Lê Kiều Như: "Chồng tôi đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát"

21:01 04/12/2013

Người đẹp "Sợi xích" cho biết trong mắt cô, chồng sắp cưới - nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy là người đẹp trai nhất thế giới.

- Lần đầu tiên gặp nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, chị có nghĩ đây sẽ là người đàn ông mà mình có thể yêu 9 năm và sắp tới sẽ trở thành chồng?

- Lần đầu chúng tôi gặp nhau là trong ngày lễ trao giải VTV Bài hát tôi yêu năm 2005. Lúc đó tôi là ca sĩ mới, còn anh Huy là nhạc sĩ đã có tiếng tăm. Khi chương trình kết thúc, anh ấy đến làm quen rồi trao đổi số điện thoại, để tiện làm việc sau này.

Qua một ngày sau, chính tôi là người liên lạc trước để xin bài hát. Trong lúc anh đang đi ngang con đường nơi tôi ở, anh hỏi địa chỉ nhà sẵn tiện ghé qua để tặng đĩa. Sau lúc gặp mặt là đến giờ tôi đi thu âm, cũng là tiện đường anh trở về nhà anh, vậy là anh ấy cho tôi quá giang. Đi được giữa đường thì phòng thu báo mất điện, nên phòng thu không thể thu được, thế là sẵn dịp đó anh Huy mời tôi đi cà phê... Giờ nghĩ lại, đó rõ ràng là một sự xếp đặt của duyên phận mà ông trời đã dành sẵn.

Anh Huy không phải là người dễ yêu. Lúc đầu anh chỉ đối xử với tôi bằng sự quan tâm của một người nhạc sĩ dành cho cô ca sĩ mới vừa bước chân lên thành phố phải đối mặt với nhiều cám dỗ, cạm bẫy... Năm tháng sau, qua những lần động viên, chia sẻ đó, chúng tôi chính thức yêu nhau.

- Anh ấy hay chị là người ngỏ lời yêu trước?

- Hình như là không có hành động cụ thể như nói câu “Anh yêu em”, mà hai người tự hiểu với nhau. Tôi nghĩ tình yêu không chỉ xuất phát từ lời nói, mà còn có thể thấu hiểu thông qua ánh mắt, nụ hôn, cử chỉ... Đã yêu thì đừng nên chỉ bằng lời nói.

- Đến thời điểm nào chị xác định anh ấy chính là người đàn ông của đời mình?

- Đó là thời điểm Sợi xích ra đời và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, áp lực gia đình, bạn bè... Khi đó, chúng tôi cùng nhau vượt qua những sóng gió. Anh Huy chính là người ở bên để động viên, thay đổi cách suy nghĩ của tôi rất nhiều. Lúc đó, dù chưa nhận lời nhưng tôi đã suy nghĩ về chuyện tiến thêm bước nữa với anh Huy.

- Chị yêu nhất ở chồng sắp cưới của mình điều gì?

- Tôi xin giữ bí mật, vì nếu anh ấy biết được điều này chắc chắn sẽ đem ra để lấn áp tôi. (cười) - Còn ngược lại?

- Anh Huy từng tâm sự người đẹp thì gặp nhiều, người hát hay thì không thiếu, nhưng cái mà anh yêu nhất ở tôi chính là tôi nấu ăn rất ngon. Về lối sống, tôi không thích sự xa hoa, tụ tập mà rất chuẩn mực từ công việc, miếng ăn, giấc ngủ đến cách đối xử với những người xung quanh.

- Nghệ sĩ thường bay bổng và lãng mạn. Khoảnh khắc cầu hôn mà anh Huy dành cho chị chắc cũng sẽ… khác người?

- Đây là một khoảnh khắc mà tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quên. Cách đây vài tháng, khi chúng tôi cùng đi quay bộ phim ca nhạc Bạch Cúc trên Đà Lạt. Tôi không biết anh suy nghĩ như thế nào mà trong lúc nắng chang chang ngoài đồi, đã quyết định cầu hôn tôi trước mặt hàng trăm người trong đoàn.

Lúc đó tôi vừa shock, vừa ngại. Sau đó tôi có hỏi vì sao không đợi về khách sạn, anh ấy mới trả lời: “Anh muốn tình cảm của mình phải cho tất cả mọi người đều biết, kể cả những người đàn ông đã từng theo đuổi em”.

