Lê Phương: 'Trung Kiên là người sắp xếp lại cuộc đời tôi'

09:37 04/07/2019

Lê Phương cho biết, bản thân cô đang rất viên mãn và hạnh phúc khi đủ nếp đủ tẻ và một người chồng bản lĩnh kề bên.

Chào Lê Phương, hiện tại thân hình chị có vẻ nặng nề hơn rất nhiều, lần thứ 2 mang thai, chị có tăng nhiều kí hơn lần đầu không?

Đến thời điểm này tôi nghĩ mình đã tăng 20 kí rồi. Tôi không biết mọi người như thế nào nhưng với tôi ở lần thứ 2 mang thai, cái gì tôi cũng hơn cả. Hơn ở đây là theo nghĩa tích cực. Sức khoẻ cũng tốt hơn, tôi đi du lịch nhiều và thường đi bộ. Theo tôi được biết là không nên đi bộ nhiều quá ở những tháng gần cuối thai kỳ nên tuỳ theo sức khoẻ của mình, khi cảm thấy mỏi tôi sẽ không đi nữa. Về ăn uống, tôi không kiêng cũng không thèm gì. Món gì cũng ăn được và ăn rất ngon miệng, đặc biệt là trái cây. Bác sĩ nói với tôi, phải cẩn thận vì lần trước sinh mổ nên có thể việc tăng cân nhiều sẽ ảnh hưởng đến vết mổ, cần hạn chế tinh bột, đồ ngọt, vì sợ tiểu đường thai kỳ cũng như những nguy cơ tiềm ẩn khác.

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

Lê Phương cho biết, bản thân cô đang rất viên mãn và hạnh phúc khi đủ nếp đủ tẻ và một người chồng bản lĩnh kề bên

Chị có lo lắng rằng mình phải kiềm chế bớt lại để khi sinh nhẹ nhàng hơn không?

Hồi sinh bé Cà Pháo, tôi giảm cân rất cực, phải mất 9 tháng tôi mới có thể tham gia đóng phim trở lại. Thế nhưng lần này, dù có kinh nghiệm và biết trước việc giảm cân sau sinh khó khăn như thế nào, tôi vẫn khó kìm hãm được chế độ dinh dưỡng. Chỉ có thể kiểm soát ở mức độ nào đó ví dụ tránh các loại bánh ngọt, nước ngọt, xôi, chè... để hạn chế lượng đường, còn lại vẫn phải ăn nhiều bữa với thực đơn đa dạng để bụng không đói, cơ thể luôn có đủ năng lượng cần thiết. Việc tiết chế trong ăn uống chỉ là để ngăn ngừa nguy cơ tiểu đường, vượt cân có thể bục vết mổ cũ gây nguy hiểm chứ không phải kiểu ăn kiêng giữ dáng. Ngoại hình có thể thay đổi nhiều nhưng con mình khoẻ, tôi khoẻ là được. Hiện tại, tôi tăng kí nhiều hơn so với lúc tôi lên bàn mổ sanh bé Pháo trong khi tôi còn đến 2 tháng. Hồi xưa, tôi nghĩ mình còn trẻ, vẫn còn thời gian nên không lo lắng nhiều. Còn bây giờ, sau sinh nếu tôi muốn quay lại với công việc chắc chắn là phải nỗ lực nhiều hơn. Nói về độ xuân của nghề, tôi còn chừng 3 đến 5 năm là hết. Tôi nghĩ với sự đam mê và yêu nghề, tôi có thể làm được, có thể giảm cân được.

Chị gây tiếng vang với bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", tất cả diễn viên nhân cơ hội đó đã chọn những vai diễn khác để giữ nhịp trong khi bản thân chọn khựng lại để sinh con. Chị có nôn nóng khi nhìn các diễn viên tung hoành phim trường?

