Lý Nhã Kỳ tâm sự về người yêu: 'Tôi và anh ấy là hai tính cách đối lập'

08:25 14/02/2018

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ, 2017 là năm thành công của cô khi mọi dự định đề ra đều hoàn thành tốt đẹp.

Chào Lý Nhã Kỳ, chị có thể chia sẻ về hai dự án phim điện ảnh mới là E-Book và Ange Face mà chị hợp tác với đạo diễn, diễn viên của Hollywood không?

Tôi cảm thấy may mắn khi tôi ra xã hội làm việc lại được nhiều người yêu thương, giúp đỡ và hướng dẫn cho tôi trong tất cả các công việc, lĩnh vực mà tôi tham gia. Có thể nói, để có một Lý Nhã Kỳ ngày hôm nay, không dám nói là quá thành công nhưng cũng hoàn thành được những nhiệm vụ và những công việc mà tôi định hướng không thể không nhắc đến những người bạn ngoài xã hội cũng như những nhân viên trong công ty của tôi.

Ở vai trò doanh nhân, đây là công việc mang tính chất đầu tư. Còn ở vai trò nhà sản xuất phim, đây là một công việc rất mới mẻ. Tôi phải học rất nhiều. Trong quá trình tôi hoạt động các sự kiện ở quốc tế cũng như trở thành nhà bảo trợ cho Cine Foundation của Liên hoan phim Cannes, tôi may mắn được gặp nhiều đạo diễn, các nhà sản xuất giỏi của quốc tế. Qua quá trình trao đổi, tôi nhận thấy là đầu tư phim ở thế giới, nhìn cách người ta làm rất chuyên nghiệp, cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận rất cao. Tôi tin những gì tôi chọn cho hai bộ phim trong vai trò đồng sản xuất là một sự lựa chọn có kế hoạch. Các đồng nghiệp của tôi ở quốc tế từ đạo diễn đến diễn viên đều là những người rất chuyên nghiệp, rất có tâm. Họ xây dựng một mối quan hệ tình bạn, đồng nghiệp, đối tác rất bền vững. Đa phần họ đều là những gương mặt từng đạt các giải thưởng danh giá ở Oscar hay Cannes. Môi trường này cũng giúp tôi có nhiều cơ hội va chạm và học hỏi. Tôi nhìn thấy được hai phim mình đầu tư có cơ hội thành công ở quốc tế là khá cao. Hai phim này là hai phim khiến tôi được quyền tự tin sẽ là hai phim nặng ký tại các liên hoan phim quốc tế 2018.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ, 2017 là năm thành công của cô khi mọi dự định đề ra
đều hoàn thành tốt đẹp.

Thể loại và nội dung chính của hai bộ phim này có gì cuốn hút chị để quyết định bỏ tiền đầu tư?

Hai kịch bản này nói về những đề tài rất nhân văn cũng như nói lên những vấn đề nhức nhối mà quốc tế quan tâm như: quan điểm khi làm một người mẹ đơn thân, những công việc cho một người mẹ đơn thân sẽ như thế nào?... Chắc chắn đó không phải là một công việc đơn giản, dễ chịu như chúng ta nghĩ. Khi chúng ta đủ điều kiện kinh tế, vững vàng, độc lập đã là một người mẹ đơn thân tốt nhất. Câu chuyện phim lại khai thác ở khía cạnh đằng sau những yếu tố vật chất là những điều sâu thẳm trong tâm hồn. Bản năng bảo vệ con của người phụ nữ luôn cao hơn người đàn ông. Khi chúng ta làm mẹ đơn thân, lối sống của chúng ta sẽ tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến con mình. Tôi thích kịch bản này. Nữ diễn viên Julia Robert dự định là năm nay không đóng phim, ở nhà chăm sóc con. Tuy nhiên, khi chúng tôi gửi kịch bản, cô ấy đã ngay lập tức nhận lời tham gia và thay đổi kế hoạch bằng cách đưa đứa con mới 8 tháng của cô ấy đến trường quay. Tôi tin rằng kịch bản Ange Face này đủ sức hút với mọi người. Nó giúp người phụ nữ, nhất là những bà mẹ đơn thân nói lên tiếng nói của mình.

