Kim Lý: 'Trong mắt tôi, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn'

12:11 16/04/2018

'Trong mắt tôi, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn. Ở bên Hà mới thấy Hà tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt vời' - Kim Lý chia sẻ.

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang mới đây, Kim Lý đã có những trải lòng không hề úp mở về cuộc sống, sự nghiệp cũng như mối tình hiện tại với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

"Trong mắt tôi, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn"

Chào Kim Lý! Thời trang có phải định hướng tiếp theo của anh?

- Là một nghệ sĩ thì việc quan trọng nhất vẫn là bộc lộ cá tính của mình và thời trang là một trong những phương thức nhanh nhất để bộc lộ bản ngã. Trong thời gian tới, tôi cũng có dự định tham gia sâu hơn vào lĩnh vực thời trang và Antonio De Torres là một trong những NTK tài năng mà tôi rất yêu thích. Ông có gout thời trang cổ điển, lịch lãm kiểu Ý và Tây Ban Nha nhưng vẫn mang nét hiện đại của Mỹ. Tôi rất muốn học hỏi nhiều thứ từ Antonio cũng như cộng tác sâu hơn với ông trong thời gian sắp tới.

Liệu Kim Lý có phải là một người đàn ông trau chuốt?

- Là một người đàn ông, tôi cũng chăm sóc rất kỹ cơ thể của mình nhưng tôi chăm sóc theo cách giữ cơ thể sạch sẽ. Tôi chỉ có những bước chăm sóc da cơ bản, bôi kem sau khi cạo râu mỗi ngày. Tôi cũng hạn chế tối đa việc make-up, trừ khi làm việc với các nhãn hàng yêu cầu chụp hình và quay phim quảng cáo.

Môt thực tế đáng buồn là ở Việt Nam, thường mọi người quá quan tâm đến hình thức. Họ làm nhiều cách khác nhau để tân trang nhan sắc. Nghe sáo rỗng, nhưng với tôi thì vẻ đẹp tâm hồn mới là điều quyết định.

Hà Hồ có phải là người phụ nữ anh đang tìm kiếm? Cô ấy đạt bao nhiêu điểm trong chuẩn mực mà Kim Lý đặt ra?

- Trong mắt tôi, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn. Ở bên Hà mới thấy Hà tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất hợp với mình.

Kim Lý có thường xuyên nghe nhạc của Hà Hồ? Nếu như có ai đó hỏi anh có thể hát một câu hát của Hà Hồ thì anh có thể làm điều đó?

- Tôi nghe rất nhiều. Tuy nhiên, vì tiếng Việt chưa đủ tốt nên cũng không dám hát đâu (cười).

Vậy, anh có nghĩ rằng phải đầu tư tiếng Việt của mình để có thể đi xa hơn với Hà Hồ?

- Tôi đang học tiếng Việt mỗi ngày.

Diễn viên kim lý,ca sĩ hồ ngọc hà,kim lý nói về hà hồ

"Trong mắt tôi, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn" - Kim Lý đã nói
như vậy về bạn gái của mình

Kim Lý có thể tiết lộ thời gian cưới Hà Hồ?

- Đối với tôi, khi con người ta càng lớn tuổi hơn thì chúng ta càng hiểu biết nhiều hơn, và chúng ta mong có được những mối quan hệ vững bền hơn. Đối với bản thân, tôi sẽ làm tất cả những điều gì có thể để đi đến cái kết đẹp với cô ấy.

Trong tình yêu giữa anh và Hà Hồ thì ai là người chủ động trước?

- Tôi muốn giữ chuyện này cho riêng mình và chưa muốn chia sẻ cho công chúng.

Phong cách của Kim Lý có bị ảnh hưởng gì từ Hồ Ngọc Hà?

- Gu thời trang của tôi không bị ảnh hưởng khi yêu cô ấy, tôi vẫn là tôi thôi.

Còn tính cách thì thay đổi thế nào?