Câu này đúng với nỗi lòng tôi. Nghề diễn rất lạ, khó ai có thể từ bỏ được, chỉ có thể là tạm dừng lại. Khi Gạo Nếp Gạo Tẻ phát sóng và kết thúc, ai cũng được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt hơn, và tham gia nhiều chương trình, dự án phim ảnh hơn. Đến thời điểm này, tôi nghĩ việc bản thân mình dừng lại như vậy cũng có ý nghĩa của nó. Đối với tôi, khi đã có được thành công nhất định, việc dừng lại để có thời gian tái tạo năng lượng, chất xám và cảm xúc là điều cần thiết cho một người diễn viên.

Chẳng phải nói suông mà thời điểm mang bầu bé Cà Pháo, tôi đang khẳng định được tên tuổi của mình sau 5 năm cật lực trên phim trường kể từ ngày Tốt nghiệp trường CĐ SKĐA TPHCM, với những vai diễn nội tâm phức tạp trong Cá Rô Em Yêu Anh, Tình Như Tia Nắng, Nỗi Đau của Hạnh Phúc,.. Sau khi đăng ký kết hôn một tháng thì tôi bất ngờ có thai, đón nhận thiên chức làm Mẹ tôi đã chững lại mất 3 năm. Với tôi, gia đình và công việc đều quan trọng. Tôi muốn được cả hai thì phải biết chấp nhận và cân bằng, không được tham lam. Và thời điểm đó tôi đã chọn gia đình, tạm gác lại tất cả những kế hoạch kể cả bỏ lỡ những dự án điện ảnh đình đám.

Sau này, suốt khoảng thời gian làm phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, tôi cũng đã làm hết sức lực của mình. Và bây giờ tôi dừng lại để toàn tâm toàn ý cho gia đình nhỏ được trọn vẹn cũng là điều dễ hiểu. Tôi ví mình đang có một tác phẩm quan trọng và ý nghĩa hơn: làm Mẹ, là vai diễn cuộc đời thiêng liêng nhất. Khi gia đình viên mãn, tôi quay trở lại với công việc sẽ tràn đầy năng lượng hơn.

Ông tổ đã cho tôi thành công ở lĩnh vực sân khấu - vở diễn Tiên Nga, và cả truyền hình - phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Bây giờ thời gian tâm sức tôi dành cho gia đình là quá hợp lý, tuổi của tôi cũng vừa vặn để sinh bé thứ 2. Mọi việc hiện giờ đâu đã vào đó hết rồi nên cứ an nhiên thư giãn thôi. Thời điểm mang bầu cứ xem như mình bù đắp cho bản thân sau khoảng thời gian làm việc miệt mài, vất vả ngày đêm trên phim trường đến nỗi không còn thời gian cho chồng con chứ đừng nói bản thân mình. Tôi chấp nhận mình vắng bóng một thời gian, có thể mọi người không thấy tôi trên màn ảnh họ sẽ nhớ và mong chờ sự trở lại của mình. Tôi nghĩ việc chọn lọc tác phẩm, vai diễn phù hợp có thể bị cho là chảnh choẹ, thậm chí có người bảo mình xạo nổ, thì tôi vẫn giữ quan điểm làm nghề của mình. Xuất hiện ít mà chất lượng, các sản phẩm của tôi sau này con cháu có xem lại thì mình cũng có thể tự hào.

Chuyện vai lớn vai nhỏ không quan trọng, quan trọng bạn nhận được sự ủng hộ, tạo dựng được niềm tin trong lòng khán giả khi hoá thân vào một nhân vật nào đó. Đó mới là giá trị cuối cùng.

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

Khi mang bầu, sự chăm sóc của ông xã dành cho chị như thế nào?

