Lệ Quyên: 'Không một ai có cuộc sống hạnh phúc mà đi chà đạp người khác'

09:21 27/09/2020

Nữ ca sĩ nói về tình trạng hiện tại của mình và ông xã cũng như những tin đồn vây quanh.

Chào Lệ Quyên, gần đây có tin đồn chị và anh xã đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, cả hai như thế nào?

Đừng hỏi tôi về hôn nhân. Bản thân tôi không hay chia sẻ chuyện cá nhân trên báo chí nên tôi sẽ không trả lời. Tôi không phải người hay nói về vấn đề đó, tôi muốn giữ bản thân làm nghề. Cái gì tôi không công khai, chuyện riêng tư tôi muốn trở thành riêng tư, không muốn phơi bày. Hiện tại, tôi vẫn sống với gia đình ở quận 2.

Chị có thật sự đang vui với cuộc sống của mình?

Vui chứ! Đã có những thời điểm, quan điểm hạnh phúc khác nhau. Tôi cũng đã có những thời điểm nghĩ rằng quan trọng cứ làm những công việc như vậy, cứ cống hiến cho tất cả cho khán giả, hy sinh tất cả cho sự nghiệp. Ngoài ra cũng có cuộc sống gia đình bình yên. Tất nhiên điều đó không bao giờ sai, luôn đúng. Còn bây giờ tôi muốn dành nhiều thời gian cho cá nhân hơn, ví dụ thời gian làm việc mệt mỏi, tôi có bạn bè, tôi sống mở hơn, không còn quá khép kín nữa. Cuộc sống ai cũng mưu cầu hạnh phúc, cố gắng mỗi ngày để nhìn nhận những gì bản thân đã trải qua để cuộc sống thoải mái hơn. Tôi không thể sống mãi một cuộc sống nhìn có vẻ thoải mái nhưng bên trong lại không vui. Tôi đang thay đổi những điều rất tích cực để có cuộc sống trọn vẹn hơn, không phải lúc nào cũng công việc.

Thời điểm nào chị bắt đầu thay đổi?

Từ rất nhiều năm rồi tôi đã có thay đổi.

Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên chia sẻ về những tin đồn vây quanh mình

Dạo gần đây, chị có nhận nhiều lời khen vì sự lão hoá ngược của mình?

Có thể do sự cởi mở của tôi, kể cả trong phong cách thời trang và sự chia sẻ không còn quá khép kín và cứng nhắc nữa. Tôi thoải mái hơn, đa dạng hơn, cho tôi suy nghĩ mới mẻ kiến mọi thứ vui vẻ, mở mang hơn nên tự nhiên mọi người thấy tôi trẻ hơn.

Chị có cảm thấy bản thân bị nghiện cơ thể của mình, đây là dấu hiệu của người phụ nữ đang yêu không?

Bản chất của nghệ sĩ là luôn luôn có nhiều cảm xúc, không cần thiết phải có tình yêu cụ thể mới như vậy. Nếu họ không tự tạo cảm xúc, họ không thể nào làm nghề được. Đặc biệt, không tạo ra cảm xúc sẽ không còn sức hút, sẽ không cằn và không còn thu hút khán giả nữa. Đó là đặc điểm lạ lùng của tất cả những người làm nghệ thuật, không chỉ ca sĩ, kể cả các bạn diễn viên hay người mẫu cũng vậy. Tôi đã qua tuổi mơ mộng để bị tình cảm tác động. Khi trưởng thành, sự tích cực về quan điểm và tư duy khiến con người thay đổi, không có cá nhân nào khiến tôi thay đổi cả. Mỗi một giai đoạn đều có những điều hay ho, có thể khi trưởng thành, bạn vẫn có sự ngây ngô, bạn vẫn có mộng mơ tuổi trưởng thành và có thể, tôi đang mộng mơ tuổi trưởng thành chứ không phải có ai tác động để thay đổi.

Cá nhân chị với quan điểm đi đánh ghen với người thứ 3 thế nào?

