Lâm Khánh Chi: 'Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ'

13:10 19/10/2018

Hẳn nhiều người sẽ rất thắc mắc tại sao Lâm Khánh Chi có thể nhờ người mang thai hộ để có được đứa con mang huyết thống của mình. Cùng nghe nữ ca sĩ chuyển giới bật mí nhiều câu chuyện li kì xung quanh vấn đề sinh con của cô nhé!

“Khi tôi chụp poster hôn nam chính, chồng tôi buồn một tuần lễ”

MV "Đợi một người hết một đời" lấy đề tài tình yêu của cửu vĩ hồ như trong những câu chuyện liêu trai, có vẻ như chị có niềm đam mê mãnh liệt với dòng phim thể loại liêu trai chí dị nên cả MV trước và MV mới này đều chi mạnh tay để làm?

Bài hát này tôi đã có trong tay bốn năm nay. Tuy nhiên, sau khi tôi làm liveshow đã lỗ 2 tỉ nên không có kinh phí để làm tiếp dự án này. Mãi đến thời điểm này, khi kinh tế đã hồi phục, tôi mới tiếp tục dự án này và cũng muốn đánh dấu sự trở lại bằng MV ca nhạc mới. Khi tôi đưa ca khúc cho nhạc sĩ hoà âm phối khí, tôi không có ý định phối theo kiểu nhạc Hoa, nhưng nhạc sĩ thấy hợp nên đã phối nhạc theo kiểu Trung Hoa. Chính vì thế, tôi phải quay theo kiểu cổ trang cho hợp với bài hát. Tất cả mọi thứ đều trùng hợp chứ không phải do đang hot trào lưu cổ trang khiến tôi quyết định làm.

Từ lúc nào chị lại có niềm đam mê với thể loại MV cổ trang và muốn hoá thân thành những mĩ nhân cổ trang?

Tôi thích hoá thân thành công chúa, tiểu thư... là ngay từ lúc nhỏ. Mãi đến khi tôi làm con gái, tôi mới thực hiện được giấc mơ đó của bản thân.

lâm khánh chi, sao việt, con lâm khánh chi

lâm khánh chi, sao việt, con lâm khánh chi

lâm khánh chi, sao việt, con lâm khánh chi

Trong MV chị ăn mặc khá gợi cảm, nhiều trang phục phô vòng một quá bạo. Chị không sợ khán giả phản cảm và tập trung vào phần nhìn hơn phần nghe?

Một MV cần hai yếu tố: nghe và nhìn. Tôi nghĩ yếu tố sexy trong MV này là không đáng kể. Tôi chỉ cởi một chiếc áo, rất bình thường. Sexy rất đẹp và hợp lí. Khi cô nàng này cởi áo xuống hồ tắm tạo nên yếu tố thu hút và đẹp mắt, hoàn toàn không chiếm đi phần nghe. Vì bài hát này ca từ, giai điệu rất tốt, bài phối cảm xúc và tôi hát cũng rất hay. Tôi nghĩ phiên bản MV này rất hoàn hảo.

Ngay từ poster đã có cảnh chị khoá môi nam diễn viên chính và trang phục lại quá gợi cảm, chị có phải xin phép ông xã?

Khi chụp hình này xong, anh Ken buồn một tuần lễ. Muốn có một poster độc đáo, không đụng hàng bắt buộc phải có ý tưởng lạ. Thêm vào đó, tôi cũng muốn làm điều gì đó thật đặc biệt và hoành tráng để đánh dấu sự trở lại sau 4 năm của mình trong âm nhạc.

lâm khánh chi, sao việt, con lâm khánh chi

Bản thân chị phải nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình để làm MV trong khi chị đã có gia đình riêng. Chị có sợ bị nói dựa dẫm vào sự giàu có của gia đình thay vì nhiều người khác có thể nhờ chồng hỗ trợ chi phí làm MV?

Gia đình tôi đã lo cho tôi từ trước đến giờ. Không phải MV này, ngay cả MV bình thường, gia đình tôi cũng đã lo cho tôi. Lúc nào, tôi cũng biết ơn ba mẹ của mình. Nói là nói thế, bây giờ, tôi đã lớn và tự lập, chi phí mọi thứ là tôi tự lo. Tôi xin đính chính, MV này là tiền của tôi tự bỏ ra 100%. Ba mẹ cho tôi quá nhiều nên lúc nào mọi người cũng nghĩ là ba mẹ đầu tư cho tôi. Lớn rồi, làm sao có thể xin tiền ba mẹ được nữa. Mọi thứ tôi làm thời gian gần đây bằng tiền túi của mình. Những lúc làm việc gì đó quá lớn, ba mẹ mới hỗ trợ cho tôi.

"Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ"

Dạo gần đây, chị có chia sẻ về chuyện sinh con. Số tiền nhờ mang thai hộ là của chị hay do gia đình hỗ trợ?

Tiền đó là của vợ chồng tôi tự làm, tự kinh doanh, tự lo chứ không xin ai hết.

Chị mong muốn con đầu lòng là trai hay gái? Và có muốn nhờ sinh hộ lần nữa để gia đình đông vui hơn?

Con của chúng tôi là con trai. Vì chúng tôi có thể làm theo ý muốn dù hơi mắc tiền một chút. Mắc hơn đến 200-300 triệu. Chồng tôi thích con đầu lòng là con trai. Tôi chiều ý chồng mình. Sau đó, nếu cuộc sống ổn định, bé được khoảng 2 tuổi, chúng tôi có kinh phí thoải mái sẽ sinh thêm một bé gái. Tôi chỉ muốn hai đứa con là đẹp. Vì người ta sinh con chỉ tốn vài trăm triệu, còn vợ chồng tôi tốn cả tỉ đồng nên cần cân nhắc kĩ lưỡng. Mặc dù chúng tôi làm ra tiền, nhưng sinh con ra phải lo lắng cho cuộc đời của con sau này mới là quan trọng. Tạm thời, hai vợ chồng tôi chỉ có một bé, chưa lên kế hoạch sinh bé thứ hai.

lâm khánh chi, sao việt, con lâm khánh chi

Lâm Khánh Chi bật mí nhiều câu chuyện li kì xung quanh vấn đề sinh con

Chị chuẩn bị tâm lí làm mẹ như thế nào?

Cảm xúc rất khó tả. Tôi không nghĩ mình có thể làm được điều này vì cần một số tiền quá lớn. Tất cả mọi thứ đến với tôi như duyên số. Không ai nghĩ tôi làm con gái sẽ xinh đẹp, cũng không ai nghĩ tôi làm con gái xong sẽ nổi tiếng, cũng không ai nghĩ tôi sẽ có một người chồng yêu thương tôi thực sự. Mọi người không ai tin điều đó nhưng bây giờ phải tin. Bản thân tôi cũng nghĩ mình không làm được những điều này. Mọi thứ với tôi khó hơn người khác rất nhiều. Lúc trước, tôi chỉ dám dừng lại ở ước mở trở thành một cô gái. Việc mang thai hộ cũng khó. Tôi có thể thuê người Việt Nam mang thai hộ chỉ khoảng vài trăm triệu. Thế nhưng, tôi lại sợ mất chồng nên phải sang tận Thái Lan. Nếu tôi là một người bình thường và không nổi tiếng, tôi muốn làm gì cũng được.

Tôi không chuẩn bị gì nhiều cho việc làm mẹ. Tôi muốn mọi thứ thật tự nhiên. Tôi cũng chưa sinh con bao giờ nên có biết gì đâu mà chuẩn bị. Không biết qua thời gian, từ từ cũng sẽ biết. Không ai sinh ra mà biết mọi thứ. Không biết chịu học sẽ biết. Tôi thấy nhiều người làm mẹ và ngày xưa cũng có một bé trai là con nuôi, tôi cũng biết vấn đề chăm con như thế nào. Bây giờ, tôi có tiền, tôi sẽ thuê một vú nuôi lo cho con tôi. Không có vấn gì phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều.

Khát khao có con nhưng dù sao chị vẫn là người chuyển giới chắc chắn sẽ nhiều lời ra tiếng vào khi có con?

Tôi sống cho bản thân mình. Lời ra tiếng vào tôi nghe nhiều rồi. Lời ra tiếng vào không có lợi cho tôi hay không đúng, tôi không quan tâm. Hạnh phúc là của tôi, không ai nuôi tôi ngày nào. Lời ra tiếng vào trong giới showbiz, tôi phải chịu.

Tất nhiên, người ta nói không đúng về mình thì mình phải buồn. Nếu nghĩ ở khía cạnh khác, người ta càng nói mình càng “hot”. Người ta thích cứ nói, mình cứ làm đúng với lương tâm. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó khán giả không nhắc đến tên của mình thôi. Mọi người cứ bàn tán xôn xao về mình, tôi rất thích.

