Lee Ji Ah lên tiếng về scandal lấy chồng năm 16 tuổi

15:43 03/05/2011

Sau một loạt tin đồn bất lợi liên quan đến cuộc hôn nhân bí mật và chuyện ly hôn với Seo Taiji, cuối cùng Lee Ji Ah đã chính thức phát hành thông báo trên trang chủ chính thức của cô.

Nguyên văn thông báo như sau:

"Tôi là Lee Ji Ah.

Đầu tiên tôi muốn xin lỗi vì không nói thật về tôi với tất cả mọi người. Trong 10 ngày qua, tôi đã trải nghiệm một điều rất khó có thể chịu đựng một mình. Đầu tiên, tôi phải nói rằng không có sự hòa giải nào diễn ra trước khi tôi rút đơn kiện. Đã có rất nhiều suy đoán và những tin đồn về việc này, làm tôi cảm thấy cần thiết phải trực tiếp làm rõ các vấn đề của bản thân mình. Ngày hôm nay, tôi đã tập trung hết sự dũng cảm để viết bức thư này. Nhưng ngay cả ở thời điểm này, tôi cũng sợ không biết sự trung thực của tôi có được hiểu đúng hay không.

Tôi còn trẻ, nhưng chúng tôi đã yêu nhau với sự tin tưởng và hy vọng. Tôi đã bỏ qua rất nhiều điều đáng lẽ tôi nên có ở tuổi đó. Tuy nhiên, tôi không bao giờ so tình yêu của người đó với bất cứ điều gì khác hơn cả trái tim của tôi. Thậm chí tôi biết rằng nếu thế giới đã biết tất cả mọi thứ, thì tôi đã đi trốn. Sự cố này đã len vào cuộc sống của tôi và gây ra những vết thương mà kết quả của nó không thể giải thích được bằng lời.

Phải sống một cuộc sống với nhiều tên gọi khác nhau, tôi đã luôn luôn bị đặt câu hỏi về danh tính của tôi và không bao giờ biết chắc rằng tôi thực sự là ai. Tôi không thể tự do quan tâm đến gia đình và bạn bè của mình với tư tưởng thoải mái. Tôi đã bị hiểu lầm là một người lạnh lùng, khó gần và tôi đã không bao giờ có thể có mối quan hệ lành mạnh với bất cứ ai. Tôi đã đau đớn khi không thể sống cuộc sống bằng chính bản thân con người mình. Tôi bị mất tự do của chính mình.

Lý do tại sao tôi không thể sống như những gì mà người khác xem là một cuộc sống bình thường là vì tôi tôn trọng quyết định của người đó, không muốn để bất cứ ai nhìn thấy tôi. Tôi tin rằng đó mới là tình yêu. Vì vậy tôi rời bỏ cha mẹ mình và chính bản thân mình vì anh ấy. Đó là con đường tôi đã chọn, tuy nhiên, nó lại làm tôi bị thương và gây tổn thương rất nhiều cho tôi. Nó làm cho toàn bộ sự tồn tại của tôi trở nên vô nghĩa, mà vào thời điểm đó tôi không nhận ra.

Trong một thời gian dài, tôi từng mong muốn có thể sống như chính mình, nhưng vì tôi đã ẩn rất lâu rồi, thành ra cuối cùng tôi lại sợ cho mọi người thấy tôi là ai.

Trong năm 2006, lý do tại sao tất cả mọi thứ kết thúc đột ngột như vậy là vì tôi muốn quên hết mọi thứ và chuyển sang điều trị vết thương của mình. Chúng tôi tin rằng vào thời điểm đó đây sẽ là cách tốt nhất để đường ai nấy đi mà không hối tiếc. Nhưng thật không may, thực tế đã không buông tha.

Thời gian trôi qua, vết thương của tôi ngày càng lớn hơn. Mỗi lần sự thật và những lời hứa mà tôi tin tưởng bị phá vỡ, chúng để lại những vết thương mà tôi không bao giờ có thể chữa lành. Mặc dù muộn, tôi đã tìm thấy con đường của mình là trở thành diễn viên và cố gắng sống như mình muốn, nhưng tôi không bao giờ có thể là “TÔI” hoàn toàn. Tôi giấu bản thân mình và chỉ biết khóc trước rất nhiều tin đồn và sự hiểu lầm về quá khứ của tôi bị phơi bày.

