Lương Bằng Quang: 'Như cư dân mạng nói, tôi hết thời, muốn lấy lại thời hoàng kim. Tổng chi phí chỉ 100 triệu đồng'

14:57 14/03/2019

Nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mĩ của mình để lấy lại thời hoàng kim.

Chào Lương Bằng Quang, từ khi nổi tiếng, khán giả đã không mấy quan tâm đến ngoại hình mà chỉ xem trọng tài năng sáng tác, ca hát của anh. Lí do gì đến thời điểm hiện tại anh mới quyết định thẩm mĩ?

Ngay từ đầu bước lên sân khấu tôi đã định hình cho khán giả về bản thân là khả năng sáng tác, khả năng vũ đạo, cách mặc đồ diêm dúa của tôi. Đó là cách tôi bù đắp khiếm khuyết ngoại hình của mình. Tôi biết bản thân mình không đẹp trai nên phải bù đắp bằng nhiều thứ khác như: tự học, tự sáng tác nhiều bài hát tốt hơn, tự làm mọi thứ, ngay cả việc cố gắng nhảy… để bản thân có tính giải trí hơn. Từ đó, mọi người nghĩ tôi không màng đến nhan sắc để phải phẫu thuật thẩm mĩ.

Cơ duyên rất đơn giản, bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ cho tôi là một học trò về học hát từ xa. Tôi xin được giấu tên vị bác sĩ này. Anh em biết nhau và bác sĩ này rất có tiếng trong ngành thẩm mĩ. Bé Ngân vô tình biết được việc này nên bảo tôi: “Anh Quang ơi, anh nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ cho anh luôn đi”. Tôi thấy vui vui nên nhắn tin cho bác sĩ rằng: “Anh ơi, bé Ngân xúi em làm cái mũi”. Vị bác sĩ đó gọi tôi qua để làm tặng một chiếc mũi mới. Tôi và bé Ngân cùng qua. Sẵn làm cho tôi thì làm cho cô ấy luôn. Vị bác sĩ bảo, nếu tặng chỉ có thể tặng một chút cho mũi cao hơn thôi. Bé Ngân rất rành về thẩm mĩ nên bàn với tôi, nếu chống cao lên cũng nhìn bình thường, không có gì hấp dẫn, đã làm nên làm cho trọn vẹn. Thế là phát sinh ra rất nhiều công đoạn để sửa mũi.

Bác sĩ cũng đề xuất tôi nên làm thêm những phần khác mới hài hoà và đồng bộ hơn. Trong khi tôi là người nhát đau nên nếu một lần đau thì làm cho hết. Từ một quyết định nhỏ nhỏ mà “đẻ” ra qúa trời thứ. Tuy nhiên, tôi cũng suy nghĩ rất chín chắn và đủ trách nhiệm về tiền bạc cũng như thời gian, sự chuẩn bị tâm lí. Lỡ có chuyện gì tệ hại nhất có khả năng xảy ra, tôi vẫn có thể đương đầu và chịu trách nhiệm với bản thân ở thời điểm và độ tuổi này.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, anh hết thời, muốn lấy lại hào quang, lấy lại thời hoàng kim vì thời nay, ca hát cũng gắn với xem nhìn?

Điều này đúng. Các bạn nói không sai một chút nào, dù rằng câu nói này nghe rất đau lòng đối với một người nghệ sĩ. Khán giả cũng có cơ sở khi nói như thế. Thứ nhất, họ xem Lương Bằng Quang là một ca sĩ, có rất nhiều bài hát và lên sân khấu thường xuyên. Bây giờ không thấy Lương Bằng Quang lên sân khấu, lên gameshow, lên truyền hình nữa nên họ gọi hết hào quang là lẽ phải. Đối với tôi, thời điểm này mới chính là hào quang của tôi. Hào quang không phải ở chỗ bạn lên sân khấu nổi tiếng bao nhiêu, trình diễn bao nhiêu ca khúc mà hào quang ở đây là thu nhập của bạn được bao nhiêu. Thu nhập đó khiến bạn có cuộc sống thoải mái, tự do, giúp bạn chủ động được mọi thứ, giúp bạn có nhiều thời gian hơn, sống đúng với đam mê của mình hơn.

