Lương Gia Huy lên tiếng về ồn ào với Lâm Chấn Huy vì “cái máy lọc nước”

08:57 25/04/2024

Ca sĩ Lương Gia Huy lên tiếng nói rõ mọi chuyện về ồn ào liên quan tới Lâm Chấn Huy bởi bị một bộ phận cư dân mạng "tấn công" trên trang cá nhân.

Sau vụ việc ồn ào giữa Lương Gia Huy và Lâm Chấn Huy diễn ra trên mạng xã hội, thời gian qua, "Vua nhạc sàn" nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, một bộ phận cư dân mạng không ngừng công kích, mỉa mai Lương Gia Huy, nói anh chỉ vì cái máy lọc nước mà lên mạng "bóc phốt" đàn em.

Tuy vậy, Lương Gia Huy khẳng định mọi chuyện không giống như nhiều cư dân mạng đang suy đoán, công kích. Từ trước tới nay, Lương Gia Huy sống như thế nào, anh em bạn bè thân đều hiểu. Anh chưa từng đòi hỏi, bắt ép mọi người xung quanh mình phải làm điều gì cho anh, dù là về vật chất hay tinh thần.

Bản thân Lương Gia Huy có mối quan hệ vô cùng rộng rãi, rất nhiều bạn bè trong giới giải trí lẫn kinh doanh. Có thể thấy mỗi lần tổ chức sinh nhật cho các con Lương Gia Huy, đông đảo anh em đồng nghiệp đều tới chung vui, lên sân khấu hát chúc mừng vui vẻ, hào hứng. Đó chính là điều Lương Gia Huy luôn vô cùng trân trọng.

Là một nghệ sĩ vừa lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh không bao lâu, Lương Gia Huy cho rằng việc giới thiệu tới bạn bè, đồng nghiệp mặt hàng mình đang kinh doanh không có gì sai. Ai buôn bán cũng phải giới thiệu sản phẩm thì mọi người mới biết mà ủng hộ.

Lương gia huy, lấm chấn huy, sao việt

Lương gia huy, lấm chấn huy, sao việt

Lương gia huy, lấm chấn huy, sao việt

Lương Gia Huy và Lâm Chấn Huy gắn bó với nhau từ khi mới vào nghề

Anh cũng không hề bắt ép mọi người phải mua sản phẩm của mình như các netizen đang hiểu sai. “Trong 100 người Huy giới thiệu cũng không thể 100 người đều vì nể mặt tôi mà mua sản phẩm, đó là điều rất bình thường mà có lẽ ai cũng hiểu được”, nam ca sĩ chia sẻ.

Bởi vậy, không hề có chuyện Lương Gia Huy giận dỗi, "bóc phốt" Lâm Chấn Huy vì đàn em không mua máy lọc nước cho mình. Đối với nam ca sĩ, mối quan hệ của anh và Lâm Chấn Huy thực sự thân thiết và kéo dài hàng từ thưở hàn vi khác hẳn những anh em khác. Do đặt tình cảm và niềm tin kỳ vọng quá nhiều vào người em sau việc khó khăn bị lừa mất gần nửa tỉ trên mạng. Nên anh đã thất vọng quá nhiều.

Lương Gia Huy từng là một trong những người đầu tiên dìu dắt Lâm Chấn Huy vào nghề ca hát từ hơn 20 năm trước. Không chỉ giúp đàn em đi hát tại nhiều sân khấu ca nhạc mà còn giới thiệu Lâm Chấn Huy tới những nhạc sĩ, “ông bầu” có tiếng trong làng nhạc thời bấy giờ để Lâm Chấn Huy có được sự nghiệp ngày hôm nay.

Như chính Lâm Chấn Huy đã từng lên truyền hình hay báo chí nói rằng: “Tôi lúc mới vào Sài Gòn là 1 trang giấy trắng, anh ấy vẽ gì tôi như thế. Nếu không có Lương Gia Huy thì không có Lâm Chấn Huy của ngày hôm nay. Cả hai đã trải qua những thăng trầm của nghề nghiệp lẫn cuộc sống, thậm chí từng “từ mặt” nhau một thời gian. Lúc đó, Lâm Chấn Huy đã đập đầu xin lỗi đàn anh tới đổ máu tại Mỹ trước nhà ông bầu Bùi Bình Công ty Music Face khiến Lương Gia Huy mủi lòng và bị cảm động bởi sự thành ý nên mới chấp nhận nối lại tình anh em đã xa cách nhiều năm.