Thời gian này, anh Kiên có công việc kinh doanh riêng. Điều may mắn cho người phụ nữ là có người chồng cầu tiến, ham học hỏi, muốn tự mình kiếm tiền nuôi vợ con. Tôi nghĩ có thể công việc này khiến thời gian anh ấy dành cho tôi ít hơn một chút, hoặc thậm chí có khi anh không còn năng lượng để nhạy bén với những cảm xúc của tôi như trước đây... nhưng đó là điều tích cực và tôi phải biết tiết chế những cảm xúc tiêu cực. Do thời điẻm này tôi bầu bì nên nhạy cảm, hay suy nghĩ, dễ bị tủi thân. Tôi luôn nhắc bản thân mình đang được quá nhiều điều tốt đẹp, có công việc thành công, hai vợ chồng đồng tâm hiệp lực vun vén cho tổ ấm có được cuộc sống đầy đủ tiện nghi, con cái thông minh khoẻ mạnh, Nội Ngoại yêu thương, bạn bè đủ để tin tưởng chia sẻ. Hiện tại, tôi lại sắp có thêm một bé gái, vậy là đủ nếp đủ tẻ!

Chồng tôi không tiêu xài phung phí, nhưng cũng không phải kiểu chi li từng đồng. Vợ muốn mua sắm gì anh cũng ủng hộ, còn tất cả vấn đề chi tiêu khác thì hai vợ chồng đều bàn bạc với nhau trước khi sử dụng vào những công việc gì, anh lúc nào cũng đưa ra những phương án rất hợp lý. Nhiều lúc tôi nghĩ cái đầu của tôi chỉ giỏi về nghệ thuật, về cảm xúc, còn về tính toán tôi không nhạy, không lường trước được. Anh tuy nhỏ tuổi hơn, lại ở trong môi trường quân đội, va chạm sớm. Chính kỉ luật và nề nếp khiến con người anh trở nên nguyên tắc, có lập trường rất rõ ràng. Đôi khi nghệ sĩ như tôi hay cảm xúc, lúc muốn lúc không, nhiều lúc tôi còn không hiểu rõ bản thân nên với những điều quan trọng tôi hay hỏi ý kiến của anh và điều đó đã trở thành thói quen đến bây giờ. Những điều kiện vật chất cơ bản như nhà, xe... phần lớn nhờ có sự sắp xếp của anh. Tôi nghĩ may mắn của tôi là gặp được anh, anh là người sắp xếp lại cuộc đời của tôi, tất cả mọi thứ.

Chị có cảm nhận rằng từ khi chị mang thai, ngoài việc chăm sóc, chồng chị có ý thức muốn bao bọc kinh tế cho chị nhiều hơn, muốn tạo dựng tổ ấm nhiều hơn không?

Anh Kiên luôn như vậy. Khi anh đến với tôi, anh đã có nghề nghiệp ổn định. Lúc đó anh vì muốn dành nhiều thời gian cho tôi, muốn giúp tôi thoát khỏi thời điểm tồi tệ và ổn định cuộc sống nên anh chấp nhận xin ra quân. Anh nói với tôi rằng: "Em muốn cuộc sống mới thì phải sống khác đi! Cứ theo thói quen cũ thì làm sao thay đổi được?". Vậy là tôi bừng tỉnh nhìn ra vấn đề của mình.

Ba năm bên nhau, có thể nói bây giờ tôi quá đầy đủ và hạnh phúc. Nhìn lại thấy thương anh nhiều hơn. Nên khi anh muốn kinh doanh, dẫu biết mình không giỏi về lĩnh vực này nhưng tôi vẫn ủng hộ hết mình. Thậm chí bây giờ, nếu anh muốn quay trở lại Đơn vị, và chắc chắn mọi thứ hiện tại sẽ bị ảnh hưởng không ít thì nhiều bởi đặc thù công việc của anh, tôi sẽ để anh tự do quyết định. Tôi cũng từng lo buồn, suy nghĩ linh tinh nhưng khi đã qua những cảm xúc ấy tôi hiểu mình nên như thế nào để cân bằng được sự êm ấm trong gia đình. Tôi không thể nào tham tham lam bắt anh chỉ quanh quẩn ở nhà lo cho mình mãi. Nếu tôi quá cần một người chồng, tôi sẽ mất luôn người đàn ông. Đàn ông ở đây có nghĩa là sự nghiệp, bản lĩnh, tự tin. Tôi cứ để cho anh có một chút riêng tư, được làm những gì anh thích. Đừng để chồng mình rơi vào trạng thái bế tắc không thể chia sẻ sẽ rất dễ tìm sự đồng cảm bên ngoài. Cứ để anh thật sự thoải mái, khi anh thành công và thật sự yêu thương vợ con tự khắc anh sẽ luôn muốn ở bên cạnh mình!(Cười)

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

Khi Cà Pháo biết mình sắp có em, phản ứng của bé như thế nào?

