Lâm Vỹ Dạ: 'Các bạn đồng nghiệp nam sợ tôi lắm'

08:35 04/09/2020

Nữ diễn viên chia sẻ về những tin đồn không hay và cách cân bằng cuộc sống với ông xã Hứa Minh Đạt.

"Đến bây giờ sự nổi tiếng vẫn còn xa vời với tôi"

Chào Lâm Vỹ Dạ, chị đã có một khoảng thời gian dài chật vật với nghề. Có lúc nào ở thời điểm đó, chị nghĩ hai từ “nổi tiếng" quá xa vời với chị không?

Đến bây giờ sự nổi tiếng vẫn còn xa vời với tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân mình nổi tiếng nhưng ở thời điểm đó, tôi không bao giờ dám nghĩ có một Lâm Vỹ Dạ như ngày hôm nay. Lúc đó, khi bước ra đường, mọi người biết đến tôi qua những danh xưng như “Vợ của Hứa Minh Đạt", “Bạn diễn của Trường Giang". Lúc đó, tôi cũng tự hào nhưng tôi chợt nghĩ tại sao bản thân cứ phải dựa hơi người khác, đáng lẽ tôi có thể tự tạo một cái tên để khán giả nhớ đến tôi, yêu mến tôi hơn và luôn cố gắng. Thay vì tôi tự hào trên sự nổi tiếng của người khác, tôi sẽ tự hào với những gì bản thân làm ra. Chính vì những điều đó khiến tôi luôn cố gắng để làm cho khán giả biết đến và yêu mến tôi mỗi ngày.

Thời gian chị không được nhắc đến với tên của mình mà bị nhắc kèm với tên của những nghệ sĩ khác, chị có cảm thấy tủi thân không?

Tôi không tủi thân, ban đầu tôi còn thấy tự hào vì ít nhất có người biết đến tôi. Sau này tôi nghĩ khác, thay vì tự hào trên sự nổi tiếng của người khác, tôi sẽ phải tự hào vì những gì tôi có để những người thân xung quanh tôi tự hào vì tôi.

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về những tin đồn không hay và cách cân bằng cuộc sống với ông xã Hứa Minh Đạt

Áp lực nào lớn nhất với chị ở thời điểm đó?

Áp lực lớn nhất của tôi lúc đó vẫn là kinh tế. Thời điểm đó tôi không dám nghĩ đến làm việc để được nổi tiếng, tôi chỉ nghĩ phải làm gì để có thật nhiều tiền lo cho con cái và gia đình đầy đủ. Lúc đó tôi chỉ biết lao đầu vào diễn, dù mất sức nhưng vẫn phải cố gắng. Ngày trước chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi" có 5 phòng, phòng nào tôi cũng xin cho tôi có cơ hội vào hỗ trợ để có nhiều tiền hơn lo cho con cái. Tôi cứ lao vào guồng làm việc như vậy đến ngày khán giả biết đến tôi nhiều hơn tôi cũng không hay. Từ từ bắt đầu khán giả biết đến tên Lâm Vỹ Dạ hơn, tôi bắt đầu trau chuốt hơn đến sự nghiệp cũng như tên tuổi của mình.

Cảm giác khi biết mình có tên tuổi hơn như thế nào?

Cảm giác rất hạnh phúc. Tôi nghĩ tôi hạnh phúc 1 thôi, nhưng ba tôi và những người thân của tôi hạnh phúc hơn 10 lần. Bản thân tôi lúc nào cũng sợ một ngày nào đó tôi không kịp thành công để những người thân yêu của tôi thấy được. Thực ra tôi cũng tiếc nuối vì mẹ tôi không kịp thấy thành công của tôi hôm nay. Mẹ tôi mất từ khi tôi còn học trường sân khấu điện ảnh, ngày hôm nay, mỗi lần tôi được thành quả gì đó, tôi đều đến trước bàn thời chia sẻ với mẹ. Cảm giác được mẹ tôi rất vui và tự hào về tôi. Tôi luôn cố gắng để ba tôi luôn tự hào về tôi. Mỗi khi tôi về quê, tôi có cảm giác như quan trạng về làng, mọi người rất chào đón tôi và tôi luôn muốn duy trì điều đó.

