Loạt sao Việt nâng cao ý thức chống dịch, chủ động tự cách ly sau khi đi Đà Nẵng hoặc tiếp xúc với những người từ vùng dịch

10:50 31/07/2020

Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh... đã chủ động tự cách ly tại nhà sau khi từ Đà Nẵng trở về.

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là ở Đà Nẵng. Chính vì vậy, nhiều sao Việt đã quyết định nâng cao ý thức chống dịch bằng cách tự cách ly tại nhà, khi trở về từ Đà Nẵng hoặc tiếp xúc với người từ Đà Nẵng về.

Đi du lịch ở Đà Nẵng vào thời điểm dịch bệnh bùng phát, diễn viên Thu Nga và gia đình mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn khi ra sân bay. Ngoài ra, cô cũng gia đình tự cách ly tại nhà.

"Ôi giời ơi, bạn bè cứ hỏi thăm mãi thôi... Báo cáo là 3 mẹ con cháu đã về Hà nội rồi ạ, đã khai báo ý tế thôn xóm phường, xã và địa phương nơi cư trú đầy đủ rồi nhé. Nhà cháu lúc đi bay Đà Nẵng phi thẳng về An Bàng và ở tại đấy cho đến ngày về ạ (Lúc về nhà cháu đi sân bay Huế ạ). Nhà cháu cũng làm công dân gương mẫu về là đi test nhưng chưa ho sốt gì nên chả ai cho test....huhu. Giờ thì tự cách ly tại nhà và tiếp tục những ngày tháng không quên.... Báo cáo tạm thế ạ", diễn viên Thu Nga cho biết.

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

Thu Nga cùng gia đình mặc đồ bảo hộ kín mít khi rời Đà Nẵng.

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

Thu Nga đã đi khai báo y tế sau khi về Hà Nội.

Trên trang cá nhân, Lưu Đê Ly cũng cho biết sau khi đi Đà Nẵng về gia đình cô đã đi xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19: "Chào tất cả mọi người. Vốn dĩ là mình không định công bố vấn đề này nhưng sáng nay khá nhiều đầu báo đã liên lạc với mình để mong mình có lời đính chính nhưng mình đã từ chối hơi vội vàng.

Tới giờ mình nghĩ là nếu cứ tiếp tục im lặng thì mọi chuyện sẽ bị đẩy đi quá xa như cách vận hành vốn có của những tin đồn liên quan tới mình. Và hiện tại đã có 1 số đầu báo đăng thông tin sai lệch nên mình cần đính chính nho nhỏ.

Mình xin trân trọng thông báo mình và chồng mình vẫn đang có tình trạng sức khoẻ bình thường và ổn định. Kết quả xét nghiệm Covid của cả hai vợ chồng mình là âm tính.

Mình cũng xin chia sẻ thêm là cách đây 1 tuần mình đi Đà Nẵng. Hai vợ chồng mình chỉ ở tịt trong resort... và không hề đi đâu ra khỏi đó. Sau khi có người nhiễm là chúng mình đã di chuyển về Hà Nội ngay lập tức. Trước khi ra máy bay cả 2 cũng đã khai báo y tế online đầy đủ. Ngoài ra, bộ phận hàng không tối hôm đó đều được mình trực tiếp khai báo sức khoẻ và chủ động hỏi rất kĩ về vấn đề cách ly.

Hiện giờ cả 2 đều đang khoẻ mạnh và vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng bệnh. Mình mong chia sẻ trên đây sẽ phần nào giải đáp một số thắc mắc của fan và antifan hàng ngày vẫn quan tâm tới mình. Xin chúc toàn thể mọi người sức khoẻ, chúc cho Đà Nẵng - Việt Nam và toàn thế giới sẽ sớm đập tan được bệnh dịch. Và nhớ đừng quên là phải liên tục rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, đeo khẩu trang khi ra đường nhé".

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

Lưu Đê Ly đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19.

