Lâm Khánh Chi: “Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên”

07:33 09/03/2019

Lâm Khánh Chi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, thậm chí là nợ nần của bản thân trước khi gặp ông xã. Tuy nhiên, như duyên số, cô đã vượt qua mọi thứ và vực lại kinh tế sau khi kết hôn.

"Mỗi năm tôi sẽ tổ chức lễ hội cưới cho cộng đồng LGBT vào đúng ngày kỉ niệm ngày cưới của mình"

Chào Lâm Khánh Chi, phim ngắn “Mẹ tôi là...!” của chị tốn bao nhiêu kinh phí?

Tôi quay phim ngắn này trong 4 ngày, phải đi xuống Tây Ninh trước một ngày nữa. Tổng chi phí là 1 tỉ.

Năm qua, chị chi khá nhiều để làm sản phẩm mới, tổ chức kỉ niệm một năm ngày cưới, sinh con... Làm cách nào chị có một số tiền lớn và phục hồi kinh tế nhanh đến vậy để ra sản phẩm lần này?

Tôi đi hát, nhận show quảng cáo, mở shop và ba mẹ tôi cũng hỗ trợ. Bất cứ hoạt động nào của tôi cũng có ba mẹ đứng phía sau hậu thuẫn. Đạo diễn Trần Thuận đã gửi cho tôi dự án này cách đây 5 năm. Thế nhưng, ở thời điểm trước, tôi chưa đủ kinh phí để làm. Tôi cũng chưa xin được tài trợ. Buổi họp báo hôm nay, tôi xin được tài trợ, còn mọi chi phí làm MV là tôi bỏ ra. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên. Tất cả mọi thứ đều suôn sẻ với tôi. Tôi đi hát, nhận quảng cáo rất nhiều, tôi mở shop cũng thành công. Vì thế, tôi có khả năng thực hiện những dự án mà ngày xưa bản thân rất thích nhưng chưa đủ lực làm. Ngày xưa, khi chưa có chồng, đọc kịch bản phim, tôi cũng nghĩ người chuyển giới sẽ khổ như vậy. Nó chạm đến trái tim của tôi nên tôi rất thích. Mọi chuyện đều có duyên cả. Đúng thời điểm này tôi có đủ tiền làm dự án này nên ai cũng nghĩ tôi đặt hàng viết riêng cho tôi. Nếu được đặt hàng, tôi sẽ không để nhận vật nữ chính khổ như thế. Vì ngoài đời thực, tôi sống rất hạnh phúc. Bộ phim này trái ngược với cuộc đời tôi.

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Chị gặp khó khăn gì trong quá trình nhập vai và diễn cảnh nội tâm?

Tôi diễn bằng cảm xúc thật của mình. Kịch bản này rất đời thường. Tôi cũng thấy quá nhiều chị em chuyển giới đi hát lô tô hội chợ. Nó cứ hiển hiện trong tâm trí tôi nên không khó khăn với tôi. Kịch bản phim tình cảm dễ thương khiến người xem cảm thấy gần gũi. Tôi không bị áp lực về diễn xuất. Tuy nhiên, giọng của tôi hiện tại không khoẻ như ngày xưa, dễ bị khan tiếng. Khi khan tiếng sẽ không diễn được cảnh gào hay hét to. Những cảnh quay luôn hoàn thành lúc 3,4 giờ sáng nên quay phim xong, tôi bệnh luôn.

Trong phim có cảnh khoả thân, khi quay cảnh này, có chồng chị ở hiện trường không?

Không có anh Hùng ở đó khi quay. Nửa phần dưới tôi mặc quần ôm, chỉ có nửa phần trên không mặc gì. Lúc quay mặt bên trong tôi che áo, khi quay mặt ra tôi mới bỏ áo ra. Quay cảnh đó đúng một lần nên rất mừng. Tất cả là ý đồ của đạo diễn muốn mọi người xem hấp dẫn hơn.

Quay cản bán khoả thân trong phim, chị có xin phép chồng không?

Chồng tôi rất khó nhưng ở mặt công việc, anh rất ủng hộ. Đôi khi, anh ấy không thích nhưng vẫn để tôi làm. Riêng cảnh quay bán khoả thân trong phim thì tôi giấu chồng. Tôi sợ bản thân quan trọng hoá vấn đề, chồng sẽ không chịu. Khi xong chuyện, dù anh ấy chịu hay không cũng đã ra thành phẩm. Hôm nay về không biết thế nào? Chắc anh sẽ không giận vì công việc mà.

