Lê Kiều Như: "Chồng tôi đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát"

21:01 04/12/2013

Người đẹp "Sợi xích" cho biết trong mắt cô, chồng sắp cưới - nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy là người đẹp trai nhất thế giới.

- Lần đầu tiên gặp nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, chị có nghĩ đây sẽ là người đàn ông mà mình có thể yêu 9 năm và sắp tới sẽ trở thành chồng?

- Lần đầu chúng tôi gặp nhau là trong ngày lễ trao giải VTV Bài hát tôi yêu năm 2005. Lúc đó tôi là ca sĩ mới, còn anh Huy là nhạc sĩ đã có tiếng tăm. Khi chương trình kết thúc, anh ấy đến làm quen rồi trao đổi số điện thoại, để tiện làm việc sau này.

Qua một ngày sau, chính tôi là người liên lạc trước để xin bài hát. Trong lúc anh đang đi ngang con đường nơi tôi ở, anh hỏi địa chỉ nhà sẵn tiện ghé qua để tặng đĩa. Sau lúc gặp mặt là đến giờ tôi đi thu âm, cũng là tiện đường anh trở về nhà anh, vậy là anh ấy cho tôi quá giang. Đi được giữa đường thì phòng thu báo mất điện, nên phòng thu không thể thu được, thế là sẵn dịp đó anh Huy mời tôi đi cà phê... Giờ nghĩ lại, đó rõ ràng là một sự xếp đặt của duyên phận mà ông trời đã dành sẵn.

Anh Huy không phải là người dễ yêu. Lúc đầu anh chỉ đối xử với tôi bằng sự quan tâm của một người nhạc sĩ dành cho cô ca sĩ mới vừa bước chân lên thành phố phải đối mặt với nhiều cám dỗ, cạm bẫy... Năm tháng sau, qua những lần động viên, chia sẻ đó, chúng tôi chính thức yêu nhau.

- Anh ấy hay chị là người ngỏ lời yêu trước?

- Hình như là không có hành động cụ thể như nói câu “Anh yêu em”, mà hai người tự hiểu với nhau. Tôi nghĩ tình yêu không chỉ xuất phát từ lời nói, mà còn có thể thấu hiểu thông qua ánh mắt, nụ hôn, cử chỉ... Đã yêu thì đừng nên chỉ bằng lời nói.

- Đến thời điểm nào chị xác định anh ấy chính là người đàn ông của đời mình?

- Đó là thời điểm Sợi xích ra đời và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, áp lực gia đình, bạn bè... Khi đó, chúng tôi cùng nhau vượt qua những sóng gió. Anh Huy chính là người ở bên để động viên, thay đổi cách suy nghĩ của tôi rất nhiều. Lúc đó, dù chưa nhận lời nhưng tôi đã suy nghĩ về chuyện tiến thêm bước nữa với anh Huy.

- Chị yêu nhất ở chồng sắp cưới của mình điều gì?

- Tôi xin giữ bí mật, vì nếu anh ấy biết được điều này chắc chắn sẽ đem ra để lấn áp tôi. (cười) - Còn ngược lại?

- Anh Huy từng tâm sự người đẹp thì gặp nhiều, người hát hay thì không thiếu, nhưng cái mà anh yêu nhất ở tôi chính là tôi nấu ăn rất ngon. Về lối sống, tôi không thích sự xa hoa, tụ tập mà rất chuẩn mực từ công việc, miếng ăn, giấc ngủ đến cách đối xử với những người xung quanh.

- Nghệ sĩ thường bay bổng và lãng mạn. Khoảnh khắc cầu hôn mà anh Huy dành cho chị chắc cũng sẽ… khác người?

- Đây là một khoảnh khắc mà tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quên. Cách đây vài tháng, khi chúng tôi cùng đi quay bộ phim ca nhạc Bạch Cúc trên Đà Lạt. Tôi không biết anh suy nghĩ như thế nào mà trong lúc nắng chang chang ngoài đồi, đã quyết định cầu hôn tôi trước mặt hàng trăm người trong đoàn.

