Lần đầu đăng status sau scandal ầm ĩ, Kiều Minh Tuấn lại viết về người đặc biệt này

Thứ ba, 11/12/2018 12:02

Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn viết về cô cháu gái đáng yêu và câu chuyện đến trường thú vị của hai cậu cháu.

Đã hơn một tháng kể từ scandal ầm ĩ giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy diễn ra. Trong suốt thời gian đó, Kiều Minh Tuấn khoá facebook và không đăng tải bất kì dòng trạng thái nào. Anh cũng hoàn toàn giữ im lặng trước giới truyền thông.

Cách đây ít giờ, người hâm mộ khá bất ngờ với status đầu tiên của Kiều Minh Tuấn khi trở lại mạng xã hội. Nam diễn viên chia sẻ về việc đưa cô cháu gái đến trường. Theo yêu cầu của cháu mình, Kiều Minh Tuấn ăn diện thật đẹp để cùng chụp hình với cháu gái bên cây thông giáng sinh do trường chuẩn bị sẵn. Nào ngờ, một tình huống "dở khóc dở cười" khiến cô cháu gái khóc thút thít, còn cậu Kiều Minh Tuấn lại bật cười.

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, sao việt

Kiều Minh Tuấn chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên nhưng lại là về cô cháu gái của mình

Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Đến trường thì thấy cháu nó mặt hơi sượng, mình cũng sượng! Tại chỉ có 2 cậu cháu ăn mặc lồng lộn trong giông bão mưa dầm... Bạn bè trong lớp nhìn cậu cháu với ánh mắt lạ lắm. Xong chị ấy khóc oà, mình cũng chả biết sao hỏi ra mới biết là: Cô dặn học sinh nhớ nhắc phụ huynh khi đưa đón con thì mặc đẹp đẹp xíu đặng chụp hình với bé và cây thông noel để thi ảnh đẹp và giữ kỉ niệm mùa Noel đầu ở trường của bé. Rồi cháu nó tự quy định là học sinh mặc đẹp đẹp xíu đến trường chụp hình cùng phụ huynh.... Rồi cháu nó hụt hẫng, rồi cháu nó quê nhẹ trong trời mưa giông khó tả... Cô giáo thấy vậy liền trấn an không sao đâu con và cậu tí cũng vui vẻ gọi cháu nó tới chụp cùng cây thông Noel. Nhưng khổ nỗi cháu nó vừa khóc nên chuyển tâm lý cười nhe răng không nổi mặc dù đã có cố gắng... Nhưng có còn hơn không!"

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, sao việt

Kiều Minh Tuấn nhí nhảnh chụp ảnh bên cô cháu gái. Nam diễn viên đã thay đổi kiểu tóc
sau thời gian ở ẩn

Cư dân mạng vô cùng thích thú vì status chia sẻ kỉ niệm dễ thương nhắng nhít của cậu cháu Kiều Minh Tuấn. Đi kèm với dòng trạng thái này, Kiều Minh Tuấn còn khoe ảnh chụp cùng cô cháu gái xinh xắn của mình. Thật không ngờ, sau thời gian im ắng, Kiều Minh Tuấn trở lại facebook không phải bằng một hình ảnh hay câu chuyện liên quan đến những người phụ nữ gieo bao phiền não cho anh mà lại là cô cháu gái xinh đẹp của mình.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>