Lương Thế Thành: Thúy Diễm ghen, cứng đầu...

09:40 13/04/2016

Lương Thế Thành đã có những phút trải lòng về chuyện nghề và người bạn đời xinh đẹp. Điều anh hài lòng nhất ở cô chính là sự thành thật.

"Tôi đang muốn tự cứu mình thoát khỏi cái bóng quá khứ"

Chào Lương Thế Thành, trong năm nay, dường như anh đang hạn chế với phim truyền hình để lấn sân sang điện ảnh nhiều hơn?

Tôi vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh “Chàng ngố khoái ăn sang”. Dự án này sẽ được ra các cụm rạp Sài Gòn vào tháng 5 tới đây. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên, tôi được đảm nhận vai nam chính trong thể loại hài tình huống. Tôi nghĩ, khán giả sẽ có nhiều điều thú vị để xem và nản thân tôi cũng có nhiều trải nghiệm. Ngoài ra, tôi còn tham gia một dự án phim truyền hình và mọt dự án phim điện ảnh khác chờ bấm máy vào đầu tháng 5.

Từ đầu năm đến nay, tôi không đi phim nhiều. Thay vào đó, tôi lại nhận được hai phim điện ảnh khá ưng ý. Tiêu chí của tôi, khi đã nhận lời tham gia bất kì dự án phim điện ảnh nào, tôi sẽ dành toàn bộ thời gian và tập trung toàn bộ tâm trí vào vai diễn để làm thật tốt.

Tuy là gương mặt quá kì cựu ở lĩnh vực truyền hình, nhưng ở lĩnh vực điện ảnh, anh gần như là lính mới. Anh có lo lắng tên tuổi mình đủ bảo chứng doanh thu phòng vé khi phim ra rạp?

Tôi khó nói trước được điều này. Vì đây là bước ngoặt đầu tiên của tôi đôi với lĩnh vực điện ảnh. Khi bộ phim của tôi ra rạp, tôi hi vọng hiệu ứng khán giả sẽ được đón nhận. Tôi tin một điều rằng, nhân vật của tôi trong phim có cái để khán giả xem và trải nghiệm.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Trải qua khá nhiều vai diễn trong các phim truyền hình ăn khách

Để tham gia một dự án phim điện ảnh, anh phải bỏ nhiều dự án phim truyền hình. Anh có cân nhắc giữa một bên là thu nhập và một bên là bước tiến của nghề nghiệp?

Đương nhiên phải có. Trong cuộc sống ai cũng cần đi làm kiếm sống. Bản thân diễn viên như tôi cũng thế. Những năm vừa rồi, tôi đã làm phim truyền hình quá nhiều. Giàu không giàu nhưng đủ trang trải cuộc sống và lo cho gia đình. Trong năm nay, tôi quyết định lấn sân sang điện ảnh, nguồn thu nhập chắc chắn hạn chế hơn những năm trước. Đó là điều mà tôi quyết định đánh đổi để có được một bước tiến mới.

Trải qua nhiều dạng vai, đến thời điểm này, anh mong muốn được thử sức ở thể loại vai như thế nào?

Tiêu chí của tôi từ lúc mới vào nghề đến nay là luôn tìm những vai mới hơn, tính cách hơn, có chiều sâu hơn, khó hơn. Tuy nhiên, từ lúc tôi làm phim truyền hình đến nay, tôi khó tìm được dạng vai như tôi nói. Cũng có vài lần hiếm hoi nhưng do trục trặc nên không tham gia được. Vậy là đành phải trở về dạng vai công tử hiền lành, tốt bụng.

Trong năm nay, nếu có lời mời cho phim truyền hình, tôi cũng sẽ cân nhắc, chọn lựa những vai diễn đúng với mong ước ban đầu của mình. Nếu muốn công chúng không lãng quên và không nhàm chán thì thôi thấy bản thân mình phải tìm dạng vai và cách diễn mới mẻ, ấn tượng hơn. Đó là cách tôi đang tự cứu mình thoát khỏi cái bóng của quá khứ.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Nhưng hầu như bị đóng khung với dạng vai điển trai, hiền lành, tốt tính

So với thời “Miền đất phúc”, “Cổng mặt trời”… Lương Thế Thành cảm thấy mình bị dậm chân tại chỗ?