Về phim E-Book lại nói về đề tài internet. Khi đất nước phát triển, thế giới phát triển, công nghệ trở thành yếu tố tiên quyết cho mọi thứ. Khi con người ngày càng tiến bộ thì luôn dẫn đến hai mặt. Đầu tiên là những ngành nghề truyền thống không thể duy trì. Ngày xưa, chúng ta có thói quen cầm một cuốn tạp chí hay đọc một quyển truyện. Giờ lại được thay thế bởi một chiếc điện thoại thông minh. Mọi thứ có trong đó, hoàn toàn tiện lợi, tốt cho công việc và phù hợp với xã hội phát triển hội nhập. Nhưng con người sẽ trở nên lạnh hơn. Chẳng hạn, một cặp vợ chồng hay tình nhân ngồi cạnh nhau chỉ chăm chú vào màn hình điện thoại, không giao tiếp hay trò chuyện. Từ từ, họ sẽ bị xa cách và lạ lẫm với chính họ, với những thói quen sinh hoạt truyền thống. Đặc biệt, tình yêu, tình cảm dần nhạt phai chai sạn. Thông điệp mà E-Book muốn gửi đến là chúng ta hội nhập nhưng tình yêu hoàn toàn không thể hội nhập để trở thành những cỗ máy, đừng đánh mất đi những gì tốt đẹp của truyền thống, của tình yêu giữa con người với con người, cần giữ sự ấm áp giao lưu trong tình người.

Tôi thích những đề tài hay như thế. Tiết lộ thêm cũng khó vì phim đang làm hậu kỳ và cũng đang lên kế hoạch PR trên toàn thế giới và đi tranh giải.

Trong quá trình làm việc với ê kíp điện ảnh quốc tế chuyên nghiệp như thế, chị đã học hỏi và tích góp được những kinh nghiệm gì cho bản thân và giúp ích cho nền điện ảnh nước nhà?

Tôi học được khá nhiều. Nếu mình muốn đi nhanh, mình nên đi một mình nhưng mình muốn đi xa, mình phải cần một tập thể. Đây là câu nói mà một người bạn đã nói với tôi. Tôi thấy đúng lắm. Khi tôi bước ra quốc tế làm việc với cả một tổ chức, cả một đoàn phim khá đông. Mọi người đều độc lập tự chủ và hiểu rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của mình là gì. Ai cũng biết việc. Cách tổ chức cũng rất quan trọng. Bởi tổ chức lủng củng sẽ gây ảnh hưởng hiệu quả công việc. Nếu chúng ta không chi tiết từ việc nhỏ, không cẩn thận từ việc nhỏ, không bao giờ chúng ta có thể làm được việc lớn hơn. Mọi người hay nói với tôi: "Sao sếp chi tiết quá, sao không quan tâm tới việc lớn hơn?" Tôi nói rằng: "Mọi thứ đều có thể trở thành thói quen trong bản thân mình. Bạn không chi tiết cẩn thận từ việc nhỏ, tôi cũng không tin bạn có thể chi tiết, cẩn thận ở những việc lớn". Ở nước ngoài, họ làm việc rất chi tiết. Tôi thích quan điểm của họ là làm việc hết mình, chơi cũng hết mình. Khi đã vào công việc, sự tập trung của họ rất cao. Họ làm việc 36 tiếng không ngừng nghỉ, bù lại, họ có được hiệu quả công việc cao. Sau đó, họ có thể nghỉ ngơi, đi chơi. Như vậy, chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực.

Khi tôi sang thăm đoàn phim, tôi thấy người bạn đồng sản xuất với tôi người đỏ bừng bừng, tôi mới hỏi: "Anh bệnh hả? Sốt hả?" Anh ấy bảo: "Không. Đoàn phim chuẩn bị đóng máy nên cả ê kíp 36 tiếng chưa ngủ". Vậy mà không khí đoàn phim vẫn rất cuồng nhiệt. Họ cứ lao vào công việc và cực tập trung. Họ rất xả thân. Ví dụ bộ phim Angel Face quay trong mùa đông. Hôm đó có tuyết lẫn mưa đá, lạnh lắm. Cảnh quay lại diễn ra ở hồ bơi. Các diễn viên ngôi sao vẫn không ngần ngại mặc bikini để diễn cảnh mùa hè. Không có bất kỳ một ai than lạnh mà cứ đứng và diễn say mê. Sau đó, họ tự đi vào lò sưởi để phơi cho đồ khô rồi lại tiếp tục làm việc. Tôi nghĩ chúng ta nên có thái độ làm việc đó.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Năm qua chị đã đến liên hoan phim Cannes với tư cách nhà tài trợ, cùng với đó là những băng rôn hình ảnh của chị. Bên cạnh những ý kiến khen còn có những ý kiến chê. Chị nghĩ gì về những ý kiến trái chiều này?