Cà Pháo rất nhạy cảm. Tôi cảm thấy rất thương con vì bé không có được một gia đình trọn vẹn như những đứa trẻ khác. Tôi luôn luôn quan tâm đến cảm xúc của con mỗi khi có vấn đề gì đó liên quan đến cuộc sống của hai mẹ con. Tôi hay tâm sự và tìm cách dò hỏi suy nghĩ cũng như cảm xúc của con. Trước đó tôi đã biết bé Pháo không thích có em. Tôi có hỏi bé tại sao, bé suy nghĩ rồi nói: “Con sợ mẹ bị đau. Mẹ sinh em bé mẹ sẽ nằm bệnh viện mấy ngày, lâu lắm! Con sẽ nhớ mẹ lắm!”. Tôi đã ôm con và hứa rằng: "Thôi vậy khi nào Cà Pháo cho mẹ có em thì mẹ mới sanh em hen!".

Đến một ngày, Pháo nói với tôi: “Mẹ ơi, mẹ có em bé đi, con cho mẹ có em bé nhưng mẹ phải đẻ em gái cho con nha!”. Thật ra lúc đó, tôi đã có thai và cũng đang rất lúng túng chưa biết sẽ nói chuyện với Pháo như thế nào. Tôi nghĩ có thể bà ngoại đã nói gì với bé. Lúc biết kết quả siêu âm là con gái, tôi ghẹo đó là em trai, bé ngồi im ru, không nói chuyện với ai. Tôi liền hỏi thì bé nói: “Em trai quậy lắm". Thấy con buồn nhưng đã lỡ nói vậy, tôi bảo để Mẹ hỏi lại bác sĩ lần nữa rồi cho con hay nhé. Và tôi phải chờ đến hôm sau rồi mới thông báo lại với Pháo đó là em gái. Bé nhảy cỡn lên, vui mừng chạy khoe khắp nhà. Tôi nghĩ nếu bé Bông được sinh ra, Cà Pháo sẽ rất thương em và tôi nghĩ cách tốt nhất giúp Cà Pháo không nghĩ mình bị chia cách tình cảm là tôi sẽ kéo con vào cuộc sống của bé Bông. Tôi sẽ nhờ bé chăm em, giúp mẹ pha sữa, thay tã, vui chơi cùng em… Phần nào sẽ xoá bỏ được cảm giác bị ra rìa, mẹ chỉ dành thời gian cho em. Tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để hai con mình không còn khoảng cách, có sự gắn kết từ nhỏ để yêu thương nhau nhiều hơn.

Lần đầu khi chị nghe Cà Pháo gọi anh Kiên là ba, gần đến ngày của cha, Cà Pháo cũng dành những lời ngọt ngào cho anh… Lúc đó cảm giác của chị như thế nào?

