Lưu Đức Hoa cần đến 7 người chăm sóc, phải ngồi xe lăn khi ra viện

Thứ sáu, 17/02/2017 21:50

Sau tai nạn ngã ngựa tại Thái Lan, Lưu Đức Hoa vẫn chưa thể xuất viện. Anh đang cho người tu sửa biệt thự để tiện sau này di chuyển bằng xe lăn.

Thiên vương Hồng Kông sẽ xuất viện vào đầu tháng 3, sau hơn hai tháng điều trị do tai nạn ngã ngựa ở Thái Lan. Trong những ngày qua, Lưu Đức Hoa nằm viện và được 7 người chăm sóc 24/24h. Vợ anh luôn ở viện chăm nom chồng. Bé Lưu Hướng Huệ - con gái tài tử thường vào viện với bố mỗi khi tan học. Trong viện, nam diễn viên thường xem phim để giết thời gian: "Những gì anh ấy làm được bây giờ chỉ là nhấc đầu khỏi giường. Anh ấy không thể xuống giường. Lưu Đức Hoa xem phim hoặc trò chuyện với con gái để giết thời gian".

sao Hoa ngữ,Lưu Đức Hoa,tai nạn của Lưu Đức Hoa

Hiện Lưu Đức Hoa vẫn cần 7 người chăm sóc ngày đêm

Truyền thông cũng trích lời một nguồn tin: "Anh ấy vẫn chưa thể tự đi lại. Các bác sĩ khẳng định Lưu Đức Hoa sẽ phải ngồi xe lăn trong thời gian tới". Cũng theo người này, nam diễn viên đang phải cho người sửa chữa lại biệt thự, hạn chế các bậc cao trong nhà để tiện di chuyển bằng xe lăn. Nguồn tin này nói thêm: "Các phòng cũng sẽ được lắp thêm tay vịn. Cho đến ngày anh ấy có thể xuất viện, đây là việc phải làm".

Tính về kinh tế, do tai nạn Lưu Đức Hoa đã mất khoảng 90 triệu NDT (tương đương gần 300 tỷ đồng) thu nhập trong năm 2017. Trên mạng xã hội, người hâm mộ đánh giá tai nạn của Lưu Đức Hoa cho thấy đẳng cấp trong nghề đáng nể của anh. Ở thời điểm không ít nghệ sĩ trẻ tìm đến diễn viên đóng thế, việc Lưu Đức Hoa tự thực hiện cảnh khó, dù chỉ quay quảng cáo, cho thấy cái tâm với nghề của anh. Giới phê bình nhận xét thế hệ những ngôi sao như Lưu Đức Hoa xứng đáng được gọi là "tượng đài ngành giải trí".

sao Hoa ngữ,Lưu Đức Hoa,tai nạn của Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa từng ngồi xe lăn khi đóng phim

>> Lưu Đức Hoa bị chấn thương nghiêm trọng, phải nằm cáng về Hồng Kông bằng máy bay

Blue Ivy (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>