Lily Chen lần đầu nói về ngọn nguồn ồn ào với Lệ Quyên, thừa nhận mình trẻ con và hứa từ nay chỉ mang đến điều tích cực

10:00 14/01/2022

Người đẹp Lily Chen cho biết, cô đã thiếu suy nghĩ nên hành động nông nổi dẫn đến những hiểu lầm và ồn ào.

Chào Lily Chen, gần đây những phát ngôn của bạn khiến mọi người thấy bạn khá chiêu trò, nghĩ bạn là cô gái xấu tính nhưng thật ra bạn nói chuyện rất hiền lành. Có phải bạn cố tiết chế để mọi người đón nhận dòng nhạc của bạn hơn thay vì tập trung vào đời tư của bạn?

Đó là những chuyện tôi không cố tình làm cho ồn ào. Tôi chỉ muốn đây là chuyện riêng của tôi, không muốn phiền mọi người nhưng có nhiều tác động khiến mọi người hiểu lầm về tôi. Tôi chưa bao giờ suy nghĩ mình sẽ tạo ra scandal gì cả, tôi cũng không suy nghĩ những ồn ào đó do mình cố tình làm ra. Trong công việc, ai cũng sẽ có lúc thiếu sót và tôi nghĩ đó là thiếu sót của tôi. Tôi cần chú ý nhiều hơn về sau. Tôi muốn sau chương trình hôm nay diễn ra, tôi sẽ kết thúc hết scandal của mình, tập trung vào âm nhạc.

Lily Chen, sao Việt

Những phát ngôn lúc đó của bạn do vô tình hay cố ý vì bạn phát ngôn rồi lại xóa khá nhiều lần?

Tất cả đều là bất chợt cảm xúc, ai cũng có lúc bồng bột như vậy. Tôi nghĩ những lúc như vậy tôi đã viết và không suy nghĩ kịp nên tôi xóa. Đến bây giờ, tôi phát hiện những hành động đó không hay, tôi lại là người của công chúng, mọi người sẽ nghĩ đến hành động tiểu tiết của tôi nên tôi xoá hết và làm lại trang Facebook sạch sẽ, thuần về công việc. Trên Facebook mọi người thấy tôi nói chuyện như vậy thôi, còn ở ngoài tôi không có ý gì cả. Tôi nghĩ như thế nào sẽ nói như vậy, mọi người sẽ cảm nhận được. Tôi chỉ hy vọng mọi người nghĩ tích cực về tôi hơn. Tôi muốn sau này khi nói về Lily Chen, mọi người sẽ thấy tôi là cô gái biết cố gắng, có nỗ lực và hoàn thiện bản thân. Là cô gái làm nghệ thuật chứ không phải scandal.

Có thật là bạn cố xoá hết những gì bạn đã chat với chị Lệ Quyên không?

Tin nhắn ban đầu là tôi nhắn là: "Em rất ngưỡng mộ chị Quyên", không biết vì lí do gì sau đó tin nhắn lại tràn lan trên mạng xã hội. Tôi hiểu nhầm chị Quyên và lúc sau tôi nhắn tin nói chuyện với chị, vấn đề cũng được rõ ràng vì do chị Quyên thích tôi nên làm vậy, không có mâu thuẫn gì cả. Đến bây giờ tôi và chị Quyên cũng không có mâu thuẫn gì với nhau, không xích mích, cũng không lời qua tiếng lại.

Lily Chen, sao Việt

Lily Chen thừa nhận bản thân đã thiếu suy nghĩ nên hành động nông nổi dẫn đến những hiểu lầm và ồn ào

Tại sao lúc đó bạn không chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người hiểu về bạn hơn?

Đối với tôi, tôi không quen nói để người khác hiểu, tôi tự cảm nhận và tự suy nghĩ. Từ nhỏ đến nay, tôi rất ít chia sẻ cho người khác, những gì tôi nghĩ tôi chỉ để trong đầu và tự tôi chịu đựng những cảm xúc đó. Khi tôi bị nhìn nhận sai, tôi nghĩ từ từ khán giả sẽ thương, sẽ hiểu câu chuyện này. Thật ra tôi không làm gì sai trong chuyện này cả, tôi không đăng cuộc nói chuyện giữa tôi và chị Quyên lên mạng. Chị ấy chụp màn hình đăng lên nên tôi buồn. Tôi buồn vì tôi rất thần tượng chị Quyên, chị ấy như tấm gương tôi noi theo, tôi chỉ không hiểu tin nhắn riêng tư lại phải công khai nên tôi thấy buồn. Sau đó tôi vội vàng hành xử chưa đúng và tôi đã sai. Khi nhận thấy bản thân sai, tôi đã xin lỗi chị Quyên rất nhiều, thậm chí tôi nhờ người khác xin lỗi hộ, đỡ lời cho tôi. Tôi biết tôi hành xử như vậy rất trẻ con nhưng chị Quyên vẫn không muốn kết bạn lại với tôi. May mắn chị Quyên đã nói là chị hiểu hết.

