Lý Nhã Kỳ tâm sự về người yêu: 'Tôi và anh ấy là hai tính cách đối lập'

08:25 14/02/2018

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ, 2017 là năm thành công của cô khi mọi dự định đề ra đều hoàn thành tốt đẹp.

Chào Lý Nhã Kỳ, chị có thể chia sẻ về hai dự án phim điện ảnh mới là E-Book và Ange Face mà chị hợp tác với đạo diễn, diễn viên của Hollywood không?

Tôi cảm thấy may mắn khi tôi ra xã hội làm việc lại được nhiều người yêu thương, giúp đỡ và hướng dẫn cho tôi trong tất cả các công việc, lĩnh vực mà tôi tham gia. Có thể nói, để có một Lý Nhã Kỳ ngày hôm nay, không dám nói là quá thành công nhưng cũng hoàn thành được những nhiệm vụ và những công việc mà tôi định hướng không thể không nhắc đến những người bạn ngoài xã hội cũng như những nhân viên trong công ty của tôi.

Ở vai trò doanh nhân, đây là công việc mang tính chất đầu tư. Còn ở vai trò nhà sản xuất phim, đây là một công việc rất mới mẻ. Tôi phải học rất nhiều. Trong quá trình tôi hoạt động các sự kiện ở quốc tế cũng như trở thành nhà bảo trợ cho Cine Foundation của Liên hoan phim Cannes, tôi may mắn được gặp nhiều đạo diễn, các nhà sản xuất giỏi của quốc tế. Qua quá trình trao đổi, tôi nhận thấy là đầu tư phim ở thế giới, nhìn cách người ta làm rất chuyên nghiệp, cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận rất cao. Tôi tin những gì tôi chọn cho hai bộ phim trong vai trò đồng sản xuất là một sự lựa chọn có kế hoạch. Các đồng nghiệp của tôi ở quốc tế từ đạo diễn đến diễn viên đều là những người rất chuyên nghiệp, rất có tâm. Họ xây dựng một mối quan hệ tình bạn, đồng nghiệp, đối tác rất bền vững. Đa phần họ đều là những gương mặt từng đạt các giải thưởng danh giá ở Oscar hay Cannes. Môi trường này cũng giúp tôi có nhiều cơ hội va chạm và học hỏi. Tôi nhìn thấy được hai phim mình đầu tư có cơ hội thành công ở quốc tế là khá cao. Hai phim này là hai phim khiến tôi được quyền tự tin sẽ là hai phim nặng ký tại các liên hoan phim quốc tế 2018.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ, 2017 là năm thành công của cô khi mọi dự định đề ra
đều hoàn thành tốt đẹp.

Thể loại và nội dung chính của hai bộ phim này có gì cuốn hút chị để quyết định bỏ tiền đầu tư?

Hai kịch bản này nói về những đề tài rất nhân văn cũng như nói lên những vấn đề nhức nhối mà quốc tế quan tâm như: quan điểm khi làm một người mẹ đơn thân, những công việc cho một người mẹ đơn thân sẽ như thế nào?... Chắc chắn đó không phải là một công việc đơn giản, dễ chịu như chúng ta nghĩ. Khi chúng ta đủ điều kiện kinh tế, vững vàng, độc lập đã là một người mẹ đơn thân tốt nhất. Câu chuyện phim lại khai thác ở khía cạnh đằng sau những yếu tố vật chất là những điều sâu thẳm trong tâm hồn. Bản năng bảo vệ con của người phụ nữ luôn cao hơn người đàn ông. Khi chúng ta làm mẹ đơn thân, lối sống của chúng ta sẽ tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến con mình. Tôi thích kịch bản này. Nữ diễn viên Julia Robert dự định là năm nay không đóng phim, ở nhà chăm sóc con. Tuy nhiên, khi chúng tôi gửi kịch bản, cô ấy đã ngay lập tức nhận lời tham gia và thay đổi kế hoạch bằng cách đưa đứa con mới 8 tháng của cô ấy đến trường quay. Tôi tin rằng kịch bản Ange Face này đủ sức hút với mọi người. Nó giúp người phụ nữ, nhất là những bà mẹ đơn thân nói lên tiếng nói của mình.