Dù không đi Đà Nẵng nhưng do tiếp xúc với người từ vùng dịch về nên Thu Quỳnh và con cũng quyết định cách ly ở nhà 14 ngày: "Cậu bé này được nhà trường động viên nghỉ ở nhà đủ 14 ngày để đảm bảo an toàn và yên tâm cho nhà trường, phụ huynh và các bạn bé.

Mặc dù chẳng đi đâu nhưng nhà tớ tiếp xúc với 7 người từ Đà Nẵng ra kể từ 13/7-23/7...Cả gia đình đã khai báo y tế tại phường nơi cư trú, những người từ Đà Nẵng về đã được test nhanh và cho kết quả âm tính với SAR-Cov2...mọi người sức khoẻ bình thường, vui vẻ. Còn mẹ con mình muốn test mà chưa tới lượt ạ!

Dù y tế phường không yêu cầu nhà mình cách ly nhưng cả nhà vẫn quyết định ấp nhau đủ 14 ngày cho tình cảm dâng cao! Nói đến chuyện khai báo y tế theo yêu cầu của Chính Phủ và Bộ Y Tế thì với đại gia đình mình quả là không đơn giản...đặc biệt là với những người trung niên trở lên, ít xem tin tức và nhận thức không nhiều thì thật sự khó, rất khó! Mình và bố đã phải giải thích cặn kẽ cho từng người, về từng nguyên nhân và hậu quả... Có lúc thì bị ăn mắng, lúc nhận được sự giận dỗi, tự ái của các cụ nhưng không sao, dù tự nguyện hay miễn cưỡng thì bố với mình cũng đã động viên được mọi người khai báo y tế đầy đủ...Phù! Nhẹ người!

Mình chỉ muốn nói rằng, khai báo y tế hay test Covid không phải là 1 cái gì quá kinh khủng. Khai báo kịp thời và trung thực chúng ta không mất gì mà còn được ý thức và trách nhiệm! Nếu âm tính chúng ta được yên tâm! Còn nếu dương tính thì chúng ta được chữa trị sớm và không làm lây lan thêm dịch bệnh cho những người xung quanh! Vì an toàn của chính mình, gia đình và toàn xã hội! Hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh".

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

Thu Quỳnh cùng con cách ly tại nhà sau khi tiếp xúc với người từ Đà Nẵng về.

Trước Thu Nga và Thu Quỳnh, siêu mẫu Hà Anh, BTV Quang Minh cũng chia sẻ về việc khai báo y tế và tự cách ly tại nhà khi trở về từ Đà Nẵng.

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

Sau khi đi du lịch ở Đà Nẵng, gia đình Hà Anh cũng đi đăng ký xin xét nghiệm Covid-19: "Mấy ngày sau lên đường về Đà Nẵng, thành phố mang nhiều kỷ niệm, từ đính hôn, đám cưới, sinh nhật đầy năm của Myla... Chúng mình đi nghỉ ở điểm đầu tiên hai đứa hẹn hò.

Cả gia đình ở biệt thự biệt lập 3 phòng ngủ, nằm một mình trên chừng núi, ngày ngày ngắm biển và núi. Ăn uống chủ yếu phục vụ tại phòng. Quả là một chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa và tuyệt vời, từ cảnh quan, tiện nghi, phục vụ...

Về đến nhà, cả nước nhận tin "dữ", tâm điểm dịch ở Đà Nẵng. Cả nhà mình nhanh chóng khai báo online để nhà nước có được dữ liệu để quản lý. Đêm ngày 27 đọc được tin nơi khách sạn mình ở nằm trong danh sách khoanh vùng ngày 17 và 18 (ngày mình rời khách sạn), gia đình chủ động gọi để kiểm tra thông tin từ khách sạn. Được tin rằng khách lên ngày 24.

Tuy vậy do thông tin chưa kịp được cải chính (đến bây giờ đã được cải chính), gia đình mình đã chủ động tới phường đăng ký xin xét nghiệm ngay vào ngày 28 (chỉ còn 2 ngày nữa là hết lịch cách ly 14 ngày). Thật may mắn gia đình được xét nghiệm luôn, các y tá, bác sỹ lấy mẫu xét nghiệm rất nhanh và nhẹ nhàng. Myla chỉ kịp á một tiếng là xong, không đau gì hết.

