Lâm Khánh Chi: 'Vấn đề tình dục của tôi không khác những chị em phụ nữ khác'

08:35 26/07/2021

Trong kì nghỉ dịch dài hạn này, Lâm Khánh Chi đã có một buổi chia sẻ về cách làm mẹ của chính bản thân mình. Một lần nữa khẳng định chắc nịch rằng, vợ chồng ca sĩ không ai là gánh nặng của ai.

Chào Lâm Khánh Chi, nhìn lại chặng đường 5 năm kết hôn với ông xã, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu. Tất cả mọi thứ đều thăng hoa.

Người chuyển giới tìm được hạnh phúc đã khó, có được cuộc hôn nhân viên mãn, lại còn có con để được hạnh phúc trọn vẹn còn khó hơn. Chị cảm thấy nỗ lực của chị bao nhiêu phần trăm và sự may mắn của chị là bao nhiêu phần trăm?

- May mắn và nỗ lực phải ngang nhau. Tôi nghĩ tôi đã nỗ lực 100%, kèm thêm một chút may mắn. Nếu chỉ có may mắn, chắc chắn tôi sẽ không có được như hôm nay.

Thời điểm hiện tại, nhìn lại hôn nhân viên mãn của mình, chị cảm thấy đã hài lòng và chưa hài lòng điều gì?

- Hiện tại, tôi đang rất hài lòng với mọi thứ mình đang có được, không có gì tôi không hài lòng cả.

Chị cảm thấy sau khi kết hôn và chung sống với nhau có gì khác trước?

- Tôi thấy không có gì khác nhau cả, từ xưa đến nay tôi và chồng đã như vậy rồi. Đến với nhau thế nào, bây giờ lại càng sâu đậm hơn.

Đời sống hôn nhân của người bình thường đã khó, đời sống hôn nhân của người chuyển giới nhất là chuyện vợ chồng và nhường nhịn nhau trong cuộc sống. Chị đã dung hòa những điều này thế nào?

- Đương nhiên yêu nhau phải biết nhường nhịn, phải hiểu, phải thông cảm và chia sẻ với nhau. Đối với tôi, tôi thấy không khó. Khi yêu ai phải hiểu người đó, phải chia sẻ, phải thông cảm.

Chuyện đời sống tình dục của người chuyển giới phức tạp hơn bình thường, chị đã phải dung hoà thế nào?

- Thật ra cũng không có gì phức tạp gì cả, cuộc sống tình dục của những người chuyển giới chúng tôi bình thường như những cô gái khác. Tôi đã chuyển giới rồi, vấn đề tình dục của tôi không khác những chị em phụ nữ khác, cũng không có gì phức tạp.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Mọi người nhìn vào thấy gánh nặng kinh tế đặt vào vai chị nhiều hơn so với chồng, chị cảm thấy thế nào?

- Mọi người đang nghĩ sai. Kinh tế do hai vợ chồng tôi cùng làm, không chỉ mình tôi làm. Tôi và chồng mình đang kinh doanh chung, tôi không phải là gánh nặng của chồng và chồng tôi cũng không phải gánh nặng của tôi. Chúng tôi đang làm chung một công việc, không ai là gánh nặng của ai cả. Đến hôm nay, tôi thành công và viên mãn được như vậy đều nhờ chồng tôi, tôi nhờ chồng tôi rất nhiều. Chồng tôi rất giỏi, phụ tôi rất nhiều việc từ việc nhà đến việc kinh doanh, thậm chí có một số công việc của tôi anh ấy đều lo hết. Có lẽ vì tôi ít khi khoe nên mọi người hiểu lầm.

Sau khi làm mẹ của một nhóc tỳ, tâm sinh lý của chị có thay đổi không?

- Tôi không thay đổi tâm lý gì nhiều cả, công việc của tôi vẫn vậy. Có điều tôi bắt đầu lo lắng cho con tôi nhiều hơn. May mắn ở nhà tôi có bà ngoại và em dâu chăm sóc phụ nên tôi không cực nhiều. Tôi vẫn có một ít thời gian rảnh để kinh doanh.

Người ta nói làm mẹ, phụ nữ như sống cuộc đời khác, chị có giống vậy không?

- Đúng vậy. Bây giờ tôi đã lùi về phía sau ánh hào quang sân khấu để lo cho chồng, cho con, cho hạnh phúc gia đình nhỏ của tôi. Bây giờ tôi đang sống cho gia đình mình, khi mọi thứ ổn thoả hơn, tôi sẽ trở lại với nghề của mình.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Điều gì khiến chị áp lực nhất khi nuôi dạy con mình?

