Lộ ảnh lễ rước dâu bí mật của Đoan Trang ở quê

Chủ nhật, 29/07/2012 17:28

(Ngoisao.vn) - Sáng nay (29/7), lễ ăn hỏi của ca sỹ Đoan Trang được tổ chức trọng thể tại tư gia.

Sau khi Thúy Vinh kết hôn, đây là đám cưới thứ hai được mong chờ nhất trong tháng của làng giải trí Việt. Được biết, chồng sắp cưới của Đoan Trang là người Thụy Điển và đã quen nhau được hơn 4 năm, cả hai mới quyết định công bố bằng một đám cưới.

Từ 7 giờ sáng, đoàn xe của chú rể người Thụy Điển có mặt tại huyện Long Khánh (Đồng Nai) - quê của Đoan Trang để rước dâu và tiến hành các nghi thức bái gia tiên theo phong tục và văn hóa của người Việt Nam.

Vào lúc 10h sáng nay, cô dâu Đoan Trang và chú rể người Thụy Điển đã chính thức nên vợ, thành chồng bằng lễ rước dâu giản dị và ấm cúng. Vì không muốn tổ chức lễ cưới rình rang, nên lễ rước dâu của Đoan Trang hoàn toàn vắng mặt giới báo chí và truyền thông.

Cô dâu và cả chú rễ đều xuất hiện giản dị với áo dài trắng truyền thống. Đặc biệt là Đoan Trang cô thật nền nã và dịu dàng, khác hẳn với cá tính mạnh mẽ mà khán giả thường thấy mỗi khi xuất hiện. Chiều mai (30/7), hôn lễ chính thức của ca sĩ Đoan Trang sẽ diễn ra tại Chill Sky Bar - TP. HCM.

Cùng nhìn những hình ảnh mới nhất về lễ rước dâu sáng nay của Đoan Trang. Hãy theo dõi ngoisao.vn vào chiều mai, chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất về lễ cưới trọng đại của Đoan Trang.


Đoan Trang đang được Đăng Minh makeup, làm tóc.


Đoan Trang đã chính thức theo chàng về dinh.

S.T (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>