Lâm Khánh Chi: 'Vấn đề tình dục của tôi không khác những chị em phụ nữ khác'

08:35 26/07/2021

Trong kì nghỉ dịch dài hạn này, Lâm Khánh Chi đã có một buổi chia sẻ về cách làm mẹ của chính bản thân mình. Một lần nữa khẳng định chắc nịch rằng, vợ chồng ca sĩ không ai là gánh nặng của ai.

Chào Lâm Khánh Chi, nhìn lại chặng đường 5 năm kết hôn với ông xã, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu. Tất cả mọi thứ đều thăng hoa.

Người chuyển giới tìm được hạnh phúc đã khó, có được cuộc hôn nhân viên mãn, lại còn có con để được hạnh phúc trọn vẹn còn khó hơn. Chị cảm thấy nỗ lực của chị bao nhiêu phần trăm và sự may mắn của chị là bao nhiêu phần trăm?

- May mắn và nỗ lực phải ngang nhau. Tôi nghĩ tôi đã nỗ lực 100%, kèm thêm một chút may mắn. Nếu chỉ có may mắn, chắc chắn tôi sẽ không có được như hôm nay.

Thời điểm hiện tại, nhìn lại hôn nhân viên mãn của mình, chị cảm thấy đã hài lòng và chưa hài lòng điều gì?

- Hiện tại, tôi đang rất hài lòng với mọi thứ mình đang có được, không có gì tôi không hài lòng cả.

Chị cảm thấy sau khi kết hôn và chung sống với nhau có gì khác trước?

- Tôi thấy không có gì khác nhau cả, từ xưa đến nay tôi và chồng đã như vậy rồi. Đến với nhau thế nào, bây giờ lại càng sâu đậm hơn.

Đời sống hôn nhân của người bình thường đã khó, đời sống hôn nhân của người chuyển giới nhất là chuyện vợ chồng và nhường nhịn nhau trong cuộc sống. Chị đã dung hòa những điều này thế nào?

- Đương nhiên yêu nhau phải biết nhường nhịn, phải hiểu, phải thông cảm và chia sẻ với nhau. Đối với tôi, tôi thấy không khó. Khi yêu ai phải hiểu người đó, phải chia sẻ, phải thông cảm.

Chuyện đời sống tình dục của người chuyển giới phức tạp hơn bình thường, chị đã phải dung hoà thế nào?

- Thật ra cũng không có gì phức tạp gì cả, cuộc sống tình dục của những người chuyển giới chúng tôi bình thường như những cô gái khác. Tôi đã chuyển giới rồi, vấn đề tình dục của tôi không khác những chị em phụ nữ khác, cũng không có gì phức tạp.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Mọi người nhìn vào thấy gánh nặng kinh tế đặt vào vai chị nhiều hơn so với chồng, chị cảm thấy thế nào?

- Mọi người đang nghĩ sai. Kinh tế do hai vợ chồng tôi cùng làm, không chỉ mình tôi làm. Tôi và chồng mình đang kinh doanh chung, tôi không phải là gánh nặng của chồng và chồng tôi cũng không phải gánh nặng của tôi. Chúng tôi đang làm chung một công việc, không ai là gánh nặng của ai cả. Đến hôm nay, tôi thành công và viên mãn được như vậy đều nhờ chồng tôi, tôi nhờ chồng tôi rất nhiều. Chồng tôi rất giỏi, phụ tôi rất nhiều việc từ việc nhà đến việc kinh doanh, thậm chí có một số công việc của tôi anh ấy đều lo hết. Có lẽ vì tôi ít khi khoe nên mọi người hiểu lầm.

Sau khi làm mẹ của một nhóc tỳ, tâm sinh lý của chị có thay đổi không?

- Tôi không thay đổi tâm lý gì nhiều cả, công việc của tôi vẫn vậy. Có điều tôi bắt đầu lo lắng cho con tôi nhiều hơn. May mắn ở nhà tôi có bà ngoại và em dâu chăm sóc phụ nên tôi không cực nhiều. Tôi vẫn có một ít thời gian rảnh để kinh doanh.

Người ta nói làm mẹ, phụ nữ như sống cuộc đời khác, chị có giống vậy không?

- Đúng vậy. Bây giờ tôi đã lùi về phía sau ánh hào quang sân khấu để lo cho chồng, cho con, cho hạnh phúc gia đình nhỏ của tôi. Bây giờ tôi đang sống cho gia đình mình, khi mọi thứ ổn thoả hơn, tôi sẽ trở lại với nghề của mình.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Điều gì khiến chị áp lực nhất khi nuôi dạy con mình?

