Lệ Quyên: 'Không một ai có cuộc sống hạnh phúc mà đi chà đạp người khác'

09:21 27/09/2020

Nữ ca sĩ nói về tình trạng hiện tại của mình và ông xã cũng như những tin đồn vây quanh.

Chào Lệ Quyên, gần đây có tin đồn chị và anh xã đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, cả hai như thế nào?

Đừng hỏi tôi về hôn nhân. Bản thân tôi không hay chia sẻ chuyện cá nhân trên báo chí nên tôi sẽ không trả lời. Tôi không phải người hay nói về vấn đề đó, tôi muốn giữ bản thân làm nghề. Cái gì tôi không công khai, chuyện riêng tư tôi muốn trở thành riêng tư, không muốn phơi bày. Hiện tại, tôi vẫn sống với gia đình ở quận 2.

Chị có thật sự đang vui với cuộc sống của mình?

Vui chứ! Đã có những thời điểm, quan điểm hạnh phúc khác nhau. Tôi cũng đã có những thời điểm nghĩ rằng quan trọng cứ làm những công việc như vậy, cứ cống hiến cho tất cả cho khán giả, hy sinh tất cả cho sự nghiệp. Ngoài ra cũng có cuộc sống gia đình bình yên. Tất nhiên điều đó không bao giờ sai, luôn đúng. Còn bây giờ tôi muốn dành nhiều thời gian cho cá nhân hơn, ví dụ thời gian làm việc mệt mỏi, tôi có bạn bè, tôi sống mở hơn, không còn quá khép kín nữa. Cuộc sống ai cũng mưu cầu hạnh phúc, cố gắng mỗi ngày để nhìn nhận những gì bản thân đã trải qua để cuộc sống thoải mái hơn. Tôi không thể sống mãi một cuộc sống nhìn có vẻ thoải mái nhưng bên trong lại không vui. Tôi đang thay đổi những điều rất tích cực để có cuộc sống trọn vẹn hơn, không phải lúc nào cũng công việc.

Thời điểm nào chị bắt đầu thay đổi?

Từ rất nhiều năm rồi tôi đã có thay đổi.

Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên chia sẻ về những tin đồn vây quanh mình

Dạo gần đây, chị có nhận nhiều lời khen vì sự lão hoá ngược của mình?

Có thể do sự cởi mở của tôi, kể cả trong phong cách thời trang và sự chia sẻ không còn quá khép kín và cứng nhắc nữa. Tôi thoải mái hơn, đa dạng hơn, cho tôi suy nghĩ mới mẻ kiến mọi thứ vui vẻ, mở mang hơn nên tự nhiên mọi người thấy tôi trẻ hơn.

Chị có cảm thấy bản thân bị nghiện cơ thể của mình, đây là dấu hiệu của người phụ nữ đang yêu không?

Bản chất của nghệ sĩ là luôn luôn có nhiều cảm xúc, không cần thiết phải có tình yêu cụ thể mới như vậy. Nếu họ không tự tạo cảm xúc, họ không thể nào làm nghề được. Đặc biệt, không tạo ra cảm xúc sẽ không còn sức hút, sẽ không cằn và không còn thu hút khán giả nữa. Đó là đặc điểm lạ lùng của tất cả những người làm nghệ thuật, không chỉ ca sĩ, kể cả các bạn diễn viên hay người mẫu cũng vậy. Tôi đã qua tuổi mơ mộng để bị tình cảm tác động. Khi trưởng thành, sự tích cực về quan điểm và tư duy khiến con người thay đổi, không có cá nhân nào khiến tôi thay đổi cả. Mỗi một giai đoạn đều có những điều hay ho, có thể khi trưởng thành, bạn vẫn có sự ngây ngô, bạn vẫn có mộng mơ tuổi trưởng thành và có thể, tôi đang mộng mơ tuổi trưởng thành chứ không phải có ai tác động để thay đổi.

Cá nhân chị với quan điểm đi đánh ghen với người thứ 3 thế nào?