- Thực ra tính cách thì không có gì thay đổi cả. Đối với tôi khi yêu thì ai cũng phải là mình thôi nhưng vẫn có một số thay đổi nho nhỏ. Hà là người rất chăm chỉ, làm việc ngày đêm. Bản thân tôi cũng vậy, là người rất nghiện công việc những khi làm việc với Hà thì thấy cô ấy còn vất vả hơn mình. Đó là nguồn cảm hứng khiến tôi chăm chỉ hơn.

Diễn viên kim lý,ca sĩ hồ ngọc hà,kim lý nói về hà hồ

Có cảm giác anh đang chểnh mảng công việc vì thường phải tháp tùng Hà Hồ đi diễn?

- Bộ phim cuối cùng của tôi được quay cách đây một năm rưỡi. Thật ra, với tư cách là một diễn viên thì mọi người thường có những dự án liên tiếp. Dù nhận được nhiều lời mời, nhưng tôi lại làm việc với tư cách vừa là nhà sản xuất, vừa là diễn viên. Khi phát triển một dự án, tôi cần nhiều thời gian hơn so với công việc diễn xuất. Hiện tại, tôi cũng đang phát triển 2,3 dự án và đang làm việc ngày đêm để có những sản phẩm tốt nhất. Nhưng theo tôi thì ngoài thời gian dành cho công việc thì mỗi người vẫn cần dành thời gian cho gia đình, tình yêu và những người mình yêu quý.

Trong dự án tương lai, anh có mời Hà Hồ đóng nữ chính?

- Tôi thường làm việc rất công tâm nên không bao giờ có chuyện cá nhân ở trong công việc. Nếu như Hà hợp vai đó, chắc chắn tôi sẽ mời cô ấy đóng. Tuy nhiên, cũng phải tuỳ thuộc vào quyết định của cô ấy nữa. Nên nếu hội tụ đủ 3 yếu tố: dự án, vai diễn có hợp và Hà có muốn đóng, tôi sẽ mời Hà.

Dường như anh và Hồ Ngọc Hà có nhiều điểm chung, rất quan tâm đến thời trang và phong cách sống. Ngoài ra, cả hai còn đồng điệu trong những lĩnh vực gì?

- Chúng tôi có vô số điểm chung. Hà là một người cực kỳ chuyên nghiệp, chuyên tâm và chăm chỉ trong công việc. Chúng tôi có tư duy kinh doanh rất tốt, rất tập trung và có định hướng tốt trong sự nghiệp. Nhưng cô ấy cũng là một người phụ nữ của gia đình tuyệt vời. Cô ấy quan tâm đến tất cả mọi người, cả bạn bè lẫn người thân và các thành viên trong gia đình theo một cách rất "đẹp". Tôi có thể thấy rằng cô ấy dành tình yêu của mình cho mọi người rất tự nhiên, và tôi cũng vậy.

Trên tất cả, cô ấy cũng là một người nghệ sĩ tuyệt vời. Mỗi lần cô ấy đứng trên sân khấu, cô ấy khiến mọi người đổ dồn ánh mắt vào mình. Và chúng tôi cùng thích âm nhạc, điện ảnh, du lịch. Khi bạn hỏi, tôi mới điểm lại và thấy thật thú vị khi chúng tôi có quá nhiều điểm chung. Hà thật sự đặc biệt và tôi thực sự rất may mắn khi có cô ấy ở bên.

Thoạt nhìn thì dường như bên ngoài anh là người hướng ngoại nhưng có gì đó bên trong anh lại rất hướng nội. Cả hai đều là người bận rộn, làm thế nào để hai người có thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm, xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo như những người bình thường?

- Tôi nghĩ khi bạn gặp người phù hợp, những nhu cầu ấy sẽ được đáp ứng một cách rất tự nhiên. Nếu hai bạn có một sợi dây kết nối tinh thần vô hình, chẳng cần nói với nhau điều gì vẫn sẽ hiểu điều người còn lại muốn, dù ở trong cùng một căn phòng hay ở rất xa nhau. Một thứ chúng tôi rất giỏi, là dành dụm và tận dụng thời gian cho nhau, cho nhau không gian để phát triển sự nghiệp riêng và cùng thăng hoa.