Lương Gia Huy cũng từng theo Lâm Chấn Huy về quê để tổ chức đám cưới cho em trai là Lâm Chấn Hải, mối quan hệ của cả hai thân thiết như anh em một nhà. Và ngược lại Lâm Chấn Huy cũng ra nhà Lương Gia Huy như vậy. Chính vì thế, Lương Gia Huy rất trân trọng mối quan hệ này, cũng luôn dành cho người em tình cảm chân thành, quý mến. Anh không giận khi Lương Gia Huy từ chối mua máy lọc nước mà buồn vì đàn em không đối mặt nói rõ ràng như hai người đàn ông anh em thủa hàn vi thân thiết sâu đậm mà luôn đẩy bà xã ra nói chuyện với anh. Nên anh mới thốt câu “Lâm Chấn Huy à! Anh chơi với em có gì em nói anh một câu chứ anh đâu có chơi với vợ em mà em đưa vợ em ra nói chuyện khác nào chạm vào lòng tự ái và không tôn trọng nhau”.

Lương gia huy, lấm chấn huy, sao việt

Lương gia huy, lấm chấn huy, sao việt

Lương gia huy, lấm chấn huy, sao việt

Lương gia huy, lấm chấn huy, sao việt

"Vua nhạc sàn" đã lên tiếng làm rõ khúc mắc với đàn em để tránh bị hiểu nhầm

Lương Gia Huy khẳng định, chỉ cần đích thân Lâm Chấn Huy nói lời từ chối, rằng đang "kẹt" tiền, hoặc không có nhu cầu sản phẩm, bản thân anh vẫn sẽ vui vẻ. Tuy nhiên, người đàn em không nói rõ mà chỉ để vợ mình đứng ra trả lời trong rất nhiều việc quan trọng. Điều này khiến Lương Gia Huy cảm thấy thất vọng, buồn và tổn thương nên mới có bài đăng dài trên trang cá nhân như vậy.

Bản thân anh cho rằng sau bài đăng này sẽ không còn khúc mắc gì trong lòng nữa, bởi anh chỉ muốn nói ra hết suy nghĩ tâm tư thất vọng buồn của mình 1 lần xong thôi.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng hiểu sai rằng Lương Gia Huy chỉ vì chiếc máy lọc nước mà lên tiếng “bóc phốt” đàn em. Sự việc dù đã trôi qua một thời gian nhưng hàng ngày, nhiều trang cá nhân của Lương Gia Huy vẫn bị tấn công với những lời lẽ xúc phạm sai trái quá đáng khiến anh buộc phải lên tiếng một lần nữa trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Nam ca sĩ cho biết, Lâm Chấn Huy đã nhận sai với anh về sự việc không tôn trọng trả lời nhau trực tiếp nên xảy ra hiểu lầm lớn như thế này. Đồng thời, bản thân anh cũng nhận lỗi việc không chứng kiến một sự việc trong quá khứ mà chỉ nghe lời người khác nói về đàn em nhưng đã vội vàng kết luận.

Lương Gia Huy và Lâm Chấn Huy dự định sẽ có một buổi gặp gỡ trong thời gian tới, một lần nói hết về sự việc này để làm rõ mọi chuyện một lần cuối để thực sự khép lại những ồn ào không đáng có trên mạng xã hội. Cả hai hy vọng sự việc này sẽ sớm trôi qua để tập trung vào công việc, sự nghiệp ca hát, mang tới những tác phẩm đặc sắc dành tặng cho khán giả.

Hoàng Mai (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/luong-gia-huy-len-tieng-ve-on-ao-voi-lam-chan-huy-vi-cai-may-loc-nuo.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/luong-gia-huy-len-tieng-ve-on-ao-voi-lam-chan-huy-vi-cai-may-loc-nuoc-vz93040.html

Được cư dân mạng nhắc về Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng phản ứng thế nào?