Vì vậy, nhiều lần, tôi muốn mở trái tim bị thiêu cháy đen của tôi và hét lên rằng tôi đã có một thời gian khó khăn, rằng tôi cần sự an ủi, nhưng không có ai để tôi tâm sự hoặc dựa vào để tìm sự hỗ trợ. Tôi đã sống một nửa cuộc sống của tôi dưới sự cô đơn như vậy.

Tôi lên tiếng hôm nay bởi vì tôi muốn quá khứ của tôi được mọi người hiểu và muốn mọi người tìm thấy những sự thật về tôi. Khi tôi nộp đơn khởi kiện, tôi cũng không biết rằng cuộc xung đột sẽ đến mức độ này. Tôi không có bất kỳ ý định hạ bệ người đó và thực sự tin rằng chúng tôi có thể giải quyết điều này êm đẹp nhất có thể.

Nhưng bây giờ tôi đang ở một hoàn cảnh bất hạnh, khi ý kiến của tôi thành sự xung đột chống lại một người mà tôi biết từ rất lâu trong quá khứ. Chúng tôi đã cùng nhau thiết kế, tạo dáng và cùng nhau làm rất nhiều những thứ khác. Những kỷ niệm mà chúng tôi chia sẻ với nhau, cơn đau và nỗ lực mà chúng tôi chia sẻ cùng nhau giờ trở lại thành đau đớn. Cuộc xung đột này hạ bệ cả hai chúng tôi xuống và bây giờ tôi tin rằng đó là điều thật vô nghĩa.

Tôi quyết định rút đơn kiện vì tôi dự đoán rằng cuộc xung đột sẽ còn tiếp tục nữa và rằng tôi sẽ không bao giờ có thể lấy lại thời gian cũng như cuộc sống của tôi, những thứ mà tôi cần phải để dành sử dụng trong tương lai. Còn đối với tất cả mọi người, với cả những người hâm mộ của tôi, tôi không muốn hy sinh trái tim của họ.

Một khi tin tức về vụ kiện của tôi bị tiết lộ, nó không còn là một vấn đề giữa hai người chúng tôi nữa. Tôi sợ. Tôi đã dành nhiều ngày suy nghĩ rằng trái tim tôi chỉ có tan vỡ mà thôi. Tôi hy vọng rằng sự thật của tôi được các bạn hiểu đúng.

Tôi muốn trở lại vị trí của tôi và làm việc chăm chỉ dưới sự hỗ trợ của người hâm mộ, nhưng tôi trở nên yếu đuối hơn và tiếp tục sụp đổ. Tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến cha mẹ tôi, và đến tất cả những quan tâm tới tôi."

Trong câu chuyện ầm ĩ của Seo Taiji và Lee Ji Ah, nam diễn viên Jung Woo Sung được mọi người rất chú ý vì anh là bạn trai hiện thời của Lee Ji Ah. Nhưng trong suốt 10 ngày trôi qua, Jung Woo Sung không hề lên tiếng về bất cứ điều gì, ngoài những tin tức từ bạn bè hay từ người đứng đầu công ty quản lý (với danh nghĩa cá nhân).

Vào ngày 1/5, công ty quản lý của Jung Woo Sung cho biết: "Jung Woo Sung đang ở tại Seoul kể từ khi trở về từ đảo Jeju. Anh ấy vừa nhận được một lời mời đóng phim, và anh hiện đang xem xét lựa chọn của mình trong một ánh sáng tích cực. "

Nhiều nguồn tin cho biết rằng Jung Woo Sung đã rất đau khổ và trải qua một thời gian khó khăn kể từ khi anh biết về mối quan hệ của Lee Ji Ah với Seo Taiji. Vào ngày sinh nhật 22/4, Jung Woo Sung đã hủy bữa tiệc sinh nhật và đi uống rượu với giám đốc điều hành công ty mình. Thậm chí anh còn uống đến say túy lúy với bạn thân cũng là đồng nghiệp, nam diễn viên Lee Jung Jae.

Một đại diện công ty nhận xét: "Anh ấy vẫn có vẻ rất buồn, nhưng bởi vì họ vẫn còn có rất nhiều vấn đề phải giải quyết. Anh ấy cũng mong muốn cho họ tìm ra một giải pháp tốt nhất."