Về phim E-Book lại nói về đề tài internet. Khi đất nước phát triển, thế giới phát triển, công nghệ trở thành yếu tố tiên quyết cho mọi thứ. Khi con người ngày càng tiến bộ thì luôn dẫn đến hai mặt. Đầu tiên là những ngành nghề truyền thống không thể duy trì. Ngày xưa, chúng ta có thói quen cầm một cuốn tạp chí hay đọc một quyển truyện. Giờ lại được thay thế bởi một chiếc điện thoại thông minh. Mọi thứ có trong đó, hoàn toàn tiện lợi, tốt cho công việc và phù hợp với xã hội phát triển hội nhập. Nhưng con người sẽ trở nên lạnh hơn. Chẳng hạn, một cặp vợ chồng hay tình nhân ngồi cạnh nhau chỉ chăm chú vào màn hình điện thoại, không giao tiếp hay trò chuyện. Từ từ, họ sẽ bị xa cách và lạ lẫm với chính họ, với những thói quen sinh hoạt truyền thống. Đặc biệt, tình yêu, tình cảm dần nhạt phai chai sạn. Thông điệp mà E-Book muốn gửi đến là chúng ta hội nhập nhưng tình yêu hoàn toàn không thể hội nhập để trở thành những cỗ máy, đừng đánh mất đi những gì tốt đẹp của truyền thống, của tình yêu giữa con người với con người, cần giữ sự ấm áp giao lưu trong tình người.

Tôi thích những đề tài hay như thế. Tiết lộ thêm cũng khó vì phim đang làm hậu kỳ và cũng đang lên kế hoạch PR trên toàn thế giới và đi tranh giải.

Trong quá trình làm việc với ê kíp điện ảnh quốc tế chuyên nghiệp như thế, chị đã học hỏi và tích góp được những kinh nghiệm gì cho bản thân và giúp ích cho nền điện ảnh nước nhà?

Tôi học được khá nhiều. Nếu mình muốn đi nhanh, mình nên đi một mình nhưng mình muốn đi xa, mình phải cần một tập thể. Đây là câu nói mà một người bạn đã nói với tôi. Tôi thấy đúng lắm. Khi tôi bước ra quốc tế làm việc với cả một tổ chức, cả một đoàn phim khá đông. Mọi người đều độc lập tự chủ và hiểu rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của mình là gì. Ai cũng biết việc. Cách tổ chức cũng rất quan trọng. Bởi tổ chức lủng củng sẽ gây ảnh hưởng hiệu quả công việc. Nếu chúng ta không chi tiết từ việc nhỏ, không cẩn thận từ việc nhỏ, không bao giờ chúng ta có thể làm được việc lớn hơn. Mọi người hay nói với tôi: "Sao sếp chi tiết quá, sao không quan tâm tới việc lớn hơn?" Tôi nói rằng: "Mọi thứ đều có thể trở thành thói quen trong bản thân mình. Bạn không chi tiết cẩn thận từ việc nhỏ, tôi cũng không tin bạn có thể chi tiết, cẩn thận ở những việc lớn". Ở nước ngoài, họ làm việc rất chi tiết. Tôi thích quan điểm của họ là làm việc hết mình, chơi cũng hết mình. Khi đã vào công việc, sự tập trung của họ rất cao. Họ làm việc 36 tiếng không ngừng nghỉ, bù lại, họ có được hiệu quả công việc cao. Sau đó, họ có thể nghỉ ngơi, đi chơi. Như vậy, chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực.

