Lương Thế Thành: Thúy Diễm ghen, cứng đầu...

09:40 13/04/2016

Lương Thế Thành đã có những phút trải lòng về chuyện nghề và người bạn đời xinh đẹp. Điều anh hài lòng nhất ở cô chính là sự thành thật.

"Tôi đang muốn tự cứu mình thoát khỏi cái bóng quá khứ"

Chào Lương Thế Thành, trong năm nay, dường như anh đang hạn chế với phim truyền hình để lấn sân sang điện ảnh nhiều hơn?

Tôi vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh “Chàng ngố khoái ăn sang”. Dự án này sẽ được ra các cụm rạp Sài Gòn vào tháng 5 tới đây. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên, tôi được đảm nhận vai nam chính trong thể loại hài tình huống. Tôi nghĩ, khán giả sẽ có nhiều điều thú vị để xem và nản thân tôi cũng có nhiều trải nghiệm. Ngoài ra, tôi còn tham gia một dự án phim truyền hình và mọt dự án phim điện ảnh khác chờ bấm máy vào đầu tháng 5.

Từ đầu năm đến nay, tôi không đi phim nhiều. Thay vào đó, tôi lại nhận được hai phim điện ảnh khá ưng ý. Tiêu chí của tôi, khi đã nhận lời tham gia bất kì dự án phim điện ảnh nào, tôi sẽ dành toàn bộ thời gian và tập trung toàn bộ tâm trí vào vai diễn để làm thật tốt.

Tuy là gương mặt quá kì cựu ở lĩnh vực truyền hình, nhưng ở lĩnh vực điện ảnh, anh gần như là lính mới. Anh có lo lắng tên tuổi mình đủ bảo chứng doanh thu phòng vé khi phim ra rạp?

Tôi khó nói trước được điều này. Vì đây là bước ngoặt đầu tiên của tôi đôi với lĩnh vực điện ảnh. Khi bộ phim của tôi ra rạp, tôi hi vọng hiệu ứng khán giả sẽ được đón nhận. Tôi tin một điều rằng, nhân vật của tôi trong phim có cái để khán giả xem và trải nghiệm.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Trải qua khá nhiều vai diễn trong các phim truyền hình ăn khách

Để tham gia một dự án phim điện ảnh, anh phải bỏ nhiều dự án phim truyền hình. Anh có cân nhắc giữa một bên là thu nhập và một bên là bước tiến của nghề nghiệp?

Đương nhiên phải có. Trong cuộc sống ai cũng cần đi làm kiếm sống. Bản thân diễn viên như tôi cũng thế. Những năm vừa rồi, tôi đã làm phim truyền hình quá nhiều. Giàu không giàu nhưng đủ trang trải cuộc sống và lo cho gia đình. Trong năm nay, tôi quyết định lấn sân sang điện ảnh, nguồn thu nhập chắc chắn hạn chế hơn những năm trước. Đó là điều mà tôi quyết định đánh đổi để có được một bước tiến mới.

Trải qua nhiều dạng vai, đến thời điểm này, anh mong muốn được thử sức ở thể loại vai như thế nào?

Tiêu chí của tôi từ lúc mới vào nghề đến nay là luôn tìm những vai mới hơn, tính cách hơn, có chiều sâu hơn, khó hơn. Tuy nhiên, từ lúc tôi làm phim truyền hình đến nay, tôi khó tìm được dạng vai như tôi nói. Cũng có vài lần hiếm hoi nhưng do trục trặc nên không tham gia được. Vậy là đành phải trở về dạng vai công tử hiền lành, tốt bụng.

Trong năm nay, nếu có lời mời cho phim truyền hình, tôi cũng sẽ cân nhắc, chọn lựa những vai diễn đúng với mong ước ban đầu của mình. Nếu muốn công chúng không lãng quên và không nhàm chán thì thôi thấy bản thân mình phải tìm dạng vai và cách diễn mới mẻ, ấn tượng hơn. Đó là cách tôi đang tự cứu mình thoát khỏi cái bóng của quá khứ.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Nhưng hầu như bị đóng khung với dạng vai điển trai, hiền lành, tốt tính

So với thời “Miền đất phúc”, “Cổng mặt trời”… Lương Thế Thành cảm thấy mình bị dậm chân tại chỗ?

