giới

Dòng sự kiện - 3 giờ, 39 phút trước

Sau khi Bùi Quang Huy (ông chủ Công ty Nhật Cường) trốn khỏi nơi cư trú, Cảnh sát Việt Nam đã nhanh chóng phát lệnh truy nã toàn quốc và đề nghị Interpol truy...

Hát vài câu trong hit 'Cầu hôn' khi đi thực tập, cô giáo trẻ bất ngờ nổi như cồn trên mạng

Hát vài câu trong hit 'Cầu hôn' khi đi thực tập, cô giáo trẻ bất ngờ nổi như cồn trên mạng

Đời sống trẻ - 3 giờ, 1 phút trước

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cô giáo cover ca khúc 'Cầu hôn' của Văn Mai Hương đã được cư dân mạng liên tục chia sẻ. Không chỉ hát hay, cô giáo...

Vắng đám bạn ồn ào, Jun Phạm lặng lẽ một mình thể hiện hit 'Cô đơn' trên 'chiếc xe quyền năng'

Vắng đám bạn ồn ào, Jun Phạm lặng lẽ một mình thể hiện hit 'Cô đơn' trên 'chiếc xe quyền năng'

VIDEO - 3 giờ, 1 phút trước

Trong khung cảnh trời mưa cùng với tiếng nhạc và giai điệu trầm buồn của Cô đơn, Jun Phạm đã khiến cho bầu không khí thực sự lắng lại. Tuy nhiên, sự yên tĩnh...

Món bánh giúp con tăng chiều cao vùn vụt

Món bánh giúp con tăng chiều cao vùn vụt

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 1 phút trước

Bổ sung canxi có thể nói là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Ngoài trứng và sữa mà nhiều người vẫn hay nghĩ tới, thì rong biển cũng là loại...

Huỳnh Phương - Bạn trai của Sĩ Thanh vừa công bố là ai?

Huỳnh Phương - Bạn trai của Sĩ Thanh vừa công bố là ai?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Ngay sau thông tin Sĩ Thanh chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với Huỳnh Phương, nhiều người lập tức truy lùng thông tin về anh chàng này.

Tình cũ nhắn tin 'cà khịa' khoe mới lấy vợ, cô gái phản đòn khiến dân mạng hả hê

Tình cũ nhắn tin 'cà khịa' khoe mới lấy vợ, cô gái phản đòn khiến dân mạng hả hê

Đời sống trẻ - 3 giờ, 14 phút trước

Bị bạn trai cũ nhắn tin, cố tình xoáy sâu vào chuyện 'chắc vẫn cô đơn mấy năm nay nhỉ', cô gái đáp lại cực gắt.

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My được chồng tặng nhẫn kim cương 5 tỷ nhân kỷ niệm ngày cưới

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My được chồng tặng nhẫn kim cương 5 tỷ nhân kỷ niệm ngày cưới

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Không chỉ tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới hoành tráng mà ông xã còn tặng Diễm My một chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

Nghi vấn nữ lễ tân khách sạn bị phát tán clip nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao

Nghi vấn nữ lễ tân khách sạn bị phát tán clip nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao

Đời sống trẻ - 4 giờ, 33 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin về một clip nóng 40 giây của nữ lễ tân khách sạn với bạn trai đã khiến cho dân mạng xôn xao, kèm...

Minh Triệu thả rông ngực trần táo bạo, Kỳ Duyên vội vào bình luận: 'Chết dở, mặc kín thế này thì chả sợ trúng gió nhỉ?'

Minh Triệu thả rông ngực trần táo bạo, Kỳ Duyên vội vào bình luận: 'Chết dở, mặc kín thế này thì chả...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Động thái mới của bộ đôi mỹ nhân đình đám tiếp tục gây chú ý với dân mạng. Trong khi Minh Triệu 'thả thính' bằng bức ảnh táo bạo thì cô bạn Kỳ Duyên...

