Lê Khánh: 'Vợ chồng tôi cố làm lành với đối phương vì giận nhau sẽ không ai chơi cùng'

08:20 30/03/2023

Diễn viên Lê Khánh đã có chia sẻ về dự án phim ảnh mới và câu chuyện cuộc sống hôn nhân cùng Tuấn Khải.

Chào chị Lê Khánh! Tại sao chị lại nhận lời đóng phim lần này trong khi những dàn cast trong phim không quá nổi tiếng và không có nhiều gương mặt cân doanh thu phòng vé?

Yếu tố nhận lời đóng phim "Biệt đội bất ổn" vì kịch bản tôi thấy phù hợp với bản thân. Lời mời từ nhà đầu tư, nhà sản xuất và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cũng là người học chung với tôi trong trường sân khấu, đến bây giờ hai chúng tôi mới có thể hợp tác được với nhau. Bên cạnh đó dàn diễn viên rất thú vị vì "Gia đình cục súc" là webdrama được rất nhiều khán giả yêu thích. Lần đầu tiên tôi được hợp tác với các ban, anh Hứa Vĩ Văn, bạn Hoàng Oanh. Rất nhiều yếu tố đó giúp tôi thấy rằng đây là bộ phim rất phù hợp với tôi.

Sau khi quay phim có rất nhiều ý kiến chị cân phim, chị nghĩ như thế nào về ý kiến này?

Tôi nghĩ có lẽ đây là sự ưu ái của anh chị phóng viên và khán giả dành cho tôi, tôi rất cảm ơn và tôi thấy đây là lời khích lệ cho tôi rất lớn. Khá lâu rồi tôi mới trở lại diện ảnh, vai diễn này trở lại sau khá nhiều năm được nghe lời động viên như thế tôi thấy rất hạnh phúc.

Trong vài năm qua chị không còn đi diễn nhiều như xưa, có phải chị muốn tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc chồng con không?

Tôi không diễn nhiều là không lên phim điện ảnh, đóng phim truyền hình. Thực ra tôi vẫn đóng kịch Idecaf hằng đêm những vở diễn cùng với chồng tôi, anh Tuấn Khải. Khi sự xuất hiện ít đi so với lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình, chắc có nhiều khán giả sẽ nhầm lẫn tôi muốn rút lui về hậu trường, thật sự không phải vậy. Tôi vẫn luôn muốn được làm nghề nhưng có nhiều cơ hội không đến với tôi nhiều như trước nên khán giả thấy tôi chững lại và ít xuất hiện trên tivi và nghĩ tôi không muốn làm nghề. Tôi rất mong muốn làm nghề, được đóng nhiều nhân vật hơn nữa để đến được gần hơn với khán giả đã luôn thương, nhớ đến tôi, mong muốn có những sản phẩm từ tôi. Tôi mong muốn ở tương lai gần tôi sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện nhân vật của mình hơn.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Như chị chia sẻ hiện tại chị không có nhiều cơ hội để xuất hiện ở phim truyền hình, điện ảnh. Chị cảm thấy làm nghệ thuật ở thời bây giờ và thời hoàng kim của chị có gì khác nhau không?

Thời điểm hiện tại, các bạn trẻ sẽ năng động hơn, các bạn sẽ rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, kỹ thuật số phát triển hơn. Bản thân tôi chưa thích ứng được, đến giờ vẫn chưa có kênh Youtube. Tôi cảm thấy mình rất lạc hậu nên có thể trong tương lai tôi sẽ thay đổi, có kênh Youtube, sản phẩm đến với khán giả có thể trong tương lai. Bây giờ các bạn khán giả xem mạng xã hội nhiều hơn, thế hệ tôi lúc trước đến rạp xem kịch, xem phim hoặc tivi. Bây giờ các bạn có nhiều lựa chọn hơn và các bạn diễn viên sẽ có nhiều cơ hội hơn so với thời điểm hoạt động nghề của tôi và các anh chị khác.

Hiện tại có rất nhiều khán giả yêu mến chị qua kịch "Ngày xửa ngày xưa", thời gian rảnh mỗi tối chị vẫn đi diễn kịch ở Idecaf, chị có kế hoạch gì mới cho mảng kịch nói của mình không?

