Lâu lâu mới đăng ảnh mới, Hoa hậu Phạm Hương lại bị 'soi' vòng eo kém thon

Thứ hai, 28/01/2019 11:09

Ngoài mái tóc hai màu, Hoa hậu Phạm Hương mới đây còn bị soi vòng eo kém thon gọn. Chi tiết này khiến tin đồn nàng Hậu ở ẩn sinh con càng có thêm cơ sở.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên Instagram. Người đẹp diện trang phục sơ mi và quần short cùng tông trắng, mái tóc búi sau gáy. Thay vì hình ảnh xinh đẹp, nữ tính như mọi khi, Phạm Hương trông rất khỏe khoắn, năng động.

Nhưng nếu nhìn kỹ có thể thấy ở hình ảnh này Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lộ vòng eo kém thon dù tổng thể vóc dáng của cô vẫn khá mảnh mai. Ngay cả hình ảnh chụp từ phía sau, cư dân mạng cũng không nhận ra thân hình thắt đáy lưng ong ngày nào của người đẹp.

Hoa hậu Phạm Hương, Phạm Hương

Để ý kĩ có thể thấy vòng eo của Phạm Hương trông không được thon gọn như trước đây.

Hoa hậu Phạm Hương, Phạm Hương

Hình ảnh chụp phía sau của nàng Hậu

Hoa hậu Phạm Hương, Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương, Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương, Phạm Hương

Vòng eo trước đây của Phạm Hương rất thon gọn. Ngay ở tư thế ngồi,
nàng Hậu vẫn không lộ bụng.

Việc Phạm Hương sang Mỹ và gần như dừng hẳn hoạt động showbiz khiến nhiều người nghi ngờ cô "ở ẩn" để sinh con. Đây không phải là lần đầu người đẹp bị fan tìm ra bằng chứng của việc cô mới sinh con xong. Trước đó, nhiều fan tinh ý nhận ra mái tóc của Phạm Hương rất có vấn đề khi lộ rõ hai màu rõ rệt. Phạm Hương rất giữ gìn hình ảnh nên việc để lộ điểm kém chỉn chu như vậy quả là chuyện hiếm. Nhưng nếu theo quy tắc giữ gìn sức khoẻ trước và sau khi sinh con của người phụ nữ, kiêng nhuộm tóc, phun, xăm… thì điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Hoa hậu Phạm Hương, Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương, Phạm Hương

Mái tóc hai màu của Phạm Hương khiến fan nghi ngờ cô mới sinh xong

An Nhiên (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>