Tôi không thể oán trách một ai. Tất cả đều do xu hướng của phim truyền hình Việt Nam. Dường như nó đang bị bão hòa khi không được đầu tư cao, công tác làm việc không được chuyên nghiệp… khiến chất lượng các phim truyền hình giảm xuống rất nhiều. Thời “Miền đất phúc” hầu như chưa có hang phim tư nhân nào. Sự đầu tư của nhà nước dành cho một bộ phim truyền hình là rất cao. Điều đó bắt buộc người đạo diễn đòi hỏi ở người diễn viên cũng cao theo. Lúc đó, các diễn viên chính hầu như chỉ đi một phim duy nhất. Họ tập trung cho vai diễn và phim phát sóng, khán giả sẽ cảm nhận được điều đó. Hiện tại bây giờ, phim truyền hình không còn chất lượng. Để kiếm được một vai diễn ấn tượng như ngày xưa quả là hiếm. Có một vài diễn viên họ tìm được nhân vật hay nhưng tổng thể bộ phim lại không hay. Bù qua xớt lại thì nhân vật của họ cũng bị xao lãng đi, khán giả cũng không chú ý và dành nhiều tình cảm nhiều như xưa. Đó là một hệ lụy.

"Thúy Diễm ghen nhiều hơn tôi"

Đóng rất nhiều phim, anh và Thúy Diễm mới yêu nhau và tiến đến hôn nhân. Ấn tượng đầu tiên và sau khi tiến đến hôn nhân của anh đối với bà xã có khác nhiêu không?

Hầu như không. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với Thúy Diễm là cô ấy hay cười và luôn cười trong mọi tình huống. Ngay cả khi cô ấy gặp tai nạn trên phim trường cũng vẫn cười tươi như hoa. Tôi không biết lúc đó, cô ấy cố gượng cười cho qua cơn đau hay do bản tính. Nhưng cảm giác của tôi dành cho Diễm là một cô bé dễ gần, thân thiện và hoạt bát. Dần dần tôi có cảm tình. Càng làm việc tôi càng mến. Yêu lúc nào cũng không biết. Đến bây giờ, cô ấy vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu như xưa. Tôi thấy rất vui khi chọn được người vợ như thế.

Thúy Diễm từng chia sẻ, cô ấy là người chủ động nhiều hơn trong mối quan hệ của hai người từ việc tỏ tình, làm lành khi cãi vã… Tại sao một người đàn ông điển trai, mạnh mẽ lại không “cầm cưa” trước?

Do bản tính tôi rất hiếm khi thổ lộ tình cảm với một người phụ nữ nào. Ngay cả những người bạn gái trước đây, tôi cũng rất e dè, rụt rè trong vấn đề đó. Vì tôi rất sợ làm người khác phiền lòng về tôi trong lời ăn tiếng nói. Khi Thúy Diễm thổ lộ tình cảm cùng tôi, khiến tôi ngạc nhiên lắm. Lúc đó, có men rượu vào nên tôi cũng tự nhủ bản thân nên trấn tĩnh, “rượu vào lời ra” mà. Tôi nghĩ lúc đó là rượu nói chứ không phải Diễm nói. Mấy hôm sau, khi gặp lại, tôi có nhắc lại thì Diễm đỏ mặt. Từ sau hôm đó, Diễm hơi e thẹn. Vì vậy, tôi mới chắc chắn cô ấy có tình cảm với tôi nên mạnh dạn tiến tới một chút.

Ngay từ đầu, tôi và Diễm quen nhau thống nhất sẽ trải lòng với nhau về mọi thứ trong cuộc sống lẫn công việc. Nói với nhau mới hiểu nhau. Nếu có vấn đề, cả hai cùng ngồi xuống giải quyết cùng nhau. Vượt qua những điều đó mới có thể đi tiếp và bền chặt, còn không thì dừng lại sẽ không quá tổn thương. Tôi và Diễm không có bất kì vướng mắc nào từ khi quen, yêu đến khi kết hôn. Đặc biệt, có một điều tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện về người bạn đời của mình. Đó là chúng tôi chưa bao giờ giận nhau quá nửa ngày.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Dù bề ngoài rất nam tính nhưng Lương Thế Thành cho biết trong chuyện tình cảm,
anh lại là người thụ động, rụt rè

Phụ nữ có hiểu chuyện đến đâu cũng sẽ ghen. Thúy Diễm có hay ghen không?