Khi tôi sang thăm đoàn phim, tôi thấy người bạn đồng sản xuất với tôi người đỏ bừng bừng, tôi mới hỏi: "Anh bệnh hả? Sốt hả?" Anh ấy bảo: "Không. Đoàn phim chuẩn bị đóng máy nên cả ê kíp 36 tiếng chưa ngủ". Vậy mà không khí đoàn phim vẫn rất cuồng nhiệt. Họ cứ lao vào công việc và cực tập trung. Họ rất xả thân. Ví dụ bộ phim Angel Face quay trong mùa đông. Hôm đó có tuyết lẫn mưa đá, lạnh lắm. Cảnh quay lại diễn ra ở hồ bơi. Các diễn viên ngôi sao vẫn không ngần ngại mặc bikini để diễn cảnh mùa hè. Không có bất kỳ một ai than lạnh mà cứ đứng và diễn say mê. Sau đó, họ tự đi vào lò sưởi để phơi cho đồ khô rồi lại tiếp tục làm việc. Tôi nghĩ chúng ta nên có thái độ làm việc đó.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Năm qua chị đã đến liên hoan phim Cannes với tư cách nhà tài trợ, cùng với đó là những băng rôn hình ảnh của chị. Bên cạnh những ý kiến khen còn có những ý kiến chê. Chị nghĩ gì về những ý kiến trái chiều này?

Người ta nói phụ nữ sinh năm Tuất đã là mạnh mẽ, lại thêm chữ Nhâm thì càng mạnh mẽ gấp đôi. Thường thì chữ Nhâm dành cho đàn ông hơn là phụ nữ. Vì thế, mọi người thấy dù vẻ ngoài của tôi có nữ tính thế nào cũng không thể che giấu tính cách rất đàn ông của mình. Tôi làm việc gì, tôi sẽ chịu trách nhiệm việc đó. Tôi làm việc gì cũng có sự tính toán, cân nhắc rất kỹ. Làm điều gì cho bản thân, tôi sẽ làm rất bản năng, thích thì làm, không thích thì thôi. Nhưng một khi đã làm điều gì cho tập thể hoặc cộng đồng, tôi sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng. Tôi không còn ở độ tuổi hai mươi, hai mươi mấy nữa. Tôi đã là một người phụ nữ thành đạt. Tôi hiểu tác động trực tiếp khi làm gì đó cho cộng đồng. Đương nhiên, khi tôi tự nguyện bỏ một mức kinh phí cao, tận dụng các mối quan hệ cá nhân để làm sao đăng và trưng những biển quảng cáo panner lớn, trang trọng, ngay vị trí quan trọng mà tất cả các ngôi sao nổi tiếng, những người quyền lực phải ngắm nhìn. Tôi không xin, không vay mượn ai. Đây cũng là sự tự nguyện đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước. Tôi không trục lợi bất cứ cái gì. Sau tất cả, tôi chưa từng xin bất kỳ một bằng khen hay một bảng thành tích hoặc thể hiện mình ở góc độ nào. Tấm lòng của tôi trong sáng.

Tôi không có thói quen phán xét một ai đó, tôi cũng không có thói quen ý kiến về sự việc nào đó. Vì tôi không mang để cuộc sống tốt đẹp, cũng không mang đến tương lai xán lạn, cũng không nghĩ ra mình có lý do gì để phán xét ai. Tôi luôn đặt bản thân vào hoàn cảnh của người khác để hiểu vì sao họ đưa ra những quyết định đó. Việc tôi nhận được những lời ủng hộ, những lời cảm ơn, tôi rất vui vì người ta đã ghi nhận đúng tính chất hành động của mình.

Bên cạnh đó, tôi nhận phải những ý kiến chê bai, chỉ trích, tôi có buồn nhưng cái buồn của tôi là mọi người lại suy nghĩ lệch lạc đi tính chất tốt đẹp của hành động mà tôi làm vì cộng đồng, đất nước. Tuy nhiên, tôi không cố gắng chứng minh để bắt buộc người ta xin lỗi tôi. Tôi tự thấy điều mình đóng góp rất nhỏ. Có rất nhiều anh chị thành đạt hơn, họ đóng góp những cái quy mô hơn, lớn hơn cho quê hương. Tôi chỉ góp thêm một phần sức nhỏ của mình cùng các anh chị.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Chị nắm giữ khá nhiều vai trò: diễn viên, người mẫu, doanh nhân, cựu đại sứ du lịch, nhà hoạt động xã hội, nhà sản xuất phim... Có bao giờ chị cảm thấy mình quá tham công tiếc việc?

