Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng loạt lên tiếng minh oan sau khi bị chỉ trích 'không biết điều' ở The Face 2023

10:30 05/06/2023

Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã cùng lên tiếng về chuyện bị Vũ Thu Phương lẫn Anh Thư chỉ trích về thái độ thiếu chuyện nghiệp trên sóng truyền hình.

Tập 1 của The Face vừa lên sóng đã có lắm drama. Đáng nói hơn cả là chuyện Vũ Thu Phương và Anh Thư cùng chỉ trích Minh Triệu - Kỳ Duyên vì thái độ ngang ngược, không biết điều trong lúc quay hình hiệu. Nguyên nhân xuất phát từ việc bốc thăm chỗ đứng khi quay hình hiệu. Dù ban đầu đã đồng ý nhưng sau đó Kỳ Duyên - Minh Triệu lại quyết liệt phản đối chuyện đứng xa nhau với lí do là đi hình ảnh cặp đôi nên không thể tách nhau ra.

Trước búa rìu dư luận, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Minh Triệu đã có những chia sẻ về drama vừa qua. Cô viết: "Đầu tiên, Triệu - Duyên xin khẳng định là luôn tôn trọng các chị và chưa bao giờ có ý định giành ĐỨNG GIỮA ở bất cứ lần xuất hiện nào tại The Face cũng như các sự kiện bên ngoài mà các HLV có dịp hội ngộ. Ở tất cả lần xuất hiện trước trong khuôn khổ The Face, vị trí đều là bốc thăm 3 phiếu cho 3 đội, thế nên ở phần chụp hình hiệu, khi BTC đưa 4 phiếu thì T- D đã sơ sót không hỏi rõ mà vẫn bốc, dẫn đến vấn đề hiểu lầm xảy ra. Và team mình cũng đã thừa nhận điều này tại hiện trường và mong 2 chị có thể thảo luận lại trước khi tiếp tục quay chứ khồng hề giành phần đúng về mình!

T và D đã chia sẻ quan điểm của mình rất rõ ràng đây là hình hiệu quan trọng định hình cho toàn bộ chương trình trước khán giả, nên việc cả hai đứng cùng với nhau là điều đặc biệt cần thiết, còn việc đứng bên trái - bên phải - ở giữa thì cả hai không quan trọng, thậm chí team mình có đề xuất có thể đứng CÙNG NHAU & Ở PHÍA SAU các chị. Vì chương trình lên sóng đã bị cắt xén rất nhiều vì thời lượng có hạn thôi nên đã mất đi rất nhiều chia sẻ của cả T-D".

Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng loạt lên tiếng minh oan sau khi bị chỉ trích "không biết điều" ở The Face.

Siêu mẫu khẳng định chương trình không chiếu đủ thời lượng như lúc quay dẫn đến hiểu lầm. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ chuyện Vũ Thu Phương có lẽ vì hiểm lầm nên dẫn tới căng thẳng: "Riêng chuyện chị Vũ Thu Phương đề cập việc D yêu cầu chị P nhường chỗ đứng giữa ở show diễn của NTK Lê Thanh Hoà, chương trình đã không lên sóng đầy đủ nên rất dễ gây hiểu lầm. Chính xác câu chuyện hôm đó là lúc đó chị Anh Thư rủ 4 chị em HLV The Face chụp ảnh cùng nhau do nhiếp ảnh của chị Thư chụp. Mà lúc đó chị Thư đang đứng ngoài cùng nên D đã nhờ chị VTP (đang đứng giữa) đổi vị trí cho chị Thư vì đang chụp ảnh cho nhiếp ảnh của chị Thư. Vấn đề rất nhỏ nhưng có lẽ để cho chị VTP hiểu lầm, nên cũng phần nào dẫn tới căng thẳng giữa các chị em mà tới hôm đó T - D mới thật sự biết đến thông qua các tranh luận tại buổi quay hình hiệu.