Tôi nói rồi, tôi không bao giờ có chuyện đó là tôi khuyên chị em phụ nữ cũng không nên làm vậy. Nhiều người bảo cứ lời hay ý đẹp, chắc gì lâm vào hoàn cảnh đó tôi không như thế. Nhưng mọi người đâu ai biết được thực tế thế nào, đâu ai biết được tôi từng đối diện điều đó hay chưa. Mọi người có thể thấy rõ chưa bao giờ tôi đầu bù tóc rối, tôi lúc nào cũng như vậy vì quan điểm cá nhân bẩm sinh tôi là như vậy. Mất người yêu mới là thua cuộc, ai cũng có những khoảnh khắc như thế. Khi thua cuộc, tôi lại có thể khiến người kia tiếc nuối. Những lúc tôi còn trẻ, chưa có gì để người ta nhớ tới nhưng lại bước đi rất dứt khoát, khi trưởng thành, bước đi của tôi đã vững vàng, đó là sự tiếc nuối cả đời của người ta. Phụ nữ phải làm sao để người đàn ông hoặc người phải quay lưng bước đi phải khiến họ tiếc nuối một đời, không phải vì mình đẹp, không phải vì mình thành công, mà vì mình quá tốt, quá tử tế và người ta đã đánh mất mình. Thước đo về đẹp hay giàu có, hay thành công cũng không có chuẩn mực gì, chỉ có sự tử tế mới khiến họ tiếc. Không phải ai cũng có tử tế.

Lệ Quyên, sao Việt

Chị đối mặt với những bình luận tàn nhẫn trên mạng nói về chị thế nào?

Không một ai có cuộc sống hạnh phúc mà đi chà đạp người khác. Chắc chắn họ không hạnh phúc họ mới trút uất hận, trút sự bức xúc lên người khác bằng câu nói cay nghiệt. Những người hạnh phúc, họ không bao giờ buông ra những lời lẽ như vậy với những người không thù oán. Không ai làm việc vô nghĩa như vậy cả. Những người không hạnh phúc đáng thương hơn đáng ghét. Tôi là người không bao giờ đối thoại trên mạng xã hội, việc đầu tiên tôi thấy thương họ trước những sự cào cấu buồn cười như vậy trong khi tôi không liên quan, không gây hấn gì, nghĩa là cuộc sống của họ không vui vẻ. Những người hạnh phúc họ rất hỷ xả lắm, rực rỡ lắm, lời hay ý đẹp lắm, không bao giờ buông những lời xàm bậy, cay nghiệt với người khác. Không phải tôi đang nói những lời đạo đức giả, đây là sự thật, cuộc sống của người ta phải trải qua thế nào mới có những lời nói, hành động, tư duy như vậy với người không thù oán. Tôi không buồn bực gì họ vì tôi thấy thương họ hơn. Tôi không bao giờ đối thoại trên mạng xã hội, trang cá nhân của tôi, tôi thích đi theo hướng của tôi.

Chị có thấy hình ảnh rất quý phái, kiêu sa, vô tình dựng lên một hàng rào cho người đối diện nhìn vào chị, hoặc những người yêu thương chị, muốn tiếp xúc với chị cũng có sự e dè nhất định với chị không?

Tôi không tạo nên bất cứ thứ gì kệch cỡm hay cố gắng cả. Tất cả những gì tôi xây dựng xưa nay là những thứ phù hợp với tôi. Tôi không thể có hình ảnh gần gũi, trẻ trung theo kiểu hoạt bát được. Ngay từ khi bắt đầu đi theo con đường nghệ thuật, tôi đã có hình ảnh hơi già trước tuổi. Khi mọi người gặp tôi ở ngoài, mọi người không nghĩ tôi nhỏ bé như vậy, trông tôi đơn giản. Trên sân khấu không phải tôi tạo ra mà đó vốn là những hình ảnh tôi theo đuổi cho khán giả thấy.

Hiện tại cái gì chị cũng có, vậy giá trị hạnh phúc với chị bây giờ là gì?

Tôi không cho tôi là người có tất cả vì phạm trù có tất cả lớn lắm. Tôi đảm bảo không ai trên đời này dám tuyên bố họ có tất cả.