Ai yêu lại không ghen. Tuy nhiên, 24/24 tôi đều đi bên chồng, có đi riêng đâu mà ghen? Tôi làm gì cùng không sợ chồng ghen vì facebook của tôi anh quản lí, anh cũng quản lí mọi thứ của tôi, anh dính với tôi như sam.

Hôm quay cảnh bán khỏa thân, hên là quay trên lầu, anh ở dưới đất. Anh ấy cũng hơi mệt nên ngủ. Cảnh này là cảnh cuối nên quay xong là “out”.

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Trong năm nay chị sẽ chọn 10 cặp LGBT để làm đám cưới cho họ. Làm sao chị có thể biết họ yêu nhau thật lòng hay không và lỡ xảy ra chuyện cơm không lành canh không ngọt khiến đổ vỡ, chị nghĩ sao?

Tôi chọn những người tôi quen biết. Trong cộng đồng LGBT, ai đã yêu nhau từ 5 đến 7 năm sẽ được bạn bè truyền miệng, đồn cho nhau vì rất khó có tình yêu như thế. Khi tôi làm MC cho chương trình “Come out” có rất nhiều cặp đôi xuất hiện và tôi cũng tìm hiểu thêm, bạn bè cũng giới thiệu cho tôi. Tôi không phân biệt đám cưới chỉ dành cho những người chuyển giới, con trai hay con gái tôi đều chào đón. Tôi muốn tất cả mọi người bình đăng yêu thương nhau. Tôi đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT của mình vì có quá nhiều người khổ, quá nhiều người ao ước bước lên xe hoa.

Cuộc sống của chị cũng như bản thân chị có thay đổi gì sau khi mang con trai về nuôi?

Từ khi có con, tôi mới hé lộ trong đầu ra dự án này. Mọi thứ xuất phát từ trái tim. Có con là hạnh phúc, là mĩ mãn. Tôi đúng là một người phụ nữ thật sự. Tôi nghĩ, mỗi năm tôi đều kỉ niệm ngày cưới, tại sao tôi không tổ chức cho mọi người để mình chỉ là vai phụ thôi. Vì bản thân mình đã quá hạnh phúc. Mỗi năm tôi làm cũng không có gì quá đặc biệt, trong khi còn biết bao người thèm khát hạnh phúc, muốn bước lên xe hoa. Họ có nhiều lí do bất khả kháng như: gia đình phản đối, không có tiền để sống thì lấy tiền đâu tổ chức đám cưới... Trong cộng đồng LGBT của tôi không ai đứng ra làm, tôi là người mĩ mãn trong tình cảm, hôn nhân lẫn con cái, tôi càng muốn chia sẻ hạnh phúc, niềm vui này cho tất cả mọi người bằng khả năng của mình. Tôi không phải đại gia nhưng tôi làm bằng hết sức lực của mình để các bạn có một ngày hôn lễ thật hoành tráng giống như đám cưới của tôi. Nếu làm sơ xài, làm cho có, tôi sẽ không làm. Khả năng của tôi làm được bao nhiêu tiền trong một năm, tôi sẽ trích ra để làm. Nó sẽ thật sự là một lễ hội cưới thật sự cho cộng đồng LGBT.

Lễ kỉ niệm một năm ngày cưới vừa rồi, chị có bị lỗ nữa không?

Không tiệc nào không lỗ. Khách đi tiệc, chi phí bàn tiệc lại không lỗ. Tôi chỉ lỗ phần đầu tư cho mình như: quần áo, khói lạnh, màn hình led, hoa tươi... Nhưng tôi thích như vậy. Làm đẹp cho mình, có lỗ thì mình chịu. Năm nay không có tình trạng khách đi lố. Mời đúng bao nhiêu là đi bấy nhiêu. Chắc nhờ các clip đăng trên báo nên mọi người không dám đến nữa. Tôi cũng hiểu vì là đám cưới đầu tiên nên mọi người tò mò, muốn đến chúc mừng tôi. Nhiều người không có tiền cũng muốn đến chúc phúc cho tôi thôi. Thật sự, trong những clip đó, tôi chỉ hơi bức xúc thật. Tôi không nghĩ khách dự lên đến hơn 600 người nhưng chỉ có 350 bao thư. Tôi hơi buồn. Đã thương mến đã đến cũng phải có quà mừng cho tôi. Những người đó lại là khách không mời mà đến làm nhốn nháo cả đám cưới. Có những khách do tôi mời phải đứng bên ngoài, khách không mời lại nghiễm nhiên vào bàn tiệc, giành giật bàn của người khác để ngồi. Tôi bức xúc nhiều khía cạnh chứ không riêng chuyện quà cáp.

"Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên"

Chị có định tổ chức tiệc thôi nôi cho con không?

Chắc chắn. Trong năm nay có hai sự kiện lớn là thôi nôi con tôi vào ngày 10/10 và lễ hội cưới vào ngày 11/1, lấy ngày kỉ niệm cưới của vợ chồng tôi. Tôi cũng muốn khi con tôi chập chững biết đi là ba mẹ sẽ dắt con đi đầu dẫn các cặp đôi khác lên sân khấu để họ lấy được sự may mắn của tôi.

Tại sao trong thời gian qua, chị lại quyết định giấu mặt con trai?

Vì con tôi còn quá nhỏ. Đáng lí, tôi muốn ngày thôi nôi mới cho con lộ diện. Nhưng khi nhìn ảnh con, cảm giác cưng yêu quá không thể chịu nổi nên đăng hẳn hình con lên. Sau đó, con tôi bệnh đến 4, 5 ngày, không ngủ được. Con nít được khen nhiều quá là bệnh, ngủ không ngoan, cứ nửa đêm là thức giấc. Con nít rất khó. Tôi chỉ sợ thế. Bắt đầu thôi nôi một tuổi sẽ ổn định. Niềm vui không khoe được thật sự rất khó chịu. Khoe thì sợ con bệnh, không khoe lại chịu không nổi. Ví dụ như hôm nay đi cả gia đình đến họp báo, không lẽ để con ở nhà với ai đây? Tôi phải bồng theo. Mọi người thấy tôi bồng em bé sẽ hỏi có phải con hay không? Tôi không thể nói là không phải con mình. Ai lại nỡ làm điều đó. Có những tình huống rất khó xử. Cả hai gia đình rất thương Thiên Long.

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Ai sẽ là người nuôi con trai chị là chính, bên nội hay bên ngoại?

Con trai tôi ở nhà tôi là chính. Bây giờ lại chia lịch đều cả. Một tuần chỉ ở nhà tôi 3 ngày, còn bốn ngày còn lại chia đều hai bên nội và ngoại.

Nếu là gia đình anh Phi Hùng sẽ khó ai chấp nhận một đứa bé chỉ có huyết thống bên chị thôi. Thực tế như thế nào ở gia đình chị?

Đó chỉ là suy nghĩ của mọi người bên ngoài nhìn vào. Khi người ta yêu thương nhau thật sự, chuyện gì cũng là chuyện bình thường. Ba mẹ anh Hùng rất yêu thương tôi dù Thiên Long không phải con ruột của anh Hùng. Tôi là người chuyển giới, bố mẹ chồng còn chấp nhận được huống chi chuyện con cái. Đứa này là con tôi, đứa sau là con anh Hùng. Ngày nay, chuyện con ruột, con nuôi rất bình thường. “Thương nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng méo”. Con tôi quá đáng yêu, làm sao ba mẹ chồng của tôi không thương? Ba mẹ chồng tôi bảo để con trai cho ba mẹ chăm sóc vì thấy tôi làm shop thời trang quá cực. Ba mẹ chồng tôi còn giành giật hơn cả ba mẹ ruột, đòi nuôi con tôi cho tôi. Mẹ chồng tôi ôm bé suốt buổi họp báo. Nhà ba mẹ ruột của tôi rất gần nên qua thăm bé suốt. Nhà bố mẹ chồng tôi lại quá xa nên một hay hai tháng tôi mới về một lần, con tôi còn quá nhỏ nên không thể di chuyển nhiều. Ông bà nội khó được gặp cháu nên muốn nuôi đứa con này, để vợ chồng tôi đỡ chăm con. Suy cho cùng cả hai vợ chồng tôi mới có con lần đầu, không có nhiều kinh nghiệm. Có những chuyện tưởng chừng không bao giờ có nhưng lại có thật ngoài đời.