Sau khi Seo Taiji đã có tuyên bố chính thức, nhiều người đã mong đợi Jung Woo Sung cũng sẽ lên tiếng. Về việc này, người đại diện nói: "Họ có thể có một thông báo chính thức, nhưng chưa có gì chính thức về mối quan hệ giữa Jung Woo Sung và Lee Ji Ah mà chúng tôi thấy cần phải chính thức lên tiếng."

Được biết, Jung Woo Sung sẽ sớm sang Nhật Bản để quay bộ phim Nhật New Life của anh.

PLXH
Đạt G thay đổi mái tóc, trở lại với ngoại hình điển trai hậu lộ clip 'đi đường quyền' tại quán bar gây tranh cãi

Đạt G thay đổi mái tóc, trở lại với ngoại hình điển trai hậu lộ clip 'đi đường quyền' tại quán bar...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 28 phút trước

Hình ảnh mới của Đạt G trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của khán giả sau lùm xùm chia tay Cindy Lư và lộ clip "đi đường quyền" tại quán...

Thoát vai mẹ bỉm, Hà Hồ khoác cả cây đồ hiệu lên người khoe thần thái mê hoặc, nhan sắc lại làm khuynh đảo cõi mạng

Thoát vai mẹ bỉm, Hà Hồ khoác cả cây đồ hiệu lên người khoe thần thái mê hoặc, nhan sắc lại làm...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 29 phút trước

Đẳng cấp nhan sắc lẫn thần thái của Hà Hồ luôn là thứ khiến nhiều người phải ao ước.

Son Ye Jin và những lần lộ ảnh mặt mộc dưới ống kính camera thường, liệu có xứng danh 'chị đẹp'?

Son Ye Jin và những lần lộ ảnh mặt mộc dưới ống kính camera thường, liệu có xứng danh 'chị đẹp'?

Hồ sơ Sao - 18 giờ, 33 phút trước

"Tình đầu quốc dân" Son Ye Jin không ít lần gây sốt khi lộ diện trong loạt ảnh mặt mộc.

Nhật Kim Anh lên đồ lộng lẫy đi dự sự kiện, body lẫn thần thái lập tức ăn trọn điểm 10

Nhật Kim Anh lên đồ lộng lẫy đi dự sự kiện, body lẫn thần thái lập tức ăn trọn điểm 10

Chuyện làng sao - 18 giờ, 2 phút trước

Loạt ảnh mới nhất của Nhật Kim Anh đang gây bão mạng xã hội.

Khương Ngọc 'đánh úp' bất ngờ khi tổ chức hôn lễ cùng bạn gái ở bãi biển

Khương Ngọc 'đánh úp' bất ngờ khi tổ chức hôn lễ cùng bạn gái ở bãi biển

Chuyện làng sao - 18 giờ, 3 phút trước

Diễn viên Khương Ngọc đã giấu kín mọi thông tin về hôn lễ của mình và bạn gái khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới ngay sau khi hoàn thành dẫn dắt Lễ bế mạc SEA Games 31

Á hậu Thụy Vân đón tuổi mới ngay sau khi hoàn thành dẫn dắt Lễ bế mạc SEA Games 31

Hoa Hậu - 11 phút trước

Á hậu Thụy Vân vinh dự là một trong 2 MC dẫn chính trong Lễ bế mạc SEA Games 31, diễn ra tối 23/5 tại sân vận động Mỹ Đình. Kết thúc sự kiện,...

Xuất hiện cùng Đoàn Văn Hậu tại tiệc cưới thủ môn Bùi Tiến Dũng, Doãn Hải My có động thái 'né' camera gây chú ý

Xuất hiện cùng Đoàn Văn Hậu tại tiệc cưới thủ môn Bùi Tiến Dũng, Doãn Hải My có động thái 'né' camera...

Hotgirl, hotboy - 11 phút trước

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tiếp tục lộ ảnh 'dính như sam', dân tình thắc mắc sao mãi chưa công khai?

Tôi phải làm gì nếu ngọn lửa của bếp ga chuyển sang màu đỏ? Hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ để khôi phục ngọn lửa xanh mà không tốn một xu nào!

Tôi phải làm gì nếu ngọn lửa của bếp ga chuyển sang màu đỏ? Hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ để khôi...

