Lần đầu chia sẻ về chồng, Xuân Lan tiết lộ: 'Tôi làm đám cưới mà ai cũng tưởng quay MV. Bé Thỏ đã chủ động gọi 'ba' từ trước đám cưới'

06:49 01/07/2020

Siêu mẫu Xuân Lan đã có những trải lòng về ông xã và cuộc sống hôn nhân sau vài tháng làm vợ người ta.

Siêu mẫu Xuân Lan gây bất ngờ cho người hâm mộ khi vào ngày 1/1/2020, hôn lễ của cô và ông xã Nguyễn Ngọc Lâm đã diễn ra tại Đà Nẵng. Khách mời chỉ vỏn vẹn 50 người gồm bạn thân và gia đình. Những hình ảnh cưới được chính bạn thân của cô chia sẻ. Từ đó đến nay, nữ siêu mẫu cũng khá kiệm lời khi nói về ông xã.

Mãi đến khi gặp Xuân Lan trong một sự kiện, cô mới lần đầu có những trải lòng về bản thân và ông xã. Nói về lí do ngại nhắc đến chồng và đám cưới của mình, Xuân Lan chia sẻ: "Tôi rất sợ những câu chuyện khoe người yêu hay chồng trên mặt báo. Khoe trước bước không tới. Với lại, câu chuyện của tôi sau rất nhiêu biến cố, tôi có một gia đình bình yên là điều mà tôi hằng mong muốn và trân quý. Đám cưới của tôi chỉ có hơn 50 người thân nhất của tôi, bao gồm cả bố mẹ và bạn bè hai bên. Tôi tổ chức bí mật, đến trước giờ làm lễ khaownrg 1 tiếng, tôi mới nhờ bạn đăng tải. Vì khi đó, các phóng viên báo chí đã biết, mắc công các bạn lại đăng tải những hình ảnh không như ý tôi mong muốn. Lúc mọi người chia sẻ album cưới, nhiều người còn nghĩ tôi đang đi quay MV. Biết tin tôi lấy chồng, nhiều người thật sự đã sốc. Tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời mà tôi giữ được đến phát chót. Không ồn ào, không bị can thiệp nhiều bới truyền thông, không bị bình luận này nọ của khán giả. May mắn sau đó, những người biết tin đều chúc phúc cho vợ chồng tôi và bé Thỏ. Trong một cuộc hôn nhân của nghệ sĩ, có người chúc phúc, có người nói ra nói vào, có người phản bác lại, có người bắt bẻ.... Đó cũng là lí do tôi không muốn hình ảnh gia đình mình bị ảnh hưởng quá nhiều. Tôi cảm ơn khán giả đã luôn thấu hiểu, chia sẻ và chúc phúc cho tôi".

siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Nói về áp lực khi giấu chồng đến phút chót, Xuân Lan tâm sự: "Không áp lực vì thời gian yêu đến kết hôn khá nhanh nhưng tôi cảm thấy đủ. Tôi luôn đi tìm một người đàn ông dành cho gia đình. Tôi không cần yêu đương lãng mạn mà cần một người đàn ông của gia đình để làm tôi cảm thấy vững tâm, giúp tôi nuôi dạy bé thỏ theo cách một người cha. Anh Lâm cũng là người đi tìm gia đình sẵn có để được kết nối, để được trở thành người đàn ông của gia đình. Đây là tiêu chí gặp nhau khá lớn của vợ chồng tôi. Anh lâm mong muốn trở thành người chồng, người cha. Anh đề nghị được dạy con, giúp tôi có được sự mạnh mẽ của người chồng. Từ khi có anh lâm xuất hiện, bé Thỏ được chơi những trò chơi cảm giác mạnh như: chơi patin, chơi trượt ván.... hơn là chơi búp bê, công chúa trong sự an toàn của mẹ. Bé rất thích và cảm thấy đó là một sự trải nghiệm. Khi làm single mom, tôi luôn đảm bảo mọi thứ na toàn nhất, không một rủi ro nguy hiểm nào có thể ập đến. Với một người đàn ông bản lĩnh thì khác, con có thể trải nghiệm và xử lí tình huống. Đó là hai cách giao dục khác nhau. Thời gian đầu sẽ hơi có sự đụng chạm với nhau một chút. Giờ tôi đã yêu tâm vì con thích nghi tốt với những tương tác mới. Lâu lâu gửi con nhờ chồng dạy, nhờ ông bà chăm để tôi đi công tác xa".

