Lương Bằng Quang: 'Như cư dân mạng nói, tôi hết thời, muốn lấy lại thời hoàng kim. Tổng chi phí chỉ 100 triệu đồng'

14:57 14/03/2019

Nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mĩ của mình để lấy lại thời hoàng kim.

Chào Lương Bằng Quang, từ khi nổi tiếng, khán giả đã không mấy quan tâm đến ngoại hình mà chỉ xem trọng tài năng sáng tác, ca hát của anh. Lí do gì đến thời điểm hiện tại anh mới quyết định thẩm mĩ?

Ngay từ đầu bước lên sân khấu tôi đã định hình cho khán giả về bản thân là khả năng sáng tác, khả năng vũ đạo, cách mặc đồ diêm dúa của tôi. Đó là cách tôi bù đắp khiếm khuyết ngoại hình của mình. Tôi biết bản thân mình không đẹp trai nên phải bù đắp bằng nhiều thứ khác như: tự học, tự sáng tác nhiều bài hát tốt hơn, tự làm mọi thứ, ngay cả việc cố gắng nhảy… để bản thân có tính giải trí hơn. Từ đó, mọi người nghĩ tôi không màng đến nhan sắc để phải phẫu thuật thẩm mĩ.

Cơ duyên rất đơn giản, bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ cho tôi là một học trò về học hát từ xa. Tôi xin được giấu tên vị bác sĩ này. Anh em biết nhau và bác sĩ này rất có tiếng trong ngành thẩm mĩ. Bé Ngân vô tình biết được việc này nên bảo tôi: “Anh Quang ơi, anh nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ cho anh luôn đi”. Tôi thấy vui vui nên nhắn tin cho bác sĩ rằng: “Anh ơi, bé Ngân xúi em làm cái mũi”. Vị bác sĩ đó gọi tôi qua để làm tặng một chiếc mũi mới. Tôi và bé Ngân cùng qua. Sẵn làm cho tôi thì làm cho cô ấy luôn. Vị bác sĩ bảo, nếu tặng chỉ có thể tặng một chút cho mũi cao hơn thôi. Bé Ngân rất rành về thẩm mĩ nên bàn với tôi, nếu chống cao lên cũng nhìn bình thường, không có gì hấp dẫn, đã làm nên làm cho trọn vẹn. Thế là phát sinh ra rất nhiều công đoạn để sửa mũi.

Bác sĩ cũng đề xuất tôi nên làm thêm những phần khác mới hài hoà và đồng bộ hơn. Trong khi tôi là người nhát đau nên nếu một lần đau thì làm cho hết. Từ một quyết định nhỏ nhỏ mà “đẻ” ra qúa trời thứ. Tuy nhiên, tôi cũng suy nghĩ rất chín chắn và đủ trách nhiệm về tiền bạc cũng như thời gian, sự chuẩn bị tâm lí. Lỡ có chuyện gì tệ hại nhất có khả năng xảy ra, tôi vẫn có thể đương đầu và chịu trách nhiệm với bản thân ở thời điểm và độ tuổi này.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, anh hết thời, muốn lấy lại hào quang, lấy lại thời hoàng kim vì thời nay, ca hát cũng gắn với xem nhìn?

Điều này đúng. Các bạn nói không sai một chút nào, dù rằng câu nói này nghe rất đau lòng đối với một người nghệ sĩ. Khán giả cũng có cơ sở khi nói như thế. Thứ nhất, họ xem Lương Bằng Quang là một ca sĩ, có rất nhiều bài hát và lên sân khấu thường xuyên. Bây giờ không thấy Lương Bằng Quang lên sân khấu, lên gameshow, lên truyền hình nữa nên họ gọi hết hào quang là lẽ phải. Đối với tôi, thời điểm này mới chính là hào quang của tôi. Hào quang không phải ở chỗ bạn lên sân khấu nổi tiếng bao nhiêu, trình diễn bao nhiêu ca khúc mà hào quang ở đây là thu nhập của bạn được bao nhiêu. Thu nhập đó khiến bạn có cuộc sống thoải mái, tự do, giúp bạn chủ động được mọi thứ, giúp bạn có nhiều thời gian hơn, sống đúng với đam mê của mình hơn.