- Tôi không cảm thấy áp lực gì cả, khi mình quá áp lực, mình càng suy nghĩ nhiều sẽ càng khó dạy con. Tôi sẽ để cho con phát triển tự nhiên, tôi sống tốt, con tôi cũng sẽ sống tốt. Người ta có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" nên đối với tôi, nếu sống tốt con mình sẽ thấy được và cảm nhận được tình yêu con dành cho mình. Những việc gì cảm thấy đơn giản sẽ đơn giản, không nên làm quá hay quan trọng hóa vấn đề. Hiện tại, tôi không có điều gì áp lực vì tôi nghĩ rất thoáng, rất đơn giản. Ngay cả vấn đề lo cho con, ban đầu có thể tôi không biết nhưng tập từ từ tôi sẽ biết. Tôi lần đầu tiên có con, không giống với những người phụ nữ từng sinh rồi nhưng tôi nhìn, tôi học hỏi từ ngày này sang ngày khác, tôi cũng có mẹ và em dâu để học hỏi nữa nên không thấy áp lực gì.

Khi con chị lần đầu gọi chị là “mẹ”, cảm xúc của chị thế nào?

- Cảm giác lúc con tôi gọi tôi bằng “mẹ", tôi thấy hạnh phúc lắm, rất vui nữa. Mặc dù lo cho con hơi cực nhưng đổi lại điều đó, tôi cảm thấy xứng đáng.

Việc giáo dục con cái, chị và chồng chị có thoả thuận trước không hay chị sẽ là người toàn quyền quyết định?

- Tất cả mọi sự việc trong gia đình tôi đều do hai vợ chồng cùng nhau quyết định, không có ai được quyết định riêng. Tất cả mọi việc, không riêng gì việc giáo dục con cái. Vợ chồng tôi sống bình đẳng với nhau nên tất cả mọi việc đều bàn bạc cùng nhau, sau đó mới đưa ra kết quả tốt nhất trong công việc, cuộc sống và cả con cái.

Chị có chọn mốc thời điểm nào để nói cho con biết gia đình mình đặc biệt, có mẹ là người chuyển giới hay chị sẽ chọn cách dạy dỗ, giáo dục con về giới tính để con từ từ hiểu ra?

- Tôi thấy không có gì phải nói ra cả vì khi con càng lớn, con sẽ tự cảm nhận được, không cần tôi phải nói. Tôi là người chuyển giới, lại nổi tiếng ở Việt Nam, nhiều khi 5 tuổi con tôi đã biết rồi, không cần đến lớn. Tôi biết con tôi sẽ cảm nhận từ từ được. Người chuyển giới cũng như là con gái, không có gì phải lo về vấn đề đó. Thậm chí tôi là người chuyển giới thành công ở Việt Nam, tôi sống tốt nên tôi không ngại gì. Tôi nghĩ hiện tại bản thân tôi đã là con gái thật sự, tôi không còn nghĩ mình là người chuyển giới nữa. Quan trọng mình phải sống tốt và biết mình là ai.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Suy nghĩ của một đứa trẻ sẽ khác với suy nghĩ của những người lớn?

- Tôi nghĩ không sao cả. Người chuyển giới bây giờ đã được xã hội công nhận, tôi lại là người nổi tiếng, tâm tôi cũng tốt nên tôi không e ngại gì về con mình. Đối với tôi, cho dù mình là con gái thực sự nhưng nếu mình không thương con, con cũng sẽ không thương mình. Quan trọng tình cảm của mình cho con như thế nào. Tôi chuyển giới nhưng vẫn là con người, chỉ chuyển giới thành con gái thôi, không phải chuyển giới xong vẫn là con trai nên tôi không sợ gì cả. Tôi nghĩ con tôi khi lớn, khi con hiểu chuyện, con sẽ tự hào về tôi vì tôi là người chuyển giới thành công và tôi rất thương con mình.

Người ta thấy chị bớt nóng tính hơn, ngày càng đẹp ra sau khi có chồng, có con. Chị có thấy được sự thay đổi trong tâm hồn lẫn ngoại hình của mình không?