- Tôi không cảm thấy áp lực gì cả, khi mình quá áp lực, mình càng suy nghĩ nhiều sẽ càng khó dạy con. Tôi sẽ để cho con phát triển tự nhiên, tôi sống tốt, con tôi cũng sẽ sống tốt. Người ta có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" nên đối với tôi, nếu sống tốt con mình sẽ thấy được và cảm nhận được tình yêu con dành cho mình. Những việc gì cảm thấy đơn giản sẽ đơn giản, không nên làm quá hay quan trọng hóa vấn đề. Hiện tại, tôi không có điều gì áp lực vì tôi nghĩ rất thoáng, rất đơn giản. Ngay cả vấn đề lo cho con, ban đầu có thể tôi không biết nhưng tập từ từ tôi sẽ biết. Tôi lần đầu tiên có con, không giống với những người phụ nữ từng sinh rồi nhưng tôi nhìn, tôi học hỏi từ ngày này sang ngày khác, tôi cũng có mẹ và em dâu để học hỏi nữa nên không thấy áp lực gì.

Khi con chị lần đầu gọi chị là “mẹ”, cảm xúc của chị thế nào?

- Cảm giác lúc con tôi gọi tôi bằng “mẹ", tôi thấy hạnh phúc lắm, rất vui nữa. Mặc dù lo cho con hơi cực nhưng đổi lại điều đó, tôi cảm thấy xứng đáng.

Việc giáo dục con cái, chị và chồng chị có thoả thuận trước không hay chị sẽ là người toàn quyền quyết định?

- Tất cả mọi sự việc trong gia đình tôi đều do hai vợ chồng cùng nhau quyết định, không có ai được quyết định riêng. Tất cả mọi việc, không riêng gì việc giáo dục con cái. Vợ chồng tôi sống bình đẳng với nhau nên tất cả mọi việc đều bàn bạc cùng nhau, sau đó mới đưa ra kết quả tốt nhất trong công việc, cuộc sống và cả con cái.

Chị có chọn mốc thời điểm nào để nói cho con biết gia đình mình đặc biệt, có mẹ là người chuyển giới hay chị sẽ chọn cách dạy dỗ, giáo dục con về giới tính để con từ từ hiểu ra?

- Tôi thấy không có gì phải nói ra cả vì khi con càng lớn, con sẽ tự cảm nhận được, không cần tôi phải nói. Tôi là người chuyển giới, lại nổi tiếng ở Việt Nam, nhiều khi 5 tuổi con tôi đã biết rồi, không cần đến lớn. Tôi biết con tôi sẽ cảm nhận từ từ được. Người chuyển giới cũng như là con gái, không có gì phải lo về vấn đề đó. Thậm chí tôi là người chuyển giới thành công ở Việt Nam, tôi sống tốt nên tôi không ngại gì. Tôi nghĩ hiện tại bản thân tôi đã là con gái thật sự, tôi không còn nghĩ mình là người chuyển giới nữa. Quan trọng mình phải sống tốt và biết mình là ai.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Suy nghĩ của một đứa trẻ sẽ khác với suy nghĩ của những người lớn?

- Tôi nghĩ không sao cả. Người chuyển giới bây giờ đã được xã hội công nhận, tôi lại là người nổi tiếng, tâm tôi cũng tốt nên tôi không e ngại gì về con mình. Đối với tôi, cho dù mình là con gái thực sự nhưng nếu mình không thương con, con cũng sẽ không thương mình. Quan trọng tình cảm của mình cho con như thế nào. Tôi chuyển giới nhưng vẫn là con người, chỉ chuyển giới thành con gái thôi, không phải chuyển giới xong vẫn là con trai nên tôi không sợ gì cả. Tôi nghĩ con tôi khi lớn, khi con hiểu chuyện, con sẽ tự hào về tôi vì tôi là người chuyển giới thành công và tôi rất thương con mình.

Người ta thấy chị bớt nóng tính hơn, ngày càng đẹp ra sau khi có chồng, có con. Chị có thấy được sự thay đổi trong tâm hồn lẫn ngoại hình của mình không?

