Lê Khánh: 'Vợ chồng tôi cố làm lành với đối phương vì giận nhau sẽ không ai chơi cùng'

08:20 30/03/2023

Diễn viên Lê Khánh đã có chia sẻ về dự án phim ảnh mới và câu chuyện cuộc sống hôn nhân cùng Tuấn Khải.

Chào chị Lê Khánh! Tại sao chị lại nhận lời đóng phim lần này trong khi những dàn cast trong phim không quá nổi tiếng và không có nhiều gương mặt cân doanh thu phòng vé?

Yếu tố nhận lời đóng phim "Biệt đội bất ổn" vì kịch bản tôi thấy phù hợp với bản thân. Lời mời từ nhà đầu tư, nhà sản xuất và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cũng là người học chung với tôi trong trường sân khấu, đến bây giờ hai chúng tôi mới có thể hợp tác được với nhau. Bên cạnh đó dàn diễn viên rất thú vị vì "Gia đình cục súc" là webdrama được rất nhiều khán giả yêu thích. Lần đầu tiên tôi được hợp tác với các ban, anh Hứa Vĩ Văn, bạn Hoàng Oanh. Rất nhiều yếu tố đó giúp tôi thấy rằng đây là bộ phim rất phù hợp với tôi.

Sau khi quay phim có rất nhiều ý kiến chị cân phim, chị nghĩ như thế nào về ý kiến này?

Tôi nghĩ có lẽ đây là sự ưu ái của anh chị phóng viên và khán giả dành cho tôi, tôi rất cảm ơn và tôi thấy đây là lời khích lệ cho tôi rất lớn. Khá lâu rồi tôi mới trở lại diện ảnh, vai diễn này trở lại sau khá nhiều năm được nghe lời động viên như thế tôi thấy rất hạnh phúc.

Trong vài năm qua chị không còn đi diễn nhiều như xưa, có phải chị muốn tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc chồng con không?

Tôi không diễn nhiều là không lên phim điện ảnh, đóng phim truyền hình. Thực ra tôi vẫn đóng kịch Idecaf hằng đêm những vở diễn cùng với chồng tôi, anh Tuấn Khải. Khi sự xuất hiện ít đi so với lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình, chắc có nhiều khán giả sẽ nhầm lẫn tôi muốn rút lui về hậu trường, thật sự không phải vậy. Tôi vẫn luôn muốn được làm nghề nhưng có nhiều cơ hội không đến với tôi nhiều như trước nên khán giả thấy tôi chững lại và ít xuất hiện trên tivi và nghĩ tôi không muốn làm nghề. Tôi rất mong muốn làm nghề, được đóng nhiều nhân vật hơn nữa để đến được gần hơn với khán giả đã luôn thương, nhớ đến tôi, mong muốn có những sản phẩm từ tôi. Tôi mong muốn ở tương lai gần tôi sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện nhân vật của mình hơn.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Như chị chia sẻ hiện tại chị không có nhiều cơ hội để xuất hiện ở phim truyền hình, điện ảnh. Chị cảm thấy làm nghệ thuật ở thời bây giờ và thời hoàng kim của chị có gì khác nhau không?

Thời điểm hiện tại, các bạn trẻ sẽ năng động hơn, các bạn sẽ rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, kỹ thuật số phát triển hơn. Bản thân tôi chưa thích ứng được, đến giờ vẫn chưa có kênh Youtube. Tôi cảm thấy mình rất lạc hậu nên có thể trong tương lai tôi sẽ thay đổi, có kênh Youtube, sản phẩm đến với khán giả có thể trong tương lai. Bây giờ các bạn khán giả xem mạng xã hội nhiều hơn, thế hệ tôi lúc trước đến rạp xem kịch, xem phim hoặc tivi. Bây giờ các bạn có nhiều lựa chọn hơn và các bạn diễn viên sẽ có nhiều cơ hội hơn so với thời điểm hoạt động nghề của tôi và các anh chị khác.

Hiện tại có rất nhiều khán giả yêu mến chị qua kịch "Ngày xửa ngày xưa", thời gian rảnh mỗi tối chị vẫn đi diễn kịch ở Idecaf, chị có kế hoạch gì mới cho mảng kịch nói của mình không?