Tôi thương con nhiều hơn. Tôi cảm thấy xót cho con vì bé thiếu những điều đó từ lúc còn rất nhỏ. Cà Pháo là con trai nên việc thể hiện tình cảm thường sẽ kín đáo hơn nhưng đằng này con bộc lộ một cách tự nhiên và mạnh mẽ, tôi nghĩ anh Kiên đã làm được điều gì đó cho con mà tôi không thể khi ở vai trò một người Mẹ. Tôi không rõ được con nghĩ gì nhưng ít nhất tôi cảm nhận con tin tưởng và quấn quýt anh, làm gì sai là rất sợ Ba la, Ba buồn. Con nít không bao giờ ép buộc được. Lá thư bé viết cho anh Kiên là ở trên trường chứ không phải ở nhà. Hôm đó, bé khoe với tôi rằng: "Mẹ ơi con có viết một lá thư cho ba". Tôi hỏi bé viết gì, bé nói dài lắm và đã cất kỹ lắm mẹ đừng lo. Bé nhất định không cho tôi xem, cứ nói viết cho ba chứ không phải viết cho mẹ. Tôi vừa thấy mình bị "ra rìa" nhưng lại rất hạnh phúc. Rồi ngay dịp về quê, hôm đó anh Kiên đi đón bé học về. Bé lấy lá thư đưa cho anh Kiên và anh giấu luôn. Đến bây giờ tôi vẫn chưa thấy được lá thư. Tôi chỉ thấy được đúng phần mà anh ấy chụp post trên trang cá nhân, anh còn khoe tôi mặt sau Pháo viết dễ thương hơn nữa kìa. Tôi có hỏi anh sao không đưa tôi xem, anh bảo đây là bí mật của hai ba con. Lá thư đó, anh gấp lại cất trong ví của anh. Tôi tôn trọng anh nên không mở ra xem vì tôi nghĩ đó là sự liên kết giữa hai người đàn ông của mình.

Vào ngày của Cha, tôi có chia sẻ một bài viết và nhận khá nhiều sự đồng cảm cũng như thấu hiểu, bên cạnh cũng có vài ý kiến tiêu cực. Tôi trân trọng và cảm ơn những ai yêu thương mình, đồng thời cũng trả lời thẳng thắn những ý kiến khiếm nhã gây sự. Tôi chỉ xóa đi khi họ bắt đầu dùng từ ngữ nặng nề xúc phạm đến tất cả. Họ vô lý chửi bới và phán xét cuộc sống, nhân cách của người khác bằng những lời lẽ vô văn hoá thì chả có lý do gì phải lịch sự lắng nghe cả. Block cũng là một cách để chúng ta tránh xa những điều tiêu cực. Cuộc sống này tiếp cận với những điều tốt đẹp để mọi thứ nhẹ nhàng may mắn hơn, sống mà hẹp hòi đố kỵ, ác miệng tanh lòng thì chỉ nhận lại sự xa lánh và thất bại. Đã thương thì sao cũng tốt mà ghét rồi thì sao cũng chướng. Tôi không thể chiều lòng tất cả mọi người nên cứ tự nhủ sống đúng với lương tâm. Cuộc sống không nói trước được điều gì nên tốt nhất là dành thời gian tận hưởng, chăm lo cho gia đình, cuộc sống của mình.

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, bé Cà Pháo, sao Việt

Cảm giác khi trải qua sự đau khổ đến niềm hạnh phúc viên mãn hiện tại, chị có cảm thấy bản thân phải đi qua nhiều chông gai mới hiểu được giá trị hạnh phúc và chị có cảm thấy bản thân chị được bù đắp không?

Tôi nghĩ chuyện gì cũng có giá trị của nó. Những chuyện ngày trước cho tôi sự trải nghiệm, có sự kiểm soát cảm xúc để ứng xử đúng đắn. Nói một cách lý thuyết là tôi trưởng thành, khi tôi trải qua nhiều va vấp, tôi sẽ thấy mọi thứ đơn giản hơn. Hồi xưa khi xảy ra chuyện gì đó, đối với tôi có thể là chuyện kinh khủng nhưng bây giờ thì bình thường lắm, chuyện gì rồi cũng sẽ có cách để giải quyết.

Trong cuộc sống vợ chồng cũng vậy, khi có những mâu thuẫn hay tranh cãi, dù gay gắt đến đâu thì tôi và anh Kiên cũng có thể tìm ra được nguyên nhân để giải quyết dứt điểm. Có lẽ một phần cũng vì cả hai luôn trên tinh thần xây dựng, thông cảm và chia sẻ. Tôi nghĩ mình may mắn vì gặp được anh. Đúng người đúng thời điểm lại trải qua một lần đổ vỡ, tôi trân trọng hạnh phúc của mình trong từng lời nói dành cho nhau!