- Tôi cũng thấy điều đó (cười). Mình càng lớn chắc chắn sẽ đằm tính hơn. Hiện tại tôi cũng rất hạnh phúc và viên mãn, không có gì để nóng nữa. Càng lớn tính tôi lại càng đằm, giảm đi sự nóng tính. Về việc xinh đẹp hơn tôi nghĩ do tâm sinh tướng. Tôi hạnh phúc, viên mãn, tôi vui vẻ, như vậy sẽ trẻ đẹp. Tôi cũng có giữ gìn nhan sắc của mình vì tôi là người thích sự hoàn hảo, thích bản thân mình lúc nào cũng đẹp nên tôi cố gắng chăm sóc bản thân hằng ngày. Nhiều điều cộng lại, chắc vì vậy nên mọi người thấy tôi đẹp hơn. Tôi nghĩ một phần do gia đình tôi hạnh phúc, từ sự hạnh phúc đó lan tỏa ra tất cả mọi thứ. Tôi vừa hạnh phúc, kinh doanh cũng ổn định, mọi thứ đến với tôi khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và viên mãn, không có điều gì khiến tôi luyến tiếc.

Có điều tiếc nhất trong cuộc đời tôi là: “Tại sao tôi không trở thành con gái sớm hơn?". Còn lại tôi không thấy có gì tiếc cả. Tôi là người sống thiên về gia đình, thiên về hạnh phúc nên với việc có chồng, có con, tôi cũng không thấy áp lực. Tôi hiểu muốn sống hạnh phúc là phải thế nào, tôi biết trước những điều đó nên khi vào khuôn khổ, tôi không thấy có gì cả. Yêu thương nhau phải nhường nhịn nhau, phải thông cảm, chia sẻ với nhau sẽ sống được chung với nhau lâu dài.

Chi phí dành cho con của chị 1 tháng có nhiều không? Chi phí như vậy, chị có tiết kiệm dành cho bản thân và cho con sau này không?

- Tôi có dành riêng cho con, tất cả mọi thứ tôi đều có sự tính toán, để dành.

Tình hình dịch có ảnh hưởng đến công việc và kinh tế của chị nhiều không?

- Đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến kinh tế, ai cũng vậy, không chỉ riêng mình tôi. Dịch bùng nặng quá, tôi không có làm. Tôi phải đảm bảo cho nhân viên, cho khách hàng và cho cộng đồng, tránh sự lây lan dịch bệnh nên tôi đã ngừng từ lâu rồi, hơn 1 tháng nay tôi không còn làm. Tôi làm gì cũng có sự chuẩn bị nên dù có ảnh hưởng nhiều, gia đình tôi vẫn không khó khăn lắm. Đương nhiên kinh tế cũng ảnh hưởng nhưng không sao, khi hết dịch mình vẫn có thể kiếm lại được.

Chị có định dời việc có con thứ 2 không vì chi phí cho một em bé rất nặng?

- Chắc chắn phải dời rồi. Cho đến khi nào ổn định lại mọi thứ tôi mới có thể tính tiếp. Năm nay kinh tế ảnh hưởng rất nhiều, ai cũng vậy nên có con thứ 2 tôi phải tính lại, đợi một dịp thuận lợi nhất với hai vợ chồng.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Những người chuyển giới có được thành công và hôn nhân viên mãn không có nhiều. Ở Việt Nam ngoài chị lại không có ai có hạnh phúc trọn vẹn, chị nghĩ người chuyển giới có cuộc sống tốt như chị cần những gì để có cuộc sống mình mong ước?

- Tôi nghĩ không riêng gì người chuyển giới. Giới tính nào cũng vậy, nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, hãy dành tình cảm cho gia đình nhiều hơn, phải biết chia sẻ, biết thông cảm, biết nhường nhịn nhau, hạnh phúc sẽ lâu bền. Với một người phụ nữ giỏi sẽ được chồng yêu thương nhiều hơn. Phụ nữ biết nấu ăn, biết làm công việc nội trợ, nếu có thể làm gì thêm như kinh doanh để phụ chồng càng tốt, như vậy đỡ gánh nặng cho chồng. Tôi nghĩ phụ nữ nếu muốn giữ hạnh phúc của chồng, ngoài làm những việc nội trợ trong gia đình, nên làm thêm gì đó, hai người cùng làm kinh tế sẽ vững vàng hơn. Nếu một người chồng giàu có không nói, nếu anh ấy bình thường, người phụ nữ lại không đi làm, kinh tế sẽ dồn hết lên người chồng, cuộc sống sẽ vất vả và khi đã vất vả rồi sẽ không có hạnh phúc trọn vẹn. Khi hai vợ chồng ở với nhau, nặng về kinh tế quá sẽ không hạnh phúc. Tôi đã từng vì kinh tế không thoải mái nên đã chia tay nhiều mối tình.