Người ta nói phụ nữ sinh năm Tuất đã là mạnh mẽ, lại thêm chữ Nhâm thì càng mạnh mẽ gấp đôi. Thường thì chữ Nhâm dành cho đàn ông hơn là phụ nữ. Vì thế, mọi người thấy dù vẻ ngoài của tôi có nữ tính thế nào cũng không thể che giấu tính cách rất đàn ông của mình. Tôi làm việc gì, tôi sẽ chịu trách nhiệm việc đó. Tôi làm việc gì cũng có sự tính toán, cân nhắc rất kỹ. Làm điều gì cho bản thân, tôi sẽ làm rất bản năng, thích thì làm, không thích thì thôi. Nhưng một khi đã làm điều gì cho tập thể hoặc cộng đồng, tôi sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng. Tôi không còn ở độ tuổi hai mươi, hai mươi mấy nữa. Tôi đã là một người phụ nữ thành đạt. Tôi hiểu tác động trực tiếp khi làm gì đó cho cộng đồng. Đương nhiên, khi tôi tự nguyện bỏ một mức kinh phí cao, tận dụng các mối quan hệ cá nhân để làm sao đăng và trưng những biển quảng cáo panner lớn, trang trọng, ngay vị trí quan trọng mà tất cả các ngôi sao nổi tiếng, những người quyền lực phải ngắm nhìn. Tôi không xin, không vay mượn ai. Đây cũng là sự tự nguyện đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước. Tôi không trục lợi bất cứ cái gì. Sau tất cả, tôi chưa từng xin bất kỳ một bằng khen hay một bảng thành tích hoặc thể hiện mình ở góc độ nào. Tấm lòng của tôi trong sáng.

Tôi không có thói quen phán xét một ai đó, tôi cũng không có thói quen ý kiến về sự việc nào đó. Vì tôi không mang để cuộc sống tốt đẹp, cũng không mang đến tương lai xán lạn, cũng không nghĩ ra mình có lý do gì để phán xét ai. Tôi luôn đặt bản thân vào hoàn cảnh của người khác để hiểu vì sao họ đưa ra những quyết định đó. Việc tôi nhận được những lời ủng hộ, những lời cảm ơn, tôi rất vui vì người ta đã ghi nhận đúng tính chất hành động của mình.

Bên cạnh đó, tôi nhận phải những ý kiến chê bai, chỉ trích, tôi có buồn nhưng cái buồn của tôi là mọi người lại suy nghĩ lệch lạc đi tính chất tốt đẹp của hành động mà tôi làm vì cộng đồng, đất nước. Tuy nhiên, tôi không cố gắng chứng minh để bắt buộc người ta xin lỗi tôi. Tôi tự thấy điều mình đóng góp rất nhỏ. Có rất nhiều anh chị thành đạt hơn, họ đóng góp những cái quy mô hơn, lớn hơn cho quê hương. Tôi chỉ góp thêm một phần sức nhỏ của mình cùng các anh chị.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Chị nắm giữ khá nhiều vai trò: diễn viên, người mẫu, doanh nhân, cựu đại sứ du lịch, nhà hoạt động xã hội, nhà sản xuất phim... Có bao giờ chị cảm thấy mình quá tham công tiếc việc?