Lúc chị đưa con trai về Việt Nam có gặp khó khăn gì không?

Tôi gặp rất nhiều khó khăn nhưng có những khó khăn không thể chia sẻ được. Gia đình nào muốn được như gia đình tôi, tôi sẽ không ngại chia sẻ riêng.

Sau khi có con, giờ giấc sinh hoạt và đời sống vợ chồng, kể cả chuyện chăn gối của vợ chồng chị có nhiều thay đổi không?

Sự thay đổi sau khi có con là điều mà mọi cặp vợ chồng đều gặp phải. Chúng tôi chỉ sắp xếp lại một chút. Có con rồi, dù có cực cách mấy, niềm hạnh phúc lại lấp đi hết. Tôi không thấy gì cực khổ. Chắc tôi đang được sự hỗ trợ hết mình từ hai bên nội ngoại.

Như chị chia sẻ, từ khi lấy chồng chị phất lên, chị có tin vào tướng số không?

Tôi tin. Có những chuyện tôi muốn giữ riêng cho mình nhưng hôm nay cũng nói luôn. Trước khi gặp anh Hùng, tôi rất khó khăn. Chính vì vậy, tôi càng yêu ông xã nhiều hơn. Vì khi chuyển giới về tôi cũng cạn tiền, làm liveshow cũng lỗ hết mấy tỉ, có bao nhiêu tiền là trắng tay. Ba mẹ cho tôi và em trai một căn nhà ở quận 4, nơi tôi đang xây mới lại, còn căn hộ là cho sau này. Làm ăn sụp đổ nên hai chị em tôi hay lục đục. Tôi giận em trai kế của tôi nên ra ngoài thuê khách sạn ở quận 7 để ở. Thời điểm đó, tôi rất khó khăn và tôi gặp anh Hùng. Tôi tâm sự hết với anh, được anh thương và hết lòng thương yêu. Cũng từ đó, tôi trân quý tình yêu này vô cùng. Đôi khi tôi kể sẽ làm nhiều người khó tin. Đó là chuyện của họ. Tôi kể bằng trái tim, bằng cảm xúc thật. Ai tin tôi, tôi xin cảm ơn, không tin thì thôi. Chồng tôi rất yêu tôi, hai vợ chồng tôi đến với nhau lúc tôi rất khó khăn.

Bắt đầu yêu nhau được 6 tháng, tôi đi hát nên kinh tế đỡ hơn. Sau một năm, ngay lúc đám cưới, tôi vẫn khó khăn. Nếu như lúc đó khá giả, tôi sẽ làm đám cưới lớn hơn. Suốt 5 năm liền, tôi chi xài hết tiền, đầu tư hết cho những gì mình muốn là mất hết 8 tỉ. Tôi trắng tay và mắc nợ. Tôi vay nóng 300 triệu, sau năm năm tôi trả gần 4 tỉ bao gồm vốn lẫn lời trong 4 năm. Lúc gặp ông xã, tôi vẫn nợ 1,3 tỉ. Bây giờ, tôi đã trả hết.

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Lâm Khánh Chi, người đẹp chuyển giới, sao việt

Vậy tính riêng chuyện làm đẹp sau khi trở thành con gái có tốn kém nhiều?

Về khoảng làm đẹp, tôi không tốn tiền vì các thẩm mĩ viện đều tài trợ cho tôi. Tôi còn lấy tiền của họ. Chỉ mỗi chuyện quần áo son phấn là tốn kém. Thời gian đầu, tôi không biết cái nào đẹp, nên mặc cái gì nên mua rất nhiều. Cuối cùng, tôi không mặc được gì cả. Ba năm sau, tôi mới biết đồ đẹp là thế nào, mới biết đồ nào phù hợp với mình. Mọi người cũng thấy ba năm qua tôi mặc đồ rất đẹp, rất sang. Ngày xưa, tôi cứ thấy đẹp là mua, mua 50 chục bộ chỉ mặc chừng 5 bộ, thấy kiểu áo nào đẹp là mua năm cái 5 màu khác nhau. Ai mà mua như thế bao giờ. Để lâu rồi lại mang cho người ta.

