Không lâu sau đám cưới với Hoàng tử Harry, công nương Meghan Markle bị chị gái chỉ trích dữ dội

Thứ hai, 18/06/2018 20:56

Công nương Meghan Markle bị chị gái mỉa mai vào đúng ngày Father’s Day: 'Những người làm công tác thiện nguyện sẽ không bao giờ bỏ quên bố của chính mình đâu, Meg ạ'. Dù hiện tại Meghan Markle vẫn im lặng nhưng qua lời tố này nhiều người đã đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ của cô với bố ruột.

Mới đây, chị gái của công nương Meghan Markle - Samantha đã công khai chỉ trích em khi không về thăm bố trong ngày Father’s Day: "Chúc mừng ngày của cha - người đã hi sinh để cho chúng tôi những điều tốt đẹp nhất. Cô ấy hứa về thăm cha nhưng điều đó đã không xảy ra, có thể đó chỉ là một kế hoạch PR. Nếu em thực sự quan tâm tới bố, hãy thể hiện điều đó đi". Đồng thời chị gái Meghan Markle còn nhấn mạnh: "Những người làm công tác thiện nguyện sẽ không bao giờ bỏ quên bố của chính mình đâu, Meg ạ". Hiện tại, công nương Meghan Markle vẫn xuất hiện đều đặn tại các sự kiện hoàng gia và chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc này.

Meghan Markle, Hoàng tử Harry, chị gái Meghan Markle

Samantha Markle chỉ trích công nương Meghan Markle vì không quan
tâm tới bố vào đúng ngày Father’s Day

Đây không phải lần đầu công nương Meghan Markle bị chính chị gái của mình chỉ trích. Samantha từng tố em gái cùng Hoàng gia Anh không giúp đỡ gia đình mình chữa bệnh cho bố. Sau đám cưới với Hoàng tử Harry, những lời nói xấu của chị gái có lẽ đã khiến Meghan Markle gặp không ít phiền phức. Lời chỉ trích này của Samantha Markle nhiều người đặt ra dấu hỏi về mối quan hệ giữa công nương và bố ruột.

Meghan Markle, Hoàng tử Harry, chị gái Meghan Markle

Công nương Meghan Markle bên cha khi còn bé

Meghan Markle, Hoàng tử Harry, chị gái Meghan Markle

Phải chăng vì quá bận rộn mà Meghan Markle chưa thu xếp được thời gian về thăm cha?

A.N (Theo Nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>