Thời gian sắp tới sân khấu kịch Idecaf sẽ có vở kịch "Ngày xửa ngày xưa" mới. Tôi được góp mặt vào vở kịch này với vai diễn rất khác so với vai diễn của tuôi từ trước đến giờ. Tôi đang rất nôn nao được trải nghiệm nhân vật của mình, các anh chị đồng nghiệp Idecaf và khán giả đến với "Ngày xửa ngày xưa" câu chuyện rất thú vị và đặc sắc trong đó có sự tham gia của tôi.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Trước đó chị rất nổi tiếng, khi có ít cơ hội lại mọi người khá tiếc nuối về hào quang chị đã từng có trước đó, có vẻ chị rất nhẹ nhàng, và hoan hỷ. Bí quyết đó là gì?

Mọi thứ rất đơn giản vì mỗi người sẽ có thời điểm hiện tai của mình. Khi có nhiều cơ hội, tôi sẽ có được sự chú ý. Ở thời điểm chững lại, chậm lại trong công việc của mình là chuyện hết sức bình thường vì tôi nghĩ ai cũng có thời điểm trong công việc của mình. Làn sóng sau xô sóng trước là chuyện rất bình thường. Tôi thấy, cảm nhận, chấp nhận điều đó mình sẽ có được tâm thế nhẹ nhàng. Tôi được làm mẹ của hai bé nên những điều đó có thể bù đắp được việc tôi có ít cơ hội trong công việc của mình.

Việc chị phải chăm sóc hai em bé trong khi chững lại trong công việc khiến ít xuất hiện nhiều hơn. Bây giờ khi quay trở lại chị đặt năng yếu tố nào để mình vào vai diễn?

Hầu như có rất nhiều yếu tố để có thể thỏa thuận hợp đồng. Tôi mong mình có nhiều vai diễn phù hợp để có cơ hội được thể hiện. Bên cạnh đó tôi có sự đột phá hơn trong công việc của mình, có nhiều lời mời hơn sau một thời gian yên ắng làm mẹ, làm vợ để có vai diễn màu sắc hơn đến với khán giả. Tôi rất mang ơn khán giả là những người đã thương yêu tôi để tôi có được ngày hôm nay.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Chị đánh giá như thế nào về bạn diễn rất hài hước trong phim của mình là Ngọc Phước và Ngọc Hoa?

Hai bạn rất dễ thương, diễn viên trẻ đầy năng, duyên dáng và các bạn diễn khác trong phim họ đều rất tuyệt vời khi đến với phim “Biệt đội rất ổn”. Các bạn dành tâm trí, công sức cả sự cố gắng của tất cả mọi người để ra sản phẩm tròn trịa nhất đến với khán giả.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng sân khấu để diễn kịch nói không có nhiều nữa. Điều đó có đúng không?

Đúng, bây giờ rất nhiều sân khấu đóng cửa vì khán giả trẻ kế thừa chưa có, khán giả lớn tuổi yêu thích kịch đã lớn tuổi, không có nhiều thời gian, sức khỏe để đến với sân khấu kịch. Điều đó làm cho người làm nghệ thuật rất buồn, tôi rất mong muốn sẽ có khán giả kế thừa đến với kịch để có thể duy trì và phát triển hơn nữa về lĩnh vữa sân khấu kịch vì đây là một lĩnh vực rất tuyệt vời.

Trong một chương trình chị có hát tặng ông xã Tuấn Khải, mọi người rất ngưỡng mộ. Trong những năm tháng sống chung chắc chắn có những lúc cơm không lành, canh không ngọt. Những lúc đó hai anh chị sẽ giải quyết như như thế nào?

Chúng tôi cố gắng làm lành với nhau. Khi hai vợ chồng tôi có sự xung đột chắc chắn sẽ buồn vì chúng tôi không có nhiều bạn nên giận nhau không chơi với ai, đó là cách nhanh nhất để làm lành với nhau để đừng buồn nữa. Người ta nói giận nhau uổng lắm vì thời gian trôi qua phí lắm nên sẽ sớm nhất có thể để làm hòa với nhau. Thông thường hai chúng tôi giận nhau, anh Tuấn Khải sẽ là người làm huề trước.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Có khi nào chị làm huề trước không?

Cũng có đôi lúc.