Câu nói "tham công tiếc việc" đúng là rất phù hợp với tôi. Tôi thừa nhận mình là mẫu người tham công việc và không muốn bỏ bất kỳ điều gì. Tôi là một người ham học hỏi. Cấp dưới hay bạn bè của tôi giỏi bất kỳ điều gì mà tôi chưa giỏi, ngay lập tức, tôi sẽ học liền. Tôi muốn luôn học hỏi để ở trạng thái chủ động nhất trong mọi thứ. Tôi không thích bị động và không thích phụ thuộc trong cuộc sống, trong công việc và trong xã hội. Những gì bạn làm được, tôi sẽ học, dù tôi không làm tốt như bạn nhưng ít nhất tôi cũng đã có kiến thức, khi gặp trường hợp khẩn cấp, tôi vẫn làm được. Những công việc tôi đảm nhận luôn là công việc mới mẻ với tôi. Tôi muốn đảm nhận để được học hỏi thêm. Chúng ta biết được nhiều nghề, không cần chuyên cũng giúp chúng ta có được sự va chạm, hoàn thiện bản thân, có bản lĩnh xử lý được nhiều tình huống hơn. Học ở trường là kiến thức cơ bản, để phát huy được cần phải có kinh nghiêhm và học ở đời nữa. Kiêm nhiều chức danh quá mà không làm được gì hết cũng dở. Tôi không nhận thì thôi, một khi đã nhận sẽ làm tốt nhất có thể.

Trong tất cả những vai trò này, chị thấy bản thân thích nhất và hợp nhất với vai trò nào?

Tôi đạt điểm khá ở mọi vai trò, khoảng 7 hay 8 điểm nhưng lại không đạt được điểm 10. Tôi nghĩ đó là sự nỗ lực của tôi. Tôi không chuyên một lĩnh vực nào nhưng tôi chọn cái tổng thể để làm tốt nhất. Tôi vẫn thích nhất công việc làm từ thiện. Tôi thích được chia sẻ, đồng hành với những người kém may mắn hơn mình. Tôi muốn được ủng hộ cho họ. Đôi khi, họ chính là người tôi cần học hỏi. Họ chính là người tiếp sức cho tôi. Có những lúc tôi làm công việc kinh doanh hay giải trí gặp nhiều khó khăn. Thi thoảng cũng thoáng ý nghĩ bỏ cuộc nhưng khi mình làm từ thiện, mình ở bên cạnh những người khó khăn hơn mình, kém may măn hơn mình, nhìn những nghị lực của họ, nhìn sự lạc quan của họ, tôi lại nỗ lực hơn gấp bội. So với họ, sự khó khăn của tôi quá nhỏ bé. Nó chỉ đòi hỏi tôi phải tìm ra hướng giải quyết, tìm ra hướng đi đúng. Tôi vẫn còn cơ hội để được làm, được sống cuộc sống của mình. Nhiều người sinh ra đã phải chấp nhận số phận khốn khó, kém may mắn, không có bất kỳ sự lựa chọn nào. Đôi khi tôi muốn cúi đầu đề nói tôi khâm phục họ, tôi ngưỡng mộ họ. Tôi chọn công tác thiện nguyện là sự nghiệp suốt đời. Mỗi lần gặp họ tôi thấy mình có nghị lực sống hơn, hạnh phúc hơn.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Năm 2017 vừa qua của chị như thế nào?

Năm 2017 là một năm tôi hoạt động nhiều. Mỗi một năm, tôi có những kế hoạch khác nhau. Nó dựa trên hoàn cảnh, cơ hội và định hướng của tôi. Tôi muốn sống hết mình. Mỗi một ngày tôi đều trân trọng và làm việc hết mình. Chúng ta sẽ không biết ngày mai nên hãy cố gắng từ bây giờ. Tôi hài lòng với năm vừa qua. Còn năm 2018, một người như tôi không còn dừng lại ở dự tính dự toán hoặc bỏ cuộc mà những gì tôi đã chọn, tôi sẽ đi đến cuối con đường.

Trong năm 2018 sẽ là một hình ảnh Lý Nhã Kỳ như thế nào, chị có thể bật mí?