Diễn viên kim lý,ca sĩ hồ ngọc hà,kim lý nói về hà hồ

"Nếu được nói về quá khứ của cô ấy, hay quá khứ của tôi, tôi xin phép dành một lời
cảm ơn vì những điều không vui ấy đã làm nên hạnh phúc của chúng tôi ngày hôm nay"

"Cảm ơn quá khứ vì đã làm nên hạnh phúc của chúng tôi hôm nay"

Những chuyện cũ không vui, như cuộc hôn nhân không trọn vẹn của đối phương đôi khi trở thành khoảng cách cho chuyện tình mới. Anh nhìn nhận chuyện này như thế nào?

- Tôi nghĩ bất kỳ ai đều trải qua những chuyện tình không vui, không toàn vẹn trong quá khứ. Đó là thứ đem chúng tôi, những con người đã qua tuổi 30 lại gần nhau hơn. Chúng tôi sẽ không thể tìm được những người chưa từng yêu ai, và cá nhân tôi cũng không hề muốn hẹn hò với ai chưa từng nếm trải những trái đắng hay quả ngọt của tình yêu.

Mỗi cuộc tình đi qua là một lần chúng ta nhìn lại mình, chiêm nghiệm để rồi đúc kết được những kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn. Bạn biết không, quá khứ là thứ làm nên hiện tại của chúng ta. Và nếu không có quá khứ của cô ấy, không có quá khứ của tôi, sẽ không có chúng tôi như "hai nửa hoàn hảo" ngày hôm nay. Nếu được nói về quá khứ của cô ấy, hay quá khứ của tôi, tôi xin phép dành một lời cảm ơn vì những điều không vui ấy đã làm nên hạnh phúc của chúng tôi ngày hôm nay.

Hồ Ngọc Hà đã gặp bố mẹ anh rồi đúng không? Họ nghĩ gì về cô ấy?

- Bố mẹ tôi thấy cô ấy rất tuyệt vời, như cách tôi nghĩ về cô ấy.

Đâu là thời điểm anh và Hà nhận ra mình có tình cảm với người còn lại?

- Tình yêu phát triển rất tự nhiên. Sẽ không có một trường hợp như, sáng tỉnh giấc và bạn nhận ra mình bỗng yêu một ai đó mất rồi. Đó phải là một quá trình tìm hiểu lẫn nhau, những cái tốt, cái xấu, thế mạnh, thế yếu, và khi đó bạn mới thực sự yêu họ.

Điều gì anh yêu thích nhất ở Hồ Ngọc Hà?

- Điều quan trọng nhất vẫn là trái tim và tâm hồn. Cách nhìn nhận dễ nhất là xem họ đối xử với những người xung quanh ra sao, có dễ cảm thông với người khác không, có quan tâm đến những người xung quanh không. Không chỉ trong tình yêu, mà các mối quan hệ khác nữa, những điều này khiến tôi đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, Hà còn là người rất có chiều sâu nữa.

Anh và Hồ Ngọc Hà có cãi nhau không? Khi có mâu thuẫn xảy ra, anh làm gì để giải quyết nó?

- Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong bất kì mối quan hệ nào, với bất kỳ ai. Cả hai chúng tôi đều là những người cá tính mạnh, vì thế giữa chúng tôi chắc chắn cũng sẽ có những "va chạm". Khi hai "vật thể" va chạm, sẽ có những khoảng cách trong quan điểm, lối suy nghĩ… Bạn phải tìm cách để cả hai cùng tiến lại gần nhau, gặp nhau ở phần giữa của khoảng cách đó. Và điều quan trọng là cách giải quyết vấn đề.

Khi có mâu thuẫn, nhiều người chọn cách cãi vã, lớn tiếng với nhau để giành chiến thắng, nhưng cách này không bao giờ giải quyết được vấn đề triệt để. Để làm được điều này, tôi nghĩ cả hai phải đối thoại, lắng nghe và chọn ra những gì hợp lý nhất. Nên đặt mình vào địa vị của đối phương để đôi khi chấp nhận "thoả hiệp" một chút. Tôi chọn cách không bao giờ đi ngủ khi còn có tranh cãi hay cảm giác giận dữ. Có thể bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả của cuộc tranh cãi, nhưng hãy cứ để nó trôi qua nhẹ nhàng, nếu đó không phải vấn đề lớn. Bởi vì, đến cuối cùng, người phải chịu cảm giác hậm hực, ấm ức, tức giận chính là bạn, và người bạn yêu thương, chứ không phải bất kỳ ai khác.