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

Sự nổi tiếng sẽ đi cùng sự thị phi, chị đối mặt với những thị phi ra sao?

Tôi và ông xã tôi đều không thích sự thị phi, bản thân tôi được rèn giũa và dạy dỗ từ ghế nhà trường, được các thầy cô trường Sân khấu - Điện ảnh chỉ dạy làm nghề phải có tâm, có đức nên tôi sẽ đi lên bằng chính đôi chân của tôi, bằng những gì tôi đã được học cũng như được rèn luyện sau những năm trau dồi kiến thức. Bản thân tôi nghĩ nếu đã có năng lực, tại sao không đi lên vì năng lực, lại phải dựa vào thị phi nổi tiếng. Đối với tôi, bạo phát bạo tàn, nổi lên nhanh cũng sẽ xuống rất nhanh và mọi người cũng sẽ lãng quên. Biết đâu những thị phi đó cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như người thân tôi. Tôi cảm thấy rất thương cho những người thân của người nổi tiếng, họ phải chịu những áp lực không phải do họ gây ra. Lúc nào sống tôi cũng suy nghĩ đến những người xung quanh để cố gắng không dính vào những thị phi, người thân của tôi cũng không chịu những tiếng không tốt.

Có thể chị cảm thấy chị chưa đạt đến mức nổi tiếng hay hào quang nhiều như chị nghĩ nhưng đã đạt được vị trí hiện tại, đa số nghệ sĩ sẽ giữ gìn vị trí của mình. Chị có áp lực chuyện đó không?

Không. Tại sao phải giữ gìn vị trí của mình trong khi tôi phải cố gắng để lên một vị trí cao hơn, không thể dậm chân tại chỗ. Tôi nghĩ sự nổi tiếng là không thể nào thay thế được. Còn tôi vẫn nằm ở việc là một sự lựa chọn, vẫn chưa là duy nhất, không thể thay thế nên tôi không dám nói tôi nổi tiếng.

"Ông xã không bao giờ cho tôi can thiệp dao kéo"

Đến thời điểm này, cái tên Lâm Vỹ Dạ có vẻ nhỉnh hơn so với tên Hứa Minh Đạt. Chị phải cân bằng thế nào để anh Đạt không cảm thấy dưới cơ chị?

Những khán giả xem chương trình truyền hình, gameshow nhiều sẽ đánh giá như vậy nhưng những khán giả của phim truyền hình, web drama hay sitcom lại nói khác. Có nhiều người nói thích Hứa Minh Đạt hơn thích Lâm Vỹ Dạ. Mỗi đối tượng khán giả thích một người khác nhau ở chương trình họ yêu mến. Còn nói về nhỉnh, tôi cảm thấy không có.

Thay đổi nhiều nhất là phải đi làm nhiều hơn, sự quan tâm của khán giả dành cho chúng tôi cũng nhiều hơn nên phải làm sao để luôn đẹp trong mắt khán giả. Trước ra đường đưa con đi học, tôi không makeup, chỉ cần đeo khẩu trang thôi. Còn bây giờ phải chỉn chu hơn, phải makeup nhẹ nhẹ để ai nhận ra tôi cũng thấy chỉn chu. Tôi cũng chăm chút và đầu tư kỹ hơn những show tôi tham gia, từ quần áo đến kịch bản.

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

Anh Hứa Minh Đạt rất điển trai, có hay ghen hay lo lắng vì chồng mình khá đào hoa không?

Ba tôi hay nói tôi đi làm vừa vừa thôi, chồng đẹp trai vậy mà cứ bỏ đi hoài. Tôi nghe muốn xỉu (cười). Nếu thương, tôi yêu, đương nhiên tôi thấy người mình thương đẹp thật. Từ đẹp trai tôi cũng không dám đánh giá, mắc công nhiều người nói “Chồng vậy mà khen đẹp trai", tôi mắc cỡ lắm (cười). Thật ra anh Đạt cũng không đào hoa, anh ấy ít nói lắm, không có kiểu gặp con gái sẽ thế nào. Anh ấy tuýp người của gia đình, cả hai vợ chồng luôn cố gắng làm sao để không ảnh hưởng đến con cái, con cái sẽ không phải chịu áp lực chẳng hay từ cha mẹ. Kể cả ở những vai diễn, hai vợ chồng cũng cố gắng làm sao để diễn phù hợp nhất có thể.