- Tôi cũng thấy điều đó (cười). Mình càng lớn chắc chắn sẽ đằm tính hơn. Hiện tại tôi cũng rất hạnh phúc và viên mãn, không có gì để nóng nữa. Càng lớn tính tôi lại càng đằm, giảm đi sự nóng tính. Về việc xinh đẹp hơn tôi nghĩ do tâm sinh tướng. Tôi hạnh phúc, viên mãn, tôi vui vẻ, như vậy sẽ trẻ đẹp. Tôi cũng có giữ gìn nhan sắc của mình vì tôi là người thích sự hoàn hảo, thích bản thân mình lúc nào cũng đẹp nên tôi cố gắng chăm sóc bản thân hằng ngày. Nhiều điều cộng lại, chắc vì vậy nên mọi người thấy tôi đẹp hơn. Tôi nghĩ một phần do gia đình tôi hạnh phúc, từ sự hạnh phúc đó lan tỏa ra tất cả mọi thứ. Tôi vừa hạnh phúc, kinh doanh cũng ổn định, mọi thứ đến với tôi khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và viên mãn, không có điều gì khiến tôi luyến tiếc.

Có điều tiếc nhất trong cuộc đời tôi là: “Tại sao tôi không trở thành con gái sớm hơn?". Còn lại tôi không thấy có gì tiếc cả. Tôi là người sống thiên về gia đình, thiên về hạnh phúc nên với việc có chồng, có con, tôi cũng không thấy áp lực. Tôi hiểu muốn sống hạnh phúc là phải thế nào, tôi biết trước những điều đó nên khi vào khuôn khổ, tôi không thấy có gì cả. Yêu thương nhau phải nhường nhịn nhau, phải thông cảm, chia sẻ với nhau sẽ sống được chung với nhau lâu dài.

Chi phí dành cho con của chị 1 tháng có nhiều không? Chi phí như vậy, chị có tiết kiệm dành cho bản thân và cho con sau này không?

- Tôi có dành riêng cho con, tất cả mọi thứ tôi đều có sự tính toán, để dành.

Tình hình dịch có ảnh hưởng đến công việc và kinh tế của chị nhiều không?

- Đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến kinh tế, ai cũng vậy, không chỉ riêng mình tôi. Dịch bùng nặng quá, tôi không có làm. Tôi phải đảm bảo cho nhân viên, cho khách hàng và cho cộng đồng, tránh sự lây lan dịch bệnh nên tôi đã ngừng từ lâu rồi, hơn 1 tháng nay tôi không còn làm. Tôi làm gì cũng có sự chuẩn bị nên dù có ảnh hưởng nhiều, gia đình tôi vẫn không khó khăn lắm. Đương nhiên kinh tế cũng ảnh hưởng nhưng không sao, khi hết dịch mình vẫn có thể kiếm lại được.

Chị có định dời việc có con thứ 2 không vì chi phí cho một em bé rất nặng?

- Chắc chắn phải dời rồi. Cho đến khi nào ổn định lại mọi thứ tôi mới có thể tính tiếp. Năm nay kinh tế ảnh hưởng rất nhiều, ai cũng vậy nên có con thứ 2 tôi phải tính lại, đợi một dịp thuận lợi nhất với hai vợ chồng.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Những người chuyển giới có được thành công và hôn nhân viên mãn không có nhiều. Ở Việt Nam ngoài chị lại không có ai có hạnh phúc trọn vẹn, chị nghĩ người chuyển giới có cuộc sống tốt như chị cần những gì để có cuộc sống mình mong ước?

- Tôi nghĩ không riêng gì người chuyển giới. Giới tính nào cũng vậy, nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, hãy dành tình cảm cho gia đình nhiều hơn, phải biết chia sẻ, biết thông cảm, biết nhường nhịn nhau, hạnh phúc sẽ lâu bền. Với một người phụ nữ giỏi sẽ được chồng yêu thương nhiều hơn. Phụ nữ biết nấu ăn, biết làm công việc nội trợ, nếu có thể làm gì thêm như kinh doanh để phụ chồng càng tốt, như vậy đỡ gánh nặng cho chồng. Tôi nghĩ phụ nữ nếu muốn giữ hạnh phúc của chồng, ngoài làm những việc nội trợ trong gia đình, nên làm thêm gì đó, hai người cùng làm kinh tế sẽ vững vàng hơn. Nếu một người chồng giàu có không nói, nếu anh ấy bình thường, người phụ nữ lại không đi làm, kinh tế sẽ dồn hết lên người chồng, cuộc sống sẽ vất vả và khi đã vất vả rồi sẽ không có hạnh phúc trọn vẹn. Khi hai vợ chồng ở với nhau, nặng về kinh tế quá sẽ không hạnh phúc. Tôi đã từng vì kinh tế không thoải mái nên đã chia tay nhiều mối tình.