Sáng nay gia đình mình xét nghiệm lần 2 (lần cuối cùng) vào thời điểm kết thúc 14 ngày cách ly cho chắc. Mọi người vẫn nói, thật rủi ro khi đúng vào vùng dịch, rồi phải xét nghiệm... nhưng đối với mình không phải như vậy.

Sự rủi ro bao giờ cũng có khả năng xảy ra trong cuộc sống. Khi gặp tình huống, chúng ta bình tĩnh xử lý, không việc gì phải cuống lên, phải lo sợ, phải chỉ tay, phải tố cáo, phải căng thẳng. Trật tự đã có, đâu sẽ vào đó. Càng hoảng loạn, chỉ càng rối rắm. Càng turn against each other (đối xử xấu với nhau), càng làm cho cuộc đời chúng ta bất hạnh hơn.

Nếu để quyết định lại, nếu biết có tình huống hiện tại, chúng tôi có còn đi những chuyến đi chúng tôi đã đi không? Tôi nghĩ "Có chứ!". Làm sao chúng ta có thể đoán được tương lai? Nếu lúc nào cũng sống trong lo âu sợ hãi, không lẽ không bao giờ sống? Tai qua nạn khỏi, chúng ta lại càng biết sống trân trọng hơn, và chất lượng hơn nữa".

sao Việt, Thu Nga, BTV Quang Minh, Hà Anh, Thu Quỳnh

BTV Quang Minh cũng chia sẻ: "Mấy ngày nay tôi cùng cả gia đình cũng đang tự chủ động cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng. Công việc ở đó còn dang dở, bao nhiêu bộn bề lo toan, cũng muốn lao ra đường lắm chứ, nhưng ngay sau khi có ca nhiễm số 416, gia đình đã có ý thức khẩu trang, và đảm bảo vệ sinh an toàn, hạn chế tiếp xúc và dừng hết mọi hoạt động. Vừa mới thuê nhà xong. Sửa chữa mất gần 2 tháng trời, trang trí từng chi tiết để cho mai mốt khách đến nhà hàng không những được ăn ngon, mà còn là điểm check-in với những bức ảnh đẹp. Vậy mà với sự trở lại của dịch bệnh. Thay vì bấm nút “Start” này phải bấm nút “Close”, ngậm ngùi hạ cầu dao điện.... nhìn cánh cửa nhà hạ xuống mà ứa nước mắt. Tấm biển nhà hàng còn chưa gỡ vải che cơ mà...

Nhưng thôi. Đâu sẽ có đó. Sẽ có bù trừ. Về Hà Nội cách ly và vui chơi cùng các con. Sau đó sẽ trở lại với công việc chứ ngồi đó mà u buồn cũng chả để làm gì.

Vậy nên, đọc báo, nghe đài, xem TV cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng với mình lúc này. Mong rằng, từ nay sẽ đọc được nhiều bài viết tích cực, những hình ảnh đẹp hơn được hiện trên mạng xã hội. Chúc tất cả các bạn bè của mình và gia đình luôn hạnh phúc, bình an. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Chúng ta luôn chiến thắng".

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/loat-sao-viet-nang-cao-y-thuc-chong-dich-chu-dong-tu-cac.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/loat-sao-viet-nang-cao-y-thuc-chong-dich-chu-dong-tu-cach-ly-sau-khi-di-da-nang-hoac-tiep-xuc-voi-nhung-nguoi-tu-vung-dich-53069.html

Bị thắc mắc tại sao không còn thể hiện thái độ tẩy chay Minh Béo, Hà Anh có ngay màn đáp trả

Bị thắc mắc tại sao không còn thể hiện thái độ tẩy chay Minh Béo, Hà Anh có ngay màn đáp trả...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Trong quá khứ, siêu mẫu Hà Anh từng tuyên bố quyết không để vụ Minh Béo trôi đi dễ dàng. Chính vì vậy, hiện tại anti-fan lợi dụng chia sẻ này để "cà khịa"...