Nếu nói đi diễn mà ghen thì không nên làm nghề nữa. Cả hai vợ chồng tôi làm nghề, phải hiểu được tính chất công việc thế nào. Người bạn diễn đó không phải chồng hay vợ mình, đó chỉ là một nhân vật đóng vai trò trong bộ phim đó. Tự nhiên đi ghen với một nhân vật trong phim lại hơi vô lý. Trừ khi bản thân chồng tôi hoặc tôi không ổn mới ghen. Tất cả những người xung quanh đều là bạn đồng nghiệp, vai diễn là vai diễn. Người nghệ sĩ nên biết đâu là vai diễn, đâu là cuộc sống thật.

Có những lần chị hơi gần gũi với các đồng nghiệp nam nhưng cách hành xử của chị khiến mọi người tin tưởng hơn tình yêu của cả hai vợ chồng chị. Sự tin tưởng đó xây dựng thế nào để vững chắc như hiện tại?

Đầu tiên, khi muốn người khác tin tưởng phải tạo lòng tin. Tin tưởng hay không do hành động cũng như lời nói của bản thân. Hai vợ chồng tôi sẽ không bao giờ ghen với những vai diễn hay những đồng nghiệp mà chúng tôi tham gia cùng. Thật ra các bạn đồng nghiệp nam sợ tôi lắm, mỗi lần tôi ghẹo anh Trương Thế Vinh, anh ấy năn nỉ tôi đừng ghẹo nữa: “Anh sợ Dạ quá, anh sợ thiệt" (cười). Tôi biết mọi người sợ nên tôi cố gắng ghẹo, cố gắng hù dọa, ngoài ra không hề có ý tình cảm gì. Ông xã tôi nhìn thấy cũng cảm thấy tội cho người ta, nhiều khi con tôi xem chương trình cũng nói: “Mẹ ơi mẹ ghẹo vậy tội chú Vinh quá" (cười). Ai cũng thấy tội nghiệp cho người bị tôi ghẹo, tôi không liếc mắt đưa tình hay gì cả. Ông xã tôi và tôi cũng không hề giấu diễm nhau gì cả, tất cả mọi thứ đều cho nhau biết, kể cả mật khẩu điện thoại. Chúng tôi cũng không có những hành động gì quá đáng để nghi ngờ nhau trong mối quan hệ của hai vợ chồng. Thực sự tôi cũng cảm nhận được trong đầu của tôi và ông xã, phải làm sao để có tiền chăm lo cho gia đình, ngoài ra chúng tôi không suy nghĩ gì khác ngoài vấn đề đó. Tôi biết tôi đã qua thời tuổi trẻ yêu thương, rung động, bây giờ sống vì gia đình, vì sự nghiệp. Cả hai vợ chồng cũng biết cái gì quan trọng thời điểm này.

Chị và chồng thống nhất cách dạy con thế nào?

Ai đúng thì nghe. Bản thân tôi và ông xã cũng có những lúc hơi bênh con thái quá vì xót con. Trong cách dạy con, thường ba hoặc mẹ sẽ đóng vai ác để dạy con. Tôi cũng luôn tìm hiểu cách dạy con thế nào tốt nhất. May mắn hai con được ông bà, cô chú hỗ trợ chăm sóc và dạy rất nhiều. Bản thân tôi cũng dạy con phải biết kính trên, nhường dưới, luôn biết giúp đỡ người khác.

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hứa minh đạt, sao Việt

Điều gì chị muốn hai con học ở ba và điều gì không muốn?

