Lâm Khánh Chi lần đầu khoe ảnh con đầu lòng được sinh từ tinh trùng lưu giữ trước khi chuyển giới

Thứ sáu, 11/01/2019 11:10

Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi được gặp con đầu lòng được sinh từ tinh trùng lưu giữ trước khi chuyển giới. Cuối tháng 1, cô sẽ đón bé về Việt Nam sinh sống.

Đối với những người chuyển giới, việc được một người đàn ông yêu thương đã là niềm hạnh phúc trong cuộc đời. Nhưng Lâm Khánh Chi lại viên mãn hơn khi cô vừa có chồng yêu thương, lại có con được sinh ra từ chính tinh trùng lưu trữ trước khi chuyển giới.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đăng ảnh chụp cùng con và hạnh phúc chia sẻ: "Sau một năm nhiều cung bậc cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống (ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà).

Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn nha cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp luôn.

Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé.

Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến "Ba Mẹ" đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhe, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhe.

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi nhé. Cảm ơn tất cả anh chị báo chí truyền thông luôn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho vợ chồng Chi nhé. Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé".

Lâm Khánh Chi, mỹ nhân chuyển giới, con Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi, mỹ nhân chuyển giới, con Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi, mỹ nhân chuyển giới, con Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi lần đầu khoe ảnh con đầu lòng. Mỹ nhân chuyển giới sẽ giấu mặt con để bé
có cuộc sống như bao người bình thường khác
.

Lâm Khánh Chi, mỹ nhân chuyển giới, con Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi, mỹ nhân chuyển giới, con Lâm Khánh Chi

Hôm nay, vợ chồng Lâm Khánh Chi cũng kỉ niệm một năm ngày cưới.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>