Mặc dù thời tôi đi hát, tôi nổi tiếng và hào quang vây quanh nhưng rất cực khổ đối với tôi, không có nhiều tiền để lo một mức sống mà tôi mong ước. Hiện tại, mức thu nhập của tôi dù không nhiều so với những người khác, nhưng với tôi, có được một cuộc sống tự do nhiều hơn bằng cách làm những công việc khác nhau như: viết nhạc, dạy hát… mang đến nguồn thu nhập lớn hơn, gấp mấy chục lần so với việc đi hát ngày xưa. Đây mới chính là thời điểm hào quang nhất trong cả cuộc đời của mình. Có lẽ, từ đây sẽ là bệ phóng lớn để tôi cố gắng, nỗ lực xây dựng thêm sự nghiệp của mình. Ở một chừng mực nào đó, khi mức độ tài chính cũng như thời gian cho phép, tôi sẽ quay lại với hào quang mà các bạn trông đợi ở tôi là ca hát và đứng trên sân khấu.

Anh có bạn gái cũng khá nghiệm thẩm mĩ. Có phải cô ấy là nguồn động lực thôi thúc anh làm đẹp?

Ngân là một cô bé khá sexy, được rất nhiều thương hiệu về mĩ phẩm, spa, làm đẹp… tài trợ rất nhiều. Thật ra nói tài trợ cũng không hẳn đúng mà họ trả tiền để cô ấy quảng cáo những sản phẩm đó. Hình ảnh cô ấy gắn liền với phẫu thuật thẩm mĩ, gắn liền với spa, gắn liền với mĩ phẩm rất nhiều. Thực tế, bé Ngân so với mặt bằng chung các cô gái đã từng phẫu thuật thẩm mĩ thì cô ấy không có nghiện phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy lại có kiến thức về phẫu thuật thẩm mĩ rất nhiều. Chính kiến thức đó cho tôi có niềm tin về phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy bảo công nghệ đã phát triển, vị bác sĩ này hay vị bác sĩ kia làm mát tay, đau chỗ nào, vết thương chỗ nào, cần dưỡng thương trong bao lâu... điều đó khiến tôi mạnh dạn phẫu thuật thẩm mĩ hơn. Tôi không đơn thuần chỉ nghe một cô gái nói vài câu là phẫu thuật thẩm mĩ. Tôi dựa trên căn cứ khoa học, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Bé Ngân làm được chuyện đó.

Có phải anh muốn cùng bạn gái tạo nên cặp đôi thẩm mĩ đẹp và độc nhất showbiz thay vì nét đẹp tự nhiên đã là quá nhàm chán và không mấy hiếm tìm thấy?

Tôi và bạn gái làm đẹp không phải để nổi tiếng trong showbiz hay để gây chú ý trong showbiz. Vì làm thẩm mĩ cũng mang tính chất hên xui, may rủi. Nếu chúng ta quan trọng việc làm cho người ta xem thì thẩm mĩ của mình làm cho mình coi là ở chỗ nào? Vậy nên tôi tập trung làm đẹp cho bản thân là chính, không nghĩ đến người khác. Họ muốn đẹp theo kiểu gì là chuyện của họ. Mình làm đẹp theo ý của họ là mặt của mình sẽ giống như phim hoạt hình. Chẳng may không ra được như phim hoạt hình lại chết dở. Tôi chỉ làm theo những gì mình thích, bản thân hình dung ra là đẹp. Tôi làm cho mình đẹp. Ngân cũng muốn có cái đẹp đó nên hai đứa rủ nhau làm chung cho có đồng bọn. Từ đó vô tình làm nảy sinh cặp đôi liều mạng nhất showbiz. Hai đứa cũng làm thẩm mĩ cùng lúc, cùng nhìn nhau băng bó vết thương như hai con ma sống.