Tôi muốn hai con có được sự hiền lành của anh. Anh rất lành tính, hiền lành, không bao giờ có suy nghĩ hại ai, luôn biết yêu thương, giúp đỡ mọi người và có hiếu. Tôi không thích là uống bia, hút thuốc, nói chung những tật xấu của đàn ông tôi không thích. Tôi cũng muốn con tôi giống tôi ở chỗ không an phận, không sợ bất cứ điều gì. Tôi luôn nghĩ nếu đặt mình ở nơi nào đó, tôi có thể sinh tồn được và luôn là chỗ dựa cho người khác, tôi muốn con tôi học theo những điều đó.

Chị có muốn kiếm thêm một cô công chúa để gia đình đủ nếp tẻ không?

Thực ra bây giờ nuôi 2 đứa con đã rất chật vật. Nuôi 2 đứa con ăn học khủng khiếp lắm, tôi không sợ chăm con, tôi sợ nhất là dạy con. Nếu không có thời gian dạy dỗ con, để điều gì xảy ra, tôi sẽ hối hận suốt đời. Bây giờ 2 đứa đã hơi mệt, phải cố gắng dạy dỗ tốt nhất có thể. Tôi chưa nghĩ đến việc có đứa thứ 3, bây giờ thà ít mà trong khả năng, nếu nhiều quá lại phải chia ra quá nhiều, tôi chỉ sợ không tốt. Nếu trời cho tôi cũng khát khao có một cô công chúa.

Thu nhập bây giờ của chị ổn định hơn, chị có chi tiền cho việc sử dụng hàng hiệu không?

Ít lắm. Tôi không thuộc tuýp người đam mê thời trang, tôi chỉ mua những gì cần thiết nhất để đi những sự kiện lớn, còn lại tôi có thể nhờ stylist mượn. Tôi không chi quá nhiều cho đồ hiệu vì tôi còn con cái, còn gia đình.

Khi đi show có nhiều người chọc chị về nhan sắc, có khi nào chị thấy tự ti hay muốn can thiệp dao kéo không?

Ông xã không bao giờ cho tôi can thiệp dao kéo, anh ấy nói vậy là được rồi. Bản thân tôi cũng sợ đau, sợ khi sửa xong sẽ nhớ lại những cái cũ trên gương mặt nên cũng không dám đụng đến dao kéo. Tôi là nghệ sĩ hài, cũng không phải Hoa hậu nên không cần đẹp quá, chỉ cần duyên dáng và khán giả yêu mến tôi là được.

Cảm ơn Lâm Vỹ Dạ về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-vy-da-cac-ban-dong-nghiep-nam-so-toi-lam-54529.html.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-vy-da-cac-ban-dong-nghiep-nam-so-toi-lam-54529.html

Người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh kể lại 'hợp đồng hôn nhân'

Người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh kể lại 'hợp đồng hôn nhân'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 11 phút trước

Kenji - người yêu của Miko Lan Trinh đã dành một dòng trạng thái khá dài nói về chuyện hợp đồng hôn nhân trong quá khứ.

Minh Luân tiết lộ tình trạng hiện tại của danh hài Hoài Linh sau khi bị vợ ông Dũng 'lò vôi' chửi mắng thách thức

Minh Luân tiết lộ tình trạng hiện tại của danh hài Hoài Linh sau khi bị vợ ông Dũng 'lò vôi' chửi...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Qua hình ảnh Minh Luân chia sẻ có thể thấy Hoài Linh vẫn rất vui vẻ, tập trung vào công việc của mình ở nhà thờ tổ.

Mới khẩu chiến cực gắt, Trang Trần 'quay đầu' bênh con dâu vợ ông Dũng 'lò vôi'

Mới khẩu chiến cực gắt, Trang Trần 'quay đầu' bênh con dâu vợ ông Dũng 'lò vôi'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Động thái này của Trang Trần khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì đang khẩu chiến lại quay sang bảo vệ.

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan, đệ nhất mỹ nhân Hong Kong và đệ nhất mỹ nhân Đại lục: Vừa nhìn thoáng qua đã thấy rõ khoảng cách

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan, đệ nhất mỹ nhân Hong Kong và đệ nhất mỹ nhân Đại lục: Vừa nhìn thoáng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Bạn nghĩ gì về ba mỹ nhân hàng đầu này? Cho đến hiện tại là người đẹp nhất cả về nhan sắc lẫn tài năng?