Được cư dân mạng nhắc về Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng phản ứng thế nào?

Chuyện làng sao - 17 giờ, 40 phút trước

Ngay khi được cư dân mạng nhắc về Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng đã có phản ứng gây chú ý.

Dân tình truyền nhau ảnh cưới 14 năm trước của Lý Hải - Minh Hà, so với hiện tại thế nào?

Dân tình truyền nhau ảnh cưới 14 năm trước của Lý Hải - Minh Hà, so với hiện tại thế nào?

Chuyện làng sao - 17 giờ, 46 phút trước

Lý Hải và Minh Hà trong ảnh cưới của 14 năm trước trông không hề khác thì hiện tại là bao.

Thảo Vân, Tuấn Hưng cùng các nghệ sĩ bày tỏ nỗi xót xa trước vụ cháy khiến 14 người thiệt mạng ở Trung Kính

Thảo Vân, Tuấn Hưng cùng các nghệ sĩ bày tỏ nỗi xót xa trước vụ cháy khiến 14 người thiệt mạng ở...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 51 phút trước

Nhiều nghệ sĩ Việt đã không giấu nổi sự xót xa trước vụ cháy ở Trung Kính khiến 14 người thiệt mạng.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng lên đồ tông xoẹt tông đi du lịch: Ái nữ gây sốt với vẻ đáng yêu, sắc vóc mẹ bỉm chiếm spotlight

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng lên đồ tông xoẹt tông đi du lịch: Ái nữ gây sốt với vẻ...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 59 phút trước

Loạt ảnh trong chuyến du lịch của gia đình Đông Nhi đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Song Hye Kyo và Son Ye Jin từng 'đụng mặt' tại một đám cưới nhưng thái độ hoàn toàn đối lập

Song Hye Kyo và Son Ye Jin từng 'đụng mặt' tại một đám cưới nhưng thái độ hoàn toàn đối lập

Chuyện làng sao - 21 giờ, 39 phút trước

Trong khi Song Hye Kyo cố tình trốn tránh phóng viên thì Son Ye Jin lại tỏ ra vui vẻ, thoải mái khi đối mặt với mọi người.

Sự giáo dục tàn nhẫn nhất trong tâm lý học là khiến trẻ 'sợ' bạn! Tôi khuyên các bậc cha mẹ hãy xem xét điều đó

Sự giáo dục tàn nhẫn nhất trong tâm lý học là khiến trẻ 'sợ' bạn! Tôi khuyên các bậc cha mẹ hãy...

Chăm con - 2 giờ, 20 phút trước

Trong tâm lý học, một trong những cách giáo dục tàn nhẫn nhất là khiến trẻ sợ hãi cha mẹ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của trẻ mà còn gây...

Phong thủy tốt nhất cho gia đình: không ghét ai

Phong thủy tốt nhất cho gia đình: không ghét ai

Kiến thức - 2 giờ, 23 phút trước

Gia đình có hòa thuận hay không ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, nhân cách và quỹ đạo cuộc sống của chúng ta. Phong thủy tốt nhất cho một gia đình là không...

Thanh Trúc tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, được fan đề nghị điều hài hước

Thanh Trúc tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, được fan đề nghị điều hài hước

Chuyện làng sao - 3 giờ, 17 phút trước

Thanh Trúc đã công khai hình ảnh đi khám thai và cho biết tình hình sức khoẻ của mẹ lẫn con đều tốt.

Lâm Minh xác nhận bị chồng tác động vật lí và khẳng định: 'Tôi không cam chịu'

Lâm Minh xác nhận bị chồng tác động vật lí và khẳng định: 'Tôi không cam chịu'

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 18 phút trước

Lâm Minh cho biết mình sẽ rời đi khi bị tác động vật kí đến chảy máu miệng.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lí do gia đình không đủ tiền lo tang lễ tại Mỹ cho Đức Tiến

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lí do gia đình không đủ tiền lo tang lễ tại Mỹ cho Đức Tiến

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều là Trizze Phương Trinh cho biết Đức Tiến qua đời khi chưa mua bảo hiểm. Đây cũng là lí do mà gia đình không đủ tiền lo tang lễ tại...