Tại sao ở thời điểm đó, chị không xin sự trợ giúp từ gia đình?

Tôi lớn rồi, không phải chuyện gì cũng xin gia đình. Nếu là dự án lớn, ba mẹ tôi sẵn sàng tài trợ. Xin xỏ hoài cũng đâu được. Tôi mới phẫu thuật làm con gái trở về là quyết định của riêng tôi, ba mẹ tôi không ủng hộ. Tôi không thể mở miệng xin tiền ba mẹ. Dần dần về sau, ba mẹ mới cảm thấy tôi chuyển giới là đúng đắn, không hề đơn giản có hẳn một bức tranh đẹp nhưlafgau người đang thấy. Tôi trải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhưng tôi không kể lể. Vì lên mặt báo kể sẽ bị mỉa mai cần tình thương của người khác. Hôm nay, mọi người hỏi tôi, thêm vào đó bộ phim vừa chiếu quá xúc động, lại ngay ngày 8/3 bao nhiêu kỉ niệm ùa về nên tôi trải lòng nhiều hơn.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Khổ thân Ngô Kiến Huy, khoe ảnh bên Trấn Thành và Trường Giang nhưng bạn bè cứ ngỡ đèn giao thông

Khổ thân Ngô Kiến Huy, khoe ảnh bên Trấn Thành...

Hiếm khi đăng ảnh bên hai người anh thân thiết nhưng Ngô Kiến Huy bị...

Sau 9 năm đăng quang, Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận: 'Như 1 lần trúng xổ số độc đắc và tôi đã còn quá nhỏ để biết sử dụng tốt nó'

Sau 9 năm đăng quang, Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận: 'Như 1 lần trúng xổ số độc đắc và tôi đã...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 43 phút trước

"Niềm vui lại là điều khiến tôi lao tâm khổ tứ tìm kiếm nhiều nhất cho hôm nay và mai sau", Hoa hậu Diễm Hương trải lòng sau 9 năm đăng quang.

Thủy Tiên 'đau lòng' vì con gái vòi vĩnh từng đồng tiền của mẹ, bỏ tiền vào ví cho ba xài

Thủy Tiên 'đau lòng' vì con gái vòi vĩnh từng đồng tiền của mẹ, bỏ tiền vào ví cho ba xài

Chuyện làng sao - 11 giờ, 44 phút trước

Thủy Tiên cho biết cô đụng vào tiền của con gái thì bị bé Bánh Gạo hét toáng lên. Trong khi đó, con gái Thủy Tiên lại lén bỏ tiền vào ví Công Vinh...

Con gái Lê Giang để lộ nhan sắc thật của mẹ khi không trang điểm

Con gái Lê Giang để lộ nhan sắc thật của mẹ khi không trang điểm

Chuyện làng sao - 12 giờ, 24 phút trước

Lê Giang thường xuyên đăng ảnh trang điểm kĩ lưỡng trên facebook. Tuy nhiên, hình ảnh mặt mộc của nữ diễn viên đã được con gái chia sẻ.

Mới hôm nào vòng một còn ngồn ngộn, Nhã Phương khiến fan thắc mắc vì bộ ngực bất ngờ phẳng lì

Mới hôm nào vòng một còn ngồn ngộn, Nhã Phương khiến fan thắc mắc vì bộ ngực bất ngờ phẳng lì

Chuyện làng sao - 12 giờ, 24 phút trước

Hình ảnh mới của Nhã Phương khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc và lo lắng.

Cô con gái hở hàm ếch đăng ảnh mới sau tin đi du học cùng mẹ, dân mạng xuýt xoa 'Bảo tồn gen trội của Vương Phi'

Cô con gái hở hàm ếch đăng ảnh mới sau tin đi du học cùng mẹ, dân mạng xuýt xoa 'Bảo tồn...

Nhí - 13 giờ, 32 phút trước

Lý Yên - cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi càng ngày càng hút giới truyền thông bởi khí chất, thần thái thừa hưởng từ mẹ.

Anh Dũng 'Sống chung với mẹ chồng' tung loạt ảnh thần thái chuẩn soái ca

Anh Dũng 'Sống chung với mẹ chồng' tung loạt ảnh thần thái chuẩn soái ca

Album ảnh sao - 4 giờ, 27 phút trước

Sở hữu ngoại hình điển trai, Anh Dũng nhanh chóng chiếm trọn cảm tình từ các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Khoảng thời gian này, Anh Dũng đã chuyển vào Sài Gòn...