Sau sự việc đó, bạn và Lệ Quyên đã nói chuyện lại với nhau chưa?

Tôi và chị Quyên không có liên lạc với nhau, không kết bạn, không tương tác nên không nói chuyện với nhau.

Có phải bạn bị tự ái khi chị Lệ Quyên coi bạn như một người hâm mộ và đăng tải tin nhắn đúng không?

Tôi không hiểu cảm xúc của tôi thế nào nhưng tôi muốn những gì riêng tư không nên đăng lên mạng xã hội, điều đó sẽ làm cho người khác bị tổn thương, và tôi đã tổn thương.

Bạn nói không muốn thị phi nhưng phát ngôn liên tục khiến mọi người nghĩ sai và nghĩ bạn cố ý. Bạn có cảm thấy hối tiếc điều đó không?

Facebook là trang cá nhân của tôi để chia sẻ với bạn bè những cảm xúc hiện tại cũng như công việc, cuộc sống. Tôi không nghĩ đó là môi trường để báo chí suy nghĩ sai lệch về tôi. Tôi chưa bao giờ suy nghĩ mọi người sẽ suy nghĩ về tôi sai như vậy. Nếu tôi suy nghĩ tôi sẽ không làm. Do tôi thiếu suy nghĩ.

Lily Chen, sao Việt

Báo chí vẫn nhìn thấy bạn liên tục đăng bài dù bạn nói không muốn ồn ào. Vậy tại sao bạn vẫn làm?

Đó là vấn đề của báo chí, tôi không tham gia. Tất cả những scandal, các anh chị báo chí nhìn nhận thế nào, tôi chưa bao giờ trực tiếp nhờ ai đăng và khiến điều đó xảy ra.

Có thể câu chuyện của bạn và chị Lệ Quyên chỉ là sự cố nho nhỏ nhưng câu chuyện của bạn và Ngọc Trinh thế nào?

Tôi nghĩ chuyện này cũng tế nhị nên tôi sẽ không chia sẻ. Tôi cũng không muốn câu chuyện này diễn ra vì rất đau đầu. Chuyện tình cảm riêng tư, cá nhân, tôi không muốn xuất hiện trên báo hay bất kì trang mạng xã hội nào nữa, tôi muốn mọi chuyện khép lại. Concert hôm nay tôi cũng muốn tập trung làm sản phẩm âm nhạc và nghiêm túc với nghề. Tôi hy vọng các anh chị báo chí sẽ thương và giúp tôi, để mọi người nhìn nhận về tôi và hiểu tôi hơn. Tôi mong những điều tiêu cực đó sẽ tan biến đi và không xuất hiện nữa.

Lily Chen, sao Việt

Sau bao lâu bạn mới có thể muốn mọi người suy nghĩ tích hơn về cái tên của mình trong khi có những ồn ào quá thổi phồng trên mạng?

Tôi đã trải qua rất nhiều suy nghĩ, chính vì những đánh giá tiêu cực của mọi người giúp tôi có những thay đổi. Sau biến cố về truyền thông tôi cũng tự nhìn nhận lại bản thân mình. Ai cũng sẽ có những lúc trẻ con, tôi cũng vậy, và tôi nghĩ mình cần lớn lên, cần trưởng thành hơn trong tất cả mọi thứ cũng như cách xử sự của mình với mọi người. Hi vọng tôi sẽ trưởng thành hơn.

Mới đây MXH rộ tin bạn sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa mới, thực hư ra sao?

Bạn stylist của tôi nói với tôi rằng "nên đăng ký thi hoa hậu để thay đổi bản thân, nhìn vào gương để thấy mình thay đổi thế nào".

Khi bạn ấy nói câu đó, tôi quyết định tạo cho mình một sân chơi khác, biết đâu ở cuộc thi hoa hậu tôi tạo được dấu ấn cho riêng mình. Và khi đăng ký thi, tôi lại thấy nhiều đối thủ mạnh nên cũng chưa biết mình sẽ đi được đến đâu, nên tạm thời tôi chỉ tập trung vào âm nhạc.