Tôi rất thương khuôn mặt cũ của mình mặc dù nó xấu. Tôi đã thực hiện rất nhiều video về khoá học dạy hát và có đến 25000 học trò đang theo học khoá học này. Các học trò đó cũng đã quen với khuôn mặt thân thuộc của thầy và rất quý thầy. Bây giờ thầy thay đổi 180 độ thành một ông nào đó ở Dubai buôn dầu hoả với kim cương khiến học trò không nhận ra. Đó là một điều tôi rất tiếc. Mỗi người có một nét đẹp chung chung hay một nét đẹp riêng dù có xấu nhưng họ cũng định hình được thương hiệu của họ, định dạng với tâm tánh và bản chất con người của họ. Đó vẫn là một thương hiệu tốt.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Anh đã phẫu thuật thẩm mĩ ở điểm nào trên khuôn mặt?

Chỉ có 3 chỗ duy nhất tôi thẩm mĩ là: mắt, mũi và mặt. Riêng phần mũi có đến bốn phẫu thuật nhỏ trong đó nên chiếc mũi của tôi được gọi là đại phẫu thuật. Có một điểm đặc biệt là ở cả ba khâu đại phẫu thuật này được làm trong cùng một lúc và rất nhiều bác sĩ, y tác, hậu phẫu đứng xung quanh để kịp thời gian gây mê. Đây là một ca khá ngặt nghèo nhưng theo các bác sĩ lại là ca khá mát tay ở chỗ, da mặt của tôi cũng như đầu mũi của tôi rất nhiều thịt, làm lên rất sướng.

Tổng chi phí có phải lên đến bạc tỉ để có ngoại hình thế này?

Bây giờ, tôi nghe một số sao Việt nổi tiếng sang Hàn Quốc phẫu thuật mũi là 6000 USD, chỉ làm duy nhất một việc là chống mũi lên thôi. Khuôn mặt của tôi làm bác sĩ ở Việt Nam, giá cũng rất mềm. Tổng cộng tất cả mọi thứ là 100 triệu đồng. Điều đáng nói là kết quả cho thấy số tiền mình bỏ ra là rẻ. Nếu bỏ ra 20 triệu hay 30 tiệu làm ra một chiếc mũi xấu hoắc thì số tiền đó vẫn mắc như thường.

Cảm xúc đầu tiên của anh khi nhìn thấy khuôn mặt mới của mình là gì?

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ xong sẽ có ba giai đoạn. Vừa phẫu thuật xong, tôi không dám nhìn vào gương vì tôi thấy ghê quá. Tôi phải lấy bình tĩnh, khoảng nửa ngày sau đó mới dám nhìn vào khuôn mặt của mình. Giai đoạn đó là kinh dị nhất. Sau giai đoạn đó, khi đã tháo băng, tôi vẫn chưa dám nhìn vào khuôn mặt mình, tôi chỉ cầm máy quay để ghi lại clip cho các bạn là người đầu tiên xem khuôn mặt của tôi. Chính tôi cũng chưa xem qua khuôn mặt của mình sau khi tháo băng. Giai đoạn thứ ba, tháo băng ra và bớt sưng hơn, tôi mới cảm thấy không để lại sẹo là mừng rồi. Mũi không bị méo, mắt không bị lệch là hạnh phúc vì biết trước sau cũng sẽ giảm sưng thôi.

Hiện tại, khi mỗi ngày giảm sưng hơn lại là một điều lo lắng với tôi. Lúc còn sưng, mũi còn cao và hơi bầu bĩnh nhìn như cầu thủ Messi nhưng nay lại ngày càng nhỏ lại. Tôi lo lắng trong khoảng thời gian một tuần đến hai tuần, tôi lại trở thành con trái Á Đông chứ không phải con trai Trung Đông nữa.

Vừa thẩm mĩ đã nhận phải không ít "gạch đá" từ dư luận. Có vẻ anh khá sốc mới viết status dằn mặt nhẹ nhàng như thế?

Status của tôi hoàn toàn không phải dằn mặt mạnh hay dằn mặt nhẹ gì cả. Tôi chỉ bảo các bạn hãy chê xấu đi để tôi có được cái đẹp. Điều đó dựa trên gợi ý của một fan. Bạn ấy bảo: “Anh ơi, đừng nghe lời chê bai của mọi người nữa. Nhiều khi làm thẩm mĩ cứ được khen đẹp hoài sẽ không may mắn đâu, kết quả ra sẽ kì lắm nên anh cứ để mọi người chê thì kết quả mới đẹp". Nó giống như một điều tâm linh, cầu may hiệu nghiệm nên tôi mới áp dụng luôn.