Tôi không thiếu gì cả, tôi không có tất cả nhưng tôi không thiếu gì cả. Bản thân tôi bây giờ đã sống thoải mái hơn, cho bản thân sự cởi mở hơn, không đóng khuôn cuộc sống, đó đã là hạnh phúc với tôi rồi. Bản thân con người sẽ mưu cầu có cái này, đạt được cái khác, đó cũng được xem là tham vọng. Cuộc sống cũng nên có những sự tham vọng trong khuôn khổ, không phải hão huyền, tham vọng để phấn đấu. Như album này tôi nghe lần đầu thấy hay, nhưng đến lần sau nghe tôi lại nghĩ tại sao lại hát thế này, đó cũng là một tham vọng, tham vọng chinh phục giúp tôi càng ngày càng khá hơn, phát triển trọn vẹn hơn, hoàn hảo hơn. Tôi mong muốn cuộc sống của tôi sẽ tham vọng theo hướng đó. Hiện tại tôi rất cảm thấy hạnh phúc. Có những điều không thể tránh được, đôi khi những phiền toái, đôi khi có những sự vui, buồn. Dù thử thách nào đi nữa cũng khiến tôi ý thức được mọi việc, khiến mọi việc tốt hơn chứ không xấu đi. Đối với tôi đó là sự may mắn.

Chị có dự định sinh thêm con không?

Phải dũng cảm mới đẻ được vì không phải đẻ ra là xong. Còn phải lo cho con theo từng giai đoạn mang bầu thế nào… đó là một quá trình. Tôi nghĩ tôi may mắn có một lần, trộm vía cũng ổn nên tổng hoà những yếu tố đó đã may mắn rồi. nếu thật sự có thêm con sẽ rất tuyệt vời. Tôi nghĩ nếu tôi dũng cảm, vẫn có thể có thêm. Nhưng tôi là người cầu toàn, khi nuôi con tôi không muốn ai đụng vào, suốt ngày đầu tắt mặt tối với bé. Bây giờ con cũng lớn rồi nên tôi thảnh thơi một chút. Nếu lại có, cũng sẽ là một hành trình dài đầu tắt mặt tối nên tùy duyên thôi.

Cảm ơn Lệ Quyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le-quyen-khong-mot-ai-co-cuoc-song-hanh-phuc-ma-di-cha-d.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le-quyen-khong-mot-ai-co-cuoc-song-hanh-phuc-ma-di-cha-dap-nguoi-khac-56559.html

Mẹ Hà Hồ khoe ảnh ngày trẻ, nhan sắc một thời làm xao xuyến biết bao chàng trai

Mẹ Hà Hồ khoe ảnh ngày trẻ, nhan sắc một thời làm xao xuyến biết bao chàng trai

Chuyện làng sao - 8 giờ, 43 phút trước

Nhìn ảnh thời trẻ của mẹ Hà Hồ khiến ai cũng phải xuýt xoa vì sự sang trọng và sắc sảo.

Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên sau khi bị nghi lộ loạt ảnh nóng nhức mắt

Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên sau khi bị nghi lộ loạt ảnh nóng nhức mắt

Chuyện làng sao - 8 giờ, 21 phút trước

Ngọc Trinh vẫn bình tĩnh đi chơi, quay YouTube cùng ê-kíp, không đả động gì đến thị phi bủa vây.

Gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, Hari Won lên tiếng

Gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, Hari Won lên...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 59 phút trước

Hari Won khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa vì suy nghĩ của mình.

Nghe tin người dân bị thu lại tiền cứu trợ, Thủy Tiên phản ứng đúng chuẩn 'chị đại'

Nghe tin người dân bị thu lại tiền cứu trợ, Thủy Tiên phản ứng đúng chuẩn 'chị đại'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 1 phút trước

Cách xử lý dứt khoát của Thủy Tiên khiến ai cũng yên tâm và nể phục.

Đúng chuẩn 'MC quốc dân', Quyền Linh livestream một tiếng kêu gọi cứu trợ được 2,3 tỷ đồng

Đúng chuẩn 'MC quốc dân', Quyền Linh livestream một tiếng kêu gọi cứu trợ được 2,3 tỷ đồng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

MC Quyền Linh đã bay vào miền Trung tặng tiền cho bà con vào tối ngày 29/10.

Bí mật đằng sau sự thành công của trang sức phong thủy Phạm Thu Hiền

Bí mật đằng sau sự thành công của trang sức phong thủy Phạm Thu Hiền

Doanh nghiệp - 51 phút trước

Chuyên gia phong thủy Phạm Thu Hiền từ bỏ công việc ổn định, dấn thân vào con đường kinh doanh và hiện sở hữu cửa hàng trang sức đá quý khang trang.