Trước đây anh Huy từng cầu hôn tôi nhiều lần, nhưng hình như không thấm vào đâu. Còn lần này, tôi cảm nhận rõ sự chân thành của anh ấy, bất chấp những người xung quanh để làm điều tưởng chỉ có trong phim ảnh này. Lúc đó, nhiều người trong đoàn gọi tôi ra để tâm sự, rằng sự nghiệp không phải một ngày, một buổi, còn trong chuyện tình cảm, kiếm được một người đàn ông yêu mình hết mực thì không phải dễ

- Và chị nhận lời ngay lập tức?

- Dù cảm kích trước tình cảm đó, nhưng tôi phải suy nghĩ đến mất mấy tháng mới nhận lời. Vì hôn nhân là chuyện đại sự, đó sẽ là người gắn bó với người hết cuộc đời. Tôi có thể sai lầm khi hát một ca khúc không hay, nhưng không nên sai khi chọn người đàn ông cho mình. Tất nhiên chuyện có bền vững hay không khó có thể nói trước, nhưng tôi sẽ cố hết sức.

 - Nguyễn Nhất Huy có gì khác so với những người đàn ông khác từng đến với chị?

- Anh Huy là một người rất đặc biệt. 6 tháng trước, có một người theo đuổi tôi. Phải nói đây là một người hoàn hảo về mọi phương diện. Bản thân tôi cũng là con người, nên qua những lần tiếp xúc ngẫu nhiên có nảy sinh cảm tình, và thậm chí là một chút lung lay.

Khi biết được, anh Huy không hề ghen hay tỏ thái độ hằn học, mà chỉ nói “Người đàn ông đó tốt thì nên làm bạn, còn nếu em đến với họ mà để ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình và những người xunh quanh thì em nên suy nghĩ lại”. Lúc đó tôi cãi lại, nhưng tối về suy nghĩ rồi mới thấy nể anh ấy rất nhiều. Vì câu nói đó, tôi nhớ lại những chặng đường đã qua và nhận ra rằng khi quen nhau 8, 9 năm, tình cảm đó là thứ không thể so bì.

Tôi quyết định phải chấm dứt ngay những suy nghĩ mông lung để trở về với thực tại. Từ đó kịp nhận ra tình yêu dành cho người đàn ông của mình lớn hơn bao giờ hết. Cuộc đời ai cũng có bến đỗ, chỉ mong những người đàn ông khác khi nghe những lời này sẽ không giận, mà chúc mừng cho tôi.

- Chị có được gia đình chồng ủng hộ?

- Anh Huy có một người em gái nay đã đi Mỹ, ở Việt Nam giờ còn ba mẹ và bà con họ hàng, ai cũng yêu thương tôi. Thật ra ban đầu gia đình cũng sợ khi nghe những lời ra tiếng vào, nhưng dần dần cũng bỏ qua và hiểu về con người thật của tôi hơn. Khi những bộ ảnh gợi cảm và Sợi xích xuất hiện, anh Huy và em gái có giải thích rằng tôi đang lao động nghệ thuật bằng đầu óc chứ không làm chuyện gì bậy bạ, ba mẹ cũng không hề buồn hay trách móc.

- Yêu quá lâu, chị có sợ tình cảm sau hôn nhân sẽ không còn điều gì thú vị?

- Chúng tôi chưa về sống chung vì chưa đám cưới. Cũng nói thẳng là tôi không muốn sống thử, nên cuộc sống trước và sau hôn nhân chắc chắn sẽ khác nhiều. Đừng lúc nào cũng trông chờ vào số phận, mà chính bản thân của từng người phải có trách nhiệm vun đắp cho nhau, sẽ không bao giờ có chuyện chán. Trong 9 năm, tôi chưa bao giờ chán anh Huy và tôi tin anh ấy cũng vậy.

 - Nguyễn Nhất Huy từng là nhạc sĩ rất mát tay, vì sao trong 9 năm yêu nhau chưa thấy anh ấy hỗ trợ chị nhiều trên con đường ca hát mà để chị phải tự mình bươn chải?