Một số status khác khi tôi nhận những phản ứng trái chiều từ các bạn, tôi muốn đưa lên để các bạn hình dung thông diệp rằng: hãy nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Bất kể các status nào của tôi từ trước đến giờ đều mang thông điệp để giúp cuộc sống và quan niệm của các bạn trẻ Việt Nam hoặc những người chưa có tư duy giống mình hiểu được rằng, tư duy giống tôi, dù tôi không quá giỏi nhưng lại đọc nhiều sách về cách sống, cách ứng xử để bản thân sống mỗi ngày trọn vẹn và hạnh phúc. Tôi cũng muốn các bạn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ, nhẹ đầu và có cách giao tiếp với mọi người thoải mái, vui vẻ. Các status của tôi đều muốn mọi người lạc quan và yêu thương nhau nhiều hơn.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Có nhiều bình luận nói thích anh của ngày xưa, dù không đẹp nhưng giản dị hơn là hiện tại, đẹp nhưng làm quá, thích chiêu trò. Điều này đồng nghĩa anh mất dần thiện cảm tốt của nhiều người với mình trước đây. Anh nghĩ sao?

Ngày càng có nguồn thu nhập từ những người muốn học hát, ghi âm, mua bài hát…Họ tiếp xúc với tôi, thuê tôi làm hẳn nhìn được bản chất thật, cách giao tiếp của tôi và hiệu quả công việc mà tôi mang lại. Có mâu thuẫn quá hay không khi có rất nhiều người ghét tôi nhưng không phải nhóm đối tượng mang nguồn thu nhập và cuộc sống tuyệt vời cho tôi? Liệu tôi có cần quan tâm đến số lượng người có tư duy tiêu cực mà không nhìn vào, không kì vọng, không có niềm tin vào Lương Bằng Quang. Dù tôi có làm gì sai hay chướng mắt các bạn nhưng theo nguyên tắc vật lí, các bạn không mất cắc bạc nào, không mất thời gian, không mất sức khoẻ thì bạn ghét người đó để làm gì? Nó chỉ khiến cảm xúc trong con người bạn trở nên khó chịu và bực bội hơn. Văn hoá chỉ trích rất nguy hiểm trên cộng đồng mạng nên tôi luôn bỏ qua những suy nghĩ hay những lời chỉ trích đó.

Đến thời điểm hiện tại có một khuôn mặt đẹp nhưng hứng nhiều "búa rìu" dư luận và trước đây khuôn mặt không đến nỗi nhưng vẫn được yêu thương. Anh nghĩ mình đúng hay sai?

Nói ở thời điểm này, có khuôn mặt đẹp nhưng vẫn hứng khá nhiều "búa rìu" dư luận thì phải xem nhóm dư luận đó là nhóm dư luận nào. Tôi nghĩ nhóm dư luận đó không có khái niệm gì về cuộc sống tươi vui, về thẩm mĩ, về nét đẹp. Nếu các bạn dạo qua facebook của tôi và đọc bình luận sẽ thấy có một sự trái chiều rất khủng khiếp khi công khai khuôn mặt phẫu thuật thẩm mĩ còn sưng húp đến lúc khoe kết quả hình thành, hai luồng dư luận thay đổi 180 độ. Lúc trước chửi, chê, nói những câu rất nặng nề cho đến bây giờ công khai kết quả lại có lời khen.

Tôi cứ âm thầm làm những việc của mình. Kết quả là cách trả lời hay nhất. Rõ ràng đọc các bình luận phản ứng khi xem những bức ảnh kết quả sau phẫu thuật thẩm mĩ, phần lớn mọi người gọi tôi với nhiều cái tên. Tôi thích nhất là cái tên: Đại gia buôn dầu mỏ kim cương. Tiếp theo lại gọi tôi là: hoboy Dubai, cực phẩm sắc đẹp, nam thần ngoại quốc, Quang Tây… Kiếm một lời chê về khuôn mặt của tôi lại xuất hiện những lời chê rất mắc cười: “Trời ơi, sao giống Lệ Rơi vậy?”, “Sửa rồi không giống hồi xưa nữa. Thích hồi xưa hơn”. Bản thân tôi sở hữu khuôn mặt ngày xưa mà tôi còn không dám trở lại như xưa. Không biết các bạn đạo diễn cuộc đời tôi hay có phép thuật đưa tôi trở về ngày xưa chắc tôi chết mất.

