Làng giải trí Hàn bấn loạn trước tin em trai 'Hoàng hậu Ki' Ha Ji Won qua đời vì bệnh trầm cảm

Thứ hai, 22/01/2018 08:37

Nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa khi biết tin nam diễn viên Jeon Tae Soo - em trai của Ha Ji Won đã qua đời.

Vào ngày 21/1 vừa qua, báo giới Hàn đồng loạt đăng tải thông tin nam diễn viên Jeon Tae Soo - em trai của nữ diễn viên Ha Ji Won đã qua đời khi mới 34 tuổi. Phía công ty quản lý cũng đưa thông cáo xác nhận về sự ra đi của anh. Họ cho biết: "Jeon Tae Soo đang điều trị chứng bệnh trầm cảm, tình hình của anh ấy của nhiều chuyển biến tích cực. Thậm chí gần đây anh ấy còn thảo luận đến việc trở lại diễn xuất. Cả gia đình và bạn bè đều vô cùng đau đớn trước tin buồn đột ngột này".

jeon tae soo, em trai ha ji won, qua đời vì trầm cảm

jeon tae soo, em trai ha ji won, qua đời vì trầm cảm

Nam diễn viên Jeon Tae Soo - em trai nữ diễn viên Ha Ji Won qua đời sau
1 thời gian chiến đấu với căn bệnh trầm cảm.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Jeon Tae Soo không được tiết lộ, công ty quản lý chỉ cho biết về việc anh phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm trong 1 thời gian dài. Lễ tang của em trai Ha Ji Won sẽ được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của gia đình, bạn bè và người thân.

jeon tae soo, em trai ha ji won, qua đời vì trầm cảm

Tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của những người thân thiết.

Sinh năm 1984, Jeon Tae Soo, những tác phẩm điện ảnh như "Sungkyunkwan scandal", "It's alright, daddy's daughter" của SBS và "All my love" của MBC… Mặc dù có sự nghiệp rộng mở nhưng năm 2011, nam diễn viên này bất ngờ dính phải scandal bị bắt do say xỉn, hành hung tài xế và cảnh sát. Sau đó, sự nghiệp của Jeon Tae Soo tụt dốc và anh rơi vào trầm cảm và không có hoạt động nào từ năm 2012 cho đến nay.

>> Ha Ji Won quyến rũ chết người khi diện váy khoét sâu cổ khoe vòng một

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>