Không sợ bị kiện, Kiko Chan tiếp tục tố Kim Lý hai mặt, quyết nổi tiếng hơn mới an lòng

Thứ tư, 13/12/2017 20:45

Kiko Chan tuyên bố đối mặt kiện tụng và tung bằng chứng gây sốc trước lời phủ nhận của Kim Lý.

Sáng nay (13/12), Kim Lý đã chính thức phủ nhận có mối quan hệ tình cảm với á hậu người mẫu Kiko Chan. Đồng thời, người quản lí của Kim Lý cũng cho biết sẽ nhờ đến luật sư kiện người đẹp này vì những thông tin thất thiệt.

Kiko Chan, kim lý, sao việt

Kiko Chan, kim lý, sao việt

Kim Lý phủ nhận từng yêu Kiko Chan. Người quản lí của anh cũng tung bằng chứng Kiko Chan xin lỗi qua tin nhắn facebook

Mặc dù đứng trước nguy cơ đối mặt với kiện tụng, Kiko Chan vẫn đáp trả thẳng thừng. Kiko Chan cho rằng Kim Lý hai mặt khi phủ nhận mối quan hệ tình cảm, đổ lỗi và nói mình là người tung tin phá sự nghiệp của nam diễn viên. Cô chấp nhận khởi kiện và sẽ tung ra những bằng chứng cực sốc chưa từng công bố trước đây: "Tôi mất niềm tin vào anh, bị scandal bủa vây, các dư luận trong công ty tôi đang công tác chèn ép hàng ngày đến phải bỏ việc. Tôi mất sự nghiệp. Tại sao anh có thể hai mặt vậy hả anh? Tôi phải làm gì? Tôi phải đứng và làm việc chung với anh và thành công hơn anh tôi mới an lòng...

Đó là lý do suốt một năm qua tôi trụ với “nghệ thuật”, phải giỏi và nổi tiếng hơn anh. Lăn lộn một năm với nghệ thuật, tôi hiểu được nghệ thuật là một nghề vất vả và điều quan trọng nữa là đừng bao giờ lừa khán giả".

Kiko Chan, kim lý, sao việt

Kiko Chan, kim lý, sao việt

Kiko Chan tuyên bố chấp nhận kiện tụng và quyết nổi tiếng hơn Kim Lý mới an lòng

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>