Tôi không thể oán trách một ai. Tất cả đều do xu hướng của phim truyền hình Việt Nam. Dường như nó đang bị bão hòa khi không được đầu tư cao, công tác làm việc không được chuyên nghiệp… khiến chất lượng các phim truyền hình giảm xuống rất nhiều. Thời “Miền đất phúc” hầu như chưa có hang phim tư nhân nào. Sự đầu tư của nhà nước dành cho một bộ phim truyền hình là rất cao. Điều đó bắt buộc người đạo diễn đòi hỏi ở người diễn viên cũng cao theo. Lúc đó, các diễn viên chính hầu như chỉ đi một phim duy nhất. Họ tập trung cho vai diễn và phim phát sóng, khán giả sẽ cảm nhận được điều đó. Hiện tại bây giờ, phim truyền hình không còn chất lượng. Để kiếm được một vai diễn ấn tượng như ngày xưa quả là hiếm. Có một vài diễn viên họ tìm được nhân vật hay nhưng tổng thể bộ phim lại không hay. Bù qua xớt lại thì nhân vật của họ cũng bị xao lãng đi, khán giả cũng không chú ý và dành nhiều tình cảm nhiều như xưa. Đó là một hệ lụy.

"Thúy Diễm ghen nhiều hơn tôi"

Đóng rất nhiều phim, anh và Thúy Diễm mới yêu nhau và tiến đến hôn nhân. Ấn tượng đầu tiên và sau khi tiến đến hôn nhân của anh đối với bà xã có khác nhiêu không?

Hầu như không. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với Thúy Diễm là cô ấy hay cười và luôn cười trong mọi tình huống. Ngay cả khi cô ấy gặp tai nạn trên phim trường cũng vẫn cười tươi như hoa. Tôi không biết lúc đó, cô ấy cố gượng cười cho qua cơn đau hay do bản tính. Nhưng cảm giác của tôi dành cho Diễm là một cô bé dễ gần, thân thiện và hoạt bát. Dần dần tôi có cảm tình. Càng làm việc tôi càng mến. Yêu lúc nào cũng không biết. Đến bây giờ, cô ấy vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu như xưa. Tôi thấy rất vui khi chọn được người vợ như thế.

Thúy Diễm từng chia sẻ, cô ấy là người chủ động nhiều hơn trong mối quan hệ của hai người từ việc tỏ tình, làm lành khi cãi vã… Tại sao một người đàn ông điển trai, mạnh mẽ lại không “cầm cưa” trước?

Do bản tính tôi rất hiếm khi thổ lộ tình cảm với một người phụ nữ nào. Ngay cả những người bạn gái trước đây, tôi cũng rất e dè, rụt rè trong vấn đề đó. Vì tôi rất sợ làm người khác phiền lòng về tôi trong lời ăn tiếng nói. Khi Thúy Diễm thổ lộ tình cảm cùng tôi, khiến tôi ngạc nhiên lắm. Lúc đó, có men rượu vào nên tôi cũng tự nhủ bản thân nên trấn tĩnh, “rượu vào lời ra” mà. Tôi nghĩ lúc đó là rượu nói chứ không phải Diễm nói. Mấy hôm sau, khi gặp lại, tôi có nhắc lại thì Diễm đỏ mặt. Từ sau hôm đó, Diễm hơi e thẹn. Vì vậy, tôi mới chắc chắn cô ấy có tình cảm với tôi nên mạnh dạn tiến tới một chút.

Ngay từ đầu, tôi và Diễm quen nhau thống nhất sẽ trải lòng với nhau về mọi thứ trong cuộc sống lẫn công việc. Nói với nhau mới hiểu nhau. Nếu có vấn đề, cả hai cùng ngồi xuống giải quyết cùng nhau. Vượt qua những điều đó mới có thể đi tiếp và bền chặt, còn không thì dừng lại sẽ không quá tổn thương. Tôi và Diễm không có bất kì vướng mắc nào từ khi quen, yêu đến khi kết hôn. Đặc biệt, có một điều tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện về người bạn đời của mình. Đó là chúng tôi chưa bao giờ giận nhau quá nửa ngày.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Dù bề ngoài rất nam tính nhưng Lương Thế Thành cho biết trong chuyện tình cảm,
anh lại là người thụ động, rụt rè

Phụ nữ có hiểu chuyện đến đâu cũng sẽ ghen. Thúy Diễm có hay ghen không?