Ngoài ra, một vấn đề khác cũng không được lên sóng là lý do vì sao T lại có thái độ như thế. Trước khi quay phần kết của hình hiệu là phần quay diễn đấu kiếm đôi giữa D - chị Thư, T và chị VTP. Chị VTP và T đã không tìm được tiếng nói chung trong quá trình tương tác. T đề xuất 2 chị em diễn nhịp nhàng để đảm bảo quay hình cho đẹp, không bị loạng choạng khi chị VTP cứ diễn liên tục tấn công vì vốn dĩ mình đang quay hình chứ không phải người chơi đấu kiếm chuyên nghiệp. Còn chị P sau 3 lần T có nhắc chị diễn nhưng đã đánh trúng vào mặt & tay T rồi thì cũng để lại cho T nhiều “vết tích” (điều này NSX có quay hình & hiểu lý do bức xúc của T ngày hôm đó). Có lẽ mỗi người đều có bức xúc từ nhiều việc trước đó, nên câu chuyện tìm được tiếng nói chung trong việc dàn xếp lại vị trí quay hình trở nên khó khăn & căng thẳng hơn trong bối cảnh đó & dẫn đến ngày càng nhiều những sự gay gắt không đáng có".

Cuối lời Minh Triệu nhắn nhủ: "Chương trình cũng chỉ mới đi tới tập 1 thôi, sau tất cả, Triệu vẫn hy vọng giữa các chị em sẽ vẫn có tiếng nói chung và hơn hết, chúng ta đi cùng nhau là để mong muốn tạo ra những thế hệ người mẫu tương lai. Nên một lần nữa, Triệu muốn gửi lời cảm ơn đến sự yêu thương & ủng hộ của khán giả tới chương trình The Face Vietnam 2023 và mong mọi người tiếp tục dõi theo hành trình dài sắp tới của chúng tôi nhé".

Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

Drama diễn ra khá căng giữa các huấn luyện viên The Face.

Trong khi đó, Kỳ Duyên cũng lên tiếng ủng hộ người bạn của mình rằng: "Xin chào mọi người, sau tập 1 Duyên có vài điều muốn chia sẻ để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về sự việc hình hiệu:

1.Thứ nhất câu chuyện bốc thăm: Lúc đó Triệu có hỏi lại NSX là "có 4 phiếu hả" vì điều này là bất bình thường cho tất cả các lần bốc thăm tại The Face từ vòng casting cho đến thời điểm đó, trước giờ The Face luôn bốc thăm 3 phiếu cho vị trí đứng của 3 team. Duyên thừa nhận sự bất cẩn của mình khi vội vàng đồng ý bốc thăm ngay mà chưa thảo luận với đồng đội (vị trí ngồi của Duyên & Triệu lúc đó cách xa nhau). Duyên cũng đã thừa nhận điều này trước nhà sản xuất và hai chị ngay tại hiện trường ngày hôm đó. Ngay sau khi bốc thăm mình mới chợt nhớ đến hình hiệu sẽ phát sóng hàng tuần nên việc giới thiệu team Kỳ Duyên Minh Triệu gồm 2 thành viên là việc rất quan trọng, có thể khán giả theo dõi bọn mình thì biết rõ điều đó nhưng không có nghĩa là tất cả khán giả xem truyền hình đều biết. Nên Duyên & Triệu mới đề xuất mong muốn của mình với hai chị & NSX nhưng có thể lúc đó mọi người hiểu lầm là tụi mình PHÁ LUẬT vì không hài lòng về VỊ TRÍ ĐỨNG sau khi bốc thăm. Thế nên tụi mình đã nói rất rõ về việc tụi mình có thể đứng lùi lại phía sau miễn là khẳng định được việc bọn mình là 1 team khi đứng cạnh nhau & không ảnh hưởng tới vị trí nổi bật của 2 chị (vì thật sự 2 chị bốc được vị trí chính giữa thì điều này hoàn toàn hợp lý). Duyên rất lấy làm tiếc vì đây không phải đang làm thử thách nên mình đã mất đi sự tập trung.

2. Thứ hai là câu chuyện vị trí đứng ở show anh Lê Thanh Hoà: Hôm đó chị Thư là người ngỏ lời mời các mentor cùng chụp hình với photo của chị Thư. Khi lên sân khấu chụp hình thì mình thấy chị Phương đang đứng vị trí chính giữa còn chị Thư đứng ngoài, nên Duyên có ngỏ lời với chị Phương để đổi chỗ cho chị Thư vào giữa (điều này Duyên làm vì Duyên nghĩ photo là của chị Thư và trong 4 chị em chị Thư là người lớn nhất)! Tính Duyên trước giờ thì luôn thẳng thắn & mình thấy cái gì đúng thì mình làm. Và mình cũng muốn gửi lời xin lỗi tới chị Phương nếu điều này làm chị khó chịu!