Sao nữ Hàn bất ngờ 'tụt vòng một' xuống tận bụng, khiến khán giả không khỏi hoang mang

Sao nữ Hàn bất ngờ 'tụt vòng một' xuống tận bụng, khiến khán giả không khỏi hoang mang

Thời trang sao - 2 giờ, 35 phút trước

Dù gặp tai nạn đáng tiếc nhưng nữ thần tượng vẫn được khen ngợi vì cách xử lý cực kỳ chuyên nghiệp.

Hương Giang đanh thép yêu cầu group antifan dừng hoạt động, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý

Hương Giang đanh thép yêu cầu group antifan dừng hoạt động, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý

Chuyện làng sao - 2 giờ, 36 phút trước

“Tôi yêu cầu những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc ngay lập tức”, Hương Giang đanh...

Hội phụ huynh 'đu trend' hóa trang Halloween cho con, chiếm spotlight là cháu gái cưng của MC Trấn Thành

Hội phụ huynh 'đu trend' hóa trang Halloween cho con, chiếm spotlight là cháu gái cưng của MC Trấn Thành

Đời sống trẻ - 2 giờ, 44 phút trước

Nếu bí ý tưởng hóa trang cho con tham gia lễ hội Halloween 2020, các mẹ có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Con gái 4 tuổi nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philiipines' gây sốt khi hóa thân thành công chúa Jasmine

Con gái 4 tuổi nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philiipines' gây sốt khi hóa thân thành công chúa Jasmine

Nhí - 2 giờ, 45 phút trước

Bé Zia lại trổ tài cosplay nhân vật hoạt hình Disney khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ.

Thanh niên ẩn nấp trên nóc nhà WC nữ khiến cả xóm trọ náo loạn lúc nửa đêm

Thanh niên ẩn nấp trên nóc nhà WC nữ khiến cả xóm trọ náo loạn lúc nửa đêm

Đời sống trẻ - 2 giờ, 46 phút trước

Chưa rõ nam thanh niên này có ý đồ gì mà lại lấp ló trên nóc nhà vệ sinh của phòng trọ của nữ. Đến nửa đêm, khi chuẩn bị đi ngủ, các cô...

Hòa Minzy bất ngờ khi ông xã doanh nhân tự sáng tác một ca khúc tặng vợ

Hòa Minzy bất ngờ khi ông xã doanh nhân tự sáng tác một ca khúc tặng vợ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Ca sĩ Hòa Minzy không ngờ ông xã doanh nhân lại có thể sáng tác một bài hát có ca từ sâu sắc để tặng vợ.

Xôn xao tin Trung Quốc làm lại 'Chiếc lá cuốn bay', fan tranh cãi ai mới 'cân' được vẻ đẹp mê hồn của Baifern

Xôn xao tin Trung Quốc làm lại 'Chiếc lá cuốn bay', fan tranh cãi ai mới 'cân' được vẻ đẹp mê hồn...

Truyền hình - 2 giờ, 3 phút trước

Vai diễn 'người đẹp chuyển giới' Nira vốn đã được Baifern Pimchanok thể hiện quá thành công, liệu cư dân mạng có thể thỏa mãn với 'Chiếc lá cuốn bay' phiên bản Trung Quốc?...

Sao Việt và nhóc tì nào có màn hóa trang ấn tượng nhất Halloween 2020?

Sao Việt và nhóc tì nào có màn hóa trang ấn tượng nhất Halloween 2020?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Cận kề ngày Halloween 2020 nhiều sao Việt như Trịnh Kim Chi, Trà My Idol đã kỳ công hóa trang cho các nhóc tì nhà mình trở nên ấn tượng nhất.

Vắng chồng, bà xã Đan Trường đón sinh nhật tuổi 34 bên con trai ở Mỹ

Vắng chồng, bà xã Đan Trường đón sinh nhật tuổi 34 bên con trai ở Mỹ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Thủy Tiên - bà xã Đan Trường vô cùng hạnh phúc cùng con trai trong buổi tiệc sinh nhật của mình. Mặc dù hiện tại Đan Trường không thể sang Mỹ để đón sinh...