Bị chỉ trích đi đám cưới giữa mùa dịch, Nam Thư lên tiếng đáp trả cực gắt

Bị chỉ trích đi đám cưới giữa mùa dịch, Nam Thư lên tiếng đáp trả cực gắt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Nam Thư vô cùng bức xúc trước nhận định sai lệch của một số tài khoản trên mạng xã hội.

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan, đệ nhất mỹ nhân Hong Kong và đệ nhất mỹ nhân Đại lục: Vừa nhìn thoáng qua đã thấy rõ khoảng cách

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan, đệ nhất mỹ nhân Hong Kong và đệ nhất mỹ nhân Đại lục: Vừa nhìn thoáng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Bạn nghĩ gì về ba mỹ nhân hàng đầu này? Cho đến hiện tại là người đẹp nhất cả về nhan sắc lẫn tài năng?

Bị chỉ trích đi đám cưới giữa mùa dịch, Nam Thư lên tiếng đáp trả cực gắt

Bị chỉ trích đi đám cưới giữa mùa dịch, Nam Thư lên tiếng đáp trả cực gắt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Nam Thư vô cùng bức xúc trước nhận định sai lệch của một số tài khoản trên mạng xã hội.

Khi mua nấm hương khô, người biết sẽ nhìn vào 6 điểm này để chọn, chủ cửa hàng đồ khô cũng phải thán phục

Khi mua nấm hương khô, người biết sẽ nhìn vào 6 điểm này để chọn, chủ cửa hàng đồ khô cũng phải...

Kiến thức - 2 giờ, 11 phút trước

6 cách dưới đây có thể giúp bạn chọn mua được nấm hương khô ngon, chất lượng.

Quần ống rộng nên phối đồ như thế nào? Ba thủ thuật này sẽ giúp bạn thanh lịch và khí chất

Quần ống rộng nên phối đồ như thế nào? Ba thủ thuật này sẽ giúp bạn thanh lịch và khí chất

Thời trang + - 2 giờ, 11 phút trước

Quần ống rộng đang khiến phái đẹp mê mẩn vì vừa ăn gian được chiều cao lại vừa lịch sự, tiện dụng, dễ phối đồ. Muốn giải đáp bài toán "nên phối đồ như...

Nhã Phương, Chi Pu và dàn sao Việt thoát kiếp 'bình hoa di động' trong làng phim Việt chỉ nhờ một vai diễn duy nhất

Nhã Phương, Chi Pu và dàn sao Việt thoát kiếp 'bình hoa di động' trong làng phim Việt chỉ nhờ một vai...

Toàn cảnh - 2 giờ, 12 phút trước

Khán giả Việt ngày càng yêu cầu cao với phim ảnh và sẵn sàng đưa ra những ý kiến khen chê thẳng thắn mà không bị bất cứ thế lực nào chi phối. Điều...

Để ngăn chó cưng phá đồ trong nhà, người chủ nghĩ ra cách có '1-0-2': Đập lỗ trên ban công để chúng thò đầu ra ngoài nhìn đường phố

Để ngăn chó cưng phá đồ trong nhà, người chủ nghĩ ra cách có '1-0-2': Đập lỗ trên ban công để chúng...

Tin trong ngày - 2 giờ, 12 phút trước

Một chủ nhân của hai chú chó tinh nghịch đã nghĩ ra cách rất độc đáo để "kiềm chế" sự phá phách của chúng mỗi khi không có ai ở nhà. Câu chuyện này...

Từ ngày 11/5 trở đi, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, mỗi ngày trôi qua là một niềm vui bất ngờ

Từ ngày 11/5 trở đi, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, mỗi ngày trôi qua là một niềm...

Đời sống số - 2 giờ, 12 phút trước

Những con giáp sau đây sẽ đón "cơn mưa" tài lộc, làm ăn phất lên như diều gặp gió kể từ ngày 11/5.

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con cái không hứa hẹn!