- Thời gian đầu dòng nhạc của anh Huy chưa hợp với chất giọng của tôi, sau này bắt đầu tìm thấy tiếng nói chung, anh ấy lại chuyển sang kinh doanh, ít sáng tác. Tuy nhiên, tôi quen anh Huy bằng tình cảm chân thành, chứ không phải vì là nhạc sĩ nổi tiếng. Có nhiều bài hit. Trong thời gian quen nhau, tôi chưa bao giờ cất tiếng đòi hỏi anh ấy phải sáng tác cho mình. Hơn nữa, tôi tin một người có khả năng thì không cần trông cậy vào điều gì đó để mang lợi về cho mình.

 - Chị và anh ấy nghĩ sao nếu bị liệt vào danh sách những “đôi đũa lệch” của showbiz Việt?

- Với tôi, anh Huy là người đẹp trai nhất thế giới. Gần đây, anh ấy còn được so sánh với hình ảnh của Châu Nhuận Phát, nhưng trong mắt tôi anh ấy còn đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát. - Đám cưới của Nguyễn Nhất Huy và Lê Kiều Như sẽ như thế nào?
- Tôi muốn dành cho tất cả mọi người đến dự lễ kết hơn của mình một sự bất ngờ mà họ không bao giờ quên. Đó sẽ là đám cưới độc và lạ nhất từ trước đến nay.

- Chị đã chuẩn bị tinh thần để làm vợ và làm mẹ?

- Tất cả là ở bản thân, tại sao người ta làm được, mình lại không?

Theo Tri Thức
Loading...
Sau hôn lễ và trăng mật, Ông Cao Thắng lần đầu hé lộ phòng tân hôn tại resort 5 sao

Sau hôn lễ và trăng mật, Ông Cao Thắng lần đầu hé lộ phòng tân hôn tại resort 5 sao

Chuyện làng sao - 8 giờ, 13 phút trước

Tân phòng của cặp đôi thu hút sự chú ý từ cư dân mạng lẫn các fan vì vẻ lãng mạn và sang trọng.

Ngoài Jang Nara, Hàn Quốc còn có một 'yêu tinh' mãi chẳng chịu già

Ngoài Jang Nara, Hàn Quốc còn có một 'yêu tinh' mãi chẳng chịu già

Chuyện làng sao - 8 giờ, 15 phút trước

Hoa hậu “ngực khủng” Kim Sa Rang khiến nhiều người trầm trồ vì diện mạo khác xa so với tuổi thực.

Lần hiếm hoi Bảo Thy khoe chị gái, giống nữ ca sĩ như hai giọt nước

Lần hiếm hoi Bảo Thy khoe chị gái, giống nữ ca sĩ như hai giọt nước

Chuyện làng sao - 12 giờ, 15 phút trước

Chị gái Bảo Thy và gia đình đã bay từ Mỹ về Việt Nam để dự đám cưới nữ ca sĩ được tổ chức vào ngày 16/11 vừa qua.

Ngọc Khuê cùng con trai về thăm trường cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngọc Khuê cùng con trai về thăm trường cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyện làng sao - 12 giờ, 16 phút trước

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngọc Khuê về trường cũ thăm lại cô giáo chủ nhiệm. Hiện cô cũng đang là hiệu trưởng của trường nơi con trai Tony theo học.

Đàm Thu Trang lần đầu để lộ vóc dáng sau tin đồn mang thai trong tiệc sinh nhật sớm do Cường Đô La tổ chức

Đàm Thu Trang lần đầu để lộ vóc dáng sau tin đồn mang thai trong tiệc sinh nhật sớm do Cường Đô...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 20 phút trước

Đàm Thu Trang đang tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn bên Cường Đô La sau khi kết hôn.

Đắm chìm với nhan sắc dịu dàng của Miu Lê khiến ai cũng phải xiêu lòng

Đắm chìm với nhan sắc dịu dàng của Miu Lê khiến ai cũng phải xiêu lòng

Album ảnh sao - 8 giờ, 58 phút trước

Sau màn trở lại, Miu Lê đã nhận được nhiều đánh giá tốt cho bước chuyển đổi hình ảnh của mình. Và mới đây, thay cho lời cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt...