Tôi nói rồi, tôi không bao giờ có chuyện đó là tôi khuyên chị em phụ nữ cũng không nên làm vậy. Nhiều người bảo cứ lời hay ý đẹp, chắc gì lâm vào hoàn cảnh đó tôi không như thế. Nhưng mọi người đâu ai biết được thực tế thế nào, đâu ai biết được tôi từng đối diện điều đó hay chưa. Mọi người có thể thấy rõ chưa bao giờ tôi đầu bù tóc rối, tôi lúc nào cũng như vậy vì quan điểm cá nhân bẩm sinh tôi là như vậy. Mất người yêu mới là thua cuộc, ai cũng có những khoảnh khắc như thế. Khi thua cuộc, tôi lại có thể khiến người kia tiếc nuối. Những lúc tôi còn trẻ, chưa có gì để người ta nhớ tới nhưng lại bước đi rất dứt khoát, khi trưởng thành, bước đi của tôi đã vững vàng, đó là sự tiếc nuối cả đời của người ta. Phụ nữ phải làm sao để người đàn ông hoặc người phải quay lưng bước đi phải khiến họ tiếc nuối một đời, không phải vì mình đẹp, không phải vì mình thành công, mà vì mình quá tốt, quá tử tế và người ta đã đánh mất mình. Thước đo về đẹp hay giàu có, hay thành công cũng không có chuẩn mực gì, chỉ có sự tử tế mới khiến họ tiếc. Không phải ai cũng có tử tế.

Lệ Quyên, sao Việt

Chị đối mặt với những bình luận tàn nhẫn trên mạng nói về chị thế nào?

Không một ai có cuộc sống hạnh phúc mà đi chà đạp người khác. Chắc chắn họ không hạnh phúc họ mới trút uất hận, trút sự bức xúc lên người khác bằng câu nói cay nghiệt. Những người hạnh phúc, họ không bao giờ buông ra những lời lẽ như vậy với những người không thù oán. Không ai làm việc vô nghĩa như vậy cả. Những người không hạnh phúc đáng thương hơn đáng ghét. Tôi là người không bao giờ đối thoại trên mạng xã hội, việc đầu tiên tôi thấy thương họ trước những sự cào cấu buồn cười như vậy trong khi tôi không liên quan, không gây hấn gì, nghĩa là cuộc sống của họ không vui vẻ. Những người hạnh phúc họ rất hỷ xả lắm, rực rỡ lắm, lời hay ý đẹp lắm, không bao giờ buông những lời xàm bậy, cay nghiệt với người khác. Không phải tôi đang nói những lời đạo đức giả, đây là sự thật, cuộc sống của người ta phải trải qua thế nào mới có những lời nói, hành động, tư duy như vậy với người không thù oán. Tôi không buồn bực gì họ vì tôi thấy thương họ hơn. Tôi không bao giờ đối thoại trên mạng xã hội, trang cá nhân của tôi, tôi thích đi theo hướng của tôi.

Chị có thấy hình ảnh rất quý phái, kiêu sa, vô tình dựng lên một hàng rào cho người đối diện nhìn vào chị, hoặc những người yêu thương chị, muốn tiếp xúc với chị cũng có sự e dè nhất định với chị không?

Tôi không tạo nên bất cứ thứ gì kệch cỡm hay cố gắng cả. Tất cả những gì tôi xây dựng xưa nay là những thứ phù hợp với tôi. Tôi không thể có hình ảnh gần gũi, trẻ trung theo kiểu hoạt bát được. Ngay từ khi bắt đầu đi theo con đường nghệ thuật, tôi đã có hình ảnh hơi già trước tuổi. Khi mọi người gặp tôi ở ngoài, mọi người không nghĩ tôi nhỏ bé như vậy, trông tôi đơn giản. Trên sân khấu không phải tôi tạo ra mà đó vốn là những hình ảnh tôi theo đuổi cho khán giả thấy.

Hiện tại cái gì chị cũng có, vậy giá trị hạnh phúc với chị bây giờ là gì?

Tôi không cho tôi là người có tất cả vì phạm trù có tất cả lớn lắm. Tôi đảm bảo không ai trên đời này dám tuyên bố họ có tất cả.

Tôi không thiếu gì cả, tôi không có tất cả nhưng tôi không thiếu gì cả. Bản thân tôi bây giờ đã sống thoải mái hơn, cho bản thân sự cởi mở hơn, không đóng khuôn cuộc sống, đó đã là hạnh phúc với tôi rồi. Bản thân con người sẽ mưu cầu có cái này, đạt được cái khác, đó cũng được xem là tham vọng. Cuộc sống cũng nên có những sự tham vọng trong khuôn khổ, không phải hão huyền, tham vọng để phấn đấu. Như album này tôi nghe lần đầu thấy hay, nhưng đến lần sau nghe tôi lại nghĩ tại sao lại hát thế này, đó cũng là một tham vọng, tham vọng chinh phục giúp tôi càng ngày càng khá hơn, phát triển trọn vẹn hơn, hoàn hảo hơn. Tôi mong muốn cuộc sống của tôi sẽ tham vọng theo hướng đó. Hiện tại tôi rất cảm thấy hạnh phúc. Có những điều không thể tránh được, đôi khi những phiền toái, đôi khi có những sự vui, buồn. Dù thử thách nào đi nữa cũng khiến tôi ý thức được mọi việc, khiến mọi việc tốt hơn chứ không xấu đi. Đối với tôi đó là sự may mắn.