Đến lượt Andree hẹn hò gái xinh trước 'bàn dân thiên hạ', phản ứng của tình cũ Minh Tú mới đáng ngạc nhiên

Đến lượt Andree hẹn hò gái xinh trước 'bàn dân thiên hạ', phản ứng của tình cũ Minh Tú mới đáng ngạc...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Phản ứng của Minh Tú trước khoảnh khắc Andree cùng gái xinh đi nghe nhạc đang gây chú ý.

Lâm Khánh Chi trải lòng buồn bã sau ly hôn chồng kém tuổi: 'Ta nên biết và học cách chấp nhận'

Lâm Khánh Chi trải lòng buồn bã sau ly hôn chồng kém tuổi: 'Ta nên biết và học cách chấp nhận'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Dưới phần bình luận, khán giả không khỏi tiếc nuối cho nữ ca sĩ và chồng cũ, đồng thời động viên Lâm Khánh Chi sớm vượt qua nỗi buồn hôn nhân.

Phước Sang xuất hiện tự tin trong livestream của Thúy Diễm, thần sắc gây bất ngờ lại còn đùa với khán giả

Phước Sang xuất hiện tự tin trong livestream của Thúy Diễm, thần sắc gây bất ngờ lại còn đùa với khán giả...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Trái với những lần xuất hiện kín đáo trước đây, Phước Sang gây bất ngờ khi diện vest bảnh bao và giao lưu với khán giả.

Trấn Thành tiết lộ điều ít biết: Từng ở nhà thuê trong tâm trạng không biết tháng sau có còn tiền để đóng khi gia đình phá sản

Trấn Thành tiết lộ điều ít biết: Từng ở nhà thuê trong tâm trạng không biết tháng sau có còn tiền để...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Ít ai ngờ rằng, một MC kiêm nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành lại từng có quãng thời gian khó khăn khi gia đình bị phá sản.

Đầu bếp bậc thầy đã dạy tôi nấu súp gà: không chỉ đun sôi trong nước, hãy thêm một bước nữa, thịt ngon và nước súp thơm

Đầu bếp bậc thầy đã dạy tôi nấu súp gà: không chỉ đun sôi trong nước, hãy thêm một bước nữa, thịt...

Địa chỉ ăn ngon - 40 phút trước

Trong mắt nhiều người, súp gà không chỉ là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon mà còn rất dễ làm, chỉ cần làm sạch gà rồi cho vào nồi hầm. Nhưng trên thực tế,...

Từ 28/1/2022 đến mùng 1 Tết Nguyên Đán, 4 con giáp đại cát, tài sản tăng vọt

Từ 28/1/2022 đến mùng 1 Tết Nguyên Đán, 4 con giáp đại cát, tài sản tăng vọt

Đời sống số - 40 phút trước

Trước thềm năm mới, từ 28/1/2022 đến mùng 1 Tết, hoa đào nở rộ khắp nơi, 4 con giáp có tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh về tài khoản.

9 mẹo giúp bạn giảm đau lưng khi lái xe ô tô: Thay đổi không tốn một xu nhưng cực có lợi cho sức khỏe

9 mẹo giúp bạn giảm đau lưng khi lái xe ô tô: Thay đổi không tốn một xu nhưng cực có lợi...

Kiến thức - 40 phút trước

Lái xe ô tô đường dài không chỉ căng thẳng mà còn gây đau mỏi lưng, để giảm tình trạng này, bạn cần thay đổi một số thói quen khi lái xe.