Hai bé con chị rất dễ thương và hài hước. Mọi người gọi hai bé là những cây hài của tương lai. Chị nghĩ sao về danh xưng này, chị có muốn hai bé theo đuổi con đường nghệ thuật hài của bố mẹ không?

Thật sự hai bé nhìn mặt hài thiệt (cười). Chúng tôi không có tiêu chí ép con theo ý của mình, sẽ cho bé chọn lựa điều bé cảm thấy phù hợp, thích thú. Còn rất sớm để định hướng nghề nghiệp của bé. Khi bé lớn hơn một chút thể hiện điều gì phù hợp chúng tôi sẽ hướng bé theo điều đó. Không có nghĩa ba mẹ làm nghề gì con phải theo nghề đó. Hai vợ chồng chúng tôi không có suy nghĩ đó.

Hiện tại có bé nào đã bộc lộ ra mình có máu nghệ thuật giống bố mẹ không?

Anh lớn bốn tuổi rưỡi, khá vui hay pha trò với ba mẹ nhưng bị nhát với người lạ. Chắc tố chất làm diễn viên không có.

Thường mỗi lúc dạy con, chị hay anh Tuấn Khải sẽ đóng vai ác?

Chúng tôi thay phiên nhau vì chúng tôi lo một người con sẽ có nhận định không hay, hoặc sẽ linh hoạt tùy trường hợp người nào sẽ cứng rắn và người nào sẽ dịu dàng hơn để phân tích dạy con.

Cảm ơn Lê Khánh về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
'Mỹ nhân số 1 châu Á' Clara Lee xinh đẹp cỡ nào, khi camera zoom cận sắc vóc, cư dân mạng: 'Mê mẩn'

'Mỹ nhân số 1 châu Á' Clara Lee xinh đẹp cỡ nào, khi camera zoom cận sắc vóc, cư dân mạng: 'Mê...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Clara Lee tên thật là Lee Sung Min, sinh năm 1985. Cô là con gái của nam ca sĩ Lee Seung Kyu. Nữ diễn viên được công chúng biết đến nhờ gương mặt đẹp...

Lâu không dùng tiếng Việt, Hari Won gây cười và còn bị Đại Nghĩa nhắc nhở vì dùng từ sai

Lâu không dùng tiếng Việt, Hari Won gây cười và còn bị Đại Nghĩa nhắc nhở vì dùng từ sai

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Hari Won đã phạm lỗi sai về tiếng Việt khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình cùng Đại Nghĩa.

Sara Lưu bắt trend 'va vào nhau' với Dương Khắc Linh, loạt khoảnh khắc tình cảm trong suốt hành trình yêu gây sốt

Sara Lưu bắt trend 'va vào nhau' với Dương Khắc Linh, loạt khoảnh khắc tình cảm trong suốt hành trình yêu gây...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Đoạn clip được Sara Lưu chia sẻ đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Châu Bùi công khai gọi Binz là 'chồng em', ngày về chung nhà sẽ không còn xa

Châu Bùi công khai gọi Binz là 'chồng em', ngày về chung nhà sẽ không còn xa

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Châu Bùi và Binz liên tiếp lộ hint mặn nồng chứng minh tình cảm đang thăng hoa hơn bao giờ hết.

Cuộc đời trái ngược của nam chính 'Trái tim mùa thu' Song Seung Hun và ngôi sao 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo

Cuộc đời trái ngược của nam chính 'Trái tim mùa thu' Song Seung Hun và ngôi sao 'Nấc thang lên thiên đường'...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Trong khi Song Seung Hun lẻ bóng ở tuổi U50 thì Kwon Sang Woo lại có gia đình hạnh phúc với vợ đẹp con khôn.

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Tâm sự - 2 giờ, 1 phút trước

Cuộc đời vất vả không thể trách cha mẹ, càng không thể trách xã hội, mỗi người phải có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Nếu tới tuổi ngoài 30 mà trong cuộc...

Dàn mỹ nhân cùng tên Hà: Người gia đình viên mãn, người làm mẹ đơn thân

Dàn mỹ nhân cùng tên Hà: Người gia đình viên mãn, người làm mẹ đơn thân

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Cùng tên Hà nhưng các mỹ nhân dưới đây lại có những lựa chọn riêng biệt và tận hưởng cuộc sống theo cách khác nhau.