Sau bao ồn ào, Nam Em trở lại vẻ đẹp tựa nàng thơ giữa khí trời Đà...

Người phỏng vấn hỏi: 'Tại sao bạn lại nghỉ việc ở công ty cũ?', trả lời như thế này giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn nhanh chóng!

Người phỏng vấn hỏi: 'Tại sao bạn lại nghỉ việc ở công ty cũ?', trả lời như thế này giúp bạn vượt...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 40 phút trước

Để bắt đầu công việc mới với nhiều cơ hội học hỏi và phát triển bản thân, trước tiên bạn cần bước qua “cánh cửa thần kỳ” mang tên phỏng vấn xin việc.

Bất ngờ cắn vào môi báo hiệu điềm gì? Là tốt hay xấu?

Bất ngờ cắn vào môi báo hiệu điềm gì? Là tốt hay xấu?

Đời sống số - 4 giờ, 40 phút trước

Theo khoa học và trong cuộc sống hàng ngày, thì việc hay cắn vào môi dưới là hoàn toàn bình thường. Có thể xảy ra khi bạn không cẩn thận trong quá trình ăn...

Nợ tiền thuế có bị cấm xuất cảnh không? Thời hạn tạm cấm xuất cảnh đối với người nợ thuế?

Nợ tiền thuế có bị cấm xuất cảnh không? Thời hạn tạm cấm xuất cảnh đối với người nợ thuế?

Kiến thức - 4 giờ, 40 phút trước

Hiện nay, pháp luật quy định cá nhân sẽ bị tạm hoãn xuất cảnh trong một số trường hợp cụ thể, trong đó có nợ thuế. Vậy, khi cá nhân nợ thuế bao nhiêu...

Cách ẩn tin nhắn trên Zalo chỉ với 1 thao tác, không lo lộ chuyện riêng tư

Cách ẩn tin nhắn trên Zalo chỉ với 1 thao tác, không lo lộ chuyện riêng tư

Xài gì - 4 giờ, 40 phút trước

Ẩn tin nhắn trên Zalo là một tính năng hữu ích giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư trong giao tiếp.

Chỉ khi một người không có tiền, anh ta mới có thể trở nên giàu có nhờ học được 'nguyên tắc đòn bẩy'

Chỉ khi một người không có tiền, anh ta mới có thể trở nên giàu có nhờ học được 'nguyên tắc đòn...

Kiến thức - 4 giờ, 41 phút trước

Chắc hẳn trong chúng ta chắc chắn ai cũng đã từng nghe câu nói nổi tiếng của Archimedes: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng quả đất lên”.

Cuối tuần này (25-26/5), top 3 con giáp hưởng nhiều tài lộc, vận khí tốt lành, Thần Tài phù trợ, giàu sang phú quý bất ngờ

Cuối tuần này (25-26/5), top 3 con giáp hưởng nhiều tài lộc, vận khí tốt lành, Thần Tài phù trợ, giàu sang...

Đời sống số - 4 giờ, 49 phút trước

Top 3 con giáp trong hai ngày cuối tuần này vận may số đỏ, tiền chắn cửa trước, vàng chặn cửa sau, lộc lá bay đầy nhà, tài vận dồi dào, làm đâu thắng...

Trần Kiều Ân 45 tuổi và Trương Bá Chi 44 tuổi chung khung hình, cách nhau 1 tuổi nhưng khác biệt hoàn toàn

Trần Kiều Ân 45 tuổi và Trương Bá Chi 44 tuổi chung khung hình, cách nhau 1 tuổi nhưng khác biệt hoàn...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Khoảnh khắc hiếm khi "Nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài” Trần Kiều Ân và "Ngọc nữ màn ảnh Hồng Kông" Trương Bá Chi chung khung hình đã nhanh chóng gây chú ý với...