Câu chuyện cũng không có gì quá to tát nhưng Duyên nghĩ mình nên lên tiếng để mọi người hiểu rõ ngọn ngành vì thực sự thời lượng chương trình hạn chế nên không thể đưa lên đầy đủ tình tiết thực tế, mới tập đầu tiên Duyên cũng không muốn mọi người hiểu sai về Duyên & Triệu vì trước giờ tính cách của tụi mình không bao giờ giành vị trí với những người tiền bối!

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc những dòng chia sẻ này của Duyên & hãy tiếp tục ủng hộ cho những tập tiếp theo của The Face nhé!".

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ky-duyen--minh-trieu-dong-loat-len-tieng-minh-oan-sau-khi-bi-chi-tri.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ky-duyen--minh-trieu-dong-loat-len-tieng-minh-oan-sau-khi-bi-chi-trich-khong-biet-dieu-o-the-face-2023-vz67587.html

Nam diễn viên từng bị cấm đoán nhưng vẫn có mối tình bí ẩn với Song Hye Kyo

Nam diễn viên từng bị cấm đoán nhưng vẫn có mối tình bí ẩn với Song Hye Kyo

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

Kim Min Jong – nam ngôi sao đình đám thập niên 90, từng được biết đến là người tình của Song Hye Kyo, hiện tại rời công ty quản lý lâu năm ở tuổi...

Nhan sắc của mỹ nhân từng khiến Lee Min Ho muốn thử yêu, giờ ra sao?

Nhan sắc của mỹ nhân từng khiến Lee Min Ho muốn thử yêu, giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 57 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho từng thừa nhận anh muốn cùng Moon Chae Won trải qua quá trình yêu đương trên màn ảnh.

Sam lộ vóc dáng tròn trịa như đang mang thai, ngầm thừa nhận thông tin sắp tổ chức đám cưới

Sam lộ vóc dáng tròn trịa như đang mang thai, ngầm thừa nhận thông tin sắp tổ chức đám cưới

Chuyện làng sao - 13 giờ, 9 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Sam đang thu hút nhiều sự chú ý.

Vợ chồng 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt khi tái hiện lại hình ảnh đám cưới cách đây gần 10 năm

Vợ chồng 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt khi tái hiện lại hình ảnh đám cưới cách đây gần 10 năm...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 9 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera một lần nữa khoác lên người trang phục cô dâu trắng muốt sánh đôi bên ông xã Dingdong Dantes.

Trang Pháp lộ diện với nhan sắc khác lạ làm rộ lên nghi vấn 'dao kéo'

Trang Pháp lộ diện với nhan sắc khác lạ làm rộ lên nghi vấn 'dao kéo'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 56 phút trước

Trang Pháp tái xuất khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', tuy nhiên, nhan sắc khác lạ của cô khiến dân mạng khó nhận ra.

Có một loại rau đang được bày bán đầy chợ, nó giúp giảm mỡ nội tạng, bảo vệ gan thận mà ít người biết

Có một loại rau đang được bày bán đầy chợ, nó giúp giảm mỡ nội tạng, bảo vệ gan thận mà ít...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 8 phút trước

Loại rau này thường được nhiều người mua để xào chung với thịt bò, hương vị rất thơm ngon, dễ ăn.

Vì sao bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng? Bệnh nhân tiểu đường chú ý 4 loại bất thường, báo hiệu sắp có biến chứng nghiêm trọng

Vì sao bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng? Bệnh nhân tiểu đường chú ý 4 loại bất thường, báo hiệu sắp...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 8 phút trước

Với sự phát triển của cuộc sống xã hội, ngày càng có nhiều người gặp sai lầm trong chế độ ăn uống hằng ngày, điều này đã dẫn đến các triệu chứng của bệnh...

