Lương Mạnh Hải: 'Ai vào showbiz nói không muốn nổi tiếng là xạo'

06:17 23/10/2019

"Hoàng tử màn ảnh" một thời nay bắt đầu với một vị trí mới: biên kịch, đạo diễn và sản xuất. Anh tiết lộ bản thân không coi nhẹ danh tiếng nhưng lại không cố gượng ép.

Chào Lương Mạnh Hải, với vai trò mới là đạo diễn mang lại ý nghĩa như thế nào với anh?

Thật ra lúc đầu tôi không nghĩ mình sẽ đạo diễn phim Hoa hậu giang hồ. Tôi viết xong kịch bản mới cảm thấy thích làm đạo diễn. Vì tôi muốn một bộ phim do tôi thực hiện theo đúng nghĩa đen của nó.

Khi nhắc đến Lương Mạnh Hải, mọi người sẽ nhớ đến Vũ Ngọc Đãng. Anh mới chỉ viết chung 2 kịch bản phim do anh Vũ Ngọc Đãng đạo diễn. Lần này anh có sợ vai trò đạo diễn có quá sức mình không?

Tôi thấy mình rất liều nhưng hình như máu liều đã có sẵn trong con người tôi từ lâu rồi. Tôi cũng đã từng liều khi chuyển từ làm báo sang làm diễn viên. Khi làm diễn viên, tôi đâu biết tôi có nổi tiếng hay không. Và giờ làm đạo diễn cũng vậy. Ở thời điểm hiện tại, tôi không biết điều gì sẽ chờ đợi tôi phía trước.

Phim này bắt đầu từ ý tưởng của tôi, câu chuyện của tôi. Tất cả mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với trước đây. Khi phải viết kịch bản từ A đến Z mới hiểu được nỗi khổ của anh Vũ Ngọc Đãng.

Bộ đôi Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng luôn song hành với nhau và đạt được những thành công nhất định. Với phim này, anh một mình ở vai trò khác. Không có Vũ Ngọc Đãng tham gia vào dự án này có phải một sự đánh dấu để Lương Mạnh Hải tách khỏi Vũ Ngọc Đãng không?

Thật ra bộ phim này cũng được sự đóng góp từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất nhiều. Anh Đãng là người đọc từ kịch bản nháp đầu tiên đến kịch bản cuối cùng. Anh Đãng dạy tôi từng chút một để phát triển kịch bản hoàn thiện hơn. Người đứng sau mới chính là người quan trọng.

lương mạnh hải, sao Việt

lương mạnh hải, sao Việt

Với dự án này anh có lời tuyên bố nào như là không còn đứng trước máy quay nữa hay không?

Tôi không có lời tuyên bố nào cả. Tôi vẫn đang tìm một kịch bản phù hợp để tham gia. Thật ra trên thế giới, diễn viên đi làm đạo diễn hay đạo diễn làm diễn viên cũng rất bình thường. Thần tượng của tôi, Clint Eastwood, lúc 80 tuổi vẫn làm những bộ phim rất nhiều năng lượng, thậm chí là cả phim chiến tranh. Trên thế giới có rất nhiều diễn viên như thế nhưng chẳng ai hỏi họ rằng ông/bà có đóng phim nữa không. Đóng phim phải cần vai diễn chứ không phải cứ đứng trước ống kính là đóng được. Rồi còn vừa muốn đóng vai chính, vừa muốn làm đạo diễn, như vậy có quá tham hay không? Chuyện thời điểm nào làm diễn viên còn tuỳ thuộc vào cơ duyên nữa. Nếu xong phim này, tôi muốn làm đạo diễn cũng cần phải có kịch bản hay nữa chứ. Thật ra, tôi muốn làm đạo diễn không phải vì cái danh xưng đạo diễn. Mình thích thì mình phải làm bằng được. Suy cho cùng, diễn viên hay đạo diễn cũng cần kịch bản hợp với họ.

Từ lúc nào anh có niềm đam mê đối với đề tài Hoa hậu? Dù mới chỉ coi trailer nhưng cảm thấy những điều anh đưa vào phim đều rất đúng với sự thật, sát với những cuộc thi Hoa hậu hiện nay?