Chị có dự định sinh thêm con không?

Phải dũng cảm mới đẻ được vì không phải đẻ ra là xong. Còn phải lo cho con theo từng giai đoạn mang bầu thế nào… đó là một quá trình. Tôi nghĩ tôi may mắn có một lần, trộm vía cũng ổn nên tổng hoà những yếu tố đó đã may mắn rồi. nếu thật sự có thêm con sẽ rất tuyệt vời. Tôi nghĩ nếu tôi dũng cảm, vẫn có thể có thêm. Nhưng tôi là người cầu toàn, khi nuôi con tôi không muốn ai đụng vào, suốt ngày đầu tắt mặt tối với bé. Bây giờ con cũng lớn rồi nên tôi thảnh thơi một chút. Nếu lại có, cũng sẽ là một hành trình dài đầu tắt mặt tối nên tùy duyên thôi.

Cảm ơn Lệ Quyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le-quyen-khong-mot-ai-co-cuoc-song-hanh-phuc-ma-di-cha-d.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le-quyen-khong-mot-ai-co-cuoc-song-hanh-phuc-ma-di-cha-dap-nguoi-khac-56559.html

'Mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê như người ngoài hành tinh khi lộ gương mặt nhọn

'Mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê như người ngoài hành tinh khi lộ gương mặt nhọn

Chuyện làng sao - 21 giờ, 4 phút trước

Nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với diện mạo khác lạ trong một clip mới được đăng tải.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ lý do nhận thêm con nuôi thứ bảy

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ lý do nhận thêm con nuôi thứ bảy

Chuyện làng sao - 21 giờ, 4 phút trước

Trong thời điểm đang bận rộn để chuẩn bị cho show diễn ra show diễn thời trang đầu tiên của thương hiệu SIXDO, NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn quyết định nhận thêm con nuôi...

Tiết lộ sự thật đằng sau những cảnh 'nóng bỏng mắt' của Hollywood: Tất cả chỉ là một cú lừa!

Tiết lộ sự thật đằng sau những cảnh 'nóng bỏng mắt' của Hollywood: Tất cả chỉ là một cú lừa!

Chuyện làng sao - 21 giờ, 25 phút trước

Những cảnh nóng 'dữ dội và dịu êm' khiến khán giả xôn xao từ trên màn ảnh cho đến hậu trường, nhưng không phải ai cũng biết các diễn viên đã thực sự phải...

Đăng ảnh 'dìm hàng' chồng nhưng được khuyên không nên chụp lúc ngủ, Hari Won phản ứng gì?

Đăng ảnh 'dìm hàng' chồng nhưng được khuyên không nên chụp lúc ngủ, Hari Won phản ứng gì?

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Ca sĩ Hari Won chụp ảnh chồng "dìm hàng" nhưng lại bị cư dân mạng nhắc nhở kiêng chụp ảnh lúc ngủ.

Dự đám hỏi em gái, vợ Đăng Khôi xinh đẹp nhưng không lấn át cô dâu

Dự đám hỏi em gái, vợ Đăng Khôi xinh đẹp nhưng không lấn át cô dâu

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Vợ chồng Đăng Khôi và Thủy Anh đã có mặt trong đám hỏi của em gái để chúc mừng.

Nam thanh niên suýt lao vào đầu xe máy để cứu mạng người phụ nữ định nhảy cầu

Nam thanh niên suýt lao vào đầu xe máy để cứu mạng người phụ nữ định nhảy cầu

Tin trong ngày - 2 giờ, 4 phút trước

Sáng ngày 25/10, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đứng thẫn thờ trên thành cầu Mây, huyện Phú Bình, Thái Nguyên với ý định tự tử. Rất may, chị này đã được một...