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con...

Đời sống số - 2 giờ, 12 phút trước

Phụ nữ có 3 nét tướng này trên mặt, theo nhân tướng học họ mang nét tướng lận đận. Dù kết hôn, họ cũng khó sống hạnh phúc, cả đời tất bật khó được...

Cách luộc gà vàng vươm chỉ đơn giản thêm thứ này, gà luộc xong nhìn sẽ rất đẹp để cúng ngày mùng 1

Cách luộc gà vàng vươm chỉ đơn giản thêm thứ này, gà luộc xong nhìn sẽ rất đẹp để cúng ngày mùng...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 13 phút trước

Làm thế nào để gà sau khi chín da vàng ươm, thịt trắng thơm ngon, đó chính là bí quyết cần lưu ý trong quá trình luộc gà.

Tại sao những cô gái không thích giao du thường có xu hướng trở thành người vợ tốt? Lý do rất đơn giản

Tại sao những cô gái không thích giao du thường có xu hướng trở thành người vợ tốt? Lý do rất đơn...

Đàn ông yêu - 2 giờ, 13 phút trước

Hôn nhân là điều mà nhiều phụ nữ cần phải đối mặt, nhưng một số phụ nữ có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng họ không thể trở thành một người...

Tôi nên làm gì nếu thấy con xem các trang web xấu? Ba phương pháp này không làm tổn thương lòng tự trọng của con bạn

Tôi nên làm gì nếu thấy con xem các trang web xấu? Ba phương pháp này không làm tổn thương lòng tự...

Chăm con - 2 giờ, 13 phút trước

Với sự tiến bộ của thời đại và sự phát triển của khoa học công nghệ, mức sống của con người không ngừng được nâng cao thì điện thoại di động đã trở thành...

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hoài Lâm có thật sự ổn sau ly hôn với vợ cũ?

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hoài Lâm có thật sự ổn sau ly hôn với vợ cũ?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 20 phút trước

Dòng tin nhắn khẳng định mình vẫn ổn của Hoài Lâm nhằm trấn an vợ cũ lại khiến công chúng tự đặt câu hỏi về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 36 phút trước

Nhiều người khen ngợi rằng, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhan sắc ngày càng "lên hương".

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa' gây chú ý

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa'...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 37 phút trước

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh đã làm đầy tháng cho thành viên nhí thứ 2. Người hâm mộ cũng dành lời khen cho "mẹ bỉm sữa" nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Chuyện làng sao - 11 giờ, 38 phút trước

Anh trai của Bảo Thy đã thay lời muốn nói cho cô em gái xinh đẹp khi bị fan hối thúc chuyện sớm sinh con.

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 39 phút trước

Việc diễn viên Kiều Thanh không ngại nhận mình là "người thứ 3" nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cả của chồng đã nhận được rất nhiều sự quan...

Tại sao các cặp vợ chồng trên 40 tuổi cần cố gắng ngủ giường riêng? Bởi vì có một lợi ích

Tại sao các cặp vợ chồng trên 40 tuổi cần cố gắng ngủ giường riêng? Bởi vì có một lợi ích

Tâm sự - 11 giờ, 43 phút trước

Những cặp vợ chồng đã ngoài bốn mươi tuổi có cần thiết ngủ giường riêng không? Câu trả lời là rất cần thiết.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khoe lên chức bố lần 2, ngày nhận tin vui rất đặc biệt

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khoe lên chức bố lần 2, ngày nhận tin vui rất đặc biệt

Chuyện làng sao - 11 giờ, 44 phút trước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh đều không giấu được vui mừng khi đón nhận tin vui.

Son Ye Jin đi hẹn hò với 'chị gái Song Hye Kyo', dân tình đoán Hyun Bin là người chụp ảnh

Son Ye Jin đi hẹn hò với 'chị gái Song Hye Kyo', dân tình đoán Hyun Bin là người chụp ảnh

Chuyện làng sao - 12 giờ, 30 phút trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh cô và "đàn chị" Song Yoon Ah tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc...

Đời sống số - 12 giờ, 32 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 11/5/2021.