Nàng nào có chiều cao dưới 1m6 thì mùa hè hãy mặc quần tây và ghi nhớ '4 mặc 4 không mặc' để thanh lịch và cao ráo

Nàng nào có chiều cao dưới 1m6 thì mùa hè hãy mặc quần tây và ghi nhớ '4 mặc 4 không mặc'...

Thời trang + - 2 giờ, 3 phút trước

Ai cũng ao ước có được dáng người cao ráo, mảnh mai, nhưng ngoài đời làm sao có nhiều người hoàn hảo đến vậy? Vì vậy, chúng ta nên nhìn nhận thực tế và...

Cuối tuần ăn gì? Gợi ý hơn 10 mâm cơm hấp dẫn, đẹp mắt

Cuối tuần ăn gì? Gợi ý hơn 10 mâm cơm hấp dẫn, đẹp mắt

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 5 phút trước

Vào dịp cuối tuần, bạn có thể vào bếp tự tay nấu những mâm cơm hấp dẫn, thơm ngon cho gia đình.

Bí quyết trường thọ của người Nhật đến từ món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg vẫn đắt khách

Bí quyết trường thọ của người Nhật đến từ món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg...

Kiến thức - 2 giờ, 6 phút trước

Món ăn đặc trưng này là một trong những thành phần chính góp phần làm nên tuổi thọ đáng kinh ngạc của người Nhật. Thậm chí, nhiều người coi nó là bí quyết trường...

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm...

Lương Thùy Linh tự tin khoe gương mặt mộc đẹp không tì vết, làn da trắng sáng lại càng gây mê

Lương Thùy Linh tự tin khoe gương mặt mộc đẹp không tì vết, làn da trắng sáng lại càng gây mê

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Lương Thùy Linh đang nhận được nhiều lời khen.

Hội ngộ ST Sơn Thạch cùng bạn bè ngắm pháo hoa, Thúy Ngân lại gây lo lắng vì thân hình gầy gò và thiếu sức sống

Hội ngộ ST Sơn Thạch cùng bạn bè ngắm pháo hoa, Thúy Ngân lại gây lo lắng vì thân hình gầy gò...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Loạt ảnh mới của Thúy Ngân đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Thái độ của Leon khi chị gái hôn và chụp ảnh với poster của mẹ Hà 'thấy ghét' cỡ nào?

Thái độ của Leon khi chị gái hôn và chụp ảnh với poster của mẹ Hà 'thấy ghét' cỡ nào?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Leon nhà Hà Hồ lại gây hài với loạt biểu cảm được Lisa hôn và khi chụp ảnh cùng poster của mẹ Hà

MC Thành Trung khóc nghẹn khi nhắc về người cha đã mất

MC Thành Trung khóc nghẹn khi nhắc về người cha đã mất

VIDEO - 2 giờ, 8 phút trước

'Tôi nhớ là ba tôi hơn tôi khá nhiều tuổi, ba tôi năm 54 tuổi mới đẻ tôi. Tôi nhớ năm 21 - 22 tuổi, tôi trở về quê thì thấy ba bắt đầu...

5 vấn đề lớn về da này có thể là do ung thư tìm đến cửa, không thể bỏ qua

5 vấn đề lớn về da này có thể là do ung thư tìm đến cửa, không thể bỏ qua

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 1 phút trước

Được biết, tỷ lệ mắc ung thư ngày càng gia tăng trong những năm gần đây cho thấy nhận thức của người dân về phòng chống ung thư cần phải được nâng cao hơn...

Người dân Dubai giàu nhất thế giới ăn gì hàng ngày? Sau khi xem 'chợ rau' của họ, tôi nhận ra rằng nghèo đói hạn chế trí tưởng tượng

Người dân Dubai giàu nhất thế giới ăn gì hàng ngày? Sau khi xem 'chợ rau' của họ, tôi nhận ra rằng...

Kiến thức - 6 giờ, 30 phút trước

Dubai thực sự nổi tiếng về sự xa hoa, ngay từ "sang trọng" cũng không thể diễn tả được hết sự giàu có của họ. Mọi người đều tin chắc rằng Dubai là một...

Mua đường phèn vàng hay trắng? Nếu bạn chọn 'màu trắng', thương nhân sẽ cười bạn là kẻ ngốc!