Thời gian sắp tới sân khấu kịch Idecaf sẽ có vở kịch "Ngày xửa ngày xưa" mới. Tôi được góp mặt vào vở kịch này với vai diễn rất khác so với vai diễn của tuôi từ trước đến giờ. Tôi đang rất nôn nao được trải nghiệm nhân vật của mình, các anh chị đồng nghiệp Idecaf và khán giả đến với "Ngày xửa ngày xưa" câu chuyện rất thú vị và đặc sắc trong đó có sự tham gia của tôi.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Trước đó chị rất nổi tiếng, khi có ít cơ hội lại mọi người khá tiếc nuối về hào quang chị đã từng có trước đó, có vẻ chị rất nhẹ nhàng, và hoan hỷ. Bí quyết đó là gì?

Mọi thứ rất đơn giản vì mỗi người sẽ có thời điểm hiện tai của mình. Khi có nhiều cơ hội, tôi sẽ có được sự chú ý. Ở thời điểm chững lại, chậm lại trong công việc của mình là chuyện hết sức bình thường vì tôi nghĩ ai cũng có thời điểm trong công việc của mình. Làn sóng sau xô sóng trước là chuyện rất bình thường. Tôi thấy, cảm nhận, chấp nhận điều đó mình sẽ có được tâm thế nhẹ nhàng. Tôi được làm mẹ của hai bé nên những điều đó có thể bù đắp được việc tôi có ít cơ hội trong công việc của mình.

Việc chị phải chăm sóc hai em bé trong khi chững lại trong công việc khiến ít xuất hiện nhiều hơn. Bây giờ khi quay trở lại chị đặt năng yếu tố nào để mình vào vai diễn?

Hầu như có rất nhiều yếu tố để có thể thỏa thuận hợp đồng. Tôi mong mình có nhiều vai diễn phù hợp để có cơ hội được thể hiện. Bên cạnh đó tôi có sự đột phá hơn trong công việc của mình, có nhiều lời mời hơn sau một thời gian yên ắng làm mẹ, làm vợ để có vai diễn màu sắc hơn đến với khán giả. Tôi rất mang ơn khán giả là những người đã thương yêu tôi để tôi có được ngày hôm nay.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Chị đánh giá như thế nào về bạn diễn rất hài hước trong phim của mình là Ngọc Phước và Ngọc Hoa?

Hai bạn rất dễ thương, diễn viên trẻ đầy năng, duyên dáng và các bạn diễn khác trong phim họ đều rất tuyệt vời khi đến với phim “Biệt đội rất ổn”. Các bạn dành tâm trí, công sức cả sự cố gắng của tất cả mọi người để ra sản phẩm tròn trịa nhất đến với khán giả.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng sân khấu để diễn kịch nói không có nhiều nữa. Điều đó có đúng không?

Đúng, bây giờ rất nhiều sân khấu đóng cửa vì khán giả trẻ kế thừa chưa có, khán giả lớn tuổi yêu thích kịch đã lớn tuổi, không có nhiều thời gian, sức khỏe để đến với sân khấu kịch. Điều đó làm cho người làm nghệ thuật rất buồn, tôi rất mong muốn sẽ có khán giả kế thừa đến với kịch để có thể duy trì và phát triển hơn nữa về lĩnh vữa sân khấu kịch vì đây là một lĩnh vực rất tuyệt vời.

Trong một chương trình chị có hát tặng ông xã Tuấn Khải, mọi người rất ngưỡng mộ. Trong những năm tháng sống chung chắc chắn có những lúc cơm không lành, canh không ngọt. Những lúc đó hai anh chị sẽ giải quyết như như thế nào?

Chúng tôi cố gắng làm lành với nhau. Khi hai vợ chồng tôi có sự xung đột chắc chắn sẽ buồn vì chúng tôi không có nhiều bạn nên giận nhau không chơi với ai, đó là cách nhanh nhất để làm lành với nhau để đừng buồn nữa. Người ta nói giận nhau uổng lắm vì thời gian trôi qua phí lắm nên sẽ sớm nhất có thể để làm hòa với nhau. Thông thường hai chúng tôi giận nhau, anh Tuấn Khải sẽ là người làm huề trước.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Có khi nào chị làm huề trước không?