Diễm ghen hơi bị nhiều. Diễm ghen hơn tôi. Khi tôi tiếp xúc với những bạn nữ trong phim, Diễm hay hỏi trước, quay những cảnh đó như thế nào, có cảnh nào nóng không? Tôi thật thà khai báo, kèm theo một câu: “Em cho thì làm, không cho thì anh không làm nữa”. Có những cái bất khả thi thì tôi có thể trao đổi với đạo diễn. Cũng may, Diễm luôn hiểu chuyện nhưng dặn tôi, công việc thì tôi cứ làm nhưng có chừng mực, miễn sao đừng để khán giả và báo chí mất thiện cảm.

Khi xảy ra tranh cãi, ai là người làm lành trước. Những “tuyệt chiêu” làm lành nào anh hay áp dụng thành công mỗi khi cãi nhau với bạn gái?

Tùy trường hợp. Hình như toàn là Diễm làm lành trước. Cô ấy thường chủ động hỏi han tôi là ăn gì chưa, đang làm gì, đói bụng rồi chở đi ăn... rồi từ đó từ từ xoa dịu. Còn nếu tôi xuống nước thì dùng chiêu còn đơn giản hơn là đưa mặt mình trước mặt Diễm rồi chọc cười làm cho cô ấy vui.

"Bà xã của tôi đam mê con nít lắm"

Trong những năm đầu quen nhau, anh và Thúy Diễm quyết định giữ kín mối quan hệ, lí do của việc bí mật đó là gì?

Khi yêu nhau tôi và Diễm mới ngồi lại với nhau nói chuyện và thống nhất là giữ riêng cho mình không công khai với truyền thông mà để bạn bè ai biết thì biết. Bởi công khai chuyện tình cảm cũng mệt mỏi, nhiều lời bàn ra tán vào. Bản thân tôi mối tình cũ có chia sẻ với báo chí nhiều nên cũng không muốn chia sẻ nữa.

Điều gì ở Thúy Diễm khiến anh xác định được cô ấy chính là người phụ nữ của đời mình?

Diễm là người phụ nữ luôn luôn lắng nghe và chia sẻ. Khi gặp vấn đề trục trặc gì, tôi luôn trao đổi với bà xã. Cô ấy luôn cho tôi những lời góp ý rất chính xác. Tôi thông suốt mỗi khi nói chuyện cùng cô ấy. Chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của đối phương nên cảm thấy thoải khi chung sống cùng nhau. Thúy Diễm ghen, cứng đầu nhưng không bao giờ lừa dối tôi. Chính điều đó khiến tôi cảm nhận Diễm là người phụ nữ của đời mình.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Lương Thế Thành: Thúy Diễm đôi khi cứng đầu nhưng lại rất biết lắng nghe, chia sẻ và chân thành

Anh từng trải qua mối tình 11 năm nhưng không công khai. Từ khi quen Thúy Diễm, tại sao anh quyết định cởi mở và chia sẻ chuyện tình cảm nhiều hơn với khán giả?

Tôi tôn trọng người phụ nữ của mình. Nhưng đổi lại, cô ấy phải cho tôi niềm tin. Một khi đã làm tôi mất lòng tin thì rất khó trong cuộc sống lâu dài. Hơn nữa, tôi xác nhận Diễm là vợ củ tôi. Tôi không hối hận về điều đó. Tôi muốn giới thiệu với mọi người về người phụ nữ mà tôi thương yêu, trân trọng. Tôi không hề ngại ngùng khi chia sẻ về điều đó.

Có điều gì anh chưa hài lòng ở người bạn đời của mình?

Diễm hay cứng đầu. Có nhiều cái cô ấy hay cố chấp. Tôi góp ý, cố ấy nghe đó nhưng giây lát lại quên đi và cố làm cho được điều đó. Tôi nói từ từ thì cũng xuôi.

Anh có tự tin mình sẽ là một người chồng tốt?

Tất nhiên là phải tự tin. Vì khi đã quyết định tiến tới hôn nhân với Diễm, tôi xác định phải có trách nhiệm với gia đình. Mình phải làm cho vợ của mình, con cái của mình sau này được sống vui vẻ, hạnh phúc.