Ahn Jae Hyun lần đầu đích thân lên tiếng về vụ li hôn ồn ào với Goo Hye Sun, tiết lộ bị trầm cảm

Ahn Jae Hyun lần đầu đích thân lên tiếng về vụ li hôn ồn ào với Goo Hye Sun, tiết lộ bị...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 27 phút trước

Trong tâm thư của mình được đăng trên Instagram, nam diễn viên phủ nhận việc trăng hoa. Ahn Jae Hyun cũng tiết lộ đang điều trị trầm cảm và tố Goo Hye Sun đã...

Say rượu, gã đàn ông chém bà hàng xóm tật nguyền tử vong

Say rượu, gã đàn ông chém bà hàng xóm tật nguyền tử vong

Tin trong ngày - 4 giờ, 28 phút trước

Khi nghe tiếng hét thất thanh từ nhà bà Nhưm, hàng xóm chạy sang đã thấy nạn nhân nằm chết trên vũng máu.

Khởi tố cô ruột đánh cháu dã man chỉ vì 'nhìn đểu'

Khởi tố cô ruột đánh cháu dã man chỉ vì 'nhìn đểu'

Tin trong ngày - 4 giờ, 28 phút trước

Một học sinh lớp 8 ở xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang bị cô ruột dùng cây đánh gây thương tích đầy mình chỉ vì cái "liếc nhìn".

Cả mùa hè, Lã Thanh Huyền chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1

Cả mùa hè, Lã Thanh Huyền chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Lã Thanh Huyền cho con trai thỏa thích bởi lội chuẩn bị thể chất thật tốt trước khi bước vào năm học mới.

Ngô Cẩn Ngôn bị chê mắc bệnh 'ngôi sao', Nhiếp Viễn vẫn nhiệt tình chỉ dạy diễn xuất nhưng lại nhận quả đắng

Ngô Cẩn Ngôn bị chê mắc bệnh 'ngôi sao', Nhiếp Viễn vẫn nhiệt tình chỉ dạy diễn xuất nhưng lại nhận quả...

Toàn cảnh - 5 giờ, 47 phút trước

Trong một chương trình truyền hình trước đây, Nhiếp Viễn từng chia sẻ diễn xuất của "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn chưa được tốt.

Tiết kiệm 5 năm mới mua được một chiếc dây chuyền tặng vợ thế nhưng khi con bị bệnh nặng định lấy ra bán thì thực sự sốc với câu trả lời

Tiết kiệm 5 năm mới mua được một chiếc dây chuyền tặng vợ thế nhưng khi con bị bệnh nặng định lấy...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 15 phút trước

Vợ chồng tôi đều là những người làm công ăn lương, cuộc sống tuy khó khăn nhưng tình cảm chúng tôi rất mặn nồng. Vợ tôi tuy không được khôn khéo như những cô...

Ngồi khoanh chân, buộc tóc khi ngủ và cả tá thói quen khác đang hủy hoại sức khỏe cũng như vẻ đẹp của chị em

Ngồi khoanh chân, buộc tóc khi ngủ và cả tá thói quen khác đang hủy hoại sức khỏe cũng như vẻ đẹp...

Khỏe đẹp - 5 giờ, 16 phút trước

Một số thói quen hàng ngày tưởng chừng như vô hại lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể chúng ta.

Sao Hàn sở hữu nốt ruồi 'ăn tiền', tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

Sao Hàn sở hữu nốt ruồi 'ăn tiền', tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Chỉ là một vài nốt ruồi nhỏ xinh trên gương mặt lại khiến những sao Hàn này tạo được dấu ấn riêng với người hâm mộ.

Mắng nhiếc nhân viên hàng không còn lớn tiếng đe dọa an ninh sân bay, nữ hành khách bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

Mắng nhiếc nhân viên hàng không còn lớn tiếng đe dọa an ninh sân bay, nữ hành khách bị dân mạng 'ném...