Câu nói "tham công tiếc việc" đúng là rất phù hợp với tôi. Tôi thừa nhận mình là mẫu người tham công việc và không muốn bỏ bất kỳ điều gì. Tôi là một người ham học hỏi. Cấp dưới hay bạn bè của tôi giỏi bất kỳ điều gì mà tôi chưa giỏi, ngay lập tức, tôi sẽ học liền. Tôi muốn luôn học hỏi để ở trạng thái chủ động nhất trong mọi thứ. Tôi không thích bị động và không thích phụ thuộc trong cuộc sống, trong công việc và trong xã hội. Những gì bạn làm được, tôi sẽ học, dù tôi không làm tốt như bạn nhưng ít nhất tôi cũng đã có kiến thức, khi gặp trường hợp khẩn cấp, tôi vẫn làm được. Những công việc tôi đảm nhận luôn là công việc mới mẻ với tôi. Tôi muốn đảm nhận để được học hỏi thêm. Chúng ta biết được nhiều nghề, không cần chuyên cũng giúp chúng ta có được sự va chạm, hoàn thiện bản thân, có bản lĩnh xử lý được nhiều tình huống hơn. Học ở trường là kiến thức cơ bản, để phát huy được cần phải có kinh nghiêhm và học ở đời nữa. Kiêm nhiều chức danh quá mà không làm được gì hết cũng dở. Tôi không nhận thì thôi, một khi đã nhận sẽ làm tốt nhất có thể.

Trong tất cả những vai trò này, chị thấy bản thân thích nhất và hợp nhất với vai trò nào?

Tôi đạt điểm khá ở mọi vai trò, khoảng 7 hay 8 điểm nhưng lại không đạt được điểm 10. Tôi nghĩ đó là sự nỗ lực của tôi. Tôi không chuyên một lĩnh vực nào nhưng tôi chọn cái tổng thể để làm tốt nhất. Tôi vẫn thích nhất công việc làm từ thiện. Tôi thích được chia sẻ, đồng hành với những người kém may mắn hơn mình. Tôi muốn được ủng hộ cho họ. Đôi khi, họ chính là người tôi cần học hỏi. Họ chính là người tiếp sức cho tôi. Có những lúc tôi làm công việc kinh doanh hay giải trí gặp nhiều khó khăn. Thi thoảng cũng thoáng ý nghĩ bỏ cuộc nhưng khi mình làm từ thiện, mình ở bên cạnh những người khó khăn hơn mình, kém may măn hơn mình, nhìn những nghị lực của họ, nhìn sự lạc quan của họ, tôi lại nỗ lực hơn gấp bội. So với họ, sự khó khăn của tôi quá nhỏ bé. Nó chỉ đòi hỏi tôi phải tìm ra hướng giải quyết, tìm ra hướng đi đúng. Tôi vẫn còn cơ hội để được làm, được sống cuộc sống của mình. Nhiều người sinh ra đã phải chấp nhận số phận khốn khó, kém may mắn, không có bất kỳ sự lựa chọn nào. Đôi khi tôi muốn cúi đầu đề nói tôi khâm phục họ, tôi ngưỡng mộ họ. Tôi chọn công tác thiện nguyện là sự nghiệp suốt đời. Mỗi lần gặp họ tôi thấy mình có nghị lực sống hơn, hạnh phúc hơn.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Năm 2017 vừa qua của chị như thế nào?

Năm 2017 là một năm tôi hoạt động nhiều. Mỗi một năm, tôi có những kế hoạch khác nhau. Nó dựa trên hoàn cảnh, cơ hội và định hướng của tôi. Tôi muốn sống hết mình. Mỗi một ngày tôi đều trân trọng và làm việc hết mình. Chúng ta sẽ không biết ngày mai nên hãy cố gắng từ bây giờ. Tôi hài lòng với năm vừa qua. Còn năm 2018, một người như tôi không còn dừng lại ở dự tính dự toán hoặc bỏ cuộc mà những gì tôi đã chọn, tôi sẽ đi đến cuối con đường.

Trong năm 2018 sẽ là một hình ảnh Lý Nhã Kỳ như thế nào, chị có thể bật mí?

Mọi người vẫn sẽ nhìn thấy hình ảnh doanh nhân, nhà từ thiện. Tôi sẽ quay lại điện ảnh với một vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh Việt Nam. Tôi cũng tiếp tục công việc nhà sản xuất phim quốc tế. Trong năm nay, tôi xuất hiện ở liên hoan phim Cannes cũng với tư cách nhà sản xuất. Đặc biệt hơn, tôi cũng sẽ có một vai trò mới nữa nhưng chưa dám tiết lộ vì chưa chính thức. Nó sẽ giúp tôi học hỏi được nhiều hơn ở trong nước lẫn quốc tế. Nó giúp tôi kết nối mọi công việc, mọi sự kiện, bạn bè quốc tế với Việt Nam qua du lịch, qua xúc tiến đầu tư, qua những lĩnh vực kinh doanh.