Hotgirl Bella Trà rạng ngời cùng bạn bè khai trương showroom yến sào đông trùng hạ thảo HHMom

Hotgirl Bella Trà rạng ngời cùng bạn bè khai trương showroom yến sào đông trùng hạ thảo HHMom

Dòng sự kiện - 2 giờ, 8 phút trước

Bella Trà là một cô gái từ nghèo khó đi lên, cô không chỉ là một hotgirl nổi tiếng xinh đẹp mà còn nổi tiếng với hình ảnh một cô gái có lối sống...

Hỗn chiến trong quán ăn, mọi chú ý đổ dồn vào thanh niên áo đen

Hỗn chiến trong quán ăn, mọi chú ý đổ dồn vào thanh niên áo đen

VIDEO - 3 giờ, 34 phút trước

Đang ngồi ở quán ăn ven đường, một nam thanh niên bị nhóm 4 người lao tới đánh đấm giữa quán ăn. Thấy vậy, thanh niên áo đen đang ngồi ăn liền lao tới...

Phóng nhanh vượt ẩu, tài xế hất văng người đi xe máy lên nóc ô tô

Thùy Tiên chứng tỏ sức ảnh hưởng ngày một tăng khi xác lập những cột mốc mới cực ấn tượng

Thùy Tiên chứng tỏ sức ảnh hưởng ngày một tăng khi xác lập những cột mốc mới cực ấn tượng

Hoa Hậu - 3 giờ, 38 phút trước

Sức ảnh hưởng của Thùy Tiên đang được thể hiện rõ qua những thành tích mới trên mạng xã hội.

Phóng nhanh vượt ẩu, tài xế hất văng người đi xe máy lên nóc ô tô

Phóng nhanh vượt ẩu, tài xế hất văng người đi xe máy lên nóc ô tô

VIDEO - 3 giờ, 58 phút trước

Dù người đàn ông đi xe máy đã chủ động phanh xe lại nhưng vẫn bị chiếc ô tô màu trắng đâm trúng. Nạn nhân bị hất văng lên không, lộn một vòng rồi...

Con gái Trương Ngọc Ánh khoe sắc khi diện áo dài, dân mạng đua nhau gọi 'mỹ nhân tương lai'

Con gái Trương Ngọc Ánh khoe sắc khi diện áo dài, dân mạng đua nhau gọi 'mỹ nhân tương lai'

Nhí - 3 giờ, 12 phút trước

Nhân dịp gần Tết Nguyên đán, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã cùng mẹ và con gái thực hiện một bộ ảnh áo dài cực ý nghĩa.

Quế Vân tự tin khoe body không chút mỡ thừa khi về lại số cân nặng như thời chưa sinh con thứ ba

Quế Vân tự tin khoe body không chút mỡ thừa khi về lại số cân nặng như thời chưa sinh con thứ...

Thời trang sao - 3 giờ, 20 phút trước

Khoe vòng eo con kiến, Quế Vân cho biết số cân nặng hiện tại của cô là 52 kg.

Chú rể cầm hoa, lộn nhào như cao thủ phim kiếm hiệp khiến ai cũng phải trầm trồ

Chú rể cầm hoa, lộn nhào như cao thủ phim kiếm hiệp khiến ai cũng phải trầm trồ

VIDEO - 3 giờ, 20 phút trước

Dù trong trang phục vest màu trắng chỉn chu, đang cầm hoa cưới đứng trên bục để chuẩn bị tiến vào sân khấu chính, nhưng chú rể vẫn thể hiện được màn lộn nhào...

3 ngày 'đại lộc' tạ mộ cuối năm và những lưu ý quan trọng cần nhớ để tránh rước xui xẻo về nhà

3 ngày 'đại lộc' tạ mộ cuối năm và những lưu ý quan trọng cần nhớ để tránh rước xui xẻo về...

Kiến thức - 4 giờ, 35 phút trước

Tạ mộ cuối năm trước Tết Âm lịch là phong tục lâu đời, cũng là nét đẹp văn hóa truyền thống đáng quý của dân tộc Việt. Cùng tìm hiểu thêm về nghi thức...

Cư dân mạng thả nhẹ bức ảnh bị chê phản cảm một thời, Thu Minh phản ứng thế nào?