Hiện tại những sản phẩm chị dự định ra mắt đã bị dời lại do dịch, chị có cảm thấy tiếc không?

- Không làm được dịp này, dịp khác tôi sẽ làm. Tính tôi bây giờ không gấp như xưa, đằm lại, công việc của tôi cũng vậy. Ngày xưa tôi thích gì tôi phải làm liền, bây giờ không làm được dịp này, đợi dịp khác tôi cũng làm. Hiện tại tôi sống nghiêng về gia đình, chắc chắn đã đam mê sẽ không bỏ được nhưng tôi đã nổi tiếng 20 năm rồi, tôi nghĩ đã đến lúc dành thời gian cho gia đình. Đến khi ổn định lại mọi thứ tôi đi hát, xuất hiện lại với khán giả cũng chưa muộn.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-khanh-chi-van-de-tinh-duc-cua-toi-khong-khac-nhung-c.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-khanh-chi-van-de-tinh-duc-cua-toi-khong-khac-nhung-chi-em-phu-nu-khac-90547.html

Phạm Hương bật mí bí quyết để có nhiều sữa mẹ cho con bú

Phạm Hương bật mí bí quyết để có nhiều sữa mẹ cho con bú

Chuyện làng sao - 10 giờ, 32 phút trước

Ngoài việc sử dụng máy hút sữa, Hoa hậu Phạm Hương còn ăn nhiều canh đu đủ hầm xương bò và uống nhiều nước.

Nathan Lee tiếp tục 'chơi lớn' mua độc quyền bản hit đình đám nhất của Thủy Tiên sau ồn ào sao kê

Nathan Lee tiếp tục 'chơi lớn' mua độc quyền bản hit đình đám nhất của Thủy Tiên sau ồn ào sao kê...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 32 phút trước

Động thái chia sẻ trên trang cá nhân của Nathan Lee khiến người hâm mộ hoang mang. Được biết "Ca sĩ triệu đô" chính thức mua độc quyền ca khúc đình đám của Thủy...

Nhà quay phim Tường Lê qua đời ở tuổi 58 sau 10 ngày nhập viện điều trị Covid-19

Nhà quay phim Tường Lê qua đời ở tuổi 58 sau 10 ngày nhập viện điều trị Covid-19

Chuyện làng sao - 10 giờ, 45 phút trước

Phía gia đình nhà quay phim Tường Lê cho biết, cố nghệ sĩ qua đời vào 22h30 phút ngày 21/9 tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM).

Ca sĩ Yến Nhi hiếm hoi tung ảnh bán nude táo bạo

Ca sĩ Yến Nhi hiếm hoi tung ảnh bán nude táo bạo

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Nhiều năm trở lại đây, ca sĩ Yến Nhi đi theo phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Sao Việt 22/9: Thói quen đặc biệt của Phi Thanh Vân sau khi mẹ qua đời; Mạnh Trường đưa 'bố ruột' và 'bố vợ' trong 'Hương vị tình thân' đi chơi

Sao Việt 22/9: Thói quen đặc biệt của Phi Thanh Vân sau khi mẹ qua đời; Mạnh Trường đưa 'bố ruột' và...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 22/9/2021: Mỗi ngày khi vừa ngủ dậy hay trước khi đi ngủ, Phi Thanh Vân đều ngẩng lên trời nói chuyện, như thể đang tâm tình, thủ thỉ...

Cô dâu Cao Bằng lại gây sốc khi đầu tư chụp hình kỷ niệm 3 năm ngày cưới với chồng trẻ kém 35 tuổi

Cô dâu Cao Bằng lại gây sốc khi đầu tư chụp hình kỷ niệm 3 năm ngày cưới với chồng trẻ kém...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 6 phút trước

Trải qua bao sóng gió, thị phi hiện chị Thu Sao và chồng trẻ đã "an phận", sống cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mỗi khi xuất hiện, cặp đôi lệch tuổi người Cao...

Sau bộ đồ ngủ kém duyên, Phương Oanh lại bị soi lộ vòng hai lớn khi mặc váy bó trong 'Hương vị tình thân'

Sau bộ đồ ngủ kém duyên, Phương Oanh lại bị soi lộ vòng hai lớn khi mặc váy bó trong 'Hương vị...