Mọi người vẫn sẽ nhìn thấy hình ảnh doanh nhân, nhà từ thiện. Tôi sẽ quay lại điện ảnh với một vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh Việt Nam. Tôi cũng tiếp tục công việc nhà sản xuất phim quốc tế. Trong năm nay, tôi xuất hiện ở liên hoan phim Cannes cũng với tư cách nhà sản xuất. Đặc biệt hơn, tôi cũng sẽ có một vai trò mới nữa nhưng chưa dám tiết lộ vì chưa chính thức. Nó sẽ giúp tôi học hỏi được nhiều hơn ở trong nước lẫn quốc tế. Nó giúp tôi kết nối mọi công việc, mọi sự kiện, bạn bè quốc tế với Việt Nam qua du lịch, qua xúc tiến đầu tư, qua những lĩnh vực kinh doanh.

Chuyện tình cảm của chị ở thời điểm này như thế nào?

Tôi rất may mắn. Một người phụ nữ tham công tiếc việc như tôi lại chọn được một người bạn trai hiểu, chia sẻ, thông cảm cho công việc của tôi. Đặc biệt, tôi là người rất năng động, thích ngoại giao. Nếu người đàn ông bên cạnh không hiểu, không đồng cảm, không chia sẻ thì tình cảm cũng sẽ lục đục. Mọi thứ hiện tại rất bình yên. Tôi cảm ơn bạn trai của tôi đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ cho tôi.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Điều gì ở anh ấy khiến chị ấn tượng nhất?

Tôi và anh ấy là hai tính cách đối lập. Người ta nói hai tính cách đối lập nhau sẽ hợp với nhau vì bổ trợ qua lại cho nhau. Tôi là một người phụ nữ hoạt ngôn, anh ấy lại ít nói. Tôi là người phụ nữ nóng tính, làm gì cũng quyết liệt, anh ấy làm gì cũng chậm và cẩn thận. Tôi là một người cứng đầu trong việc bảo vệ quan điểm của mình, anh ấy là một người mềm mỏng, luôn làm thay đổi quyết định của tôi. Tôi là người thích ngoại giao, thích có nhiều mối quan hệ bạn bè, anh ấy lại kín đáo.

Cảm ơn Lý Nhã Kỳ về buổi trò chuyện này!

>> Lý Nhã Kỳ rưng rưng nước mắt, quyên góp 2 tỷ đồng ủng hộ người nghèo ăn Tết

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Kim Tae Hee và Bi Rain 'trốn' 2 con đi hẹn hò hâm nóng tình cảm ở khách sạn 5 sao

Kim Tae Hee và Bi Rain 'trốn' 2 con đi...

Vợ chồng Kim Tae Hee bị bắt gặp cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian...

Sao Việt 30/5/2020: Động thái mới gây chú ý của Phùng Ngọc Huy; Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lương

Sao Việt 30/5/2020: Động thái mới gây chú ý của Phùng Ngọc Huy; Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Sao Việt 30/5/2020: Phùng Ngọc Huy đăng ảnh mới trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Ca sĩ Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lương.

Lại được trai trẻ ngỏ lời yêu, Phi Thanh Vân đáp trả phũ phàng

Lại được trai trẻ ngỏ lời yêu, Phi Thanh Vân đáp trả phũ phàng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 47 phút trước

Phản ứng của 'Nữ hoàng dao kéo' khiến bất cứ anh chàng nào chuẩn bị có ý định tỏ tình chắc hẳn sẽ phải suy nghĩ lại.

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Ca sĩ Hồng Ngọc và ông xã đã kỉ niệm 11 năm ngày cưới hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Than 'sắp chết đói' nhưng Mai Phương Thúy lại gây chú ý bởi vòng một sâu hun hút

Than 'sắp chết đói' nhưng Mai Phương Thúy lại gây chú ý bởi vòng một sâu hun hút

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Sở hữu vòng một khủng với chỉ số 92cm, nàng hậu sinh năm 1988 thường xuyên diện váy áo cắt xẻ tối đa khoe vẻ gợi cảm, hút mắt.

Lộ ảnh diễn viên hài đình đám showbiz Việt sử dụng chất cấm?