Mặc dù thời tôi đi hát, tôi nổi tiếng và hào quang vây quanh nhưng rất cực khổ đối với tôi, không có nhiều tiền để lo một mức sống mà tôi mong ước. Hiện tại, mức thu nhập của tôi dù không nhiều so với những người khác, nhưng với tôi, có được một cuộc sống tự do nhiều hơn bằng cách làm những công việc khác nhau như: viết nhạc, dạy hát… mang đến nguồn thu nhập lớn hơn, gấp mấy chục lần so với việc đi hát ngày xưa. Đây mới chính là thời điểm hào quang nhất trong cả cuộc đời của mình. Có lẽ, từ đây sẽ là bệ phóng lớn để tôi cố gắng, nỗ lực xây dựng thêm sự nghiệp của mình. Ở một chừng mực nào đó, khi mức độ tài chính cũng như thời gian cho phép, tôi sẽ quay lại với hào quang mà các bạn trông đợi ở tôi là ca hát và đứng trên sân khấu.

Anh có bạn gái cũng khá nghiệm thẩm mĩ. Có phải cô ấy là nguồn động lực thôi thúc anh làm đẹp?

Ngân là một cô bé khá sexy, được rất nhiều thương hiệu về mĩ phẩm, spa, làm đẹp… tài trợ rất nhiều. Thật ra nói tài trợ cũng không hẳn đúng mà họ trả tiền để cô ấy quảng cáo những sản phẩm đó. Hình ảnh cô ấy gắn liền với phẫu thuật thẩm mĩ, gắn liền với spa, gắn liền với mĩ phẩm rất nhiều. Thực tế, bé Ngân so với mặt bằng chung các cô gái đã từng phẫu thuật thẩm mĩ thì cô ấy không có nghiện phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy lại có kiến thức về phẫu thuật thẩm mĩ rất nhiều. Chính kiến thức đó cho tôi có niềm tin về phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy bảo công nghệ đã phát triển, vị bác sĩ này hay vị bác sĩ kia làm mát tay, đau chỗ nào, vết thương chỗ nào, cần dưỡng thương trong bao lâu... điều đó khiến tôi mạnh dạn phẫu thuật thẩm mĩ hơn. Tôi không đơn thuần chỉ nghe một cô gái nói vài câu là phẫu thuật thẩm mĩ. Tôi dựa trên căn cứ khoa học, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Bé Ngân làm được chuyện đó.

Có phải anh muốn cùng bạn gái tạo nên cặp đôi thẩm mĩ đẹp và độc nhất showbiz thay vì nét đẹp tự nhiên đã là quá nhàm chán và không mấy hiếm tìm thấy?

Tôi và bạn gái làm đẹp không phải để nổi tiếng trong showbiz hay để gây chú ý trong showbiz. Vì làm thẩm mĩ cũng mang tính chất hên xui, may rủi. Nếu chúng ta quan trọng việc làm cho người ta xem thì thẩm mĩ của mình làm cho mình coi là ở chỗ nào? Vậy nên tôi tập trung làm đẹp cho bản thân là chính, không nghĩ đến người khác. Họ muốn đẹp theo kiểu gì là chuyện của họ. Mình làm đẹp theo ý của họ là mặt của mình sẽ giống như phim hoạt hình. Chẳng may không ra được như phim hoạt hình lại chết dở. Tôi chỉ làm theo những gì mình thích, bản thân hình dung ra là đẹp. Tôi làm cho mình đẹp. Ngân cũng muốn có cái đẹp đó nên hai đứa rủ nhau làm chung cho có đồng bọn. Từ đó vô tình làm nảy sinh cặp đôi liều mạng nhất showbiz. Hai đứa cũng làm thẩm mĩ cùng lúc, cùng nhìn nhau băng bó vết thương như hai con ma sống.