Chuyện tình cảm của chị ở thời điểm này như thế nào?

Tôi rất may mắn. Một người phụ nữ tham công tiếc việc như tôi lại chọn được một người bạn trai hiểu, chia sẻ, thông cảm cho công việc của tôi. Đặc biệt, tôi là người rất năng động, thích ngoại giao. Nếu người đàn ông bên cạnh không hiểu, không đồng cảm, không chia sẻ thì tình cảm cũng sẽ lục đục. Mọi thứ hiện tại rất bình yên. Tôi cảm ơn bạn trai của tôi đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ cho tôi.

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ,diễn viên Lý Nhã Kỳ,bạn trai của Lý Nhã Kỳ

Điều gì ở anh ấy khiến chị ấn tượng nhất?

Tôi và anh ấy là hai tính cách đối lập. Người ta nói hai tính cách đối lập nhau sẽ hợp với nhau vì bổ trợ qua lại cho nhau. Tôi là một người phụ nữ hoạt ngôn, anh ấy lại ít nói. Tôi là người phụ nữ nóng tính, làm gì cũng quyết liệt, anh ấy làm gì cũng chậm và cẩn thận. Tôi là một người cứng đầu trong việc bảo vệ quan điểm của mình, anh ấy là một người mềm mỏng, luôn làm thay đổi quyết định của tôi. Tôi là người thích ngoại giao, thích có nhiều mối quan hệ bạn bè, anh ấy lại kín đáo.

Cảm ơn Lý Nhã Kỳ về buổi trò chuyện này!

>> Lý Nhã Kỳ rưng rưng nước mắt, quyên góp 2 tỷ đồng ủng hộ người nghèo ăn Tết

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Britney Spears gãy chân trong khi đang tập nhảy

Tóc Tiên lần đầu nói về đám cưới bí mật nhưng ai cũng biết: 'Chỉ muốn tiệc vui với bạn bè, không có bất kỳ ước lệ về nghi lễ'

Tóc Tiên lần đầu nói về đám cưới bí mật nhưng ai cũng biết: 'Chỉ muốn tiệc vui với bạn bè, không...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Nữ ca sĩ Tóc Tiên lần đầu chia sẻ về hôn lễ đơn giản, siết chặt an ninh và không rình rang với Hoàng Touliver.

Trung Quốc cấm vận showbiz giữa đại dịch virus corona, Vương Phi cũng lao đao vì bị đồn viêm phổi

Trung Quốc cấm vận showbiz giữa đại dịch virus corona, Vương Phi cũng lao đao vì bị đồn viêm phổi

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Chính phủ Trung Quốc thực hiện nhiều biện pháp khống chế sự lây lan của virus corona. Trong khi đó, làng giải trí rộ tin đồn diva Vương Phi dính viêm phổi Covid-19 nên...

Sao Việt nghẹn ngào trong đám tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Sao Việt nghẹn ngào trong đám tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Vợ con và nhiều sao Việt bật khóc khi nhìn nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng lần cuối.

Chịu chơi như Ngọc Trinh, đặt tô bánh canh giá 65 nghìn mà tiền ship tận… 145 nghìn

Chịu chơi như Ngọc Trinh, đặt tô bánh canh giá 65 nghìn mà tiền ship tận… 145 nghìn

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Tô bánh canh giá 65 nghìn mà tiền ship tận 145 nghìn, Ngọc Trinh vẫn đặt mua khiến anh tài xế vừa đi vừa nơm nớp lo bị 'bom hàng'.

Đám cưới kín như bưng, hành trình yêu của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng như phim hình sự

Đám cưới kín như bưng, hành trình yêu của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng như phim hình sự

Chuyện làng sao - 7 giờ, 31 phút trước

Cặp đôi cố gắng giữ bí mật đến phút chót nhưng thực tế thì ai cũng biết họ là của nhau.

Chồng thờ ơ, coi thường nhà ngoại, vợ tuyên bố: 'Từ nay tôi không còn nghĩa vụ phải hiếu thảo với nhà nội'

Chồng thờ ơ, coi thường nhà ngoại, vợ tuyên bố: 'Từ nay tôi không còn nghĩa vụ phải hiếu thảo với nhà...