Cho đến hiện tại, bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc thi Hoa hậu chưa, hay chỉ là đăng ký cho vui, tìm kiếm sự nổi tiếng?

Khi tham gia cuộc thi thì có rất nhiều thứ để chuẩn bị, nhưng tôi thấy mình có nhiều khuyết điểm quá, tôi cũng chẳng biết mình thi tới vòng nào nên chỉ chuẩn bị những thứ cần thiết mà thôi. Tôi không phải đi thi cho vui, tôi muốn xuất hiện ở một hình ảnh khác, để mọi người thấy tôi có thể đi được nhiều con đường khác nhau. Tôi thấy ai đi thi hoa hậu cũng đẹp, và tôi thấy thích. Tôi cảm thấy tại sao mình không thử sức, biết đâu có cơ hội.

Tôi đang thử sức với cơ hội của mình chứ không phải thử sức gì cả, tôi không xem nó là cuộc thi, nó chỉ là sân chơi mới mà thôi, nên tôi cũng không nghĩ mình sẽ tốn quá nhiều kinh phí. Tôi không nghĩ mình giàu có, dư dả về kinh tế, tôi chỉ nghĩ việc đi thi hoa hậu là một trải nghiệm.

Cảm ơn Lily Chen về buổi trò chuyện này!
Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lily-chen-lan-dau-noi-ve-ngon-nguon-on-ao-voi-le-quyen-t.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lily-chen-lan-dau-noi-ve-ngon-nguon-on-ao-voi-le-quyen-thua-nhan-minh-tre-con-va-hua-tu-nay-chi-mang-den-dieu-tich-cuc-106430.html

Hóa ra đây là người tạo nên đôi uyên ương sân khấu cải lương lừng lẫy Vũ Linh và Tài Linh

Hóa ra đây là người tạo nên đôi uyên ương sân khấu cải lương lừng lẫy Vũ Linh và Tài Linh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Nghệ sĩ Diệu Hiền tiết lộ mình chính là người ghép đôi tạo nên đôi uyên ương sân khấu Tài Linh và Vũ Linh.

Khổng Tú Quỳnh diện áo ngắn cũn cỡn khoe eo cực cháy khi xuống phố, còn tiết lộ bí kíp siêu hài để có vòng 2 đẹp

Khổng Tú Quỳnh diện áo ngắn cũn cỡn khoe eo cực cháy khi xuống phố, còn tiết lộ bí kíp siêu hài...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Dạo gần đây, Khổng Tú Quỳnh liên tục đốt mắt khán giả với những pha lên đồ cực nóng mắt.

Liêu Hà Trinh khoe loạt ảnh đầy lãng mạn bên nửa kia, cả 2 liên tục nhìn nhau đắm đuối và 'khóa môi' cực tình tứ

Liêu Hà Trinh khoe loạt ảnh đầy lãng mạn bên nửa kia, cả 2 liên tục nhìn nhau đắm đuối và 'khóa...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Loạt ảnh đầy ngọt ngào của Liêu Hà Trinh bên chồng sắp cưới đang gây chú ý.

Khánh Thi buồn bã vì không thể ở bên 2 con trong ngày Gia đình, nhắn nhủ ai đó: 'Làm ơn bớt khẩu nghiệp!'

Khánh Thi buồn bã vì không thể ở bên 2 con trong ngày Gia đình, nhắn nhủ ai đó: 'Làm ơn bớt...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Khánh Thi đã có status khá bực dọc trong ngày ý nghĩa và tiết lộ không thể bên 2 con vì đang công tác xa.

Tinh tường như con trai Lệ Quyên: Được mẹ đưa đi sắm đồ hiệu nhưng lại toàn chọn trúng những món kinh điển đắt nhất cửa hàng

Tinh tường như con trai Lệ Quyên: Được mẹ đưa đi sắm đồ hiệu nhưng lại toàn chọn trúng những món kinh...

Nhí - 5 giờ, 53 phút trước

Vì sống trong giàu sang từ nhỏ nên nhóc tì nhà Lệ Quyên cũng rất tinh tế trong việc chọn đồ.

Hóa ra đây là người tạo nên đôi uyên ương sân khấu cải lương lừng lẫy Vũ Linh và Tài Linh

Hóa ra đây là người tạo nên đôi uyên ương sân khấu cải lương lừng lẫy Vũ Linh và Tài Linh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Nghệ sĩ Diệu Hiền tiết lộ mình chính là người ghép đôi tạo nên đôi uyên ương sân khấu Tài Linh và Vũ Linh.