Cũng có đôi lúc.

Hai bé con chị rất dễ thương và hài hước. Mọi người gọi hai bé là những cây hài của tương lai. Chị nghĩ sao về danh xưng này, chị có muốn hai bé theo đuổi con đường nghệ thuật hài của bố mẹ không?

Thật sự hai bé nhìn mặt hài thiệt (cười). Chúng tôi không có tiêu chí ép con theo ý của mình, sẽ cho bé chọn lựa điều bé cảm thấy phù hợp, thích thú. Còn rất sớm để định hướng nghề nghiệp của bé. Khi bé lớn hơn một chút thể hiện điều gì phù hợp chúng tôi sẽ hướng bé theo điều đó. Không có nghĩa ba mẹ làm nghề gì con phải theo nghề đó. Hai vợ chồng chúng tôi không có suy nghĩ đó.

Hiện tại có bé nào đã bộc lộ ra mình có máu nghệ thuật giống bố mẹ không?

Anh lớn bốn tuổi rưỡi, khá vui hay pha trò với ba mẹ nhưng bị nhát với người lạ. Chắc tố chất làm diễn viên không có.

Thường mỗi lúc dạy con, chị hay anh Tuấn Khải sẽ đóng vai ác?

Chúng tôi thay phiên nhau vì chúng tôi lo một người con sẽ có nhận định không hay, hoặc sẽ linh hoạt tùy trường hợp người nào sẽ cứng rắn và người nào sẽ dịu dàng hơn để phân tích dạy con.

Cảm ơn Lê Khánh về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Ngọc Trinh diện style lạ o ép vòng một ná thở

Bị 5 tên cướp khống chế bằng súng, 'Ngọc nữ xứ Hàn' Kim Tae Hee ám ảnh tới già

Bị 5 tên cướp khống chế bằng súng, 'Ngọc nữ xứ Hàn' Kim Tae Hee ám ảnh tới già

Chuyện làng sao - 13 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee từng gặp phải tình huống vô cùng nguy hiểm khi tới Nam Phi vào năm 2005.

Trang Trần lên tiếng trước lời mỉa mai đám cưới vắng tanh và nghi vấn thuê người dự

Trang Trần lên tiếng trước lời mỉa mai đám cưới vắng tanh và nghi vấn thuê người dự

Chuyện làng sao - 14 giờ, 2 phút trước

Cựu người mẫu Trang Trần đã thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai về chuyện khách mời dự đám cưới.

Thêm một nghệ sĩ Việt khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, sẵn sàng đứng ra bảo vệ

Thêm một nghệ sĩ Việt khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, sẵn sàng đứng ra bảo vệ...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 8 phút trước

Lâm Khánh Chi cho biết mình là con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh và tuyên bố Hồng Loan là con ruột của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng".

23 năm biến đổi nhan sắc của 'Búp bê xứ Hàn': Bảo sao Won Bin một thời mê đắm

23 năm biến đổi nhan sắc của 'Búp bê xứ Hàn': Bảo sao Won Bin một thời mê đắm

Chuyện làng sao - 14 giờ, 24 phút trước

Nữ diễn viên Han Chae Young được đánh giá là một trong những mỹ nhân viên mãn nhất làng giải trí Hàn khi có sự nghiệp thành công và lấy được chồng siêu giàu....

4 'mánh khóe' mà các idol Kpop đã sử dụng để che giấu việc hẹn hò, có người bỏ cả bạn gái vào vali

4 'mánh khóe' mà các idol Kpop đã sử dụng để che giấu việc hẹn hò, có người bỏ cả bạn gái...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 34 phút trước

Fans thường không thích việc thần tượng của mình hẹn hò. Chính vì điều này mà các thần tượng thường cố gắng che giấu việc đó. Dưới đây là 4 điều điên rồ nhất...

Nhảy quá sung, cô gái vô tình bị lệch phụ kiện vòng ba kém duyên

Nhảy quá sung, cô gái vô tình bị lệch phụ kiện vòng ba kém duyên

Đời sống trẻ - 1 giờ, 24 phút trước

Tự tin nhảy với bạn trai trên phố đi bộ, cô gái không hề biết việc mình bị lộ vòng ba kém duyên.