Xuân Lan kể về lần gặp gỡ đầu tiên của hai vợ chồng cô: "Hai vợ chồng gặp nhau trong buổi casting phim Thanh sói, một sự án điện ảnh mới sau Hai Phượng của Ngô Thanh Vân. Anh Lâm là một diễn viên Hollywood, là nhà sản xuất, là đạo diễn..... từ 20 năm trước ỏ hải ngoại và tạo được tiếng vang rất lớn nhưng vì nhiều lí do, phim không được chiếu ở Việt Nam. Đây là một diễn viên rất giỏi và tài năng. Lúc ngồi ở hàng ghế ban giám khảo, tôi không biết anh là ai và anh cũng không biết tôi là ai. Chúng tôi đem khoai lang, chuối nấu ra mời nhau ăn thì cảm thấy hơi là lạ một chút. Tôi mới về kết nối và cảm thấy hợp. Với tôi rất đơn giản, khi hợp thì sẽ mở lòng và tìm hiểu, sau đó sẽ có câu chuyện hạnh phúc. Tôi không ngại vì vết thương cũ mà đóng trái tim lại, đóng mọi cơ hội yêu đương. Trong đời con người sẽ có những va vấp, trải nghiệm và mỗi điều đó làm con người rút nhiều bài học hơn. Đến giờ, tôi đã tìm được người đàn ông của đời mình".

Với sự từng trải và thông minh của người phụ nữ, cô đã quan sát chồng mình rất kĩ: "Một người đàn ông mềm mại, chân thành, không biết nói dối là điều tôi thích nhất. Tôi sợ người đàn ông miệng càng nói giỏi, càng nói ngọt thì câu chuyện sau lưng thường ngược lại. Người đàn ông không biết nói dối sẽ nói những điều mình nghe không lọt tai nhưng câu chuyện đó là chân thật. Khi tôi quan sát anh chăm sóc cho bé Thỏ, tôi cảm nhận đây là tình cảm chân thật. Còn một số người trước đó, họ nói sẽ chăm sóc cho bé Thỏ nhưng sự quan tâm ở họ là hoàn toàn không có. Câu chuyện bé Thỏ vẫn là số 1, quan trọng nhất, là chọn lựa hàng đầu của tôi. Khi con gái cảm thấy được yêu thương và an toàn, tôi sẽ hạnh phúc với con".

Bé Thỏ, con gái Xuân Lan rất yêu quý chồng cô và đã chủ động gọi "ba" từ trước đám cưới: "Tôi có hỏi bé Thỏ. Bé nói bác Lâm rất thật và con thích. Thỏ về nói với bà ngoại là: "Con cảm giác hai người này sắp cưới nhau đến nơi rồi". Thỏ đã gọi anh lâm là ba từ trước khi đám cưới. Bé tự gọi ba, không ai dạy. Ngôi nhà cũ của anh Lâm ở tầng 35. Khi đi thang máy, bé bảo: "Ba Lâm bấm số 35 đi". Anh Lâm nói: "Bác tưởng con nói là ba tên Lâm". Bé nói: "Ừ thì số 35 nhưng sau này con sẽ kêu bằng ba Lâm nhưng con không biết tên là số 35 vì con không biết viết chữ ba Lâm". Từ câu chuyện đùa thì cả hai gọi nhau là ba con một cách tự nhiên, rất có duyên".

siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Sau vài tháng kết hôn, Xuân Lan tiết lộ về sự hoà hợp của cả hai: "Nói hoàn hảo là không thành thật. Ở những mặt tích cực sẽ hạnh phúc. Cuộc sống của hai người mới gặp nhau và cưới nhau vài tháng khó hoà hợp hoàn hảo nên cần sự tương tác. Thêm vào đó, cá tính của ai cũng mạnh, sự quyết đoán cứng rắn của tôi cũng nổi tiếng quá rồi. Làm sao để tôi mềm lại và anh Lâm thích nghi, điều đó khiến hai vợ chồng vẫn tìm kiếm, trao đổi... Chúng tôi chỉ tranh luận để đưa ra ý kiến mong muốn của cả hai bên để điều chỉnh chứ không phải cãi vã để tan vỡ. Những câu chuyện này không có gì ghê gớm để bản thân cảm thấy quá thất vọng, ghê gớm để đẩy câu chuyện đi quá xa. Với tôi, câu chuyện gìn giữ cho gia đình rất là quan trọng.

Tôi là người mở lòng, là người đưa thông tin. Anh Lâm từ TPHCM bay ra Hà Nội nên thời gian tìm hiểu nhau là ở Hà Nội. Anh Lâm giúp tôi tương tác với con trong sinh nhật đầu tiên và Tuần lễ thời trang trẻ em ở Hà Nội. Về TPHCM, chúng tôi lại tiếp tục mối quan hệ. Đến gần giáng sinh, anh Lâm bảo cưới. Chúng tôi chuẩn bị chỉ trong vòng hai hay ba tuần là cưới".

Cuối cùng cô khẳng định: "Với tình cảm, tôi luôn là người phụ nữ mềm mại. Trong công việc, tôi vẫn là người quyết đoán hơn đoàn ông".

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lan-dau-chia-se-ve-chong-xuan-lan-tiet-lo-toi-lam-dam-cu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lan-dau-chia-se-ve-chong-xuan-lan-tiet-lo-toi-lam-dam-cuoi-ma-ai-cung-tuong-quay-mv-be-tho-da-chu-dong-goi-ba-tu-truoc-dam-cuoi-48417.html

Loading...
Giữa cuộc đua MXH với Sơn Tùng và Chi Pu, Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp tiên liệu sẽ vượt mặt hai đàn em

Giữa cuộc đua MXH với Sơn Tùng và Chi Pu, Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp tiên liệu sẽ vượt mặt hai...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Ông bầu tự tin Ngọc Trinh sẽ sớm vượt qua Sơn Tùng M-TP và Chi Pu để trở thành "nữ hoàng" Instagram.

Sau một năm đường ai nấy đi, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng tái hợp

Sau một năm đường ai nấy đi, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng tái hợp

Chuyện làng sao - 6 giờ, 56 phút trước

Động thái mới nhất của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương khiến dân tình cho rằng đã tái hợp.

Vướng nghi án mang bầu lần hai chưa lâu, ca sĩ Thủy Tiên đã có lời giải đáp

Vướng nghi án mang bầu lần hai chưa lâu, ca sĩ Thủy Tiên đã có lời giải đáp

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Hình ảnh khoe eo nhỏ xíu của Thủy Tiên đã thổi bay tin đồn bầu bí. Bên cạnh nhiều lời khen cũng có ý kiến chê nữ ca sĩ kéo chân quá đà khiến...

Con trai bị chê ăn mặc nhếch nhác, vợ cũ Huy Khánh khoe tài sản 'khủng' dành cho quý tử sẵn tiện đá xéo chồng cũ

Con trai bị chê ăn mặc nhếch nhác, vợ cũ Huy Khánh khoe tài sản 'khủng' dành cho quý tử sẵn tiện...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Lương Hoàng Anh cho rằng cả gia sản nhà chồng cũ cũng không thể mua được 1 bức tranh của con cô.

Đàm Thu Trang mang bầu sắp đẻ, Cường Đô La dừng hành trình siêu xe sau 10 năm

Đàm Thu Trang mang bầu sắp đẻ, Cường Đô La dừng hành trình siêu xe sau 10 năm

Chuyện làng sao - 7 giờ, 18 phút trước

Tối 6/7, Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định ngừng lại hành trình siêu xe sau gần một thập kỷ gắn bó.

Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi các con bị cho là đáng thương vì bố mẹ ly hôn

Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi các con bị cho là đáng thương vì bố mẹ ly hôn

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Bảo Ngọc cho rằng mọi chuyện nên kết thúc sớm để tránh tổn thương cho các con.