Nhật Kim Anh hôn Cao Minh Đạt giữa lùm xùm với chồng cũ

Nhật Kim Anh hôn Cao Minh Đạt giữa lùm xùm với chồng cũ

Chuyện làng sao - 8 giờ, 58 phút trước

Thị Bình và Cậu Ba Duy của "Tiếng sét trong mưa" đã có dịp hội ngộ trong sự kiện của nữ ca sĩ.

Rơi vào điểm mù xe ben, cặp đôi chạy xe máy bị cán thương tâm trên phố ở Hà Nội

Rơi vào điểm mù xe ben, cặp đôi chạy xe máy bị cán thương tâm trên phố ở Hà Nội

VIDEO - 8 giờ, 3 phút trước

Vào khoảng 14h chiều nay (20/11), tại ngã ba Nhổn gần trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 nạn nhân nằm bất...

Hoa hồng trên ngực trái: Được Bảo tỏ tình mùi mẫn ngay tại công ty, Khuê bắt đầu rung động

Hoa hồng trên ngực trái: Được Bảo tỏ tình mùi mẫn ngay tại công ty, Khuê bắt đầu rung động

Bật mí điện ảnh - 8 giờ, 10 phút trước

Một phân cảnh được khán giả mong chờ nhất từ đầu phim Hoa hồng trên ngực trái đã chính thức xuất hiện trong trích đoạn tập 31. Sau nhiều lần bị 'cắm sừng', Bảo...

Thông tin mới vụ xe sang Mercedes gây tai nạn liên hoàn rồi bốc cháy ở Hà Nội

Thông tin mới vụ xe sang Mercedes gây tai nạn liên hoàn rồi bốc cháy ở Hà Nội

Tin trong ngày - 8 giờ, 11 phút trước

Liên quan đến vụ xe Mercedes GLC2 gây tai nạn khiến 1 phụ nữ bị cuốn vào gầm ô tô tử vong tại chỗ, chiều ngày 20/11, các cơ quan chức năng đã thông...

Sau hôn lễ và trăng mật, Ông Cao Thắng lần đầu hé lộ phòng tân hôn tại resort 5 sao

Sau hôn lễ và trăng mật, Ông Cao Thắng lần đầu hé lộ phòng tân hôn tại resort 5 sao

Chuyện làng sao - 8 giờ, 13 phút trước

Tân phòng của cặp đôi thu hút sự chú ý từ cư dân mạng lẫn các fan vì vẻ lãng mạn và sang trọng.

Ngoài Jang Nara, Hàn Quốc còn có một 'yêu tinh' mãi chẳng chịu già

Ngoài Jang Nara, Hàn Quốc còn có một 'yêu tinh' mãi chẳng chịu già

Chuyện làng sao - 8 giờ, 15 phút trước

Hoa hậu “ngực khủng” Kim Sa Rang khiến nhiều người trầm trồ vì diện mạo khác xa so với tuổi thực.

Ăn gì buổi tối quyết định tới cân nặng: Nhớ 4 nguyên tắc này để giảm cân nhiều nhất vào bữa tối

Ăn gì buổi tối quyết định tới cân nặng: Nhớ 4 nguyên tắc này để giảm cân nhiều nhất vào bữa tối...

Làm đẹp+ - 11 giờ, 15 phút trước

Thừa cân, béo phì là tình trạng rất phổ biến và rất đáng báo động trong thời đại ngày nay. Thừa cân không những làm xấu ngoại hình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng...

Cất công ra tận Hà Nội để chụp với cúc họa mi, hot girl Thúy Vi nhận lại loạt ảnh mãn nhãn

Cất công ra tận Hà Nội để chụp với cúc họa mi, hot girl Thúy Vi nhận lại loạt ảnh mãn nhãn...

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 16 phút trước

Không cần hở bạo, hot girl Thúy Vi vẫn được nhiều người khen ngợi hết lời khi diện áo dài trắng chụp với cúc họa mi.

Nam Thư công khai 'thả thính' tán tỉnh Trọng Hiếu trên sóng truyền hình

Nam Thư công khai 'thả thính' tán tỉnh Trọng Hiếu trên sóng truyền hình

VIDEO - 11 giờ, 16 phút trước

Thói 'mê trai đẹp' của Nam Thư lại được dịp phát tác khi gặp Trọng Hiếu.