Lộ ảnh diễn viên hài đình đám showbiz Việt sử dụng chất cấm?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là nam diễn viên hài A.Đ đang bay lắc với chất kích thích.

Kim Tae Hee và Bi Rain 'trốn' 2 con đi hẹn hò hâm nóng tình cảm ở khách sạn 5 sao

Kim Tae Hee và Bi Rain 'trốn' 2 con đi hẹn hò hâm nóng tình cảm ở khách sạn 5 sao

Chuyện làng sao - 1 giờ, 15 phút trước

Vợ chồng Kim Tae Hee bị bắt gặp cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian riêng tại 1 khách sạn hạng sang.

Sao Việt 30/5/2020: Động thái mới gây chú ý của Phùng Ngọc Huy; Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lương

Sao Việt 30/5/2020: Động thái mới gây chú ý của Phùng Ngọc Huy; Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Sao Việt 30/5/2020: Phùng Ngọc Huy đăng ảnh mới trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Ca sĩ Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lương.

Lại được trai trẻ ngỏ lời yêu, Phi Thanh Vân đáp trả phũ phàng

Lại được trai trẻ ngỏ lời yêu, Phi Thanh Vân đáp trả phũ phàng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 47 phút trước

Phản ứng của 'Nữ hoàng dao kéo' khiến bất cứ anh chàng nào chuẩn bị có ý định tỏ tình chắc hẳn sẽ phải suy nghĩ lại.

Những ngày không quên tập 39: Có bạn gái xinh như hotgirl, Bảo khẳng định 'không thể yêu' Dương

Những ngày không quên tập 39: Có bạn gái xinh như hotgirl, Bảo khẳng định 'không thể yêu' Dương

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 52 phút trước

Bảo muốn giới thiệu Dương với June để chứng minh cho bạn gái thấy giữa anh và Dương không có gì phải lo lắng, hai người mãi mãi là bạn, không thể phát triển...

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Ca sĩ Hồng Ngọc và ông xã đã kỉ niệm 11 năm ngày cưới hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Than 'sắp chết đói' nhưng Mai Phương Thúy lại gây chú ý bởi vòng một sâu hun hút

Than 'sắp chết đói' nhưng Mai Phương Thúy lại gây chú ý bởi vòng một sâu hun hút

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Sở hữu vòng một khủng với chỉ số 92cm, nàng hậu sinh năm 1988 thường xuyên diện váy áo cắt xẻ tối đa khoe vẻ gợi cảm, hút mắt.

Lộ ảnh diễn viên hài đình đám showbiz Việt sử dụng chất cấm?

Lộ ảnh diễn viên hài đình đám showbiz Việt sử dụng chất cấm?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là nam diễn viên hài A.Đ đang bay lắc với chất kích thích.

Khi mua đào, làm sao để chọn được đào 'nam' ngọt? Ghi nhớ 5 mẹo sau đảm bảo đào mua về ăn vừa ngon vừa ngọt

Khi mua đào, làm sao để chọn được đào 'nam' ngọt? Ghi nhớ 5 mẹo sau đảm bảo đào mua về ăn...

Làm sao - 3 giờ, 36 phút trước

Vào thời điểm cuối tháng Năm đào tươi được bán rất rộ trên thị trường, một số người cho rằng đào thời điểm này không ngon, nhưng nếu nắm vững cách chọn đúng, bạn...

Hai ngày cuối tuần, những con giáp gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy két, cuộc sống giàu có bất ngờ

Hai ngày cuối tuần, những con giáp gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy két, cuộc sống giàu có bất ngờ

Kiến thức - 3 giờ, 41 phút trước

Tử vi chỉ rằng vào thời điểm cuối tuần này những con giáp sau đây may mắn đổi vận giàu có.

Bị gọi tên khi A.Đ lộ ảnh dùng chất kích thích, Trấn Thành phẫn nộ cảnh cáo: “Tôi cam đoan bạn sẽ phải trả giá rất đắt!”

Bị gọi tên khi A.Đ lộ ảnh dùng chất kích thích, Trấn Thành phẫn nộ cảnh cáo: “Tôi cam đoan bạn sẽ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 46 phút trước

Nam danh hài Trấn Thành vô cùng tức giận khi một số tin nhắn được tung ra với ngụ ý bôi nhọ mình.