Áp lực thì không vì hai đứa cùng đi làm, có phim thì đi đóng phim, không phải lo công việc. Về chuyện cơm áo gạo tiền, tuy không có giàu nhưng đủ để lo cho cuộc sống, cho con cái. Tôi nghĩ vậy nên càng tự tin hơn khi quyết định kết hôn, quan trọng là tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ bền vững, hạnh phúc.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Bà xã hay ghen và cực kì "cuồng" con nít

Tôi đã search thử cụm từ “Lương Thế Thành scandal” thì có một số thông tin nghi ngờ giới tính của anh. Hiện tại dù anh kết hôn và được khen ngợi đẹp đôi nhưng vẫn còn những nghi ngờ. Anh nghĩ sao?

Tôi nghĩ vấn đề đó không có quan trọng vì những tin đồn về giới tính của tôi không phải mới đây mà xuất phát từ rất lâu rồi. Bản thân là một nghệ sĩ thì phải chấp nhận sống chung với scandal, với những thị phi. Từ đầu bước chân vào nghề tôi đã tập quen với những điều đó rồi nên những nghi ngờ đó không khiến tôi phải suy nghĩ nhiều.

Cả hai đã có kế hoạch sinh con sau hôn lễ chưa?

Tôi và Diễm dự định khoảng một năm nữa mới tính đến vì công việc của cả hai còn lỡ dở nhiều quá. Chúng tôi muốn con cái được hưởng mọi điều tốt đẹp nhất, không bị thiếu thốn. Tôi thích khoảng hai đứa, còn bà xã thì muốn nhiều hơn. Mỗi lần xem trên facebook có những đứa bé dễ thương là lưu về cho tôi xem: “Em thích con mình như vậy nè. Em thích con gái để làm điệu cho nó. Em muốn có hai hay ba đứa để chị em tụi nó chơi chung với nhau.” Bà xã của tôi đam mê con nít lắm.

Cảm ơn Lương Thế Thành. Chúc anh nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Chỉ 1 chi tiết nhỏ đã bật bí mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lâm Khánh Chi ở thì hiện tại

Chỉ 1 chi tiết nhỏ đã bật bí mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lâm Khánh Chi ở thì...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 60 phút trước

Nữ ca sĩ chuyển giới vừa khoe hình ảnh về thăm bố mẹ chồng trong dịp vừa qua.

Hồng Quế lên tiếng khi bị dính nghi án mang thai

Hồng Quế lên tiếng khi bị dính nghi án mang thai

Chuyện làng sao - 13 giờ, 47 phút trước

Hồng Quế lên tiếng phủ nhận chuyện mang thai lần hai: "Em xin đính chính là em không mang bầu nhé".

Là cặp chị em mỹ nhân đình đám, Hương Giang và Yoshi lại lộ khuyết điểm đáng chê này ở cơ thế

Là cặp chị em mỹ nhân đình đám, Hương Giang và Yoshi lại lộ khuyết điểm đáng chê này ở cơ thế...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 47 phút trước

Hương Giang và Yoshi đều quá gầy đến mức để lộ cả phần vai và cổ chỉ có da bọc xương.

Erik nhập viện truyền nước nhưng quyết không huỷ show diễn

Erik nhập viện truyền nước nhưng quyết không huỷ show diễn

Chuyện làng sao - 13 giờ, 48 phút trước

Sợ có lỗi với fans nên dù đang mệt và phải nhập viện truyền nước nhưng ca sĩ Erik vẫn quyết không hủy show.

Con gái tổn thương vì lòng tốt bị lợi dụng, Hiền Thục khuyên điều gì?

Con gái tổn thương vì lòng tốt bị lợi dụng, Hiền Thục khuyên điều gì?

Chuyện làng sao - 16 giờ, 44 phút trước

Lời khuyên bảo từ giọng ca 'Nhật ký của mẹ' - Hiền Thục đến con gái khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Hé lộ nguyên nhân khiến cháu bé 3 tuổi nghi bị tài xế bỏ quên trên xe ô tô đưa đón từ sáng đến chiều

Hé lộ nguyên nhân khiến cháu bé 3 tuổi nghi bị tài xế bỏ quên trên xe ô tô đưa đón từ...

Dòng sự kiện - 26 phút trước

Liên quan đến vụ việc cháu bé 3 tuổi nghi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón, Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận và cho biết những thông tin ban đầu...