Trong vòng một giờ sau khi ăn khoai lang, bạn không nên chạm vào thứ này, nhưng nhiều người không biết

Trong vòng một giờ sau khi ăn khoai lang, bạn không nên chạm vào thứ này, nhưng nhiều người không biết

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 29 phút trước

Trong cuộc sống, bạn có thể thường xuyên bắt gặp những người bán khoai lang nướng ở ven đường. Giá trị dinh dưỡng của khoai lang rất phong phú, một số người còn ăn...

Bảo Hân 'Về nhà đi con' đăng loạt ảnh 'khi xưa ta bé', dân tình thích thú vì vẻ ngoài cute

Bảo Hân 'Về nhà đi con' đăng loạt ảnh 'khi xưa ta bé', dân tình thích thú vì vẻ ngoài cute

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Khác với hình ảnh tomboy hiện tại, ít người biết rằng khi còn bé - diễn viên Bảo Hân cũng vô cùng nữ tính và điệu đà.

Pha Lê khoe được NSND Lê Khanh đến thăm, tiện thể đáp trả những kẻ vô duyên chỉ dạy cách chăm con

Pha Lê khoe được NSND Lê Khanh đến thăm, tiện thể đáp trả những kẻ vô duyên chỉ dạy cách chăm con...

Chuyện làng sao - 3 giờ trước

Ca sĩ Pha Lê khuyên nhiều người bớt vô duyên khi nhảy vào bình luận chỉ dạy cô về cách nuôi con.

Tiết lộ chuyện thừa kế khối tài sản kếch xù của hai ái nữ tỉ phú gia tộc Samsung

Tiết lộ chuyện thừa kế khối tài sản kếch xù của hai ái nữ tỉ phú gia tộc Samsung

Tin trong ngày - 3 giờ, 9 phút trước

Xinh đẹp, giỏi giang và nằm trong Top 20 tỉ phú giàu nhất Hàn Quốc, hai ái nữ của cố Chủ tịch Samsung đang là tâm điểm chú ý khi tin tức về khối...

Bị soi chuyện cười không thấy răng, Lê Âu Ngân Anh tiết lộ lí do và không quên nhắc lại thời điểm đăng quang

Bị soi chuyện cười không thấy răng, Lê Âu Ngân Anh tiết lộ lí do và không quên nhắc lại thời điểm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 9 phút trước

So với thời điểm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 thì hiện tại, Lê Âu Ngân Anh đã được đánh giá cao hơn về ngoại hình.

Va chạm giao thông, tài xế ô tô bị 2 người phụ nữ sấn sổ giữa phố Hà Nội

Va chạm giao thông, tài xế ô tô bị 2 người phụ nữ sấn sổ giữa phố Hà Nội

Tin trong ngày - 3 giờ, 9 phút trước

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, 2 người phụ nữ tỏ ra vô cùng tức giận, tiến về phía ô tô rồi liên tục mắng chửi, đánh đập nam tài xế lúc...

Hoài Lâm sẽ mất gì khi đổi nghệ danh chỉ để hát rap?

Hoài Lâm sẽ mất gì khi đổi nghệ danh chỉ để hát rap?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Hiện tại, Hoài Lâm vẫn đang nhận nhiều chỉ trích vì đã đổi nghệ danh mà chính người cha nuôi quyền lực đặt cho.

Cuối mùa thu mặc 'áo len + váy' là vua! Mỏng và ấm, rất thời trang!

Cuối mùa thu mặc 'áo len + váy' là vua! Mỏng và ấm, rất thời trang!

Thời trang + - 4 giờ, 1 phút trước

Mùa thu tiết trời thoáng mát, nhiệt độ giảm xuống là lúc để diện những chiếc áo len ấm áp và thoải mái.

'Họa mi nước Anh' Adele gây sốc vì quá xinh đẹp sau khi giảm 45 cân nhưng lại bị chê hát hụt hơi

'Họa mi nước Anh' Adele gây sốc vì quá xinh đẹp sau khi giảm 45 cân nhưng lại bị chê hát hụt...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Ngôi sao của ca khúc 'Someone like you' đình đám đã trở lại với sân khấu hát live đầu tiên sau 4 năm, cư dân mạng để lại lời khen nức nở cho vóc...

Cô gái bị dân mạng 'mắng ngược' khi chê bạn trai lương thấp, chỉ được 9 triệu và không có chí tiến thủ

Cô gái bị dân mạng 'mắng ngược' khi chê bạn trai lương thấp, chỉ được 9 triệu và không có chí tiến...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 21 phút trước

Dù chưa chính thức xác nhận việc có chia tay hay không nhưng nhiều người dự đoán tình yêu của đôi bạn trẻ dưới đây, nếu cố gắng tiếp tục cũng chẳng thể bền...