Cảm ơn Lương Bằng Quang rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Chỉ một câu nói ngắn gọn, H'Hen Niê giải đáp tin đồn tình cảm với Đen Vâu

Chỉ một câu nói ngắn gọn, H'Hen Niê giải đáp tin đồn tình cảm với Đen Vâu

Chuyện làng sao - 9 giờ, 24 phút trước

Bằng cách đơn giả nhưng chân thành, nàng hậu đã phần nào cho thấy tin đồn là không thật.

Khi Ngọc Trinh vướng thị phi vì mặc hở bạo ở Cannes, Linh Chi chia sẻ đầy ẩn ý

Khi Ngọc Trinh vướng thị phi vì mặc hở bạo ở Cannes, Linh Chi chia sẻ đầy ẩn ý

Chuyện làng sao - 9 giờ, 27 phút trước

Dù không nói rõ, nhưng có lẽ dòng trạng thái mới nhất của Linh Chi nhằm động viên Ngọc Trinh giữa 'tâm bão'.

Dương Mịch quyết 'nói một lần cho rõ' tin đồn hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, tận hưởng cuộc sống độc thân sau ồn ào

Dương Mịch quyết 'nói một lần cho rõ' tin đồn hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, tận hưởng cuộc sống độc thân...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 30 phút trước

Trước tin đồn phá vỡ hạnh phúc gia đình Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm như, cuối cùng Dương Mịch cũng đã lên tiếng.

Biết Song Hye Kyo giỏi lấy lòng con nít thế này, fan lại hối thúc chuyện bầu bí

Biết Song Hye Kyo giỏi lấy lòng con nít thế này, fan lại hối thúc chuyện bầu bí

Chuyện làng sao - 10 giờ, 31 phút trước

Nghe được câu chuyện giữa Song Hye Kyo và con gái nữ diễn viên Moon So Ri, người hâm mộ khuyên cô nên đẩy nhanh kế hoạch có con.

Bị trộm vali khi ngồi trên khoang tàu sang trọng ở Milan, Bảo Thy oder nửa lít rượu để 'ăn mừng'

Bị trộm vali khi ngồi trên khoang tàu sang trọng ở Milan, Bảo Thy oder nửa lít rượu để 'ăn mừng'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 41 phút trước

Ca sĩ Bảo Thy cảm thấy quá đáng sợ về nạn ăn cắp ở Châu Âu. Tuy nhiên, cô hi vọng việc kém may mắn vì bị mất vali đổi lại nữ ca sĩ...

Nữ chính 13 tuổi đóng 'Vợ ba' nói gì khi phim dừng chiếu sau 4 ngày?

Nữ chính 13 tuổi đóng 'Vợ ba' nói gì khi phim dừng chiếu sau 4 ngày?

Toàn cảnh - 3 giờ, 45 phút trước

Phản ứng của Nguyễn Phương Trà My trước thông tin phim "Vợ ba" cô bé đóng chính dừng chiếu chỉ sau 4 ngày ra rạp.

Trà My đã vượt qua 900 ứng viên để tham ra bộ phim 'Vợ ba'

Trà My đã vượt qua 900 ứng viên để tham ra bộ phim 'Vợ ba'

Toàn cảnh - 3 giờ, 46 phút trước

Dù phim "Vợ ba" đang bị dừng chiếu chỉ sau 4 ngày ra rạp, nhưng cái tên Nguyên Phương Trà My (vai người vợ ba) đã và đang phủ sóng khắp nơi bởi những...

Quan điểm 'lạc' số đông của vợ cũ Huy Khánh về hình ảnh Ngọc Trinh tại Cannes

Quan điểm 'lạc' số đông của vợ cũ Huy Khánh về hình ảnh Ngọc Trinh tại Cannes

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Vợ cũ Huy Khánh - doanh nhân Lương Hoàng Anh cũng có những chia sẻ về việc Ngọc Trinh mặc hở bạo trên thảm đỏ LHP Cannes. Cô cho rằng, Ngọc Trinh đã nhận...