Sao Việt 30/5: Noo Phước Thịnh lên tiếng về những tin đồn thất thiệt; Thu Minh tiết lộ về con trai 8 tuổi

Sao Việt 30/5: Noo Phước Thịnh lên tiếng về những tin đồn thất thiệt; Thu Minh tiết lộ về con trai 8...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 30/5/2023: Ca sĩ Noo Phước Thịnh đã lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến mình. Ca sĩ Thu Minh tiết lộ về con trai...

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp và thông minh thế có phải di truyền từ người mẹ ruột?

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp và thông minh thế có phải di truyền từ người mẹ ruột?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 46 phút trước

Nhan sắc và tài năng của Lan Ngọc y khuôn đúc mẹ ruột của cô.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ chưa cần phụ nữ trong cuộc sống vì lí do này

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ chưa cần phụ nữ trong cuộc sống vì lí do này

Chuyện làng sao - 2 giờ, 49 phút trước

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết, anh chưa có người mới và hiện tại chưa nghĩ đến vì con và mẹ ruột vẫn là ưu tiên hàng đầu của anh.

The Face 2023: Anh Thư sụt 4kg trong 2 tuần vì bị 'ăn hiếp' nuốt không trôi, Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt 'toang' vì bất đồng quan điểm

The Face 2023: Anh Thư sụt 4kg trong 2 tuần vì bị 'ăn hiếp' nuốt không trôi, Kỳ Duyên - Minh Triệu...

Truyền hình - 2 giờ, 52 phút trước

Anh Thư, Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã có màn ra mắt ấn tượng cho vai trò mentor của The Face 2023.

Hát vọng cổ đầy cảm xúc, Hồ Văn Cường được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Hà Anh nêu quan điểm sinh 1 hay 2, 3 con, nguyên nhân cực chất

Hà Anh nêu quan điểm sinh 1 hay 2, 3 con, nguyên nhân cực chất

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh đã nói về quan điểm sinh con khiến nhiều người phải thán phục.

Trên kéo có 2 lỗ nhỏ nhưng 90% không dùng đúng công dụng thực sự, đọc để biết

Trên kéo có 2 lỗ nhỏ nhưng 90% không dùng đúng công dụng thực sự, đọc để biết

Kiến thức - 2 giờ, 13 phút trước

Ngoài phần lưỡi, chiếc kéo còn có bộ phận khác với những công dụng bất ngờ, biết được lợi đủ đường.

BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật: Lý Hải bất ngờ dẫn đầu, Sơn Tùng và Độ Mixi lần lượt lọt Top 2, 3

BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật: Lý Hải bất ngờ dẫn đầu, Sơn Tùng và Độ Mixi lần lượt lọt...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

BXH những người ảnh hưởng nổi bật đang thu hút nhiều sự chú ý.

Quyền lực, tiền bạc và phụ nữ, cái nào quan trọng hơn đối với đàn ông?

Quyền lực, tiền bạc và phụ nữ, cái nào quan trọng hơn đối với đàn ông?

Sự nghiệp - 4 giờ, 19 phút trước

Ngày này, đàn ông thường theo đuổi ba thứ: quyền lực, tiền bạc và phụ nữ. Ba mục tiêu này đều có những đặc điểm riêng và sức hút nhất định với họ. Tuy...

Ăn chuối sai cách có thể gây táo bón! 'Thần dược' đích thực là 3 loại trái cây này

Ăn chuối sai cách có thể gây táo bón! 'Thần dược' đích thực là 3 loại trái cây này

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 37 phút trước

Nhắc đến các loại trái cây trị táo bón, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là chuối, tuy nhiên chuối có thực sự trị được táo bón hay không?

Công thức làm sườn xào chua ngọt cực thơm ngon, cả nhà dễ dàng vét sạch nồi cơm

Công thức làm sườn xào chua ngọt cực thơm ngon, cả nhà dễ dàng vét sạch nồi cơm

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 38 phút trước

Hãy cùng đổi vị cho bữa cơm nhà bằng món sườn xào chua ngọt cực ngon và lạ miệng nhé!