Vợ hot girl của tiền vệ Xuân Trường đã sinh con đầu lòng

Vợ hot girl của tiền vệ Xuân Trường đã sinh con đầu lòng

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 7 phút trước

Trên trang cá nhân, bà xã Xuân Trường - Nhuệ Giang chia sẻ tin vui đã sinh con gái đầu lòng.

Khổng Tú Quỳnh diện áo ngắn cũn cỡn khoe eo cực cháy khi xuống phố, còn tiết lộ bí kíp siêu hài để có vòng 2 đẹp

Khổng Tú Quỳnh diện áo ngắn cũn cỡn khoe eo cực cháy khi xuống phố, còn tiết lộ bí kíp siêu hài...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Dạo gần đây, Khổng Tú Quỳnh liên tục đốt mắt khán giả với những pha lên đồ cực nóng mắt.

Liêu Hà Trinh khoe loạt ảnh đầy lãng mạn bên nửa kia, cả 2 liên tục nhìn nhau đắm đuối và 'khóa môi' cực tình tứ

Liêu Hà Trinh khoe loạt ảnh đầy lãng mạn bên nửa kia, cả 2 liên tục nhìn nhau đắm đuối và 'khóa...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Loạt ảnh đầy ngọt ngào của Liêu Hà Trinh bên chồng sắp cưới đang gây chú ý.

Thiều Bảo Trâm gây mê với pha lên đồ cực sang chảnh, hiếm hoi làm điều này để thay đổi nhan sắc

Thiều Bảo Trâm gây mê với pha lên đồ cực sang chảnh, hiếm hoi làm điều này để thay đổi nhan sắc...

Thời trang sao - 4 giờ, 13 phút trước

Thời gian gần đây, nhan sắc của Thiều Bảo Trâm đang ngày càng thăng hạng.

Ninh Dương Lan Ngọc lại được dân tình khen nức nở khi bắt trend hit của Lisa...

NTK Tommy Nguyễn chất lừ với thời trang Jean lãng tử

NTK Tommy Nguyễn chất lừ với thời trang Jean lãng tử

Dòng sự kiện - 4 giờ, 15 phút trước

Nhà thiết kế tài hoa Tommy Nguyễn làm mới hình ảnh đón tuổi mới trong bộ trang phục lãng tử.

Khánh Thi buồn bã vì không thể ở bên 2 con trong ngày Gia đình, nhắn nhủ ai đó: 'Làm ơn bớt khẩu nghiệp!'

Khánh Thi buồn bã vì không thể ở bên 2 con trong ngày Gia đình, nhắn nhủ ai đó: 'Làm ơn bớt...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Khánh Thi đã có status khá bực dọc trong ngày ý nghĩa và tiết lộ không thể bên 2 con vì đang công tác xa.

Tinh tường như con trai Lệ Quyên: Được mẹ đưa đi sắm đồ hiệu nhưng lại toàn chọn trúng những món kinh điển đắt nhất cửa hàng

Tinh tường như con trai Lệ Quyên: Được mẹ đưa đi sắm đồ hiệu nhưng lại toàn chọn trúng những món kinh...

Nhí - 5 giờ, 53 phút trước

Vì sống trong giàu sang từ nhỏ nên nhóc tì nhà Lệ Quyên cũng rất tinh tế trong việc chọn đồ.

Không có nồi chiên không dầu, lò nướng vẫn làm được món thịt quay giòn bì với cách đơn giản sau

Không có nồi chiên không dầu, lò nướng vẫn làm được món thịt quay giòn bì với cách đơn giản sau

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 1 phút trước

Nhà chẳng có lò nướng hay nồi chiên không dầu thì làm heo quay giòn bì bằng cách nào? Chia sẻ với các bạn cách làm vô cùng đơn giản dưới đây.

Muỗi đốt có thể truyền nhiều bệnh nguy hiểm, đây là cách bảo vệ bạn và trẻ nhỏ khỏi bị muỗi đốt

Muỗi đốt có thể truyền nhiều bệnh nguy hiểm, đây là cách bảo vệ bạn và trẻ nhỏ khỏi bị muỗi đốt...

Kiến thức - 6 giờ, 1 phút trước

Khi mùa hè đến, muỗi đốt là một trong những vấn đề khó chịu nhất với nhiều người. Gợi ý cho bạn cách bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn...

Cách ăn sầu riêng mà không lo tăng cân và tránh tích tụ chất béo

Cách ăn sầu riêng mà không lo tăng cân và tránh tích tụ chất béo

Kiến thức - 6 giờ, 1 phút trước

Sầu riêng được coi là vua của các loại trái cây, càng ăn càng ngon. Nhưng bạn có biết ăn sầu riêng dễ gây tăng cân không? Ăn nhiều sầu riêng có nguy cơ...