Có phải đàn ông thường sẽ là người phải độ lượng, nhường phụ nữ để thể hiện sự ga-lăng?

- Chúng tôi, hai người đều có cá tính mạnh, thường nảy sinh tình cảm với những người cá tính mạnh. Vì thế, nếu đó là lỗi của cô ấy, tôi sẽ chọn cách cứng rắn hay nhường nhịn, tuỳ từng hoàn cảnh cụ thể, và ngược lại. Tôi nghĩ việc làm huề phải đến từ hai phía. Nếu một người cứ mải miết đi với tâm thế giận dỗi, một người cứ lẽo đẽo đuổi theo, họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau. Nhưng chung quy lại, là một người đàn ông, tôi thường chủ động làm huề vì trong một cuộc cãi vã liên miên, căng thẳng leo thang, cả hai đều sẽ là người thua cuộc, chẳng ai thắng cả. Tuy nhiên, nếu có điều gì đi ngược tôn chỉ sống, những giá trị mà tôi theo đuổi, chắc chắn tôi sẽ thẳng thắn nói ra, không ngại ngần. Và từ đó, chúng tôi cũng sẽ hiểu thêm về nhau để giúp cho mối quan hệ được cân bằng.

Diễn viên kim lý,ca sĩ hồ ngọc hà,kim lý nói về hà hồ

Mỗi khi Hà giận dỗi, có hành động gì của anh khiến cô ấy hết giận ngay lập tức?

- Tôi nghĩ là không. Vì thực sự khi giận, chẳng có cách gì để con người ta trở lại bình thường chỉ sau một cái búng tay. Và nếu có, thì kỳ thực vấn đề vẫn nằm ở đó. Tôi luôn chọn cách đối thoại một cách văn minh, nói chuyện lý lẽ, logic để giải quyết tận gốc vấn đề, để chúng tôi không bao giờ phải cãi vã về vấn đề này nữa. Thật may là chúng tôi đều là những người trưởng thành và chẳng bao giờ to tiếng với nhau, tôi rất may mắn vì điều này.

Phụ nữ đôi khi khá là khó hiểu, anh có nghĩ vậy không?

- Những người phụ nữ bạn từng hẹn hò khó hiểu lắm sao? (Cười).

Người nổi tiếng khi yêu nhau thường hiếm khi công khai. Vì sao anh và Hồ Ngọc Hà quyết định chia sẻ với công chúng về mối quan hệ này?

- Tôi nghĩ vấn đề không phải là công khai hay không công khai. Vấn đề là tôi phải là chính mình. Tôi không thích sống mà phải giấu diếm, giả vờ hay che đậy một điều gì. Và nếu các bạn nhìn vào cách Hà phản ứng, phát ngôn từ trước đến nay, bạn sẽ thấy cô ấy cũng giống tôi. Vì chúng tôi cùng hiểu rằng, điều đó chẳng thể khiến chúng tôi hạnh phúc.

Khi anh và Hà Hồ chia sẻ những bức ảnh trên trang cá nhân, anh có lo rằng mọi người so sánh anh với người cũ của cô ấy?

- Nếu bạn là người kém tự tin, bạn sẽ sợ việc bị so sánh với người khác. Nhưng tôi thì không. Tôi hoàn toàn tự tin vào con người và những phẩm chất của mình. Tôi nghĩ chúng ta nên hạnh phúc với những gì mình đang có, đang phấn đấu trở thành, hơn là cứ mãi so sánh mình với một ai đó. Điều đó chẳng giúp chúng ta tốt lên khi cứ dành thời gian vào việc vô bổ ấy. Nếu bạn sống mà cứ nhìn ngó ngang dọc, thì đó là vấn đề lớn đấy. Mà tâm lý này xuất phát từ việc các phụ huynh ở Việt Nam hay so sánh con mình với người khác, tôi nghĩ vậy. Hãy cứ là mình và tự tin, yêu bản thân mình đi, bạn sẽ thấy sống dễ thở và đời đáng yêu hơn đó.