3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng 'điềm tĩnh', trời sinh đã phú quý, càng về sau phú quý càng ngút ngàn

3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng 'điềm tĩnh', trời sinh đã phú quý, càng về sau phú quý càng ngút...

Đời sống số - 5 giờ, 54 phút trước

Cung hoàng đạo nào gặp may mắn trong ngày hôm nay, phúc lộc đến gõ cửa, sự nghiệp xoay chuyển,

Chỉ có phụ nữ trí tuệ cảm xúc thấp mới nói những lời này, một khi thốt ra, hôn nhân rất dễ gặp tai họa

Chỉ có phụ nữ trí tuệ cảm xúc thấp mới nói những lời này, một khi thốt ra, hôn nhân rất dễ...

Yêu - 13 giờ, 56 phút trước

Trong cuộc sống, phụ nữ mà hay nói đến những vấn đề này thì quả là có trí tuệ cảm xúc thấp, dễ khiến hôn nhân tan vỡ.

Lương tiếp viên hàng không không quá cao, nhưng tại sao luôn ở khách sạn 5 sao? Quản lý sảnh khách sạn: Họ cần 'dịch vụ'

Lương tiếp viên hàng không không quá cao, nhưng tại sao luôn ở khách sạn 5 sao? Quản lý sảnh khách sạn:...

Kiến thức - 13 giờ, 57 phút trước

Nhắc đến việc đi máy bay, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến chính là dịch vụ trên máy bay. Dịch vụ máy bay phong phú hơn khách sạn, tiếp viên trên máy bay...

Làm sạch nồi chảo cháy đen bằng bột đá vôi, bạn đã thử chưa?

Làm sạch nồi chảo cháy đen bằng bột đá vôi, bạn đã thử chưa?

Kiến thức - 13 giờ, 57 phút trước

Chỉ cần một lượng nhỏ bột đá vôi cùng bàn chải đánh răng, bạn cũng có thể làm sạch những vết cháy đen, bẩn trên xoong chảo.

Phụ nữ nghèo hay không cũng phải cải tiến trang phục, nhìn những blogger nghiệp dư mặc thế này sang chảnh và thời thượng quá!

Phụ nữ nghèo hay không cũng phải cải tiến trang phục, nhìn những blogger nghiệp dư mặc thế này sang chảnh và...

Thời trang + - 13 giờ, 58 phút trước

Phụ nữ ngày nay rất giỏi trong việc lựa chọn phong cách, trang phục thể hiện sức hút và khí chất của mình. Tuy nhiên, vẫn có một số người trông rất xuề xòa...

Sướng nhất Hồ Văn Cường: Đi diễn liền được fan ưu ái tặng bó hoa cài trị giá lên đến 120 triệu đồng

Sướng nhất Hồ Văn Cường: Đi diễn liền được fan ưu ái tặng bó hoa cài trị giá lên đến 120 triệu...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 16 phút trước

Bó hoa làm bằng tiền Hồ Văn Cường được fans tặng khiến nhiều người choáng ngợp vì quá giá trị.

Top 3 Miss World 2022 qua ống kính camera thường, Lương Thùy Linh đẹp không tì vết

Top 3 Miss World 2022 qua ống kính camera thường, Lương Thùy Linh đẹp không tì vết

Chuyện làng sao - 13 giờ, 17 phút trước

Sau thời gian dài chờ đợi, thảm đỏ chung khảo Miss World đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của những nàng hậu xinh đẹp.

Bị 5 tên cướp khống chế bằng súng, 'Ngọc nữ xứ Hàn' Kim Tae Hee ám ảnh tới già

Bị 5 tên cướp khống chế bằng súng, 'Ngọc nữ xứ Hàn' Kim Tae Hee ám ảnh tới già

Chuyện làng sao - 13 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee từng gặp phải tình huống vô cùng nguy hiểm khi tới Nam Phi vào năm 2005.

Trang Trần lên tiếng trước lời mỉa mai đám cưới vắng tanh và nghi vấn thuê người dự

Trang Trần lên tiếng trước lời mỉa mai đám cưới vắng tanh và nghi vấn thuê người dự

Chuyện làng sao - 14 giờ, 2 phút trước

Cựu người mẫu Trang Trần đã thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai về chuyện khách mời dự đám cưới.