Chồng 'thẳng cổ' đuổi vợ tay trắng ra khỏi nhà, tưởng phải lang thang khốn đốn nào ngờ hành động sau đó của nàng khiến gã vừa căm vừa tiếc

Chồng 'thẳng cổ' đuổi vợ tay trắng ra khỏi nhà, tưởng phải lang thang khốn đốn nào ngờ hành động sau đó...

Đàn ông yêu - 3 giờ, 17 phút trước

Bẵng đi mấy tháng sau, một ngày đẹp trời Quốc hứng chí muốn tìm hiểu tin tức về Hoa. Hỏi qua hỏi lại mấy người, biết được Hoa hiện tại đang ở khu chung...

Dừng xe không tắt máy, người mẹ khiến con nhỏ gặp tai nạn nguy hiểm

Dừng xe không tắt máy, người mẹ khiến con nhỏ gặp tai nạn nguy hiểm

VIDEO - 3 giờ, 17 phút trước

Đã có rất nhiều video cảnh báo các mẹ nhưng tai nạn vẫn xảy ra, có lẽ chưa tới lúc nghiêm trọng nên chưa ai để ý.

Máy bay gặp tai nạn, lao đầu xuống đất nổ tung như bom

Máy bay gặp tai nạn, lao đầu xuống đất nổ tung như bom

VIDEO - 4 giờ, 10 phút trước

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc máy báy lao xuống đất tạo thành vụ nổ lớn với quả cầu lửa bốc lên cao. Sự việc được xác định xảy ra ở thị trấn...

Người đàn ông lao đầu vào xe khách đang chạy tự tử

Người đàn ông lao đầu vào xe khách đang chạy tự tử

VIDEO - 4 giờ, 10 phút trước

Sự việc xảy ra trên quốc lộ 14, đoạn Km số 6, đoạn qua xã Đồng Tiến, H.Đồng Phú (Bình Phước). Theo đoạn video, khi thấy một chiếc xe khách đang lưu thông trên...

Vụ 2 thi thể giấu trong thùng bê tông: Vai trò của 'bà trùm' Phạm Thị Thiên Hà

Vụ 2 thi thể giấu trong thùng bê tông: Vai trò của 'bà trùm' Phạm Thị Thiên Hà

Dòng sự kiện - 4 giờ, 10 phút trước

Bị can Phạm Thị Thiên Hà khai, thị chỉ đạo phi tang thi thể nạn nhân không phải vì lý do "sợ bị phát hiện", mà vì mùi tử khí ảnh hưởng việc tập...

Bất ngờ có động thái lạ giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói 'như vả vào mặt gà cưng'

Bất ngờ có động thái lạ giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói 'như vả vào mặt...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 51 phút trước

"Ông trùm chân dài" đã có động thái khiến các fan của Ngọc Trinh và cư dân mạng bất mãn.

Nhờ bạn thân gọi đội bê lễ đám hỏi, chú rể khóc ròng khi thấy dàn 'nam thanh', dân mạng lại được phen cười lăn lóc

Nhờ bạn thân gọi đội bê lễ đám hỏi, chú rể khóc ròng khi thấy dàn 'nam thanh', dân mạng lại được...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 53 phút trước

Mới đây, câu chuyện hài hước diễn ra tại một đám hỏi ở Bắc Giang đã khiến dân mạng phải phì cười. Nguyên nhân đến từ dàn "nam thanh" bê tráp cho nhà trai....

Tình cũ của chồng lớn tiếng: 'Tôi với anh ấy là đẹp đôi nhất', nhưng vừa nghe vợ nói 1 câu cô ả xách túi bước đi không ngoái lại

Tình cũ của chồng lớn tiếng: 'Tôi với anh ấy là đẹp đôi nhất', nhưng vừa nghe vợ nói 1 câu cô...

Tâm sự - 5 giờ, 53 phút trước

Nghe tới đây, Ngân cười phá: "Tốt quá, vậy cho cô hết đó. Tiện thông báo cô biết...".