Hiện tại những sản phẩm chị dự định ra mắt đã bị dời lại do dịch, chị có cảm thấy tiếc không?

- Không làm được dịp này, dịp khác tôi sẽ làm. Tính tôi bây giờ không gấp như xưa, đằm lại, công việc của tôi cũng vậy. Ngày xưa tôi thích gì tôi phải làm liền, bây giờ không làm được dịp này, đợi dịp khác tôi cũng làm. Hiện tại tôi sống nghiêng về gia đình, chắc chắn đã đam mê sẽ không bỏ được nhưng tôi đã nổi tiếng 20 năm rồi, tôi nghĩ đã đến lúc dành thời gian cho gia đình. Đến khi ổn định lại mọi thứ tôi đi hát, xuất hiện lại với khán giả cũng chưa muộn.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-khanh-chi-van-de-tinh-duc-cua-toi-khong-khac-nhung-c.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-khanh-chi-van-de-tinh-duc-cua-toi-khong-khac-nhung-chi-em-phu-nu-khac-90547.html

Phạm Hương bật mí bí quyết để có nhiều sữa mẹ cho con bú

Phạm Hương bật mí bí quyết để có nhiều sữa mẹ cho con bú

Chuyện làng sao - 5 giờ, 47 phút trước

Ngoài việc sử dụng máy hút sữa, Hoa hậu Phạm Hương còn ăn nhiều canh đu đủ hầm xương bò và uống nhiều nước.

Nathan Lee tiếp tục 'chơi lớn' mua độc quyền bản hit đình đám nhất của Thủy Tiên sau ồn ào sao kê

Nathan Lee tiếp tục 'chơi lớn' mua độc quyền bản hit đình đám nhất của Thủy Tiên sau ồn ào sao kê...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 48 phút trước

Động thái chia sẻ trên trang cá nhân của Nathan Lee khiến người hâm mộ hoang mang. Được biết "Ca sĩ triệu đô" chính thức mua độc quyền ca khúc đình đám của Thủy...

Nhà quay phim Tường Lê qua đời ở tuổi 58 sau 10 ngày nhập viện điều trị Covid-19

Nhà quay phim Tường Lê qua đời ở tuổi 58 sau 10 ngày nhập viện điều trị Covid-19

Chuyện làng sao - 5 giờ, 1 phút trước

Phía gia đình nhà quay phim Tường Lê cho biết, cố nghệ sĩ qua đời vào 22h30 phút ngày 21/9 tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM).

Ca sĩ Yến Nhi hiếm hoi tung ảnh bán nude táo bạo

Ca sĩ Yến Nhi hiếm hoi tung ảnh bán nude táo bạo

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Nhiều năm trở lại đây, ca sĩ Yến Nhi đi theo phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Sao Việt 22/9: Thói quen đặc biệt của Phi Thanh Vân sau khi mẹ qua đời; Mạnh Trường đưa 'bố ruột' và 'bố vợ' trong 'Hương vị tình thân' đi chơi

Sao Việt 22/9: Thói quen đặc biệt của Phi Thanh Vân sau khi mẹ qua đời; Mạnh Trường đưa 'bố ruột' và...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 22/9/2021: Mỗi ngày khi vừa ngủ dậy hay trước khi đi ngủ, Phi Thanh Vân đều ngẩng lên trời nói chuyện, như thể đang tâm tình, thủ thỉ...

Nó là loại thịt duy nhất không tăng cân! Ít chất béo, ít calo và giàu protein, cách này đủ mềm để bạn có thể ăn tùy tiện khi giảm cân!

Nó là loại thịt duy nhất không tăng cân! Ít chất béo, ít calo và giàu protein, cách này đủ mềm để...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 35 phút trước

Khi nói đến "thịt", nhiều người có ấn tượng rằng đó là "mỡ và nhiều dầu". Thế nhưng có một loại thịt là con cưng của giới giảm béo, dù đang giảm cân thì...

Phạm Hương hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 2, khoảnh khắc bé Apollo ngủ cực đáng yêu

Phạm Hương hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 2, khoảnh khắc bé Apollo ngủ cực đáng yêu

Nhí - 2 giờ, 37 phút trước

Sau thời gian giấu kín, mới đây Hoa hậu Phạm Hương chính thức khoe loạt ảnh cận mặt nhóc tỳ Apollo khiến dân mạng "lụi tim".