Thế hệ cuối 7x và đầu 8x, phương tiện truyền thông giải trí rất hạn chế nên các cuộc thi Hoa hậu chiếu lại trên TV được coi như 1 chương trình hot. Thời điểm loại hình tạp chí ra đời cũng là lúc các hoa hậu như Hà Kiều Anh hay Nguyễn Thu Thuỷ lên bìa báo. Khi đó hình ảnh Hoa hậu đã đi theo thế hệ chúng tôi từ nhỏ rồi. Mãi đến sau này tôi làm báo về mảng giải trí, tôi được đi tác nghiệp trực tiếp ở những cuộc thi Hoa hậu, tôi đứng trong hậu trường được nhìn thấy nhiều chuyện hay và không hay. Thời gian tôi làm báo và hiện làm MC chương trình “Vui sống mỗi ngày”, tôi cũng được phỏng vấn rất nhiều Hoa hậu, người mẫu. Mọi thứ chất liệu cứ góp nhặt vào đầu tôi mỗi ngày một ít. Hên cho tôi là chưa có ai làm phim về hậu trường các cuộc thi Hoa hậu nên tôi trở thành người đầu tiên làm về đề tài này. Chứ nếu trước đó, có phim về Hoa hậu rồi, tôi sẽ phải động não nghĩ ra cái khác.

Nếu mọi người hỏi bao nhiêu phần trăm tôi đưa trên phim là sự thật, tôi sẽ trả lời tôi chẳng cần đưa sự thật nào lên phim hết. Sự thật chính là thực tế trong bộ phim chứ chẳng phải sự thật ở ngoài đời có tôi mới được làm. Đâu chắc những gì mình biết thì mới là sự thật.

Anh có nghĩ sự lựa chọn nhân tố này (Minh Tú) có phải sự mạo hiểm không?

Đó là sự mạo hiểm nhưng là sự mạo hiểm đúng đắn. Nếu như tôi tự khen diễn viên của mình là cô này giỏi lắm, hay lắm, mọi người sẽ nghi ngờ. Nhưng ngày chiếu showcase cho báo chí, tôi tin mọi người không thể nghi ngờ về khả năng diễn xuất của Minh Tú nữa. Với tôi, nếu tính thang điểm 10, Minh Tú chỉ cần 7 điểm, thậm chí là 6,5 thôi đã xuất sắc rồi. Đóng vai sinh đôi rất khó với cả diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng phim này, Minh Tú đã làm rất tròn cả 2 vai.

Phim đầu tay nhưng tôi tự làm khó cho tôi rất nhiều, phim toàn nữ lại còn dùng nhiều kỹ xảo. Chọn một siêu mẫu để gánh 2 vai nữ chính khó như vậy nên tôi rất hồi hộp. Tôi đã thuyết phục các nhà đầu tư tin vào sự lựa chọn của mình rồi, tôi cần phải nhào nặn Minh Tú “nên cơm nên cháo”, nếu không mọi người sẽ không còn tin tưởng tôi nữa.

Cát-xê trong phim của Minh Tú có phải thấp hơn rất nhiều so với mức thu nhập trung bình của cô ấy?

Tôi cũng không được biết mức thu nhập của Tú nhiều ít thế nào. Minh Tú có thể là ngôi sao ở thời trang nhưng với điện ảnh, cô ấy hoàn toàn là người mới nên Tú không có nhiều đòi hỏi. Điều quan trọng nhất, Tú đến với điện ảnh không phải vì tiền. Tôi tin cô ấy bị thuyết phục vì vai diễn thú vị và hấp dẫn.

Đây là một cú mạo hiểm của anh, đầu tiên chưa biết thắng thua thế nào, phim cũng chưa ra rạp nên chưa thể đo được việc đầu tư vào phim như thế nào. Chị Minh Hằng có ý định đầu tư vào phim như vậy, anh lấy gì để thuyết phục một nhà đầu tư như chị Minh Hằng?

Minh Hằng có đầu tư một ít vào phim vì nể tình bạn thân bao nhiêu năm qua nhưng trước khi tôi chào các nhà đầu tư, tôi chỉ có kịch bản thôi. Rõ ràng mọi người nhìn ra được kịch bản này,

Anh có thể tiết lộ con số đầu tư hiện tại vào phim không?

Chắc mọi người phải chờ thông cáo báo chí, con số có thể là rất nhiều với 1 phim đầu tay. Tôi chưa từng làm đạo diễn nên tôi chỉ có thể thuyết phục các nhà đầu tư bằng kịch bản và sự… tự tin của mình thôi. Tôi thấy mình liều và tôi cũng thấy các nhà đầu tư cũng liều như tôi Hy vọng liều ăn nhiều.

Hơn 10 năm nổi tiếng từ lúc mới đóng phim đến nay, anh còn đặt nặng chuyện danh tiếng, sự tham vọng nổi tiếng trong giới showbiz không?

Ở showbiz, thế hệ nào cũng vậy, thời đại nào và ở đất nước nào cũng vậy, sự nổi tiếng quyết định sự thành công. Tôi nghĩ tất cả mọi người nói không muốn nổi tiếng đều 100% nói dối. Nếu hỏi tôi có coi nhẹ danh tiếng hay không, tôi sẽ trả lời chưa bao giờ tôi coi nhẹ cả nhưng tôi đạt được đến đâu, tôi phải chấp nhận. Thời ai người nấy hưởng vì cơ hội và cơ may của mỗi người mỗi khác.