Hình ảnh Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ 'gây sốt' trở lại sau màn 'khoe thân' của Ngọc Trinh, tiết lộ lý do vắng mặt tại Cannes

Hình ảnh Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ 'gây sốt' trở lại sau màn 'khoe thân' của Ngọc Trinh, tiết lộ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua, người hâm mộ không còn được thấy bóng dáng thướt tha của Phạm Băng Băng. Thế nhưng mỗi lần xuất hiện, dù không diện trang phục...

Ngoại tình với đồng nghiệp, tôi thẳng thắn thừa nhận với chồng và đề nghị ly hôn rồi bẽ bàng vì câu nói của anh

Ngoại tình với đồng nghiệp, tôi thẳng thắn thừa nhận với chồng và đề nghị ly hôn rồi bẽ bàng vì câu...

Tâm sự - 5 giờ, 1 phút trước

Tôi đã cứ nghĩ là mình không có lỗi, lỗi ở tình yêu nhưng khi nghe câu nói của chồng, tôi thực sự cảm thấy ê chề.

Nghi ngờ trong nhà có trộm, tôi lén lắp camera rồi choáng váng khi thấy bóng người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong nhà mình

Nghi ngờ trong nhà có trộm, tôi lén lắp camera rồi choáng váng khi thấy bóng người đàn ông thường xuyên xuất...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 1 phút trước

Thật không ngờ, khi chồng đang cắm đầu làm việc thì vợ tôi lại ngang nhiên bày trò mèo chuột như thế.

Vũ Thu Phương: 'Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa'

Vũ Thu Phương: 'Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 32 phút trước

Sau những tranh cãi về sự xuất hiện của Ngọc Trinh tại Cannes, Vũ Thu Phương bức xúc viết: 'Thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ...

Từng có lần khóc sưng mắt vì bị chỉ trích, Ngọc Trinh hiện tại lại có thái độ bất ngờ giữa tâm bão

Từng có lần khóc sưng mắt vì bị chỉ trích, Ngọc Trinh hiện tại lại có thái độ bất ngờ giữa tâm...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 38 phút trước

"Nữ hoàng nội y" tiếp tục xuất hiện với trạng thái vui vẻ và thoải mái, không chút ưu tư vì scandal.

Cực kỳ nguy hiểm: Hà Nội ghi nhận ca viêm não Nhật Bản đầu tiên của năm 2019

Cực kỳ nguy hiểm: Hà Nội ghi nhận ca viêm não Nhật Bản đầu tiên của năm 2019

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 39 phút trước

Sở Y tế Hà Nội ngày 20/5 cho biết đã ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc viêm não Nhật Bản trong năm 2019 là bệnh nhi 4 tuổi (ở xã Hồng Phong, huyện...

Bao giờ mưa dông diện rộng kết thúc và nắng nóng quay lại miền Bắc?

Bao giờ mưa dông diện rộng kết thúc và nắng nóng quay lại miền Bắc?

Dòng sự kiện - 6 giờ, 39 phút trước

Từ hôm nay (21.5) đến sáng mai (22.5), miền Bắc tiếp tục đón mưa dông giải nhiệt. Dự báo, nắng nóng có thể quay lại vào ngày 25.5.

Nghi can vụ thi thể trong bê tông từng về quê nạn nhân để truyền đạo

Nghi can vụ thi thể trong bê tông từng về quê nạn nhân để truyền đạo

Dòng sự kiện - 6 giờ, 39 phút trước

Nghi can Phạm Thị Thiên Hà, người được xác định là chủ mưu của vụ án thi thể trong bê tông ở Bình Dương từng về quê của nạn nhân Trần Đức Linh ở...

Trước thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh đã từng có những lần ăn mặc phản cảm khó ai bì

Trước thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh đã từng có những lần ăn mặc phản cảm khó ai bì

Thời trang sao - 6 giờ, 39 phút trước

Rất lâu trước đây, cái tên Ngọc Trinh được cư dân mạng biết đến là một cô gái có thân hình nóng bỏng, vòng eo con kiến, thường xuyên diện những bộ bikini sexy,...