Những bằng chứng rõ mồn một cho thấy bà xã Jang Dong Gun đang mang bầu lần 3?

Những bằng chứng rõ mồn một cho thấy bà xã Jang Dong Gun đang mang bầu lần 3?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Cư dân mạng phát hiện ra không ít dấu hiệu cho thấy Go So Young, vợ của nam tài tử Jang Dong Gun có tin vui bầu bí.

Brad Pitt cáo buộc vợ cũ Angelina Jolie sử dụng những cách gian xảo để lén lút bán một nửa cổ phần điền trang chung

Brad Pitt cáo buộc vợ cũ Angelina Jolie sử dụng những cách gian xảo để lén lút bán một nửa cổ phần...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Cuộc chiến pháp lý sau ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt lại trở nên căng thẳng vì liên quan đến tài sản chung.

Tên trộm manh động bị chủ xe đánh tơi tả, tập tễnh bỏ chạy

Tên trộm manh động bị chủ xe đánh tơi tả, tập tễnh bỏ chạy

VIDEO - 3 giờ, 3 phút trước

Không lấy được đồ nhưng bị đánh cho một trận tơi tả, nam thanh niên tập tễnh chạy đi. Chủ xe cũng không có ý định đuổi bắt, tha cho tên trộm xấu số....

Cướp táo tợn giật túi xách, kéo ngã người phụ nữ đi xe máy

Cướp táo tợn giật túi xách, kéo ngã người phụ nữ đi xe máy

VIDEO - 3 giờ, 3 phút trước

Bị cướp bất ngờ, cô gái ngã văng xuống đường còn những tên cướp nhanh chóng phóng xe tẩu thoát. May mắn dù không đội mũ bảo hiểm, lại ngã ở tốc độ cao...

Chưa kịp kết hôn, Cao Dĩ Tường đột tử một cách oan khuất, bạn gái sau 2 năm đăng bài tưởng nhớ khiến dân mạng tranh cãi

Chưa kịp kết hôn, Cao Dĩ Tường đột tử một cách oan khuất, bạn gái sau 2 năm đăng bài tưởng nhớ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 3 phút trước

Bạn gái Cao Dĩ Tường mới đây đăng bài tưởng nhớ anh, khiến nhiều người nhớ đến sự ra đi đầy oan uổng của nam tài tử khi sắp đến ngày anh dự định...

Tay đua sống sót thần kỳ sau tai nạn lộn xe 7 vòng như phim

Tay đua sống sót thần kỳ sau tai nạn lộn xe 7 vòng như phim

VIDEO - 3 giờ, 3 phút trước

Trong lúc thực hiện một cú nhảy tại giải đua xe Russian Rally Championship, tay đua Pavel Kozlov đã mất lái và đâm vào chỗ đất bên đường. Chiếc xe đua của Kozlov lộn...

Hú vía khoảnh khắc 3 con rắn hổ mang nằm trong cốp xe, ngóc đầu bành mang chuẩn bị tấn công người

Hú vía khoảnh khắc 3 con rắn hổ mang nằm trong cốp xe, ngóc đầu bành mang chuẩn bị tấn công người...

VIDEO - 3 giờ, 3 phút trước

Khi mở cốp xe tay ga của một người đàn ông lên để kiểm tra, cán bộ bảo vệ động vật hoang dã bất ngờ phát hiện thấy 3 con rắn đang còn sống...

Đừng chỉ nấu cơm nữa, hãy thử cách ăn mới này. Nó ngon hơn cơm nấu rất nhiều, nhìn là muốn 'háu ăn'!

Đừng chỉ nấu cơm nữa, hãy thử cách ăn mới này. Nó ngon hơn cơm nấu rất nhiều, nhìn là muốn 'háu...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 8 phút trước

Cách làm tokbokki đơn giản và cơm mềm và dai, càng nhai càng thơm. không cần lò nướng hay nhào mì, một món ngon chỉ trong vài phút là có thành phẩm. Đừng nấu...

Sao nam 'Sex and the City' qua đời sau khi âm thầm chiến đấu với bệnh ung thư

Sao nam 'Sex and the City' qua đời sau khi âm thầm chiến đấu với bệnh ung thư

Chuyện làng sao - 4 giờ, 23 phút trước

Nam diễn viên Willie Garson của loạt phim đình đám 'Sex and the City' đã qua đời ở tuổi 57 trong sự thương tiếc của đồng nghiệp và khán giả.