Thảm đỏ Cannes 2024 ngày 11: Bình An - Phương Nga nổi bật tại sự kiện, minh tinh Anh rạng rỡ tuổi 79

Thảm đỏ Cannes 2024 ngày 11: Bình An - Phương Nga nổi bật tại sự kiện, minh tinh Anh rạng rỡ tuổi...

Thảm đỏ sao - 4 giờ, 54 phút trước

Vợ chồng Bình An - Phương Nga khá nổi bật bên dàn sao đình đám tại LHP Cannes 2024 ngày thứ 11.

Sao Việt 25/5: Chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ hơn 2 tỷ đồng; Á hậu Phương Nga hoang mang vì sự cố trong lần đầu đến LHP Cannes

Sao Việt 25/5: Chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ hơn 2 tỷ đồng; Á hậu Phương Nga hoang mang...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 25/5/2024: Trizzie Phương Trinh hé lộ chi phí để tổ chức lễ tang cho Đức Tiến ở Mỹ và hy vọng nhận được sự chung tay của đồng...

Mận tháng ba tươi nguyên bản ngâm theo cách này chua chua ngọt ngọt, ngon quá!

Mận tháng ba tươi nguyên bản ngâm theo cách này chua chua ngọt ngọt, ngon quá!

Kiến thức - 4 giờ, 12 phút trước

Bây giờ tháng 4 âm lịch, là mùa mận có mặt trên thị trường. Vào mùa này hàng năm, mận nhìn thôi đã ứa nước miếng, chua chua ngọt ngọt, cảm giác thật tuyệt....

Trẻ em dưới 6 tuổi sẽ có thẻ căn cước riêng từ 1/7, phụ huynh cần lưu ý những điểm này

Trẻ em dưới 6 tuổi sẽ có thẻ căn cước riêng từ 1/7, phụ huynh cần lưu ý những điểm này

Kiến thức - 5 giờ, 2 phút trước

Bộ Công an quy định mẫu thẻ căn cước riêng cho công dân VN từ 0 - dưới 6 tuổi và một mẫu thẻ cho các trường hợp từ 6 tuổi trở lên, trong...

10 loại cây phong thủy để bàn làm việc 'hút' tiền tài, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức, công thành danh toại

10 loại cây phong thủy để bàn làm việc 'hút' tiền tài, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức, công thành danh...

Phong thủy - 5 giờ, 2 phút trước

Những loại cây để bàn sẽ rước tài lộc đến với chủ nhân. Muốn thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt bạn hãy tìm hiểu ngay!

Sân bay đầu tiên tại Tây Nguyên sẽ đạt chuẩn quốc tế, quy mô 340ha, tầm nhìn đến năm 2050

Sân bay đầu tiên tại Tây Nguyên sẽ đạt chuẩn quốc tế, quy mô 340ha, tầm nhìn đến năm 2050

Kiến thức - 5 giờ, 3 phút trước

Theo đó, vị trí, chức năng của Cảng hàng không Liên Khương trong mạng cảng hàng không, sân bay toàn quốc là cảng hàng không quốc tế; tính chất sử dụng là sân bay...

Đau thắt lưng, bác sĩ cảnh báo về căn bệnh cực kỳ nguy hiểm! Kiểm tra xem bạn có đang bị không?

Đau thắt lưng, bác sĩ cảnh báo về căn bệnh cực kỳ nguy hiểm! Kiểm tra xem bạn có đang bị không?...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 3 phút trước

Triệu chứng gặp sớm nhất là đau cột sống hoặc đau vùng thắt lưng. Cơn đau xuất hiện vào buổi tối hoặc sáng sớm, đi kèm theo những triệu chứng cứng khớp. Bệnh nhân...

Rậm rịch chuẩn bị váy áo, tiểu thư nhà Tom Cruise sẽ cùng bạn trai dự dạ hội cuối cấp?

Rậm rịch chuẩn bị váy áo, tiểu thư nhà Tom Cruise sẽ cùng bạn trai dự dạ hội cuối cấp?

Nhí - 5 giờ, 5 phút trước

Suri, con gái chung giữa Tom Cruise và Katie Holmes đang lựa chọn trang phục cho buổi dạ hội khiêu vũ hoành tráng kết thúc năm học.