Lady Gaga đang hẹn hò với nhà quản lý tài năng

Thứ sáu, 10/02/2017 14:12

Nữ ca sĩ Lady Gaga đã tìm được tình yêu mới sau khi hủy hôn ước với bạn trai lâu năm vào hồi năm ngoái.

Mới đây báo giới đồng loạt đăng tải tin tức Lady Gaga đang có mối quan hệ tình cảm lãng mạn với nhà quản lý tài năng của công ty CAA – Christian Carino. Trước đó, Christian bị bắt gặp ôm hôn Lady Gaga vô cùng tình tứ tại sân vận động NRG trước khi nữ ca sĩ này có màn trình diễn đỉnh cao tại Super Bowl 2017.

lady gaga, nữ ca sĩ lady gaga, thời trang lập dị của Lady Gaga, sao Hollywood

lady gaga, nữ ca sĩ lady gaga, thời trang lập dị của Lady Gaga, sao Hollywood

Lady Gaga đang hẹn hò với nhà quản lý tài năng Christian Carino

Không chỉ có vậy nhà quản lý tài năng này còn đưa Lady Gaga tới show trình diễn thời trang của người bạn thân Tommy Hilfifer tại Venice, California vào ngày 8/2. Có thể thấy nữ ca sĩ 30 tuổi đã tìm thấy người đàn ông mới sau khi tuyên bố chia tay bạn trai lâu năm Taylor Kinney vào hồi năm ngoái.

Dường như việc bị chỉ trích để lộ bụng mỡ tại buổi biểu diễn ở Super Bowl 2017 không hề ảnh hưởng đến tâm trạng đang có tình yêu đẹp của Lady Gaga. Được biết một số cư dân mạng đã liên tục bàn tán về việc giọng ca “Born this way” diện trang phục để lộ nhược điểm vóc dáng.

lady gaga, nữ ca sĩ lady gaga, thời trang lập dị của Lady Gaga, sao Hollywood

Nữ ca sĩ “Born this way” bị chỉ trích vì để lộ bụng mỡ tại buổi biểu diễn Super Bowl 2017

Phản pháo lại những lời chê trách, Lady Gaga có phát biểu: “Tôi nghe nói mọi người đang bàn tán về cơ thể mình. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói rằng tôi tự hào với vóc dáng bản thân. Các bạn cũng nên như vậy, bất kể bạn là ai và bạn làm gì".

Nguyễn Linh (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>