Con sẽ mang họ chị hay chồng chị?

Con tôi mang cả họ cha và mẹ. Họ chồng tôi trước đến họ của tôi. Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ tên. Tôi nghĩ sẽ đặt cái tên nào đó thật mạnh mẽ. Anh Ken muốn con tên Long. Còn chữ lót lại chưa tìm ra. Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt.

lâm khánh chi, sao việt, con lâm khánh chi

lâm khánh chi, sao việt, con lâm khánh chi

Chị có định nói với con mình rằng, chị là người chuyển giới?

Không. Vấn đề đó không quan trọng để nói. Con tôi lớn lên tự con sẽ biết. Dù là người chuyển giới, tôi vẫn sinh con bằng chính tinh trùng của mình, giấy tờ khai sinh vẫn có cha và mẹ đàng hoàng. Tôi hợp thức hoá hoàn toàn cho con mình như bao đứa trẻ khác. Duy nhất một điều là tôi không đích thân sinh ra con. Tôi hãnh diện vì tôi là người chuyển giới làm được chuyện này. Không việc gì phải xấu hổ, phải giấu diếm. Tôi càng nói ra, con sẽ càng thương tôi hơn. Tôi là người đầu tiên ở Việt Nam lẫn Thái Lan làm được điều này. Ngoài chuyện tiền bạc, tôi phải có chồng, phải hạnh phúc mới mang thai hộ được. Nếu không hạnh phúc, mang thai hộ để làm gì. Cả thế giới có bao nhiêu người được hạnh phúc như tôi. Chỉ duy nhất một mình tôi. Tôi cũng muốn mọi người trong cộng đồng LGBT nhìn tôi và có nghị lực vươn lên. Mọi người hãy tin, người chuyển giới vẫn có tình yêu đẹp, vẫn có hạnh phúc trong cuộc đời này. Nhiều người hay hỏi vì sao phải chịu tốn kém nhiều đến vậy? Phải tốn vì thứ nhất là cho mình, thứ hai là cho cộng đồng LGBT và xã hội thấy rằng, người chuyển giới hiện nay sống tốt, được cưới hỏi và có con đàng hoàng.

Tôi muốn những người chuyển giới không còn bị kì thị và được công nhận tại Việt Nam này. Đó là niềm mơ ước từ khi tôi khi trở thành con gái. Gia đình tôi giàu có, tôi dễ dàng làm những điều mình mơ ước thay mọi người. Tôi là người sống vì tình yêu. Bạn nói bạn muốn làm điều gì đó cho cộng đồng, bạn phải sống vì tình yêu trước đã. Bạn cứ nói vì cộng đồng nhưng lại hám danh, vì lợi ích cho bản thân thì sao gọi cho cộng đồng. Tôi không nói nhiều nhưng tôi hành động. Tôi làm như vậy, cả cộng đồng được công nhận. Tôi tiên phong được đám cưới, được cưới hỏi, được có con, những người chuyển giới cũng sẽ được. Cuộc đời này không có gì từ trên trời rơi xuống, muốn ăn phải tự hái.

Cảm ơn chị về những chia sẻ này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Người mẫu Tuyết Lan ngọt ngào hôn chồng trong tiệc sinh nhật sang trọng

Người mẫu Tuyết Lan ngọt ngào hôn chồng trong tiệc sinh nhật sang trọng

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Tuyết Lan đã đón tuổi 29 bên chồng và một số người bạn thân như người mẫu Lê Thúy, Trần Hiền, Thùy Trang...

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Vân Anh ở thì hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con nhỏ và vẫn tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật khó ngờ

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 38 phút trước

Meghan từng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận sau khi có hành động nhìn chằm chằm vào chị dâu Kate. Tuy nhiên, trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại....

Lý Phương Châu đến nhà bạn trai Hiền Sến ăn cơm rồi lăn ra ngủ và đây phản ứng của 'bố mẹ chồng tương lai'

Lý Phương Châu đến nhà bạn trai Hiền Sến ăn cơm rồi lăn ra ngủ và đây phản ứng của 'bố mẹ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 6 phút trước

Không chỉ có bạn trai tâm lý, tốt tính mà Lý Phương Châu còn may mắn khi được 'bố mẹ chồng tương lai' quý mến.

