Lộ bí mật giường chiếu nhà David Beckham

Chủ nhật, 17/03/2013 20:01

Đích thân Victoria Beckham vừa tiết lộ những bí mật sâu kín nhất xung quanh chiếc giường ngủ của cô và David.

“Vào ban đêm, tôi không phải Victoria Beckham. Vì thế tôi không mặc gì nhất là những thứ đồ cầu kì. Tôi không quan tâm mọi người sẽ nghĩ gì về điều này”, Victoria tiết lộ về thói quen ngủ khỏa thân của mình.


Ban đêm, Victoria là một phụ nữ và một người vợ chứ không phải Bà Victoria Beckham

Bản thân Victoria đã ngủ nude như thế thì xem ra khả năng David ngủ khỏa thân giống vợ là rất lớn. Nhưng điều này cũng chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng. Vì trên chiếc giường hạnh phúc của 1 đôi vợ chồng, quần áo dù có đẹp đẽ mấy cũng sẽ biến thành vật phiền phức nhất trên đời.

Không chỉ tiết lộ về thói quen ngủ nude, Victoria còn tiết lộ thông tin khiến nhiều chị em choáng váng. Dù là một nhà thiết kế thời trang và luôn rất chỉnh chu, kĩ càng mỗi khi ra ngoài nhưng buổi sáng, Victoria chỉ mất 30 phút để trang điểm và mặc quần áo rồi đưa các con ăn sáng, đi học. Lịch trình sinh hoạt của Vic đều đặn và khoa học đến nỗi mỗi sáng cô thức dậy vào lúc 6h15 phút mà không cần tới đồng hồ báo thức.

Đảm đang là thế tuy nhiên Victoria vừa bị chê nói dối. Cô nàng Katie xứ Sương Mù cho rằng bà Becks thực ra cũng chẳng giỏi giang gì khi chăm sóc được 4 con và 1 chồng vì còn có đội ngũ nhân viên, vú em hỗ trợ.

TTVN
loading...

Xem thêm >>