Tôi rất thương khuôn mặt cũ của mình mặc dù nó xấu. Tôi đã thực hiện rất nhiều video về khoá học dạy hát và có đến 25000 học trò đang theo học khoá học này. Các học trò đó cũng đã quen với khuôn mặt thân thuộc của thầy và rất quý thầy. Bây giờ thầy thay đổi 180 độ thành một ông nào đó ở Dubai buôn dầu hoả với kim cương khiến học trò không nhận ra. Đó là một điều tôi rất tiếc. Mỗi người có một nét đẹp chung chung hay một nét đẹp riêng dù có xấu nhưng họ cũng định hình được thương hiệu của họ, định dạng với tâm tánh và bản chất con người của họ. Đó vẫn là một thương hiệu tốt.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Anh đã phẫu thuật thẩm mĩ ở điểm nào trên khuôn mặt?

Chỉ có 3 chỗ duy nhất tôi thẩm mĩ là: mắt, mũi và mặt. Riêng phần mũi có đến bốn phẫu thuật nhỏ trong đó nên chiếc mũi của tôi được gọi là đại phẫu thuật. Có một điểm đặc biệt là ở cả ba khâu đại phẫu thuật này được làm trong cùng một lúc và rất nhiều bác sĩ, y tác, hậu phẫu đứng xung quanh để kịp thời gian gây mê. Đây là một ca khá ngặt nghèo nhưng theo các bác sĩ lại là ca khá mát tay ở chỗ, da mặt của tôi cũng như đầu mũi của tôi rất nhiều thịt, làm lên rất sướng.

Tổng chi phí có phải lên đến bạc tỉ để có ngoại hình thế này?

Bây giờ, tôi nghe một số sao Việt nổi tiếng sang Hàn Quốc phẫu thuật mũi là 6000 USD, chỉ làm duy nhất một việc là chống mũi lên thôi. Khuôn mặt của tôi làm bác sĩ ở Việt Nam, giá cũng rất mềm. Tổng cộng tất cả mọi thứ là 100 triệu đồng. Điều đáng nói là kết quả cho thấy số tiền mình bỏ ra là rẻ. Nếu bỏ ra 20 triệu hay 30 tiệu làm ra một chiếc mũi xấu hoắc thì số tiền đó vẫn mắc như thường.

Cảm xúc đầu tiên của anh khi nhìn thấy khuôn mặt mới của mình là gì?

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ xong sẽ có ba giai đoạn. Vừa phẫu thuật xong, tôi không dám nhìn vào gương vì tôi thấy ghê quá. Tôi phải lấy bình tĩnh, khoảng nửa ngày sau đó mới dám nhìn vào khuôn mặt của mình. Giai đoạn đó là kinh dị nhất. Sau giai đoạn đó, khi đã tháo băng, tôi vẫn chưa dám nhìn vào khuôn mặt mình, tôi chỉ cầm máy quay để ghi lại clip cho các bạn là người đầu tiên xem khuôn mặt của tôi. Chính tôi cũng chưa xem qua khuôn mặt của mình sau khi tháo băng. Giai đoạn thứ ba, tháo băng ra và bớt sưng hơn, tôi mới cảm thấy không để lại sẹo là mừng rồi. Mũi không bị méo, mắt không bị lệch là hạnh phúc vì biết trước sau cũng sẽ giảm sưng thôi.

Hiện tại, khi mỗi ngày giảm sưng hơn lại là một điều lo lắng với tôi. Lúc còn sưng, mũi còn cao và hơi bầu bĩnh nhìn như cầu thủ Messi nhưng nay lại ngày càng nhỏ lại. Tôi lo lắng trong khoảng thời gian một tuần đến hai tuần, tôi lại trở thành con trái Á Đông chứ không phải con trai Trung Đông nữa.

Vừa thẩm mĩ đã nhận phải không ít "gạch đá" từ dư luận. Có vẻ anh khá sốc mới viết status dằn mặt nhẹ nhàng như thế?

Status của tôi hoàn toàn không phải dằn mặt mạnh hay dằn mặt nhẹ gì cả. Tôi chỉ bảo các bạn hãy chê xấu đi để tôi có được cái đẹp. Điều đó dựa trên gợi ý của một fan. Bạn ấy bảo: “Anh ơi, đừng nghe lời chê bai của mọi người nữa. Nhiều khi làm thẩm mĩ cứ được khen đẹp hoài sẽ không may mắn đâu, kết quả ra sẽ kì lắm nên anh cứ để mọi người chê thì kết quả mới đẹp". Nó giống như một điều tâm linh, cầu may hiệu nghiệm nên tôi mới áp dụng luôn.