Truyền hình - 2 giờ, 6 phút trước

Nhiều khán giả nhận xét trông Phương Oanh như có bầu 4-5 tháng vì lộ vòng hai lớn bất thường trong phim "Hương vị tình thân".

Thanh niên châm lửa 'hóa' luôn căn nhà thật xuống dưới cho người bố đã mất mặc hàng xóm can ngăn

Thanh niên châm lửa 'hóa' luôn căn nhà thật xuống dưới cho người bố đã mất mặc hàng xóm can ngăn

VIDEO - 2 giờ, 6 phút trước

Khi nhiều hàng xóm chứng kiến sự việc và có lời khuyên can thì thanh niên nói: 'Nhà bố em xây, đất bố em mua, em hóa về cho bố em'.

Ngoài việc thức khuya, hai thói quen này cũng sẽ làm “hao hụt” collagen của bạn và đẩy nhanh quá trình lão hóa

Ngoài việc thức khuya, hai thói quen này cũng sẽ làm “hao hụt” collagen của bạn và đẩy nhanh quá trình lão...

Làm đẹp+ - 3 giờ, 2 phút trước

Chúng ta đều biết rằng thức đêm trong thời gian dài sẽ khiến làn da trở nên đen sạm và vàng hơn, sần sùi hơn, da nổi mụn, hiện tượng lỗ chân lông nở...

Hòa Minzy đu trend khoe nhan sắc mẹ bỉm đỉnh cao, nhưng biểu cảm 'khó đỡ' của quý tử mới là điểm nhấn chiếm trọn spotlight

Hòa Minzy đu trend khoe nhan sắc mẹ bỉm đỉnh cao, nhưng biểu cảm 'khó đỡ' của quý tử mới là điểm...

VIDEO - 3 giờ, 16 phút trước

Trong khi Hòa Minzy đang say sưa khoe vũ đạo nhịp nhàng thì bé Bo tỏ ra "ngơ ngác", gần như không quan tâm, không hiểu mẹ đang làm gì. Biểu cảm "khó đỡ"...

Năm cung hoàng đạo hợp nhau, một khi hợp tác thì phát tài, vận vượng

Năm cung hoàng đạo hợp nhau, một khi hợp tác thì phát tài, vận vượng

Đời sống số - 3 giờ, 17 phút trước

Khi mọi người hòa hợp với nhau, không dễ để tìm được những người bạn ăn ý, phải mất một thời gian dài mới biết được người kia có phù hợp với mình hay...

Con trăn lớn nhất thế giới từng được phát hiện có kích thước bao nhiêu?

Con trăn lớn nhất thế giới từng được phát hiện có kích thước bao nhiêu?

Kiến thức - 3 giờ, 23 phút trước

Trong mắt nhiều người, trăn là một loài vật nguy hiểm và đáng sợ. Tuy nhiên, nhiều người lại rất tò mò và thích thú với những thông tin về loài trăn khổng lồ....

Ra đường không lý do chính đáng, cô gái nhận hình phạt khiến cả phố ôm bụng cười

Ra đường không lý do chính đáng, cô gái nhận hình phạt khiến cả phố ôm bụng cười

VIDEO - 4 giờ, 47 phút trước

Vì ra đường không có lý do chính đáng, cô gái mặc váy đen, đeo khẩu trang đã bị chiến sĩ CSCĐ xử phạt bằng hình thức lấy dây để nhảy. Cô gái phải...

Sau khi tuyên bố mối quan hệ mập mờ, Khả Ngân tung 'hint' xịn bên Thanh Sơn khiến khán giả 'lụi tim'

Sau khi tuyên bố mối quan hệ mập mờ, Khả Ngân tung 'hint' xịn bên Thanh Sơn khiến khán giả 'lụi tim'...

Truyền hình - 4 giờ, 48 phút trước

Những hình ảnh đầy tình tứ của cặp đôi '11 tháng 5 ngày' được Khả Ngân đăng tải lên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích.

Khi làm món tôm luộc không chỉ cho muối, muốn tôm tươi ngon thì không thể thiếu nguyên liệu này

Khi làm món tôm luộc không chỉ cho muối, muốn tôm tươi ngon thì không thể thiếu nguyên liệu này

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 55 phút trước

Khi luộc tôm, nếu thiếu nguyên liệu này, tôm sẽ mất đi vẻ tươi ngon và ngọt.