Đặng Lệ Quân và Lâm Thanh Hà thời trẻ chung khung hình trong bộ đồ bơi ở bãi biển, netizen: 'Khoảnh khắc hiếm của tình bạn tri kỷ'

Đặng Lệ Quân và Lâm Thanh Hà thời trẻ chung khung hình trong bộ đồ bơi ở bãi biển, netizen: 'Khoảnh khắc...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Bức ảnh hiếm hoi lúc trẻ của giọng ca huyền thoại Trung Quốc - Đặng Lệ Quân và nữ diễn viên nổi tiếng Lâm Thanh Hà đã gây chú ý với công chúng sau...

Công thức cho món sườn chiên tỏi đậm đà, ngoài giòn, trong mềm siêu hấp dẫn

Công thức cho món sườn chiên tỏi đậm đà, ngoài giòn, trong mềm siêu hấp dẫn

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 51 phút trước

Món sườn chiên tỏi, tuy chỉ gồm sườn non và tỏi nhưng lại có hương vị cực đậm đà, hao cơm.

Mùa thu này, tất cả những gì còn lại giữa bạn và tín đồ thời trang là một chiếc 'áo sơ mi ruy băng'

Mùa thu này, tất cả những gì còn lại giữa bạn và tín đồ thời trang là một chiếc 'áo sơ mi...

Thời trang + - 2 giờ, 51 phút trước

Áo sơ mi ruy băng là một trong những món đồ cực hot được các tín đồ thời trang trên toàn thế giới diện vào mùa thu.

Hồ Quỳnh Hương gây ấn tượng mạnh trong lần hiếm hoi xuất hiện

Người phụ nữ thực sự thông minh sẽ không chiến đấu vì chồng suốt đời mà vì 4 “thứ” này

Người phụ nữ thực sự thông minh sẽ không chiến đấu vì chồng suốt đời mà vì 4 “thứ” này

Công sở - 2 giờ, 51 phút trước

Nửa đầu cuộc đời, chúng ta càng học tập và nỗ lực bao nhiêu thì trong nửa sau của cuộc đời, chúng ta sẽ đạt được những thành công, ổn định bấy nhiêu. Là...

Câu 'Ăn nói nhát gừng' mang ý nghĩa gì? Tại sao lại là 'nhát gừng' mà không phải 'nhát riềng', 'nhát tỏi'?

Câu 'Ăn nói nhát gừng' mang ý nghĩa gì? Tại sao lại là 'nhát gừng' mà không phải 'nhát riềng', 'nhát tỏi'?...

Kiến thức - 2 giờ, 52 phút trước

'Ăn nói nhát gừng'... có nghĩa là nói từng lời, rời rạc và thể hiện thái độ thiếu hợp tác trong cuộc hội thoại.

Sao Việt 24/9: Phan Như Thảo làm điều ý nghĩa giữa ồn ào chồng đại gia kiện vợ cũ; BTV Hoài Anh gây ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi U45

Sao Việt 24/9: Phan Như Thảo làm điều ý nghĩa giữa ồn ào chồng đại gia kiện vợ cũ; BTV Hoài Anh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 54 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 24/9/2023: Phan Như Thảo đã quyết định cắt tóc để hiến cho các bệnh nhân bị ung thư. Thực hiện bộ ảnh mới, BTV Hoài Anh được khen...

Nữ diễn viên trong phim mới của Hoàng Thùy Linh bị chê diễn đơ, khán giả chỉ mong nhanh hết vai

Nữ diễn viên trong phim mới của Hoàng Thùy Linh bị chê diễn đơ, khán giả chỉ mong nhanh hết vai

Truyền hình - 2 giờ, 6 phút trước

'Không ngại cưới, chỉ cần lý do' là phim truyền hình mới lên sóng Giờ vàng của VTV đang gây chú ý với sự trở lại của Hoàng Thùy Linh.

Thiện Nhân khoe cảnh được tình đồng giới đưa đi du lịch, còn tặng nhiều đồ hiệu đắt giá

Thiện Nhân khoe cảnh được tình đồng giới đưa đi du lịch, còn tặng nhiều đồ hiệu đắt giá

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Cuộc sống hiện tại của Thiện Nhân thu hút nhiều sự chú ý.