Cảm ơn Lê Phương về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Cùng xuất hiện trong tiệc sinh nhật bé Sushi, mối quan hệ của Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh thế nào?

Cùng xuất hiện trong tiệc sinh nhật bé Sushi, mối quan hệ của Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh thế nào?

Chuyện làng sao - 23 giờ, 13 phút trước

Cả Tim và Trương Quỳnh Anh không đứng chung khung ảnh và tỏ ra khá xa cách.

Trấn Thành trực tiếp đến nhà người đặt điều vu khống mình cùng luật sư

Trấn Thành trực tiếp đến nhà người đặt điều vu khống mình cùng luật sư

Chuyện làng sao - 24 giờ, 42 phút trước

Nam danh hài kiêm MC nổi tiếng Trấn Thành đã giải quyết câu chuyện đúng như những gì anh đăng tải trên fanpage.

Hoà Minzy mừng sinh nhật cùng gia đình Hoa dâm bụt, nhưng bạn trai cô laki chiếm spotlight

Hoà Minzy mừng sinh nhật cùng gia đình Hoa dâm bụt, nhưng bạn trai cô laki chiếm spotlight

Chuyện làng sao - 24 giờ, 46 phút trước

Gia đình Hoa dâm bụt đã có những phút giây quây quần bên nhau trong ngày sinh nhật của nữ ca sĩ.

Sao Việt đăng ảnh tuổi thơ nhân ngày 1/6: Minh Tú đúng chất 'chị đại'; Hồ Ngọc Hà thần thái khỏi bàn

Sao Việt đăng ảnh tuổi thơ nhân ngày 1/6: Minh Tú đúng chất 'chị đại'; Hồ Ngọc Hà thần thái khỏi bàn...

Chuyện làng sao - 24 giờ, 51 phút trước

Loạt ảnh hồi nhỏ của Minh Tú, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm... nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Mừng tuổi mới con trai, Trương Quỳnh Anh tiết lộ: 'Sushi thường tự tìm kiếm trên mạng xã hội mình là ai?'

Mừng tuổi mới con trai, Trương Quỳnh Anh tiết lộ: 'Sushi thường tự tìm kiếm trên mạng xã hội mình là ai?'...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Lên 8 tuổi, cậu bé Sushi - con trai ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên người thân và bạn bè cùng lớp.

Nam thanh niên bị nuốt gọn vào gầm ô tô sau cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường

Nam thanh niên bị nuốt gọn vào gầm ô tô sau cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường

VIDEO - 2 giờ, 2 phút trước

Khi người phụ nữ điều khiển xe máy đang rẽ trái tại ngã 3 thì bị một thanh niên đi ngược hướng đâm trực diện. Cú đâm rất mạnh khiến nam thanh niên đập...

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh phản bác việc bỏ tiền mua bài PR, vay nợ tứ tung để được đi dự LHP

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh phản bác việc bỏ tiền mua bài PR, vay nợ tứ tung để được đi dự...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 52 phút trước

Trước những tin đồn vô căn cứ, Kiều Trinh khẳng định bản thân sống không làm gì hổ thẹn với lương tâm và con cái cùng các ân nhân của mình hơn 10 năm...

Nấm linh chi - vẫn luôn là vị thuốc quý cao cấp từ thiên nhiên

Nấm linh chi - vẫn luôn là vị thuốc quý cao cấp từ thiên nhiên

Thuốc - 3 giờ, 4 phút trước

Nấm linh chi được mệnh danh là nấm trường thọ. Từ ngàn xưa vẫn luôn là sản vật cao cấp dâng lên vua chúa bởi những công dụng thần kỳ đối với sức khỏe...