Kiến thức - 11 phút trước

Bếp gas ở nhà thường có ngọn lửa xanh, nhưng đôi khi khi bật bếp gas lên ngọn lửa sẽ đỏ, nhược điểm lớn của ngọn lửa đỏ là không đủ nhiệt, nấu rất...

Sao Việt 24/5: Cát Phượng lộ mặt phờ phạc hậu công bố tin chia tay Kiều Minh Tuấn; Huy Khánh chia sẻ lại kỷ niệm tô móng chân cho cố NS Chí Tài

Sao Việt 24/5: Cát Phượng lộ mặt phờ phạc hậu công bố tin chia tay Kiều Minh Tuấn; Huy Khánh chia sẻ...

Chuyện làng sao - 35 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 24/5/2022: Hậu công khai chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xuất hiện với hình ảnh tiều tụy, phờ phạc thấy rõ. Diễn viên Huy Khánh được facebook...

Thảm đỏ LHP Cannes 2022 ngày 7: Kristen Stewart khoe eo thon, Naomi Campbell và loạt chân dài chuộng mốt xuyên thấu

Thảm đỏ LHP Cannes 2022 ngày 7: Kristen Stewart khoe eo thon, Naomi Campbell và loạt chân dài chuộng mốt xuyên thấu...

Thời trang sao - 1 giờ, 5 phút trước

Thảm đỏ LHP Cannes 2021 ngày thứ 7 với buổi công chiếu phim "Crimes Of The Future". Nữ chính Kristen Stewart gây chú ý khi khoe cơ bụng săn chắc với crop-top cá tính....

Con gái bị chó tấn công dữ dội, bố liều mạng lấy thân mình giằng co giải...

Chân dung thiên kim tiểu thư của Madam Pang - Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan

Chân dung thiên kim tiểu thư của Madam Pang - Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan

Đời sống trẻ - 1 giờ, 7 phút trước

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn đáng nể, con gái của trưởng đoàn bóng đá Thái Lan còn có niềm đam mê đặc biệt với thể thao.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ bí kíp giữ lửa hôn nhân với chồng Tây, ai cũng làm được nhưng nhiều chị em bỏ qua

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ bí kíp giữ lửa hôn nhân với chồng Tây, ai cũng làm được nhưng nhiều chị...

Yêu - 1 giờ, 12 phút trước

Khi showbiz Việt có quá nhiều cặp đôi tan vỡ thì chân dài Hà Anh vẫn đứng ngoài 'vòng xoáy' đó. Bí quyết giữ lửa hôn nhân của nàng siêu mẫu này đơn giản...

Khánh Thi thoải mái tiết lộ thái độ của ông xã với Chí Anh, nói luôn lí do vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ

Khánh Thi thoải mái tiết lộ thái độ của ông xã với Chí Anh, nói luôn lí do vẫn giữ được mối...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Khánh Thi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ thân thiết giữa Phan Hiển và Chí Anh.

Vừa vô địch SEA Games, U23 Việt Nam nhận tin dữ khi trụ cột Lê Xuân Xuân chấn thương nặng, phải ra nước ngoài phẫu thuật

Vừa vô địch SEA Games, U23 Việt Nam nhận tin dữ khi trụ cột Lê Xuân Xuân chấn thương nặng, phải ra...

Tin trong ngày - 1 giờ, 15 phút trước

Trong trận Bán kết SEA Games 31, sau tình huống nỗ lực dứt điểm, hậu vệ Lê Văn Xuân đã va chạm với cầu thủ Malaysia và dính phải chấn thương rất nặng.

Không còn lầy lội, Lê Dương Bảo Lâm nay bỗng hóa 'soái ca' cực điển trai nhưng cư dân mạng lại hoang mang: 'Nó lạ lạ thế nào ấy'

Không còn lầy lội, Lê Dương Bảo Lâm nay bỗng hóa 'soái ca' cực điển trai nhưng cư dân mạng lại hoang...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Ngoại hình của Lê Dương Bảo Lâm trong khoảng thời gian gần đây đang gây bão.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cậu cả nhà Becks: Cô dâu chú rể đẹp đến từng cen-ti-mét, ngọt tới mức sâu răng

Ngắm trọn bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cậu cả nhà Becks: Cô dâu chú rể đẹp đến từng cen-ti-mét, ngọt...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz được đánh giá là một cặp xứng đôi, vừa lứa, hứa hẹn sẽ trở thành những cái tên "hot" nhất nhì Hollywood.