Diễm ghen hơi bị nhiều. Diễm ghen hơn tôi. Khi tôi tiếp xúc với những bạn nữ trong phim, Diễm hay hỏi trước, quay những cảnh đó như thế nào, có cảnh nào nóng không? Tôi thật thà khai báo, kèm theo một câu: “Em cho thì làm, không cho thì anh không làm nữa”. Có những cái bất khả thi thì tôi có thể trao đổi với đạo diễn. Cũng may, Diễm luôn hiểu chuyện nhưng dặn tôi, công việc thì tôi cứ làm nhưng có chừng mực, miễn sao đừng để khán giả và báo chí mất thiện cảm.

Khi xảy ra tranh cãi, ai là người làm lành trước. Những “tuyệt chiêu” làm lành nào anh hay áp dụng thành công mỗi khi cãi nhau với bạn gái?

Tùy trường hợp. Hình như toàn là Diễm làm lành trước. Cô ấy thường chủ động hỏi han tôi là ăn gì chưa, đang làm gì, đói bụng rồi chở đi ăn... rồi từ đó từ từ xoa dịu. Còn nếu tôi xuống nước thì dùng chiêu còn đơn giản hơn là đưa mặt mình trước mặt Diễm rồi chọc cười làm cho cô ấy vui.

"Bà xã của tôi đam mê con nít lắm"

Trong những năm đầu quen nhau, anh và Thúy Diễm quyết định giữ kín mối quan hệ, lí do của việc bí mật đó là gì?

Khi yêu nhau tôi và Diễm mới ngồi lại với nhau nói chuyện và thống nhất là giữ riêng cho mình không công khai với truyền thông mà để bạn bè ai biết thì biết. Bởi công khai chuyện tình cảm cũng mệt mỏi, nhiều lời bàn ra tán vào. Bản thân tôi mối tình cũ có chia sẻ với báo chí nhiều nên cũng không muốn chia sẻ nữa.

Điều gì ở Thúy Diễm khiến anh xác định được cô ấy chính là người phụ nữ của đời mình?

Diễm là người phụ nữ luôn luôn lắng nghe và chia sẻ. Khi gặp vấn đề trục trặc gì, tôi luôn trao đổi với bà xã. Cô ấy luôn cho tôi những lời góp ý rất chính xác. Tôi thông suốt mỗi khi nói chuyện cùng cô ấy. Chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của đối phương nên cảm thấy thoải khi chung sống cùng nhau. Thúy Diễm ghen, cứng đầu nhưng không bao giờ lừa dối tôi. Chính điều đó khiến tôi cảm nhận Diễm là người phụ nữ của đời mình.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Lương Thế Thành: Thúy Diễm đôi khi cứng đầu nhưng lại rất biết lắng nghe, chia sẻ và chân thành

Anh từng trải qua mối tình 11 năm nhưng không công khai. Từ khi quen Thúy Diễm, tại sao anh quyết định cởi mở và chia sẻ chuyện tình cảm nhiều hơn với khán giả?

Tôi tôn trọng người phụ nữ của mình. Nhưng đổi lại, cô ấy phải cho tôi niềm tin. Một khi đã làm tôi mất lòng tin thì rất khó trong cuộc sống lâu dài. Hơn nữa, tôi xác nhận Diễm là vợ củ tôi. Tôi không hối hận về điều đó. Tôi muốn giới thiệu với mọi người về người phụ nữ mà tôi thương yêu, trân trọng. Tôi không hề ngại ngùng khi chia sẻ về điều đó.

Có điều gì anh chưa hài lòng ở người bạn đời của mình?

Diễm hay cứng đầu. Có nhiều cái cô ấy hay cố chấp. Tôi góp ý, cố ấy nghe đó nhưng giây lát lại quên đi và cố làm cho được điều đó. Tôi nói từ từ thì cũng xuôi.

Anh có tự tin mình sẽ là một người chồng tốt?

Tất nhiên là phải tự tin. Vì khi đã quyết định tiến tới hôn nhân với Diễm, tôi xác định phải có trách nhiệm với gia đình. Mình phải làm cho vợ của mình, con cái của mình sau này được sống vui vẻ, hạnh phúc.

