Lee Hyori chính thức tuyên bố về việc kết hôn tháng 9

Thứ năm, 04/07/2013 23:17

(Ngoisao.vn) - Cuối cùng Lee Hyori đã quyết định đưa ra thông báo chính thức, để tránh những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng tới gia đình và bạn bè cô trong những ngày qua.

Nhiều nguồn tin khác nhau xoay quanh việc kết hôn của Lee Hyori và bạn trai Lee Sang Soon không khỏi khiến người hâm mộ băn khoăn, nhưng Lee Hyori đã xác nhận chính thức thông tin kết hôn vào tháng 9, thông qua fan của mình.


Một "bằng chứng" về sự gắn kết của cặp đôi

Ngày 4/7, cô đã để lại lời nhắn trên fan cafe Hyori Together: "Nếu tôi nói thẳng vào vấn đề thì thật sự tôi sẽ kết hôn. Chúng tôi đã đồng ý với nhau rằng việc kết hôn sẽ diễn ra vào khoảng tháng 9 và chúng tôi chưa nói với cha mẹ hai bên. Chúng tôi chưa chuẩn bị buổi gặp mặt chính thức với cha mẹ, hay bàn bạc việc thiệp mời đám cưới và những thứ khác"

Cô tiếp tục, "Tôi biết có những tin tức về việc kết hôn của tôi ngày hôm qua và có rất nhiều bài viết mang tính lợi dụng, có người tuyên bố là họ đã nghe từ những người thân quen của tôi. Vì vậy, cha mẹ và những người bạn thân của chúng tôi đã biết được và nó gây ra rất nhiều tổn hại."

"Đây là việc riêng tư và tôi muốn chính mình nói với tất cả mọi người. Nhưng luôn luôn khó khăn để làm điều đó như thông thường. Chúng tôi muốn thông báo đến người hâm mộ theo cách tốt nhất về tin này, nhưng tôi thật sự xin lỗi họ. Kể từ khi tin này được đưa ra, chúng tôi đã chuẩn bị và cố gắng hết mình." Hyori giải thích.

Lee Hyori nói thêm, "Chúng tôi sẽ sống hạnh phúc sau khi kết hôn, chúng tôi sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp và mọi người hãy chúc mừng chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng sống tốt. Đối với các fan hâm mộ những người chưa sẵn sàng gửi lời chúc mừng tôi, các bạn có muốn uống soju tối nay không? Cũng may là bây giờ trên chai soju không có mặt của tôi. Tôi yêu các bạn."

loading...

Xem thêm >>