Tâm sự - 4 giờ, 33 phút trước

Em với chồng lấy nhau là do được mai mối. Qua người quen giới thiệu, trong khoảng thời gian hẹn hò em thấy anh cũng nhiệt tình, tâm lý mà quan tâm săn sóc...

Trung Quốc cấm vận showbiz giữa đại dịch virus corona, Vương Phi cũng lao đao vì bị đồn viêm phổi

Trung Quốc cấm vận showbiz giữa đại dịch virus corona, Vương Phi cũng lao đao vì bị đồn viêm phổi

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Chính phủ Trung Quốc thực hiện nhiều biện pháp khống chế sự lây lan của virus corona. Trong khi đó, làng giải trí rộ tin đồn diva Vương Phi dính viêm phổi Covid-19 nên...

Những nhược điểm khi chọn mua nhà ở tầng cao! Nếu có ý định mua bạn nên biết trước những điều này

Những nhược điểm khi chọn mua nhà ở tầng cao! Nếu có ý định mua bạn nên biết trước những điều này...

Mẫu nhà đẹp - 4 giờ, 20 phút trước

Bây giờ ngày càng có nhiều nhà cao tầng, nhưng khi chúng ta mua nhà, chúng ta không được bỏ qua vấn đề nhược điểm khi ở nhà cao tầng.

Sao Việt nghẹn ngào trong đám tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Sao Việt nghẹn ngào trong đám tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Vợ con và nhiều sao Việt bật khóc khi nhìn nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng lần cuối.

Những kiểu cha mẹ càng về tuổi già, con cái càng muốn xa lánh, đặc biệt là người đầu tiên rất phổ biến!

Những kiểu cha mẹ càng về tuổi già, con cái càng muốn xa lánh, đặc biệt là người đầu tiên rất phổ...

Chăm con - 5 giờ, 16 phút trước

Mọi người đều biết rằng, nhiều cha mẹ hiện nay mong muốn khi con mình lớn lên sẽ hiếu thảo và chăm sóc cha mẹ, để có cuộc sống gia đình hòa thuận. Tuy...

Chịu chơi như Ngọc Trinh, đặt tô bánh canh giá 65 nghìn mà tiền ship tận… 145 nghìn

Chịu chơi như Ngọc Trinh, đặt tô bánh canh giá 65 nghìn mà tiền ship tận… 145 nghìn

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Tô bánh canh giá 65 nghìn mà tiền ship tận 145 nghìn, Ngọc Trinh vẫn đặt mua khiến anh tài xế vừa đi vừa nơm nớp lo bị 'bom hàng'.

Ly hôn thành công, cô gái Việt được bạn bè tổ chức cho tiệc mừng độc thân hoành tráng

Ly hôn thành công, cô gái Việt được bạn bè tổ chức cho tiệc mừng độc thân hoành tráng

Đời sống trẻ - 5 giờ, 17 phút trước

Rất nhiều người ủng hộ cách suy nghĩ lạc quan, hướng đến điều tốt đẹp của cô gái trong bữa tiệc mừng ly hôn đang gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây.

Hậu scandal ảnh nóng, Văn Mai Hương trình làng bộ ảnh xinh như công chúa

Hậu scandal ảnh nóng, Văn Mai Hương trình làng bộ ảnh xinh như công chúa

Album ảnh sao - 5 giờ, 17 phút trước

Nữ ca sĩ cho thấy bản thân đã lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và từng bước quay lại với khán giả.

Huyền Baby khoe ảnh cưới của bố mẹ, dân mạng bàn tán: Hóa ra xinh đẹp là có gen

Huyền Baby khoe ảnh cưới của bố mẹ, dân mạng bàn tán: Hóa ra xinh đẹp là có gen

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 17 phút trước

Đa phần dân mạng cho rằng, hot girl Huyền Baby được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Vợ và các con nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng khóc ngất bên linh cữu của chồng

Vợ và các con nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng khóc ngất bên linh cữu của chồng

VIDEO - 5 giờ, 17 phút trước

Chiều 20/2, đám tang của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng đã diễn ra tại Hà Nội. Đông đảo người thân, bạn bè, nghệ sĩ đến đưa tiễn đều không thể cầm được nước mắt...