Thấy vợ bị nguyền rủa 'chồng sẽ bỏ' trong nay mai, Justin Bieber thú nhận yêu Hailey hơn sau 1 năm kết hôn

Thấy vợ bị nguyền rủa 'chồng sẽ bỏ' trong nay mai, Justin Bieber thú nhận yêu Hailey hơn sau 1 năm kết...

Chuyện làng sao - 33 phút trước

Ngôi sao người Canada, Justin Bieber, nói anh mạnh mẽ hơn nhờ vợ - người mẫu Hailey Baldwin.

Đàn ông nào lấy được nàng giáp này, chẳng khác nào 'cưới được núi vàng' cả đời giàu sang hạnh phúc

Đàn ông nào lấy được nàng giáp này, chẳng khác nào 'cưới được núi vàng' cả đời giàu sang hạnh phúc

Đời sống số - 33 phút trước

Tuổi Dần luôn là hậu phương vững chắc lo việc gia đình chu toàn lại còn giúp đỡ, hộ trợ và đưa ra nhưng lời khuyên hợp tình hợp lý giúp chồng thăng quan...

Vợ chồng mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' chi hơn 4 tỷ đồng làm tiệc đầy tháng cho quý tử

Vợ chồng mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' chi hơn 4 tỷ đồng làm tiệc đầy tháng cho quý tử

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên và ông xã đã tổ chức tiệc mừng với sự góp mặt của hàng trăm khách mời.

Harper ăn vận như quý cô cùng bố và các anh trai tới cổ vũ mẹ tại 'Tuần lễ thời trang London'

Harper ăn vận như quý cô cùng bố và các anh trai tới cổ vũ mẹ tại 'Tuần lễ thời trang London'...

Thời trang sao - 50 phút trước

Con gái David Beckham trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên hàng ghế đầu tiên trong show thời trang ra mắt bộ sưu tập mới của Victoria.

Nguyễn Đăng Bằng – chàng trai trẻ 9x được đông đảo người biết về tài năng kiếm tiền từ Facebook

Nguyễn Đăng Bằng – chàng trai trẻ 9x được đông đảo người biết về tài năng kiếm tiền từ Facebook

Đời sống trẻ - 1 giờ, 2 phút trước

Nguyễn Đăng Bằng (sinh năm 1999) là một trong những người được streamer, nghệ sĩ Vbiz tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Bi kịch kinh hoàng cuộc đời dàn sao Hollywood: Chứng kiến mẹ bắn chết cha, phát hiện chị gái là mẹ ruột và hơn thế nữa

Bi kịch kinh hoàng cuộc đời dàn sao Hollywood: Chứng kiến mẹ bắn chết cha, phát hiện chị gái là mẹ ruột...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 5 phút trước

Ai cũng nghĩ rằng, những ngôi sao Hollywood đều có một cuộc sống vạn người mơ ước với nổi tiếng cùng khối tài sản kếch xù. Nhưng chẳng mấy người hiểu rằng, không ít...

Những tình bạn khác giới đỉnh nhất Kpop, fans miệt mài 'chèo thuyền' bao năm nhưng vẫn chỉ là 'bè lá chuối'

Những tình bạn khác giới đỉnh nhất Kpop, fans miệt mài 'chèo thuyền' bao năm nhưng vẫn chỉ là 'bè lá chuối'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Tình bạn của họ hoàn toàn trong sáng và dễ thương. Dù được nhiều người hâm mộ ra sức đẩy thuyền nhưng mãi "thuyền" không lên được "chiến hạm" mà chỉ dừng lại ở...

Đám cưới với người đã khuất khiến tất cả quan khách bật khóc

Đám cưới với người đã khuất khiến tất cả quan khách bật khóc

Đời sống trẻ - 2 giờ, 11 phút trước

Chú rể bay từ Nhật về Việt Nam làm đám cưới với người bạn đời đã mất; Cô dâu về nhà chồng để trọn lời hứa với chú rể tử vong trong một tai...

Bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh bị bỏ quên 9 tiếng trên xe đưa đón

Bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh bị bỏ quên 9 tiếng trên xe đưa đón

Tin trong ngày - 2 giờ, 11 phút trước

Sau 9 tiếng bị bỏ quên trên xe, bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, mất nước, sốt cao.

