Không muốn kết hôn, Thúy Hiền chia tay mối tình suốt 8 năm

Thứ hai, 17/07/2017 14:27

Vì không muốn kết hôn sau một lần đổ vỡ với nhạc sĩ Tú Dưa, 'Nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền ngậm ngùi chia tay mối tình suốt 8 năm qua.

Khiến khán giả bất ngờ vì thể hiện khả năng ca hát trong chương trình "Sinh ra để tỏa sáng", Thúy Hiền cùng chị gái Thúy Vinh mở trung tâm đào tạo Kungfu nhí. Với thành tích 7 lần vô địch thế giới môn Wushu, chị cho biết muốn truyền đạt tinh thần và tình yêu võ thuật với các em nhỏ.

Nói về mối quan hệ với ca sĩ Tú Dưa, nữ hoàng Wushu khẳng định cả hai vẫn là bạn bè tốt. "Anh ấy vẫn phụ giúp tôi việc nuôi hai con và thường xuyên trao đổi cách nuôi dạy con. Tôi nghĩ hết duyên thì vẫn có thể làm bạn".

Nữ hoàng wushu thúy hiền,thúy hiền wushu,thúy hiền chia tay bạn trai

Thúy Hiền thể hiện khả năng ca hát trong chương trình "Sinh ra để tỏa sáng"

Sau khi chia tay Tú Dưa, Thúy Hiền tìm được sự đồng cảm với một người đàn ông. Tuy nhiên, sau 8 năm hẹn hò, chị tiết lộ cả hai mới chia tay vì bản thân không muốn kết hôn lần nữa. "Đó là một trong những lý do. Mặt khác tôi nghĩ hết duyên thì nên kết thúc. Ở hoàn cảnh của tôi kết hôn có nhiều vấn đề vì thế tôi chỉ muốn cả hai chia sẻ, quan tâm với nhau", chị tâm sự.

Nữ hoàng wushu thúy hiền,thúy hiền wushu,thúy hiền chia tay bạn trai

"Nữ hoàng Wushu" và bạn trai kém 10 tuổi gây chú ý cách đây không lâu

Nhìn lại đường tình duyên trắc trở, Thúy Hiền chia sẻ: "Tôi là người sống tình cảm, làm mọi việc đa số theo trái tim. Khi yêu ai, tôi không đặt nặng họ làm nghề gì, thành đạt ra sao. Trong công việc cũng thế, tôi không có tham vọng lớn, càng không đặt ra mục tiêu thành công... có lẽ vì thế mà tôi khổ chăng?"

Nói về cuộc sống làm mẹ đơn thân, Thúy Hiền không ngại thừa nhận chưa bao giờ có nhiều tiền nhưng ổn định. "Tôi vất vả hơn vì một mình nuôi hai con. Phụ nữ khác đàn ông, ai ly hôn cũng chỉ muốn ôm lấy con. Con đường mình đã chọn thì phải chấp nhận dù khó khăn", chị nói.

Nữ hoàng wushu thúy hiền,thúy hiền wushu,thúy hiền chia tay bạn trai

Bà mẹ đơn thân ngày càng xinh đẹp mặn mà ở độ tuổi U40

Hiện, Thúy Hiền đi về giữa Hà Nội và Tp.HCM tuy nhiên chị dự định sẽ đưa hai con vào Sài Gòn sống lâu dài.

Thúy Hiền hát dân ca Nam Bộ

Click xem thêm:'Nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền 'cưa sừng làm nghé', hát dân ca ngọt lịm

Hoàng Mai (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...

Xem thêm >>