'Tiểu thư' Tiên Nguyễn lộ cặp chân cùng body mũm mĩm

'Tiểu thư' Tiên Nguyễn lộ cặp chân cùng body mũm mĩm

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 25 phút trước

Hình ảnh mới nhất của em chồng Tăng Thanh Hà là Tiên Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ.

Chồng bị khởi tố vì hiếp dâm vợ để níu kéo tình cảm

Chồng bị khởi tố vì hiếp dâm vợ để níu kéo tình cảm

Tin trong ngày - 6 giờ, 27 phút trước

Sau khi vợ viết đơn ly hôn và bỏ về nhà bố mẹ đẻ, người chồng ở Lạng Sơn đã nhiều lần đến nhà níu kéo nhưng bất thành nên đã dùng dao đe...

Đám cưới kín như bưng, hành trình yêu của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng như phim hình sự

Đám cưới kín như bưng, hành trình yêu của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng như phim hình sự

Chuyện làng sao - 7 giờ, 31 phút trước

Cặp đôi cố gắng giữ bí mật đến phút chót nhưng thực tế thì ai cũng biết họ là của nhau.

Ngô Kiến Huy rủ Jun Phạm đánh lẻ đi du lịch, tưởng thân nhưng phút cuối vẫn dìm đẹp nhau

Ngô Kiến Huy rủ Jun Phạm đánh lẻ đi du lịch, tưởng thân nhưng phút cuối vẫn dìm đẹp nhau

Chuyện làng sao - 7 giờ, 20 phút trước

Khoảnh khắc dìm hàng lẫn nhau của Thỏ Đen và Thỏ Trắng khiến ai nấy phải phì cười.

Bất ngờ với diện mạo hiện tại của diễn viên Quang Thảo

Bất ngờ với diện mạo hiện tại của diễn viên Quang Thảo

Chuyện làng sao - 7 giờ, 25 phút trước

Diễn viên Quang Thảo sở hữu mái tóc bạc khác xa với hình ảnh trước đây.

Phát triển ba thói quen tốt này, phụ nữ sẽ trở nên khí chất hơn

Phát triển ba thói quen tốt này, phụ nữ sẽ trở nên khí chất hơn

Tâm sự - 8 giờ, 33 phút trước

Trong cuộc sống, bất kể phụ nữ đã và đang trải qua điều gì, bạn cũng hãy sống thật náo nhiệt, rực rỡ và khí chất. Để có được điều đó bạn hãy duy...

Đan Trường lên tiếng khi bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

Đan Trường lên tiếng khi bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

Chuyện làng sao - 8 giờ, 34 phút trước

Nhiều người đã bị mất tiền khi tin rằng ca sĩ Đan Trường quảng cáo cho thuốc trị viêm xoang.

Lạc lối trước vẻ đẹp của ngôi chùa nằm trong top 10 ngôi chùa đẹp nhất thế giới ở Sài Gòn

Lạc lối trước vẻ đẹp của ngôi chùa nằm trong top 10 ngôi chùa đẹp nhất thế giới ở Sài Gòn

Du lịch Việt - 8 giờ, 50 phút trước

Nằm ở quận 9, cách trung tâm Sài Gòn khoảng 20km, Bửu Long nổi tiếng là ngôi chùa 'không nhang khói' với lối thiết kế độc đáo. Địa danh linh thiêng này thu hút...

Vừa mãn hạn tù 10 ngày, thanh niên đi giật điện thoại rồi bị tai nạn chết thảm

Vừa mãn hạn tù 10 ngày, thanh niên đi giật điện thoại rồi bị tai nạn chết thảm

Tin trong ngày - 8 giờ, 51 phút trước

Sau khi ra tù được 10 ngày, nam thanh niên ở Bình Dương đã tử vong khi ra tay giật 3 chiếc điện thoại rồi điều khiển xe máy với tốc độ cao tông...

Sao nam đóng anh lính trẻ điển trai trong 'Hạ cánh nơi anh' vừa nổi tiếng đã bị đe dọa, tống tiền

Sao nam đóng anh lính trẻ điển trai trong 'Hạ cánh nơi anh' vừa nổi tiếng đã bị đe dọa, tống tiền...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 51 phút trước

Nam diễn viên trẻ tuổi Lee Shin Young nhanh chóng có hành động mạnh mẽ khi nhận được những tin nhắn đe dọa.