Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt gây bất ngờ khi lấy lại phong độ trẻ trung tráng kiện

Thứ năm, 14/06/2018 16:52

Lý Liên Kiệt trông trẻ trung hơn trước trong một sự kiện mới nhất mà ông nhận lời xuất hiện.

Khoảng thời gian không lâu trước đây, Lý Liên Kiệt gây hoang mang vì hình ảnh già nua xuống dốc của mình. Nguyên nhân vì chứng bệnh nan y mà ông mắc phải.

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Hình ảnh già nua lọm khọm như ông cụ 80 của Lý Liên Kiệt trước đây

Tuy nhiên, vào ngày 13/6, "ngôi sao võ thuật" đình đám này đã tham dự một sự kiện về võ thuật ở Bắc Kinh. Xuất hiện tại sự kiện, Lý Liên Kiệt vẫn phong cách giản dị như mọi khi. Ông trông khỏe mạnh và trẻ trung hơn nhiều so với bức hình trông như ông lão 80 tuổi được chụp tại Tây Tạng ở thời gian trước. Lý Liên Kiệt đã thực hiện chế độ không ăn ngũ cốc, có thời gian ba ngày liền ông không ăn cơm mà chỉ uống nước. Đây là phương pháp dưỡng sinh, kéo dài tuổi thọ mà người cổ đại hay áp dụng.

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Ngôi sao võ thuật đình đám vừa xuất hiện trong một sự kiện mới

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Ông còn đấu vật tay với người bạn của mình

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Lý Liên Kiệt hoàn toàn lấy lại phong độ với hình ảnh này

Lý Liên Kiệt đã chia sẻ nhiều ý kiến quý báu về võ thuật. Ông còn vui vẻ đấu vật tay với một người đi cùng đoàn. Khi được mời chụp ảnh lưu niệm Lý Liên Kiệt hài hước nhắc lại vụ việc ông bị ví già như ông lão 80 tuổi: "Lần trước tôi muốn tỏ ra khiêm tốn một chút, kết cục lại bị chụp thành 80 tuổi, lần này tôi sẽ tỏ vẻ kiêu ngạo hơn, để xem họ có chụp tôi thành như vậy được không".

Ngay sau khi những bức ảnh này của Lý Liên Kiệt được đăng lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng dí dóm nhận xét, Lý Liên Kiệt quả thực trẻ trung hơn hẳn, trông ông chỉ như ngoài 30 tuổi mà thôi.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>