Ngọc Lan tiếp tục tạo ấn tượng mạnh với khán giả trong phim hình sự Nanh Thép

Ngọc Lan tiếp tục tạo ấn tượng mạnh với khán giả trong phim hình sự Nanh Thép

Toàn cảnh - 3 giờ, 20 phút trước

Sau thành công với vai diễn bà Trang trong phim Luật Trời, nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Ngọc Lan tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi xuất...

Đào Bá Lộc nói lời ngọt ngào dành cho người yêu đồng giới, tiết lộ về chuyện đám cưới

Đào Bá Lộc nói lời ngọt ngào dành cho người yêu đồng giới, tiết lộ về chuyện đám cưới

Chuyện làng sao - 4 giờ, 38 phút trước

Ca sĩ Đào Bá Lộc gây chú ý khi có những lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào dành cho người yêu đồng giới.

'Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung' làm cha ở tuổi 69, hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi

'Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung' làm cha ở tuổi 69, hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi

Chuyện làng sao - 4 giờ, 38 phút trước

Đạo diễn Trương Kỷ Trung - "ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung" được cho là chuẩn bị lên chức cha khi người tình khoe đang mang thai 4 tháng.

Sau tin bầu bí, Hà Hồ tiết lộ điều thay đổi lớn trong cuộc sống

Sau tin bầu bí, Hà Hồ tiết lộ điều thay đổi lớn trong cuộc sống

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Nữ ca sĩ bật mí đã không còn thức khuya và dậy sớm, giờ giấc cuộc sống khá khoa học.

Người phụ nữ bật khóc nức nở khi được nam thanh niên xăm trổ trả lại số tiền viện phí bị mất

Người phụ nữ bật khóc nức nở khi được nam thanh niên xăm trổ trả lại số tiền viện phí bị mất...

VIDEO - 4 giờ, 5 phút trước

Người phụ nữ được nam thanh niên trao tận tay số tiền để đóng viện phí mình lỡ đánh rơi. Trong sự vui mừng, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay và...

Từng tuyên bố giải nghệ vì lùm xùm ly hôn, 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun bất ngờ tái xuất cùng thông tin gây choáng

Từng tuyên bố giải nghệ vì lùm xùm ly hôn, 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun bất ngờ tái xuất cùng thông tin...

Toàn cảnh - 4 giờ, 5 phút trước

Nữ diễn viên Goo Hye Sun khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự trở lại hoành tráng của mình.

Ngừng mặc quần jean! 4 váy này phổ biến trong mùa hè, thời trang, linh hoạt và mát mẻ!

Ngừng mặc quần jean! 4 váy này phổ biến trong mùa hè, thời trang, linh hoạt và mát mẻ!

Thời trang + - 4 giờ, 30 phút trước

Trên thực tế, ngoài quần short, váy cũng là một trong những món đồ thiết yếu trong mùa hè. So với quần short, váy tươi mát, thoải mái và nữ tính hơn.

Khử sạch mùi tanh của mực theo cách cực đơn giản, tăng gấp đôi hương vị thơm ngon cho món ăn

Khử sạch mùi tanh của mực theo cách cực đơn giản, tăng gấp đôi hương vị thơm ngon cho món ăn

Làm sao - 5 giờ, 31 phút trước

Do mực có mùi tanh nên rất nhiều người dù thích ăn những vẫn còn ngần ngại khi chế biến tại nhà. Vậy thì hãy xem ngay những mẹo khử mùi tanh của mực...

Bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo nhưng Hyun Bin mở miệng ra là chỉ nhắc tới Son Ye Jin

Bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo nhưng Hyun Bin mở miệng ra là chỉ nhắc tới Son Ye Jin

Chuyện làng sao - 5 giờ, 31 phút trước

Nam diễn viên Hyun Bin dành cho Son Ye Jin những lời có cánh khi đề cập đến cô trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Cửa cuốn vẫn không an toàn, khi 3 tên trộm 'phá chip' định đột nhập vào nhà lúc nửa đêm

Cửa cuốn vẫn không an toàn, khi 3 tên trộm 'phá chip' định đột nhập vào nhà lúc nửa đêm

VIDEO - 5 giờ, 31 phút trước

Rình lúc nửa đêm khi cả nhà đã đi ngủ, 3 tên trộm định cạy cửa cuốn vào trộm tài sản. Rất may mắn khi bên trong cửa cuốn là lớp cửa kính khóa...

