Lee Min Ho lần đầu trải lòng trước ngày lên đường nhập ngũ

Thứ sáu, 21/04/2017 14:04

Nam diễn viên Lee Min Ho không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ những suy nghĩ, tình cảm chân thành nhất khi sắp phải xa showbiz để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Mới đây, Lee Min Ho đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Star1. Không chỉ cho mọi người thấy hình ảnh đầy lãng tử của mình mà Lee Min Ho còn chia sẻ cởi mở về việc anh chuẩn bị nhập ngũ vào ngày 12/5 tới. Khi được hỏi cảm xúc khi sắp phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, Min Ho trả lời: "Điều này hoàn toàn bình thường và tôi nghĩ chẳng có vấn đề gì hết. Tuy nhiên tôi cũng có đôi chút buồn lòng. Không phải chuyện nhập ngũ khiến tôi buồn mà thực tế là tôi đang ở giai đoạn cuối của những năm tuổi 20. Tuổi 30 đang ở trước mắt, tôi có cảm giác buồn với việc mình 'già' đi và hối tiếc đối với các tác phẩm".

sao Hàn,Lee Min Ho,Lee Min Ho lên đường nhập ngũ,Lee Min Ho đi nghĩa vụ quân sự,mỹ nam Vườn sao băng

Lee Min Ho lãng tử trên ấn phẩm số mới của tạp chí Star1

Trước ý kiến việc nhập ngũ muộn giúp xây dựng hình ảnh Lee Min Ho như ngày hôm nay, nam diễn viên điển trai này bày tỏ: "Nếu như tôi đi lính sớm, tôi sẽ không có cơ hội xuất hiện trong bộ phim 'Vườn sao băng' và những năm tuổi 20 của tôi sẽ không vui vẻ đến vậy. Cá nhân tôi nghĩ việc đi nghĩa vụ quân sự muộn là một cơ hội tốt đối với tôi".

Anh khiêm tốn nói thêm: "Tôi thấy may mắn vì được diễn xuất trong thời đại tuyệt vời và tôi đã có được rất nhiều sự yêu mến ở nước ngoài. Tôi hạnh phúc vì mình có thể đóng góp vào làn sóng Hallyu theo cách riêng".

sao Hàn,Lee Min Ho,Lee Min Ho lên đường nhập ngũ,Lee Min Ho đi nghĩa vụ quân sự,mỹ nam Vườn sao băng

sao Hàn,Lee Min Ho,Lee Min Ho lên đường nhập ngũ,Lee Min Ho đi nghĩa vụ quân sự,mỹ nam Vườn sao băng

Nam diễn viên "Huyền thoại biển xanh" trải lòng trước ngày nhập ngũ

Với câu hỏi điều gì mà Lee Min Ho muốn thử thách bản thân với tư cách là một người lính, anh vừa cười vừa bộc lộ: "Việc sống một cách có quy củ sẽ là một thử thách lớn đối với tôi. Tôi cảm nhận được nỗi buồn cũng như sự ủng hộ của tất cả các fan. Tôi muốn mình trở về khỏe mạnh và bù đắp lại cho người hâm mộ bằng một dự án tốt".

Được biết, Lee Min Ho chỉ phải thực hiện nghĩa vụ công cộng vì từng gặp chấn thương nghiêm trọng ở chân. Khi hay tin Lee Min Ho nhập ngũ, nhiều người bắt đầu đặt dấu chấm hỏi cho chuyện tình của anh và bạn gái Bae Suzy. Thực tế, khá nhiều nghệ sĩ Hàn hẹn hò công khai nhưng sau khi nhập ngũ họ đều chia tay. Một số fan hi vọng chuyện tình của Lee Min Ho và Bae Suzy không kết thúc theo lối mòn này.

Lee Min Ho hát Always trên sân khấu

>> Tiết lộ mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi đi nghĩa vụ quân sự

M.S (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>