Lúc đó tôi vừa shock, vừa ngại. Sau đó tôi có hỏi vì sao không đợi về khách sạn, anh ấy mới trả lời: “Anh muốn tình cảm của mình phải cho tất cả mọi người đều biết, kể cả những người đàn ông đã từng theo đuổi em”.

Trước đây anh Huy từng cầu hôn tôi nhiều lần, nhưng hình như không thấm vào đâu. Còn lần này, tôi cảm nhận rõ sự chân thành của anh ấy, bất chấp những người xung quanh để làm điều tưởng chỉ có trong phim ảnh này. Lúc đó, nhiều người trong đoàn gọi tôi ra để tâm sự, rằng sự nghiệp không phải một ngày, một buổi, còn trong chuyện tình cảm, kiếm được một người đàn ông yêu mình hết mực thì không phải dễ

- Và chị nhận lời ngay lập tức?

- Dù cảm kích trước tình cảm đó, nhưng tôi phải suy nghĩ đến mất mấy tháng mới nhận lời. Vì hôn nhân là chuyện đại sự, đó sẽ là người gắn bó với người hết cuộc đời. Tôi có thể sai lầm khi hát một ca khúc không hay, nhưng không nên sai khi chọn người đàn ông cho mình. Tất nhiên chuyện có bền vững hay không khó có thể nói trước, nhưng tôi sẽ cố hết sức.

 - Nguyễn Nhất Huy có gì khác so với những người đàn ông khác từng đến với chị?

- Anh Huy là một người rất đặc biệt. 6 tháng trước, có một người theo đuổi tôi. Phải nói đây là một người hoàn hảo về mọi phương diện. Bản thân tôi cũng là con người, nên qua những lần tiếp xúc ngẫu nhiên có nảy sinh cảm tình, và thậm chí là một chút lung lay.

Khi biết được, anh Huy không hề ghen hay tỏ thái độ hằn học, mà chỉ nói “Người đàn ông đó tốt thì nên làm bạn, còn nếu em đến với họ mà để ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình và những người xunh quanh thì em nên suy nghĩ lại”. Lúc đó tôi cãi lại, nhưng tối về suy nghĩ rồi mới thấy nể anh ấy rất nhiều. Vì câu nói đó, tôi nhớ lại những chặng đường đã qua và nhận ra rằng khi quen nhau 8, 9 năm, tình cảm đó là thứ không thể so bì.

Tôi quyết định phải chấm dứt ngay những suy nghĩ mông lung để trở về với thực tại. Từ đó kịp nhận ra tình yêu dành cho người đàn ông của mình lớn hơn bao giờ hết. Cuộc đời ai cũng có bến đỗ, chỉ mong những người đàn ông khác khi nghe những lời này sẽ không giận, mà chúc mừng cho tôi.

- Chị có được gia đình chồng ủng hộ?

- Anh Huy có một người em gái nay đã đi Mỹ, ở Việt Nam giờ còn ba mẹ và bà con họ hàng, ai cũng yêu thương tôi. Thật ra ban đầu gia đình cũng sợ khi nghe những lời ra tiếng vào, nhưng dần dần cũng bỏ qua và hiểu về con người thật của tôi hơn. Khi những bộ ảnh gợi cảm và Sợi xích xuất hiện, anh Huy và em gái có giải thích rằng tôi đang lao động nghệ thuật bằng đầu óc chứ không làm chuyện gì bậy bạ, ba mẹ cũng không hề buồn hay trách móc.

- Yêu quá lâu, chị có sợ tình cảm sau hôn nhân sẽ không còn điều gì thú vị?

- Chúng tôi chưa về sống chung vì chưa đám cưới. Cũng nói thẳng là tôi không muốn sống thử, nên cuộc sống trước và sau hôn nhân chắc chắn sẽ khác nhiều. Đừng lúc nào cũng trông chờ vào số phận, mà chính bản thân của từng người phải có trách nhiệm vun đắp cho nhau, sẽ không bao giờ có chuyện chán. Trong 9 năm, tôi chưa bao giờ chán anh Huy và tôi tin anh ấy cũng vậy.

 - Nguyễn Nhất Huy từng là nhạc sĩ rất mát tay, vì sao trong 9 năm yêu nhau chưa thấy anh ấy hỗ trợ chị nhiều trên con đường ca hát mà để chị phải tự mình bươn chải?