Cư dân mạng thả nhẹ bức ảnh bị chê phản cảm một thời, Thu Minh phản ứng thế nào?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 35 phút trước

Thu Minh không hổ danh là chị đại của showbiz Việt khi có màn ứng xử cực chất dù bị cư dân mạng trêu đùa.

Thúy Nga gặp tai nạn giao thông tại Mỹ: 'Tôi chỉ bị đau đầu và choáng vì cú va chạm khá mạnh'

Thúy Nga gặp tai nạn giao thông tại Mỹ: 'Tôi chỉ bị đau đầu và choáng vì cú va chạm khá mạnh'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ bản thân vừa gặp phải vụ tai nạn giao thông khá nặng.

Hoa hậu Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng rapper Tlinh: 'Hỗn mà nghĩ mình cá tính'

Hoa hậu Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng rapper Tlinh: 'Hỗn mà nghĩ mình cá tính'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Hoa hậu Thu Hoài đã thẳng thắn bênh vực Trấn Thành sau sự cố gây tranh cãi tại Rap Việt.

Cách làm mứt dưa hấu lạ miệng, ngọt thanh lại giòn tan đãi khách dịp Tết

Cách làm mứt dưa hấu lạ miệng, ngọt thanh lại giòn tan đãi khách dịp Tết

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 9 phút trước

Mứt dưa hấu vừa ngon ngọt lại thanh mát, mùi thơm vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ là món ngon đãi khách ngày Tết.

7 ngày sau khi có kinh là 'thời kỳ dễ giảm cân', hãy nhớ 3 điều, cân nặng có thể giảm âm thầm!

7 ngày sau khi có kinh là 'thời kỳ dễ giảm cân', hãy nhớ 3 điều, cân nặng có thể giảm âm...

Khỏe đẹp - 4 giờ, 16 phút trước

Lựa chọn thời điểm giảm cân phù hợp nhất sẽ có tác dụng giảm cân và giảm cân rất tốt. 7 ngày sau khi hành kinh là "thời kỳ dễ giảm cân" ", hãy...

3 con giáp nữ siêu vượng, chồng nghèo đến đâu cũng có thể dựa vào mà xoay chuyển, tạo nên cơ đồ

3 con giáp nữ siêu vượng, chồng nghèo đến đâu cũng có thể dựa vào mà xoay chuyển, tạo nên cơ đồ...

Đời sống số - 4 giờ, 17 phút trước

Trang web tử vi chia sẻ rằng, phụ nữ thuộc con giáp Dê, Mèo và Rắn là những người siêu may mắn, có thể xoay chuyển cuộc sống của mình và sống giàu sang...

Nhan sắc 'bồ tin đồn' của rapper Andree xinh đẹp cỡ nào?

Nhan sắc 'bồ tin đồn' của rapper Andree xinh đẹp cỡ nào?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Sau khi Minh Tú công khai có bạn trai Tây thì tình cũ của cô nàng siêu mẫu là Andree cũng dính tin đồn hẹn hò với một nữ diễn viên xinh đẹp.

Diện áo dài đón Tết, siêu mẫu Minh Tú bị cư dân mạng nghi vấn đang mang thai với bạn trai ngoại quốc

Diện áo dài đón Tết, siêu mẫu Minh Tú bị cư dân mạng nghi vấn đang mang thai với bạn trai ngoại...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Siêu mẫu Minh Tú vừa khoe loạt ảnh diện áo dài chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2022, cô nàng để lộ vóc dáng kém thon gọn khiến dân mạng tò mò đang mang...

Nghịch dại ném pháo xuống cống, bé trai khiến cả khu phố náo loạn

Nghịch dại ném pháo xuống cống, bé trai khiến cả khu phố náo loạn

VIDEO - 4 giờ, 21 phút trước

Trong lúc đang chơi ở khu đất giữa các tòa nhà ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, một bé trai ném pháo vào nắp cống gây ra một vụ nổ lớn. Vụ nổ khiến...