Áp lực thì không vì hai đứa cùng đi làm, có phim thì đi đóng phim, không phải lo công việc. Về chuyện cơm áo gạo tiền, tuy không có giàu nhưng đủ để lo cho cuộc sống, cho con cái. Tôi nghĩ vậy nên càng tự tin hơn khi quyết định kết hôn, quan trọng là tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ bền vững, hạnh phúc.

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Thúy Diễm, sao việt,diễn viên Lương Thế Thành

Bà xã hay ghen và cực kì "cuồng" con nít

Tôi đã search thử cụm từ “Lương Thế Thành scandal” thì có một số thông tin nghi ngờ giới tính của anh. Hiện tại dù anh kết hôn và được khen ngợi đẹp đôi nhưng vẫn còn những nghi ngờ. Anh nghĩ sao?

Tôi nghĩ vấn đề đó không có quan trọng vì những tin đồn về giới tính của tôi không phải mới đây mà xuất phát từ rất lâu rồi. Bản thân là một nghệ sĩ thì phải chấp nhận sống chung với scandal, với những thị phi. Từ đầu bước chân vào nghề tôi đã tập quen với những điều đó rồi nên những nghi ngờ đó không khiến tôi phải suy nghĩ nhiều.

Cả hai đã có kế hoạch sinh con sau hôn lễ chưa?

Tôi và Diễm dự định khoảng một năm nữa mới tính đến vì công việc của cả hai còn lỡ dở nhiều quá. Chúng tôi muốn con cái được hưởng mọi điều tốt đẹp nhất, không bị thiếu thốn. Tôi thích khoảng hai đứa, còn bà xã thì muốn nhiều hơn. Mỗi lần xem trên facebook có những đứa bé dễ thương là lưu về cho tôi xem: “Em thích con mình như vậy nè. Em thích con gái để làm điệu cho nó. Em muốn có hai hay ba đứa để chị em tụi nó chơi chung với nhau.” Bà xã của tôi đam mê con nít lắm.

Cảm ơn Lương Thế Thành. Chúc anh nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
'Trốn' con đi mua sắm giữa mùa dịch, vợ chồng Lâm Tâm Như liền bị dân mạng soi ngay những chi tiết đặc biệt

'Trốn' con đi mua sắm giữa mùa dịch, vợ chồng Lâm Tâm Như liền bị dân mạng soi ngay những chi tiết...

Chuyện làng sao - 20 phút trước

Một số hình ảnh cho thấy Lâm Tâm Như cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa shopping tại một trung tâm thương mại.

Khoe bạn trai cao tay như Ngọc Trinh, xoá hết mặt mũi lẫn tay chân nhìn mà 'tức dùm'

Khoe bạn trai cao tay như Ngọc Trinh, xoá hết mặt mũi lẫn tay chân nhìn mà 'tức dùm'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Có vẻ người đẹp sợ chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ giúp cư dân mạng tìm ra manh mối về tiểu sử của người yêu cô.

Lần đầu tiên, vợ doanh nhân nói lời yêu đến diễn viên Hoàng Phúc trên mạng xã hội sau khi đẻ mổ cặp song sinh

Lần đầu tiên, vợ doanh nhân nói lời yêu đến diễn viên Hoàng Phúc trên mạng xã hội sau khi đẻ mổ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Ở tuổi 53, diễn viên Hoàng Phúc làm bố của 1 bé hơn một tuổi và cặp song sinh mới vài tháng tuổi.

Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích cực' nhất quả đất

Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 60 phút trước

Trải qua scandal với Phạm Anh Khoa, sau hơn hai năm, Phạm Lịch cũng đã cởi mở hơn để đón nhận tình yêu và hứa hẹn một hôn lễ trong tương lai.

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Nhí - 3 giờ trước

'Công chúa' mới chào đời nhà nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ có gương mặt rất đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Lần đầu tiên, vợ doanh nhân nói lời yêu đến diễn viên Hoàng Phúc trên mạng xã hội sau khi đẻ mổ cặp song sinh

Lần đầu tiên, vợ doanh nhân nói lời yêu đến diễn viên Hoàng Phúc trên mạng xã hội sau khi đẻ mổ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Ở tuổi 53, diễn viên Hoàng Phúc làm bố của 1 bé hơn một tuổi và cặp song sinh mới vài tháng tuổi.