- Thời gian đầu dòng nhạc của anh Huy chưa hợp với chất giọng của tôi, sau này bắt đầu tìm thấy tiếng nói chung, anh ấy lại chuyển sang kinh doanh, ít sáng tác. Tuy nhiên, tôi quen anh Huy bằng tình cảm chân thành, chứ không phải vì là nhạc sĩ nổi tiếng. Có nhiều bài hit. Trong thời gian quen nhau, tôi chưa bao giờ cất tiếng đòi hỏi anh ấy phải sáng tác cho mình. Hơn nữa, tôi tin một người có khả năng thì không cần trông cậy vào điều gì đó để mang lợi về cho mình.

 - Chị và anh ấy nghĩ sao nếu bị liệt vào danh sách những “đôi đũa lệch” của showbiz Việt?

- Với tôi, anh Huy là người đẹp trai nhất thế giới. Gần đây, anh ấy còn được so sánh với hình ảnh của Châu Nhuận Phát, nhưng trong mắt tôi anh ấy còn đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát. - Đám cưới của Nguyễn Nhất Huy và Lê Kiều Như sẽ như thế nào?
- Tôi muốn dành cho tất cả mọi người đến dự lễ kết hơn của mình một sự bất ngờ mà họ không bao giờ quên. Đó sẽ là đám cưới độc và lạ nhất từ trước đến nay.

- Chị đã chuẩn bị tinh thần để làm vợ và làm mẹ?

- Tất cả là ở bản thân, tại sao người ta làm được, mình lại không?

Theo Tri Thức

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - MC Hồng Phượng sinh con thứ hai

Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - MC Hồng Phượng sinh con thứ hai

Chuyện làng sao - 9 giờ, 11 phút trước

Sáng nay, bà xã Quốc Cơ - MC Hồng Phượng đã sinh con thứ hai, nặng 3,4 kg tại một bệnh viện quốc tế ở Tp. HCM.

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Chuyện làng sao - 9 giờ, 18 phút trước

Có lẽ mĩ nhân ám ảnh cân nặng nhất chính là bà xã Trường Giang chứ không ai khác.

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì đã nhận khoản tiền lớn?

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 22 phút trước

Có nguồn tin cho rằng, Trương Bá Chi đã nhận được khoản tiền khổng lồ sau khi sinh con thứ 3.

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật trọc đầu?

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 35 phút trước

Dù vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng nhưng chồng Tóc Tiên chứng minh độ nhây không thua kém ai.

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Chuyện làng sao - 16 giờ, 40 phút trước

Nhiều người cho rằng cả Chi Dân và Lan Ngọc đang rất hạnh phúc nên công khai để fan được vui lây thay vì cứ mãi giấu diếm.

Sau khi vướng tin đồn yêu thiếu gia, giờ đây Nhật Lê lại bất ngờ đăng lại ảnh tình cũ Quang Hải?

Sau khi vướng tin đồn yêu thiếu gia, giờ đây Nhật Lê lại bất ngờ đăng lại ảnh tình cũ Quang Hải?...

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 8 phút trước

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng hoài nghi người đăng tải hình ảnh mới của Quang Hải không phải Nhật Lê mà là một nick ảo.

Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - MC Hồng Phượng sinh con thứ hai

Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - MC Hồng Phượng sinh con thứ hai

Chuyện làng sao - 9 giờ, 11 phút trước

Sáng nay, bà xã Quốc Cơ - MC Hồng Phượng đã sinh con thứ hai, nặng 3,4 kg tại một bệnh viện quốc tế ở Tp. HCM.

Chiêu Minh theo đuổi nghiệp diễn đến cùng dù đầy rẫy khó khăn

Chiêu Minh theo đuổi nghiệp diễn đến cùng dù đầy rẫy khó khăn

Toàn cảnh - 9 giờ, 14 phút trước

Diễn viên trẻ Chiêu Minh chia sẻ về những dự định của bản thân trong năm mới 2020.

Xe tải bẹp dúm sau cú đâm kinh hoàng vào container

Xe tải bẹp dúm sau cú đâm kinh hoàng vào container

VIDEO - 9 giờ, 17 phút trước

Khi chiếc xe container đang quay đầu thì bất ngờ 1 ô tô tải đâm mạnh vào giữa xe, hậu quả khiến buồng lái xe tải bẹp dúm.