Một khi 4 dấu hiệu này xuất hiện giữa hai vợ chồng, cuộc hôn nhân sẽ sớm tan vỡ

Một khi 4 dấu hiệu này xuất hiện giữa hai vợ chồng, cuộc hôn nhân sẽ sớm tan vỡ

Đàn ông yêu - 11 giờ, 12 phút trước

Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại cuối tuần này (30 - 31/5), chớ chủ quan kẻo rước họa vào thân

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại cuối tuần này (30 - 31/5), chớ chủ quan kẻo rước họa...

Đời sống số - 11 giờ, 13 phút trước

3 con giáp cần chú ý đề phòng kẻ xấu cố tình gây họa cho bản thân cuối tuần này là những con giáp nào?

Diễm My 9x diện bikini khoe body cực chuẩn nhưng khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai doanh nhân mới chiếm spotlight

Diễm My 9x diện bikini khoe body cực chuẩn nhưng khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai doanh nhân mới chiếm spotlight...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 15 phút trước

Nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, body thon gọn dù đã chạm ngưỡng U30.

Thu Thủy chính thức xác nhận đang mang thai con thứ 2

Thu Thủy chính thức xác nhận đang mang thai con thứ 2

Chuyện làng sao - 13 giờ, 54 phút trước

Sau bao ngày im lặng, cuối cùng nữ ca sĩ cũng đã xác nhận thông tin mang thai là thật.

Nhận cát-xê gần 4 tỷ đồng/ tập phim vậy mà Kim Soo Hyun lại chỉ đi dép lê trên phim trường

Nhận cát-xê gần 4 tỷ đồng/ tập phim vậy mà Kim Soo Hyun lại chỉ đi dép lê trên phim trường

Toàn cảnh - 13 giờ, 60 phút trước

Nam diễn viên Kim Soo Hyun bị bắt gặp sử dụng dép lê khi tiến hành ghi hình cho bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian đi nghĩa vụ...

Hé lộ căn hộ mới siêu sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng

Hé lộ căn hộ mới siêu sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng

Nhà Sao - 13 giờ, 10 phút trước

Sau biệt thự trị giá hơn 66 tỷ đồng tại TP HCM và nhà vườn ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu một căn hộ sang trọng mới.

Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi

Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi

Thời trang sao - 13 giờ, 16 phút trước

Cựu người mẫu Thúy Hạnh tự tin khoe body khi diện bikini một mảnh tại Phú Quốc.

Meghan dính nghi vấn đứng đằng sau vụ bôi nhọ chị dâu Kate nhưng cái kết mà cô nhận về mới thực sự chua chát

Meghan dính nghi vấn đứng đằng sau vụ bôi nhọ chị dâu Kate nhưng cái kết mà cô nhận về mới thực...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 17 phút trước

Vợ của Hoàng tử Harry được cho là người đứng đằng sau “giật dây” tờ tạp chí đăng tải thông tin không hay ho về Công nương Kate.

Hậu nâng mũi, 'cô dâu 62 tuổi' tự tin chụp hình cưới cùng cặp 'cô dâu 65 tuổi' ở Đà Nẵng

Hậu nâng mũi, 'cô dâu 62 tuổi' tự tin chụp hình cưới cùng cặp 'cô dâu 65 tuổi' ở Đà Nẵng

Đời sống trẻ - 14 giờ, 22 phút trước

Một tuần sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, vợ chồng 'cô dâu 62 tuổi' đã có dịp hội ngộ và cùng thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn cùng vợ chồng 'cô dâu...

'Cay mắt' trước hình ảnh ông bố đơn thân chở theo con trai 3 tuổi đi khắp nơi để ship hàng

'Cay mắt' trước hình ảnh ông bố đơn thân chở theo con trai 3 tuổi đi khắp nơi để ship hàng

Tin trong ngày - 17 giờ, 36 phút trước

Câu chuyện về những ông bố đơn thân mưu sinh khắp nơi để kiếm sống nuôi con luôn nhận được sự đồng cảm của mọi người.