Một số status khác khi tôi nhận những phản ứng trái chiều từ các bạn, tôi muốn đưa lên để các bạn hình dung thông diệp rằng: hãy nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Bất kể các status nào của tôi từ trước đến giờ đều mang thông điệp để giúp cuộc sống và quan niệm của các bạn trẻ Việt Nam hoặc những người chưa có tư duy giống mình hiểu được rằng, tư duy giống tôi, dù tôi không quá giỏi nhưng lại đọc nhiều sách về cách sống, cách ứng xử để bản thân sống mỗi ngày trọn vẹn và hạnh phúc. Tôi cũng muốn các bạn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ, nhẹ đầu và có cách giao tiếp với mọi người thoải mái, vui vẻ. Các status của tôi đều muốn mọi người lạc quan và yêu thương nhau nhiều hơn.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Có nhiều bình luận nói thích anh của ngày xưa, dù không đẹp nhưng giản dị hơn là hiện tại, đẹp nhưng làm quá, thích chiêu trò. Điều này đồng nghĩa anh mất dần thiện cảm tốt của nhiều người với mình trước đây. Anh nghĩ sao?

Ngày càng có nguồn thu nhập từ những người muốn học hát, ghi âm, mua bài hát…Họ tiếp xúc với tôi, thuê tôi làm hẳn nhìn được bản chất thật, cách giao tiếp của tôi và hiệu quả công việc mà tôi mang lại. Có mâu thuẫn quá hay không khi có rất nhiều người ghét tôi nhưng không phải nhóm đối tượng mang nguồn thu nhập và cuộc sống tuyệt vời cho tôi? Liệu tôi có cần quan tâm đến số lượng người có tư duy tiêu cực mà không nhìn vào, không kì vọng, không có niềm tin vào Lương Bằng Quang. Dù tôi có làm gì sai hay chướng mắt các bạn nhưng theo nguyên tắc vật lí, các bạn không mất cắc bạc nào, không mất thời gian, không mất sức khoẻ thì bạn ghét người đó để làm gì? Nó chỉ khiến cảm xúc trong con người bạn trở nên khó chịu và bực bội hơn. Văn hoá chỉ trích rất nguy hiểm trên cộng đồng mạng nên tôi luôn bỏ qua những suy nghĩ hay những lời chỉ trích đó.

Đến thời điểm hiện tại có một khuôn mặt đẹp nhưng hứng nhiều "búa rìu" dư luận và trước đây khuôn mặt không đến nỗi nhưng vẫn được yêu thương. Anh nghĩ mình đúng hay sai?

Nói ở thời điểm này, có khuôn mặt đẹp nhưng vẫn hứng khá nhiều "búa rìu" dư luận thì phải xem nhóm dư luận đó là nhóm dư luận nào. Tôi nghĩ nhóm dư luận đó không có khái niệm gì về cuộc sống tươi vui, về thẩm mĩ, về nét đẹp. Nếu các bạn dạo qua facebook của tôi và đọc bình luận sẽ thấy có một sự trái chiều rất khủng khiếp khi công khai khuôn mặt phẫu thuật thẩm mĩ còn sưng húp đến lúc khoe kết quả hình thành, hai luồng dư luận thay đổi 180 độ. Lúc trước chửi, chê, nói những câu rất nặng nề cho đến bây giờ công khai kết quả lại có lời khen.