Tin trong ngày - 5 giờ, 22 phút trước

Đoạn clip về một nữ hành khách làm loạn, lớn tiếng chửi bới ở sân bay đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Xuân Lan bàn về đàn ông ngoại tình, Thu Minh để lại bình luận cực chất

Xuân Lan bàn về đàn ông ngoại tình, Thu Minh để lại bình luận cực chất

Chuyện làng sao - 5 giờ, 30 phút trước

Thu Minh dành lời khen cho Xuân Lan khi đàn em bày tỏ suy nghĩ cá nhân về vấn đề khá nhạy cảm.

Chồng thẳng tay tát vợ tới tấp trước mặt 2 con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ

Chồng thẳng tay tát vợ tới tấp trước mặt 2 con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ

Dòng sự kiện - 6 giờ, 30 phút trước

Trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chồng vũ phu ra tay đánh vợ ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ. Trong clip, khi người vợ...

Chi Pu gây choáng với tủ đồ hiệu gần 100 đôi giày

Chi Pu gây choáng với tủ đồ hiệu gần 100 đôi giày

VIDEO - 6 giờ, 31 phút trước

Chi Pu khiến người hâm mộ choáng ngợp khi chia sẻ video về tủ giày, túi xách và quần áo đồ sộ của mình.

32 tuổi chưa chịu kết hôn, Minh Hằng tiết lộ lý do đến giờ vẫn không dám đẻ

32 tuổi chưa chịu kết hôn, Minh Hằng tiết lộ lý do đến giờ vẫn không dám đẻ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 32 phút trước

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 chia sẻ hình ảnh rạng rỡ bế cháu và tiết lộ lý do đến tận bây giờ vẫn chưa dám đẻ khiến ai cũng bất ngờ.

Hồ Ngọc Hà mượn đàn Subeo hát live bài mới khiến fan ngây ngất

Hồ Ngọc Hà mượn đàn Subeo hát live bài mới khiến fan ngây ngất

VIDEO - 6 giờ, 33 phút trước

'Sáng dậy sớm đến trường ngày đầu tiên với em Subeo...về đến nhà vô phòng em ý mượn đàn, mượn phòng luyện thanh hát vu vơ. Hoà thanh duyên quá cơ bác Nguyễn Hải...

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoa hậu H'Hen Niê khiến fan 'thổn thức'

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoa hậu H'Hen Niê khiến fan 'thổn thức'

Album ảnh sao - 6 giờ, 33 phút trước

Loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê nhận được 'cơn mưa' lời khen từ người hâm mộ.

Huy Cung, Ribi Sachi, Kaity Nguyễn và Trang Hý đã kiểm chứng: 'Chớp mắt thật tai hại'!

Huy Cung, Ribi Sachi, Kaity Nguyễn và Trang Hý đã kiểm chứng: 'Chớp mắt thật tai hại'!

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 10 phút trước

Không hẹn mà gặp, những gương mặt quen thuộc của giới trẻ Việt lên sóng chia sẻ những câu chuyện “thâm cung bí sử” xui xẻo của bản thân mà nguyên nhân xuất phát...

Mạng xã hội Gapo công bố đã có hơn một triệu người dùng

Mạng xã hội Gapo công bố đã có hơn một triệu người dùng

Sản phẩm hot - 9 giờ, 36 phút trước

Ứng dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ cán mốc một triệu người dùng sau chưa đầy một tháng ra mắt.

Hoa hậu, diễn viên Băng Khuê dành điểm tuyệt đối từ ban giám khảo khó tính

Hoa hậu, diễn viên Băng Khuê dành điểm tuyệt đối từ ban giám khảo khó tính

Tin tức nhạc - 9 giờ, 58 phút trước

Thể hiện nhạc phẩm Mộng Sầu sáng tác (Trầm Tử Thiêng) trong cuộc thi Duyên dáng Bolero THVL1, thi sính Băng Khuê đã dành điểm tuyệt đối, cao nhất trong các thí sinh có...

'Siêu phẩm' thu đông có thể 'đốn gục' trái tim của bất cứ cô gái nào mang tên MAC Powder Kiss

'Siêu phẩm' thu đông có thể 'đốn gục' trái tim của bất cứ cô gái nào mang tên MAC Powder Kiss

Makeup - 9 giờ, 1 phút trước

Dòng son thỏi lì mới của MAC mang tên Powder Kiss, dự kiến bao gồm 16 màu sẽ khiến nhiều cô gái mê tít.