"Tôi đang ở bên cạnh một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi chẳng bao giờ phải chọn sự nghiệp hay tình yêu"

Dường như anh đang bớt tham gia các dự án phim trong nước thời gian qua, anh có sợ mình bị lãng quên?

- Trước đây, tôi chẳng biết gì nhiều về Việt Nam. Tất cả đều qua những câu chuyện bố kể. Đó thực sự là hành trình tôi đi tìm lại nguồn cội, khám phá chính bản thân mình cũng như văn hoá và lịch sử của quê cha. Đó là lý do đầu tiên khiến tôi đồng ý tham gia một dự án tại Việt Nam. Và dự án này đã làm thay đổi cuộc đời tôi, khiến cho tôi trở nên nổi tiếng. Những trải nghiệm này chắc chắn làm thay đổi bản thân bạn, như những trải nghiệm sống khác, và theo cả cách tốt lẫn cách xấu. Điện ảnh là niềm đam mê của tôi, nhưng đó phải là một dự án phù hợp. Nếu các khán giả quên tôi, điều đó với tôi cũng không quá quan trọng, dù tôi luôn thầm cảm ơn tất cả những tình cảm và sự ủng hộ mà người hâm mộ dành cho. Nhưng thật sự là tôi vẫn phải sống cuộc sống của tôi, cho tôi. Tôi không muốn bận tâm về việc khán giả sẽ quên mình. Nếu bạn thật sự yêu quý một ai đó, bạn sẽ không bao giờ quên họ.

Tại sao Kim Lý không theo đuổi giấc mơ của mình ở Hollywood mà về Việt Nam? Có phải vì làm phim ở đây dễ hơn?

- Tôi nghĩ thế giới đang ngày càng phẳng ra và điện ảnh quốc tế đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ. Sẽ có nhiều cơ hội hơn cho những diễn viên gốc Á. Những năm trước, sẽ chẳng có bao nhiêu bộ phim bom tấn lớn nhất với dàn diễn viên da màu như "Black Panther". 20 năm trước, sẽ chẳng dễ dàng gì để quảng bá một bộ phim như vậy. Tôi tin rằng diễn viên Châu Á và đặc biệt là Việt Nam sẽ có chỗ đứng vững chãi hơn tại thị trường quốc tế. Tôi mong điều này có thể đến với tôi, hoặc một ai đó, ai cũng được, vì đó sẽ là niềm tự hào của tất cả chúng ta. Cá nhân tôi cũng đang phát triển một số dự án quốc tế để có thể sản xuất và ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Diễn viên kim lý,ca sĩ hồ ngọc hà,kim lý nói về hà hồ

"Tôi đang ở bên cạnh một người phụ nữ tuyệt vời,
tôi chẳng bao giờ phải chọn giữa sự nghiệp hay tình yêu"

Nếu anh có cơ hội đến Hollywood để quay phim trường kỳ, nhưng Hà Hồ phải ở Việt Nam với gia đình, anh sẽ chọn sự nghiệp hay tình yêu?

- Nếu người bạn yêu yêu cầu bạn ngừng sự nghiệp, họ không thực lòng yêu bạn. Với người yêu hay người thân, bạn không nên đặt ra giới hạn, ngăn cản họ làm gì tốt cho họ. Tôi nghĩ mình là người may mắn. Tôi đang ở bên cạnh một người phụ nữ tuyệt vời, tôi chẳng bao giờ phải chọn giữa sự nghiệp hay tình yêu.

Có người nhận ra rằng anh thay đổi khi yêu Hồ Ngọc Hà. Như việc anh tránh chụp với các mỹ nhân Việt khác chẳng hạn?

- Tôi chỉ không thích những tin đồn thất thiệt về mình, vậy thôi. Tôi chỉ muốn tránh việc uy tín cũng như tình yêu, cuộc sống của mình bị ảnh hưởng bởi những điều vô bổ này.

Dường như anh thoải mái hơn với mối quan hệ này?