Bỏ người yêu ngoan hiền, lương thấp để kết hôn với người lương gần chục triệu, chàng trai nhận cái kết bất ngờ

Bỏ người yêu ngoan hiền, lương thấp để kết hôn với người lương gần chục triệu, chàng trai nhận cái kết bất...

Đàn ông yêu - 3 giờ, 41 phút trước

Do "nước đi sai" nên khi nhìn lại chàng trai hối hận về việc đã bỏ người yêu ngoan hiền, lương thấp.

Lộ quyết định ly hôn, Lệ Quyên lên tiếng: 'Chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức'

Lộ quyết định ly hôn, Lệ Quyên lên tiếng: 'Chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Lệ Quyên đã lên tiếng xác nhận ly hôn chồng đại gia sau 10 năm chung sống.

Không cần thuê thám tử theo dõi, vợ ở nhà vẫn phát hiện chồng ngoại tình một cách đơn giản

Không cần thuê thám tử theo dõi, vợ ở nhà vẫn phát hiện chồng ngoại tình một cách đơn giản

Tâm sự - 3 giờ, 42 phút trước

Nhờ google photo, người vợ dễ dàng phát hiện chồng ngoại tình ở khách sạn.

Giới trẻ Sài thành tham gia sự kiện giải trí: Chụp hình, check-in rinh quà khủng

Giới trẻ Sài thành tham gia sự kiện giải trí: Chụp hình, check-in rinh quà khủng

Đời sống trẻ - 3 giờ, 1 phút trước

“Bùng nổ” trong đêm nhạc với sự xuất hiện của Bảo Thy, Isaac và Tage cùng hàng loạt phần quà cực giá trị dành cho người tham dự, sự kiện lần này hứa hẹn...

Mạng xã hội truyền nhau quyết định ly hôn chính thức của Lệ Quyên và chồng đại gia

Mạng xã hội truyền nhau quyết định ly hôn chính thức của Lệ Quyên và chồng đại gia

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Có vẻ như tin đồn rạn nứt hôn nhân của Lệ Quyên và chồng có nhiều khả năng là sự thật.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ được người đàn ông lạ gửi mail đòi chuyển khoản 3 tỷ và một chung cư

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ được người đàn ông lạ gửi mail đòi chuyển khoản 3 tỷ và một chung cư

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Phạm Quỳnh Anh rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi nhận được email thật oái oăm.

Trong nhà có người sinh vào 8 ngày này thì quý nhân tứ bề, vượng phu ích tử!

Trong nhà có người sinh vào 8 ngày này thì quý nhân tứ bề, vượng phu ích tử!

Đời sống số - 5 giờ, 35 phút trước

Nếu trong gia đình có người sinh vào những ngày này thì xin chúc mừng, bởi đó là những người có số quý nhân phù trợ, vượng phu ích tử.

Xin đừng chia sẻ ba điều giữa vợ và chồng, dù bạn có yêu thương đến đâu cũng nên tránh

Xin đừng chia sẻ ba điều giữa vợ và chồng, dù bạn có yêu thương đến đâu cũng nên tránh

Đàn ông yêu - 5 giờ, 36 phút trước

Nhiều người đã sống một cuộc sống hạnh phúc kể từ sau khi kết hôn. Ngược lại, nhiều người lại dành cả cuộc đời trong những cuộc hôn nhân đau khổ.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích ăn bát cháo nào vào buổi sáng? Để xem bạn hạnh phúc hay mệt mỏi khi về già?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích ăn bát cháo nào vào buổi sáng? Để xem bạn hạnh phúc hay mệt mỏi khi...

Kiến thức - 5 giờ, 51 phút trước

Hãy chọn bát cháo bạn muốn ăn vào buổi sáng và cùng tìm hiểu thông tin thú vị đằng sau nhé.

Khi bụng đói, hãy tránh 7 loại thực phẩm, dù đói đến đâu cũng phải chịu, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa

Khi bụng đói, hãy tránh 7 loại thực phẩm, dù đói đến đâu cũng phải chịu, đề phòng các bệnh về đường...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 52 phút trước

Một cơ thể khỏe mạnh là vốn quý nhất của cuộc đời, không có sức khỏe thì không thể nói đến mọi thứ. Và nếu bạn có sức khỏe, bạn có thể tạo ra...