Hoa hậu Ngọc Châu, siêu mẫu Trần Mạnh Khang là đại diện của Việt Nam tại Miss/Mr Supranational 2019

Hoa hậu Ngọc Châu, siêu mẫu Trần Mạnh Khang là đại diện của Việt Nam tại Miss/Mr Supranational 2019

Hoa Hậu - 4 giờ, 14 phút trước

Mới đây, Hoa hậu Hải Dương đã chính thức công bố hai gương mặt sẽ đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại Miss/Mr Supranational 2019, đó là Hoa hậu Ngọc Châu và siêu...

Không cần thủ đoạn như Nhã tiểu tam, Quỳnh Nga vẫn 'đốn tim' đàn ông qua loạt hình mới

Không cần thủ đoạn như Nhã tiểu tam, Quỳnh Nga vẫn 'đốn tim' đàn ông qua loạt hình mới

Album ảnh sao - 4 giờ, 14 phút trước

Quỳnh Nga khoe vẻ đẹp cổ điển, quý phái và không kém phần gợi cảm trong loạt ảnh chụp thời trang. Gương mặt đẹp sắc sảo của nữ diễn viên khiến bất cứ đàn...

Scandal dùng đồ fake vừa lắng Sĩ Thanh bất ngờ công bố người yêu mới, danh tính mới cực bất ngờ

Scandal dùng đồ fake vừa lắng Sĩ Thanh bất ngờ công bố người yêu mới, danh tính mới cực bất ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Bạn trai mới của Sĩ Thanh chính là nam diễn viên Huỳnh Phương của FapTV.

Tố một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh, Chúng Huyền Thanh bị dọa kiện vì tội vu khống

Tố một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh, Chúng Huyền Thanh bị dọa kiện vì tội vu khống

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Một nhãn hàng chăm sóc mẹ bầu đã lợi dụng hình ảnh của Chúng Huyền Thanh để quảng cáo trên mạng xã hội. Khi đại diện của cô lên tiếng nhắc nhở thì phía...

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc khoe dáng trước thềm thi ứng xử

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc khoe dáng trước thềm thi ứng xử

Hoa Hậu - 5 giờ, 36 phút trước

Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khép lại sau hai ngày thi 16 và 17/09/2019.

18 idol nữ Kpop sở hữu body cực phẩm khiến fan mê mệt nguyện vứt hết cả 'liêm sỉ'

18 idol nữ Kpop sở hữu body cực phẩm khiến fan mê mệt nguyện vứt hết cả 'liêm sỉ'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Với khuôn mặt cân xứng, đôi chân dài và tỷ lệ cơ thể lý tưởng khiến những thần tượng Kpop này thật sự nổi bật trong showbiz Hàn. Thậm chí, một vài nữ thần...

Thấy chị dâu ở quê đưa con trai lên thi tiếng Anh tôi khinh ra mặt, nào ngờ đứa cháu này khiến tôi phải sáng mắt ra

Thấy chị dâu ở quê đưa con trai lên thi tiếng Anh tôi khinh ra mặt, nào ngờ đứa cháu này khiến...

Tâm sự - 6 giờ, 26 phút trước

Nghe chị dâu gọi điện nói là con trai chị sắp lên thành phố để tham gia cuộc thi tiếng Anh gì đó, khiến tôi ôm bụng cười thầm. Cho rằng chị ấy đang...

Vừa nhận danh hiệu NSƯT không lâu, Kiều Anh quyết định đổi màu tóc 'xin gạch về xây biệt thự'

Vừa nhận danh hiệu NSƯT không lâu, Kiều Anh quyết định đổi màu tóc 'xin gạch về xây biệt thự'

Tóc đẹp - 6 giờ, 27 phút trước

Bên cạnh một số khen ngợi NSƯT Kiều Anh trông như gái 18 khi nhuộm tóc nhưng có người lại không thích sự thay đổi này.

Vừa sang châu Âu thi đấu, Đoàn Văn Hậu đã được nhận căn hộ và xe sang

Vừa sang châu Âu thi đấu, Đoàn Văn Hậu đã được nhận căn hộ và xe sang

Tin trong ngày - 7 giờ, 42 phút trước

Ngay khi vừa đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã được CLB SC Heerenveen cấp nhà và ô tô riêng. Hậu vệ của đội tuyển Việt Nam bắt đầu cuộc sống mới ở đất...