Con dâu đi chơi xuyên đêm còn 'bật' cả mẹ chồng, rồi giận ngược bỏ về ngoại, chồng lên mạng than vì 'hết cách'

Con dâu đi chơi xuyên đêm còn 'bật' cả mẹ chồng, rồi giận ngược bỏ về ngoại, chồng lên mạng than vì...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 1 phút trước

Trong khi chồng vất vả làm 'trụ cột' kinh tế chính trong nhà, cô vợ trẻ mới cưới 3 tháng không lo vun vén gia đình mà còn đi chơi xuyên đêm.

Diệu Nhi khiến dân mạng điêu đứng với màn 'đọc' hit của Vũ Cát Tường

Diệu Nhi khiến dân mạng điêu đứng với màn 'đọc' hit của Vũ Cát Tường

VIDEO - 3 giờ, 1 phút trước

Diệu Nhi quả không hổ danh là "thánh phá hit". Bản cover ca khúc Vết Mưa của Vũ Cát Tường khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Angelababy mũi lệch, cổ trơ xương khác hẳn với hình ảnh đã qua photoshop?

Angelababy mũi lệch, cổ trơ xương khác hẳn với hình ảnh đã qua photoshop?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Cư dân mạng lại được dịp tranh luận về vấn đề nhan sắc thật của nữ diễn viên Angelababy.

Xôn xao chuyện fans lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP, đại diện của Jack lên tiếng làm rõ

Xôn xao chuyện fans lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP, đại diện của Jack lên tiếng làm rõ

Tin tức nhạc - 3 giờ, 1 phút trước

Trước nghi vấn cộng đồng fans của Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc ngọt ngào trước biển

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc ngọt ngào trước biển

Album ảnh sao - 3 giờ, 24 phút trước

Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên mà Lý Nhã Kỳ cùng êkip hùng hậu của mình ra Côn Đảo chụp ảnh. Cô thích thú trước những bãi tắm hoang sơ, nước biển trong...

Những màn lột xác ngoạn mục của sao nam Hàn: Từ thân hình ẻo lả thành body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn

Những màn lột xác ngoạn mục của sao nam Hàn: Từ thân hình ẻo lả thành body 6 múi, cơ bắp cuồn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Nhờ vào quá trình luyện tập, ăn uống tích cực mà các sao nam này đã có được thân hình cường tráng khiến chị em phụ nữ mê đắm.

Bị bắt quả tang hẹn hò cùng gái lạ trong quán cà phê, chàng trai lĩnh ngay 'liên hoàn vả' từ người yêu

Bị bắt quả tang hẹn hò cùng gái lạ trong quán cà phê, chàng trai lĩnh ngay 'liên hoàn vả' từ người...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 25 phút trước

Cư dân mạng được một phen xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bắt quả tang người yêu hẹn hò cùng gái lạ trong quá cafe, tức giận mắng chửi...

Sinh nhật tuổi 30, Ngọc Thảo tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp và nhà tiền tỉ

Sinh nhật tuổi 30, Ngọc Thảo tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp và nhà tiền tỉ

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 25 phút trước

Ở tuổi 30, hot girl Ngọc Thảo sở hữu khối tài sản khủng khiến nhiều người mơ ước.

Cách xem ý nghĩa số nhà, nhìn qua cũng biết nhà 'được lộc' hay càng ở càng lụi bại

Cách xem ý nghĩa số nhà, nhìn qua cũng biết nhà 'được lộc' hay càng ở càng lụi bại

Đời sống số - 3 giờ, 25 phút trước

Những con số đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của người phương Đông. Nhiều người tin rằng, số nhà hợp phong thủy có thể giúp chủ nhà làm ăn phát...

Người đẹp, doanh nhân cùng giới nghệ sĩ tưng bừng hội tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm MONA’S

Người đẹp, doanh nhân cùng giới nghệ sĩ tưng bừng hội tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm MONA’S

Doanh nghiệp - 4 giờ, 10 phút trước

Với đam mê dành cho mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Mộc Nam International đã kết hợp với các chuyên gia để phát triển...