Thu Minh công bố ảnh rõ mặt bé Gấu, tiết lộ stress khủng khiếp khi sinh con cho chồng đại gia

Thu Minh công bố ảnh rõ mặt bé Gấu, tiết lộ stress khủng khiếp khi sinh con cho chồng đại gia

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Tại sự kiện ở Hà Nội chiều 15/9, Thu Minh hiếm hoi tiết lộ ảnh rõ mặt của bé Gấu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 42 tuổi trải lòng một số góc khuất...

Tình cũ của diễn viên Trần Nghĩa táo bạo đăng ảnh tắm cùng bạn trai mới cực tình

Tình cũ của diễn viên Trần Nghĩa táo bạo đăng ảnh tắm cùng bạn trai mới cực tình

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 59 phút trước

Hot girl Trang Anna - tình cũ diễn viên Trần Nghĩa đăng loạt ảnh tắm cùng bạn trai vô cùng táo bạo.

Đi làm về thấy nhà cháy ngùn ngụt, vợ hốt hoảng thì chồng mếu máo: 'Xin lỗi em, do anh… đốt!'

Đi làm về thấy nhà cháy ngùn ngụt, vợ hốt hoảng thì chồng mếu máo: 'Xin lỗi em, do anh… đốt!'

Tâm sự - 11 giờ, 59 phút trước

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà vợ chồng Tiến đã kết hôn được 5 năm. Nghĩ đến thứ 6 cuối tuần này là kỷ niệm ngày cưới mà Tiến vui mừng...

Thanh Hằng đăng ảnh nựng má Hà Anh Tuấn, fan lập tức trêu: 'Chồng chị tất nhiên phải làm tốt rồi'

Thanh Hằng đăng ảnh nựng má Hà Anh Tuấn, fan lập tức trêu: 'Chồng chị tất nhiên phải làm tốt rồi'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 59 phút trước

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn vừa có động thái mới, fan đã vào "đẩy thuyền" cực có tâm.

Rộ lên hình ảnh Hiền Hồ bị cho là hẹn hò chồng cũ DJ Tít?

Rộ lên hình ảnh Hiền Hồ bị cho là hẹn hò chồng cũ DJ Tít?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 59 phút trước

Hiền Hồ tiếp tục rơi vào nghi vấn có quan hệ tình cảm với chồng cũ của DJ Tít.

Chỉ 1 chi tiết nhỏ đã bật bí mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lâm Khánh Chi ở thì hiện tại

Chỉ 1 chi tiết nhỏ đã bật bí mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lâm Khánh Chi ở thì...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 60 phút trước

Nữ ca sĩ chuyển giới vừa khoe hình ảnh về thăm bố mẹ chồng trong dịp vừa qua.

Hồng Quế lên tiếng khi bị dính nghi án mang thai

Hồng Quế lên tiếng khi bị dính nghi án mang thai

Chuyện làng sao - 13 giờ, 47 phút trước

Hồng Quế lên tiếng phủ nhận chuyện mang thai lần hai: "Em xin đính chính là em không mang bầu nhé".

Là cặp chị em mỹ nhân đình đám, Hương Giang và Yoshi lại lộ khuyết điểm đáng chê này ở cơ thế

Là cặp chị em mỹ nhân đình đám, Hương Giang và Yoshi lại lộ khuyết điểm đáng chê này ở cơ thế...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 47 phút trước

Hương Giang và Yoshi đều quá gầy đến mức để lộ cả phần vai và cổ chỉ có da bọc xương.

Erik nhập viện truyền nước nhưng quyết không huỷ show diễn

Erik nhập viện truyền nước nhưng quyết không huỷ show diễn

Chuyện làng sao - 13 giờ, 48 phút trước

Sợ có lỗi với fans nên dù đang mệt và phải nhập viện truyền nước nhưng ca sĩ Erik vẫn quyết không hủy show.

Thêm nhiều tính năng hấp dẫn, Gapo hút 2 triệu người dùng

Thêm nhiều tính năng hấp dẫn, Gapo hút 2 triệu người dùng

Sản phẩm hot - 14 giờ, 37 phút trước

Người dùng mạng xã hội Gapo đã được trải nghiệm thêm phiên bản web với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích, tính năng định danh tài khoản chính chủ.