Xác nhận đơn tố cáo nữ streamer với Công an TP HCM nhưng phía Hoài Linh lại có động thái lạ

Xác nhận đơn tố cáo nữ streamer với Công an TP HCM nhưng phía Hoài Linh lại có động thái lạ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Phía Hoài Linh đã không nghe máy từ giới truyền thông khi được liên hệ để làm rõ hơn về vấn đề.

Cho bạn trai hotboy 6 múi quen trên mạng vay hơn 250 triệu đồng nhưng không trả, cô gái ngã ngửa khi thấy dung mạo thật

Cho bạn trai hotboy 6 múi quen trên mạng vay hơn 250 triệu đồng nhưng không trả, cô gái ngã ngửa khi...

Tin trong ngày - 4 giờ, 56 phút trước

Cứ ngỡ quen và yêu được anh chàng "cao phú soái" qua mạng, cô gái không ngờ mình lại bì lừa khi nhẹ dạ cho bạn trai vay hơn 250 triệu đồng.

Phạm Băng Băng mặc trang phục như đồ ngủ đi dự sinh nhật nhưng tất cả lại đổ dồn vào chiếc nhẫn kim cương đỏ trên tay cô

Phạm Băng Băng mặc trang phục như đồ ngủ đi dự sinh nhật nhưng tất cả lại đổ dồn vào chiếc nhẫn...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 57 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng gây chú ý khi tới chung vui trong tiệc đón tuổi mới của một nhân viên.

Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đập tan tin đồn không kết nối tại Running Man Việt Nam chỉ bằng vài khoảnh khắc cực lầy

Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đập tan tin đồn không kết nối tại Running Man Việt Nam chỉ bằng vài khoảnh...

Truyền hình - 4 giờ, 57 phút trước

Jun Phạm, Ngô Kiến Huy đã có màn pha trò đầy hài hước sau vô số lời chê bai của cộng đồng mạng ở tập 1 Running Man Việt Nam mùa 2.

Vợ cũ Bằng Kiều thực hiện lời hứa dành cho Phi Nhung cùng lời thỉnh cầu đến khán giả

Vợ cũ Bằng Kiều thực hiện lời hứa dành cho Phi Nhung cùng lời thỉnh cầu đến khán giả

Chuyện làng sao - 4 giờ, 57 phút trước

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã thực hiện lời hứa của mình dành cho Phi Nhung để giúp cô vượt qua bạo bệnh và nhanh hồi phục.

MC Thời tiết Xuân Anh tổ chức lễ ăn hỏi

MC Thời tiết Xuân Anh tổ chức lễ ăn hỏi

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Sáng 22/9, MC Xuân Anh và bạn trai tên Ngọc Quỳnh đã làm lễ ăn hỏi.

Tai nạn thảm khốc đêm Trung thu ở Phú Thọ khiến 5 thanh thiếu niên tử vong: Xuất hiện đoạn clip ám ảnh

Tai nạn thảm khốc đêm Trung thu ở Phú Thọ khiến 5 thanh thiếu niên tử vong: Xuất hiện đoạn clip ám...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 58 phút trước

Đoạn clip ghi lại một phần diễn biến cùng hiện trường vụ tai nạn thảm khốc vào đêm Trung thu khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Đổ bia vào khe hở của bệ cửa sổ, nó có tác dụng tuyệt vời và giải quyết được phiền toái của nhiều người

Đổ bia vào khe hở của bệ cửa sổ, nó có tác dụng tuyệt vời và giải quyết được phiền toái của...

Kiến thức - 5 giờ, 50 phút trước

Cửa sổ và bệ cửa sổ là nơi tích tụ hơi nước nên chúng có thể là nơi sinh sản chính của nấm và vi khuẩn. Nhiều chị em rất sợ vệ sinh khu...

Đu trend Tiktok, chị vợ bỗng giật đùng đùng khiến anh chồng thất kinh

Đu trend Tiktok, chị vợ bỗng giật đùng đùng khiến anh chồng thất kinh

VIDEO - 5 giờ, 50 phút trước

Đang mải chơi game, anh chồng thất kinh khi thấy chị vợ bỗng giật đùng đùng. Cơ thể đi đứng siêu vẹo, còn lăn đùng ngã ngửa xuống nền nhà, vẻ mặt cắt không...

Siu Black đi làm từ thiện mùa dịch, dung mạo hiện tại khiến ai nấy bất ngờ

Siu Black đi làm từ thiện mùa dịch, dung mạo hiện tại khiến ai nấy bất ngờ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 1 phút trước

Dù không khá giả nhưng Siu Black vẫn nhiệt tâm làm từ thiện tại quê.