- Không phải với mối quan hệ này mà trong cuộc sống nói chung. 4 năm qua, tôi sống một cuộc sống khác. Có thể dễ dàng hơn về bề mặt nhưng kỳ thực cũng có nhiều khó khăn hơn ở bên trong, về tinh thần, nhưng tôi luôn tìm cách giữ cuộc sống của mình thật sự thoải mái, không vướng bận. Tôi nghĩ cuối cùng tôi đã học được điều này.

Người ta nói một đứa trẻ sẽ giúp tình yêu thêm lâu bền, hay cứu rỗi một tình yêu đang chết dần, anh nghĩ sao?

- Tôi nghĩ chúng ta không thể dùng những đứa trẻ để níu kéo tình yêu, khi tình yêu không còn nữa sẽ chẳng có gì để níu kéo. Có một đứa trẻ là một trách nhiệm lớn mà mỗi người chúng ta nên nhìn nhận một cách nghiêm túc trước khi quyết định sinh con. Và nhiều người nghĩ việc có một đứa trẻ rất đơn giản. Đúng, việc sinh thành không khó, nhưng để dưỡng dục bé là cả một vấn đề rất lớn. Vì thế, những đứa trẻ nên đến từ tình yêu, hơn là mưu cầu níu kéo.

Anh có muốn có con với Hồ Ngọc Hà?

- Nếu tôi không muốn có một đứa con, một gia đình với Hồ Ngọc Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy.

Cảm ơn Kim Lý về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm: Ngọt ngào 'tình bể bình', Kim Lý và Hà Hồ khiến fan 'đòi chết'

Mr Ngao (Theo nld.com.vn)
Loading...
Danh hài vừa thắng áp đảo trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine quyền lực và nổi tiếng cỡ nào?

Danh hài vừa thắng áp đảo trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine quyền lực và nổi tiếng cỡ nào?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 50 phút trước

Có một sự trùng hợp thú vị là trước khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine, ông Vladimir Zelensky cũng từng đóng vai tổng thống trên màn ảnh.

Sao Việt 22/4/2019: Phản ứng của Văn Mai Hương khi bị nhắc lại chuyện tình với Lê Hiếu; Ưng Hoàng Phúc 'Cho tới nay, chưa ai vượt qua được kỉ lục bán đĩa của tôi'

Sao Việt 22/4/2019: Phản ứng của Văn Mai Hương khi bị nhắc lại chuyện tình với Lê Hiếu; Ưng Hoàng Phúc 'Cho...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 3 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 22/4/2019: Văn Mai Hương phản ứng ra sao khi bị nhắc lại chuyện tình với Lê Hiếu? Ưng Hoàng Phúc 'Cho tới nay, chưa ai vượt qua được...

Chửi người nói xấu mình khéo như Hà Hồ khi chúc họ có một 'tương lai khó tả'?

Chửi người nói xấu mình khéo như Hà Hồ khi chúc họ có một 'tương lai khó tả'?

Chuyện làng sao - 14 giờ, 16 phút trước

Trên instagram của mình, Hà Hồ vừa có dòng trạng thái về người nói xấu sau lưng mình.

Sao Việt chia buồn khi mẹ của diễn viên Diễm My 9x qua đời ở tuổi 58

Sao Việt chia buồn khi mẹ của diễn viên Diễm My 9x qua đời ở tuổi 58

Chuyện làng sao - 15 giờ, 38 phút trước

Hiện tại, diễn viên Diễm My 9x đang tạm gác tất cả mọi công việc để cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ.

Nữ hoàng Anh đón sinh nhật 93 tuổi, vợ chồng Meghan lập tức 'chơi trội' hơn nhà Kate để lấy lòng

Nữ hoàng Anh đón sinh nhật 93 tuổi, vợ chồng Meghan lập tức 'chơi trội' hơn nhà Kate để lấy lòng

Chuyện làng sao - 15 giờ, 17 phút trước

Ngày 21/4, Nữ hoàng Elizabeth II đã đón sinh nhật thứ 93 trong sự hân hoan của người dân toàn Vương quốc Anh và Khối Thịnh vượng Chung. Dù đang trong kỳ nghỉ thai...

Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét sâu, khoe hình thể nóng bỏng

Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét sâu, khoe hình thể nóng bỏng

Album ảnh sao - 8 giờ, 43 phút trước

Đỗ Mỹ Linh ‘lột xác’ với phong cách thời trang gợi cảm trong bộ sưu tập thời trang mới.

Rộ nghi vấn Xuân Bắc đã lên chức bố lần thứ ba, để lộ chân dung quý tử cực đáng yêu?

Rộ nghi vấn Xuân Bắc đã lên chức bố lần thứ ba, để lộ chân dung quý tử cực đáng yêu?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 24 phút trước

Những hình ảnh mới trên trang cá nhân của vợ Xuân Bắc đã khiến nghi án này có thêm bằng chứng đáng tin.

Kỷ niệm 2 năm ngày yêu chưa bao lâu, Ngọc Trinh lại chất chứa tâm sự: 'Ai cần đi sẽ đi'

Kỷ niệm 2 năm ngày yêu chưa bao lâu, Ngọc Trinh lại chất chứa tâm sự: 'Ai cần đi sẽ đi'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 26 phút trước

Chia sẻ đầy tâm trạng của người đẹp Ngọc Trinh khiến nhiều người lo lắng cho chuyện tình của cô với bạn trai.

Bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Trường Giang, fan tặng toàn nhu yếu phẩm tới vợ chồng trẻ

Bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Trường Giang, fan tặng toàn nhu yếu phẩm tới vợ chồng trẻ

Chuyện làng sao - 8 giờ, 27 phút trước

Các fan của Trường Giang nắm vững tâm lí thần tượng nên tặng hàng loạt thức ăn và đồ dùng cho anh.

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng liên tục hò hẹn người mới sau đổ vỡ hôn nhân

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng liên tục hò hẹn người mới sau đổ vỡ hôn nhân

Chuyện làng sao - 8 giờ, 28 phút trước

Nam diễn viên nổi tiếng được cho là đang đi lại với một phụ nữ lạ.

Trước khi chê bai, trách cứ vợ đàn ông hãy trả lời cho câu hỏi: “Mình đã là người chồng tốt hay chưa?”

Trước khi chê bai, trách cứ vợ đàn ông hãy trả lời cho câu hỏi: “Mình đã là người chồng tốt hay...

Đàn ông yêu - 8 giờ, 29 phút trước

Nếu muốn có một người phụ nữ “thiên sứ”, trước hết trong tim bạn hãy coi cô ấy như thiên thần...

Loại quả rẻ bèo ở Việt Nam 'chặn' ung thư, chữa nhiều bệnh cực tốt

Loại quả rẻ bèo ở Việt Nam 'chặn' ung thư, chữa nhiều bệnh cực tốt

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 29 phút trước

Theo nghiên cứu mới nhất, ăn ớt có thể chống lại sự di căn của tế bào ung thư sang các bộ phận khác trên cơ thể, giảm tỷ lệ tử vong vì căn...

Chị gái thiếu nữ xinh đẹp bị rạch mặt: “Em tôi kêu có thai mà họ vẫn không tha”

Chị gái thiếu nữ xinh đẹp bị rạch mặt: “Em tôi kêu có thai mà họ vẫn không tha”

Dòng sự kiện - 8 giờ, 29 phút trước

Sau quá trình điều tra làm rõ, công an Thành phố Bắc Ninh đã có kết quả ban đầu về sự việc một thiếu nữ bị rạch mặt phải nhập viện cấp cứu.

Meghan và Harry sắp rời khỏi Vương quốc Anh, thoát ly Hoàng gia ngay sau khi sinh em bé để tránh William - Kate

Meghan và Harry sắp rời khỏi Vương quốc Anh, thoát ly Hoàng gia ngay sau khi sinh em bé để tránh William...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 24 phút trước

Ngay sau khi sinh em bé, cặp đôi Hoàng gia dự định sẽ rời khỏi Vương Quốc Anh để thoát khỏi căng thẳng với vợ chồng Kate.