Xót xa hình ảnh Hyun Bin mặt tái mét, mệt lả trong ngày quay cuối cùng của 'Hạ cánh nơi anh'

Xót xa hình ảnh Hyun Bin mặt tái mét, mệt lả trong ngày quay cuối cùng của 'Hạ cánh nơi anh'

Toàn cảnh - 3 giờ, 51 phút trước

Trải qua 6 tháng trời làm việc không ngừng nghỉ, Hyun Bin gần như kiệt sức khi bộ phim “Hạ cánh nơi anh” hoàn tất.

Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích cực' nhất quả đất

Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 60 phút trước

Trải qua scandal với Phạm Anh Khoa, sau hơn hai năm, Phạm Lịch cũng đã cởi mở hơn để đón nhận tình yêu và hứa hẹn một hôn lễ trong tương lai.

Những con giáp là 'con cưng' của thần tài, dễ trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Những con giáp là 'con cưng' của thần tài, dễ trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Đời sống số - 3 giờ trước

Trong số 12 con giáp, những con giáp dưới đây có khả năng trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm.

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Nhí - 3 giờ trước

'Công chúa' mới chào đời nhà nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ có gương mặt rất đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Đặng Văn Lâm khiến CĐV Thái Lan trầm trồ với pha cứu thua ngoạn mục

Đặng Văn Lâm khiến CĐV Thái Lan trầm trồ với pha cứu thua ngoạn mục

VIDEO - 3 giờ, 1 phút trước

Đặng Văn Lâm đã có pha đổ người cực kỳ chuẩn xác, đẩy bóng ngay trong chân của đối thủ và cứu cho đội nhà thoát bàn thua trông thấy.

Trổ tài catwalk trong gió lớn, Hoa hậu Tiểu Vy nhận cái kết không thể đắng hơn

Trổ tài catwalk trong gió lớn, Hoa hậu Tiểu Vy nhận cái kết không thể đắng hơn

VIDEO - 3 giờ, 1 phút trước

Trên hành lang sang trọng, Hoa hậu Việt Nam 2018 nhá hàng một đường catwalk 'thần sầu'. Tuy nhiên, gió quá lớn khiến phần trình diễn của Tiểu Vy nhận cái kết không thể...

Canxi sữa giúp con đạt chiều cao tối đa mà rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng và yêu thích

Canxi sữa giúp con đạt chiều cao tối đa mà rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng và yêu thích

Chăm con - 4 giờ, 38 phút trước

Các mẹ thường lo lắng không biết bổ sung canxi cho con yêu như thế nào là đúng cách. Ở từng độ tuổi, nhu cầu canxi của con yêu là khác nhau, vì vậy...

Đến 'ăn nhờ ở đậu' rồi cạy tủ lấy trộm 30 triệu của mẹ người yêu

Đến 'ăn nhờ ở đậu' rồi cạy tủ lấy trộm 30 triệu của mẹ người yêu

Tin trong ngày - 4 giờ, 60 phút trước

Trong thời gian ăn ở nhờ nhà người yêu, phát hiện mẹ người yêu thường cất tiền trong tủ, nam thanh niên đã cạy tủ lấy trộm 30 triệu đồng, khi định bỏ trốn...

Những màu tóc nổi bật, 'phá vỡ mọi quy chuẩn' của mỹ nhân Việt

Những màu tóc nổi bật, 'phá vỡ mọi quy chuẩn' của mỹ nhân Việt

Tóc đẹp - 4 giờ, 16 phút trước

Để F5 hình tượng trong mắt công chúng, nhiều mỹ nhân Việt như: Tóc Tiên, Thúy Ngân, Hạ Vi... chẳng ngại thay đổi kiểu tóc và nhuộm màu nổi bật.

Vẫn phải nhập viện điều trị, Mai Phương hạnh phúc khoe món quà động viên của con gái gửi tặng

Vẫn phải nhập viện điều trị, Mai Phương hạnh phúc khoe món quà động viên của con gái gửi tặng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 16 phút trước

Dù không chia sẻ nhiều nhưng theo nguồn tin cho biết, hiện tại nữ diễn viên vẫn phải nhập viện điều trị căn bệnh ung thư.