Tuyệt chiêu giúp 'gái già lắm chiêu' Trác Thúy Miêu hạ gục trai trẻ kém 8 tuổi

Tuyệt chiêu giúp 'gái già lắm chiêu' Trác Thúy Miêu hạ gục trai trẻ kém 8 tuổi

Làm đẹp+ - 5 giờ, 32 phút trước

Trác Thúy Miêu được biết đến là một nữ MC, nhà báo cá tính mạnh mẽ, hoạt ngôn. Cô đã vượt qua các cô gái trẻ khác để chiếm trọn trái tim chàng trai...

Vì sao chuột máy tính lại được gọi làchuột, thay vì tên của một loài động vật khác?

Vì sao chuột máy tính lại được gọi làchuột, thay vì tên của một loài động vật khác?

Xài gì - 5 giờ, 4 phút trước

Chuột máy tính (tiếng Anh: computer mouse) là một thiết bị ngoại vi của máy tính dùng để điều khiển và làm việc với máy tính. Để sử dụng chuột máy tính nhất thiết...

Chiên trứng với thứ này để xua đuổi tế bào ung thư, thải độc tố, cải thiện trí thông minh, ăn sớm càng có lợi

Chiên trứng với thứ này để xua đuổi tế bào ung thư, thải độc tố, cải thiện trí thông minh, ăn sớm...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 15 phút trước

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một trong những món ăn bổ dưỡng nhất tại nhà, đó là món trứng bác bắp cải. Trứng bác với bắp cải chủ yếu được làm từ...

10 thói quen xấu có thể gây hại cho sức khỏe của dân văn phòng

10 thói quen xấu có thể gây hại cho sức khỏe của dân văn phòng

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 26 phút trước

Các nhà khoa học cho biết phần đa dân văn phòng thường mắc 'bệnh ngồi', biểu hiện như: lưng không thẳng, chân không chạm đất, ngồi quá lâu... có thể gây hại đến sức...

Được bạn trai cầu thủ tặng 50 triệu mừng sinh nhật, người yêu Huy Hùng thắc mắc: 'Bạn thân nào cho ông Huy Hùng vay tiền'

Được bạn trai cầu thủ tặng 50 triệu mừng sinh nhật, người yêu Huy Hùng thắc mắc: 'Bạn thân nào cho ông...

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 46 phút trước

Hot girl Thùy Dương hài hước hỏi, ai đã cho Huy Hùng mượn 50 triệu để chuyển khoản cho cô.

Ngọc Trinh bị chê thô tục trong clip ăn chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh bị chê thô tục trong clip ăn chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp

Chuyện làng sao - 6 giờ, 59 phút trước

Pha tấu hài của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại không nhận được phản ứng như mong đợi.

Truy tìm đối tượng xăm trổ vụt gậy 3 khúc vào đầu nhân viên sửa điện thoại

Truy tìm đối tượng xăm trổ vụt gậy 3 khúc vào đầu nhân viên sửa điện thoại

VIDEO - 6 giờ, 60 phút trước

Trong lúc mang điện thoại đến sửa nhưng không rõ vì sao mà người đàn ông xăm trổ tỏ ra nóng ruột, bức xúc. Sau một hồi chờ đợi, người này lôi gậy 3...

Phụ nữ ngốc nghếch chỉ biết nói những lời khiến lòng tự trọng của đàn ông bị tổn thương nhất

Phụ nữ ngốc nghếch chỉ biết nói những lời khiến lòng tự trọng của đàn ông bị tổn thương nhất

Tâm sự - 6 giờ, 10 phút trước

Trong đời sống vợ chồng, chỉ có đàn bà 'ngốc' mới nói những câu đau lòng và làm người tổn thương nhất "lòng tự trọng" của đàn ông.

Trịnh Thăng Bình diện cả 'cây' tím lịm, để mái ngố nhưng khiến fan băn khoăn về chiếc mũi kỳ dị

Trịnh Thăng Bình diện cả 'cây' tím lịm, để mái ngố nhưng khiến fan băn khoăn về chiếc mũi kỳ dị

Chuyện làng sao - 6 giờ, 28 phút trước

Ở những hình ảnh được dân mạng truyền tay nhau, Trịnh Thăng Bình diện style khó hiểu và chiếc mũi có phần 'hơi dị'.