Phụ nữ đã 'phá thai', 3 chỗ này sẽ không nói dối, dù muốn giấu cũng không được

Phụ nữ đã 'phá thai', 3 chỗ này sẽ không nói dối, dù muốn giấu cũng không được

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 46 phút trước

Trên thực tế, cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai hay chưa là điều rất khó, tuy nhiên có 3 chỗ này sẽ không thể "nói dối", muốn giấu cũng không được....

Khoảnh khắc Tạ Đình Phong nhìn Vương Phi hát khi đứng chung sân khấu sau nhiều năm tái hợp

Khoảnh khắc Tạ Đình Phong nhìn Vương Phi hát khi đứng chung sân khấu sau nhiều năm tái hợp

Chuyện làng sao - 5 giờ, 47 phút trước

Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi nhìn bạn gái Vương Phi hát nhận được sự chú ý của công chúng. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi cả hai xuất hiện công khai trên...

Đã quan hệ vụng trộm, cô gái trẻ còn to tiếng đòi chia tay nhân tình giữa đêm khuya

Đã quan hệ vụng trộm, cô gái trẻ còn to tiếng đòi chia tay nhân tình giữa đêm khuya

Đời sống trẻ - 5 giờ, 47 phút trước

Mới đây, đoạn clip ghi lại câu chuyện cãi nhau của một cặp tình nhân đã có gia đình được chia sẻ gây xôn xao MXH Trung Quốc. Cả 2 cư xử như một...

Phạm Hương bật mí bí quyết để có nhiều sữa mẹ cho con bú

Phạm Hương bật mí bí quyết để có nhiều sữa mẹ cho con bú

Chuyện làng sao - 5 giờ, 47 phút trước

Ngoài việc sử dụng máy hút sữa, Hoa hậu Phạm Hương còn ăn nhiều canh đu đủ hầm xương bò và uống nhiều nước.

Tai nạn kinh hoàng đêm Trung thu khiến 5 thanh thiếu niên tử vong

Tai nạn kinh hoàng đêm Trung thu khiến 5 thanh thiếu niên tử vong

Tin trong ngày - 5 giờ, 47 phút trước

Nhóm thanh thiếu niên đèo nhau bằng xe máy đi chơi đêm Trung thu thì xảy ra tai nạn, hậu quả khiến 5 người tử vong.

Nathan Lee tiếp tục 'chơi lớn' mua độc quyền bản hit đình đám nhất của Thủy Tiên sau ồn ào sao kê

Nathan Lee tiếp tục 'chơi lớn' mua độc quyền bản hit đình đám nhất của Thủy Tiên sau ồn ào sao kê...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 48 phút trước

Động thái chia sẻ trên trang cá nhân của Nathan Lee khiến người hâm mộ hoang mang. Được biết "Ca sĩ triệu đô" chính thức mua độc quyền ca khúc đình đám của Thủy...

Nhà quay phim Tường Lê qua đời ở tuổi 58 sau 10 ngày nhập viện điều trị Covid-19

Nhà quay phim Tường Lê qua đời ở tuổi 58 sau 10 ngày nhập viện điều trị Covid-19

Chuyện làng sao - 5 giờ, 1 phút trước

Phía gia đình nhà quay phim Tường Lê cho biết, cố nghệ sĩ qua đời vào 22h30 phút ngày 21/9 tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM).

Khi rã đông thịt, đừng chỉ ngâm trong nước, hướng dẫn bạn mẹo nhỏ để không làm mất đi độ ngon và mùi vị của miếng thịt tươi

Khi rã đông thịt, đừng chỉ ngâm trong nước, hướng dẫn bạn mẹo nhỏ để không làm mất đi độ ngon và...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 8 phút trước

Sau một thời gian bảo quản các loại thực phẩm trong tủ lạnh, bạn cần rã đông để có thể sử dụng được. Vậy bạn có biết làm sao để rã đông thực phẩm...

Ca sĩ Yến Nhi hiếm hoi tung ảnh bán nude táo bạo

Ca sĩ Yến Nhi hiếm hoi tung ảnh bán nude táo bạo

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Nhiều năm trở lại đây, ca sĩ Yến Nhi đi theo phong cách gợi cảm, quyến rũ.