Độ tuổi của anh cũng lớn, chuyện gia đình đời sống riêng tư đang ở vị trí nào? Sự quan trọng ra sao?

Hiện tại, công việc với tôi là sự ưu tiên hàng đầu, có thể tôi là người khá ích kỷ. Tôi hiểu rằng trong cuộc sống, bạn được cái này sẽ mất cái kia. Suy nghĩ của tôi có thể không đúng với nhiều người nhưng đó là từ góc nhìn của tôi.

lương mạnh hải, sao Việt

lương mạnh hải, sao Việt

Bản thân anh khi làm phim, lợi nhuận và yếu tố nghệ thuật, anh sẽ đặt cái nào cao hơn?

Đứng ở vị trí nhà đầu tư và sản xuất, ai chẳng muốn đặt yếu tố doanh thu lên hàng đầu. Tiền ai cũng cần. Nhất là khi doanh thu thắng, chứng tỏ mình kinh doanh thành công. Nếu không, mọi người lại phải tiếp tục tìm chìa khoá làm sao để có được doanh thu cao. Nếu hỏi tôi là giữa thương mại và nghệ thuật, tôi chọn cái nào. Thật ra tôi chọn cả hai vì không có nghĩa phim thương mại hay ăn khách là dễ làm hoặc có thể làm ẩu, làm nhăng nhố. Bây giờ khán giả khác với ngày xưa rất nhiều. Khán giả thay đổi quá nhanh khiến những người làm phim chúng tôi chạy theo không kịp. Bản thân tôi cũng sợ bị tụt hậu so với thời cuộc.

Bất cứ người làm phim nào cũng muốn cân bằng doanh thu và nghệ thuật nhưng cũng phải nhìn vào thực tế, có rất nhiều phim có cả những tay ngang khi làm phim, phim rất dở, rất tệ nhưng không thể phủ nhận được doanh thu đó cao ngất ngưỡng. Ngược lại có những bộ phim rất hay, tính nghệ thuật cao và có những gương mặt hút phòng vé nhưng doanh thu lại thảm hại?

Tôi nghĩ việc ăn khách hay không còn tuỳ thuộc vào yếu tố may mắn. Làm phim ăn khách cho dù bị chê, nhà đầu tư sẽ nói: “Thấy chưa, mấy người là đám phê bình dở hơi đâu cần quan tâm, chỉ quan tâm đến khán giả thôi". Rồi một người khác tiếp tục làm bộ phim tương tự vậy, thậm chí phim có ngôi sao nhưng lại thua trắng, vẫn Lúc đó họ sẽ nói gì?

Không thành công nào có công thức. Nếu có công thức ai cũng có thể thành công. Cái gì cũng có 2 mặt, thắng rồi rồi muốn nói gì chẳng được. Tôi vẫn nể phục những phim báo chí chê dở nhưng có doanh thu cao. Chắc chắn họ phải có gì đó mới hút khách được cỡ vậy chứ. Nghề làm phim giống như đánh bạc, thắng thua cũng hên xui lắm!

Cảm ơn Lương Mạnh Hải về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - MC Hồng Phượng sinh con thứ hai

Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - MC Hồng Phượng sinh con thứ hai

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Sáng nay, bà xã Quốc Cơ - MC Hồng Phượng đã sinh con thứ hai, nặng 3,4 kg tại một bệnh viện quốc tế ở Tp. HCM.

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Có lẽ mĩ nhân ám ảnh cân nặng nhất chính là bà xã Trường Giang chứ không ai khác.

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì đã nhận khoản tiền lớn?

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 59 phút trước

Có nguồn tin cho rằng, Trương Bá Chi đã nhận được khoản tiền khổng lồ sau khi sinh con thứ 3.

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật trọc đầu?

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 13 phút trước

Dù vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng nhưng chồng Tóc Tiên chứng minh độ nhây không thua kém ai.

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Chuyện làng sao - 16 giờ, 17 phút trước

Nhiều người cho rằng cả Chi Dân và Lan Ngọc đang rất hạnh phúc nên công khai để fan được vui lây thay vì cứ mãi giấu diếm.

Sau khi vướng tin đồn yêu thiếu gia, giờ đây Nhật Lê lại bất ngờ đăng lại ảnh tình cũ Quang Hải?

Sau khi vướng tin đồn yêu thiếu gia, giờ đây Nhật Lê lại bất ngờ đăng lại ảnh tình cũ Quang Hải?...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 46 phút trước

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng hoài nghi người đăng tải hình ảnh mới của Quang Hải không phải Nhật Lê mà là một nick ảo.

Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - MC Hồng Phượng sinh con thứ hai

Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - MC Hồng Phượng sinh con thứ hai

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Sáng nay, bà xã Quốc Cơ - MC Hồng Phượng đã sinh con thứ hai, nặng 3,4 kg tại một bệnh viện quốc tế ở Tp. HCM.