Tôi cứ âm thầm làm những việc của mình. Kết quả là cách trả lời hay nhất. Rõ ràng đọc các bình luận phản ứng khi xem những bức ảnh kết quả sau phẫu thuật thẩm mĩ, phần lớn mọi người gọi tôi với nhiều cái tên. Tôi thích nhất là cái tên: Đại gia buôn dầu mỏ kim cương. Tiếp theo lại gọi tôi là: hoboy Dubai, cực phẩm sắc đẹp, nam thần ngoại quốc, Quang Tây… Kiếm một lời chê về khuôn mặt của tôi lại xuất hiện những lời chê rất mắc cười: “Trời ơi, sao giống Lệ Rơi vậy?”, “Sửa rồi không giống hồi xưa nữa. Thích hồi xưa hơn”. Bản thân tôi sở hữu khuôn mặt ngày xưa mà tôi còn không dám trở lại như xưa. Không biết các bạn đạo diễn cuộc đời tôi hay có phép thuật đưa tôi trở về ngày xưa chắc tôi chết mất.

Cảm ơn Lương Bằng Quang rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Á hậu Thùy Dung mới công khai bạn trai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã 'giục cưới'

Á hậu Thùy Dung mới công khai bạn trai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã 'giục cưới'

Hoa Hậu - 18 giờ, 34 phút trước

Trong khi Á hậu Thanh Tú đã có nơi có chốn, Thùy Dung công khai bạn trai, thì dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bởi trong...

Lâm Khánh Chi làm mất dây chuyền trăm triệu chồng tặng và đây là lí do khiến cô bỏ qua cho kẻ trộm

Lâm Khánh Chi làm mất dây chuyền trăm triệu chồng tặng và đây là lí do khiến cô bỏ qua cho kẻ...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 34 phút trước

Dù tiếc của và sợ chồng buồn nhưng Lâm Khánh Chi không dám làm lớn chuyện vì lo ảnh hưởng tới việc làm ăn của em mình.

Á hậu Tú Anh lại khoe góc mặt bụ bẫm cực đáng yêu của quý tử

Á hậu Tú Anh lại khoe góc mặt bụ bẫm cực đáng yêu của quý tử

Hoa Hậu - 18 giờ, 47 phút trước

Trên instagram, Á hậu Tú Anh tiếp tục hé lộ chân dung quý tử nhà mình.

Đích thân Tổng thống Hàn ra lệnh khẩn cấp yêu cầu điều tra kỹ bê bối của Seungri và Jang Ja Yeon

Đích thân Tổng thống Hàn ra lệnh khẩn cấp yêu cầu điều tra kỹ bê bối của Seungri và Jang Ja Yeon...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 56 phút trước

Với mức độ nghiêm trọng, làm chấn động dư luận, 2 vụ bê bối liên quan đến Seungri và diễn viên quá cố Jang Ja Yeon sẽ được điều tra triệt để nhằm làm...

Vợ chồng Tuấn Hưng tổ chức sinh nhật cho con gái trong biệt thự mới tậu

Vợ chồng Tuấn Hưng tổ chức sinh nhật cho con gái trong biệt thự mới tậu

Chuyện làng sao - 23 giờ, 48 phút trước

Trong ngày con gái Tuấn Hưng thêm tuổi mới, rất đông bạn bè trong showbiz thân thiết với gia đình nam ca sĩ như: Vũ Duy Khánh, Tú Dưa, Trang Nhung... đã đến dự....

Sống trong biệt thự triệu đô, bố mẹ giàu có, nổi tiếng, gu thời trang của con trai Đan Trường có gì đặc biệt?

Sống trong biệt thự triệu đô, bố mẹ giàu có, nổi tiếng, gu thời trang của con trai Đan Trường có gì...

Thời trang sao - 1 giờ, 16 phút trước

Còn nhỏ nhưng con trai Đan Trường đã được bố mẹ đầu tư về phong cách thời trang. Nhìn bé Thiên Từ chẳng khác nào fashionista nhí.

'Nữ hoàng' trong các loại quả: Nuôi gan, giảm thiếu máu, ngừa ung thư và các lợi ích khác

'Nữ hoàng' trong các loại quả: Nuôi gan, giảm thiếu máu, ngừa ung thư và các lợi ích khác

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 17 phút trước

Dâu tây là loại quả không chỉ ngon mà còn có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Đây cũng là lý do loại quả này được gọi là "nữ hoàng trái cây",...