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động

VIDEO - 4 giờ, 17 phút trước

Người phụ nữ đang đứng trên vỉa hè thì bất ngờ 2 tên cướp phóng vụt qua, giật mạnh chiếc túi xách trên tay khiến người phụ nữ không kịp phản ứng và bị...

Lấy thước đo màn hình nền điện thoại lệch vài mm, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài

Lấy thước đo màn hình nền điện thoại lệch vài mm, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài

Đời sống trẻ - 4 giờ, 17 phút trước

Ông chồng tưởng giấu kỹ mà cuối cùng lại bị vợ phát hiện việc ngoại tình chỉ sau 4 ngày theo dõi màn hình nền trên điện thoại.

Bạn gái Đặng Văn Lâm - Yến Xuân thừa nhận từng tự ti với ngoại hình trong quá khứ, xin việc không ai nhận

Bạn gái Đặng Văn Lâm - Yến Xuân thừa nhận từng tự ti với ngoại hình trong quá khứ, xin việc không...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 54 phút trước

Bức ảnh mũm mĩm 9 năm về trước của Yến Xuân gây chú ý với dân mạng. Bạn gái Lâm Tây thừa nhận từng mất tự tin bởi ngoại hình ở thời điểm này....

Bóc giá bộ đồ mà 'mẹ ma' Kim Tae Hee mặc đi mặc lại trong suốt tập 1 của phim 'Hi Bye, Mama'

Bóc giá bộ đồ mà 'mẹ ma' Kim Tae Hee mặc đi mặc lại trong suốt tập 1 của phim 'Hi Bye,...

Thời trang sao - 5 giờ, 9 phút trước

Vì đóng vai hồn ma nên Kim Tae Hee chỉ được đạo diễn cho diện một set đồ duy nhất ở phần đầu của phim mới.

Chân dung bồ nhí tin đồn Huỳnh Hiểu Minh: 'Mỹ nhân Tân Cương' tai tiếng, đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba

Chân dung bồ nhí tin đồn Huỳnh Hiểu Minh: 'Mỹ nhân Tân Cương' tai tiếng, đối thủ nhan sắc của Địch Lệ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Mỹ nhân Tân Cương - Cáp Ni Khắc Tư bị đồn đại là tiểu tam của Huỳnh Hiểu Minh, phá hoại hạnh phúc gia đình Angelababy. Vậy Cáp Ni Khắc Tư là ai?

Sao Việt 24/2/2020: Ly hôn và có người mới Chí Trung vẫn khẳng định: 'đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền'; Mặt mộc lạ hoắc của Chi Pu

Sao Việt 24/2/2020: Ly hôn và có người mới Chí Trung vẫn khẳng định: 'đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Sao Việt 24/2/2020: Mới đây, NSƯT Chí Trung trải lòng: 'Tôi biết mọi người trách tôi là già rồi còn mất nết, già rồi còn chạy theo gái trẻ... Những danh xưng đấy thật...

Dì tưới xăng đốt cháu bỏng 50% cơ thể vì khoản nợ 3,9 triệu

Dì tưới xăng đốt cháu bỏng 50% cơ thể vì khoản nợ 3,9 triệu

Tin trong ngày - 5 giờ, 20 phút trước

Vì gia đình anh rể nợ 3,9 triệu đồng chưa kịp trả, người dì tưới xăng lên người cháu trai 6 tuổi, châm lửa đốt khiến nạn nhân bị bỏng nặng 50% cơ thể....

Cầu thủ Duy Mạnh, Huy Hùng khéo chiều 1 nửa của mình: Người pha sữa, kẻ rửa bát

Cầu thủ Duy Mạnh, Huy Hùng khéo chiều 1 nửa của mình: Người pha sữa, kẻ rửa bát

Đời sống trẻ - 5 giờ, 21 phút trước

Hình ảnh Duy Mạnh pha sữa cho Quỳnh Anh, Huy Hùng rửa bát giúp bạn gái được nhiều người khen ngợi hết lời.

Đại Nghĩa cảnh báo fan vì bị giả mạo facebook kinh doanh trục lợi

Đại Nghĩa cảnh báo fan vì bị giả mạo facebook kinh doanh trục lợi

Chuyện làng sao - 6 giờ, 49 phút trước

Nam MC nổi tiếng là nạn nhân của một vụ giả mạo trang cá nhân khiến anh vô cùng bức xúc.