Mua đường phèn vàng hay trắng? Nếu bạn chọn 'màu trắng', thương nhân sẽ cười bạn là kẻ ngốc!

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 54 phút trước

Đường phèn là một thành phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đường phèn có thể được ăn như đường khi không có gì để nấu. Nó có vị...

Những hình ảnh thảm họa khiến 'Quốc bảo nhan sắc' Lee Young Ae phải xấu hổ

Những hình ảnh thảm họa khiến 'Quốc bảo nhan sắc' Lee Young Ae phải xấu hổ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 2 phút trước

Mặc dù là một ngôi sao sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng nữ diễn viên Lee Young Ae cũng không tránh được những lúc xấu lạ.

Người tuổi Hợi sinh vào giờ này sẽ gặp 3 tai họa trong đời!

Người tuổi Hợi sinh vào giờ này sẽ gặp 3 tai họa trong đời!

Đời sống số - 6 giờ, 19 phút trước

Khi nào thì vận mệnh cuộc đời của người tuổi Hợi tốt xấu ra sao?

Nên chọn cửa xoay hay cửa trượt cho tủ quần áo? Nhà tôi bài trí sai, bị vợ mắng té tát!

Nên chọn cửa xoay hay cửa trượt cho tủ quần áo? Nhà tôi bài trí sai, bị vợ mắng té tát!

Nội thất - Ngoại thất - 7 giờ, 46 phút trước

Nhà tôi vừa sửa sang lại, mới dọn đến được nửa năm, nói chung việc bố trí nội thất không tệ, nhưng có một điều, tôi đã chọn sai thiết kế cửa tủ quần...

Khi mua sầu riêng, hãy ghi nhớ 4 điểm, bạn chọn được sầu riêng vỏ mỏng, nhiều thịt, sếp sẽ khen bạn là chuyên gia

Khi mua sầu riêng, hãy ghi nhớ 4 điểm, bạn chọn được sầu riêng vỏ mỏng, nhiều thịt, sếp sẽ khen bạn...

Kiến thức - 7 giờ, 54 phút trước

Bài viết sau sẽ dạy bạn cách chọn mua sầu riêng, nhất định phải tìm 4 điểm này, vỏ mỏng, thịt nhiều và cực thơm ngon.

Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp đi xem phim cùng bạn gái mới kém 8 tuổi, người đó không phải Diệp Kha

Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp đi xem phim cùng bạn gái mới kém 8 tuổi, người đó không phải Diệp Kha...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh lại vướng vào tin đồn tình ái với một đàn em kém tuổi. Trong khi đó, vợ cũ Angelababy cũng bị cho là đã có người mới.

Romeo Beckham ôm ấp bạn gái Mia Regan sau khi tận hưởng chuyến đi chơi ngọt ngào

Romeo Beckham ôm ấp bạn gái Mia Regan sau khi tận hưởng chuyến đi chơi ngọt ngào

Chuyện làng sao - 7 giờ, 60 phút trước

Sau khi tái hợp, Romeo Beckham và bạn gái Mia Regan liên tục thể hiện tình cảm, thậm chí còn liên tục dính lấy nhau trong những bức ảnh ngọt ngào trên Instagram.

Vì sao con đường do Tần Thủy Hoàng xây suốt 2.000 năm không mọc cỏ? Chuyên gia: Xem những gì bị chôn vùi bên dưới

Vì sao con đường do Tần Thủy Hoàng xây suốt 2.000 năm không mọc cỏ? Chuyên gia: Xem những gì bị chôn...

Hồ sơ tư liệu - 7 giờ, 4 phút trước

Nhắc đến các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng là cái tên không thể bỏ qua. Được mệnh danh là "hoàng đế xuyên thời đại", ông có tác...

Mùa hè muốn nằm điều hòa mát mẻ nhưng vẫn tiết kiệm hóa đơn tiền điện, đây là mẹo không nên bỏ lỡ

Mùa hè muốn nằm điều hòa mát mẻ nhưng vẫn tiết kiệm hóa đơn tiền điện, đây là mẹo không nên bỏ...

Xài gì - 7 giờ, 5 phút trước

Vào mùa nắng nóng, nhiều người than thở về việc tiền điện tăng cao do sử dụng điều hòa. Vậy làm cách nào để vừa sử dụng điều hòa vừa tiết kiệm được tiền...