Thảm hoạ sao Việt tuần qua (P305)

Thảm hoạ sao Việt tuần qua (P305)

Thời trang sao - 1 giờ, 18 phút trước

Sự sáng tạo không đúng chỗ đã khiến họ lọt top 'thảm họa' sao Việt. Danh hiệu 'thảm họa' sao Việt sẽ khiến họ càng 'nổi tiếng' hơn trong giới showbiz.

Tiết lộ địa chỉ làm đẹp của các Hoa hậu quốc tế mỗi khi đến Việt Nam

Tiết lộ địa chỉ làm đẹp của các Hoa hậu quốc tế mỗi khi đến Việt Nam

Spa - 2 giờ, 43 phút trước

Mỗi khi có dịp đến Việt Nam, các hoa hậu quốc tế chọn địa chỉ nào để làm đẹp, chúng ta hãy cùng khám phá địa chỉ cơ sở đó ngay tại bài viết...

Làm bạc mặt mới mua được căn chung cư 4 tỷ, nàng dâu vẫn bị cả nhà chồng bày mưu đuổi ra đường

Làm bạc mặt mới mua được căn chung cư 4 tỷ, nàng dâu vẫn bị cả nhà chồng bày mưu đuổi ra...

Tâm sự - 3 giờ, 13 phút trước

Em tằn tiện, gom góp cả 7 năm trời mới dám quyết định mua nhà thế mà bây giờ cả nhà chồng đang ép em phải ra đường sống mọi người ạ!

Hiếm khi 'hở', thế nhưng cứ trút xiêm y là diễn viên Thúy Hà lại khiến fan ghen tỵ vì body quá đẹp

Hiếm khi 'hở', thế nhưng cứ trút xiêm y là diễn viên Thúy Hà lại khiến fan ghen tỵ vì body quá...

Thời trang sao - 4 giờ, 33 phút trước

Hình ảnh diễn viên 'Bến không chồng' Thúy Hà trong trang phục áo tắm khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì vóc dáng quá đẹp.

Diễn viên Lan Phương: 'Vợ chồng tôi vẫn ở nhà thuê, đã đăng ký kết hôn nhưng không cần một đám cưới'

Diễn viên Lan Phương: 'Vợ chồng tôi vẫn ở nhà thuê, đã đăng ký kết hôn nhưng không cần một đám cưới'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về khó khăn khi vừa chăm con nhỏ vừa phải thường xuyên chạy theo đoàn phim. May mắn là vợ chồng cô có ông bà...

Lộ diện bộ mặt thật của 12 con giáp sau kết hôn: Kẻ chung thủy đến cuối cùng, kẻ vô tâm, phản bội

Lộ diện bộ mặt thật của 12 con giáp sau kết hôn: Kẻ chung thủy đến cuối cùng, kẻ vô tâm, phản...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 6 phút trước

12 con giáp sau khi kết hôn sẽ là người chồng, người vợ tuyệt vời hay vô tâm?

Cô gái đen đủi nhất hệ mặt trời, đã yêu phải gã bạn trai ăn tạp lại còn bị 'người thứ ba' nhắn tin trêu tức

Cô gái đen đủi nhất hệ mặt trời, đã yêu phải gã bạn trai ăn tạp lại còn bị 'người thứ ba'...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 7 phút trước

Khi mở điện thoại của bạn trai, cô gái đã vô tình đọc được dòng tin nhắn qua lại giữa anh với người thứ ba mà cả đời này cũng không quên được.

Loạt bí kịp chụp hình để cho ra lò những bức ảnh 'triệu like'

Loạt bí kịp chụp hình để cho ra lò những bức ảnh 'triệu like'

VIDEO - 4 giờ, 7 phút trước

Muốn có những bức ảnh đẹp, cần người chụp có tâm và hướng dẫn tạo dáng đúng cách.

Kẻ xâm hại bé gái trong vườn chuối bị bắt tạm giam trong đêm

Kẻ xâm hại bé gái trong vườn chuối bị bắt tạm giam trong đêm

Dòng sự kiện - 4 giờ, 8 phút trước

Công an TP Hà Nội đã bắt tạm giam nghi can Nguyễn Trọng Trình để điều tra, làm rõ hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ....