Hình ảnh mới nhất của Won Bin khiến dân mạng chao đảo: U50 mà đẹp bất hoàn cảnh

Hình ảnh mới nhất của Won Bin khiến dân mạng chao đảo: U50 mà đẹp bất hoàn cảnh

Chuyện làng sao - 9 giờ, 25 phút trước

Mặc dù đã bước sang tuổi 41 nhưng Won Bin vẫn là 1 trong những nam tài tử sở hữu diện mạo hàng đầu tại làng giải trí Hàn Quốc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đọ nét yêu kiều, bắt tay đi tìm người kế nhiệm 'tấn công' Miss World

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đọ nét yêu kiều, bắt tay đi tìm người kế nhiệm 'tấn công' Miss...

Thời trang sao - 9 giờ, 25 phút trước

Buổi ra mắt “Hoa hậu thế giới – Việt Nam” (Miss World Vietnam) đã chính thức diễn ra vào sáng nay.

Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: 'Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh'

Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: 'Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 25 phút trước

"Mười khó" khiến ai cũng bất ngờ vì hành động ngôn tình của mình dành cho bà xã.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cưới vợ hot girl sinh năm 1997 vào ngày mai 23/4

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cưới vợ hot girl sinh năm 1997 vào ngày mai 23/4

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 25 phút trước

Mới đây, Đỗ Hùng Dũng gây xôn xao trên fanpage khi đăng tải bức ảnh anh diện vest lịch lãm bên cạnh là một cô dâu xinh xắn. Theo đó, tiền vệ đội tuyển...

Tiền nhiều chẳng thiếu nhưng Tăng Thanh Hà lại nghiện món ăn bình dân này

Tiền nhiều chẳng thiếu nhưng Tăng Thanh Hà lại nghiện món ăn bình dân này

Chuyện làng sao - 9 giờ, 26 phút trước

Làm dâu nhà đại gia, mở cả nhà hàng nhưng Tăng Thanh Hà không nghiện sơn hào hải vị mà lại rất thích các món ăn được chế biến từ quả sake.

Công an quận 4 nói lý do chậm khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

Công an quận 4 nói lý do chậm khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy...

Dòng sự kiện - 9 giờ, 26 phút trước

Vụ việc khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy được giải quyết theo đúng trình tự của pháp luật và không có sự chậm trễ. Người dân...

Tìm mua mỹ phẩm Skinaz chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Tìm mua mỹ phẩm Skinaz chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Làm đẹp+ - 10 giờ, 13 phút trước

Mỹ phẩm Skinaz không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ Việt nữa. Hiện Skinaz đang được ưu chuộng bởi dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, có mặt trên...

Ca sĩ Hương Tràm nhận được bão like của dân mạng nhờ khoe ảnh bạn trai giấu mặt?

Ca sĩ Hương Tràm nhận được bão like của dân mạng nhờ khoe ảnh bạn trai giấu mặt?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 37 phút trước

Hình ảnh Hương Tràm dựa đầu vào vai một chàng trai che mặt khiến nhiều người thích thú.

Chân dài Hạ Vy cùng ông xã kỷ niệm 18 năm ngày cưới cực ngọt ngào

Chân dài Hạ Vy cùng ông xã kỷ niệm 18 năm ngày cưới cực ngọt ngào

Chuyện làng sao - 11 giờ, 38 phút trước

Siêu mẫu Hạ Vy và ông xã Đức Hưng chia sẻ loạt khoảnh khắc cực ngọt ngào và lãng mạn trên trang cá nhân kỷ niệm 18 năm - ngày về chung một nhà....

Không còn 'già chát' vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo được khen trẻ như đôi mươi trong hình hậu trường không photoshop

Không còn 'già chát' vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo được khen trẻ như đôi mươi trong hình hậu...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 39 phút trước

Diễn viên "Trái tim mùa thu" nhận nhiều phản hồi tích cực khi gợi ý cách phối đồ trong mùa hè năm nay.

Bùng nổ đêm trao giải 'Top White Best Awards of The Year 2019'

Bùng nổ đêm trao giải 'Top White Best Awards of The Year 2019'

Tin trong ngày - 11 giờ, 41 phút trước

Trong không gian sang trọng, đẳng cấp của Gem Center, lễ trao giải "Top White Best Awards of The Year 2019" diễn ra thành công tốt đẹp tối 21/4.