Đi đám cưới, Khởi My diện đồ giản dị trong khi Kelvin Khánh lộ thân hình phát tướng

Đi đám cưới, Khởi My diện đồ giản dị trong khi Kelvin Khánh lộ thân hình phát tướng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 17 phút trước

Thay vì ăn mặc lồng lộn, vợ chồng Khởi My -Kelvin Khánh chọn cách ăn mặc giản dị để không lấn át chủ nhân của bữa tiệc đám cưới.

Nguyệt Ánh 'Cổng mặt trời' tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con trai tại nhà riêng

Nguyệt Ánh 'Cổng mặt trời' tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con trai tại nhà riêng

Nhí - 4 giờ, 18 phút trước

Ngày con trai tròn 2 tuổi diễn viên Nguyệt Ánh không tổ chức rình rang mà làm một bữa tiệc nhỏ ấm cúng tại nhà.

Ảnh cận mặt, chưa qua chỉnh sửa của loạt nam diễn viên Hàn: Nhan sắc có thần thánh như lời đồn

Ảnh cận mặt, chưa qua chỉnh sửa của loạt nam diễn viên Hàn: Nhan sắc có thần thánh như lời đồn

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Vẻ đẹp "bất chấp hoàn cảnh" của những nam diễn viên này khiến fans nữ "đứng ngồi không yên". Dù ảnh cận mặt, chưa qua chỉnh sửa thì họ vẫn không ngừng tỏa sáng...

Cưng chiều vợ hết mực nhưng Trấn Thành chưa bao giờ gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ, vì sao vậy?

Cưng chiều vợ hết mực nhưng Trấn Thành chưa bao giờ gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ, vì sao vậy?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Mặc dù rất yêu thương Hari Won, kính trọng gia đình cô nhưng Trấn Thành chưa bao giờ gọi mẹ nữ ca sĩ là mẹ vợ dù cả hai đã kết hôn từ lâu....

Giữa cuộc đua MXH với Sơn Tùng và Chi Pu, Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp tiên liệu sẽ vượt mặt hai đàn em

Giữa cuộc đua MXH với Sơn Tùng và Chi Pu, Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp tiên liệu sẽ vượt mặt hai...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Ông bầu tự tin Ngọc Trinh sẽ sớm vượt qua Sơn Tùng M-TP và Chi Pu để trở thành "nữ hoàng" Instagram.

Vợ đòi ly dị, chồng phán: 'Ly dị thì thành cái đồ nạ dòng à?... Ai thèm nuôi dạy con cô?'

Vợ đòi ly dị, chồng phán: 'Ly dị thì thành cái đồ nạ dòng à?... Ai thèm nuôi dạy con cô?'

Tâm sự - 5 giờ, 8 phút trước

Trải qua một đời chồng, chị Nhật Minh vẫn tìm được một người đàn ông lý tưởng để dựa vào, một người cha tuyệt vời cho con mình.

Sau một năm đường ai nấy đi, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng tái hợp

Sau một năm đường ai nấy đi, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng tái hợp

Chuyện làng sao - 6 giờ, 56 phút trước

Động thái mới nhất của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương khiến dân tình cho rằng đã tái hợp.

Không gian sân vườn nhỏ xinh như 'chốn cổ tích' của ca sĩ Trúc Linh ở Mỹ

Không gian sân vườn nhỏ xinh như 'chốn cổ tích' của ca sĩ Trúc Linh ở Mỹ

Nhà Sao - 6 giờ, 24 phút trước

Một góc nhỏ trong vườn được vợ chồng Trúc Linh thiết kế thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn cực chill cho cả gia đình.

Đừng làm mãi sườn heo chua ngọt, hãy thử phương pháp này, sườn rất mềm và 'ngon ngất ngây'

Đừng làm mãi sườn heo chua ngọt, hãy thử phương pháp này, sườn rất mềm và 'ngon ngất ngây'

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 24 phút trước

Sườn là một loại thực phẩm rất phổ biến và ngon miệng trong cuộc sống của chúng ta. Món ăn từ sườn cũng rất đa dạng, từ sườn chua ngọt, sườn om hoặc súp...