Ninh Dương Lan Ngọc lại được dân tình khen nức nở khi bắt trend hit của Lisa

Ninh Dương Lan Ngọc lại được dân tình khen nức nở khi bắt trend hit của Lisa

VIDEO - 6 giờ, 14 phút trước

Trên nền nhạc ca khúc Money của Lisa (BlackPink), Ninh Dương Lan Ngọc đã thực hiện những động tác tay khá đồng đều với nhạc nền của nữ idol. Không những thế, thần thái...

'Tình trẻ tin đồn' của Song Hye Kyo hẹn hò tại Paris, danh tính người đi cùng gây sốc

'Tình trẻ tin đồn' của Song Hye Kyo hẹn hò tại Paris, danh tính người đi cùng gây sốc

Chuyện làng sao - 6 giờ, 16 phút trước

Mới đây, khoảnh khắc gắn bó ngọt ngào của Taehyung (BTS) và nam diễn viên Park Bo Gum cùng nhau tham gia Tuần lễ thời trang tại Paris được đăng lên Instagram. Cùng với...

V (BTS) bất ngờ đưa ra lời xin lỗi người hâm mộ sau thời gian giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò Jennie (Black Pink)

V (BTS) bất ngờ đưa ra lời xin lỗi người hâm mộ sau thời gian giữ im lặng trước tin đồn hẹn...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 20 phút trước

Sau khi tới Pháp tham dự buổi trình diễn thời trang mùa hè Celine Mens 2023 tại Paris, V (BTS) đã trở về Hàn Quốc và bất ngờ đưa ra lời xin lỗi người...

Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, lên kế hoạch cưới lại vào tháng 12 tới?

Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, lên kế hoạch cưới lại vào tháng 12 tới?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 22 phút trước

Cặp đôi "Hậu duệ của mặt trời" dính phải tin đồn hàn gắn quan hệ tình cảm sau 3 năm "đường ai nấy đi".

Chó Labrador mẹ mang 2 con ra ngoài đi dạo, cư dân mạng: 'Nhìn ảnh trông ấm áp quá!'

Chó Labrador mẹ mang 2 con ra ngoài đi dạo, cư dân mạng: 'Nhìn ảnh trông ấm áp quá!'

Tin trong ngày - 6 giờ, 24 phút trước

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau một số bức ảnh chó Labrador mẹ mang 2 con đi dạo ngoài đường đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Lady Gaga vô tư mặc bikini khoe eo “bánh mì” khi cùng bạn trai đi uống cà phê

Lady Gaga vô tư mặc bikini khoe eo “bánh mì” khi cùng bạn trai đi uống cà phê

Chuyện làng sao - 6 giờ, 25 phút trước

"Mẹ Quỷ" Lady Gaga có khoảnh khắc hớ hênh khi diện bộ bikini màu đen vô tư đi uống cà phê với bạn trai tại khu nghỉ dưỡng Villa Olmo ở Como, Ý.

Ôm ấp Trọng Hiếu bên trong cánh gà sân khấu, Bảo Anh lại bị soi vòng một 'màn hình phẳng'

Ôm ấp Trọng Hiếu bên trong cánh gà sân khấu, Bảo Anh lại bị soi vòng một 'màn hình phẳng'

VIDEO - 6 giờ, 25 phút trước

Vui mừng khi được hội ngộ cùng nhau sau cánh gà, Bảo Anh đã ôm chầm lấy Trọng Hiếu để củng cố thêm tình cảm giữa hai người. Chứng kiến màn cẩu lương này,...

Người tuổi này bẩm sinh có tài kinh doanh thiên phú, càng làm ăn càng phát đạt, vận số dễ giàu sang hơn người

Người tuổi này bẩm sinh có tài kinh doanh thiên phú, càng làm ăn càng phát đạt, vận số dễ giàu sang...

Đời sống số - 6 giờ, 25 phút trước

Những người tuổi này có thiên phú trong lĩnh vực kiếm tiền, một khi đã lấn sân kinh doanh là sẽ càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Bạn thân hé lộ thời gian chào đời của nhóc tì nhà Son Ye Jin - Hyun Bin

Bạn thân hé lộ thời gian chào đời của nhóc tì nhà Son Ye Jin - Hyun Bin

Chuyện làng sao - 6 giờ, 25 phút trước

Vừa qua, diễn viên Son Ye Jin xác nhận đang có thai và bày tỏ niềm hạnh phúc sắp được làm mẹ.