Chỉ đăng một bức ảnh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận về nghìn lời khen

Chỉ đăng một bức ảnh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận về nghìn lời khen

Hoa Hậu - 5 giờ, 40 phút trước

'Đẹp quá, như một giấc mơ. Tiên nữ. Thật là nao nòng. Khi đủ bình thản nét đẹp sẽ đỉnh nhất...' - đấy là những gì bạn bè, cư dân mạng nói về bức...

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc: 16 tuổi mới biết con tỷ phú, ăn chơi khét tiếng, tuyên bố lấy Dương Mịch

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc: 16 tuổi mới biết con tỷ phú, ăn chơi khét tiếng, tuyên bố lấy Dương Mịch...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 40 phút trước

Vương Tư Thông nổi tiếng là thiếu gia giàu có và chơi "ngông" nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' bị hoại tử cánh tay, mất hơn 2 tỉ để mổ

Con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' bị hoại tử cánh tay, mất hơn 2 tỉ để mổ

Đời sống trẻ - 5 giờ, 40 phút trước

Mai Thu Huyền, nhạc sĩ Huy Tuấn đã kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ cho con gái đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" điều trị ung thư.

Nối gót anh trai, cậu thứ nhà Becks cũng bắt đầu hẹn hò và còn được Victoria ủng hộ hết mình

Nối gót anh trai, cậu thứ nhà Becks cũng bắt đầu hẹn hò và còn được Victoria ủng hộ hết mình

Chuyện làng sao - 5 giờ, 40 phút trước

Romeo, cậu thứ nhà David Beckham được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên trẻ tài năng Millie Bobby Brown.

Mối thù giữa Công nương Meghan với chị dâu hóa ra được bắt nguồn từ người thứ ba trong chính gia đình nhà đẻ

Mối thù giữa Công nương Meghan với chị dâu hóa ra được bắt nguồn từ người thứ ba trong chính gia đình...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 55 phút trước

Quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa Công nương Meghan và chị dâu Kate được cho là đã kéo dài âm ỉ suốt hơn 1 năm nay, bắt nguồn từ một hành...

Sao Việt 19/3/2019: Thúy Nga đi khách sạn giả bộ quên đóng cửa phòng vì lí do này, Tú Anh nói gì khi bị nhận xét mặt mũi bơ phờ lúc ở nhà chăm con?

Sao Việt 19/3/2019: Thúy Nga đi khách sạn giả bộ quên đóng cửa phòng vì lí do này, Tú Anh nói gì...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 55 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 19/3/2019: Thúy Nga đi khách sạn giả bộ quên đóng cửa phòng vì lí do này, Tú Anh nói gì khi bị nhận xét mặt mũi bơ phờ...

Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy nói gì khi kẻ biến thái chỉ bị phạt 200 nghìn đồng?

Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy nói gì khi kẻ biến thái chỉ bị phạt 200 nghìn đồng?

Tin trong ngày - 5 giờ, 16 phút trước

Liên quan đến vụ việc yêu râu xanh sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư chỉ bị phạt 200.000 đồng, tối 18/3, nạn nhân trong vụ việc cho biết khi nhận được...

Park Shin Hye hội ngộ bạn diễn Hyun Bin tại buổi chiếu VIP phim điện ảnh “Tiền đen”

Park Shin Hye hội ngộ bạn diễn Hyun Bin tại buổi chiếu VIP phim điện ảnh “Tiền đen”

Toàn cảnh - 5 giờ, 22 phút trước

Cặp bạn diễn Park Shin Hye – Hyun Bin của “Hồi ức Alhambra” nhận được sự chú ý đặc biệt khi cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn góp mặt...

Chúc mừng sinh nhật con gái, 'Hoa hậu đẹp nhất Châu Á' Hương Giang trải lòng về chuyện dạy con

Chúc mừng sinh nhật con gái, 'Hoa hậu đẹp nhất Châu Á' Hương Giang trải lòng về chuyện dạy con

Hoa Hậu - 6 giờ, 30 phút trước

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á cũng có những băn khoăn trong vấn đề giáo dục con gái nhỏ của mình về việc học lẫn nhân cách làm người.