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee khoe bụng bầu lớn ở những tháng cuối thai kỳ

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee khoe bụng bầu lớn ở những tháng cuối thai kỳ

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Mang thai tuổi 39, Hoa hậu Honey Lee vẫn khiến nhiều người trầm trồ trước nhan sắc đỉnh cao dù sắp tới ngày sinh.

Con gái bị chó tấn công dữ dội, bố liều mạng lấy thân mình giằng co giải cứu

Con gái bị chó tấn công dữ dội, bố liều mạng lấy thân mình giằng co giải cứu

VIDEO - 1 giờ, 19 phút trước

Thấy con gặp nguy hiểm, người bố dùng hết sức mình ngăn cản. Nhưng con chó đen quá hung hăng, nhất định không buông tha cho bé gái. Thậm chí để đẩy con chó...

Huyền Lizzie đưa ra câu trả lời về cách xưng hô 'cậu - mợ' với Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về'

Huyền Lizzie đưa ra câu trả lời về cách xưng hô 'cậu - mợ' với Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về'...

Bật mí điện ảnh - 1 giờ, 19 phút trước

Nhiều khán giả thắc mắc về cách xưng hô của hai nhân vật Vân Trang và Hoàng Duy nghe khá ngộ nghĩnh. Điều này đã được Huyền Lizzie giải đáp.

Đang đi bộ, người phụ nữ bị tảng bê tông rơi trúng đầu tử vong

Đang đi bộ, người phụ nữ bị tảng bê tông rơi trúng đầu tử vong

VIDEO - 1 giờ, 19 phút trước

Hai người phụ nữ đang khoác tay nhau bộ trên đường thì bất ngờ một khối bê tông từ trên cao rơi trúng đầu một trong hai người. Cảnh sát xác nhận nạn nhân...

Quên kéo phanh tay, nữ tài xế để ô tô trôi ngược, cuốn nạn nhân vừa bị xe đâm vào gầm

Quên kéo phanh tay, nữ tài xế để ô tô trôi ngược, cuốn nạn nhân vừa bị xe đâm vào gầm

VIDEO - 1 giờ, 19 phút trước

Biết đã gây tai nạn, nữ tài xế đã vội xuống xe mà quên kéo phanh tay nên thêm một lần nữa, chiếc xe lại gây họa cho nạn nhân đang bị thương. Vụ...

Ông chủ chuỗi salon tóc nổi tiếng Nhữ Sinh Anh truyền đam mê cho giới trẻ

Ông chủ chuỗi salon tóc nổi tiếng Nhữ Sinh Anh truyền đam mê cho giới trẻ

Tóc đẹp - 1 giờ, 30 phút trước

Nhữ Sinh Anh - cái tên không còn xa lạ trong “làng tóc”, đặc biệt với các bạn trẻ đam mê nghề tạo mẫu tóc.

Vừa mở lại facebook, 'Vua cá koi' liên tục khoe ảnh tình tứ bên Hà Thanh Xuân lại còn đưa vợ đi tham quan cơ ngơi mới

Vừa mở lại facebook, 'Vua cá koi' liên tục khoe ảnh tình tứ bên Hà Thanh Xuân lại còn đưa vợ đi...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng ca sĩ Hà Thanh Xuân tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tại sao hầu hết các loài động vật đều nằm sấp khi ngủ, trong khi con người lại nằm ngửa khi ngủ?

Tại sao hầu hết các loài động vật đều nằm sấp khi ngủ, trong khi con người lại nằm ngửa khi ngủ?...

Kiến thức - 2 giờ, 9 phút trước

Tại sao hầu hết các loài động vật đều nằm sấp khi ngủ, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu câu trả lời về vấn đề này nhé.

Cô gái lạ vác bụng bầu đến nhà ăn vạ, vợ có tình huống xử lý tài tình cứu tôi 'một bàn thua' trông thấy

Cô gái lạ vác bụng bầu đến nhà ăn vạ, vợ có tình huống xử lý tài tình cứu tôi 'một bàn...

Đàn ông yêu - 2 giờ, 27 phút trước

Vợ tôi bảo chắc chắn đó là con của tôi thì cô ta mới tự tin vượt 1000 cây số đến nhà ăn vạ thế này.