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Chuyện làng sao - 9 giờ, 18 phút trước

Có lẽ mĩ nhân ám ảnh cân nặng nhất chính là bà xã Trường Giang chứ không ai khác.

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì đã nhận khoản tiền lớn?

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 22 phút trước

Có nguồn tin cho rằng, Trương Bá Chi đã nhận được khoản tiền khổng lồ sau khi sinh con thứ 3.

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật trọc đầu?

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 35 phút trước

Dù vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng nhưng chồng Tóc Tiên chứng minh độ nhây không thua kém ai.

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Chuyện làng sao - 16 giờ, 40 phút trước

Nhiều người cho rằng cả Chi Dân và Lan Ngọc đang rất hạnh phúc nên công khai để fan được vui lây thay vì cứ mãi giấu diếm.

Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Chuyện làng sao - 16 giờ, 42 phút trước

Ngay khi bị Nữ hoàng cấm không cho sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền, Meghan và Harry đã có động thái rõ ràng và dứt khoát đến không ngờ.

Cách giảm độ ẩm, ưới trong nhà không hề khó

Cách giảm độ ẩm, ưới trong nhà không hề khó

Kiến thức - 16 giờ, 45 phút trước

Vấn đề gây khó chịu nhất trong những ngày mưa là nhà bị ẩm. Đó cũng là nguyên nhân tích tụ của vi trùng, vi khuẩn và mùi mốc, hoặc nó có thể dẫn...

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 29 phút trước

Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Chở bạn gái đi chơi, trên đường gặp một vụ tai nạn, tôi đã làm một việc khiến tình yêu của chúng tôi đứng bên bờ sụp đổ

Chở bạn gái đi chơi, trên đường gặp một vụ tai nạn, tôi đã làm một việc khiến tình yêu của chúng...

Đàn ông yêu - 18 giờ, 30 phút trước

Tôi và bạn gái yêu nhau đến nay là tròn 3 năm, chúng tôi dự định cưới vào cuối tháng này. Suốt những năm yêu nhau, tình cảm của hai đứa rất tốt, em...

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại...

Chăm con - 19 giờ, 31 phút trước

Nhiều bậc cha mẹ rất coi trọng IQ của con cái, song thực tế, đối với giao tiếp giữa các cá nhân thông thường, EQ quan trọng hơn nhiều so với IQ. Nếu một...

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 43 phút trước

Nhìn chiếc đồng hồ hàng hiệu của Trấn Thành khiến ai cũng phục độ chơi trội của Hari Won.

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

VIDEO - 19 giờ, 2 phút trước

Đúng là trên đời này, cái quái gì hài hước Ninh Dương Lan Ngọc cũng có thể nghĩ ra được.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Hotgirl, hotboy - 20 giờ, 42 phút trước

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sinh năm 2000, hiện là sinh viên của Học viện Ngân hàng và làm việc tại Ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

VIDEO - 20 giờ, 43 phút trước

Đoạn clip ghi lại pha va chạm liên hoàn tại Km 168+500 trên Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La trong sáng 21/2 khiến nhiều người kinh hãi.

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Hotgirl, hotboy - 20 giờ, 43 phút trước

Để có những bước tiến trong âm nhạc và thành công như hiện tại, Mr. Siro thừa nhận là nhờ công rất lớn của vợ.

Sao Việt 22/2/2020: MC Thanh Bạch vô tình để lộ thông tin về cậu con trai duy nhất với NS Xuân Hương; Minh Luân lần đầu đăng ảnh cùng tình cũ Hồ Bích Trâm sau 3 năm chia tay

Sao Việt 22/2/2020: MC Thanh Bạch vô tình để lộ thông tin về cậu con trai duy nhất với NS Xuân Hương;...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 36 phút trước

Sao Việt 22/2/2020: Trả lời phỏng vấn, MC Thanh Bạch tiết lộ con trai đã lên chức bố; Nam diễn viên Minh Luân gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cùng xuất hiện...

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 41 phút trước

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ bạn bè.