Chiêu Minh theo đuổi nghiệp diễn đến cùng dù đầy rẫy khó khăn

Chiêu Minh theo đuổi nghiệp diễn đến cùng dù đầy rẫy khó khăn

Toàn cảnh - 10 giờ, 51 phút trước

Diễn viên trẻ Chiêu Minh chia sẻ về những dự định của bản thân trong năm mới 2020.

Xe tải bẹp dúm sau cú đâm kinh hoàng vào container

Xe tải bẹp dúm sau cú đâm kinh hoàng vào container

VIDEO - 10 giờ, 54 phút trước

Khi chiếc xe container đang quay đầu thì bất ngờ 1 ô tô tải đâm mạnh vào giữa xe, hậu quả khiến buồng lái xe tải bẹp dúm.

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Có lẽ mĩ nhân ám ảnh cân nặng nhất chính là bà xã Trường Giang chứ không ai khác.

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì đã nhận khoản tiền lớn?

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 59 phút trước

Có nguồn tin cho rằng, Trương Bá Chi đã nhận được khoản tiền khổng lồ sau khi sinh con thứ 3.

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật trọc đầu?

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 13 phút trước

Dù vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng nhưng chồng Tóc Tiên chứng minh độ nhây không thua kém ai.

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Chuyện làng sao - 16 giờ, 17 phút trước

Nhiều người cho rằng cả Chi Dân và Lan Ngọc đang rất hạnh phúc nên công khai để fan được vui lây thay vì cứ mãi giấu diếm.

Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Chuyện làng sao - 16 giờ, 19 phút trước

Ngay khi bị Nữ hoàng cấm không cho sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền, Meghan và Harry đã có động thái rõ ràng và dứt khoát đến không ngờ.

Cách giảm độ ẩm, ưới trong nhà không hề khó

Cách giảm độ ẩm, ưới trong nhà không hề khó

Kiến thức - 16 giờ, 23 phút trước

Vấn đề gây khó chịu nhất trong những ngày mưa là nhà bị ẩm. Đó cũng là nguyên nhân tích tụ của vi trùng, vi khuẩn và mùi mốc, hoặc nó có thể dẫn...

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 7 phút trước

Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Chở bạn gái đi chơi, trên đường gặp một vụ tai nạn, tôi đã làm một việc khiến tình yêu của chúng tôi đứng bên bờ sụp đổ

Chở bạn gái đi chơi, trên đường gặp một vụ tai nạn, tôi đã làm một việc khiến tình yêu của chúng...

Đàn ông yêu - 19 giờ, 7 phút trước

Tôi và bạn gái yêu nhau đến nay là tròn 3 năm, chúng tôi dự định cưới vào cuối tháng này. Suốt những năm yêu nhau, tình cảm của hai đứa rất tốt, em...

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại...

Chăm con - 19 giờ, 8 phút trước

Nhiều bậc cha mẹ rất coi trọng IQ của con cái, song thực tế, đối với giao tiếp giữa các cá nhân thông thường, EQ quan trọng hơn nhiều so với IQ. Nếu một...

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 20 phút trước

Nhìn chiếc đồng hồ hàng hiệu của Trấn Thành khiến ai cũng phục độ chơi trội của Hari Won.

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

VIDEO - 20 giờ, 39 phút trước

Đúng là trên đời này, cái quái gì hài hước Ninh Dương Lan Ngọc cũng có thể nghĩ ra được.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Hotgirl, hotboy - 20 giờ, 19 phút trước

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sinh năm 2000, hiện là sinh viên của Học viện Ngân hàng và làm việc tại Ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

VIDEO - 20 giờ, 20 phút trước

Đoạn clip ghi lại pha va chạm liên hoàn tại Km 168+500 trên Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La trong sáng 21/2 khiến nhiều người kinh hãi.

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Hotgirl, hotboy - 20 giờ, 20 phút trước

Để có những bước tiến trong âm nhạc và thành công như hiện tại, Mr. Siro thừa nhận là nhờ công rất lớn của vợ.

Sao Việt 22/2/2020: MC Thanh Bạch vô tình để lộ thông tin về cậu con trai duy nhất với NS Xuân Hương; Minh Luân lần đầu đăng ảnh cùng tình cũ Hồ Bích Trâm sau 3 năm chia tay

Sao Việt 22/2/2020: MC Thanh Bạch vô tình để lộ thông tin về cậu con trai duy nhất với NS Xuân Hương;...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 13 phút trước

Sao Việt 22/2/2020: Trả lời phỏng vấn, MC Thanh Bạch tiết lộ con trai đã lên chức bố; Nam diễn viên Minh Luân gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cùng xuất hiện...

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 19 phút trước

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ bạn bè.