Phóng như tên bắn trên đường, tài xế xe máy lộn 360 độ ngồi trên nóc ô tô sau cú đâm cực mạnh

Phóng như tên bắn trên đường, tài xế xe máy lộn 360 độ ngồi trên nóc ô tô sau cú đâm cực...

VIDEO - 5 giờ, 36 phút trước

Chiếc xe máy phóng như tên bắn trên đường, không làm chủ được tốc độ nên bị mất lái, tông thẳng vào ô tô đi phía trước. Sau cú đâm cực mạnh vào đuôi...

Đi nước cờ cuối cùng để cứu vãn tình yêu, nhưng hành động sau đó của bạn gái lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

Đi nước cờ cuối cùng để cứu vãn tình yêu, nhưng hành động sau đó của bạn gái lại khiến tôi mất...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 14 phút trước

Sau khi em nhận lời nối lại tình cảm, đáng lẽ tôi phải rất hạnh phúc mới phải, đằng này tôi lại mất ăn mất ngủ. Bởi nước cờ cuối cùng của tôi chỉ...

Jennifer Aniston bán đấu giá bức ảnh khỏa thân nổi tiếng thời trẻ, mục đích quyên tiền khiến ai cũng 'gật gù'

Jennifer Aniston bán đấu giá bức ảnh khỏa thân nổi tiếng thời trẻ, mục đích quyên tiền khiến ai cũng 'gật gù'...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 4 phút trước

Nhằm quyên tiền cho quỹ từ thiện chống Covid-19, Jennifer Aniston bán đấu giá bức ảnh khỏa thân nổi tiếng thời trẻ.

Sốc: Nghi phạm lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ đài KBS là người nổi tiếng

Sốc: Nghi phạm lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ đài KBS là người nổi tiếng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Trước đó, nghi phạm trong vụ lắp camera ẩn ở đài KBS đã ra đầu thú.

Trần Thị Kim Liên bứt phá lên Á Hoàng Sales 1 với tổng giải thưởng 852.000.000đ

Trần Thị Kim Liên bứt phá lên Á Hoàng Sales 1 với tổng giải thưởng 852.000.000đ

Dòng sự kiện - 7 giờ, 39 phút trước

Là nhà phân phối có quá trình phát triển đáng kinh ngạc nhất của mỹ phẩm Top White. Trong năm 2020, chị Trần Thị Kim Liên tiếp tục khẳng định năng lực của mình...

Ngân 98 giải thích lý do yêu 2 năm đã được Lương Bằng Quang hỏi cưới nhưng bây giờ vẫn chưa kết hôn

Ngân 98 giải thích lý do yêu 2 năm đã được Lương Bằng Quang hỏi cưới nhưng bây giờ vẫn chưa kết...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 20 phút trước

Cô nàng thị phi Ngân 98 lại tiếp tục mỉa mai Yaya Trương Nhi yêu Lương Bằng Quang 6 năm không được hỏi cưới còn cô yêu 2 năm đã được điều đấy.

Ngồi không cũng kiếm được hơn 28 tỷ, Victoria Beckham được khuyên quay lại làm ca sĩ thay vì kinh doanh nợ nần

Ngồi không cũng kiếm được hơn 28 tỷ, Victoria Beckham được khuyên quay lại làm ca sĩ thay vì kinh doanh nợ...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 20 phút trước

Bà Beck trong năm qua thu về gần 1 triệu bảng (hơn 28 tỷ đồng) từ Spice Girls, dù không tham gia tour diễn xuyên quốc gia cùng các thành viên trong nhóm.