Con gái út Quyền Linh khoe khoảnh khắc bị bạn quay lén, đôi chân dài miên man chiếm trọn spotlight

Con gái út Quyền Linh khoe khoảnh khắc bị bạn quay lén, đôi chân dài miên man chiếm trọn spotlight

Nhí - 2 giờ, 13 phút trước

Loạt ảnh xinh đẹp của con gái Quyền Linh đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Ăn đậu phụ thường xuyên có thể bảo vệ mạch máu, nhưng ba người này nên ăn ít lại sẽ tốt hơn

Ăn đậu phụ thường xuyên có thể bảo vệ mạch máu, nhưng ba người này nên ăn ít lại sẽ tốt hơn...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 43 phút trước

Dù vào mùa nào thì đậu phụ cũng thường xuyên có mặt trong mỗi gia đình. Nhiều người thích đậu phụ vì nó có thể được chế biến thành nhiều hình dạng khác nhau...

Bồn cầu ở nước ngoài 'lạ lắm', nó có một khoảng trống phía trước. Không phải lỗi thiết kế mà có lý do riêng

Bồn cầu ở nước ngoài 'lạ lắm', nó có một khoảng trống phía trước. Không phải lỗi thiết kế mà có lý...

Kiến thức - 4 giờ, 3 phút trước

Hóa ra, việc ở nước ngoài lắp bệ bồn cầu có chữ U là có lý do riêng, rất nên học hỏi.

Mẹo đơn giản để nấu món giả cầy mềm ngon, thơm nức mũi trong tiết trời se lạnh

Mẹo đơn giản để nấu món giả cầy mềm ngon, thơm nức mũi trong tiết trời se lạnh

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 22 phút trước

Chán ăn thịt rang, thịt heo luộc, bạn có thể đổi món cho cả gia đình với món giả cầy vừa mềm ngon lại có hương vị riêng, rất đưa cơm.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 6 thói quen đơn giản trong cuộc sống có thể kéo dài tuổi thọ của bạn thêm 24 năm

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 6 thói quen đơn giản trong cuộc sống có thể kéo dài tuổi thọ của...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 42 phút trước

Một báo cáo nghiên cứu của Mỹ nói rằng, nếu bạn có thể hình thành 6 thói quen đơn giản trong cuộc sống khi bạn khoảng 40 tuổi thì bạn có thể kéo dài...

Phụ nữ cầm tinh 3 con giáp này “cực giàu” sau tuổi 40, sẽ có người chồng biết kiếm tiền và có con biết hiếu thảo

Phụ nữ cầm tinh 3 con giáp này “cực giàu” sau tuổi 40, sẽ có người chồng biết kiếm tiền và có...

Đời sống số - 5 giờ, 58 phút trước

Những phụ nữ sinh năm Gà, Chuột, Mèo sẽ gặp nhiều may mắn và giàu có sau tuổi 40, xem bạn có không.

Thủy Tiên sau khi ra mắt sản phẩm mới: Lượt dislike gấp 6 lần lượt like, phải ẩn đi phần bình luận

Thủy Tiên sau khi ra mắt sản phẩm mới: Lượt dislike gấp 6 lần lượt like, phải ẩn đi phần bình luận...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 18 phút trước

MV mới của Thủy Tiên lại không nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Jack gây xôn xao với hình ảnh ốm yếu qua ống kính của fan

Jack gây xôn xao với hình ảnh ốm yếu qua ống kính của fan

Chuyện làng sao - 12 giờ, 20 phút trước

Jack nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của fan dù ngoại hình của anh có ra sao đi chăng nữa.

Nam diễn viên từng bị cấm đoán nhưng vẫn có mối tình bí ẩn với Song Hye Kyo

Nam diễn viên từng bị cấm đoán nhưng vẫn có mối tình bí ẩn với Song Hye Kyo

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

Kim Min Jong – nam ngôi sao đình đám thập niên 90, từng được biết đến là người tình của Song Hye Kyo, hiện tại rời công ty quản lý lâu năm ở tuổi...

Về già đừng bao giờ nói với con ba điều này, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!

Về già đừng bao giờ nói với con ba điều này, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!

Làm sao - 13 giờ, 57 phút trước

Cha mẹ khi yêu thương con cái không những phải đặt tình cảm lên hàng đầu mà còn phải chú ý đến phương pháp.