Lần hiếm hoi Bảo Thy khoe chị gái, giống nữ ca sĩ như hai giọt nước

Lần hiếm hoi Bảo Thy khoe chị gái, giống nữ ca sĩ như hai giọt nước

Chuyện làng sao - 12 giờ, 15 phút trước

Chị gái Bảo Thy và gia đình đã bay từ Mỹ về Việt Nam để dự đám cưới nữ ca sĩ được tổ chức vào ngày 16/11 vừa qua.

Ngọc Khuê cùng con trai về thăm trường cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngọc Khuê cùng con trai về thăm trường cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyện làng sao - 12 giờ, 16 phút trước

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngọc Khuê về trường cũ thăm lại cô giáo chủ nhiệm. Hiện cô cũng đang là hiệu trưởng của trường nơi con trai Tony theo học.

Đàm Thu Trang lần đầu để lộ vóc dáng sau tin đồn mang thai trong tiệc sinh nhật sớm do Cường Đô La tổ chức

Đàm Thu Trang lần đầu để lộ vóc dáng sau tin đồn mang thai trong tiệc sinh nhật sớm do Cường Đô...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 20 phút trước

Đàm Thu Trang đang tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn bên Cường Đô La sau khi kết hôn.

Kim Lý vui trọn sinh nhật bên Hà Hồ nhưng hành động của hai bà mẹ mới đáng ngạc nhiên

Kim Lý vui trọn sinh nhật bên Hà Hồ nhưng hành động của hai bà mẹ mới đáng ngạc nhiên

Chuyện làng sao - 13 giờ, 37 phút trước

Trong bức ảnh, Kim Lý và Hà Hồ dù tình tứ vẫn không đáng chú ý bằng biểu cảm và động thái của hai bà mẹ.

Những khoảnh khắc ý nghĩa và lắng đọng tại đêm nhạc 'Danisa - Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý'

Những khoảnh khắc ý nghĩa và lắng đọng tại đêm nhạc 'Danisa - Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý'...

Toàn cảnh - 13 giờ, 40 phút trước

Ngày 19/11/2019 vừa qua, đêm nhạc “Danisa – Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý” đã diễn ra trong không gian nghệ thuật trang trọng tại nhà hát Star Galaxy, Hà Nội...

Hoàng Oanh lần đầu chiều chồng chưa cưới: Chủ động đăng hẳn ảnh diện bikini nóng bỏng được nhấc bổng cực tình

Hoàng Oanh lần đầu chiều chồng chưa cưới: Chủ động đăng hẳn ảnh diện bikini nóng bỏng được nhấc bổng cực tình...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 58 phút trước

Nàng Á hậu đã chính thức đăng tải hình ảnh đầu tiên của chồng chưa cưới lên trang cá nhân.

MC Minh Trang sinh con thứ 4 đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

MC Minh Trang sinh con thứ 4 đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuyện làng sao - 13 giờ, 58 phút trước

Sau ba lần sinh thường, ở pha 'chốt sổ' MC Minh Trang đã phải trải qua cảm giác đẻ mổ.

Những giáo viên nóng bỏng nhất trên mạng xã hội

Những giáo viên nóng bỏng nhất trên mạng xã hội

Hotgirl, hotboy - 14 giờ, 35 phút trước

Không chỉ xinh đẹp mà những cô giáo dưới đây còn có gu thời trang rất gợi cảm, hút mắt.

Damo Clinic & Beauty – Viện thẩm mỹ chuẩn công nghệ Châu Âu & Hàn Quốc

Damo Clinic & Beauty – Viện thẩm mỹ chuẩn công nghệ Châu Âu & Hàn Quốc

Spa - 14 giờ, 37 phút trước

Là hệ thống viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc và Châu Âu, Damo Clinic & Beauty kết hợp giữa triết lý tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, khỏe đẹp từ bên trong, và công...

Phan Lê Ái Phương khiến fans 'rớt tim' khi vòng một chỉ muốn trào ra khỏi váy

Phan Lê Ái Phương khiến fans 'rớt tim' khi vòng một chỉ muốn trào ra khỏi váy

Album ảnh sao - 14 giờ, 38 phút trước

Diện chiếc váy hai dây quá gợi cảm, ca sĩ Phan Lê Ái Phương khoe vòng một ngồn ngộn.