Sao Việt 19/4/2019: Bà xã Lý Hải ẩn ý: 'Một số bộ phim bày ra scandal, sau đó bị khán giả tẩy chay', Hồng Vân nói về vụ sàm sỡ trong thang máy

Sao Việt 19/4/2019: Bà xã Lý Hải ẩn ý: 'Một số bộ phim bày ra scandal, sau đó bị khán giả tẩy...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 6 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 19/4/2019: Bà xã Lý Hải ẩn ý: 'Một số bộ phim bày ra scandal, sau đó bị khán giả tẩy chay', Hồng Vân nói về vụ sàm sỡ...

Người mẫu Tuyết Lan ngọt ngào hôn chồng trong tiệc sinh nhật sang trọng

Người mẫu Tuyết Lan ngọt ngào hôn chồng trong tiệc sinh nhật sang trọng

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Tuyết Lan đã đón tuổi 29 bên chồng và một số người bạn thân như người mẫu Lê Thúy, Trần Hiền, Thùy Trang...

'Đột nhập' căn nhà 400m2, có cả thang máy của NS hài sở hữu vài 'rổ tiền' trong tủ, kiếm 3 cây vàng/ngày

'Đột nhập' căn nhà 400m2, có cả thang máy của NS hài sở hữu vài 'rổ tiền' trong tủ, kiếm 3 cây...

Nhà Sao - 46 phút trước

Kín tiếng trong đời tư, chẳng thích khoe khoang lộ liễu nên ít ai đã có may mắn được chiêm ngưỡng căn nhà mà danh hài Minh Nhí đang sống cùng con trai nuôi...

Đến thăm nhà nhỏ của NS Lê Bình trước khi hôn mê: Rớt nước mắt với từng góc đơn sơ, bữa cơm đạm bạc

Đến thăm nhà nhỏ của NS Lê Bình trước khi hôn mê: Rớt nước mắt với từng góc đơn sơ, bữa cơm...

Nhà Sao - 47 phút trước

Khu nhà NS Lê Bình đã được xây dựng từ lâu, hiện tại đã bắt đầu cũ kĩ chuyển màu. Nghệ sĩ cùng vợ và con cháu sống cuộc sống bình dân giản dị,...

10 sai lầm ngớ ngẩn khi dùng điều hòa vừa tốn điện vừa hại sức khỏe, hầu như mẹ nào cũng mắc phải

10 sai lầm ngớ ngẩn khi dùng điều hòa vừa tốn điện vừa hại sức khỏe, hầu như mẹ nào cũng mắc...

Chăm sóc sức khỏe - 47 phút trước

Khá nhiều người mắc sai lầm khi sử dụng điều hòa vừa gây tốn điện lại nguy hiểm tới sức khỏe.

Màn “trải chiếu hoa” của vợ khiến ả nhân tình của chồng đang vênh váo 'chị giải thoát cho anh ấy' bỗng tái mặt rồi lí nhí xin rút lui

Màn “trải chiếu hoa” của vợ khiến ả nhân tình của chồng đang vênh váo 'chị giải thoát cho anh ấy' bỗng...

Tâm sự - 47 phút trước

Nếu ả đã thích được như cô, thì tốt thôi, cô sẽ "nâng cấp" thân phận bồ nhí của ả.

Phan Như Thảo trả lời cho câu hỏi: Thế nào là hạnh phúc?

Phan Như Thảo trả lời cho câu hỏi: Thế nào là hạnh phúc?

VIDEO - 47 phút trước

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ được Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo caption: 'Có người hỏi mình thế nào là hạnh phúc?'.

Ở ẩn lâu, vợ cũ Hồ Quang Hiếu ngày càng sexy 'hết nấc' khi quyết định trở lại showbiz

Ở ẩn lâu, vợ cũ Hồ Quang Hiếu ngày càng sexy 'hết nấc' khi quyết định trở lại showbiz

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 45 phút trước

Hot girl Ivy Le - vợ cũ của Hồ Quang Hiếu thường lựa chọn những bộ váy hai dây, váy xẻ sâu để khoe vòng một căng đầy.

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Vân Anh ở thì hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con nhỏ và vẫn tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus tông vào đám tang khiến 4 người thiệt mạng

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus tông vào đám tang khiến 4 người thiệt mạng

Tin trong ngày - 2 giờ, 58 phút trước

Sau gần 20 ngày điều tra, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với ông...

Diễn viên Phương Anh đi du lịch cùng 'người tình tin đồn' Thu Hoài

Diễn viên Phương Anh đi du lịch cùng 'người tình tin đồn' Thu Hoài

Sao giải trí - 4 giờ, 46 phút trước

Dù dính tin đồn hẹn hò đồng giới nhưng Phương Anh và Thu Hoài vẫn vui vẻ, thân thiết đi du lịch Đà Lạt cùng nhau.

Từng hút mỡ toàn thân, nhưng giờ Ngô Thủy Tiên vẫn lộ thân hình mũm mĩm trong phim 'Về nhà đi con'

Từng hút mỡ toàn thân, nhưng giờ Ngô Thủy Tiên vẫn lộ thân hình mũm mĩm trong phim 'Về nhà đi con'...

Toàn cảnh - 4 giờ, 46 phút trước

Nhìn hình ảnh mới nhất của Ngô Thủy Tiên (vai Liễu) trong phim 'Về nhà đi con' khiến nhiều người bất ngờ vì thân hình khá mũm mĩm, khác hẳn với khoảng thời gian...

Hoa hậu Mỹ Linh thanh lịch với đầm trắng làm giám khảo cuộc thi nhan sắc cho người khuyết tật

Hoa hậu Mỹ Linh thanh lịch với đầm trắng làm giám khảo cuộc thi nhan sắc cho người khuyết tật

Thời trang sao - 4 giờ, 46 phút trước

Quên đi những bộ cánh lộng lẫy tại thảm đỏ hào nhoáng, Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp dành cho người khuyết tật.

'Truyền nhân của Phúc XO' gây sốt với trang sức khủng làm từ 40kg vàng

'Truyền nhân của Phúc XO' gây sốt với trang sức khủng làm từ 40kg vàng

VIDEO - 4 giờ, 46 phút trước

"Sợi dây chuyền 10 kg, cặp vòng đeo tay là biểu tượng 12 con giáp, nhẫn đeo tay đủ cả 10 ngón có xuất xứ từ Malaysia,...", người đàn ông trong clip nói và...

Xúc động trước tâm thư của 'anh Chánh Văn' gửi con rể tương lai

Xúc động trước tâm thư của 'anh Chánh Văn' gửi con rể tương lai

Đời sống trẻ - 4 giờ, 47 phút trước

Nhà văn Hoàng Anh Tú – anh Chánh Văn của báo Hoa học trò năm nào vừa có một tâm thư đầy ý nghĩa trên facebook dành cho con rể tương lai. Tình yêu...

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp

Dòng sự kiện - 4 giờ, 47 phút trước

Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh sáng nay khởi tố hình sự vụ án “nữ sinh nhảy cầu do nghi bị hiếp dâm”.

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật khó ngờ

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 38 phút trước

Meghan từng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận sau khi có hành động nhìn chằm chằm vào chị dâu Kate. Tuy nhiên, trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại....

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung, khoe dáng thon gọn ở Hàn Quốc

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung, khoe dáng thon gọn ở Hàn Quốc

Album ảnh sao - 5 giờ, 38 phút trước

Vừa qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có chuyến công tác kết hợp du lịch tại đất nước Hàn Quốc. Dù đã ngoài 40 nhưng cô vẫn trẻ trung, năng động, bà mẹ...

'Bà mẹ 2 con' Elly Trần đốt mắt với đường cong bốc lửa giữa rừng già

'Bà mẹ 2 con' Elly Trần đốt mắt với đường cong bốc lửa giữa rừng già

Album ảnh sao - 5 giờ, 38 phút trước

Trong loạt shoot ảnh mới, 'gái 2 con' Elly Trần phô trọn hình thể nóng bỏng khi diện những bộ đồ táo bạo, thả dáng giữa rừng già, cây cỏ.

Châm lửa hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời

Châm lửa hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời

VIDEO - 5 giờ, 39 phút trước

Người đàn ông bị nhân viên cây xăng xịt bình cứu hỏa thẳng vào mặt vì hành động châm lửa hút thuốc.

Miền Bắc nắng cháy da, nhiệt độ tăng chóng mặt có nơi 42 độ C

Miền Bắc nắng cháy da, nhiệt độ tăng chóng mặt có nơi 42 độ C

Tin trong ngày - 5 giờ, 40 phút trước

Hôm nay (19/4), nắng nóng tiếp tục xảy ra ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, Trung Bộ và mở rộng toàn bộ Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ,...